NSND Lê Khanh: “Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi”

“Sau đó, ông đạo diễn ấy loại tôi ra khỏi vở diễn và chọn một cô gái khác trong đoàn kịch lên diễn” – NSND Lê Khanh nói.

NSND Lê Khanh tiết lộ chuyện chưa từng kể

Vừa qua, tại chương trình Chị em chúng mình , NSND Lê Khanh đã lần đầu tiết lộ một câu chuyện chưa từng kể trong quá khứ của mình. Cô xúc động chia sẻ:

“Tôi có một chặng đường quá dài với những kỷ niệm, nhưng đáng nhớ nhất là khoảnh khắc tôi thử vai Jeanne D’Arc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nhân vật này là nữ anh hùng nước Pháp, xuất thân từ một cô gái nông dân nhưng đi chiến đấu chống giặc, đến đâu đánh thắng quân Anh tới đó.

NSND Lê Khanh: Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi - Hình 1

Năm đó, tôi đã 23 tuổi và là diễn viên chính của nhà hát nên nghiễm nhiên những vai chính như vậy phải phân cho tôi chứ không phải ai khác. Hồi đó, vở kịch này đã được ekip phía Việt Nam chuẩn bị dàn dựng, phân vai xong hết rồi, chỉ đợi đạo diễn người Pháp sang chỉ đạo nữa là hoàn thành.

NSND Lê Khanh: Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi - Hình 2
“Tất cả mọi người khinh thường, kì thị, miệt thị tôi một cách cay nghiệt”

Lúc đạo diễn người Pháp đó sang, đoàn kịch chúng tôi phải diễn cho ông ấy xem để duyệt. Ông ấy ngồi yên lặng xem chúng tôi diễn, rồi đột nhiên nghiêm giọng nói: “Xin lỗi, Jeanne D’Arc không phải diễn như thế này. Đây không phải Jeanne D’Arc”.

Mọi người không thể tưởng tượng được đâu, câu nói của ông đạo diễn đó như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi, khiến tôi xấu hổ vô cùng. Nhưng vì sĩ diện nên tôi vẫn phải cười cười, làm như không có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, ông đạo diễn ấy loại tôi ra khỏi vở diễn và chọn một cô gái khác trong đoàn kịch lên diễn. Theo con mắt của ông ấy, đó mới là Jeanne D’Arc. Tôi về nhà buồn bã lắm, tự chất vấn mình đã quá tự tin vào bản thân. Ở Việt Nam có thể tôi là diễn viên chính, nổi tiếng nhưng ở Pháp người ta đâu có biết tôi là ai mà ưu ái cho tôi.

NSND Lê Khanh: Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi - Hình 3

Những lần tập sau đấy, tôi vẫn đến nhưng chỉ dám ngồi nép ở hàng ghế sau cùng của nhà hát để quan sát. Tôi không bỏ cuộc, âm thầm học hỏi rồi tự nghĩ ra màn diễn Jeanne D’Arc của riêng mình. Tôi tự nhìn ra những cái diễn sai của cô gái kia để sửa cho mình.

Khoảng chục ngày sau, ông đạo diễn ấy thấy tôi ngồi đó mới thương tình bảo tôi: “Tao có một đoạn diễn ngẫu hứng như thế này, mày có thể lên diễn thử được không?”.

Vừa nghe ông ấy hỏi vậy, tôi lập tức đồng ý rồi lên diễn theo đúng những gì mình nghĩ và tự tập trong 10 ngày qua. Lúc tôi diễn, tất cả đều bất ngờ. Riêng ông đạo diễn ấy đứng lặng một lúc rồi nói: “Mày là Jeanne D’Arc”.

Từ đó, tất cả hào quang quay trở lại với tôi, tôi tự xoay chuyển được mọi thứ và Jeanne D’Arc lại là Lê Khanh.

NSND Lê Khanh: Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi - Hình 4

Vở diễn đó công chiếu năm 1986 và trở thành một hiện tượng đặc biệt trong năm đó.

Rõ ràng, những gì tôi có được ngày hôm nay là do mình không chịu bỏ cuộc. Nếu bỏ cuộc coi như tôi đánh mất hết những gì được học”.

Ninh Dương Lan Ngọc : “Họ nói thẳng rằng chẳng có lí do gì để chọn tôi vào vai diễn”

Nghe NSND Lê Khanh kể xong, Hương Giang nhận định: “ Lúc đó, nếu chỉ vì buồn bã, sĩ diện bỏ về thì chị Lê Khanh sẽ không bao giờ có được vai diễn ấy và cũng không có một Lê Khanh của ngày hôm nay.

NSND Lê Khanh: Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi - Hình 5

Từ câu chuyện của chị Lê Khanh, tôi nhận ra rằng, chúng ta có thể buồn nhưng đừng bao giờ trả lời hay nói gì khi đang tức giận, thất vọng. Điều này có thể khiến chúng ta có những quyết định sai lầm. Hãy giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp “.

Về phía mình, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tiết lộ chuyện mình bị từ chối vai diễn: “ Bản thân tôi cũng vậy, khi tôi đến với những dự án sang trọng, không bao giờ người ta nhìn ngắm tôi. Ai cũng chê tôi xấu, không được thời trang , họ nói thẳng rằng chẳng có lí do gì để chọn tôi vào vai diễn này vai diễn kia.

Tôi tức lắm nhưng không nói gì, tự về đi mua sắm , đầu tư cho hình ảnh của mình và cuối cùng đã thoát xác, có được hình ảnh như mong muốn. Chỉ có điều, thoát xong thì cũng vướng lại một chút nợ nần.

NSND Lê Khanh: Câu nói của ông đạo diễn như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi - Hình 6

Hồi trước, khi mới bước vào nghề, tôi mua sắm cái gì cũng bằng tiền mặt nên khi mua bất cứ cái gì cũng phải tính toán kĩ càng. Bây giờ hiện đại hơn, dùng thẻ nên cứ thế quẹt không cần biết đến tiền nong là gì, cảm giác cao sang, đẳng cấp lắm. Đến lúc trả nợ mới vỡ mặt “.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng

Ninh Dương Lan Ngọc đã rất xúc động nhớ lại thời gian mới vào nghề, đối mặt với những tin đồn. Bạo lực mạng khiến cô bỏ trốn trong 2 năm.

Tập đầu tiên chương trình Chị em chúng mình có sự xuất hiện xuyên suốt của 5 mỹ nhân: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Mỗi người sẽ được ê-kíp sản xuất tặng một hộp quà, trong đó chứa tấm ảnh bí mật về một kỷ niệm quá khứ đáng nhớ nhất trên chặng đường tham gia hoạt động nghệ thuật.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Hình 1

Tại chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu nhìn lại hình ảnh của mình trong bước đầu đặt chân đến với thế giới showbiz với bộ phim Cánh đồng bất tận . Lan Ngọc đã bật khóc khi kể lại thời điểm đó. Nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh, nhưng để có được thành quả như hiện tại, cô đã trải qua rất nhiều khó khăn, thậm chí từng từ bỏ nghiệp diễn vì không thể chịu nổi điều tiếng và những lời phán xét đến từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Hình 2

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Hình 3

Thời gian tham gia bộ phim Cánh đồng bất tận là khi Ninh Dương Lan Ngọc tròn 20 tuổi nhưng sau 2 năm bộ phim mới bắt đầu được công chiếu. Ở độ tuổi 22, đóng một bộ phim và được đông đảo khán giả biết đến, những áp lực cũng dồn lên Lan Ngọc. Suốt quãng thời gian dài cô gánh chịu nhiều điều tiếng rất khó nghe như "Lan Ngọc làm gái" hay "Ba Lan Ngọc mua giải", đó là những phán xét mà Lan Ngọc đều phải nghe hàng ngày.

"Tôi không biết những câu chuyện đó từ đâu ra. Tôi tự hành hạ bản thân mình" - Lan Ngọc tâm sự - "Tôi không ăn, không uống, ngồi một xó trong góc phòng, rồi sau đó tôi cũng bỏ nghề luôn. Hai năm không làm việc. Mỗi lần nhắc tới quá khứ tôi cảm thấy mình cực kỳ ngu dại. Nguyên nhân của điều đó là chính áp lực mà mọi người xung quanh gây nên, vì tôi còn quá nhỏ để đủ tự tin và bản lĩnh để bước trên con đường này".

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn nhớ 2 năm bỏ nghề vì bạo lực mạng - Hình 4

Sau quãng thời gian 2 năm từ bỏ nghề và cơ duyên trở lại đối với Lan Ngọc, đó là một điều may mắn. Bình tâm trước mọi tình huống, Lan Ngọc nhìn nhận ra được con đường nghệ thuật của mình vẫn còn rộng mở.

"Lúc ấy nghĩ sao mình ngu quá vậy, mới có 24 tuổi thì sao phải từ bỏ những thứ quá đẹp đẽ. Rồi tôi quay trở lại, bắt đầu từ con số 0 nhưng tôi cảm thấy những điều mình có tuyệt vời vô cùng. Tôi thay đổi hoàn toàn bản thân, vui vẻ, nhiệt huyết hơn. Điều ngu nhất trong cuộc đời tôi là từng sợ. Giờ nó đã biến mất khỏi cuộc đời tôi và có một Ninh Dương Lan Ngọc như ngày hôm nay".

Tập 1 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào ngày 22/7 trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát00:53Rap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có "tái xuất giang hồ"?01:54Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37

Tiêu điểm

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên
18:20:22 19/10/2021
Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?
14:16:34 18/10/2021
Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man
12:49:52 18/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!
13:01:07 18/10/2021
Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"
14:00:17 19/10/2021
Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!
13:25:41 19/10/2021
Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!
12:39:16 18/10/2021
"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!
13:20:03 18/10/2021
Lan Ngọc - Thúy Ngân không còn gì để mất trên đất Hàn Quốc: Hết cắn đến chơi chiêu nắm quần!
12:33:23 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Khán giả kiến nghị Kim Seon Ho rời khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm" sau nghi vấn bị bạn gái cũ bóc phốt
06:04:18 20/10/2021

Tin mới nhất

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?

12:37:29 18/10/2021
Những thử thách ở Hàn Quốc có vẻ như đã khiến dàn Running Man Vietnam tốn nhiều công sức hơn hẳn!

Dàn diễn viên, người mẫu Việt gây bão khi cùng tụ hội chơi Squid Game: Lan Ngọc te tua thảm thương nhất?

12:35:15 18/10/2021
Buổi họp mặt giữa những ngôi sao đình đám của làng giải trí cùng trang phục Squid Game hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thúy Ngân phát cuồng vì 1 nam tài tử đến mức đọc sai tên, Trương Thế Vinh ngồi cạnh phản ứng như thế nào?

12:30:01 18/10/2021
Dù bắt cặp với Trương Thế Vinh nhưng Thúy Ngân lại nhanh chóng bật chế độ fangirl cuồng nhiệt với người khác.

Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt

12:26:55 18/10/2021
Trường hợp này cũng từng xảy ra với Yuno Bigboi ở Rap Việt mùa 1.

Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm

07:54:32 18/10/2021
Mỹ Linh đã gửi lời cảm ơn ê-kíp sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần trên sóng truyền hình bởi mang tới cho cô một ký ức không thể nào quên.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình "dễ đổ"

07:53:32 18/10/2021
Trong tập số 7 của Hãy yêu nhau đi phát sóng tối nay (17/10), bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai quê lúa giành tấm vé đầu tiên vào cuộc thi Quý

07:49:16 18/10/2021
Với thành tích bất bại ở cả 4 phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) đã giành chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tháng, Đường lên đỉnh Olympia 22.

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp

07:17:27 17/10/2021
Đời nghệ sỹ tuần này sẽ giới thiệu tới quý khán giả nữ nghệ sĩ từng hai lần đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất - NSƯT Vân Khánh.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Điểm trừ của Running Man mùa 2

19:52:04 16/10/2021
Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Jack không còn xuất hiện ở poster Running Man

19:46:19 16/10/2021
Poster tập 5 Running Man mùa hai có sự xuất hiện của 8 thành viên nhưng vắng mặt Jack. Nhiều khả năng nam ca sĩ sẽ bị loại từ tập 5 của chương trình.

Sóng gió của Rap Việt mùa hai

18:19:41 16/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng giữa thời điểm rap gây tranh cãi. Trước đó, Rhymastic và Wowy vướng rắc rối vì các bản rap không phù hợp văn hóa nhạc Việt.

Cận cảnh Trấn Thành để ria mép, nuôi tóc xoăn dài bổ luống gây choáng trên truyền hình

13:27:05 16/10/2021
Có lẽ đây sẽ là hình tượng mà Trấn Thành theo đuổi trong thời gian tới.

Nam Em bất ngờ bị nam diễn viên hôn má, ngồi lên đùi trên sóng truyền hình

13:24:27 16/10/2021
Xuất hiện trong một chương trình kịch ứng tác, Nam Em tỏ ra khá bối rối với tình huống đưa ra.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé cấp 1 làm văn tả bố mà như phim hành động, cả hai trải qua biến cố gì mà cô giáo đọc xong phải phê: “Sợ quá nhỉ”

Netizen

10:18:29 20/10/2021
Mỗi khi stress, chỉ cần đọc những bài văn miêu tả của học trò, đảm bảo bạn sẽ có ngay một tràng cười vỡ bụng. Sự hồn nhiên, cùng trí tưởng tượng quá đà của trẻ đã tạo ra vô vàn áng văn bất hủ. Bài văn dưới đây chính là một minh chứng.

Em ruột Phi Nhung xót xa: Em đợi chị về mà sao chị đi lâu thế!

Sao việt

10:17:31 20/10/2021
Tommy vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn sau 3 tuần cố nghệ sĩ Phi Nhung mất.

Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Phim châu á

10:13:23 20/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác khó chuyền hình vì quá... trẻ đẹp.

Khởi tố đối tượng trộm cắp hàng trăm triệu đồng của công ty từng làm thuê

Pháp luật

10:12:05 20/10/2021
Sau thời gian làm thuê và nắm được quy luật thu tiền của Công ty TNHH Hộ Nhâm, Trung đã lẻn lên xe ô tô giao hàng của công ty rồi trộm cắp tài sản.

Sống sót kỳ diệu sau khi nuốt trúng điện thoại di động 6 tháng trước

Chuyện lạ

10:10:16 20/10/2021
Người đàn ông Ai Cập sống sót kỳ diệu với điện thoại di động trong bụng suốt sáu tháng

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

Hậu trường phim

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Bé gái sung sướng khi được ông nội tặng quà

Hài hước

10:07:30 20/10/2021
Được ông nội tặng lọ nước hoa, bé gái mừng rỡ chạy khắp sân.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách "chiêu tài hút lộc" không phải ai cũng biết

Sáng tạo

10:06:32 20/10/2021
Đây là 5 kiểu phòng khách hút tài lộc giúp tài vận của gia chủ lên như diều gặp gió, phòng khách nhà bạn có những đặc điểm này không?

Sáng nay 20-10, học sinh xã đảo Thạnh An nô nức đến trường

Học hành

10:05:33 20/10/2021
Ngày 20-10, gần 250 học sinh khối 1, 2, 6, 9, 12 của Trường tiểu học Thạnh An và Trường THCS-THPT Thạnh An (Cần Giờ, TP.HCM) đi học trở lại. Ngày đầu đến trường của năm học 2021-2022 các em đều vui vẻ, nô nức.

Món bún thịt luộc sấu kho đơn giản mà thơm ngon

Ẩm thực

10:05:22 20/10/2021
Món bún thịt luộc sấu kho là món ăn dân dã mà đậm đà, thơm ngon. Với cách làm đơn giản, nhanh gọn, luôn được các bà nội trợ ưu ái vào những ngày hè oi nóng bức đấy!

Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”

Tâm sự

10:04:12 20/10/2021
Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm gì được tôi.

Trung tâm ngoại ngữ “cửa đóng then cài”, phụ huynh nháo nhác tìm chủ đầu tư

Đời sống

10:02:31 20/10/2021
Nhiều phụ huynh đã đóng học phí cho con theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Pixar (đường Bùi Văn Ngữ, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM) cho biết không biết tìm chủ đầu tư của trung tâm này ở đâu khi các cơ sở đóng cửa im ỉm.