NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa”

Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày…

NSND Trần Nhượng sinh năm 1952, ông từng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua những bộ phim như Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn, Người phán xử, Những cô gái trong thành phố…. Hiện tại dù đã ở tuổi xế chiều, ăn lương hưu nhưng người nghệ sĩ vẫn là gương mặt đắt show với nhiều dự án nghệ thuật.

Có thể nói, đạo diễn của làng truyền hình miền Bắc thường “nhắm” NSND Trần Nhượng cho những vai diễn vừa ác vừa nham hiểm lại có phần bí ẩn. Đôi khi, ông không lý giải nổi tại sao các đạo diễn lại “đo ni đóng giày” cho mình những vai như vậy. Nhưng không thể phủ nhận được, NSND Trần Nhượng đã làm tốt vai diễn và gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Sự nghiệp của NSND Trần Nhượng thì không cần phải nói nhiều vì những vai diễn, những giải thưởng của ông đã minh chứng cho tất cả. Ông từng làm Giám đốc Đoàn kịch ngành Công an Nhân dân và sau khi nghỉ hưu, ông vẫn theo đuổi đam mê nghệ thuật với vị trí Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật sân khấu.

Mới đây, ông đã có cuộc trò chuyện với Người Đưa Tin về cuộc sống của mình.

NSND Trần Nhượng: Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa - Hình 1

NSND Trần Nhượng có con gái là Anh Phương cũng theo nghề diễn viên.

Người Đưa Tin (NĐT): Chào NSND Trần Nhượng, khán giả thấy rằng, khi về hưu ông lại bận rộn hơn thì phải?

NSND Trần Nhượng: Tôi về hưu mà lượng công việc nhiều gấp 10 lần khi còn đang đi làm, vì khi đó bận công việc nên tôi không thể tham gia thoải mái phim ảnh như bây giờ. Đặc biệt, ngoài việc các đạo diễn yêu mến mời làm phim thì tôi đam mê nghệ thuật rất nhiều. Vì thế, tuổi U70 mà tôi vẫn làm việc mệt mài và tôi cũng muốn mình bận rộn để cảm thấy có ích hơn.

NĐT: Mới đây, con gái ông là Anh Phương có tham gia vào phim Anh có phải đàn ông không, ông nhận xét thế nào về vai diễn này của cô ấy?

NSND Trần Nhượng: Thú thực, tôi có bảo con gái là “con đừng đi theo nghề của bố”, vì làm nghề này vừa vất vả vừa nghèo. Đến bây giờ bố về hưu cũng có gì đâu? Nhưng con gái tôi nói “con giống bố, con đam mê nghề diễn, bố không nên ngăn cản con”. Con gái tôi đi đâu cũng khoe giống bố. Ai nói rằng, không giống bố là bạn ấy dỗi.

Trong phim Anh có phải đàn ông không, con gái tôi vào vai con gái nổi loạn của Tuấn Tú. Ban đầu, tôi khá lo lắng không biết con sẽ thể hiện ra sao. Con vào vai một cô bé 16, 17 tuổi, phải thể hiện được nét ngây thơ, hồn nhiên trên gương mặt trong khi thực tế ngoài đời con đã 25, 26 tuổi. Đây là điều tôi rất trăn trở.

NĐT: Anh Phương bắt đầu nghề diễn viên khá muộn, ông có lo lắng gì không?

NSND Trần Nhượng: Bạn ấy thi đỗ Thủ khoa vào khoa Thiết kế Mỹ thuật Sân khấu – trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, 4 năm trong trường đều có học bổng, làm lớp trưởng, tốt nghiệp cũng là Thủ khoa nhưng nhận bằng xong là bạn không thương tiếc một giây một phút nào, quyết làm diễn viên. Con nói, lúc vào Đại học chưa thích làm diễn viên, bây giờ lại thích nên chuyển hướng. Tôi đã xem phim con đóng và cảm thấy yên tâm.

Mong con sẽ hoàn thành được vai diễn của mình. Tôi không hề hướng dẫn bạn ấy về mặt diễn xuất, mặc dù bản thân từng dạy khá nhiều diễn viên như Hồng Đăng, Thanh Hương, Quỳnh Kool.

NSND Trần Nhượng: Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa - Hình 2

NSND Trần Nhượng không nhận mình đào hoa.

NĐT : Anh Phương vào Tp.HCM lập nghiệp khá sớm, ông có lo lắng cho con gái không?

NSND Trần Nhượng: Hai bố con thường xuyên điện thoại hỏi han con, khi con thuê nhà tôi cũng sắm sửa cho con. Con hay tâm sự với bố, hợp với bố.

Con gái tôi thích những vai diễn đời thường, tự nhiên, nội tâm. Nhưng con không được học kỹ thuật biểu diễn nên khó khăn khi khóc, khi cần cảm xúc, nhưng tôi tin rằng, con sẽ quen dần thôi. Con cũng lớn rồi nên tôi không còn lo như xưa nhưng vẫn theo dõi từng bước đi của con.

NĐT: Con trai cả của ông là đạo diễn Bình Trọng cũng làm nghệ thuật, 3 bố con có hay chia sẻ với nhau không?

Video đang HOT

NSND Trần Nhượng: Tôi và Bình Trọng, Anh Phương ít khi trao đổi với nhau về nghề nghiệp, vì tôn trọng nhau. Ai cũng có công việc riêng mà, nếu Trọng mời tôi làm phim thì tôi tham gia. Cát -xê trả cho bố cũng cao lắm (cười).

NĐT: Nhà anh có chuyện mâu thuẫn khi các con là anh em cùng bố khác mẹ không?

NSND Trần Nhượng: Nhà nào cũng thế, nếu bố con chưa hiểu nhau thì vẫn có hiểu lầm nhưng khi đã thông suốt rồi thì thôi. Nhưng tôi và Bình Trọng ít ngồi chia sẻ với nhau, vì chúng tôi ít nói.

Bình Trọng và Anh Phương rất yêu thương nhau, không cãi nhau. Nhưng để tâm sự với nhau thì ít thôi. Có chuyện quan trọng các con vẫn điện thoại cho nhau để thông tin, như anh em các gia đình khác thôi.

NĐT: Ông đã chia tay người vợ cũ được mấy năm, các con ông có khuyến khích bố “đi bước nữa” không? Thông tin anh rất đào hoa có đúng?

NSND Trần Nhượng: Ở tuổi U70, tôi vẫn một mình, chứ không đào hoa như người ta nói. Tôi mong có người phụ nữ bên cạnh mình giúp mình nhiều thứ trong cuộc sống, như có người thường xuyên nhắc tôi uống thuốc hàng ngày là quý lắm rồi, vì tôi nhiều bệnh lắm.

Các con có khuyến khích đấy, nhưng cũng mong người đó là người như thế nào. Nhưng tôi xem tử vi rồi, thấy bảo tôi sống độc thân đến cuối đời.

Tôi sống văn minh nên sau khi chia tay vẫn coi vợ cũ như bạn, nếu có việc của các con thì vẫn liên lạc. Như cô vợ chính thức thứ 2 là Bích Vân vẫn coi tôi như tri kỷ, thi thoảng chúng tôi có điện thoại hỏi thăm nhau.

NĐT: Sống một mình ở tuổi 70, ông có tự nấu ăn không?

NSND Trần Nhượng: Trước dịch Covid-19 thì tôi không nấu ăn, nhờ các nhà hàng mang đồ lên. Còn giờ tôi tự nấu, lúc thì ăn rất hoành tráng, lúc đại khái qua bữa. Ăn uống linh tinh, không đúng giờ giấc, vậy nên đợt này đường huyết của tôi cũng đang lên, dạ dày nóng rát. Tôi còn bị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá đốt sống cổ… nói chung nhiều bệnh nền.

Đợt đi quay ở Lâm Đồng cho phim Bão ngầm, quay đại cảnh cần nhiều quân, nhiều chó nghiệp vụ, tôi đứng lâu quá tê hết chân rồi ngã quỵ xuống. Cả đoàn hốt hoảng tưởng tôi đột quỵ nhưng do tôi bị thoát vị đĩa đệm không đứng lâu được. Giờ thì cũng đỡ hơn rồi.

NSND Trần Nhượng: Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa - Hình 3

Ngoài đời, ông từng bị khán giả nói là “Mặt ông ấy trông đểu lắm”.

NĐT: Ông thường vào những vai phản diện, mưu mô, những vai diễn này có ảnh hưởng đến cuộc sống bên ngoài cua ông không?

NSND Trần Nhượng: Có ảnh hưởng đấy, hồi mới cưới người vợ thứ hai, trong một lần cả hai chúng tôi cùng đi về Thái Nguyên. Vừa ngồi xuống quán nước, có khán giả nói với vợ cũ của tôi: “Mặt ông ấy trông đểu lắm”. Tôi ngượng với vợ, nhưng bà ấy dần cũng hiểu.

Nhà tôi gần chợ, mỗi lần bà ấy đi chợ đều bị các bà bán hàng lôi kéo vào nói: “Sao ông ấy suốt ngày gái gú vậy”. Vợ tôi lên tiếng phân bua: “Không, đấy là phim thôi” thì bị nói đi: “Ôi giời, phim mà thế thì ngoài đời cũng vậy thôi”.

Nhưng ngoài đời tôi khác lắm, tôi ít nói, trầm tính, hiền lành, chưa bao giờ biết nói to, văng tục. Trong khi trên phim thì làm trùm nọ, trùm kia. Nhưng đó là vai diễn thôi, tôi không bị ảnh hưởng bởi những vai diễn đó.

NĐT: Xin cảm ơn những chia sẻ của ông!

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

"Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền", NSND Trần Nhượng tâm sự.

Gần đây, kh án giả bất ngờ khi con gái của NSND Trần Nhượng tham gia diễn xuất trong phim Việt giờ vàng " Anh có phải đàn ông không " . Ông cảm nhận thế nào về vai diễn của con gái?

- Hồi nhỏ, con gái tôi - Anh Phương từng tham gia một vài phim truyền hình. Nhưng khi lớn lên, vai diễn con gái nổi loạn của Tuấn Tú trong phim Anh có phải đàn ông không là vai đầu tiên đánh dấu sự trở lại với diễn xuất chuyên nghiệp của con.

Ban đầu, tôi khá lo lắng không biết con sẽ thể hiện ra sao. Con vào vai một cô bé 16, 17 tuổi, phải thể hiện được nét ngây thơ, hồn nhiên trên gương mặt trong khi thực tế ngoài đời con đã 25, 26 tuổi. Đây là điều tôi rất trăn trở.

Sau tập đầu tiên phát sóng, xem con diễn, tôi mới phần nào yên tâm rằng, con sẽ hoàn thành được vai diễn của mình. Tôi không hề hướng dẫn bạn ấy về mặt diễn xuất, mặc dù bản thân từng dạy khá nhiều diễn viên như Hồng Đăng, Thanh Hương, Quỳnh Kool.

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc - Hình 1

NSND Trần Nhượng và con gái Anh Phương (cô đang đóng phim "Anh có phải đàn ông không") (Ảnh: FBNV).

Con gái sống xa nhà, một th ân một mình Nam tiến, nghệ sĩ có lo không?

- Tôi thường xuyên điện thoại hỏi thăm con. Trước đó chính tôi là người lo thuê nhà, sắm sửa đồ đạc cho con.

Anh Phương rất thân và thích tâm sự với bố. Đi đâu con cũng khoe giống bố. Ai nói rằng, không giống bố là bạn ấy dỗi.

Tôi từng khuyên con gái: "Đừng theo đuổi nghiệp diễn viên như bố, vừa vất vả, vừa nghèo. Đến bây giờ bố về hưu cũng chẳng có gì cả". Nhưng con gái chỉ nói một câu: "Con giống bố". Con đam mê, yêu nghề diễn, không nên ngăn cản niềm đam mê của con.

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc - Hình 2

"Tôi từng khuyên con gái: "Đừng theo đuổi nghiệp diễn viên như bố, vừa vất vả, vừa nghèo", NSND Trần Nhượng chia sẻ (Ảnh: Phương Nhung).

Ông có tiếc nuối khi con gái từng ngắt quãng niềm đam mê diễn xuất, đến 25-26 tuổi mới quay trở lại?

- Tôi rất tiếc. Giá như cách đây 4-5 năm con tập trung theo đuổi diễn xuất thì không hoài phí. Tôi từng phản đối và hướng cho con học Thiết kế mỹ thuật sân khấu trong trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Bạn ấy thi vào đỗ Thủ khoa, 4 năm trong trường đều có học bổng, làm lớp trưởng, tốt nghiệp cũng là Thủ khoa nhưng nhận bằng xong là bạn không thương tiếc một giây một phút nào, quyết làm diễn viên.

Anh Phương rất thích những vai diễn mang màu sắc đời thường, nội tâm. Nhưng con còn hạn chế là không được học kĩ thuật biểu diễn nên rất khó khăn khi cần huy động cảm xúc.

Mỗi lần phải đóng cảnh khóc là con lo sợ lắm. Tôi tin dần dần con sẽ quen.

Cả 3 bố con NSND Trần Nhượng cùng theo đuổi diễn xuất, phim ảnh. Liệu có bao giờ cả 3 bố con cùng ngồi xuống chia sẻ với nhau về nghề?

- Tôi và Bình Trọng, Anh Phương ít khi chia sẻ với nhau về nghề nghiệp. Chúng tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau.

Với Bình Trọng, con mời đóng phim thì tôi tham gia chứ bình thường cũng không can thiệp gì. Mấy đứa trẻ nhà tôi rất yêu thương nhau, nhưng để tâm sự, chia sẻ ít.

Người ta đồn rằng, NSND Trần Nhượng giờ đây vẫn đào hoa lắm?

- Tôi cũng mong mình đào hoa. Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền.

Anh nghĩ các con có ủng hộ mình không?

- Tôi nghĩ là các con cũng ủng hộ bố tìm người bầu bạn lúc tuổi già, có lẽ các bạn ấy sẽ quan tâm đến việc người đó là ai, tính cách như thế nào.

Nghệ sĩ còn li ên lạc, trao đổi với vợ cũ về những vấn đề của các con không?

- Với người vợ đầu, khi có việc của các con, chúng tôi vẫn trao đổi, không vấn đề gì cả.

Bích Vân - người vợ thứ hai của tôi, mặc dù không có con chung nhưng chúng tôi cũng coi nhau như những người bạn, thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm nhau.

Thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ, hàng ngày việc ăn uống của nghệ sĩ như thế nào?

- Trước khi có dịch Covid-19, tôi thường nhờ các nhà hàng nấu ăn. Từ khi có dịch, tôi tự nấu nướng, ăn uống thất thường, lúc thì "hoàng tráng", lúc lại qua loa, đại khái. Dịp này tôi không lo thuốc men cho đầy đủ nên chỉ số tiểu đường lên cao so với trước đây.

Ngoài tiểu đường tôi còn bị trào ngược dạ dày, thực quản, cổ họng nóng rát. Một bệnh nữa là thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ. Có lẽ thời gian tới, tôi phải đi kiểm tra lại tổng quát về sức khỏe.

Thời gian quay phim Sóng ngầm trong Đắk Nông, có một đại cảnh phải huy động rất nhiều diễn viên, xe và chó nghiệp vụ,... Tôi đứng lâu quá, tê hết chân, đang quay tôi khụyu xuống khiến cả đoàn hoảng hốt, tưởng tôi bị tai biến.

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc - Hình 3

NSND Trần Nhượng và vợ hai đã chia tay. Giờ đây, thỉnh thoảng họ vẫn hỏi han nhau như những người bạn (Ảnh: FBNV).

Sau "Bão ngầm", anh có mong đợi vai diễn mới?

- Hôm vừa rồi, có trợ lý đạo diễn mời tôi tham gia một bộ phim truyền hình Việt Nam. Tôi được mời vào vai một ông chủ tịch tỉnh về hưu, có bồ trẻ. Tôi nghĩ, thôi chết rồi, lại không thoát được dạng vai bồ bịch, mệt quá.

Dạng vai như thế này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống đời thường của ông?

- Phải nói là ảnh hưởng rất nhiều. Hồi mới quen, mới cưới người vợ thứ hai, tôi rất ngượng trong một lần cả hai chúng tôi cùng đi về Thái Nguyên. Vừa ngồi xuống quán nước, mấy người phụ nữ liền xông ra, chỉ thẳng vào mặt tôi: "Trông thế này mà toàn đóng vai đểu". Tôi ngượng với vợ, nhưng bà ấy dần cũng hiểu.

Nhà tôi gần chợ, mỗi lần bà ấy đi chợ đều bị các bà bán hàng lôi kéo vào nói: "Ông ý suốt ngày gái gú vậy". Vợ tôi lên tiếng phân bua: "Không, đấy là phim thôi" thì bị gạt đi: "Ôi giời, phim mà thế thì ngoài đời cũng vậy thôi".

Không phải tôi tự nhận định mà những ai tiếp xúc với tôi ngoài đời đều nhận xét tính cách tôi trái ngược hình tượng trên màn ảnh.

Tôi hiền lành, trầm tính và ít nói. Tôi chưa to tiếng với ai bao giờ, càng không cãi nhau, văng tục chửi bậy. Trong khi trên phim thì làm trùm nọ, trùm kia.

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc - Hình 4

NSND Trần Nhượng với tạo hình nghiêm nghị của Thiếu tướng, Giám đốc Công an tỉnh trong phim "Bão ngầm" chuẩn bị lên sóng VTV1 (Ảnh: Phim Bão ngầm).

Tới đây khi mọi người xem vai Thiếu tướng Công an cũng quát tháo ghê lắm (Cười).

Quý vị đã quen với những vai phản diện của tôi trên màn ảnh. Nếu tôi có đóng vai lãnh đạo cũng là thoái hóa, biến chất, ít khi được đóng vai tử tế. Lần này với phim Bão ngầm, tôi được vào một vai rất tử tế. Cho nên nếu ai hỏi tôi có áp lực không, tôi xin trả lời áp lực nhiều lắm.

Khi vào vai Thiếu tướng, Giám đốc Công an tỉnh, tôi phải làm sao tạo được dấu ấn hơn những nhân vật phản diện trước đây. Quý vị nhìn banner thấy khuôn mặt tôi cau có không? Nhân vật tôi đảm nhiệm vừa nóng tính, thẳng thắn, cương trực nhưng cũng rất đời, rất tình cảm. Tôi phải cố gắng thể hiện cho ra chất nhân vật.

Cảm ơn nghệ sĩ về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hòa Minzy có thái độ bất ngờ khi chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh03:33Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Liên tục vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến CĐM lo lắng14:57Rộ clip Hiền Hồ tái xuất sau ồn ào ‘anh em nương tựa’, sự thật phía sau lại khiến netizen phẫn nộ00:57Clip được xem đi xem lại: Đông Nhi bật khóc, nghẹn ngào nói lời biết ơn khán giả khi thắng giải00:45CĐM đào lại ồn ào Bảo Thy bị chơi ngải, lạnh người khi nhắc đến giai đoạn khủng hoảng mỗi đêm02:25Đông Nhi dính phốt thái độ bị fan tẩy chay, Lệ Quyên nói 1 câu chứng tỏ đẳng cấp đàn chị04:21

Tiêu điểm

Cát Phượng: 'Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy'
20:30:28 15/05/2022
Phỏng vấn nóng Cát Phượng: "Tôi thông báo chia tay để Kiều Minh Tuấn thoải mái công khai bạn gái mới"
21:02:05 15/05/2022
Cát Phượng: Đám cưới Kiều Minh Tuấn không mời tôi cũng đến
11:17:23 16/05/2022
Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Huyền Lizzie nói gì khi được hỏi về việc Đình Tú - Hương Giang chia tay?
23:15:07 15/05/2022
Cát Phượng: Tôi nhận lỗi khi đổ vỡ tình cảm với Kiều Minh Tuấn
06:56:54 16/05/2022
"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người ước được xài tiền của mẹ như tôi"
07:07:45 16/05/2022
NSƯT Trần Lực U60: Lên chức ông nội, giảm 11kg vào vai Trịnh Công Sơn
05:55:10 17/05/2022
Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công
23:30:14 16/05/2022
Bà xã Trung Ruồi tiết lộ: "3 năm yêu nhau, chúng tôi liên tục cãi vã"
23:15:07 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Midu phản ứng gì khi bị réo tên trong vụ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay?
14:57:39 17/05/2022
Tạ Đình Phong - Vương Phi không kết hôn là do người phụ nữ quyền lực này thâu tóm?
15:15:44 17/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Bích Phương xả kho ảnh bikini "nóng bỏng mắt", còn ai dám nói chị "lép" nữa nào?
15:03:48 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Bỏ lại xe máy trên cầu, cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn
15:20:20 17/05/2022

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm

15:08:25 15/05/2022
Tôi dốc hết tài sản chữa bệnh cho mẹ, chỉ mong cho mẹ sống vui, sống khỏe. Thân xác tôi còn không màng thì tài sản chỉ là chuyện nhỏ , danh ca Ngọc Sơn nói

Lý Nhã Kỳ đem trăm tỷ kim cương đến Cannes, quyết đạt KPI lấy chồng

22:54:00 13/05/2022
Đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ là một trong số hiếm hoi các nghệ sĩ Châu Á được sải bước trên thảm đỏ của liên hoan phim Canne

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ

20:09:26 13/05/2022
Đã có lúc Kim Tuyến muốn buông xuôi tất cả, nhưng con gái là động lực khiến cô có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay

NSƯT Hạnh Thúy tuổi 46: "Đôi khi tôi tự hỏi, mình phải quá dành dụm làm gì"

10:14:40 13/05/2022
Chẳng có người đàn bà nào giỏi mà 2 rưỡi sáng vẫn làm việc như trâu như ngựa ngoài hiện trường. Tôi thấy bực bội vì mình làm quá nhiều mà không nhiều tiền , NSƯT Hạnh Thúy nói

Bình Tinh hé lộ bí mật xót xa của giới NS Cải Lương: Phải bán vé số, chạy xe ôm, bán vịt

09:59:27 13/05/2022
Trải lòng của nghệ sĩ Bình Tinh khiến khán giả hiểu thêm phần nào về cuộc sống khó khăn của những nghệ sĩ Cải Lương

Vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu: 'Chồng tán đổ tôi bằng 41 chiếc lá vàng!

07:45:03 13/05/2022
Bà Minh Ngà - vợ NSND Trấn Hiếu tiết lộ, bà xiêu lòng bởi tình cảm chân thành ông dành cho mình

NSƯT Trịnh Kim Chi: Suốt 7 năm hoạt động, tôi bù lỗ liên tục

23:14:03 12/05/2022
Mình gửi đi tín hiệu tích cực sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực. Đó là lý do mà tôi sẽ vẫn tiếp tục làm từ thiện cho đến khi mình không còn tiền , NSƯT Trịnh Kim Chi nói

Diễn viên Ngọc Lan: Tôi không muốn kết hôn với ai nữa

09:05:01 12/05/2022
Với Ngọc Lan, cô bây giờ ngại tiếp nhận một cá tính khác trong gia đình mình

Châu Ngọc Hiếu mong muốn được song ca với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

07:34:43 12/05/2022
Vừa ra mắt MV mới ca sĩ Châu Ngọc Hiếu đã nhận được nhiều ý kiến cho sản phẩm âm nhạc tiền tỷ của mình. Dưới đây là những chia sẻ của Hiếu về bước chuyển mình mới của mình

MC Phí Linh: "Thu nhập của tôi không đủ để mua tất cả các món hàng hiệu"

07:13:31 12/05/2022
Tôi không đắt show như lời đồn. Một tháng chỉ một vài sự kiện... Cát-sê đôi khi chỉ đủ tiền mua vé máy bay. Nhưng tôi vui vì được thiên di với nghệ thuật và những điều đẹp đẽ , MC Phí Linh VTV chia sẻ

Diễn viên Bá Anh “Thương ngày nắng về”: Ly hôn hay kết hôn đều là “duyên”

06:21:00 12/05/2022
Tôi không đặt ra người phụ nữ phải như thế này thế kia. Sống với nhau vài chục năm không hợp thì buông tay nhau để sống thư thái, chứ đừng tổn thương nhau, làm nhau buồn và để các con chứng kiến những cảnh buồn đau của bố mẹ

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm "tiểu tam" nên không sợ bị ghét

23:20:05 11/05/2022
Hóa thân thành 1 thiếu úy trà xanh thì phải đối diện với những bình luận tiêu cực là chuyện đương nhiên, tôi không cảm thấy buồn , Thanh Bi chia sẻ

Từ VieZ - Giảng viên thanh nhạc Mỹ Ngọc: 'So sánh Hoàng Thùy và Chi Pu là chưa công bằng'

17:19:56 11/05/2022
Liệu phần trình diễn của Hoàng Thùy đã đáp ứng đủ những yếu tố cần thiết theo góc độ chuyên môn?

Á hậu Thuỵ Vân: 'Nghề hoa hậu kiếm được tiền nhưng không bền'

16:38:24 11/05/2022
Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ bây giờ thực tế có nghề Hoa hậu kiếm ra tiền

Kim Tuyến: Tôi không yêu 'thiếu gia'

09:07:36 10/05/2022
Sau thời gian dài rút khỏi showbiz, Kim Tuyến tái xuất trong phim điện ảnh Kẻ thứ ba cùng Lý Nhã Kỳ và tài tử Hàn Han Jae Suk. Nữ diễn viên tiết lộ về cuộc sống hiện tại, cho biết sẵn sàng lên xe hoa lần nữa dù trải qua không ít sóng gi...

Quốc Thuận: "Mình thua vợ mình chứ thua ai đâu. Nếu vợ bỏ, tôi sẽ đi tu"

15:50:54 09/05/2022
Tôi đặc biệt kêu gọi những đấng mày râu, chúng ta nên chịu thiệt chút xíu, bớt sĩ diện lại, mình thua vợ mình chứ có thua ai đâu , Quốc Thuận nói

Sơn Tuyền U60 không con cái: Chồng tôi già nhưng vẫn lãng mạn với vợ

06:28:00 09/05/2022
Chúng tôi không có con. Nhiều người nói chúng tôi làm vợ chồng mà như người đi tu. Tôi thuận theo ý Trời, số sao thì mình theo vậy , danh ca Sơn Tuyền

Wowy: "Gil Lê là hình mẫu người yêu lý tưởng của tôi"

23:18:56 07/05/2022
Wowy là một rapper tài năng của làng giải trí Việt. Gần đây, anh đã có màn kết hợp trong âm nhạc với các ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc,... và được khán giả đặc biệt chú ý

Thanh Điền: ‘Tôi ám ảnh câu nói của Thanh Kim Huệ trước khi mất’

06:35:49 06/05/2022
4 tháng kể từ khi Thanh Kim Huệ qua đời, chồng bà - nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai buồn đau khi phải vĩnh viễn chia tay người mình yêu quý nhất

"Khi Phương Trinh Jolie nói cô ấy có con, tôi chỉ bất ngờ vì không nghĩ rằng người phụ nữ này đã có con lớn như thế"

06:27:51 06/05/2022
Sau khi công khai cô con gái riêng 9 tuổi ngay trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie và chồng đã cùng nhau kể tất tần tật về nhóc tỳ và mối quan hệ bất ngờ với gia đình người cũ

Có thể bạn quan tâm

Kona rơi top xe bán "ế", nhiều ô tô Hyundai giảm doanh số

Ôtô

20:40:52 17/05/2022
Mẫu xe gầm cao đô thị Hyundai Kona nằm trong số 10 xe ít khách nhất tháng 4, chung mâm với Toyota Wigo, Honda Accord hay một số sản phẩm của Suzuki

Indonesia mừng Đại lễ Phật đản đầu tiên sau 2 năm gián đoạn vì dịch COVID-19

Thế giới

20:40:10 17/05/2022
Hơn 1.000 tăng ni, phật tử từ khắp Indonesia đã tập trung tại chùa Borobudur, ngôi chùa Phật giáo lớn nhất thế giới, đặt ở Magelang, Trung Java, tham gia các hoạt động mừng Đại lễ Phật đản - Vesak 2022, lần đầu tiên sau hai năm dịch bện...

Cách nấu bún riêu không cần cua đồng tươi vẫn thơm ngon nhất

Ẩm thực

20:38:54 17/05/2022
Cách nấu bún riêu không cần cua có thể là cách nấu bún riêu chỉ dùng riêu trứng. Song cách nấu không cần cua đồng thực chất có công thức vẫn sử dụng gạch cua

Nghệ An: Khởi tố vụ án khai thác cát lậu trên sông Lam

Pháp luật

20:34:57 17/05/2022
Phòng Cảnh sát môi trường Công an Nghệ An vừa phát hiện vụ khai thác cát lậu lớn trên sông Lam với hơn 1.700 m3 cát

Hé lộ nguyên nhân khiến 430 tấn cá bè ở An Giang lật bụng chết hàng loạt

Đời sống

20:31:43 17/05/2022
Gần 430 tấn cá nuôi lồng bè bè tại TP.Châu Đốc và H.An Phú (An Giang) bị lật bụng chết. Ngành chức năng đã tiến hành kiểm tra, phân tích mẫu để tìm nguyên nhân của tình trạng này

Điểm tên những nhân vật sẽ cùng Mèo Ú Doraemon quậy tung mùa hè 2022 với phim điện ảnh mới nhất

Phim châu á

20:25:29 17/05/2022
Trong Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021, Nobita sẽ cùng Mèo Ú và các bạn học bước vào nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình cho dải ngân hà. Hãy cùng xem họ sẽ gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới nào trong bộ phim...

Việt Hương hết lòng với đồng nghiệp: Hết cho mượn tiền đến tặng xế hộp

Sao việt

20:21:48 17/05/2022
Việt Hương được khán giả yêu thích không chỉ bởi những vai diễn duyên dáng mà còn vì tấm lòng cao đẹp của cô

Chơi thử Thợ Săn Quỷ – Gamota thấy game có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá

Game online

20:13:30 17/05/2022
Thợ Săn Quỷ – Gamota ghi điểm với game thủ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt cùng rất nhiều tính năng, hoạt động để khám phá mỗi ngày

Xác định được danh tính hai cha con nhảy cầu ở Hội An lúc sáng

Sự kiện nóng

20:13:02 17/05/2022
Đã xác định được danh tính người cha cùng con gái nhảy cầu tự tử ở Hội An trưa nay. Việc tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang tiếp tục

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

Chuyện lạ

20:11:18 17/05/2022
David Rush là người có nhiều tài lẻ, cái tên của anh đã xuất hiện vài lần trong sách kỷ lục Guinness thế giới

Nam chính “Bí mật của siêu sao” có hôn nhân viên mãn ở tuổi 49

Sao châu á

20:03:13 17/05/2022
Mos Patiparn là một trong những diễn viên đình đám tại Thái Lan. Anh được khán giả Việt Nam yêu mến thông qua bộ phim Bí mật của siêu sao. Sau 14 năm phát sóng, cuộc sống cá nhân của nam diễn viên khiến nhiều người tò mò

5 vụ chuyển nhượng lớn có thể xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 202

Bóng đá thế giới

19:45:58 17/05/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 sẽ sớm mở ra và chúng ta có thể thấy một loạt các vụ chuyển nhượng cao cấp sẽ xảy ra trong vài tháng tới