NSND Bạch Tuyết bật khóc trước mộ danh ca Hùng Cường

NSND Bạch Tuyết dành thời gian đến thăm mộ danh ca Hùng Cường trong dịp năm mới. Bà không khỏi xúc động khi hát tặng người bạn diễn quá cố.

NSND Bạch Tuyết bật khóc trước mộ danh ca Hùng Cường - Hình 1

NSND Bạch Tuyết xúc động khi đứng trước mộ nghệ sĩ Hùng Cường. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trên kênh YouTube, NSND Bạch Tuyết đăng tải đoạn clip đến thăm mộ nghệ sĩ tài danh Hùng Cường. Đầu tiên, nữ nghệ sĩ đến nơi đặt di ảnh của nam danh ca. Tại đây, giọng ca Nửa đời hương phấn thắp hương, đồng thời chia sẻ đến người bạn diễn quá cố: “Truyền thống của ông bà mình là đầu năm thì đi tảo mộ. Bao nhiêu năm rồi, cái tên Bạch Tuyết – Hùng Cường vẫn được khán giả thương. Hôm nay em về huyện Châu Thành, Bến Tre để thắp hương, cầu nguyện cho anh siêu sinh tịnh độ. Anh cùng các bác ra đi phù hộ cho cải lương, phù hộ cho nghệ thuật sân khấu Việt Nam ngày càng tốt đẹp”.

Sau đó, NSND Bạch Tuyết ra thăm mộ nghệ sĩ Hùng Cường tại một góc vườn. Bà lặng nhìn di ảnh trên mộ, đồng thời có những chia sẻ đầy xúc động: “Những ngày tháng cuối năm, theo truyền thống Việt Nam là đi tảo mộ ông bà cha mẹ, người thân của mình. Em về đây thăm anh, để nói với anh rằng bao nhiêu năm trời anh ra đi, nhưng khán giả chưa bao giờ quên anh. Em đi hát ở đâu người ta cũng nhắc anh, người ta bảo em hát những bài em với anh hát ngày xưa, nhưng làm sao được. Em phải hát giùm anh. Anh siêu sinh phù hộ cho cải lương Việt Nam anh nha”.

NSND Bạch Tuyết bật khóc trước mộ danh ca Hùng Cường - Hình 2

NSND Bạch Tuyết đến thắp hương cho người bạn diễn ăn ý. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Cũng trong dịp này, NSND Bạch Tuyết ngẫu hứng hát một ca khúc đầy tình cảm để dành tặng người bạn diễn ăn ý. Trong lúc hát, bà không giấu được sự xúc động, bật khóc trước mộ nam danh ca. Sau đó, bà phải dùng khăn để lau vội nước mắt và tiếp tục ca khúc của mình.

Đồng thời, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ cũng có những chia sẻ về người bạn diễn. NSND Bạch Tuyết viết: “Đối với tôi, anh Hùng Cường không chỉ là một người bạn diễn đơn thuần mà là một động lực để tôi phấn đấu, làm nghề nghiêm túc. Nếu như không có anh, chắc chắn sẽ không thể tạo ra “sóng thần” Bạch Tuyết – Hùng Cường vang danh mà đến tận 50, 60 năm sau, đi bất kỳ nơi đâu khán giả cũng nhắc nhớ. Thanh xuân của chúng tôi phụng sự cho nghệ thuật cải lương. Nơi đó chúng tôi được khán giả yêu thương và che chở. Giờ đây anh đã đi xa nhưng trong trái tim của tôi và hàng triệu khán giả ngoài kia vẫn sẽ luôn mãi nhớ về anh”.

NSND Bạch Tuyết bật khóc trước mộ danh ca Hùng Cường - Hình 3

Nữ nghệ sĩ cho biết bao nhiêu năm qua, khán giả vẫn yêu thương và nhắc đến danh ca Hùng Cường . ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

NSND Bạch Tuyết cho biết trong những dịp xuân về, bà lại nhớ đến danh ca Hùng Cường cùng nhiều cô chú, anh chị em đồng nghiệp đã rời xa thế gian. Giọng ca Nửa đời hương phấn mong những người đã khuất phù hộ cho nghệ thuật cải lương sống mãi trong lòng công chúng. “Một nén hương, vài ba câu kệ, dăm ba lời hát thương tưởng gửi đến anh. Trân trọng một tấm lòng tài hoa – nam danh ca Hùng Cường. Một mảnh ghép vừa vặn và tuyệt hảo nhất trong cuộc đời làm nghề của Bạch Tuyết. Em và khán giả sẽ mãi không bao giờ quên anh”, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít khán giả xúc động và trân trọng trước tấm lòng của nghệ sĩ Bạch Tuyết dành cho người đồng nghiệp đã khuất. Một tài khoản bình luận: “Mình là khán giả mà mình còn khóc, thì nghệ sĩ Bạch Tuyết đã từng gắn bó với nghệ sĩ Hùng Cường biết bao nhiêu năm trên sân khấu thì thử hỏi làm sao mà không đau lòng”. “Viếng mộ nghệ sĩ tài danh Hùng Cường những ngày cuối năm, NSND Bạch Tuyết đã làm một việc thật ý nghĩa và xúc động. Vô cùng cảm ơn và trân trọng”, người xem khác cho hay. Một khán giả bày tỏ: “Tự hào vì ba mẹ tôi đã dành cả tuổi thanh xuân để thần tượng cặp “sóng thần” này”.

NSND Bạch Tuyết ra tận mộ thắp hương cho nghệ sĩ Thanh Nga và gặp điều kì lạ

Khi NSND Bạch Tuyết khấn xong, cây hương cô thắp cho nghệ sĩ Thanh Nga cong lại. Cô nhanh chóng nhận ra điều này và nói với đàn chị của mình.

NSND Bạch Tuyết được biết đến là một trong những nghệ sĩ cải lương gạo cội của Việt Nam, đàn chị của rất nhiều thế hệ nghệ sĩ cải lương sau này.

Tuy nhiên, ít ai biết, NSND Bạch Tuyết chịu ơn hai người trong nghề là NSND Phùng Há và nghệ sĩ Thanh Nga.

Vì vậy, vừa qua, NSND Bạch Tuyết đã đến thăm mộ, thắp hương cho hai ân nhân của mình.

NSND Bạch Tuyết ra tận mộ thắp hương cho nghệ sĩ Thanh Nga và gặp điều kì lạ - Hình 1

Đứng trước mộ của NSND Phùng Há, người được xem là Tổ nghiệp của cải lương Việt Nam, NSND Bạch Tuyết xúc động nói:

"Hôm nay con lại đến thăm má đây. Bất cứ giờ phút nào, cứ mỗi khi bước lên sân khấu con đều gọi tên má. Con tin rằng, ở đâu đó má có nghe thấy tiếng con và phù hộ cho con.

Má không chỉ là má của con mà còn là Tổ nghiệp của nghệ thuật cải lương. Má là một trong những vị tổ vĩ đại của cải lương Việt Nam.

Chúng con hiện nay đều sống từng ngày để noi gương má, xuất hiện trên sân khấu cải lương một cách tươm tất giống lời má dạy.

Con vẫn tin rằng, ở đâu đó má vẫn phù hộ cho tụi con. Con cầu chúc cho má được siêu sinh tịnh độ và có một luân hồi để tiếp tục quay trở lại lo cho cải lương.

Con hiếm thấy có người nào dù đang còn sống vẫn lo chỗ nằm xuống, lo cả đám tang cho mình để không phiền lụy tới ai như má. Má ơi, con đang học theo má mỗi ngày mỗi giờ để làm thế nào đền ơn Tổ nghiệp, gửi lời biết ơn từ tận đáy lòng con tới má và những gì con có được từ má.

NSND Bạch Tuyết ra tận mộ thắp hương cho nghệ sĩ Thanh Nga và gặp điều kì lạ - Hình 2

Má dạy con hát cải lương ít nhưng dạy con sống rất nhiều. Cả hai cái, con thấy cái nào cũng nặng hết. Cứ mỗi ngày con lại tự nhắc nhở mình phải sống sao cho đàng hoàng để không hổ thẹn với má".

Tiếp đó, NSND Bạch Tuyết ghé qua thắp hương cho nghệ sĩ Thanh Nga và nghẹn ngào tâm sự:

"Em kính thưa chị Nga, em là Bạch Tuyết đây chị Nga ơi. Mấy mươi năm rồi, nhưng sự ra đi của chị vẫn làm quặn lòng, đau lòng anh chị em trong nghề, cũng như tất cả khán giả yêu cải lương.

Hôm nay em lên thăm má Phùng Há, thăm chị. Em vẫn nhớ, ngày xưa khi em đi xin hình chị, chị nựng cằm em và nói em nên đi hát vì khuôn mặt em đi hát sẽ nổi tiếng lắm.

NSND Bạch Tuyết ra tận mộ thắp hương cho nghệ sĩ Thanh Nga và gặp điều kì lạ - Hình 3

Ngày đó em không hiểu, cũng chưa biết chị nói cái gì. Lớn lên đi hát cải lương, em càng thương chị. Em biết rằng, những người tài hoa như chị bao giờ cũng có một khoảng trống trong trời đất, của một trí tuệ không ai bắt kịp theo được.

Em kính chúc chị và anh siêu sinh tịnh độ. Em xin chị phù hộ cho nghệ thuật cải lương ngày càng phát triển, cho các bạn trẻ tiến lên để xứng đáng với lớp đi trước của nghệ thuật cải lương.

Lần nào bước lên sân khấu em cũng gọi tên chị. Em mong chị phù hộ cho lớp chúng em sống tốt để đền đáp ơn Tổ nghiệp, đền đáp ơn thương yêu của khán giả dành cho nghệ thuật cải lương dân tộc.

NSND Bạch Tuyết ra tận mộ thắp hương cho nghệ sĩ Thanh Nga và gặp điều kì lạ - Hình 4

Ngày nào nghệ thuật sân khấu cải lương Việt Nam còn, ngày đó chị vẫn ngồi chiễm chệ, ngồi đường hoàng và ngồi một cách đẹp hết sức vô cùng. Chị mãi là thần tượng của bao nhiêu khán giả, nghệ sĩ thế hệ chúng em cũng như thế hệ sau này. Sự ra đi của chị là vô cùng lẫm liệt".

Điều đặc biệt là khi NSND Bạch Tuyết khấn xong, cây hương cô thắp cho nghệ sĩ Thanh Nga cong lại. Cô nhanh chóng nhận ra điều này và nói với đàn chị của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52

Tiêu điểm

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh
19:11:02 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021

Tin mới nhất

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020

23:08:57 15/05/2021
Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí một vài ứng viên mờ nhạt lại được xếp vị trí cao.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.

Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!

22:09:26 15/05/2021
Netizen có chút tiếc cho Khánh Vân tại đêm thi Bán kết Miss Universe 2020.

Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào

21:24:25 15/05/2021
Tính tôi rất dữ, nóng nảy nhưng lúc đó không hề chửi mắng Cát Phượng một câu nào, chỉ bần thần, hút thuốc liên tục rồi đi bộ một mình từ chiều tới tối - nghệ sĩ Minh Nhí nói.

Nam vương Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi

21:21:29 15/05/2021
Tôi nghĩ khán giả nói như vậy là không đúng. Tôi đã lường trước được những lời đồn đoán này nên tôi khẳng định lại rằng, lí do tôi tham gia chương trình hẹn hò là muốn có thêm nhiều trải nghiệm - nam vương Cao Xuân Tài nói.

Khánh Vân tiết lộ hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ

21:13:17 15/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô bị đau chân và đã nỗ lực để cố gắng hoàn thành tốt các phần thi trong đêm bán kết.

Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH

21:03:35 15/05/2021
Độ hot của Khánh Vân sau đêm Bán kết Miss Universe đúng là không đùa được!

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động

20:59:45 15/05/2021
Liệu chuyện gì đã xảy ra khiến Khánh Vân không giữ được bình tĩnh mà bật khóc hậu đêm Bán kết Miss Universe?

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý?

20:45:58 15/05/2021
Giữa nghi vấn hẹn hò Karik, netizen bất ngờ lan truyền tin đồn người yêu Miu Lê thực tế lại là một gymer.

Cơ hội nào cho Khánh Vân ở chung kết Miss Universe?

20:41:37 15/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét thể hiện tốt ở đêm thi bán kết Miss Universe. Cô có tiềm năng đạt thành tích tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hoài Sa bị chỉ trích vì biến Khánh Vân thành 'vai phụ mờ nhạt'

20:37:43 15/05/2021
Nhiều người không vừa mắt khi Hoài Sa đăng ảnh kêu gọi vote cho Khánh Vân, nhưng cô lại là trung tâm của bức ảnh thay vì đàn em.

Hàng dài sao Việt vướng nghi vấn rủ nhau 'xéo xắt' Chi Pu

20:33:55 15/05/2021
Có vẻ Chi Pu không được lòng nhiều đồng nghiệp showbiz, và đây được cho là vấn đề đáng quan ngại.

Ngang ngược như Đào Bá Lộc: Cãi lộn bạn trai để giữ lửa gia đình

20:31:21 15/05/2021
Tuyệt chiêu giữ lửa gia đình của Đào Bá Lộc khiến hội chị em... hết hồn.

Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu

19:53:22 15/05/2021
Phần trình diễn xuất sắc, mãn nhãn của Khánh Vân trong đêm thi Bán kết Miss Universe 2020 đã khiến dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tự hào.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực

16:57:49 15/05/2021
Nhiều người lại nói do chồng cũ chị Kim Ngân nhồi nhét điều gì vào đầu mấy đứa nhỏ, khiến chúng ghét mẹ. Điều này sai hoàn toàn - Trizzie Phương Trinh nói.

'Vua nhạc sến' Vinh Sử: Sức khỏe yếu, vẫn đam mê sáng tác ở tuổi xế chiều

16:54:24 15/05/2021
Ở tuổi 78, dù sức khỏe không tốt song nhạc sĩ Vinh Sử vẫn đam mê sáng tác. Điều này khiến các nghệ sĩ như Phi Phụng, Diễm Hương... không khỏi ngưỡng mộ.

Khánh Vân được fan quốc tế khen nức nở, trong nước lại chê bai

16:44:54 15/05/2021
Xuất hiện trong đêm thi Bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân - đại diện Việt Nam đã có phần thi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng quốc tế và trong nước.

Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!

15:36:07 15/05/2021
Xem fancam bắt trọn được khoảnh khắc xuất thần của Khánh Vân tại bán kết Miss Universe 2020 mang đến cảm giác khác hẳn.

Khánh My khoe ba vòng bốc lửa

15:29:52 15/05/2021
Diễn viên Khánh My sở hữu vóc dáng sexy, vòng nào ra vòng đó nhờ chăm chỉ tập gym mỗi ngày.

Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên

15:18:15 15/05/2021
Thông tin Hương Tràm ngầm xác nhận mang thai vẫn đang là đề tài được netizen bàn tán xôn xao trên MXH.

Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài

15:08:22 15/05/2021
Gia đình rất tự hào với những gì Nguyễn Trần Khánh Vân thể hiện tại Miss Universe năm nay.

Thái Hòa: Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi

15:05:28 15/05/2021
Nhiều lúc tôi stress nặng nề, vợ tôi còn phải bạc tóc theo tôi. Có khi tôi đang nằm ngủ bỗng giật mình bật dậy khóc nức nở vì bị ám ảnh bởi nhân vật - diễn viên Thái Hòa chia sẻ.

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang

14:44:48 15/05/2021
Nếu BB Trần được làm cố vấn cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 thì đại diện Việt Nam chắc sẽ có màn bùng nổ trên sân khấu quốc tế.

Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?

14:33:48 15/05/2021
Phạm Hương từng vướng nghi vấn bí mật trở về Việt Nam sau gần 3 năm ở Mỹ và mới đây dân tình phát hiện hint mới trên trang MXH cá nhân của cô.

Nathan Lee công khai chê bai hình ảnh của Thu Minh sau khi đòi kiện

14:29:05 15/05/2021
Nathan Lee tiếp tục có một chia sẻ thể hiện quan điểm cứng rắn trong sự việc mâu thuẫn Thu Minh, nam ca sĩ sẽ lấy lại bài hát đã sáng tác.

Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận tự nhận không cần khán giả

14:24:15 15/05/2021
Trước những bài báo cho rằng Thu Trang - Tiến Luật đồng ý với quan điểm nghệ sĩ không cần khán giả, phía nữ diễn viên hài đã lên tiếng đính chính.

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Có thể bạn quan tâm

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10.000 công nhân KCN ở ổ dịch Bắc Giang

Sự kiện nóng

23:16:55 15/05/2021
Chiều 15/5, 200 nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) đã có mặt ở Bắc Giang để thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ công nhân tại ổ dịch nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Quang Châu, huyệ...

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Nhận định Tottenham vs Wolverhampton: Khi tấm vé dự cúp châu Âu là thượng sách

Bóng đá thế giới

23:15:38 15/05/2021
Trận đấu thuộc khuổn khổ vòng 36 Premier League này sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ 5 phút ngày 16-5 trên sân vận động Tottenham Hotspur.

HLV Lê Văn Hùng dẫn dắt U17 Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

23:10:02 15/05/2021
Đương kim vô địch U17 Sông Lam Nghệ An vừa chốt danh sách dự Giải bóng đá U17 Quốc gia 2021. Năm nay, người dẫn dắt đội bóng trẻ xứ Nghệ là HLV Lê Văn Hùng.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

Israel khiến Hamas ‘giật mình’ khi sát hại nhiều thủ lĩnh dưới hầm bí mật

Thế giới

22:56:59 15/05/2021
Vụ Israel không kích, sát hại nhiều thủ lĩnh quân sự của Hamas khiến lực lượng này ngày càng quan ngại trước khả năng tình báo Israel đã đột nhập được vào hệ thống thông tin liên lạc của Hamas.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô

Đời sống

22:52:21 15/05/2021
Giống như nhiều tỷ phú khác của làng công nghệ thế giới, Michael Dell cũng từng bỏ dở việc học tại trường Đại học Texas, thuộc thành phố Austin để thành lập Dell Computer Corp. - Tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ. Vào năm ...

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Mỗi lần livestream, đại gia Phương Hằng lại phải in comment của cư dân mạng ra giấy để... đọc cho rõ

Netizen

22:06:46 15/05/2021
Trong các livestream của bà Phương Hằng, không khó để nhận ra luôn có những tờ giấy A4 to thật to để in... bình luận của cư dân mạng.

Tuyển sinh 2021: Xu hướng thi đánh giá năng lực để chọn thí sinh phù hợp với ngành học

Học hành

21:58:07 15/05/2021
Theo xu thế chung, nhiều năm nay các trường đại học đều thực hiện đa dạng phương thức tuyển sinh nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, giúp nhà trường thuận lợi hơn trong công tác tuyển sinh.