NSND Lan Hương “Lửa ấm”: “Đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay”

Về việc “ Lửa ấm ” tuyên truyền sai về phơi nhiễm HIV, NSND Lan Hương – người đóng vai bà Mai chia sẻ, mong khán giả thông cảm, “đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay”.

Bộ phim Lửa ấm phát trên kênh VTV1 hiện thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, nhất là khi phim vướng lùm xùm tuyên truyền sai nghiêm trọng về kiến thức đối với phơi nhiễm HIV/AIDS .

Liên quan đến ồn ào sạn phim “Lửa ấm” , chia sẻ với Kiến Thức , NSND Lan Hương – người đóng vai bà Mai trong phim cho biết, lỗi này của phim có thể thông cảm, mong khán giả bỏ qua.

Bà Mai của phim “Lửa ấm” bày tỏ: “Thật ra đó chỉ là tình huống để nói lên diễn biến tâm lý của nhân vật. Hiện nay ít phim Việt đề cập sâu đến vấn đề chuyên môn chuyên ngành. “Lửa ấm” là phim đầu tiên đề cập đến hai ngành quan trọng là Phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn và ngành Y tế. Hai ngành nghề này có nhiều điều đáng để ca ngợi. Tôi thích chủ đề đó, vấn đề đưa lên trong phim rất gần với cuộc sống. Các bác sĩ rất vất vả, lực lượng phòng cháy chữa cháy cũng vậy.

Ở các nước khác phim về chuyên ngành thì nhiều. Đa phần tình tiết trong phim đều là hư cấu. Làm về chuyên môn ngành nghề mà đạo diễn còn sơ hở, sai sót cũng là lẽ thường tình thôi.

Nếu mọi người nhìn thấy đoàn phim làm việc chắc sẽ cảm thông, vì làm phim mùa dịch vất vả hơn rất nhiều lần, kinh phí thì eo hẹp. Bởi vậy, đừng vì sạn phim mà “ném đá” quá, phủ nhận công lao của cả ê-kíp. Mọi người đã hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ mà tôi cũng phải nể phục.

NSND Lan Hương Lửa ấm: Đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay - Hình 1

NSND Lan Hương đóng vai bà Mai – mẹ của Minh trong “Lửa ấm”.

Xem phim, quan trọng là hãy xem văn hóa ứng xử giữa con người với con người trong các tình huống thế nào, còn tình tiết về chuyên môn nếu rộng lượng chúng ta có thể bỏ qua. Tất nhiên những người làm phim, làm nghệ thuật sẽ phải rút kinh nghiệm, không bao giờ vấp từ sai lầm này sang sai lầm khác được.

Tôi mong mọi người thông cảm, đừng vì một cái sạn nhỏ mà bỏ đi một bộ phim hay, một bộ phim rất nhân văn về văn hóa ứng xử trong gia đình và xã hội , về sự hy sinh thầm lặng của những người làm công việc thường ngày đối diện với hiểm nguy”.

Trước đó, phim “Lửa ấm” tuyên truyền sai về phơi nhiễm HIV đã bị dư luận phản ứng gay gắt. Bà Lã Thị Lan – PGĐ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, tập 36 và 37 của phim “Lửa ấm” có những sai sót nghiêm trọng về kiến thức đối với phơi nhiễm HIV/AIDS .

Cụ thể, theo bà Lan, trong cảnh phim một chiến sĩ Cảnh sát PCCC bế người bị tai nạn giao thông đến bệnh viện và sau đó, bác sĩ nói anh đã bị phơi nhiễm HIV là chưa chuẩn xác, thậm chí tuyên truyền sai vì “không phải cứ tiếp xúc với máu của người nhiễm là bị phơi nhiễm”.

NSND Lan Hương Lửa ấm: Đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay - Hình 2

“Lửa ấm” bị phản ứng vì tuyên truyền sai về phơi nhiễm HIV.

NSND Lan Hương Lửa ấm: Đừng vì sạn nhỏ mà bỏ bộ phim hay - Hình 3

Một cảnh trong phim.

Ngoài ra, việc xử lý phơi nhiễm HIV trong bộ phim cũng sai một cách nghiêm trọng. “Theo cảnh trong phim, sau khi chìa ra kết quả của bệnh nhân dương tính với HIV thì các bác sĩ trao đổi với nhau và cho rằng, nữ bác sĩ tiếp xúc với bệnh nhân đã bị phơi nhiễm HIV rồi phải cách ly 2 ngày để phòng chống lây nhiễm HIV ra ngoài cộng đồng. Tất cả các bác sĩ trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS của chúng tôi đều “dậy sóng” trước câu nói này”, bà Lan nói.

Trước những phản ứng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, đại diện đơn vị sản xuất phim “Lửa ấm” phản hồi, trong suốt quá trình từ phát triển kịch bản cho đến quay phim tại hiện trường, đoàn phim luôn có sự tư vấn chuyên môn từ nhóm tư vấn bao gồm các bác sĩ, chuyên gia đang hoạt động trong ngành Y tế đối với từng tình huống, lời thoại liên quan đến hoạt động chuyên môn trong ngành Y tế.

“Hiện tại, chúng tôi cũng đang làm việc lại với nhóm chuyên gia tư vấn này với tình huống cụ thể đã được phản ánh trong phim và sẽ sớm đưa ra phản hồi”, đại diện đơn vị cho biết.

“Lửa ấm” dài 50 tập do đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện, phát trên kênh VTV1. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: NSND Lan Hương, NSND Trọng Trinh, diễn viên Trương Minh Quốc Thái , Thúy Hằng , Tô Dũng, Mạnh Quân , Thu Quỳnh

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim “Lửa ấm" từng bị “sạn" thế nào?

"Lửa ấm" không chỉ bị chỉ trích vì tuyên truyền sai lệch về nhiễm HIV mà thời điểm đầu mới lên sóng, đội ngũ bác sĩ trong phim còn khiến khán giả chưa hài lòng khi đọc tên thuốc, chẩn đoán bệnh, nói về phác đồ điều trị,...

Mới đây, tại buổi họp giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, bà Lã Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội (CDC) thẳng thắn chỉ ra rằng phim "Lửa ấm" phát sóng giờ vàng VTV1 đang khiến dư luận hoang mang về việc phơi nhiễm HIV dễ dàng, nội dung tuyên truyền về nhiễm HIV vô cùng sai lệch.

Phó Giám đốc CDC Hà Nội cho biết, trong tập 36-37 lên sóng cách đây không lâu, trong lúc nhân vật Hoàng (Mạnh Quân thủ vai) vô tình cứu một bệnh nhân nữ có kết quả xét nghiệm máu nhiễm HIV đã có nguy cơ phơi nhiễm khi tiếp xúc với máu bệnh nhân và phải cách ly HIV 2 ngày. Bà Lã Thị Lan khẳng định điều này là vô cùng sai lầm.

Bởi việc phơi nhiễm HIV chưa hẳn là bị nhiễm HIV ngay được và việc phơi nhiễm không phải cách ly như COVID-19.

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim Lửa ấm từng bị sạn thế nào? - Hình 1

Phân cảnh nhân vật Hoàng (Mạnh Quân thủ vai) biết mình có khả năng bị phơi nhiễm HIV. Ảnh: VTV

"Chi tiết này có lẽ đoàn phim xem nhiều COVID quá nên nhầm lẫn. Và một số chi tiết hoảng hốt của người nhà khi nhân vật Hoàng có nguy cơ phơi nhiễm HIV khiến những người làm chuyên môn như chúng tôi vô cùng bức xúc. Chúng tôi không hiểu sao đoàn phim có thể tuyên tuyền vấn đề nhiễm HIV sai lầm như vậy", bà Lan thẳng thắn.

Trước thông tin này, Báo Gia đình & Xã hội liên hệ với diễn viên Mạnh Quân - người vào vai Hoàng trong tình huống phim tập 36, nam diễn viên từ chối trả lời, mọi vấn đề liên quan đến sự cố đó sẽ đợi ê-kíp "Lửa ấm" lên tiếng chính thức. PV liên hệ với đạo diễn Đào Duy Phúc nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim Lửa ấm từng bị sạn thế nào? - Hình 2

Hình ảnh trong phim "Lửa ấm"

Về phía ê-kíp "Lửa ấm", mới đây đã có phản hồi với truyền thông. Theo đó, đại diện đơn vị sản xuất phim cho biết khi thực hiện sản xuất và phát sóng bộ phim đều không hề mong muốn bộ phim sẽ gây ra những hiệu ứng tiêu cực hoặc những thông tin sai lệch về ngành nghề, cụ thể ở đây là ngành Y tế.

Trong suốt quá trình từ phát triển kịch bản cho đến quay phim tại hiện trường, đại diện đơn vị sản xuất cho biết phim có nhờ tư vấn chuyên môn từ các bác sĩ, chuyên gia. Hiện tại, ê-kíp cũng đang làm việc lại với nhóm chuyên gia tư vấn về tình huống được phản ánh và sẽ sớm đưa ra phản hồi.

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim Lửa ấm từng bị sạn thế nào? - Hình 3

Lửa ấm từng được góp ý về việc bác sĩ đeo khẩu trang chưa đúng cách

Đây không phải lần đầu "Lửa ấm" vướng phải những ồn ào về nội dung và chuyên môn. Trước đó, khi mới lên sóng, bộ phim từng được góp ý về việc bác sĩ đeo khẩu trang chưa đúng cách, bối cảnh sắp xếp phòng cấp cứu chưa đúng. Khán giả còn thắc mắc việc lính cứu hỏa không dùng mặt nạ phòng độc dù nhà máy cháy lớn.

Riêng với nữ chính, bác sĩ Thủy do Thúy Hằng thủ vai ngay những tập đầu lên sóng đã bị khán giả "soi" những chi tiết vô lý. Nhân vật này được giới thiệu là một bác sĩ có kinh nghiệm, tài năng và cả lương tâm nhưng ngay trong 2 tập đầu, một bệnh nhân của Thủy đã bỏ mạng khiến cô đứng trước nguy cơ bị khởi kiện. Khoan bàn đến chuyện chuyên môn đúng sai, đa phần những phân đoạn Thủy xuất hiện bên cạnh bệnh nhân đều gây cho khán giả cảm giác thiếu chân thật.

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim Lửa ấm từng bị sạn thế nào? - Hình 4

Đội ngũ bác sĩ trong phim còn khiến khán giả chưa hài lòng khi đọc tên thuốc, chẩn đoán bệnh, nói về phác đồ điều trị,...

Chưa kể đến việc bác sĩ Thủy và các bác sĩ khác đều gặp phải vấn đề với việc nhả thoại. Cách đọc tên thuốc, chẩn đoán bệnh, nói về phác đồ điều trị đều bị khán giả cho là thiếu chân thật. Thêm vào đó, những phân đoạn thoại chuyên ngành này cũng bị cho là quá dài và không thực sự cần thiết bởi trong lúc cấp bách, điều cần làm hơn cả là giải thích ngắn gọn cho người nhà bệnh nhân hiểu và cứu mạng người bệnh.

Việc "Lửa ấm" vướng không ít hạt sạn, đặc biệt lỗi sai lớn là tuyên truyền sai về nhiễm HIV khiến một số khán giả lo ngại phim có thể bị dừng phát sóng hoặc tạm dừng lên sóng để chỉnh sửa. Trong trường hợp phim bị dừng phát sóng, thiệt hại của nhà sản xuất không nhỏ bởi số tiền quảng cáo trong khung giờ vàng VTV là con số không nhỏ. Hiện tại, phim vẫn đang lên sóng trong thời gian chờ ê-kíp lên tiếng về những sai sót.

Trước khi tuyên truyền sai về HIV, phim Lửa ấm từng bị sạn thế nào? - Hình 5

Lửa ấm là bộ phim truyền hình dài 50 tập của đạo diễn Đào Duy Phúc. Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Thúy Hằng, Tô Dũng, Mạnh Quân...

Nội dung phim được giới thiệu là mang lại bức tranh sinh động về đời sống tinh thần và vật chất, về sự vất vả hy sinh của những người lính phòng cháy chữa cháy, những bác sĩ cấp cứu. Những tình huống xung đột được chọn lọc từ thực tế, phản ánh đúng thực trạng các vấn đề mà họ đang thường xuyên phải đối mặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54500 anh em quốc tế chấm OST Em Là Chàng Trai Của Anh hay nhất làng đam mỹ, còn quay clip hú hét vì "cẩu lương" của cặp CoDu01:45

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!
12:00:56 21/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
10:23:59 21/01/2021
Ký giả tiết lộ cát-xê hàng tỷ của Trịnh Sảng, bật lại phát ngôn "làm sao có tiền" của nữ diễn viên
21:50:37 19/01/2021
Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A
10:19:57 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?
10:50:47 21/01/2021

Tin mới nhất

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

07:44:40 20/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

07:42:09 20/01/2021
Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã

21:59:50 19/01/2021
Hội chị đẹp của tác phẩm điện ảnh 1990 gồm Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có những chia sẻ sâu sắc về tuổi 30.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn tướng rốn 5 giây biết được vận mệnh tương lai giàu có hay nghèo khổ

Trắc nghiệm

16:28:57 21/01/2021
Nếu bạn muốn biết tương lai của mình như thế nào có thể nhìn vào tướng rốn để dự đoán vận mệnh.

KIA Việt Nam giảm giá KIA Sedona, tăng giá một số mẫu xe, trong đó có KIA Sorento, KIA Cerato

Ôtô

16:28:23 21/01/2021
Nhà phân phối và lắp ráp KIA tại Việt Nam đã có một số điều chỉnh giá bán các mẫu xe hiện có tại Việt Nam trong tháng 1 này, theo đó KIA Việt Nam giảm giá KIA Sedona, tăng giá một số mẫu xe, trong đó có KIA Sorento, KIA Cerato

6 năm trước nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ: Cuộc đời nữ sinh TP.HCM thay đổi ngoạn mục, làm được điều đáng nể ở tuổi 25

Netizen

16:25:21 21/01/2021
Cuối năm 2013, một nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ bức ảnh thẻ thuộc hàng cực phẩm của mình. Nhiều người vẫn nói ảnh thẻ là ác mộng của mọi thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cô bạn này lại là ngoại lệ.

MU mua Musiala, Arsenal lấy Odegaard

Bóng đá thế giới

16:24:22 21/01/2021
MU mua Jamal Musiala, Arsenal mượn Odegaard, Real Madrid hỏi ký Aouar là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/1.

Nghệ An: 7 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ngoài cổng trường

Sức khỏe

16:20:54 21/01/2021
Sau khi ăn sáng cùng 1 địa điểm gần trường học, nhiều học sinh Trường Tiểu học Tiền Phong 1 (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị đau bụng, nghi ngộ độc thực phẩm và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

Pháp luật

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Thiết bị giúp lính Mỹ chống rung khi ngắm bắn

Thế giới

16:20:12 21/01/2021
Lục quân Mỹ đang thử nghiệm tay cầm công nghệ cao chống rung cho súng trường nhằm nâng cao độ chính xác khi khai hỏa.

Hướng dẫn cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

Ẩm thực

16:19:05 21/01/2021
Khi nhắc đến thịt kho tàu không ai là không biết đến đây là món thịt kho được nhiều người thích nhất và hay ăn vào mùa lạnh.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

Xe máy

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Phí Phương Anh bắt ‘trend’ cực mạnh khi lần đầu hát live ca khúc ‘cắm sừng’!

Nhạc việt

16:14:32 21/01/2021
Nàng Phí gây bất ngờ khi lần đầu ‘khoe’ giọng hát live bài hát đầu tay của mình.

Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'

Người đẹp

16:11:19 21/01/2021
Meredith Mickelson sở hữu nét đẹp lạ với đôi môi dày mọng quyến rũ, mang nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley.

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.

Thảm họa quần jeans “khó đỡ” của gái xinh xuống phố

Thời trang

16:05:10 21/01/2021
Vốn là trang phục phổ biến nhất, với sự sáng tạo quá đà, quần jean cũng có ngày trở thành thảm họa thời trang bởi bàn tay của cả nhà tạo mốt lẫn người mặc.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.