NSND Lan Hương: ‘Nếu sang năm VTV Awards mời, tôi sẽ tham dự’

‘Cũng có thể. Nếu như họ mời tôi vẫn cứ đến thôi’ – NSND Lan Hương cho biết sau ồn ào không được mời tham dự VTV Awards 2017.

Chiều qua (11/9) tại Hà Nội, xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật Gala Ngôi sao sân khấu Việt Nam, NSND Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về nghề cùng những ồn ào liên quan đến sự kiện VTV Awards.

Đau đáu một nỗi niềm mong cho sân khấu phát triển

Vốn là một nghệ sĩ hoạt động lâu năm ở lĩnh vực sân khấu, chị thấy tình hình sân khấu miền Bắc hiện tại thế nào?

- Sân khấu ở ngoài Bắc đều là những đoàn nghệ thuật nhà nước. Hiện nay đều sống theo sự bao cấp của nhà nước. Mình luôn có một nỗi niềm đau đáu làm sao để sân khấu phát triển. Hiện nay các cơ quan quản lý chỉ quan tâm ở mức cho một ít kinh phí để dựng vở. Nhưng quên mất rằng sau khi dựng vở thì công tác truyền thông rất cần thiết. Đôi khi các doanh nghiệp người ta cho ra một sản phẩm, tiền quảng cáo gấp hơn 50% tiền sản xuất ra mặt hàng đó. Điều này những người làm công tác quản lý văn hóa, nghệ thuật chưa hiểu được. Như mình nghĩ là chưa quan tâm đúng mức trong công tác truyền thông.

So với trong Nam là những đơn vị xã hội hóa, người ta sống chết với những tiết mục đó. Nên buộc lòng người ta phải làm công tác truyền thông. Và công tác này của họ rất hiệu quả. Tại sao chúng ta không học. Tại sao những người quản lý không biết điều đó để làm cho sân khấu phát triển. Nói đúng nghĩa đến giờ phút này mà sân khấu vẫn xa rời khán giả, vẫn mang tiếng èo uột, phát triển rất chậm với các loại hình khác – một phần lỗi lớn ở các nhà quản lý.

Chị có thấy tủi thân cho nghệ sĩ sân khấu miền Bắc?

- Tất nhiên về khía cạnh nào đó, mình cũng có chút chạnh lòng. Bên cạnh đó cảm thấy thương các bạn nghệ sĩ trẻ đang theo nghề sân khấu với cuộc sống rất nhọc nhằn. Trong khi các bạn làm diễn viên ở các đoàn còn phải làm thêm các việc khác để đảm bảo cuộc sống. Tôi cũng đã từng như thế nên đây là điều khiến mình trăn trở nhất.

NSND Lan Hương: Nếu sang năm VTV Awards mời, tôi sẽ tham dự - Hình 1

NSND Lan Hương đau đáu một nỗi niềm mong cho sân khấu phát triển

Rất ít nghệ sĩ sân khấu sống được bằng nghề?

- Để sống được bằng nghề rất khó. Điều này đòi hỏi một sự kiên nhẫn rất lớn và một sức lao động khó có thể miêu tả được. Các bạn có thể làm việc một ngày 8 tiếng, từ sáng đến chiều. Nhưng đối với mình, đôi khi làm việc đến đêm. Có những dịp tết chạy một lúc 3-4 đài phát thanh. Hết câu chuyện truyền thanh này sang câu chuyện truyền thanh kia. Từ đài này chạy sang đài kia, chạy về đài truyền hình để lồng tiếng, chạy sang hãng phim trung ương… Những ngày cao điểm như thế không hiểu sức lực của mình lấy đâu ra nữa.

NSND Lan Hương: Nếu sang năm VTV Awards mời, tôi sẽ tham dự - Hình 2

Theo NSND Lan Hương thì hầu hết nghệ sĩ sân khấu không sống được bằng nghề, phải lăn lộn các công việc khác để nuôi niềm đam mê sân khấu

Nếu sang năm VTV Awards mời, tôi sẽ tham dự

Trở lại với phim ảnh, trong “Sống chung với mẹ chồng”, khán giả đánh giá NSND Lan Hương là người diễn xuất đạt nhất. Những người còn lại bị gồng quá. Chị nghĩ sao về điều này?

- Đó là tùy nhận xét của mọi người thôi. Mình làm cái nghề này là làm lâu trăm họ. Cũng không thể nói là mình đóng hay, còn những người khác không hay. Qua những tương tác trên mạng thì có nhiều người khen, bên cạnh cũng có người chửi bới, không bằng lòng. Đó là quyền của họ. Mình tôn trọng ý kiến của khán giả. Không vì thế mà tự ái hay bực bội.

Từ sau sự việc chị không được mời tham dự VTV Awards thì bên BTC có phản hồi gì không?

- Không thấy. Họ không liên lạc lại với tôi. Tôi nghĩ BTC của một chương trình lớn như thế, một khi họ đã làm thì sẽ có chủ định. Việc làm của họ có thể theo kịch bản đã xây dựng lên. Tôi chẳng có lý gì để trách cứ, cũng không thể khẳng định họ làm như thế là sai.

Có phản hồi là BTC gửi thông tin đến đạo diễn và đạo diễn cắt cử người tới dự?

- Cái này không đúng. Thứ nhất đạo diễn đang ở Nga. Bên VFC thì mình cũng không đổ lỗi cho họ được. Chính một bạn bên VFC tối hôm đó có gọi điện rủ tôi đi. Lúc đó bạn ấy mới vỡ lẽ ra là tôi không được mời.

Đúng ra thì những bộ phim được đề cử, ê-kip đoàn phim phải có mặt?

- Đấy là suy nghĩ của mình thôi. Có thể BTC của chương trình năm nay họ không nghĩ như vậy. Người ta chỉ mời những người đáng được mời. Mình không có quyền cũng như không được phép trách móc người ta. Ví dụ như đây là ngôi nhà của tôi, tôi thích mời bạn thì tôi mời. Tôi không thích mời thì không có lý do gì để phải mời cả. Mặc dù bạn là người giúp tôi xây ngôi nhà này. Tôi đã thanh toán với bạn xong rồi thì bạn cứ việc đứng ngoài thôi. Nếu họ cảm thấy sai thì chắc chắn họ đã có liên lạc và phản hồi.

NSND Lan Hương: Nếu sang năm VTV Awards mời, tôi sẽ tham dự - Hình 3

Vai bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng” của NSND Lan Hương có sức lan tỏa cực lớn

Nếu sang năm VTV Awards mời, chị sẽ tham dự?

- Cũng có thể. Nếu như họ mời, tôi vẫn cứ đến thôi.

Trái với phản ứng điềm đạm của chị, diễn viên Anh Dũng đã nói lên cảm xúc rất thật?

- Cái đó mình cũng không thể trách móc các bạn trẻ. Tuy mới chập chững bước vào nghề, đóng được một vài phim nhưng các bạn ấy cũng đã thể hiện hết sức mình. Cái khâu tổ chức ở bên ngoài khiến bạn ấy lầm tưởng rằng, bạn ấy sẽ được mời. Rõ ràng cách tổ chức như vậy khiến cho các diễn viên trẻ cảm thấy bị tổn thương. Đừng vì thế mà trách cứ Dũng. Bạn ấy có quyền tự ái.

Theo chị, Bảo Thanh có xứng đáng với giải thưởng “Nữ diễn viên ấn tượng”?

- Bảo Thanh là một diễn viên rất thông minh. Bạn ấy rất chăm chỉ và chịu khó học hỏi. Đó là điều đáng quý và mình rất trân trọng. Nghề này mình sợ nhất là những người lười. Khi đã đạt được một thành tích gì đó thì dừng lại và rất dễ bằng lòng.

Trong quá trình làm việc với Bảo Thanh, tôi thấy bạn ấy rất chăm. Rất biết nghe và chịu khó học hỏi. Mình mong muốn chặng đường của bạn ấy đi sẽ tích cực và gặt hái được nhiều hơn nữa. Bạn ấy là người biết làm gì và làm như thế nào cho tốt.

NSND Lan Hương: Nếu sang năm VTV Awards mời, tôi sẽ tham dự - Hình 4

“Bảo Thanh là một diễn viên rất thông minh. Bạn ấy rất chăm chỉ và chịu khó học hỏi”

Nhiều diễn viên Việt thường không xem lại phim mình đóng, chị thì sao?

- Kinh lắm. Khi mà lồng tiếng trong VFC, những ngày đó đoàn phim đang dựng thì tôi có qua phòng dựng. Đạo diễn cứ bảo tôi vào xem. Tôi xem một hai phân đoạn thấy kinh quá. Tôi bảo thôi, từ nay không xem đâu. Kinh khủng. Chính mình rất sợ cái nhân vật đấy.

Một hôm khi các bạn ấy đang dựng tập gần cuối, tôi có lượn lờ ở VFC thì bạn dựng phim gọi vào bắt phải xem. Tôi xem được một nửa thì đòi về. Vai diễn đó không phải là thế mạnh của tôi. Một nhân vật mặt mũi vừa xấu, quần áo cũng xấu nên rất sợ.

Sau “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh mua được nhà. Sau “Người phán xử”, NSND Hoàng Dũng mua được vài chục căn nhà, Việt Anh cũng mua được nhà. Chị thì sao?

- Tôi vẫn bình thường, không có thu nhập gì ghê gớm cả. Tài khoản không vì thế mà nở ra cũng không mua được gì lớn lao cả.

Cám ơn chị về cuộc trò chuyện!

Theo GDVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Nam Em thừa nhận muốn ‘đẩy’ Nam Anh lên thay thế vì nghĩ mình sắp chết53:19Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32Bố Trấn Thành trổ tài cover "Hết thương cạn nhớ" khiến netizen xuýt xoa: Đúng là con hưởng gen cha!01:00H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Hiếm hoi mới thấy Sơn Tùng M-TP khoe không gian sống cực sang chảnh01:013 chuyện tình đồng giới nữ gây chú ý nhất của Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê liên tục lộ loạt bằng chứng, Nam Anh quá lùm xùm!00:45Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Gây sốt khi đọ sắc bất phân thắng bại cùng Chi Pu, Ngọc Trinh còn hào hứng đề nghị cùng làm điều đặc biệt này!04:34Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

NSƯT Thoại Mỹ đến thăm và tặng tiền cho gia đình bé trai bị cây phượng đè chết
14:21:25 05/06/2020
Hé lộ chuyện ít biết về cuộc hôn nhân của Vũ Hà với vợ đại gia lớn hơn 8 tuổi
08:03:19 06/06/2020
Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên sau gần 1 ngày được Nam Anh thổ lộ chuyện tình cảm
17:17:50 06/06/2020
Biến đổi sắc vóc của Phan Như Thảo
05:58:41 07/06/2020
Nam Em thừa nhận muốn ‘đẩy’ Nam Anh lên thay thế vì nghĩ mình sắp chết
10:02:12 06/06/2020
Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc bán bánh và cuộc sống 10 năm ở Mỹ
19:41:38 06/06/2020
Hồ Bích Trâm mặc gợi cảm khoe loạt đồ hiệu và siêu xe tiền tỷ mới tậu
08:35:54 06/06/2020
Ngân Quỳnh: Từ ‘bà hoàng cải lương’ cát xê 1 chỉ vàng đến cuộc sống nghèo khổ rời bỏ chồng vào Sài Gòn lập nghiệp
12:31:06 05/06/2020
Mai Phương Thúy, Diễm My 9X công khai chuyện tình yêu
09:17:02 06/06/2020
Bạn trai hơn 10 tuổi của nữ ca sĩ Minh Hằng
06:10:05 06/06/2020

Thông tin đang nóng

Vụ bé mầm non "nghịch ngợm" bạn trong lớp: Yêu cầu 2 giáo viên nghỉ việc, hiệu trưởng kiểm điểm
09:28:16 07/06/2020
Hình xăm gợi cảm ngất ngây ở vị trí nhạy cảm của MC truyền hình Việt
08:55:21 07/06/2020
Nam diễn viên hài đánh bạc nợ 3 tỷ phải trốn chui lủi suốt 7 tháng giờ ra sao?
06:22:36 07/06/2020
Tài tử Đài Loan bị điều tiếng sau khi công khai yêu Trương Quân Ninh
08:33:21 07/06/2020
Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt
05:52:22 07/06/2020
Khoảnh khắc định mệnh của Son Ye Jin và Hyun Bin
06:08:52 07/06/2020
17 học viên bỏ trốn sau trận hỗn chiến trong cơ sở cai nghiện
09:46:58 07/06/2020
Mật báo Cbiz: Lisa bị lừa nhiều hơn con số 19 tỷ đồng, Angela Baby muốn tiếp cận Thái Từ Khôn, vì sao Dương Tử nhập viện?
05:43:08 07/06/2020
Siu Black tái hợp chồng cũ, vui đời làm rẫy nuôi heo sau biến cố
08:05:36 07/06/2020
Bạn gái rich kid Ngọc Anh xóa hết bằng chứng yêu đương trên story sau khi để lộ chuyện hẹn hò
08:54:27 07/06/2020

Tin mới nhất

Tăng Thanh Hà hội ngộ Diễm My

10:42:11 07/06/2020
Diễn viên Tăng Thanh Hà khoe ngoại hình đầy đặn, trẻ đẹp nhờ tăng 5 kg trong sự kiện có đàn chị Diễm My tham dự, chiều 6/6.

Erik lên tiếng về chuyện tình cảm với hoa hậu Tiểu Vy

08:29:16 07/06/2020
Sau cuộc gọi đó, tôi và Tiểu Vy cảm thấy hơi ngại với nhau. Tiểu Vy có vẻ hơi sượng với tôi - Erik chia sẻ.

Học trò từng bị chỉ trích của Thanh Hà: "Không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi"

08:26:18 07/06/2020
Tôi cảm thấy mọi việc thực sự tồi tệ, xung quanh mình cái gì cũng chỉ toàn một màu đen, cảm giác như cuộc sống không còn cánh cửa nào mở ra cho tôi - Bảo Yến Rosie cho biết.

Chồng tặng Bảo Thanh xế hộp 2,4 tỷ đồng

08:22:22 07/06/2020
Diễn viên Bảo Thanh được ông xã Đức Thắng tậu cho chiếc xế hộp mới giá 2,4 tỷ đồng để động viên cô sớm sinh em bé thứ hai.

3 chuyện tình đồng giới nữ gây chú ý nhất của Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê liên tục lộ loạt bằng chứng, Nam Anh quá lùm xùm!

07:54:06 07/06/2020
Những cặp đôi đình đám Vbiz bất ngờ vướng nghi vấn yêu đồng giới khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Lần đầu MC Hoàng Oanh kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc: Ngôn tình đời thực mà bất kì cô nàng nào cũng ước ao đây!

23:10:36 06/06/2020
Nghe xong câu chuyện của MC Hoàng Oanh, dân tình rút ra được là chuyện tình yêu trên đời này không ai giống ai, nhưng đều có chung một điểm: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường.

Hà Tăng hiếm hoi dự sự kiện, diện đồ đơn giản mà vẫn nổi nhất khung hình: Thần thái “ngọc nữ” là đây!

22:33:09 06/06/2020
Mặc dù chỉ diện chiếc váy trắng đơn giản và mang túi hiệu sương sương, Hà Tăng vẫn đủ sức thu hút mọi ánh nhìn.

Chi Pu: "Mọi người nói tôi hát không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi"

21:08:00 06/06/2020
Sản phẩm nào của tôi cũng tiêu tốn rất nhiều tiền, chỉ toàn thấy tiền và tiền - Chi Pu cho biết.

Cẩm Ly khiến dân mạng trầm trồ với vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 50

18:10:54 06/06/2020
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Cẩm Ly khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Kỳ Duyên diện bikini bé xíu khoe trọn vòng 1 căng tràn, liệu có đủ sức "chặt chém” dàn mỹ nhân phô diễn body chào hè?

17:38:43 06/06/2020
5 lần 7 lượt bị chê tăng cân, Kỳ Duyên vẫn chứng minh sở hữu body chẩn không cần chỉnh đây này!

Trấn Thành nói ra những điều khó tin về Lady Gaga, khiến 4 khách mời nổi tiếng khâm phục

16:25:42 06/06/2020
Trấn Thành đã đưa lời khuyên sâu sắc về nghề khiến nữ ca sĩ trẻ thán phục.

Căn hộ gần 500m2 của ca sĩ Cao Thái Sơn

15:17:24 06/06/2020
Tranh thủ thời gian nghỉ dịch, Cao Thái Sơn đã trực tiếp thiết kế và giám sát việc thi công công trình.

Trà Ngọc Hằng liên tục khoe ảnh bikini sau tai nạn gãy răng, phải ghép xương

13:36:44 06/06/2020
Người đẹp Cà Mau không ngại tạo dáng trên cát khoe thân hình quyến rũ, nảy nở.

BB Trần tổ chức sinh nhật cho ba, người yêu đồng giới cũng tới tham dự

13:32:55 06/06/2020
Diễn viên BB Trần may mắn khi được gia đình ủng hộ trong sự nghiệp cũng như khi công khai mối quan hệ tình cảm với người yêu đồng giới.

Hồng Ngọc khoe hàng loạt quà cáp từ khán giả khi nghe tin bị bỏng nặng

13:29:06 06/06/2020
Nữ ca sĩ dù đau đớn về mặt thể xác do vết thương nặng nhưng cô cảm thấy hạnh phúc vì có nhiều người yêu thương mình.

Bố Trấn Thành trổ tài cover "Hết thương cạn nhớ" khiến netizen xuýt xoa: Đúng là con hưởng gen cha!

13:19:17 06/06/2020
Bố của Trấn Thành đích thị là câu trả lời cho tài năng của nam MC ở hiện tại.

Biết Kim Lý là soái ca nhưng điểm gì ở anh lại khiến hai đại mỹ nhân Hà Hồ và Trương Ngọc Ánh khen nức nở?

12:51:05 06/06/2020
Cả tình mới và tình cũ của nam diễn viên Kim Lý đều liên tục khen ngợi anh chàng hết lời trong các bài phỏng vấn.

MC Cát Tường khéo khoe mặt mộc cùng vòng một khủng ở tuổi 42

12:24:27 06/06/2020
Dù đã 42 tuổi nhưng nhan sắc trẻ trung của MC Cát Tường vẫn được nhiều người khen ngợi.

Số phận khác biệt của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2008

12:19:32 06/06/2020
Thùy Dung đang sống bình yên tại Mỹ, trong khi Thụy Vân ngày càng xinh đẹp và thành công với vai trò người dẫn chương trình trên VTV.

Giảm cân rồi nên Miu Lê chụp vội như ảnh thẻ mà cũng xinh đẹp xuất sắc

11:03:49 06/06/2020
Hóa ra việc biến hình trở nên xinh đẹp không khó như tưởng tượng, nhìn Miu Lê là rõ.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng?

11:01:47 06/06/2020
Động thái mới của Anh Đức đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Liên tục bị ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt, Puka chốt hạ: "Chị chưa muốn có bồ” lại còn thông báo cả 2 đã "nghỉ chơi"?

10:35:04 06/06/2020
Không né tránh, Puka đã đối mặt trực tiếp với các câu hỏi của fan về người yêu tin đồn Gin Tuấn Kiệt.

10 năm gắn bó của vợ chồng Lý Hải

10:19:41 06/06/2020
Vợ giữ hết tiền, mỗi khi ra đường cần mua đồ đột xuất, Lý Hải gọi điện nhờ bạn bè trả hộ.

Có thể bạn quan tâm

John Gotti – trùm mafia ba lần thoát truy tố của FBI

Thế giới

10:54:52 07/06/2020
Cuộc sống thiếu thốn trong gia đình 13 anh em khiến John Gotti sớm ghét bỏ bố vì không đủ khả năng kiếm tiền.

HLV Vũ Hồng Việt: “Quảng Nam đã cởi bỏ áp lực !"

Bóng đá việt nam

10:54:25 07/06/2020
Quảng Nam đã cởi bỏ áp lực khi có chiến thắng đầu tiên trước Thanh Hóa ở V-League 2020. Chiến thắng này giúp Quảng Nam tự tin nhắm đến nhóm 8 đội.

Lươn um rau ngổ - món ngon đậm chất miền Tây

Ẩm thực

10:54:19 07/06/2020
Ngoài chuột đồng chiên xả ớt, cá nướng trui là đại diện nổi tiếng cho ẩm thực Cà Mau dân dã thì còn có một món ăn khác cũng mang đậm chất hương vị miền Tây khác là lươn um rau ngổ.

Sau bao trắc trở, "Thánh lố" Ngu Thư Hân nhảy cẫng lên vui sướng khi được Lisa gửi tặng “món quà” siêu đặc biệt

Sao châu á

10:53:38 07/06/2020
Ngu Thư Hân từng tố cáo với ekip chương trình không đưa hình ảnh Lisa hôn cô nàng lên sóng, tuy nhiên cuối cùng Thánh lố đã được toại nguyện.

Khám phá sông nước miền Tây giữa lòng phố cổ Hội An

Du lịch

10:52:56 07/06/2020
Cách phố cổ Hội An (Quảng Nam) 5km về phía Đông Nam, có một khu du lịch (KDL) sinh thái rừng dừa thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn

Các gia tộc quyền lực trong giới ngân hàng trúng lớn

Kinh tế

10:52:53 07/06/2020
Thị trường tăng mạnh là cơ hội để các nhóm cổ đông gia đình đang thâu tóm quyền lực tại các nhà băng gia tăng mức độ giàu có. Tại Techcombank và VPBank, các nhóm cổ đông gia đình có thêm hàng trăm tỷ qua giá trị cổ phiếu

Bi hài chuyện đóng phim của nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Lúc bối rối nhai luôn cả đạo cụ

Hậu trường phim

10:51:12 07/06/2020
Thật không ngờ phân cảnh Hàn Thước vừa nhai thuốc vừa nói tam công chúa đợi xíu rồi đáp lời sau lại hoàn toàn không có trong kịch bản của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

5 cung Hoàng đạo tạo được tiếng vang và được mọi người ưu ái trong ngày Chủ nhật 7/6

Trắc nghiệm

10:50:42 07/06/2020
Cung Hoàng đạo Cự Giải vượt qua được rào cản tâm lý rụt rè, không dám thể hiện bản thân...

Công Phượng nói gì khi chính thức đính hôn ?

Sao thể thao

10:45:59 07/06/2020
Hôm qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã công bố chính thức hình ảnh và chia sẻ tình cảm về lễ đính hôn vừa qua của mình với người bạn đời Tô Ngọc Viên Minh tại khách sạn Park Hyatt (TP.HCM).

Người đàn bà Pháp quyến rũ 'khó cưỡng' với bikini bé xíu

Người đẹp

10:45:25 07/06/2020
Nàng mẫu Tao Wickrath lọt ống kính giới săn ảnh khi xuất hiện ở một bể bơi tại Las Vegas (Mỹ) mới đây.

Nhiều nơi ngày nắng, miền núi phía Bắc đề phòng mưa to cục bộ

Đời sống

10:45:18 07/06/2020
Vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng cục bộ có mưa rất to.

Hoà Minzy quăng giày cao gót đọ dáng cùng Hoàng Thuỳ: 1m55 với 1m77, chân dài tới nách là có thật!

10:45:17 07/06/2020
Với chiều cao lên đến 1m77, Hoàng Thùy khiến Hoà Minzy bỗng chốc thu nhỏ lại khi đứng cạnh.

Bàng hoàng phát hiện sự thật về chồng sắp cưới

Tình yêu

10:45:05 07/06/2020
Chỉ còn ít ngày nữa tôi và Dũng sẽ tổ chức đám cưới, thế nhưng tôi đã phát hiện ra một sự thật quá đỗi khủng khiếp.

Beyoncé, Katy Perry, Angelina Jolie mang bầu vẫn xinh đẹp

Phong cách sao

10:44:46 07/06/2020
Beyoncé, Katy Perry, Angelina Jolie đều là những ngôi sao quốc tế truyền cảm hứng mặc đẹp cho những phụ nữ mang bầu.

Hóng mòn mỏi đam mỹ Trung chờ ngày lên kệ: "Song nam chủ" nào sẽ vượt mặt Trần Tình Lệnh?

Phim châu á

10:43:45 07/06/2020
Màn ảnh nhỏ xứ Trung hiện tại đang đợi 4 bộ phim đam mỹ trong quá trình ghi hình, 5 tác phẩm đang cải biên và hàng loạt dự án đang xin giấy phép.