NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi “em bé”, bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình

Theo dõi VGT trên

Nữ nghệ sĩ cho biết, bà không cảm thấy chạnh lòng khi ở t.uổi 61, bà vẫn được nhiều người gọi là “ em bé Hà Nội”. Với bà, được sống với đam mê, được chồng con yêu thương là hạnh phúc đời mình.

NSND Lan Hương sinh năm 1963 tại Hà Nội. Năm 10 t.uổi, bà từng tham gia phim Em bé Hà Nội của đạo diễn Hải Ninh. Năm 15 t.uổi, Lan Hương trúng tuyển lớp diễn viên khóa 1 của Nhà hát T.uổi trẻ cùng với các Nghệ sĩ Chí Trung, Lê Khanh, Minh Hằng, Anh Tú…

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi em bé, bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình - Hình 1
NSND Lan Hương thời trẻ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bà tỏa sáng trên sân khấu với một loạt vở kịch nổi tiếng như: Lời nói dối cuối cùng, Mùa hạ cuối cùng, Tôi đi tìm tôi, Mùa hạ cay đắng, Vũ Như Tô… Ngoài ra, NSND Lan Hương còn ghi dấu ấn qua những bộ phim điện ảnh và truyền hình như: Mối tình đầu, Cái tát sau cánh gà, Những người sống quanh tôi, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt

Từ năm 2002, NSND Lan Hương theo học ngành Đạo diễn sân khấu. Bà cũng là một trong số ít diễn viên gắn bó với kịch hình thể, từng nắm vai trò Trưởng đoàn kịch hình thể của Nhà hát T.uổi trẻ. Năm 2007, bà được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Năm 2018, bà nghỉ hưu tại Nhà hát T.uổi trẻ, sau đó tham gia giảng dạy tại khoa Đạo diễn, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Chia sẻ về cuộc sống của mình, NSND Lan Hương cho phóng viên Dân trí biết, về hưu nhưng bà khá bận rộn vì vẫn tham gia thỉnh giảng ở trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

“Tôi dạy lớp Đạo diễn sự kiện trong trường, việc được giảng dạy môn này là ước mơ nhiều năm nay rồi. Có lẽ, tôi có khả năng tưởng tượng, mơ mộng một chút nên thích môn này. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn được truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho thế hệ trẻ.

Đạo diễn sự kiện là một nghề hơi… điên điên. Họ có thể nghĩ ra những ý tưởng kỳ lạ, vì thế tôi cũng muốn sinh viên của mình có những sáng tạo không giống ai để có những chương trình hay và đặc biệt”, bà chia sẻ.

Nói về tin đồn từng thẩm mỹ vì sợ… già, NSND Lan Hương cho hay bà không đi thẩm mỹ. Bà chỉ căng da, căng chỉ cho mặt cân đối hơn thôi.

“Người đi phẫu thuật thẩm mỹ phải là người rất dũng cảm. Trong khi, tôi lại rất nhát. Tôi không làm mắt, mũi như các nghệ sĩ khác, chỉ tác động một chút để có cơ săn chắc hơn. Thật ra, với nhiều nghệ sĩ, việc thẩm mỹ cũng là bình thường.

Tôi gần như là người cuối cùng của giới nghệ sĩ đi căng da mặt, căng chỉ… Không hiểu sao khán giả cứ lôi mình ra nói. Trong khi bao người làm trước mình người ta mách mình đi làm. Người ta nói chán thì kệ thôi, tôi cũng chẳng thèm nói lại”, bà bộc bạch.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi em bé, bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình - Hình 2
Ở t.uổi ngoài 60, NSND Lan Hương vẫn rất đằm thắm, trẻ trung (Ảnh: Toàn Vũ).

Video đang HOT

NSND Lan Hương cho biết, bà đang có cuộc sống êm ấm với đạo diễn, NSƯT Tất Bình. Dù đã gần 40 năm sống cùng nhau nhưng vợ chồng bà chưa từng to tiếng với nhau.

“May mắn tôi và ông xã làm cùng nghề nên hiểu nhau hơn. Khi tôi đến với anh Tất Bình, chúng tôi đã từng đổ vỡ nên cả hai trân trọng nhau. Có người dèm pha, nói “không biết sống với nhau được bao lâu”, nhưng rồi chúng tôi đã đi bên nhau gần 40 năm rồi. Mặc dù rất nhiều phong ba nhưng đâu dễ từ bỏ. Tôi là người phụ nữ của gia đình nên luôn vun vén hạnh phúc hôn nhân”, bà tâm sự.

Dù không có con chung nhưng NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình vẫn luôn thấy yêu nhau. Bà cho rằng, con cái là lộc trời cho, nên bà để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

“Tôi nghĩ là do “ông trời se duyên”, là nợ với nhau từ kiếp trước. Tại sao giữa hàng vạn người, ta lại thích người này mà không phải người kia? Tại sao những người đàn ông có người vợ tuyệt vời, tào khang như thế nhưng rồi vẫn chia tay được để đến với người khác?”, bà lý giải về tình yêu của mình.

Nữ nghệ sĩ nói, bà may mắn khi được vào phim Em bé Hà Nội của đạo diễn Hải Ninh năm 10 t.uổi. Bộ phim này đã gắn cho bà một danh xưng đáng nhớ để đến t.uổi 61, khán giả vẫn gọi bà là Lan Hương “em bé Hà Nội”.

“Bản thân tôi không bao giờ tưởng tượng được, cho đến tận bây giờ khi đã trở thành bà ngoại, đã ngoài 60 t.uổi vẫn được khán giả gọi như vậy. Tôi không cảm thấy buồn hay chạnh lòng vì điều đó. Ngược lại, tôi trân trọng khi khán giả vẫn gọi mình là Lan Hương “em bé Hà Nội”. Đời người nghệ sĩ có được vai diễn ấn tượng không phải là điều dễ dàng. Có một vai để đời và đi cùng là hạnh phúc lắm rồi”, bà chia sẻ.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi em bé, bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình - Hình 3
NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình đang có một cuộc sống bình yên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nữ nghệ sĩ gốc Hà Nội chia sẻ thêm, dù bận rộn và có nhiều áp lực về sức khỏe nhưng bà vẫn muốn đi làm phim nếu có thời gian. Những lúc rảnh rỗi, bà thường cùng chồng đi du lịch. Con gái riêng của bà đã có hai con và sống ở nước ngoài, thi thoảng bà cũng sang Đức để thăm con, cháu.

“Con gái tôi sang Đức từ năm 1988 với bố, lúc đó con 6 t.uổi. Hồi đó, đi nước ngoài khó nên có điều kiện sang là cho con sang luôn, tôi phải hy sinh xa con từ nhỏ. Con sống ở nước ngoài từ nhỏ nên có tính cách lai tây, con sống hồn hậu, dễ tin người, về Việt Nam mọi người thường gọi là “gà tồ”.

Ở nước ngoài, họ sống khác nên hai mẹ con không thường xuyên tâm sự với nhau. Hai mẹ con gắn bó kiểu khác, kiểu văn minh. Tôi cũng không cảm thấy thiệt thòi vì điều này. Con giờ đã trưởng thành, có gia đình riêng, sống hạnh phúc là mình vui rồi” nữ nghệ sĩ kể về con gái.

Lý do NSND Lan Hương trì hoãn đăng ký kết hôn với NSƯT Tất Bình

Lý do NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' lần đầu chia sẻ với VietNamNet câu chuyện chị vẫn giữ kín suốt gần 40 năm hôn nhân với NSƯT Tất Bình.

Lý do NSND Lan Hương trì hoãn đăng ký kết hôn với NSƯT Tất Bình - Hình 1
NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình tình cảm bên nhau. Ảnh: Quỳnh An

Sống chung 10 năm mới đi đăng ký kết hôn

- Dường như mọi thông tin về chuyện tình yêu giữa NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình mọi người đã biết, vậy có chuyện gì mà chị vẫn giấu chưa từng chia sẻ với ai?

Có một điều khá thú vị mà đến giờ, khi chúng tôi đã về hưu rồi, sắp lên ông, lên bà và lên cụ rồi tôi mới nói. Sau khi đổ vỡ lần đầu tiên và đến với anh Tất Bình, sống với ông xã, tôi có quan điểm khá buồn cười là không muốn trở thành vợ chồng thực sự. Lúc đó tôi chỉ muốn ở với nhau thôi, vì nghĩ như thế có khi lại hạnh phúc hơn. Cho nên hai vợ chồng sau 10 năm sống chung mới đăng ký kết hôn.

Mà việc đăng ký kết hôn cũng rất buồn cười. Ông xã hỏi: "Thế em tính thế nào? Mình cũng phải đăng ký kết hôn chứ!" Tôi đáp: "Em không muốn đăng ký kết hôn, em thích ở như thế này thôi. Chẳng may em với anh lỡ không còn hợp nhau nữa hay đến một ngày hết duyên ra tòa lại lằng nhằng lắm".

Ông xã lại nói: "Anh nói cho em biết là nhà cửa mà không có đủ tên 2 người mà về sau lằng nhằng em là người thiệt đấy". Khi xây nhà tôi nói nhà cửa ai đứng tên cũng được. Vì thế khi ông xã bảo vậy, tôi nói: "Em cũng chẳng cần. Đến khi đã chia tay nhau nhà cửa hay cái gì cũng không quan trọng".

Thấy vậy anh Bình bảo nhà cửa cho tôi đứng tên. Nghe ông ấy nhường mình như vậy đ.âm ra tôi lại hơi áy náy. Tôi đành xuống nước: "Nếu anh làm như thế thì em với anh đi đăng ký đi cho cả hai người cùng đứng tên cho đúng nghĩa hai vợ chồng và cho cảm giác đúng nghĩa là mình đã cùng xây dựng xây dựng ngôi nhà". Vậy là chúng tôi đăng ký kết hôn vào cuối những năm 1990, khoảng năm 1997-98.

Lý do NSND Lan Hương trì hoãn đăng ký kết hôn với NSƯT Tất Bình - Hình 2
NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình đã đồng hành với nhau gần 40 năm.

Tôi rất tôn trọng những thú vui của chồng

- Nhìn bên ngoài ai cũng thấy NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng người trong cuộc không thể tránh khỏi va đ.ập, sóng gió trong hôn nhân mà người ngoài không thể thấy được. Sau khi đăng ký kết hôn, trong gần 30 năm có khi nào chị ân hận vì quyết định của mình?

Không! Tôi đặc biệt không ân hận. Tôi kết hôn lần đầu khi còn quá trẻ, cách nhìn của mình còn phiến diện. Khi đó tôi chưa biết thông cảm hay biết chấp nhận cái xấu của đối phương. Người chồng trước của tôi cũng không có gì thật xấu nên về sau tôi nghĩ hay cái duyên nó chỉ đến đó. Trong đời sống vợ chồng còn cần chữ duyên nữa.

Sống với anh Tất Bình từ năm 1988 đến nay, trong ngần ấy năm, va chạm, xô bát, xô đũa không ít nhưng nhờ cái duyên vợ chồng nên mọi việc lại đâu vào đấy. Chúng tôi chưa từng ngồi thỏa thuận anh hay em phải thế này thế kia nhưng rồi qua năm tháng vẫn sống lựa theo nhau. Ví dụ tôi rất tôn trọng những thú vui của chồng, luôn để cho anh ấy có những khoảng không gian riêng.

Anh ấy thích đi nhậu với bạn bè nhưng tôi không bao giờ cằn nhằn kiểu: Tại sao anh đi nhậu? Sao giờ này anh không về? Tôi chấp nhận để anh đi nhậu, đã đi là vui và nhậu là say. Nên khi về nhà anh ấy có nôn ọe thì tôi vẫn vui lòng.

Hoặc ví dụ anh ấy thích hút t.huốc l.á. Nhiều khi tôi bảo: "Anh ơi t.uổi già rồi mà anh ho thế này, đừng nên hút nữa". Anh Bình chỉ nói 1 câu: "Bây giờ còn niềm vui gì nữa đâu. Anh cũng biết là nó có hại nhưng giờ bảy mấy t.uổi rồi, cũng vô thường lắm chẳng biết thế nào, thì thôi chỉ có 1 niềm vui ấy...". Tôi vội vàng đáp: "Thế thôi, cụ cứ hút nhưng hút vừa vừa thôi, đừng nhiều quá!".

Anh Bình rất quý các con các cháu riêng của mình nên tôi cũng dành một khoảng riêng để anh ấy được thoải mái. Riêng các con và cháu ngoại của anh Bình tôi không can thiệp. Ngược lại anh ấy cũng thế. Vì thế cuộc sống của chúng tôi có cảm giác nó cứ bồi đắp từ ngày này sang ngày khác. Từ đầu nó còn khập khiễng rồi bớt dần và vào guồng cho đến bây giờ.

Tôi vẫn nói với bọn trẻ: "Các con ạ, cô chỉ đúc kết 1 điều: Đời người không thể tránh khỏi những lúc khúc khuỷu nhưng vượt được qua lúc khúc khuỷu sẽ đi đến một bền bờ êm ái. Nếu nói trong đời người mà không có những lúc khúc khuỷu, va đ.ập, sôi sục thì không phải là cuộc sống trong gia đình. Gia đình nào cũng có sóng gió, có gia đình không vượt qua được như là cô với chồng trước. Nhưng khi đã vượt qua được sẽ cực tuyệt vời".

Với các con của anh Bình, tôi vẫn xưng là cô

- Đến nay sau gần 40 năm sống chung chị vẫn xưng 'cô' với các con của chồng?

Đúng là với các con của anh Bình, tôi vẫn xưng là cô. Hai bạn ấy thì gọi mình là bà thay con. Các con chúng tôi cũng lớn t.uổi rồi. Cô lớn của ông xã đã 53-54 t.uổi rồi, cô bé thì đã 49-50, còn con của tôi cũng đã 43-44 t.uổi, già hết cả rồi. Tôi chỉ thấy là tất cả những gập ghềnh khó khăn mình đã vượt qua được và quan trọng nhất là mình phải chấp nhận được cái xấu của người khác.

Lý do NSND Lan Hương trì hoãn đăng ký kết hôn với NSƯT Tất Bình - Hình 3
NSƯT Tất Bình hơn NSND Lan Hương 14 t.uổi.

Cuộc sống chúng tôi không hề lãng mạn

- Nhiều người nghĩ những cặp vợ chồng nghệ sĩ sống phóng khoáng và lãng mạn hơn những người bình thường. Vậy với cặp nghệ sĩ Lan Hương - Tất Bình thì sao?

Cuộc sống chúng tôi không hề lãng mạn. Có thể tôi có chút lãng mạn hơn nhưng ông xã thì không. Sự lãng mạn của hai người nếu có, khi sống chung sẽ bị t.iêu d.iệt rất nhanh trong cuộc sống vợ chồng. Sự lãng mạn chỉ điểm xuyết 1 chút cho cuộc sống thăng hoa thôi còn cuộc sống hôn nhân là cơm áo gạo t.iền, là con cái...

Là nghệ sĩ, cuộc sống của chúng tôi cũng như bao nhiêu gia đình khác, cũng có bao nhiêu thứ phải lo toan rồi hàng xóm ra sao, khu phố thế nào, tôi hợp người này, không hợp với người kia ở hàng xóm, cũng có những lúc đáo để và hiền lành. Đừng nghĩ nghệ sĩ là khuôn mẫu nào đó mà giống như tất cả những người bình thường khác.

- Cả hai anh chị đã về hưu, t.uổi xế chiều khi không còn thường xuyên gắn bó với công viện nữa có làm cuộc sống hôn nhân của NSND Lan Hương và NSƯT Tất Bình thay đổi?

Càng về già chúng tôi càng cảm thấy thương yêu nhau hơn. Khi về già không còn công việc thường ngày nữa, ta chỉ dành cho nhau thôi chỉ có thương yêu nhau mà thôi và người này trở thành chỗ dựa cho người kia. Tôi cũng không tưởng tượng được đến 1 ngày nào đó mình đã ngoài 60 t.uổi rồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Vợ chồng Quốc Cơ lên tiếng về ồn ào của Ngọc Mai, tuyên bố không bao che em dâu
11:44:56 30/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Huyền Baby vừa debut đã rời nhóm để sinh con, đã "giao kèo" với chồng đại gia?
09:02:33 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024

Tin mới nhất

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc

22:08:56 30/05/2024
Kim Tiểu Long là một trong những nghệ sĩ cải lương hiện đang còn hoạt động và được khán giả quan tâm bậc nhất. Kim Tiểu Long sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo, có thể hát tốt từ ca cổ đến tân nhạc.

Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"

21:37:44 30/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả những bình luận chỉ trích của cư dân mạng về ồn ào công khai chê ngoại hình của đồng nghiệp.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

21:17:49 30/05/2024
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của g.iải t.hưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp với áo dài trắng

21:07:14 30/05/2024
Nghệ sĩ Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, tận hưởng ngày tháng êm đềm bên nhau. MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp khi diện áo dài trắng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

17:39:47 30/05/2024
Chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: "Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ..."

17:28:46 30/05/2024
Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương...

16:22:55 30/05/2024
Châu Bùi đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Có thể bạn quan tâm

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.