NSND Hoàng Dũng: “Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh”

“Tiền nó là kinh tế đúng không? Vậy thì có mấy ai không có tiền? Nhà là kinh tế thì có mấy ai không có nhà? Thôi thì ai chẳng có kinh tế. Nhưng tiền của tôi thì không làm được việc gì lớn cả.” – Đó là một trong số những chia sẻ của NSND Hoàng Dũng khi được người đời hỏi về sự giàu có của mình.

Nhận xét về điểm giống giữa các nhân vật trong phim với NSND Hoàng Dũng, nhiều người bảo, có lẽ đó là sự giàu có. Ông xưa nay vốn không đặt nặng vấn đề cát-xê nhưng có tiếng là người chịu chơi với hàng hiệu và đang ở nhà biệt thự phố Kim Mã. Đáp lại lời đồn, nguyên Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho rằng, tiền của ông không làm được việc gì lớn.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 1

- 3 năm về hưu là 3 năm tên tuổi ông gắn với những vai diễn “nặng đô” trong các bộ phim truyền hình dài tập. Từng từ chối nhiều dự án lớn khi còn đương chức Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, vì sao ông quyết định trở lại đóng phim khi đã ở tuổi lục tuần?

- Đúng là thời còn làm giám đốc nhà hát, tôi từ chối đi làm phim khá nhiều. Bản thân tôi rất bận, thành ra có những vai thích lắm nhưng phải từ chối. Và đôi khi, hy sinh của mình còn là hy sinh làm gương nữa. Trong Nhà hát kịch Hà Nội, gương mặt làm phim quá đông. Bây giờ giám đốc cũng lên đường thì lúc hội tụ lại rất khó. Tôi vẫn nói với các bạn, nếu đó là vai hay, cứ đi nhưng đừng ồ ạt. Vẫn phải giữ người làm việc ở cơ quan. Bao nhiêu cái tên như Hồng Đăng, Thiện Tùng, Tiến Lộc, Chí Nhân… nếu lên đường hết thì còn ai nữa.

Có điều đặc biệt là trong đúng năm cuối cùng còn công tác tại Nhà hát thì tôi nhận lời tham gia Người phán xử. Phải nói công việc lúc ấy cực kỳ bận. Nhưng nhận được sự động viên của anh em, thậm chí có sự gửi gắm và niềm tin vào vai diễn ông trùm Phan Quân nên tôi quyết định tham gia.

Cường độ lao động của năm cuối đấy rất cao. Nhiều hôm đi quay đến 11 giờ đêm tôi mới về đến Hà Nội. Lên nhà hát, tôi mở cửa vào là ngồi ký giấy tờ ngay. Vì như vậy, sáng hôm sau mọi người mới có thể triển khai. Một tuần khoảng vài 3 ngày như thế. Về nhà có khi cũng phải 1 giờ sáng.

Năm nay, tôi quay “Sinh Tử” cũng khá vất vả. Vai Chủ tịch tỉnh Nghĩa nhiều phân cảnh nên tôi đi quay triền miên. Công việc cứ cuốn mình đi như vậy đấy, có mệt nhưng cũng thấy vui. Còn lao động là còn tồn tại.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 2

- Vất vả như vậy nhưng ông vẫn đi dạy học, thậm chí đảm nhận vai trò chủ nhiệm dạy học trò từ lúc vào trường tới khi tốt nghiệp ở trường Đại học sân khấu điện ảnh sao?

- Trước đây tôi đi dạy học rất nhiều, cùng lúc cho 2 trường là Đại học Sân khấu điện ảnh và Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Giờ tôi chỉ còn dạy bên trường Sân khấu thôi. Thường tôi sẽ nhận chủ nhiệm một lớp tới lúc các bạn ra trường.

Học nghệ thuật khó, cần tạo cho học trò vào nếp. Tôi luôn chú trọng cho năm nhất để sinh viên có những hiểu biết nhất định và rõ ràng về nghề này. Tôi muốn hướng cho các em quan niệm về nghệ thuật biểu diễn, thậm chí là quan niệm về mặt thẩm mỹ trong diễn xuất. Khi đã có những điều đó rồi, việc đi lên hay lùi lại phụ thuộc vào các bạn ấy.

Mọi người cứ nghĩ rằng già rồi thì đi dạy học. Không phải đâu. Đó là một nghề đòi hỏi nhiều yếu tố. Bạn hiểu được là một chuyện nhưng có khả năng truyền đạt để sinh viên hiểu được hay không là chuyện khác. Dạy học còn phải có sự nhanh nhạy nữa. Với mỗi sinh viên, cần giao cho một loại bài tập. Còn nhiều người lại mang cả thói quen, bản năng của mình áp đặt lên sinh viên thì rất khó.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 3

- Đảm nhận vai chủ chốt trong các phim giờ vàng của VTV, ông có tác động tới đạo diễn, đơn vị sản xuất trong việc lựa chọn các vai diễn phụ hay nhận lời đóng phim kèm theo điều kiện đưa học trò vào không?

- Không bao giờ. Mỗi đạo diễn có một con mắt nhìn khác nhau. Quan niệm về cái đẹp, sở thích của mỗi người cũng khác nhau. Tôi chỉ dạy và các bạn ấy tự bộc lộ thôi. Trừ trường hợp đạo diễn bảo, bây giờ cháu đang cần một bạn nữ hay nam tầm tuổi này với các điều kiện như thế này, trong lớp chú dạy có ai không thì tôi sẽ giới thiệu cho. Rồi tự người ta chọn.

Có những bạn tôi biết diễn rất tốt nhưng ngoại hình không ổn lắm. Lại có những bạn được cái ngoại hình đẹp nhưng diễn xuất trước ống kính rất tệ. Tất nhiên là kỹ thuật diễn quan trọng hơn. Còn đẹp thì cũng giống như ma-nơ-canh ấy, chỉ được bức ảnh thôi. Phim thì lại là một chuỗi các tập. Nhưng nói đến diễn viên, dù sao vẫn quan trọng hình thức. Hình thức ở đây không đơn thuần là sự đẹp trai, xinh gái mà còn là sự phù hợp nữa. Cái đẹp đó ai cũng muốn hướng tới và cũng là cái thu hút mọi người đến với phim. Và rõ ràng, diễn viên đẹp là một tiêu chí để kinh doanh.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 4

- Việc đóng phim với vai diễn ông trùm hay chủ tịch tỉnh so với chuyện đứng lớp, dậy dỗ thế hệ diễn viên trẻ, điều gì khiến ông hao tâm tổn sức nhiều hơn?

- Nói thật đó là công việc dạy học. Mọi người nhìn vào thấy bình dị, yên ả. Rồi nghĩ nếu học trò có giỏi thì có khi thầy được hưởng lây, còn khi học trò kém thì chỉ nghĩ là nó kém thôi chứ không nghĩ đến thầy. Nhưng thực sự là nó khá thì thầy một nửa, nó một nửa. Còn nếu nó dốt thì cũng vậy thôi, cũng là thầy một nửa. Thầy không đưa ra được phương pháp cho học trò theo thì cũng là tại thầy đó chứ. Tất nhiên cũng có những học sinh có năng khiếu kém thì cũng rất khó cho người giảng dạy.

Rồi dạy học nhiều khi cũng tổn thương. Mình thì cứ hết lòng nhưng đôi khi sinh viên họ không cố gắng hết sức. Mỗi học kỳ dạy, mỗi thời điểm thi hay mỗi lần dựng vở cho các khóa sinh viên tốt nghiệp bằng vở diễn, thầy tốn vào đó rất nhiều thời gian, tâm huyết, thậm chí là cả tiền bạc nữa, chứ không chỉ là sức lực, kiến thức.

- Nói vậy là tiền bạc chưa bao giờ là lý do để ông duy trì việc dạy học sao?

- Không bao giờ. Dạy học rất nghèo. Giáo viên thỉnh giảng tiền đã nhiều hơn giáo viên chính quy rồi. Nghệ sĩ nhân dân tiền cũng nhiều hơn nữa. Vậy mà nói thực một học kỳ 4 tháng rưỡi chỉ được hơn 9 triệu.

Nhiều người cứ bảo nghỉ đi, dạy học cho nổi tiếng à nhưng không phải thế. Làm việc vất vả vì nghề cũng quen rồi. Bây giờ bận quá thì thấy mệt mà dỗi quá thì tôi lại thấy buồn nên cứ hết lớp này đến lớp khác, vẫn tâm huyết với học trò.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 5

- Vậy nguồn thu giúp ông có tiếng là nghệ sĩ có kinh tế bậc nhất trị trường miền Bắc tới từ đâu?

- Tiền nó là kinh tế đúng không? Vậy thì có mấy ai không có tiền? Nhà là kinh tế thì có mấy ai không có nhà? Thôi thì ai chẳng có kinh tế. Nhưng tiền của tôi thì không làm được việc gì lớn cả.

Một tháng tôi phải trả lời hàng trăm cuộc điện thoại về môi giới bất động sản, đầu tư vào cái này, cái kia. Chỉ riêng cái điều đấy thôi là đủ để thiên hạ nghĩ mình có tiền. Nhưng thực ra tiền chỉ đủ để nuôi con, chơi vài thú vui vặt vãnh như nuôi mèo, chim cảnh. Mình chơi cho đầu óc thư thái.

Còn thực sự là muốn làm kinh tế thì không dạy học và cũng không làm phim truyền hình vì kinh phí rất thấp. Phim nhà nước chỉ có thế thôi. Làm quần quật hơn 1 năm trời mà tiền cao nhất cũng chỉ được có khoảng hơn 200 triệu. Tính ra một tháng được hơn chục triệu, cũng chỉ bẳng lương người ta đi làm túc tắc.

- Dạy học cũng nghèo, làm phim truyền hình cũng nghèo nhưng xưa nay ông lại chưa từng quan tâm tới vấn đề cát-xê, vì sao vậy?

- Tôi không đặt quá nặng vấn đề cát-xê vì cũng lớn tuổi rồi và đó cũng không phải tính cách của tôi. Đi làm với các đơn vị thì có chỗ tự giác nhưng cũng có chỗ không tự giác cho lắm. Lại có những chỗ, tôi đi làm lại không phải vì tiền. Chưa bao giờ tôi đi làm mà lại đặt nặng cái việc rằng cát-xê phải như thế này thì tôi mới như thế. Còn cứ cộng cả tiền dạy học, tiền đóng phim và cả tiền lương hưu vào thì bớt nghèo đi thôi.

Việc kiếm được tiền thực ra cũng từ các sự kiện, chương trình quảng cáo nữa. Có những chỗ đi làm cũng chẳng được bao tiền, có những chỗ thì cũng được tương đối nên để nói một mức giá thì cũng khó nói lắm. Cả năm trời đi làm không bằng một ngày quay quảng cáo thế nhưng nếu không có một năm trời đi làm phim đó thì lại không có quảng cáo 1 ngày này.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 6

- Tài hoa, say nghề lại không đặt nặng vấn đề cát-xê và miệt mài suốt nhiều năm, ông có nghĩ nhờ vậy mà được tổ nghề đãi không?

- Đúng là tôi cũng rất may mắn trong sự nghiệp. Nhưng thiết nghĩ, Tổ nghề chỉ đãi ai chăm lao động thôi, chứ không phải vì thằng này mình quý nó hơn đâu. Lao động thì chẳng lao động, cứ đi xì xụp thắp hương để khấn, khấn nhiều nhưng có lao động đâu mà người ta cho.

Với nghề này, hãy yêu nó đi, chưa chắc nó đã yêu mình. Chứ đừng nói mình không yêu nó mà cứ bắt nó yêu mình. Không có đâu. Có nhiều gương mặt nổi tiếng chỉ dùng được trong lúc còn xinh đẹp đó thôi. Phải khi hết xinh đẹp rồi mà vẫn còn dùng được thì cái đọng lại đó mới là cái nghề. Lúc ấy mới là lúc Tổ đãi.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 7

- Các vai diễn gần đây của ông đều có lời thoại ấn tượng, trở thành câu nói “hot trend” trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét, giọng nói và cách nhấn nhá của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả ấn tượng mạnh. Ông có mất nhiều thời gian để rèn luyện cho việc này không?

- Tôi là diễn viên sân khấu nên việc rèn luyện về tiếng nói đã được quan tâm từ thời trẻ. Trước mỗi đoạn thoại, tôi luôn tính xem mình phải nói như thế nào, thậm chí còn đổi vị trí của từ để nhấn mạnh hay nhẹ hơn. Quan trọng là nói xong, mọi người phải hiểu ngay. Có những câu thoại phải tính xem có nên nói toang ra không hay giữ lại.

Bản thân tôi hay tìm cách để thể hiện cho đúng với nhân vật, đúng với đối tượng mà nhân vật hướng tới. Mình làm việc cũng nhiều, cũng có kinh nghiệm nên “nảy số” được ngay.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 8

- Theo ông, kinh nghiệm hay mong muốn của bản thân sẽ giúp người diễn viên có sự thể hiện tốt như vậy?

- Xuất phát từ mong muốn, từ khát vọng muốn làm tốt đã. Còn kinh nghiệm giúp ta làm việc đó dễ dàng, không phải quá mất công tìm tòi, suy nghĩ. Có những cảnh diễn mà mọi người bảo “sao chú làm được như thế?”, ví như những cảnh cần đẩy lên cao trào cảm xúc. Thường những cảnh xúc động, nhiều diễn viên, nhất là nữ, sẽ kích khóc rất tốt. Có mấy đứa sinh viên của tôi rất nhạy cảm, để khóc rất tốt. Tôi cũng nói rằng thầy cũng là người như thế, động đến những vấn đề nhạy cảm, xúc động một chút thì cũng rất dễ khóc.

Nhưng khi đi quay phim “Sinh tử”, có một cảnh nhân vật Chủ tịch tỉnh ân hận, chú muốn đẩy cảm xúc lên rồi ghìm nó xuống, rồi lúc khác nó lại lên, vẫn phải ghìm nó xuống. Thì đạo diễn mới xin, bảo là cho nó trào ra. Tôi bảo không được, tôi không thích. Thường thì trào ra là hết, khóc xong là thôi nhưng nếu cứ lên xong lại xuống ngay thì khán giả xem sẽ thấy tức ngực hơn nhiều. Đấy mới là cái khó.

- Tức là người diễn viên cũng phải điều tiết cảm xúc cho phù hợp với nhân vật phải không?

- Chính xác. Vai đơn giản thì khóc tóe loe nhưng vai này thâm trầm hơn thì không khóc. Ví dụ một ông nông dân trong tình cảnh mất của, ông ý sẽ khóc ngay. Nhưng một ông trí thức vào trường hợp ấy thì không. Mỗi nhân vật sẽ có một cách khác nhau.

Hay có bộ phim, nhận vật không rơi một giọt nước mắt khi mất đi người thân nhưng trả thù đến hơi thở cuối cùng. Qua đó phải biết được họ bộc lộ tình yêu đối với người đã mất như thế nào. Đó là cách tả. Ngay từ ngày xưa, tôi đã mong được đóng một vai nào đó mà muốn khóc cũng không khóc được.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 9

- Và ông đã gặp vai diễn đó ở nhân vật có chiều sâu như Phan Quân phải không?

- Chính xác. Cái kết của “Người phán xử” là tôi khóc mà không rơi một giọt nước mắt nào. Thế nhưng sự xúc động đến với khán giả thì nguyên vẹn. Nhưng đó không phải phương án 1. Nó bị buộc vào một hoàn cảnh là tôi không còn nước mắt nữa.

Ở cảnh chết đầu tiên, tôi chỉ nhìn Lê Thành (do Hồng Đăng thủ vai – PV) thôi, và sau đó thì “kích”. Đan Lê (DV Đan Lê – PV) bảo: “Bố ơi con chưa bao giờ thấy một người không cử động mà tốc độ nước mắt chảy nhiều như thế”. Tôi phải rất tập trung mới làm được điều đó. Nhưng sau đó đạo diễn xin phép là quay lại. Tôi tiếc vô cùng tiếc. Vì ngay cả tôi không phải lúc nào cũng làm được như thế.

Tôi dồn nén cảnh ấy rất nhiều vì nghĩ trong phim, ông trùm Phan Quân quá rắn và sống với slogan là “gia đình là trên hết”. Người biết yêu quý gia đình, biết tôn trọng và bảo vệ sự ruột thịt thì còn gì đau đớn hơn hành động tự tay bắn chết con mình. Sự tác động ấy mạnh mẽ tới mức nhân vật vỡ òa.

Chỉ vì Hồng Đăng nằm thấp quá mà khi tập hình các bạn không để ý, buộc tôi phải cúi xuống. Chả nhẽ con khóc đây mà lại ngửa mặt lên. Thế là phải quay lại. Lúc ấy, tôi bảo “Thôi chúng mày giết chú rồi”. Tôi đã o bế cảnh này từ đầu phim mà chúng nó cứ đứng đần độn ra xong rồi nói nhau.

- Rồi sau đó, ông đã xử lý tình huống cao trào bậc nhất của bộ phim bom tấn đó thế nào?

- Nếu như tôi không thực tiếc thì sau một lúc là tôi hồi được nhưng vì tiếc quá nên không thể. Một lúc sau, tôi bảo thôi thì phải làm cách khác vậy. Cảnh sau đó, tôi không có 1 giọt nước mắt nào nhưng diễn cái cảm giác tức nghẹn hết trong cổ, nó như người bị nghẹn bị hóc vậy, đó cũng là 1 cách tả sự đau đớn tận cùng.

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 10

NSND Hoàng Dũng: Thiên hạ cứ nghĩ tôi có tiền nhưng thực ra chỉ đủ nuôi con, chăm mèo và chơi chim cảnh - Hình 11

- Phan Quân có lẽ là một trong những vai diễn ghi dấu ấn sâu đậm của NSND Hoàng Dũng trong lòng khán giả. Ở độ tuổi này, ông còn mong chờ vai diễn để đời với một hình ảnh hoàn toàn khác “ông trùm” đó nữa không?

- Tôi vẫn đi tìm những vai diễn nhẹ nhàng, bay bổng hơn nhưng thâm thúy hơn. Để thay đổi hình ảnh thì có lẽ tôi phải làm một ông nông dân và thay đổi rất nhiều về mặt hình thức. Nhưng tôi luôn sẵn sàng, thậm chí là già rồi, phải đi quay bôi màu nâu từ đầu tới chân, tôi cũng chịu. Miễn là vai diễn đủ hay.

Cảm ơn những chia sẻ của ông.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Cô gái hát ‘Ta đã thấy gì trong đêm nay’ của Trịnh Công Sơn gây sốtKhủng khiếp phương pháp chữa bệnh bằng phân ở Ai Cập cổNgọc Trinh hé lộ căn phòng ngập đồ hiệu, bày trí như cửa hàng trong biệt thự hơn 24 tỷĐọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như "bà hoàng”Chuyện thật như đùa: Năm duy nhất trong lịch sử không có mùa hèSolskjaer: "Con sư tử đó gõ cửa phòng tôi, hỏi khi nào được thi đấu"Đằng sau chiến dịch PR hoài bão của ‘Ký sinh trùng’ cho mùa Oscar 2020Nắng 3: Lời Hứa Của Cha tung clip Kiều Minh Tuấn "ăn cú lừa" của Khả Như"Thánh tốc độ" Nhím Sonic lập kỉ lục phòng vé tại MỹNhững hình ảnh nhẹ nhàng tình cảm của cặp đôi Quách Ngọc Tuyên - Hoàng Yến Chibi được hé lộ trong teaser mới nhất của “Cuốc xe nửa đêm”Hành trình bão táp thoát “ổ dịch” của hơn 300 người Mỹ trên tàu ở NhậtSau hơn nửa ngày phát hành, toàn bộ bài hát trong album mới 'BLOOM*IZ' của IZ*ONE công phá top 40 BXH MelonMnet đáp trả thông tin các thành viên của X1 chưa được trả tiền hoạt động!Tiểu thương vắt cam mỏi tay, kiếm bộn tiền những ngày dịch Covid-19Cầu Vàng thu nhỏ và loạt tọa độ sống ảo mới ở Đà Lạt năm 2020Người 'sống chung' rác thải khẩu trang y tế mùa dịch Covid-19Bộ trưởng Indonesia nói người Indonesia chưa bị nhiễm nCoV là nhờ cầu nguyệnThảm kịch ở Vũ Hán: Cái chết thương tâm của gia đình 4 ngườiNguy cơ suy thoái kinh tế vì dịch Covid-19Bác sĩ bệnh viện Vũ Hán tử vong vì virus Corona mới"Bạn muốn hẹn hò": Cô gái ế 32 năm, chưa muốn có bạn trai nhưng vẫn cố tham gia show khiến Quyền Linh ngao ngán"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Dàn Hoa Đán biến mất, Lê Diệu Tường - Từ Tử San - Âu Dương Chấn Hoa đều không xuất hiện'Gấp 8 Wan-Bissaka'; Sáng tạo nhất: MU đã có Fernandes = McTominay + PogbaTập 2 Thiếu niên nói 2020: Thương mẹ đơn thân vất vả, cậu bé lớp 6 hiếu thảo khuyên mẹ tìm hạnh phúc mớiNam công nhân về từ Vũ Hán nhiễm Covid-19 xuất viện sau gần 1 tháng điều trịKhám phá bể bơi trên đỉnh thác nguy hiểm nhất thế giớiKhánh Thi - Phan Hiển gây sốt với clip nhảy cực tình nhạc phim “Crash Landing On You”, netizen xốn xang: “Ngôn tình là đây?”Dân Trung Quốc rủ nhau hiến huyết tương cho người mắc Covid-19Không chỉ Sia, album comeback 'Map Of The Soul: 7' của BTS như 'hổ mọc thêm cánh' khi có thêm sự hợp tác của sao quốc tế nàyNgày tận thế của Tóc Tiên bị cư dân mạng 'mổ xẻ' giống nhạc Han Sara, IU và… Camila Cabello

Tiêu điểm

Nếu “Hạ cánh nơi anh” có phiên bản Việt thì đây là những gương mặt được khán giả gọi tên nhiều nhất hiện nay
23:27:44 16/02/2020
Hyun Bin - Son Ye Jin cùng dàn sao rạng rỡ tại tiệc liên hoan phim 'Hạ cánh nơi anh'
19:02:27 16/02/2020
Lý Hải bị kiện đòi bồi thường 4 tỷ, Minh Hà tức giận đáp trả, khẳng định chồng mình mắc họa vô lý
23:19:09 16/02/2020
Bom tấn ‘007’ hủy lịch quảng bá tại Trung Quốc vì dịch Covid-19
14:07:26 17/02/2020
Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết "cầu link" anh đạo diễn đẹp trai, ủa?
21:10:20 17/02/2020
Những mỹ nhân 'tài sắc vẹn toàn' nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối?
19:02:21 16/02/2020
Boong Joon Ho, kẻ phá vỡ những đường biên
12:57:07 17/02/2020
'Crash Landing On You' tung bộ ảnh 'siêu tình' của Hyun Bin và Son Ye Jin, tiết lộ ý nghĩa loài hoa xuất hiện ở cuối phim
23:22:49 17/02/2020
Tạo hình mỹ nhân cổ trang trong trang phục áo đỏ: Bành Tiểu Nhiễm đích thực cực phẩm, Dương Tử lại bị 'dìm hàng'
15:32:45 17/02/2020
Dù diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' nhưng những nữ minh tinh này không khiến khán giả chán ghét hay ném đá
17:24:20 17/02/2020

Thông tin đang nóng

Đằng sau chiến dịch PR hoài bão của ‘Ký sinh trùng’ cho mùa Oscar 2020
13:42:46 18/02/2020
Bị chê nhạt nhòa, Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ tung bộ ảnh beauty đẹp như nữ thần sau 2 tháng đăng quang
13:56:53 18/02/2020
Đọ độ chiều nửa kia của 4 ông xã son Vbiz: Bảo Thy được chồng tặng đồng hồ hơn nửa tỷ, Ông Cao Thắng, Duy Mạnh cưng vợ như "bà hoàng”
13:59:43 18/02/2020
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò, fan mong công khai để đỡ mất công "ship" với người khác
14:32:16 18/02/2020
Giữa tin đồn Song Hye Kyo chuẩn bị tái hôn, Song Joong Ki xuất hiện tại Mỹ với hình ảnh bảnh bao và thái độ đáng chú ý
14:02:32 18/02/2020
'Phô dáng' quá đà, Phi Thanh Vân bị soi không 'che chắn' vòng một và hàng loạt yếu điểm
14:10:56 18/02/2020
Phạm Quỳnh Anh mặc bikini, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 36
13:54:59 18/02/2020
"Choáng" với gia tài đồ sộ của nghệ sĩ tự nhận tài sản thuộc top sao hạng A: Nhà 3 tầng ở Sài Gòn, còn thêm biệt phủ rộng 1600m2
14:18:43 18/02/2020
Ngọc Trinh hé lộ căn phòng ngập đồ hiệu, bày trí như cửa hàng trong biệt thự hơn 24 tỷ
14:26:54 18/02/2020
Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sụt gần 20.000 tỷ từ đầu năm
14:08:46 18/02/2020

Tin mới nhất

Kim Jung Hyun: Nam phụ “Hạ cánh nơi anh” vừa gia nhập hội “Nam phụ được lòng khán giả nhất” là ai?

13:34:39 18/02/2020
Sau khi Hạ cánh nơi anh chính thức khép lại, ngoài cặp đôi chính, nam phụ Goo Seung Jun do Kim Jung Hyun thủ vai cũng là một spotlight của tập cuối và gây tranh cãi khi nhân vật này không có được một kết thúc trọn vẹn sau khi đã trót ch...

Châu Á lên ngôi tại Hollywood và cơ hội cho loạt diễn viên gốc Á, đặc biệt là 2 nghệ sĩ gốc Việt đầy tài năng này

13:26:55 18/02/2020
Parasite (Ký Sinh Trùng) trở thành bộ phim Châu Á đầu tiên giành được giải thưởng Phim xuất sắc nhất bên cạnh 3 giải thưởng quan trọng khác là Phim Quốc tế, Kịch bản gốc và Đạo diễn xuất sắc; đánh dấu cột mốc lịch sử cho điện ảnh xứ Hàn...

Knet nói gì về diễn xuất của Seohyun (SNSD) trong phim đồng tính 'Hello Dracula'?

10:12:57 18/02/2020
Vừa lên sóng, drama Hello Dracula đã gây xôn xao dư luận về chủ đề bách hợp do Seohyun đóng vai chính!

Dân mạng e ngại, lo lắng thay Đường Yên khi có nguy cơ bị Xa Thi Mạn lấn át trong phim mới!

10:07:18 18/02/2020
Đường Yên đang là cái tên được nhiều người mong đợi sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng sự trở lại của cô có thể gặp uy hiếp bởi cái tên Xa Thi Mạn!

Hậu lùm xùm Nancy (MOMOLAND) cặp kè nam thần Philippines là 'chiêu trò', nhà sản xuất phim chính thức lên tiếng

10:04:10 18/02/2020
Loạt ảnh bắt gặp vợ quốc dân Nancy (MOMOLAND) xuất hiện cùng với bạn diễn người Philippines trong một quán bar tiếp tục nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Dân tình đồng loạt đòi 'mất liêm sỉ' trước nhan sắc của 'người đẹp chuyển giới' trong 'Tầng lớp Itaewon'

09:57:13 18/02/2020
Nữ diễn viên thủ vai nhân vật Ma Hyun Ji gây bão vì sở hữu gương mặt cộng hưởng nét đẹp của V (BTS) và Jeongyeon (TWICE).

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh'

09:52:13 18/02/2020
Bốn diễn viên chính của drama Hạ cánh nơi anh đài tvN đã chọn cảnh phim yêu thích và nói lời chia tay với khán giả!

Tiêu Chiến và 'Tru tiên' ẵm full combo giải Cây chổi vàng?

23:17:18 17/02/2020
Sức nóng của Trần tình lệnh cũng không khiến cho Cây chổi vàng ngó lơ Tiêu Chiến?

'Soi' profile của F4 Bắc Hàn siêu bựa đến từ 'Hạ Cánh Nơi Anh': Người sở hữu ngoại hình không kém gì Hyun Bin, kẻ từng 'đụng độ' cả Song Joong Ji

23:14:53 17/02/2020
4 mẩu F4 Bắc Hàn của Hạ Cánh Nơi Anh đều đang nhận được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ.

Hậu trường đầy vui vẻ của 'Người thầy y đức 2': cặp diễn viên phụ vẫn ngọt ngào hơn cả

23:11:12 17/02/2020
Mới đây, hậu trường của Người thầy y đức 2 đã được tung ra với những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của dàn diễn viên.

Drama làng điện ảnh hậu Oscar: 'Ký sinh trùng' bất ngờ bị tố ăn cắp ý tưởng

23:08:43 17/02/2020
Mới đây tác phẩm của đạo diễn Bong Joon-ho đã bị một nhà sản xuất người Tamil (Ấn Độ) tố đạo nhái vì những tình tiết giống nhau trong kịch bản.

Ngắm nhan sắc đời thường của tiểu thư Cúc phim "Tiệm ăn dì ghẻ"

22:38:43 17/02/2020
Cũng giống như trên phim, Huỳnh Hồng Loan ngoài đời thường luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi phong cách tiểu thư sang chảnh mà thanh lịch.

Denis Đặng bị đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 đăng bài "đá xéo", ngầm tố Tự Tâm đạo nhái chi tiết ăn hột vịt lộn quý tộc?

22:18:07 17/02/2020
Phốt mượn ý tưởng Instagramer Darkflawless còn chưa lắng xuống, Denis Đặng lại bị tố sao chép Gái Già Lắm Chiêu 3.

6 cảnh hậu trường ngọt cắm đầu ở Crash Landing On You: Hyun Bin si mê đến mức "bám" Son Ye Jin tối ngày

21:07:50 17/02/2020
Đâu chỉ có trên phim, ngay cả hậu trường Crash Landing On You cũng khiến khán giả bấn loạn.

Điện ảnh Trung Quốc thiệt hại 34 nghìn tỷ mùa dịch, hơn 70 ngàn rạp chiếu phải đóng cửa

21:00:14 17/02/2020
Để bảo vệ sức khỏe bản thân, nhiều người dân Trung Quốc đã quyết định ở nhà thay vì đến các rạp chiếu trong gần 2 tháng đầu năm.

Fan Hương Giang khẩu chiến tưng bừng khi "Sắc Đẹp Dối Trá" bị chê bằng từ ngữ thô tục

20:58:03 17/02/2020
Sau khi một bài bình luận với ngôn từ khá nhạy cảm về Sắc Đẹp Dối Trá lên sóng, nhiều fan Hương Giang và khán giả đã khẩu chiến kịch liệt khi phim bị phê bình cùng với những từ ngữ khá thô thiển.

'Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô' phiên bản fan-made cực đỉnh cho dàn mỹ nhân Hoa ngữ

20:48:28 17/02/2020
Băng cướp thế kỷ: đẳng cấp quý cô phiên bản fan-made đăng tải vào ngày 16/02 đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng.

Ngô Thanh Vân nhá hàng poster Thanh Sói liên tưởng đến Harley Quinn nhưng tạo hình bị chê phản cảm, chiếu Tết 2021

17:28:57 17/02/2020
Hình ảnh poster mới của Thanh Sói khiến khán giả không khỏi hoang mang về độ phản cảm, liên tục so sánh với nhân vật Harley Quinn trong poster Birds Of Prey mới ra mắt cách đây không lâu.

5 địa điểm tuyệt đẹp làm lên thương hiệu 'Hạ cánh nơi anh' mà ai cũng muốn đến checkin

16:50:35 17/02/2020
Đây đều là những địa điểm du lịch siêu lung linh từng lên hình trong phim Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) về chuyện tình của Đại tá Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) và cô nàng tiểu thư Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Doanh thu cuối tuần qua – Nhím Sonic công phá màn ảnh

15:50:24 17/02/2020
Nhím Sonic (Sonic The Hedgehog) của Paramount bùng nổ màn ảnh vào cuối tuần vừa qua, trở thành bộ phim chuyển thể từ video game có mở màn lớn nhất mọi thời đại, được dự đoán sẽ hoàn thành mốc $68 triệu trong 4 ngày ra mắt. Trong khi đó,...

Diễn viên nhí Disney qua đời ở tuổi 15

14:05:06 17/02/2020
Cô bé Nikita Pearl Waligwa, người từng tham gia bộ phim Queen of Katwe, đã mãi mãi ra đi vì bệnh u não.

Crash Landing On You vừa kết thúc, netizen Hàn tuyên bố cạch mặt biên kịch vì cái kết của đôi phụ

13:49:21 17/02/2020
Dù đôi chính hạnh phúc bên nhau nhưng khán giả Crash Landing On You vẫn không thể hài lòng tuyệt đối vì cái kết bi thương của cặp đôi phụ.

Tầng Lớp Itaewon dính phốt đạo nhái trailer giữa đà bùng nổ: Là học hỏi hay sao chép sáng tạo nghệ thuật?

13:46:43 17/02/2020
Mặc cho vô số những thành tích Tầng Lớp Itaewon tạo ra chỉ qua 6 tập lên sóng, bộ phim vẫn bị netizen tố đạo nhái video mở màn cho một festival công nghệ tổ chức năm 2017.

Trước lùm xùm đạo nhái phục trang, ekip Phượng Khấu thề "không đội trời chung với fan Diên Hi Công Lược"

12:47:41 17/02/2020
Bị tố đạo nhái phục trang Diên Hi Công Lược, ekip Phượng Khấu đã chính thức đưa ra những bằng chứng chứng minh sự trong sạch.

Phản ứng của Knet về tập cuối 'Hạ cánh nơi anh': Son Ye Jin - Hyun Bin không phải là người gây sốt!

11:02:12 17/02/2020
Tập cuối của drama Hạ cánh nơi anh đài tvN nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, xem qua những phản hồi từ khán giả Hàn Quốc dưới bài viết này!

Angela Baby: Con đường từ một nữ người mẫu vô danh đến một 'tiểu Hoa đán' nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc

11:00:26 17/02/2020
Trước khi trở thành mỹ nhân đình đám của làng giải trí, Angela Baby đã từng là một người mẫu nghiệp dư.

Fan Dịch Dương Thiên Tỉ chê bai Vương Tuấn Khải bất tài: 'Dù được nâng đỡ đến mấy cũng không thể nổi được!'

10:57:15 17/02/2020
Cuộc chiến hai nhà fan Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải thăng cấp. Fan Vương Tuấn Khải viết bài viết dài 2500 chữ phản kích nhà Dịch Dương Thiên Tỉ.

Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn nữ chính hành động

10:52:44 17/02/2020
Bất ngờ trước hình ảnh H’Hen Niê ‘tả xung hữu đột’ trong phòng tập võ để chuẩn bị cho vai nữ diễn đầu tiên khi cô chính thức lấn sân sang điện ảnh.

Hot: Vượt qua phim Yêu tinh và phim Reply 1988, Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN

08:02:39 17/02/2020
Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN.

"Phượng Khấu" bị netizen Trung tố đạo Diên Hi Công Lược nhưng đáng chú ý là người này trước đây từng "bóc phốt" Denis Đặng?

07:43:18 17/02/2020
Một cư dân mạng Trung Quốc đã chỉ ra sự giống nhau trong trang phục, bối cảnh của Phượng Khấu và hiện tượng cung đấu hè năm 2018 là Diên Hi Công Lược.

Khóc thành sông cho cặp phụ Crash Landing on You: Biên kịch quá ác, Seo Dan cả phim chưa từng được hạnh phúc trọn vẹn

07:29:54 17/02/2020
Sau tiếng cười vui mừng chúc phúc cho cặp đôi chính, sự tiếc nuối dành cho Goo Seung Joon và Seo Dan ở hồi kết Crash Landing on You cũng tràn ngập MXH.

Đẹp 1 chín 1 mười với Huyn Bin, loạt nam thần Hoa ngữ này cũng đốn tim fan cực mạnh khi nhập vai quân nhân

23:07:46 16/02/2020
Loạt sao nam Trung Quốc đình đám dưới đây đều không làm các fan thất vọng khi khoác lên mình bộ quân phục.

Puka 'lì' đến độ giành hết phần việc của cascadeur khi đóng 'Sắc đẹp dối trá' nhưng lại thấy sợ hãi khi Hương Giang đánh Karen Nguyễn

22:56:03 16/02/2020
Trong khi phần đông khán giả đều cực thỏa mãn khi xem cảnh đánh đấm giữa Hương Giang và Karen Nguyễn, Puka lại thấy sợ hãi, lo lắng hơn.

Victoria Nguyễn lấn sân làm web drama học đường với thông điệp tích cực

22:42:39 16/02/2020
Sau hơn 3 năm học tập nghiêm túc cả về tiếng Việt lẫn chuyên môn, Victoria Nguyễn đã chính thức quay trở lại bằng web drama học đường cùng MV như minh chứng cho sự cố gắng làm nghề.

Đạo diễn ‘Ký sinh trùng’ không lo thất nghiệp trong 20 năm tới

22:36:49 16/02/2020
Sau đêm trao giải Oscar kỳ diệu cách đây một tuần lễ, đạo diễn Bong Joon-ho hiện là cái tên được cả Hollywood săn đón ráo riết.

Cô gái Cần Thơ và cú sốc văn hóa khi bị nhầm là người Hoa tại Mỹ

22:31:33 16/02/2020
Cho tới trước loạt phim điện ảnh To All the Boys, Lana Condor (Trần Đồng Lan) phải trải qua không ít khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng tại Hollywood.

Seo Ye Jin rủ Hyun Bin diện áo đôi, ngầm công khai tình cảm ở tiệc mừng công Crash Landing On You?

20:59:14 16/02/2020
Trước thềm tập cuối lên sóng, ekip làm phim Crash Landing On You đã có mặt tại một nhà hàng ở Soeul để cùng dự buổi tiệc mừng công.

Có thể bạn quan tâm

10 quy tắc để trở thành quý ông lịch lãm năm 2020

Thời trang

14:51:33 18/02/2020
Tạp chí GQ dành cho nam giới ở Anh đã chia sẻ 10 tiêu chí ứng xử để trở thành một người đàn ông tinh tế và lịch lãm trong 2020.

Gọi tên nước Pháp với bánh crepe táo thơm lừng vị quế

Ẩm thực

14:51:12 18/02/2020
Vỏ bánh mềm mượt, dịu dàng bao phủ lớp kem phô mai béo ngậy thơm vị rượu Rhum, phần thịt táo giòn rụm nghe thoang thoảng mùi hương quế, cắn một miếng như thấy cả miền Tây nước Pháp ùa về.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/2/2020: Song Ngư có bước đột phá trong công việc, Ma Kết dễ bị hiểu nhầm

Trắc nghiệm

14:50:50 18/02/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/2/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ có bước đột phá trong công việc.

Tóc Tiên sở hữu khối tài sản, kho hàng hiệu đồ sộ thế nào trước tin đồn lên xe hoa?

Phong cách sao

14:50:13 18/02/2020
Tóc Tiên sở hữu khối tài sản, kho hàng hiệu đồ sộ thế nào trước tin đồn lên xe hoa?

Giá thanh long tăng vụt lên 45.000 đồng/kg

Mua sắm

14:47:19 18/02/2020
Tại vùng thanh long Chợ Gạo (Tiền Giang), bà Huỳnh Kim Phụng, chủ cơ sở thu mua thanh long cho biết, sáng 17/2 thanh long ruột đỏ loại 1 được cơ sở thu mua với giá 35.000 đồng/kg; loại 2 28.000 đồng/kg và loại 3 22.000 đồng/kg, tăng từ ...

Thử ăn kiêng theo chế độ ăn của Black Pink, sau 3 ngày Vlogger Indonesia nhận được kết quả bất ngờ

Làm đẹp

14:46:25 18/02/2020
Chỉ đơn giản là ăn những món ăn mà Black Pink yêu thích, thế nhưng hiệu quả giảm cân lại xuất hiện ngay.

Dân Trung Quốc lo Nhật Bản lặp lại sai lầm chết người của Vũ Hán

Thế giới

14:45:48 18/02/2020
Nhiều cư dân mạng Trung Quốc lo ngại lễ hội khỏa thân được Nhật Bản tổ chức với sự tham gia của hàng nghìn người có thể sẽ lặp lại sai lầm của Vũ Hán cách đây gần 1 tháng.

K-ICM đạt tốp 1 thịnh hành nhưng với lượng dislike kỷ lục

Nhạc việt

14:44:41 18/02/2020
Chỉ sau 14 giờ tung teaser trailer (bản xem trước) của MV có tên Cần 1 lý do, bản teaser của anh đã nhanh chóng lên tốp 1 thịnh hành trên YouTube.

Cà Mau đưa cá thòi lòi vào nhiệm vụ khoa học năm 2020

Chuyện lạ

14:44:33 18/02/2020
Ứng dụng khoa học công nghệ để khôi phục, bảo tồn và phát triển nguồn lợi cá thòi lòi là một nhiệm vụ của ngành khoa học công nghệ tỉnh Cà Mau năm 2020.

Mạc Trung Kiên qua Thái Lan dự sự kiện, tiết lộ lấn sân thị trường giải trí quốc tế

Sao việt

14:44:15 18/02/2020
Tối 17/2, Mạc Trung Kiên sang Thái Lan tham dự buổi ra mắt dự án phim điện ảnh Pee Nak 2 (tên tiếng Việt: Ngôi đền ma quái 2). Sự kiện thu hút khá đông sự ủng hộ của khán giả xứ Chùa Vàng.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ lý do kết hôn với Lâm Tâm Như

Sao châu á

14:43:59 18/02/2020
Sau gần 4 năm kết hôn và có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Thì mới đây, Hoắc Kiến Hoa mới chính thức lên tiếng chia sẻ lý do về lựa chọn Lâm Tâm Như làm vợ.

Dương Hoàng Yến khẳng định vai trò HLV cùng đội hình “đẹp như mơ” tại Trời sinh một cặp

Show việt

14:39:23 18/02/2020
Sau một năm hoạt động âm nhạc cực kì thành công và cho ra mắt MV Em một mình quen rồi nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, sắp tới đây Dương Hoàng Yến hiện tham gia chương trình Trời sinh một cặp và thử sức v...

Có thể bị xử lý hình sự nếu bỏ trốn khỏi khu vực cách ly

Đời sống

14:36:51 18/02/2020
Cá nhân đang ở trong khu vực cách ly, nếu bỏ trốn và lây lan dịch bệnh cho cộng đồng thì sẽ tuỳ vào hậu quả, mức độ mà xử lý theo quy định của pháp luật.

Chương Thị Kiều dính chấn thương nặng

Bóng đá việt nam

14:35:46 18/02/2020
Trung vệ của đội tuyển nữ Việt Nam bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái và không kịp phục hồi cho vòng play-off Olympic 2020.

Barca chi 20 triệu euro mua tiền đạo thay Suarez và Dembele

Bóng đá thế giới

14:31:41 18/02/2020
Đội chủ sân Camp Nou sắp hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo người Đan Mạch Martin Braithwaite, dù thị trường chuyển nhượng mùa đông đã đóng cửa.