NSND Hồng Vân: Tôi không cãi tay đôi với anti-fan

NSND Hồng Vân chia sẻ cùng Thanh Niên chuyện nghề, chỉ ra những lỗi mà diễn viên trẻ hiện nay thường mắc. Với chị, hạnh phúc khi được làm nghệ thuật là có người bạn đời tâm lý, thấu hiểu như chồng Lê Tuấn Anh.

Diễn viên khóc, khán giả cười

* Nhiều bạn trẻ đi casting phim Chạm vào hạnh phúc , họ diễn đoạn xúc động nhưng khán giả lại cười lăn cười bò. Các bạn diễn viên trẻ hiện nay đang mắc lỗi gì thưa chị?

- NSND Hồng Vân: Những bạn trẻ được học hành, các bạn sẽ có bản lĩnh để có thể thích nghi với tất cả các kiểu casting. Nhưng cũng có những bạn vì chưa được học, tay ngang qua, các bạn sẽ bị chơi vơi vì mỗi ê kíp họ có kiểu casting khác nhau.

Đừng suy nghĩ chạm tay vào vinh quang thông qua sự may mắn, giống như chuyện nàng Lọ Lem mà sáng ra mở mắt là tự dưng thành công chúa. Điều đó xa vời lắm rồi. Phải cọ xát, đầu tiên là với bạn học của mình. Cọ xát sẽ giúp bạn ra đời không bỡ ngỡ.

Nếu không có điều kiện đi học, bạn phải tự mình khổ công tôi luyện. Nếu cứ chờ cơ hội, nghĩ rằng biết đâu được khuôn mặt mình đẹp, biết đâu may mắn mỉm cười với mình mà đùng một cái sáng ngày mai mình từ Lọ Lem biến thành công chúa, chuyện như vậy giờ khó lắm. Hôm nay, bạn có nhiều cơ hội hơn đồng nghĩa với việc thách thức của bạn cũng nhiều hơn.

NSND Hồng Vân: Tôi không cãi tay đôi với anti-fan - Hình 1

NSND Hồng Vân. NVCC

* Thời của chị, để có được vai diễn có khó khăn không?

-Thời của tôi để có thể chạm tay được một vai diễn trong điện ảnh nó giống như mò kim đáy biển. Vì thời của tôi làm một phim điện ảnh là có thể làm trong vòng 6 tháng đến 1 năm và thường thì tất cả các phim lúc đó đều chạm vào cảm xúc của người xem, đọng lại trong ký ức của họ. Giống như một vở diễn sân khấu vậy, tập 3 tháng là nhanh còn không phải 6 tháng, có khi tập cả năm trời nhưng bù lại thì vở diễn đó sống cả chục năm sau đó. Cho nên, cơ hội vai diễn đến tay mình cực kỳ hiếm hoi. Bởi vậy, có được cơ hội phải chắt lọc, đổ tâm huyết vào cơ hội đó nhiều lắm. Cho nên khi có cơ hội đến casting phải tập trung bằng tất cả tâm huyết, tập trung cao độ. Có nơi người ta sẽ đưa kịch bản để mình thể hiện nhưng cũng có những nơi ê kíp làm giống như hôm nay, không có kịch bản gì cả. Tới đó, đạo diễn đưa ra tình huống, diễn viên tự ứng diễn.

Video đang HOT

NSND Hồng Vân: Tôi không cãi tay đôi với anti-fan - Hình 2

NSND Hồng Vân bên các nghệ sĩ trong buổi casting phim Chạm vào hạnh phúc. NVCC

* Vai diễn đầu tiên chị tham gia casting là vai gì?

-Tôi chưa bao giờ đi casting. Vì thời điểm đó, với tôi sân khấu là nhất. Tôi thực sự yêu nghề của mình, ngoài ra sự tương tác trong diễn xuất sân khấu khác hẳn trong điện ảnh, cảm xúc của vai diễn trên sân khấu khác hẳn ở trường quay.

Tôi thích sống với cảm xúc trên sân khấu hơn thành ra tôi chỉ có đắm đuối với vai diễn trên sân khấu thôi. Hồi đó, một vai diễn trên sân khấu phải tôi luyện 3 tháng, 6 tháng thậm chí cả năm trời, đâu thể bỏ để đi đâu được. Giai đoạn mà người ta gọi là điện ảnh mì ăn liền cũng 1-2 tháng mới xong một bộ phim. Lúc đó muốn làm phim điện ảnh vẫn phải đi theo đoàn từng ấy thời gian. Vậy nên, tôi hầu như không nhận phim điện ảnh cũng không nhận phim truyền hình luôn, chỉ có đắm đuối ở sân khấu.

Sau này khi đã khẳng định được tên t.uổi ở sân khấu rồi thì đạo diễn điện ảnh nếu thấy vai đó phù hợp sẽ mời luôn chứ không casting. Lý do tôi chưa từng được casting là vì vậy, chứ không phải mình không chịu casting.

* Ngoài thời gian đi học, chị rèn nghề bằng cách nào? Chị có lời khuyên nào với các diễn viên trẻ hiện nay?

-Tôi đọc. Phải đọc. Nhiều bạn trẻ nghĩ đọc làm gì, giờ chỉ cần xem trực diện thôi chứ đọc làm gì cho cực vậy nhưng không phải. Khi đọc, khả năng tưởng tượng là vô tận, mình có thể tưởng tượng theo trí tưởng tượng của mình, theo cảm xúc của mình.

Nhân vật ấy sẽ trở nên sống động theo cảm xúc của mình. Còn khi xem trực tiếp, mình sẽ phải theo cảm xúc của người làm ra thành phẩm đó. Hai cái đó khác nhau. Đọc kích thích sự sáng tạo.

Khán giả có quyền khen hay chê

* Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ đôi co với khán giả khiến dư luận dậy sóng. Chị nghĩ gì về điều này?

-Với tôi, tôi nghĩ, khán giả có quyền đ.ánh giá, có quyền khen hay, dở. Sản phẩm nghệ thuật mình làm ra dù bất kỳ loại hình nào thì mục đích cuối cũng là công chúng. Giống như vào nhà hàng cũng vậy thôi, thưởng thức món ăn, họ có quyền được nhận xét về món ăn mà họ phải trả tiền.

Nhưng ngược lại, cách góp ý tôi nghĩ nên có chừng mực, văn minh. Nếu góp ý mang tính mạt sát thì người được góp ý cũng bị tổn thương chứ! Tôi vẫn luôn nghĩ rằng nghệ sĩ với khán giả như cá với nước, không thể tách rời. Nước đục cá có quyền bơi đi chỗ khác. Tôi vẫn luôn nói với mình rằng nghề của mình như làm dâu trăm họ, cứ phải làm tốt nhất có thể, người hiểu chuyện họ sẽ hiểu, người không hiểu chuyện mình cũng phải chấp nhận thôi vì nghiệp là do mình chọn.

* Hiện tại, chị còn sợ thị phi showbiz không?

-Tôi sợ chứ. Tôi rất sợ. Thời điểm này, khi mạng xã hội như hiện tại, có một nhân lên tới 10, thậm chí bẻ lái sang một câu chuyện hoàn toàn khác như việc tôi bị nói là c.hửi khán giả? Trời ơi, bạn nghĩ từng t.uổi này mà tôi có thể hồ đồ như vậy sao? Hơn nữa tôi không có một lý do nào để làm điều đó cả… Còn cãi tay đôi với anti-fan, tôi không làm được.

Ngoài đời cũng vậy, tôi không cãi nhau với ai hết, nếu thấy con người đó, đối tác đó không hợp tôi sẽ tự rút lui, có những lúc với người thân, họ nói là tôi nín hoặc chỉ có khóc thôi. Thần kinh tôi không đủ sức để chịu đựng được những điều đó.

* Làm dâu trăm họ cực như vậy, nếu chọn lại chị có còn theo đuổi nghề?

-Tôi vẫn sẽ làm nghệ thuật. Đó là nghiệp rồi. Tôi làm nghề khác cũng được nhưng tôi có cảm giác, nghệ thuật giống như m.áu thịt của mình. Tôi cảm giác rằng chỉ khi đứng trên sân khấu, tôi mới cảm thấy mình có ý nghĩa, được là chính mình, được phát huy hết năng lực của mình. Những lúc rảnh, nếu ông xã thích trồng cây thì tôi thích nuôi thú cưng. Chúng tôi có 8 con chó lận. Tôi dậy từ 6 giờ sáng, trước khi đi làm, tôi phải cho tụi nó ăn, dọn chuồng sạch sẽ.

NSND Hồng Vân: Tôi không cãi tay đôi với anti-fan - Hình 3

NSND Hồng Vân cùng MC Thanh Bạch, diễn viên Phi Thanh Vân và diễn viên Hiếu Hiền. NVCC

Bạn đời tâm lý của NSND Hồng Vân

* L ễ Tình nhân vợ chồng chị có hoạt động gì không?

-Từ trưa tới tối tôi dạy 3 lớp diễn xuất của sân khấu kịch Hồng Vân vì chồng tôi đang bên Mỹ. Con trai Khôi Nguyên đã tốt nghiệp đạo diễn rồi, con có một năm để đi làm. Hiện giờ, con đang chuẩn bị bấm máy bộ phim điện ảnh nên ba ở bên đó để hỗ trợ con trong giai đoạn tiền kỳ.

* Anh có kế hoạch gì để bù đắp cho chị không? Tôi nghe nói anh là người rất lãng mạn, tôi đã đọc rất nhiều những bài viết anh viết tặng chị trên Facebook.

-Thường những dịp vậy, nếu anh ở gần tôi sẽ có quà. Nếu anh ở xa, tôi sẽ nhận được bài thơ và lời chúc rất lãng mạn. Tôi nhớ mãi, hồi mới yêu nhau, ngày lễ Tình nhân, anh kết hoa hồng từ cầu thang xuống phòng khách. Anh làm cùng sự giúp đỡ của chú tài xế và bé giúp việc. Mấy người làm lúc nào tôi không biết. Trên bàn là bó hoa rất lớn. Không có năm nào tôi không có hoa: 8 tháng 3, ngày lễ Tình nhân, sinh nhật… Còn quà thì tùy theo năm, tùy theo túi tiền nữa (cười lớn).

NSND Hồng Vân: Tôi không cãi tay đôi với anti-fan - Hình 4

NSND Hồng Vân hạnh phúc bên chồng, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh. NVCC

* Lãng mạn có phải là điều giúp vợ chồng chị gìn giữ được hạnh phúc suốt bao nhiêu năm qua?

-Không phải lãng mạn đâu mà đó là sự quan tâm nhau. Quan tâm là cái thiết yếu giúp tình yêu bền vững. Chúng tôi luôn hỏi thăm nhau dù ở xa hay gần. Giận nhau hay cãi nhau thì hồi trẻ có chứ giờ không có. Anh bực mình, hay không bằng lòng cái gì là tôi biết liền, tôi biết ý né liền. Tôi có giận hay buồn điều gì, anh biết ngay dù tôi diễn tỉnh lắm, giống như thần giao cách cảm vậy… bởi vậy chúng tôi sắp có đám cưới bạc rồi đó.

* Cảm ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Vân !

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Lê Dương Bảo Lâm mừng cưới Puka 500 ngàn, không ngại bị ném đá dù ít hơn cả Mạc Văn Khoa, tại sao?02:49Puka - Gin Tuấn Kiệt giàu khủng cỡ nào mà đám cưới tổ chức 5 buổi lễ ở 3 nơi, chụp 6 bộ ảnh cưới?03:13Đám cưới Puka ở Đồng Tháp: Cô dâu diện áo dài chuẩn "gái miền Tây", mang phụ kiện "độc nhất vô nhị"03:01Lê Dương Bảo Lâm bóc trần sính lễ nhà trai Gin Tuấn Kiệt mang đến cô dâu Puka ở đám cưới Đồng Tháp02:37"My sói" Thu Quỳnh thông báo "lên chức" lần 2, kiên quyết giữ kín một điều?02:53Gin Tuấn Kiệt gặp sự cố trên đường đón dâu, chú rể nổi quạu bị Lê Dương Bảo Lâm "phốt" phải xin lỗi02:42Hoa hậu Phạm Hương khoe khoảnh khắc trang trí biệt thự ở Mỹ đón noel, dân tình chỉ chú ý một điều?03:08Miu Lê chính thức xác nhận mối quan hệ với Karik, fan rần rần vì "thuyền" này quá đẹp02:49

Tiêu điểm

Nam Em tự "vạch trần" quá khứ của chồng sắp cưới, nhắc chuyện bị "cắm sừng", tính tình gia trưởng
08:36:17 28/11/2023
"Thằng Cò" Phùng Ngọc từ chối bán hàng online với Hùng Thuận, công việc hiện tại thu nhập cao gấp 3 lần
22:52:21 28/11/2023
Ngọc Trinh bỗng xuất hiện tươi rói tại tiệc sinh nhật sau 1 tháng tạm giam, liệu đã được trả tự do?
06:16:31 28/11/2023
Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích(?), netizen lo lắng về đám cưới tương lai
10:34:52 28/11/2023
Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama
13:36:41 29/11/2023
Chồng sắp cưới Nam Em lại bị tố cặp kè học trò, thừa nhận từng có quá khứ không tốt đẹp
14:05:20 28/11/2023
Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái "dứt tình"?
06:17:50 29/11/2023
Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất
06:19:15 29/11/2023
Nam Em từng bị chồng sắp cưới xua đuổi, ai cũng "cơm bưng nước rót", hé lộ "lần đầu tiên" của chồng
10:11:28 28/11/2023
Ca sĩ Dạ Hương: Cuộc đời bi kịch không lối thoát, gửi trọn cảm xúc vào trong từng lời ca
19:25:34 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia "bay màu"
19:06:47 29/11/2023
Duy Mạnh lôi điều "tối kỵ" lên mặt dạy dỗ Tuấn Hưng, đàn em đáp trả cực gắt vì gia đình bị đụng chạm
18:39:22 29/11/2023
Hoàng Minh Hưng bị CĐM tấn công sau thông tin chia tay Mỹm Trần, người cũ lên tiếng giải vây
19:50:33 29/11/2023
Được Duy Mạnh "dạy dỗ" chuyện giữ gia đình êm ấm, Tuấn Hưng phản ứng "gắt": Anh đã phạm vào điều tối kị
20:02:00 29/11/2023
Rộ tin có 4 chị đẹp bị loại ở vòng 2, hành động của Lan Ngọc tiết lộ danh tính chị đẹp phải ra về tiếp theo
18:58:39 29/11/2023
2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót
18:53:34 29/11/2023
Taylor Swift "đụng mặt" gia đình fan nữ qua đời tại concert, tương tác đôi bên gây chú ý
19:34:16 29/11/2023
Vụ việc gây ầm ĩ của Nam Em: Vừa công khai chồng sắp cưới thì bị "phốt", loạt động thái khiến khán giả ngao ngán
22:42:49 29/11/2023
Nam người mẫu từng yêu say đắm tỷ phú hơn 32 t.uổi, cuộc sống hiện tại ra sao?
22:28:52 29/11/2023
Châu Kha Vũ: "Tân binh" màn ảnh Hoa ngữ từng vướng nghi vấn hẹn hò Dương Mịch, thân mật với Bạch Lộc
18:53:25 29/11/2023

Tin mới nhất

MC Kỳ Duyên U60 vẫn trẻ đẹp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhuận sắc sau khi làm mẹ

23:40:03 29/11/2023
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được nhận xét trẻ trung nhiều so với t.uổi thật nhờ chăm thể thao, sống lành mạnh ở t.uổi 58.

Quách Ngọc Tuyên lấy vợ kém 16 t.uổi: Có 2 con, bà xã vẫn còn ham chơi

23:29:25 29/11/2023
Ở t.uổi 39, Quách Ngọc Tuyên có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ kém 16 t.uổi. Gia đình anh vừa đón thêm thành thêm mới, đủ nếp đủ tẻ .

"Mỹ nhân ảnh lịch" Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều

23:18:46 29/11/2023
Đã gần 30 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc đến vụ tai nạn trong quá khứ, nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai vẫn nghẹn ngào, gương mặt lộ rõ sự ám ảnh.

Linh Rin sinh con gái đầu lòng, ông xã hào môn tiết lộ tên thân mật của nhóc tỳ

22:56:57 29/11/2023
Sau thời gian giữ kín chuyện mang thai, ngày 28/11, Linh Rin đã sinh con đầu lòng. Được biết vợ chồng Linh Rin đặt tên con gái là Caroline và có tên gọi thân mật là Cà Rốt.

Màn ảnh Việt thập niên 90 từng có 1 "biểu tượng gợi cảm" cực n.óng b.ỏng, giờ gần 50 t.uổi vẫn vô cùng quyến rũ

22:52:08 29/11/2023
Ở t.uổi gần 50, Y Phụng vẫn vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Vẫn như trước đây, người đẹp n.óng b.ỏng 1 thời vẫn theo đuổi phong cách sexy mà cô yêu thích.

Nam diễn viên được phong NSND ở t.uổi 84: Từ người lính thành "ông nội quốc dân", vẫn khỏe mạnh, minh mẫn

22:34:16 29/11/2023
Cống hiến hết mình cho nghệ thuật nhưng nghệ sĩ Lê Đức Trung vẫn giữ được sức khỏe tốt, minh mẫn ở t.uổi xưa nay hiếm.

Rộ clip Hải Tú tới xem Sơn Tùng biểu diễn, âm thầm bí mật đứng phía dưới sân khấu?

22:03:57 29/11/2023
Dù chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ, Hải Tú và Sơn Tùng vẫn luôn bị netizen réo gọi tên bên cạnh nhau trong suốt thời gian vừa qua.

Cháu gái Kim Tiểu Long bác tin đồn thất thiệt về đời tư

21:41:31 29/11/2023
Saka Trương Tuyền - cháu gái nghệ sĩ Kim Tiểu Long cho biết đã chia tay với bạn trai, đồng thời lên tiếng phủ nhận chuyện đã kết hôn, sinh con.

Hai căn biệt thự được ca sĩ Ngọc Sơn dùng làm nhà từ đường

21:38:00 29/11/2023
Sau căn biệt thự ở TP.HCM, Ngọc Sơn gây chú ý khi xây dựng thêm một công trình 2 tầng tại Quảng Nam để làm nhà từ đường.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh Vương: 4 lần tai biến, sống cô độc t.uổi xế chiều

21:25:55 29/11/2023
Là giọng ca nổi tiếng của sân khấu cải lương, nghệ sĩ Vũ Linh Vương khiến nhiều người xót xa vì sống cô độc ở t.uổi xế chiều.

Cát Phượng tiết lộ chuyện trả cát sê khi mời Hoài Linh diễn ở Trống Đồng

21:16:12 29/11/2023
Cát Phượng lên kế hoạch tổ chức các chương trình văn nghệ tại sân khấu Trống Đồng với mong muốn vực dậy nơi cho mình nhiều kỷ niệm khi làm nghề.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023: Lần đầu tiên phần trình diễn Trang phục Dân tộc được đưa vào Bán kết

19:56:03 29/11/2023
Với chủ đề Vietnam Pride , đêm Bán kết còn mang đến phần thi trình diễn Trang Phục Dân Tộc của Top 40 thí sinh.

Vbiz xuất hiện cặp đôi mới: Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết

19:38:28 29/11/2023
Trong số phát sóng mới nhất của Sao đi làm, người mẫu An Tây (Andrea Aybar) bất ngờ công khai chuyện cô và một nam rapper đã bí mật hẹn hò hơn 1 năm qua.

Phillip Nguyễn lên tiếng nói 1 câu ngầm xác nhận Linh Rin sinh con, hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ?

19:18:07 29/11/2023
Phillip Nguyễn bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ với Linh Rin tại Manila, Phillipines cách đây 8 tháng.

Ngọc Hằng tại Miss Intercontinental 2023, vừa ra sân đã bị đối thủ "đè bẹp"?

19:16:41 29/11/2023
Miss Intercontinental đã bắt đầu diễn ra, những hoạt động xuyên suốt cuộc thi đều được khán giả nước nhà trông ngóng. Đặc biệt hơn, người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn cho đại diện Việt Nam năm nay - Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào

18:53:00 29/11/2023
Trước sự ra đi của nhạc sĩ Xuân Phương, nhiều nghệ sĩ như NSND Lan Hương, Bằng Kiều, Quang Dũng, Vân Dung, Phương Linh... không khỏi xót xa.

Cao Thiên Trang lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Đặng Thu Thảo, bật mí một chi tiết đầy cảm động

18:30:50 29/11/2023
Cao Thiên Trang và Đặng Thu Thảo chưa từng xuất hiện cùng nhau trước đây. Vậy nên việc cả hai cùng nhau thưởng bánh uống trà đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho khán giả, ai nấy đều tò mò về mối quan hệ giữa hai người đẹp.

NSƯT Thanh Tú - "Chị Nhu" phim "Sao Tháng Tám": T.uổi già bình yên, U80 vẫn chờ hiệp sĩ

17:57:51 29/11/2023
Trải qua biến cố, NSƯT Thanh Tú - người vào vai Nhu phim Sao Tháng Tám - đang có cuộc sống an nhiên bên con cháu. Ở t.uổi 79, bà vẫn giữ được sự mặn mà, duyên dáng của mình.

Ca sĩ Thuỳ Trang: Giọng ca bolero đình đám miền Tây, sự nghiệp và gia đình trọn vẹn viên mãn

17:41:48 29/11/2023
Nữ ca sĩ Thuỳ Trang từng là giọng ca cực nổi tiếng trong những năm 1990. Cô từng phủ sóng các kênh truyền hình ca nhạc miền Tây. Cô cũng là chủ nhân của nhiều ca khúc như Mưa bụi, Em đi trên cỏ non, Sa mưa giông, Bông bí vàng, Màu xanh ...

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy "tội" cho người cũ, tuyên bố làm điều này

17:25:06 29/11/2023
Chuyện tình cảm Nam Em và bạn trai những ngày vừa qua trở thành chủ đề hot cho truyền thông lẫn CĐM bàn tán. Sau loạt ồn ào về quá khứ chồng sắp cưới, Nam Em bất ngờ hủy show, còn đàng trai lại công khai nhắc đến người cũ.

Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức đám cưới ở nước ngoài, CĐM tranh cãi gay gắt

16:48:53 29/11/2023
Thông tin về việc Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ, lần này là ở nước ngoài khiến công chúng quan tâm. Nhưng sự thật đằng sau chỉ là một lời đùa của bạn bè đồng nghiệp mà thôi.

Xuân Phương - NS Mong ước kỷ niệm xưa qua đời vì ung thư, đồng nghiệp chưa kịp làm điều này đã ra đi

16:20:03 29/11/2023
Nhiều người không khỏi bàng hoàng và sốc khi nghe tin đột ngột vì nam nhạc sĩ chỉ mới phát hiện bệnh cách đây không lâu, đồng thời giấu bệnh không cho ai biết. Anh ra đi khi vừa tròn 50 t.uổi.

H'Hen Niê sắp sửa lên xe hoa, còn khoe luôn nhẫn đính hôn giá trị "khủng", fan rần rần chúc mừng?

16:09:00 29/11/2023
Sau nghi vấn công khai bạn trai mới, H Hen Niê tiếp tục khiến công chúng đứng ngồi không yên khi khoe ảnh đeo nhẫn đính hôn lên mạng xã hội. Phải chăng nàng hậu sắp sửa lên xe hoa?

Sao nữ Vbiz miệt mài livestream bán hàng trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng, biết nguyên nhân phía sau mới ngỡ ngàng

16:02:11 29/11/2023
Vì quá đam mê với công việc bán hàng online và muốn kiếm thêm tiền để ổn định kinh tế, Ngọc Quyên cho biết vẫn miệt mài livestream trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng bác sĩ.

Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị "phốt ngập đầu"

15:57:39 29/11/2023
Cô cho biết, anh đã từ bỏ việc sử dụng mạng xã hội sau khi vướng phải những ồn ào đời tư, liên tiếp bị b.óc p.hốt quá khứ và bị chê bai không xứng với Nam Em.

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi lộ diện sau khi bạn trai tin đồn phủ nhận mối quan hệ

Sao châu á

23:25:35 29/11/2023
Mới đây, Trương Bá Chi gây chú ý khi tham dự một sự kiện ở Trung Quốc. Đây cũng là lần lộ diện chính thức đầu tiên của mỹ nhân Hoa ngữ sau thời gian dài ở ẩn để trị bệnh.

Hồ Việt Trung kể quá khứ đi diễn bằng xe đò, không dám ngủ vì sợ bị móc túi

Tv show

23:22:43 29/11/2023
Góp mặt trong chương trình Chinh phục thần tượng , ca sĩ Hồ Việt Trung chia sẻ hành trình theo đuổi âm nhạc lắm gian nan của mình.

Sao nam ngã "vồ ếch" giữa rạp phim, tưởng xấu hổ ai ngờ nói 1 câu khiến ai nấy thán phục

Hậu trường phim

23:10:07 29/11/2023
Màn đối đáp của Hoàng Bột được cư dân mạng dành lời khen ngợi. Ai nấy đều ngạc nhiên với EQ cao và sự tinh tế, cũng như cách chữa cháy tình huống xấu hổ của Hoàng Bột.

Phim VTV có cảnh tìm thấy vật "nhạy cảm" trong túi cô giáo, khán giả tấm tắc khen thông điệp phía sau

Phim việt

22:46:39 29/11/2023
Ở tập 11 phát sóng tối 28/11, có một phân cảnh thú vị khi Dương (Hoàng Hà) phát hiện thấy b.ao c.ao s.u trong túi của Nguyệt (Ngọc Huyền).

Bạn gái hay vay tiền nhưng chưa bao giờ trả

Góc tâm tình

22:42:56 29/11/2023
Bạn gái tôi thường xuyên đi mua sắp, ăn uống cùng bạn bè, thế nên lương tháng chẳng đủ tiêu, tháng nào cô ấy cũng vay tôi tiền, ít thì 1-2 triệu, nhiều hơn thì 4-5 triệu, nhưng chưa bao giờ trả lại.

H.ung t.hủ g.iết người bị bắt khi đang lẩn trốn ở Campuchia

Pháp luật

22:34:09 29/11/2023
Sau gần 5 tháng lẩn trốn truy nã, một đối tượng gây án g.iết n.gười ở Phú Yên đã bị bắt giữ khi đang ẩn mình trong một quán cà phê ở Campuchia.

Thông tin xe máy, ô tô cá nhân phải lắp thiết bị giám sát hành trình là không chính xác

Tin nổi bật

22:34:04 29/11/2023
Cơ quan soạn thảo sẽ phối hợp với Cơ quan thẩm tra và các cơ quan chức năng đ.ánh giá tác động của chính sách để phù hợp với điều kiện thực tế của người dân Việt Nam để quy định sao cho đảm bảo quản lý xã hội, phục vụ lợi ích của người d...

Israel-Hamas tiến gần đến thỏa thuận mới, LHQ kêu gọi giải pháp hai nhà nước

Thế giới

22:34:01 29/11/2023
Liên hợp quốc (LHQ) ngày 29/11 kêu gọi cộng đồng quốc tế hướng tới giải pháp hai nhà nước cho cuộc xung đột Palestine-Israel, trong bối cảnh Dải Gaza đang trải qua những ngày yên tiếng s.úng sau lệnh ngừng b.ắn giữa Israel và phong trào H...

Bộ phim thất bại với rating thấp nhất hiện tại, nam chính quá đơ cạnh nữ chính không sức hút

Phim châu á

22:14:43 29/11/2023
Moon in the day (Trăng lên ban ngày) là bộ phim truyền hình Hàn từng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả khi nó có sự góp mặt của mỹ nam đình đám Kim Young Dae còn sao nữ đang lên Pyo Ye Jin.

Tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phân biệt được ai là bạn ai là bè , Sư tử làm cho người khác hưởng.

Trắc nghiệm

22:09:07 29/11/2023
Hãy cùng báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2023 nhé.

Mối tình lãng mạn của Hoàng tử William và Kate Middleton trong phim 'The Crown' lên sóng

Phim âu mỹ

21:59:51 29/11/2023
The Crown sẽ được Netflix phát sóng vào tháng 12 với các tập còn lại của phần 6. Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi hoàng gia Kate Middleton và Hoàng tử William được thể hiện đầy đủ trong phần này.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng...

Netizen

21:16:47 29/11/2023
Công việc này không chỉ giúp chị thỏa đam mê, mang lại niềm vui ngoài những lúc đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập.

Jennifer Lawrence bác tin phẫu thuật thẩm mỹ, hé lộ lý do thay đổi diện mạo

Sao âu mỹ

21:03:59 29/11/2023
Trong cuộc trò chuyện với Kylie Jenner trên tạp chí Interview , Jennifer Lawrence bác bỏ tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ vốn râm ran thời gian qua.