NSND Mạnh Cường bị người tình ‘truy đuổi’, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ?

Tập 12 ‘ Mặt nạ hạnh phúc ’ kiến màn giải cứu ông chủ cực mượt của ông Huấn ( NSND Trung Anh ), trong khi đó ông Tôn ( NSND Mạnh Cường ) đang nghi ngờ bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) có ‘người thứ 3′.

Trong mỗi tập Mặt nạ hạnh phúc lên sóng, bên cạnh những tình tiết xoay quanh nữ chính là Hân và Hà Vy nhiều khán giả cũng rất nóng lòng chờ xem diễn biến tiếp theo của chuyện tình tay ba ông Tôn – bà Trang – ông Huấn. Vốn tin tưởng Huấn, mọi nhất cử nhất động liên quan đến gia đình ông Tôn đều dò hỏi qua người lái xe riêng này.

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 1

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 2

Phi vụ ‘ông ăn chả bà ăn nem’ suýt bị bại lộ.

Trong tập 12, sau khi cãi nhau một trận linh đình cùng Hà Vy, trên đường đi làm ông Tôn liên tục yêu cầu người tài xế giám sát con gái. Đặc biệt, ông cũng bất ngờ hỏi về việc tại sao ông Huấn từng tắt máy không thể liên lạc vào mấy ngày trước. Còn nhớ, chính hôm đó ‘không hẹn mà gặp’ ông Huấn – bà Trang và ông Tôn cùng người tình trẻ suýt bại lộ chuyện hẹn hò khi cùng chọn một khách sạn làm nơi hẹn hò.

Ông Huấn lúc này buộc phải nói dối rằng mình đi sửa điện thoại nên không thể liên lạc được. Riêng bà Trang được người tình bao che: ‘Bà ấy chỉ đi shopping đi làm đẹp , có hôm thì đi dự khai trương nhà hàng ‘. Riêng ông Tôn căn dặn: ‘Chú cũng nên để mắt tới, phụ nữ nhiều khi cũng không biết nơi nào mà lần’.

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 3

Video đang HOT

Ông Tôn luôn nhờ ông Huấn xử lý mọi việc trong gia đình.

Dè chừng vợ đi hẹn hò, ấy thế mà ông Tôn lại bị người tình trẻ ‘tuy đuổi’ đến tận phòng làm việc. ‘ Anh vẫn cứ lạnh lùng như thế à, còn hơn cả thanh niên ý nhờ Giao lưu với nhau một đêm mà đường ai nấy đi, em gọi cho anh mà chẳng thèm nghe máy gì cả. Cũng khổ thân em, chẳng có một giây phút nào có thể gạt bỏ anh trong đầu’.

Riêng ông Tôn thanh minh do uống nhiều rượu nên mới làm chuyện bậy bạ. Người tình lại tấn công thêm: ‘Anh có biết vì sao em không đi bước nữa không, vì chờ anh đấy. Anh chẳng bảo là con cái lớn rồi thì sẽ xây dựng hạnh phúc riêng của mình mà. Em vẫn nhớ từng lời của anh mà’.

Ông Tôn lúc này nói: ‘Anh còn nhiều việc nên chuyện riêng tư anh không dám nghĩ tới. Không được đâu, con gái anh không chấp nhận chuyện này đâu nó tự tử đó’. Lúc này người tình thắc mắc rằng: ‘Thế con gái anh chưa yêu ai ư? Anh phải ủng hộ nó yêu thì nó mới ủng hộ anh chứ’.

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 4

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 5

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 6

Ông Tôn ngỡ ngang khi bị người tình tìm đến.

Biết chuyện đi quá xa, ông Tôn liền cầu cứu khẩn cấp đến ông Huấn. Được tài xế giải cứu ông Tôn thở phào nhẹ nhõm. Nhiều khán giả cho rằng đây là một tình tiết ‘dở khóc dở cười’ bởi chính ông Huấn đang hẹn hò bà Trang nay lại đi giải cứu ông Tôn khi hẹn hò người tình.

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 7

NSND Mạnh Cường bị người tình truy đuổi, phải nhờ NSND Trung Anh cứu trợ? - Hình 8

Ông Huấn cứu ông Tôn ‘một bàn thua trông thấy’.

Tập 13 Mặt nạ hạnh phúc sẽ tiếp tục lên sóng ngày mai 29/7, độc quyền trên kênh SCTV6- FIM360 và ViettelTV.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau khi biết được cháu gái có hành động bất thường liên quan đến gia đình Hà Vy, dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc để về quê cùng mình trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'.

Ở những tập trước của Mặt nạ hạnh phúc , dì Nhàn được biết đến là người nuôi nấng Hân (Ngọc Anh) kể từ sau khi mẹ ruột Hân qua đời sau vụ tai nạn giao thông do ông Tôn (NSND Mạnh Cường) gây ra. Nhàn cũng là người thân còn lại duy nhất của Hân nên đứng tên bảo lãnh toàn bộ số tiền đền bù cái chết của mẹ Hân cho đến khi cô đủ 18 tuổi.

Thời điểm này, Hân đã đủ 19 tuổi, Nhàn cũng không còn thời hạn bảo lãnh nên đã buộc cháu gái phải cùng mình đến sang tên. Tuy nhiên nhiều lần Hân từ chối nhận số tiền kể trên, sau đó lại xin vào gia đình Hà Vy để làm thuê làm mướn khiến dì Nhàn vô cùng khó hiểu.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

Dì Nhàn Và Hân.

Sau nhiều ngày cố tình quanh quẩn ở khu vực nơi Hân làm việc, dì Nhàn phát hiện ra rằng chính người đâm chết người mẹ Hân là ông Tôn - chủ căn nhà bề thế kia, và kẻ đứng ra dàn xếp buộc cô nhận 2 tỷ đang làm lái xe cho gia đình Hà Vy (tức ông Huấn - NSND Trung Anh thủ vai).

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Hân chăm sóc cụ Tính một cách tận tình.

Nghi ngờ Hân xin vào gia đình Hà Vy với nhiều âm mưu, dì Nhàn nhất quyết đến buộc Hân phải thôi việc. Trước sự ập đến bất ngờ của dì Nhàn, Hân chỉ biết thốt lên: 'Dì đến đây làm gì thế ạ, có chuyện gì mình ra ngoài nói'. Dì Nhàn đáp lại: 'Không, hôm nay dì sẽ ngồi ở đây đợi nhà chủ con về rồi xin cho con nghỉ việc luôn. Mình cứ đàng hoàng sao người ta không cho mình nghỉ được'.

Hà Vy hốt hoảng: 'Dì nói thế làm sao được ạ, con có là gì đâu mà người ta phải giữ. Chẳng qua là do con, con muốn ở lại thôi'. Dì Nhàn thắc mắc: 'Con muốn ở lại để làm gì?'. Hân đáp: 'Thì con chăm cụ này, chơi với Hà Vy việc nhẹ lương cao ai mà chẳng thích' . Thế nhưng khi bị dì Nhàn hỏi thêm liệu đó có phải là điều Hân thích không hay còn lý do gì khác thì cô lại lặng im né tránh.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

Dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc.

Dì Nhàn cũng vặn vẹo thêm rằng: 'Việc con không biết ông Huấn làm lâu năm ở nhà này là con nói thật hay nói dối? Cứ coi như con không biết thì con có thể trả lời là không hoặc bảo lại để hỏi nhà chủ, tại sao con đã lập tức khẳng định ông ý mới vào làm ở đây?'.

Trước màn chất vấn liên tiếp của dì Nhàn, Hân cứng miệng và liền đánh trống lảng bằng cách xin dì cho làm hết tuần này rồi nghỉ việc. Lúc này, osin chúa Thuận ở trong nhà nghe lỏm được vụ việc đành đâm ra đắc chí, cứ ngỡ Hân sẽ nghỉ nhưng ai ngờ bị Hân 'cà khịa': 'Còn lâu cháu mới về, cháu đã nói rồi mà nếu có người ra khỏi cái nhà này thì đó là cô cơ mà'.

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Hân tiếp tục bị Thuận soi mói.

Thuận cũng không phải dạng vừa, ngay hôm đó liên tiếp gán ghép ông Tôn với Hân bằng cách giả vờ bảo rằng ông chủ đang ốm suýt ngất ra sân. Cũng rất may ông Tôn hoàn toàn tỉnh táo, về phần mình Hân xử lý khôn khéo không khiến tình huống trở nên gượng gạo, ngược lại còn lấy lòng thêm được ông chủ.

Những góc khuất xung quanh các nhân vật sẽ tiếp tục được lật tẩy trong tập 13 Mặt nạ hạnh phúc sẽ tiếp tục lên sóng ngày mai 29/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 28 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân bắt nạt Nam trước mặt Thy, Dũng phát hiện Diệp chính là oan gia năm xưa01:15Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:3811 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:04Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:3311 tháng 5 ngày tập 17: Thục Anh thử thai 2 vạch01:27Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:1711 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05

Tiêu điểm

4 phim truyền hình Việt có nữ chính ăn diện bao đẹp: Hóa ra Phương Oanh cũng từng có thời sang chảnh hú hồn
22:16:28 17/09/2021
Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ
11:12:24 17/09/2021
Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"
10:38:37 17/09/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau
15:35:43 17/09/2021
Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình
23:16:35 16/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu
08:58:30 17/09/2021
11 Tháng 5 Ngày của Khả Ngân đáng yêu đấy nhưng thoại toàn triết lý, thêm tình tiết lê thê tới phát bực
10:29:01 17/09/2021
'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn'
15:13:04 17/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng
15:32:30 17/09/2021
'Ngày mai bình yên' (tập 12): Mẹ con bà Trúc xách vali tới nhà dì Mai ở, ông Phát tuyên bố đã đi thì đừng có về
16:27:24 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”
16:52:25 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 37 (p2): Huy tức phát khóc hỏi vợ 'Em quá tham vọng nên không muốn sinh con cho anh đúng không'

21:30:59 18/09/2021
Hai vợ chồng vốn đã cơm không lành, canh không ngọt nay còn xuất hiện thêm người thứ ba, tình cảm của Huy và Thy thực sự đang phải đối mặt với sóng gió lớn.

Biên kịch Hương vị tình thân: "Hãy tin mẹ Xuân!"

08:57:58 17/09/2021
Đừng sợ Phương Nam vất vả, hãy đợi cô ấy gõ cửa được trái tim mẹ Xuân - biên kịch Hương vị tình thân nhắn nhủ khán giả.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Hòa né tránh chị Trà, định im im rồi chia tay luôn

08:54:43 17/09/2021
Hòa (Quang Trọng) có vẻ như đang tìm cách chia tay Trà (Tố Uyên) trong im lặng mà không thèm nói một lời.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Ông Phát nói Hòa hèn, không yêu Trà nhiều như cô tưởng

08:52:53 17/09/2021
Sau khi biết chuyện bố - ông Phát (NSND Trung Hiếu) phát hiện mình và Hòa (Quang Trọng) đang yêu nhau, Trà (Tố Uyên) đã nói chuyện với bố.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Bà Tâm nói thẳng mặt ông Đại vô ý thức, dịch bệnh mà lượn như đèn cù

08:50:40 17/09/2021
Nếu không phải vì tình xưa nghĩa cũ, bà Tâm (NSND Lan Hương) cũng không thèm tiếp đón bố con ông Đại - Chiến.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước

08:44:29 17/09/2021
Dương không che đậy mục đích cướp Huy khỏi tay Thy, còn hùng hồn tuyên bố thách thức bà cả.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34: Hân bị bà Trang 'đánh úp', thuê chính chú ruột uy hiếp, chuyện về file ghi âm chỉ là 'cú lừa'

20:50:57 16/09/2021
Trong khi bà Trang điên cuồng tìm cách làm hại Hân, Bảo lại ra sức bảo vệ cô với mục đích chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc

20:04:28 16/09/2021
Suy cho cùng mục đích mà Hà Vy nổi loạn những ngày qua cũng chỉ muốn ông Huấn - người tình của mẹ mình biến cho khuất mắt.

Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên

09:47:40 16/09/2021
Phim truyền hình Việt gần đây đánh dấu sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng hơn cho trang phục trên phim. Đặc biệt, là với các diễn viên nữ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy khó chịu vì Thy gặp người yêu cũ

09:11:18 16/09/2021
Thấy Thy gặp và nói chuyện với Phi, Huy thể hiện thái độ không thoải mái, nhất là khi hai vợ chồng anh lại đang xảy ra mâu thuẫn.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc "lịm tim"

08:59:14 16/09/2021
Mang trả những món đồ đã lấy trộm ở nhà Nhi, cậu Tiến tuyên bố hoàn lương khiến cô Hoan giúp việc mủi lòng. Không những thế, cậu Tiến còn tung chiêu tán tỉnh cô Hoan.

Hương vị tình thân: Về làm dâu nhà giàu, Nam vẫn ăn mặc xộc xệch khiến khán giả ngán ngẩm

08:56:44 16/09/2021
Mới đây, nữ chính Phương Oanh lại khiến khán giả ngán ngẩm khi gặp sự cố trong việc lựa chọn trang phục mặc nhà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy

08:49:07 16/09/2021
Không chỉ thách thức, Dương còn yêu cầu Thy buông tha Huy vì cô không thực sự hiểu chồng.

11 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?

08:43:38 16/09/2021
Nhi có thể sẽ hả hê khi chứng kiến Đăng không biết bơi và yêu cầu anh chấp nhận đầu tư dự án cà phê thì mới chịu cứu Đăng lên bờ?

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh

08:41:11 16/09/2021
Sau biến cố, ông Khang và bà Xuân làm lành vui vẻ bên nhau nhưng vợ chồng Huy - Thy lại đang xảy ra chiến tranh lạnh.

Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp

17:29:27 15/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 35, cặp đôi Long - Nam đã trở lại với những màn tình tứ đốn tim người xem.

Thương con cá Rô đồng: Lộ cảnh Thiệt nằm bất động với ngực dính đầy máu, là bị Hải Đen bắn chết?

17:12:14 15/09/2021
Khán giả của Thương con cá Rô đồng đang nháo nhào vì tình tiết Thiệt nằm bất động dưới chân Hải Đen.

Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin

17:08:23 15/09/2021
Theo hé lộ, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 35 lên sóng tối nay, bà Xuân sẽ hối hận vì đã đối xử cay nghiệt với Nam.

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương

17:06:12 15/09/2021
 Nhìn hậu trường mới thấy các diễn viên 11 tháng 5 ngày đã phải vất vả thế nào cho một cảnh quay lên phim thời lượng ngắn.

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi

16:51:18 15/09/2021
Trong tập 35 (phần 2) Hương vị tình thân, ông Sinh cũng sẽ tìm được tung tích của Chiến chó?

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng: Hộ kinh doanh ở "vùng xanh" cần xem xét cho mở lại

Đời sống

22:53:06 18/09/2021
Làm việc với TP Cần Thơ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gợi mở với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh chỉ hoạt động trong phạm vi những xã, phường và quận, huyện vùng xanh thì cần xem xét cho phép mở lại.

"Vua bóng đá" Pele phải trở lại phòng chăm sóc đặc biệt do biến chứng sau ca mổ

Sao thể thao

22:52:54 18/09/2021
Theo ESPN Brazil, Pele được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt vì bị trào ngược axit sau ca phẫu thuật khối u trong ruột kết (ruột già).

Diễn viên phim Dốc Tình - tri kỷ của Hà Tăng bị chấn thương nghiêm trọng, cả dàn sao Việt đồng loạt lo lắng!

Sao việt

22:52:35 18/09/2021
Cả dàn sao Việt đang vô cùng lo lắng vì Quốc Cường - nam diễn viên Dốc Tình đăng ảnh băng bó phần mắt.

Truyền cảm hứng: Top các tạp chí du lịch nổi tiếng bạn không nên bỏ qua

Du lịch

22:52:17 18/09/2021
Bắt nguồn từ trụ sở ở Anh, hiện tại, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Wanderlust được xuất bản đi nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chủ đề của tạp chí này thường tập trung vào du lịch, văn hóa và các sở thích đặc biệt của cộng đồng dâ...

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

Phim châu á

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Không chọn Hải Phòng, tuyển Việt Nam vẫn đá vòng loại World Cup 2022 ở sân Mỹ Đình

Bóng đá việt nam

22:49:24 18/09/2021
SVĐ Mỹ Đình đang được nâng cấp, cải tạo để đáp ứng tốt nhất việc thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Xôn xao tin Tom Cruise hẹn hò cùng bạn diễn kém 20 tuổi, còn yêu nhau 9 tháng và giờ đang sống chung?

Sao âu mỹ

22:48:18 18/09/2021
Thông tin tài tử Tom Cruise và bạn diễn phim Mission: Impossible 7 đang bí mật hẹn hò khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mở thùng hải sản ship, khách sốc vì chỉ có 1 con tôm, vội nhìn lại đơn đặt hàng thì liền phải thốt lên: Shop quá tuyệt vời!

Netizen

22:43:41 18/09/2021
Chuyện mua hàng online, rồi thủ tục giao nhận, hành xử của shipper - chủ shop - khách hàng… mở ra một vũ trụ content trên MXH những năm gần đây, đem đến cho người dùng mạng nhiều pha dở khóc dở cười, nhiều pha phải tấm tắc.

Phát hiện mới của CDC Mỹ về hiệu quả vaccine Moderna, Pfizer và Johnson & Johnson

Sức khỏe

22:43:07 18/09/2021
Vào ngày 17/9, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã công bố kết quả nghiên cứu mới nhất giữa 2 loại vaccine Moderna và Pfizer. Kết quả cho thấy Moderna mang lại khả năng bảo vệ lâu dài hơn so với Pfizer và Johnson...

Hội đồng Đạo đức quốc gia: Hồ sơ nghiên cứu lâm sàng vắc xin Nanocovax đạt yêu cầu

Sự kiện nóng

22:31:27 18/09/2021
Chiều nay, 18.9, Hội đồng Đạo đức quốc gia đã họp, đánh giá về nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc xin Covid-19 “made in Vietnam” Nanocovax do Công ty Nanogen (TP.HCM) nghiên cứu, phát triển.

Những 'cú sốc' điểm thi đại học năm 2021 khiến thí sinh 'choáng váng': 30 điểm vẫn trượt đại học, điểm chuẩn tăng 'phi mã'

Học hành

22:21:45 18/09/2021
Điểm thi đại học năm 2021 đã được công bố, với phổ điểm cao nhiều thí sinh đạt 26-30 điểm vẫn sốc vì trượt các nguyện vọng.

Liên tục "đụng hàng", Karik được netizen gọi là Justin Bieber bản Việt

Phong cách sao

22:04:25 18/09/2021
Là rapper điển trai và tài năng của V-Biz, Karik nhận được sự yêu mến lớn của người hâm mộ.

Mỹ phẩm ForChics – Top Thương hiệu chăm sóc và làm đẹp mi tại Mỹ

Làm đẹp

22:02:45 18/09/2021
ForChics là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập vào năm 2018 bởi Han Yi, một thanh niên trẻ đến từ New York (Mỹ).

Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu

Trắc nghiệm

21:59:47 18/09/2021
Một trong những nguyên tắc khi chọn nhà giúp hút tài lộc vào nhà là bạn nên chọn một ngôi nhà có hướng phù hợp với tuổi và mệnh. Xây nhà hợp tuổi chủ nhà sẽ giúp cho việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc.

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ

Sao châu á

21:47:19 18/09/2021
Mỹ danh Thần tiên tỷ tỷ mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành.