NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc

Những giọt nước mắt đã rơi trên sân khấu của “Vang bóng một thời” không chỉ của khách mời mà còn của ban bình luận khi cùng được trò chuyện cùng NSƯT Thành Lộc .

“Vang bóng một thời” tập 7 với sự hiện diện đặc biệt của nhóm Líu Lo đã thực sự để lại ấn tượng mạnh mẽ với ban bình luận và khán giả. 5 gương mặt quen thuộc của nhóm Líu Lo gồm NSƯT Thành Lộc , nghệ sĩ Bạch Long , Thanh Thủy, Hoàng Trinh , Đình Toàn đã có dịp hội ngộ nhau với danh nghĩa nhóm Líu Lo sau 20 năm nhóm ra mắt. 2 series “Chuyện ngày xưa” và “Ngày xửa ngày xưa” đã là những ký ức khó quên với thế hệ khán giả 8X, 9X và nay lại được đánh thức bởi sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ.

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc - Hình 1

Ngay từ khi có thông tin nhóm Líu Lo sẽ xuất hiện trong “Vang bóng một thời”, đông đảo khán giả đã hồi hộp chờ đợi và liên tục gửi những tin nhắn đến chương trình. Không chỉ có khán giả mà ngay cả ban bình luận cũng vô cùng bất ngờ khi gặp được đầy đủ 5 gương mặt dù NSND Hồng Vân , Đại Nghĩa hay đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều là những đồng nghiệp thân thiết ngoài đời của các nghệ sĩ.

Ai cũng biết NSƯT Thành Lộc vốn rất “kén chọn” khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình vì anh quan tâm đến ý nghĩa mà chương trình mang lại hơn là xuất hiện một cách dày đặc. Ngay cả nghệ sĩ Hồng Vân cũng bất ngờ: “Thật sự không tin được là anh Lộc xuất hiện. Phải hay lắm mới thuyết phục được anh gật đầu tham dự vì không phải chương trình nào cũng mời anh được”. Ngay cả Đình Toàn hay Thanh Thủy cũng chần chừ khi nhận lời tham gia vì họ đều chờ đợi cái gật đầu của nghệ sĩ Thành Lộc.

Vang bóng một thời: Nhóm Líu Lo tái ngộ khán giả

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc - Hình 2

Đúng là khi 5 nghệ sĩ cùng xuất hiện trên sân khấu thì những ký ức của “Chuyện ngày xưa” và “Ngày xửa ngày xưa” mới thực sự trọn vẹn. Nhìn những thước phim tư liệu được trình chiếu, Thanh Thủy khóc không ngừng còn NSND Hồng Vân không biết nói gì vì những kỉ niệm ùa về. “Ngày đó chúng tôi tự đầu tư rất nhiều cho sự xuất hiện của mình trước khán giả. Có khi đồ diễn đến 300 ngàn nhưng vì mình quá yêu thích chương trình và nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả nên mình làm thôi” - “Anh Thành Lộc” nhớ lại. Với Đình Toàn, ký ức chạy qua trong đầu anh chính là những ngày chuẩn bị hóa trang, 5 thành viên tự làm qua làm lại cho nhau và vì phải đóng nhiều vai nên phải chuẩn bị nhiều đồ diễn, hóa trang nhiều lần. “Cứ phải tẩy mặt đi làm lại vì chúng tôi hóa thân rất nhiều vai, có ngày diễn về mặt nổi mẩn đỏ ngứa luôn nhưng vẫn làm vì thấy vui” – Đình Toàn chia sẻ.

Ở thời điểm đó, chưa có quá nhiều chương trình dành cho thiếu nhi nên sự ra đời của “Chuyện ngày xưa” và “Ngày xửa ngày xưa” nhận được sự ủng hộ của đông đảo các em nhỏ, phụ huynh. Thành Lộc là người khởi xướng và đã mời 4 nghệ sĩ còn lại vào những vai như chó Lu Lu, két La La, mèo Li Li, hề Lí Lắc để cùng nhau biến hóa những câu chuyện dân gian trở nên sinh động, mới mẻ hơn. “Khi Đài mời tôi thì tôi nghĩ đến việc mời 4 nghệ sĩ tham gia vì Thanh Thủy, Hoàng Trinh đều có con và hai cô ấy có thể xem đây như món quà tặng con mình. Đình Toàn cũng là diễn viên mới, nhiều sức sống và đang còn yêu đời lắm” – Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm về lý do thành lập nhóm Líu Lo. Và nhóm đã nhận được nhiều tình cảm khi có đến cả ngàn thư tay của các em nhỏ gửi về hàng tuần và mong ngóng những vở diễn mới, tập phát sóng mới.

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc - Hình 3

Một tiết mục đặc biệt theo phong cách Nữ thần xứ nhảy múa xứ Phù Tang của Thành Lộc được tái hiện trên sân khấu với sự diễn xuất của bé An Khang và Don Nguyễn . Khoảnh khắc “Chị Ba hôn cưng – chị Ba cảm ơn cưng” đã trở thành dấu ấn khó quên và đây cũng là vai diễn đáng nhớ của nghệ sĩ Thành Lộc mà khi nhắc đến anh, người ta nghĩ ngay đến hình tượng nghệ sĩ biến hóa, đa tài và hết mình trong từng vai diễn.

Chính vì vậy, anh nhận được sự yêu quý, trân trọng từ rất nhiều đàn em và thậm chí là nghệ sĩ cùng thời với mình. Khoảnh khắc xúc động nhất cuối chương trình khi cả NSND Hồng Vân , Đại Nghĩa, Đình Toàn cùng bộc bạch những lời cảm ơn, gửi đến người anh lớn trong nghề. “Thời điểm Toàn được mời vào nhóm Líu Lo, Toàn chưa là gì cả. Toàn thực sự may mắn khi được đứng chung với anh Thành Lộc, anh Bạch Long , chị Hoàng Trinh , chị Thanh Thủy. Các anh chị đã rất nổi tiếng và “Chuyện ngày xưa” nó như dấu mốc đưa Toàn đến với nghệ thuật. Mình nói với nhau nhiều lời cảm ơn nhưng nói với nhau bình thường nhưng để nói một cách trân trọng với các anh chị thì Toàn chưa làm. Toàn muốn cảm ơn đầu tiên là anh Lộc” – Nam diễn viên ngập ngừng không thể nói trọn vẹn. “Trong em đó là sự biết ơn vì các anh chị đã chấp nhận một người mới, một người chưa biết gì như em” – Đình Toàn ôm và cảm ơn từng người.

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc - Hình 4

Đại Nghĩa cũng tiếp lời: “Có lẽ là Toàn đã nói thay tâm tư của em cũng như của những bạn diễn viên trẻ đã trưởng thành tại sân khấu Idecaf. Các anh chị hãy luôn tin rằng những gì em có cùng các anh chị tại sân khấu cũng như trong “Ngày xửa ngày xưa” là những điều em không bao giờ quên” .

NSND Hồng Vân nức nở: “Vân thì không cùng sân khấu cũng không cùng vở “Ngày xửa ngày xưa” nhưng mà trong lòng Vân, anh Lộc là một người anh lớn. Vân chưa có dịp đứng cùng anh Lộc như bây giờ, lúc Vân về sân khấu 5B thì người la Vân nhiều nhất, dạy Vân nhiều nhất cũng là anh Lộc. Từ những vai diễn đầu tiên chính anh Lộc đã chỉ bảo, thời điểm đó không có anh Lộc chắc chắn Vân không diễn được” . Nữ nghệ sĩ nói thêm bản thân mình là người cứng đầu nên chưa bao giờ có một lời cảm ơn đúng nghĩa và cô ôm mặt. “Gặp anh Lộc thì Vân giống như lúc còn nhỏ xíu khi còn ở sân khấu 5B, Vân câm nín nãy giờ vì không biết nói gì. Nhắn tin cho anh thì sáo rỗng nhưng anh trước đây, bây giờ, sau này vẫn luôn là anh lớn của em” – NSND Hồng Vân khẳng định.

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc - Hình 5

Trước những tình cảm của các đàn em dành cho mình, nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ anh trân quý tất cả những tình cảm của các nghệ sĩ, đồng thời càng thêm tin vào con đường nghệ thuật mình đã đi và những gì mình đã cống hiến có thể truyền được động lực, nhiệt huyết cho các nghệ sĩ thế hệ tiếp theo.

“Vang bóng một thời” tập 8 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy, ngày 25/01 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Theo trí thức trẻ

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời

Một chương trình mới toanh mang tên Vang bóng một thời với sự tham gia dẫn dắt, bình luận của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ khơi gợi lại cả bầu trời ký ức của nhiều thế hệ khán giả.

Vang bóng một thời là một chương trình truyền hình mới sắp sửa được lên sóng với sự tham gia của NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong vai trò là những nghệ sĩ bình luận. Chương trình là cơ hội để khán giả có dịp gặp lại những gương mặt nghệ sĩ đã và đang là ký ức, là thanh xuân của rất nhiều thế hệ khán giả trên tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật từ phim ảnh, âm nhạc cho đến những chương trình truyền hình đình đám và cả nghệ thuật cải lương, tuồng cổ. Không ai thích hợp hơn 2 gương mặt nghệ sĩ tham gia bình luận trong chương trình là NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời - Hình 1

Với NSND Hồng Vân, cô cũng là một trời ký ức khi hoạt động nghệ thuật lâu năm và gần như am hiểu tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật. Rất nhiều khách mời được mời đến chương trình là "người quen", "người thân" của nữ nghệ sĩ nên gần như cô có rất nhiều câu chuyện để cùng tung hứng và bật mí với quý khán giả.

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời - Hình 2

Cũng như nghệ sĩ Hồng Vân, MC Đại Nghĩa cũng đã có một quá trình hoạt động nghệ thuật lâu dài và am hiểu tường tận những khách mời được mời đến chương trình. Từ đó, anh không chỉ khơi gợi, dẫn dắt cảm xúc, kết nối khách mời và ban bình luận cũng như quý khán giả mà đôi lúc cũng tham gia chia sẻ lại những ký ức với tất cả mọi người.

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời - Hình 3

Với Vang bóng một thời, hai nghệ sĩ không giấu được sự hạnh phúc khi gặp lại những đàn anh, đàn chị cũng như những đồng nghiệp thân thiết của mình. "Với Vang bóng một thời thì Đại Nghĩa có dịp được gặp lại những anh chị nghệ sĩ mà trước đây Đại Nghĩa từng ngưỡng mộ những tác phẩm của họ. Được ngồi trò chuyện cùng họ, được nghe họ kể những câu chuyện mà họ chưa bao giờ kể ở đâu hết thì thực sự rất là thú vị." - MC Đại Nghĩa chia sẻ. Còn NSND Hồng Vân thì cô cho biết có những đoạn bị "nhức đầu" vì quá xúc động, chịu không nỗi khi gặp những người đàn anh, đàn chị. "Tôi muốn nói một lời cảm ơn với chương trình vì đã tạo ra một chương trình mà chúng tôi được gặp nhau và nói hết những cảm xúc của mình về nhau." - Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời - Hình 4

Riêng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cũng là đạo diễn tài năng và đảm nhận nhiều chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Miss World và các lễ hội lớn. Cùng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực, Hoàng Nhật Nam càng có thêm nhiều kỉ niệm để cùng chia sẻ với quý khán giả.

Cũng trong Vang bóng một thời, khán giả cũng sẽ chứng kiến những cuộc hội ngộ bất ngờ, đầy cảm xúc mà không phải lúc nào cũng có trên sóng truyền hình. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, chương trình đã có nhiều nỗ lực để mời những nghệ sĩ đã rất lâu hoặc hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình với hi vọng mang lại những ký ức, những cảm xúc đẹp cho quý khán giả.

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời - Hình 5

Một số nghệ sĩ đã bật mí sự xuất hiện của mình trong Vang bóng một thời đó là diễn viên Việt Trinh, diễn viên Hoàng Sơn, đạo diễn Lê Cung Bắc trong ekip làm phim Người đẹp Tây Đô, mới đây là sự hội ngộ bất ngờ của 5 thành viên của nhóm Líu Lo: NSUT Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long, Thanh Thủy, Đình Toàn, Hoàng Trinh. Và còn rất nhiều nghệ sĩ sẽ là những nhân vật khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ, cảm xúc khó tả với khán giả khi có dịp tái ngộ họ trên sóng truyền hình.

NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khơi gợi ký ức với chương trình Vang bóng một thời - Hình 6

Vang bóng một thời phát sóng 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 07/12/2019.

Theo 8saigon

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'
15:45:57 03/03/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9
15:28:06 03/03/2021
Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí
11:27:20 02/03/2021
5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân
09:53:44 03/03/2021
Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói
23:28:05 02/03/2021
Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?
23:22:27 02/03/2021
MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ
23:14:15 02/03/2021
Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng
23:19:16 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021
Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai cầu hôn sau vụ oan lộ clip 18+ ?
09:01:29 04/03/2021
Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng
08:10:43 04/03/2021
Hôm nay, bé gái rơi từ tầng 13 chung cư sẽ được xuất viện
08:40:03 04/03/2021

Tin mới nhất

Gian nan cuộc chiến chống vi phạm bản quyền các chương trình truyền hình trên không gian mạng

09:45:59 04/03/2021
Vấn nạn vi phạm bản quyền vẫn đang ngang nhiên diễn ra khi những trận cầu hấp dẫn, những bộ phim ăn khách bị tùy tiện đăng tải trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc

07:40:18 01/03/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên truyền hình trong Trời sinh một cặp mùa 5 và được các HLV tranh giành.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia

07:27:11 01/03/2021
Phần thi Về đích chứng kiến cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng giữa hai nam sinh và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế chỉ được quyết định ở câu hỏi cuối cùng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Khán giả xót xa khi thấy chân tay các nữ chiến sĩ mới bầm tím, xước xát

07:21:39 01/03/2021
Nhiệm vụ khó nhằn, từ mũi trưởng Long đến 6 chiến sĩ mới đều đã trải qua 1 ngày khó khăn. Chứng kiến các chiến sĩ nữ mới thực hiện thử thách trong Sao nhập ngũ đến mức bầm tím, xước xát tay chân, ai thấy cũng đều xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Sony tặng miễn phí bom tấn Ratchet and Clank cho game thủ PS4 và PS5

Game offline

11:13:39 04/03/2021
Đại dịch COVID-19 hiện đang lan rộng trên toàn thế giới và hầu hết mọi quốc gia trên trái đất, mọi công ty, mọi người, đều cảm nhận được tác động của nó theo một cách nào đó. Điều tương tự cũng xảy ra với game thủ khi họ đang phải ở nhà...

Trương Thế Vinh ngập ngừng: “Tôi yêu quý Thúy Ngân”

Sao việt

11:10:41 04/03/2021
Trương Thế Vinh ngập ngừng trả lời câu hỏi: Anh có yêu Thúy Ngân không.

Gà và bánh gạo Hàn sốt gia vị

Ẩm thực

11:10:02 04/03/2021
Gà sốt gia vị đậm đà, bánh gạo Hàn Quốc dẻo dai, ăn vặt, dùng làm đồ nhắm hay ăn cùng cơm đều ngon.

Bí mật thực sự đằng sau PUBG Mobile 2 không hề như mọi người lầm tưởng, chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm"?

Game online

11:02:38 04/03/2021
Thời gian vừa qua, một trong những tựa game được game thủ Việt bàn tới nhiều nhất chính là PUBG: New State hay còn được xem là PUBG Mobile 2. Tựa game này được phát triển bởi Krafton, chính là cha đẻ của PUBG và PUBG: New State lần này ...

Mỹ nhân Girls' Frontline lại khiến anh em "lác hết cả mắt" qua màn cosplay của nữ coser Việt

Cosplay

11:02:35 04/03/2021
Girls Frontline là một tựa game online nhập vai trên di động mang phong cách thẻ tướng khá hot tại Hàn Quốc. Điểm nhấn của Girls Frontline đến từ việc game chỉ giới thiệu toàn các nhân vật... nữ được nhân cách hóa từ những khẩu súng hoà...

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

Esport

11:02:13 04/03/2021
Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi...

Honda chơi “sộp” tặng hơn 500 xe Air Blade cho khách hàng may mắn

Xe máy

11:02:09 04/03/2021
Từ nay đến 31/03/2021, quý khách hàng mua xe máy Honda Air Blade 150cc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thêm một chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực cao.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn

Phim châu á

10:59:39 04/03/2021
Sơn Hà Lệnh (hay Thiên Nhai Khách) là bộ phim cổ trang, đam mỹ Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Giải mã Hyperscreen - màn hình lớn nhất trên ô tô sẽ trang bị trên 'Mercedes-Benz S-Class của xe điện'

Ôtô

10:59:07 04/03/2021
Mercedes-Benz đặc biệt tự hào về Hyperscreen sẽ xuất hiện trên EQS

Trang phục nam người Mông

Thời trang

10:58:58 04/03/2021
Không rực rỡ sắc màu và nổi bật như trang phục phụ nữ, trang phục của nam giới người Mông đơn giản hơn. Với màu đen chủ đạo, cùng những đường cắt cúp độc đáo, bộ trang phục đã góp phần tôn lên vóc dáng khỏe khoắn của nam giới người Mông...

Xử lý nghiêm nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn

Đời sống

10:57:51 04/03/2021
Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự cho biết, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường. 

Sẵn sàng phương án bù lấp kiến thức khi trò trở lại trường

Học hành

10:52:45 04/03/2021
Đầu tháng 3, nhiều địa phương cho HS trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19. 

Đây là phản ứng của 'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư khi bị chộp đúng khoảnh khắc ngoác miệng ra ngáp

Sao châu á

10:37:17 04/03/2021
Nữ diễn viên Trương Hinh Dư không may được máy quay chĩa thẳng vào mặt lúc ngáp ngủ.

Chú chó giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản gần... 400 triệu USD

Chuyện lạ

10:30:40 04/03/2021
Chú chó sống trong một biệt thự trị giá hàng triệu đô la ở Miami, có đầy đủ nhân viên chăm sóc, bao gồm cả người giúp việc và quản gia riêng...

Kim được giữ biệt thự 60 triệu USD sau ly hôn

Sao âu mỹ

10:17:32 04/03/2021
Rapper Kanye West được cho là đã nhường Kim Kardashian siêu biệt thự ở Los Angeles để cô chăm sóc bốn người con tại đây.