NS Vĩnh Xương – Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm

Nghệ sĩ Vĩnh Xương sinh năm 1975, tại Hà Nôi. Nam diễn viên được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Họa mi về tổ, Những người bạn học, Bức đại tự, Hà Nội 12 ngày đêm, Vào Nam ra Bắc, U tôi…

Với chiều cao khiêm tốn, gương mặt toát lên vẻ hiền lành chất phát, Vĩnh Xương thường được giao cho các vai diễn trai quê, anh chàng có tính cách nhút nhát, thật thà. Sau 20 năm theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, anh tự nhận mình không thuộc diện diễn viên ngôi sao, khả năng diễn của anh chỉ ở mức tạm ổn.

ADVERTISEMENT

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 1 ADVERTISEMENT

20 năm nghiệp diễn của Vĩnh Xương không có thăng mà chỉ có trầm. Trên truyền hình, anh xuất hiện trong khá nhiều phim nhưng lại không được nhớ tới nhiều. Trên sân khấu, anh cũng có nhiều vai diễn nhưng cũng không để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nam diễn viên tự nhận rằng mình chỉ là diễn viên yêu nghề, chăm chỉ, tận tụy với vai diễn của mình. Dẫu vậy, anh vẫn tự hào với một vai diễn, đó là nhân vật Nam ô tô điên, là vai diễn chỉ xuất hiện có khoảng 3 phút nhưng sau 20 năm khán giả vẫn có thể nhận ra anh. Anh tự xem đó là niềm hạnh phúc của mình.

Tâm sự về nghề, diễn viên Vĩnh Xương chia sẻ: “Truyền hình tôi đóng khá nhiều nhưng không được nhớ tới nhiều, sân khấu tôi đóng rất nhiều vai, nhưng cũng không được nhớ tới, phim điện ảnh cũng đóng nhiều nhưng cũng tạo được dấu ấn thực sự nổi trội. Tổng thể tôi chỉ là diễn viên yêu nghề, chăm chỉ, làm tròn vai của mình. Nếu mà tôi làm xuất sắc những gì mình được giao, thì tôi trở thành ngôi sao rồi. Tôi tự biết mình ở đâu, ở ngưỡng nào không ngộ nhận mình”.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trong đời thực, diễn viên Vĩnh Xương cũng rất hiền lành nhưng vì gia đình anh sẵn sàng tự mình bứt phá bằng việc kinh doanh. Anh thậm chí có thời gian phải dừng sự nghiệp để lo kinh tế gia đình. Diễn viên Vĩnh Xương cho biết: “34 tuổi tôi lấy vợ và tới tận 39 tuổi tôi mới có con, và lại sinh đôi, áp lực về kinh tế rất lớn, cộng với việc không muốn con quá thiếu thốn. Trong khi đó, làm nghệ thuật quá vất vả về kinh tế. Không phải ai cũng có show diễn vài chục triệu, chúng tôi đi diễn kiếm từng 100-200.000 đồng”.

Chính vì những lý do trên nên dù lúc đó là Trưởng đoàn Đoàn biểu diễn 1, Nhà hát kịch Việt Nam, Vĩnh Xương đã xin thôi việc để chăm sóc con cái và kinh doanh.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 3

Sau khi nghỉ việc, Vĩnh Xương cùng với diễn viên Anh Tuấn đã vào Sài Gòn nửa tháng để học món bánh canh ghẹ. Sau đó, cả hai cùng về mở quán Bánh canh ghẹ, mà hiện giờ sau 4 năm đã trở thành cái tên nức tiếng tại Hà Nội. Giờ đây, khi mọi thứ đã ổn, Vĩnh Xương tiếp tục mở thêm quán phở Kinh Kỳ. Vĩnh Xương khá khiêm tốn, dù mở 2 cửa hàng ẩm thực, nhưng anh chỉ dám nhận là buôn bán nhỏ.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hình ảnh ông chủ nổi tiếng tận tuy lau bàn, dắt xe cho khách đã khiến quán của anh ngày càng “được lòng” hơn.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nói đến thế hệ lồng tiếng miền Bắc không thể không nói đến diễn viên Trọng Phan, Lan Hương, Đỗ Kỷ, Đình Chiến, tiếp lứa sau là Công Lý Tùng Dương, Trung Hiếu. Tuy nhiên sau đấy, Trung Hiếu làm quản lý, Tùng Dương đi kinh doanh, anh Công Lý học đạo diễn thì từ 2007- 2013 thì Vĩnh Xương là ngôi sao số 1 lồng tiếng về giọng nam trẻ.

Trời phú cho Vĩnh Xương một giọng nam khá trung tính, không quá tính cách, không quá mềm mại, nên được mời lồng tiếng rất nhiều. Bộ phim nào Vĩnh Xương cũng lồng vai chính, hết vai chính này đến vai chính khác trong đó có Hồng Đăng, Hải Anh, Việt Anh…. Cát sê lồng tiếng ngày ấy của Vĩnh Xương có giá 500.000 đồng từ 8h30- 11h30, chiều từ 1h30 đến 5h30, tối từ 7h đến 10h30.

“Có tháng tôi lồng tiếng đến 27-28 ngày, đến nỗi chỉ từ nhà đến phòng lồng tiếng, từ phòng lồng tiếng về nhà. Có những hôm mệt quá thiếp đi trong phòng”, nam diễn viên kể.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 6

Dù là ngôi sao lồng tiếng nhưng dường như khán giả ít nhớ tới Vĩnh Xương. “Tôi đã lồng tiếng cho 5 người đạt giải bông sen và cánh diều vàng. Có người gọi điện ra cảm ơn, nhưng có người không một lời cảm ơn”, anh nói. Từ khi kinh doanh Vĩnh Xương cũng nghỉ luôn công việc lồng tiếng.

ADVERTISEMENT

Đến giờ, Vĩnh Xương hài lòng với vai trò ông chủ quán và ông chủ gia đình của 2 cậu con trai kháu khỉnh. Hình ảnh một Nam ô tô điên ngày nào đã không còn, anh giờ ông chủ quán lâm râm sợi bạc, hàng ngày cặm cụi phục vụ khách hàng.

Người trong ngành đều công nhận rằng nghệ sĩ Vĩnh Xương là một diễn viên kỳ cựu trên màn ảnh nhỏ khi anh có hơn 20 năm gắn bó với nghề diễn. Tuy có thời gian anh bị gián đoạn không tham gia nhiều bộ phim, tuy nhiên bằng sự yêu nghề, chăm chỉ, tận tụy với từng vai diễn, nam diễn viên đã có sự trở lại đầy ấn tượng.

Gần đây, Vĩnh Xương quay trở lại màn ảnh với vai diễn ông Lợi – một quan chức Tỉnh đầy mưu mô, biến chất trong phim Phố trong làng.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Sau đó, nam diễn viên gây được sự chú ý khi vào vai Hoàng Đức – một chủ tịch tập đoàn lớn trong phim Đấu trí đang được phát sóng trên kênh VTV1. Vĩnh Xương cho biết dù anh chuyên chị những vai phải diện nhưng đây là một vai diễn khó, dài hơi và có nhiều màu sắc, đa chiều, diễn biến tâm lý phức tạp.

“Chính bởi tạo hình, tính cách của nhân vật quá khác với tôi nên thành ra đấy cũng là một thách thức khi tôi hoà mình với vai diễn, tôi luôn nghĩ phải làm sao lột tả được một ông chủ tịch với những tính toán tư lợi đến khán giả”, Vĩnh Xương chia sẻ về vai diễn.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 8

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 9

ADVERTISEMENT

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 10 ADVERTISEMENT

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 11

Vì vào vai một doanh nhân giàu có, chủ tịch của một tập đoàn lớn nên Vĩnh Xương cũng phải chăm chút, đầu tư kỹ cho trang phục, ngoại hình bên ngoài của mình. Nhân vật ông Đức luôn xuất hiện tóc tai vuốt vuốt, luôn diện vest lịch thiệp, sang trọng, nhân vật này là người có giao thiệp rộng, đầu óc tính toán, sẵn sàng đ.ánh đổi mọi thứ để đạt được mục đích của mình, ngay cả việc phải lật mặt, dùng thủ đoạn với những người xung quanh.

Nam diễn viên chia sẻ với truyền thông: “Bà xã tôi rất vui khi tấy tôi nhận được một dự án phim dài hơi như Đấu trí. Thời gian trước khi tập trung công việc kinh doanh, tôi gần như rời xa hoàn toàn màn ảnh. Đó cũng là một khoảng thời gian đáng nhớ và khá vất vả với cả gia đình. Dù không nói ra, nhưng tôi biết bà xã luôn thấu hiểu và mong muốn tôi một ngày sớm nhất có thể trở lại với con đường diễn xuất bằng tất cả tình yêu nghề mà tôi có.

Khi nhận được một vai diễn nào đó tôi đều sẽ chia sẻ ngay với bà xã. Nguyệt luôn hoan nghênh tôi trở lại với phim ảnh vì cô ấy biết đó là công việc mà tôi yêu thích”.

ADVERTISEMENT

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 12

Nói về việc kinh doanh, nam diễn viên Vĩnh Xương cho hay: “Với cá nhân tôi, khi có gia đình hỗ trợ, có vợ lo toan cho gia đình, có con cái biết nghe lời và có cả ông bà đôi bên giúp đỡ thì ra ngoài làm nghệ thuật sẽ không phải trăn trở điều gì.

Hiện tại, tôi có thể toàn tâm toàn ý để làm nghệ thuật vì gia đình hậu thuẫn. Khi làm nghệ thuật không phải lăn tăn điều gì thì sẽ có được sự tập trung cao độ. Khi bản thân toàn tâm toàn ý cho một việc sẽ đem lại thành quả nhất định. Hơn nữa, tôi vẫn luôn giữ quan điểm rằng, “nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”. Hoàn cảnh sẽ tạo nên bước ngoặt lớn trong đời người”.

NS Vĩnh Xương - Bỏ nghề diễn để bán bánh canh, phở bò mưu sinh, thời thế thay đổi sau nhiều năm - Hình 13 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao
11:30:51 02/02/2023
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy
16:01:49 03/02/2023
Lộ danh tính bạn trai dancer của Bảo Anh, netizen: "Gu lạ quá?"
16:20:59 03/02/2023
NÓNG: Lộ hình ảnh Bảo Anh hôn nam vũ công, hai người đã hẹn hò gần năm qua?
09:26:47 03/02/2023
Bị chê "trịch thượng, sân si", O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào?
08:51:48 03/02/2023
O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
BTC MUVN xác nhận Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học, vương miện của Thanh Thanh Huyền bị tố đạo nhái
07:47:48 03/02/2023
Ngân 98 bị chê ăn mặc lố khi tổ chức sinh nhật cho Lương Bằng Quang
20:38:38 02/02/2023
Kết hôn với ca sĩ Bảo Anh, Bằng Cường: "Cô ấy là quý giá nhất, quan trọng nhất với tôi"
18:39:33 03/02/2023
Hoàng Oanh đưa con trai sang Mỹ, hội ngộ thân thiết với bố mẹ của chồng cũ
15:45:09 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đây là sao nữ được cho là nguyên mẫu tạo nên Nhà Bà Nữ, Trấn Thành còn tuyên bố “làm phim này tặng cho em”?
20:21:20 03/02/2023
Cuộc sống của Kiều Mai Lý sau biến cố
22:48:46 03/02/2023
Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ cán bộ bị "tố" lên máy bay yêu cầu khách xóa bài đăng Facebook
20:19:24 03/02/2023
Nam Thư khoe không gian miệt vườn thoáng đãng tại quê nhà
21:57:04 03/02/2023
Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!
20:39:05 03/02/2023
Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới
23:00:03 03/02/2023
Cái kết của Titanic sau 25 năm vẫn còn gây tranh cãi, đạo diễn làm một điều khiến khán giả phải thán phục
20:30:07 03/02/2023
Mẹ gọi điện bảo về quê gấp vì bố ốm nặng, bước vào nhà thấy người này tôi bỏ xứ mà đi
22:12:05 03/02/2023
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới
22:51:44 03/02/2023
Mẹ mời 10 khách bảo chị dâu nấu nướng, chị tươi cười bưng mâm cơm lên khiến tất cả tái mặt
23:06:54 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng Vũ Thu Phương tinh tế, tự tay chuẩn bị quà sinh nhật đặc biệt cho con gái

23:51:44 03/02/2023
Không cầu kỳ, xa hoa hoành tráng, Vũ Thu Phương cùng ông xã doanh nhân đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc dành cho cô con gái cưng của mình...

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tình cảm là một phạm trù mà ta phải học mãi...'

23:40:32 03/02/2023
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái chia sẻ về triết lý tình cảm của bản thân...

Angela Phương Trinh chia sẻ thẳng về tình trạng hiện tại sau thời gian dài ‘lẻ bỏng’

23:37:46 03/02/2023
Nói về lý do độc thân suốt nhiều năm qua, nữ diễn viên cho biết cô không quá quan trọng việc có bạn trai. Lý do là vì tâm cô muốn nương tựa cửa Phật để tìm lại chính mình và có được sự an yên trong tâm hồn...

Song Luân rèn body chuẩn 6 múi để đóng 'Nhà bà Nữ'

22:41:42 03/02/2023
Mới đây, Song Luân dành tặng người hâm mộ bộ ảnh mới, thể hiện khả năng biểu cảm biến hóa đa dạng với thân hình 6 múi vạn người mê...

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tiết lộ mối quan hệ với gia đình chồng

22:34:44 03/02/2023
Đối với Lê Âu Ngân Anh, cuộc sống của cô không thay đổi quá nhiều sau khi kết hôn, thậm chí, cô cảm thấy hạnh phúc hơn vì nhận được tình yêu thương từ gia đình chồng...

Trấn Thành chuẩn chồng quốc dân, tự nguyện cả đời "mắc nợ" Hari Won

22:08:37 03/02/2023
Trong suốt thời gian yêu và đi đến hôn nhân, Trấn Thành - Hari Won luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, cả hai có màn thả thính cực ngọt khiến ai cũng ghen tỵ với tình yêu của họ...

Quý tử nhà Quang Dũng trổ mã với chiều cao 1m85 ở tuổi 15

22:04:54 03/02/2023
Ở độ tuổi 15, bé Bảo Nam đã cao lớn phổng phao và bắt đầu lộ rõ những đường nét điển trai khiến nhiều fan nữ đứng ngồi không yên ...

Em gái Trấn Thành "đè bẹp" chị dâu, nhưng kém sắc so Trương Quỳnh Anh

21:50:19 03/02/2023
Thành công của vai nữ chính đầu tay còn giúp cô tăng độ nhận diện hơn nữa. Từng thất thế khi chung khung hình với chị dâu nhưng giờ Uyển Ân tự tin áp đảo Hari Won, đọ sắc Trương Quỳnh Anh...
ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ đã cho con trai đi học lại"

21:39:52 03/02/2023
Chia sẻ với báo giới, người đẹp cho biết hiện bản thân đã bình ổn sau những ồn ào kiện tụng thời gian qua. Cô hài lòng khi chồng cũ cho con trai đi học trở lại sau thời gian trì hoãn, ngăn cản...

Dàn hoa hậu quốc tế ‘đổ bộ’ đến Việt Nam tranh vương miện Miss Charm cùng Thanh Thanh Huyền

18:41:27 03/02/2023
Những ngày qua, 40 người đẹp quốc tế lần lượt khởi hành từ quê nhà đến Việt Nam để tham gia cuộc đua tranh vương miện Miss Charm - đấu trường hoa hậu đầu tiên do người Việt tổ chức. Đại diện chủ nhà là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền cũng ...

Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của Lê Thị Dần ở quê Thanh Hóa

17:37:05 03/02/2023
Sau khi giành được 100 triệu đồng từ cuộc thi Thách thức danh hài 2015, cuộc sống của Lê Thị Dần có nhiều thay đổi ngoạn mục. Nữ diễn viên thoát cảnh nghèo khó, xây dựng một căn biệt thự bề thế ở quê nhà Thanh Hóa...

Rapper Wowy: “Muốn trở thành huyền thoại, phải sống như một huyền thoại”

17:17:13 03/02/2023
Tết là khoảng thời gian quan trọng trong năm để mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Cuối tuần rồi, các fan hâm mộ của rapper Wowy đã bí mật tổ chức bữa tiệc gặp mặt tại TP.HCM nhằm tạo cho rapper Wowy điều bất ngờ...

Bảo Anh giàu có thế nào ở tuổi 31?

16:15:43 03/02/2023
Ở tuổi 31, Bảo Anh sở hữu khối tài sản không hề nhỏ nhờ sự đa di năng ; ngoài công việc ca hát, đóng phim, cô còn đầu tư kinh doanh...

Trước Ngọc Châu, những nàng hậu nào từng vướng scandal học vấn?

16:10:10 03/02/2023
Các hoa hậu, á hậu rất hay bị công chúng soi về học vấn; trước Ngọc Châu, nhiều người đẹp bị đàm tiếu khi lộ bảng điểm kém, nợ tín chỉ, chưa tốt nghiệp THPT...

MC Quỳnh Hoa: Gốc miền Trung, lớn lên ở miền Nam nhưng lại nói giọng Bắc, từng bị gọi là “con đần”

16:07:37 03/02/2023
Ngoài chuyện là người đứng ra huy động 130 nghệ sĩ làm công tác chống dịch, Quỳnh Hoa là một MC và ca sĩ đa tài. Trong cuộc sống gia đình, cô lại có nhiều câu chuyện xúc động mà nếu được phép trở lại cô tự hứa sẽ làm tốt hơn...

Bạch Công Khanh có hành động đặc biệt với FC Nam Em, giữa lúc người đẹp tiết lộ việc kết hôn

16:06:08 03/02/2023
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh trong một đêm diễn của Bạch Công Khanh. Bên cạnh những màn trình diễn mà Bạch Công Khanh mang đến đêm nhạc, một khoảnh khắc nam ca sĩ được khán giả gửi tặng hoa khiến nhiều n...
ADVERTISEMENT

Tăng Bảo Quyên - “Ngọc nữ” một thời của màn ảnh: Bỏ nghề diễn lấy chồng đại gia, nay sống giàu sang

15:56:03 03/02/2023
Từng là người đẹp màn ảnh một thời, gặt hái không ít thành tựu và có vị trí vững vàng trong làng điện ảnh Việt, Tăng Bảo Quyên lại chọn một cuộc sống êm đềm bên gia đình để chăm sóc con cái và đứng sau lưng hỗ trợ cho ông xã doanh nhân....

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng

15:39:31 03/02/2023
Tuy ít được truyền thông nhắc tới nhưng nhờ giọng nói trầm ấm rõ ràng cùng lối dẫn nghiêm túc đúng trọng tâm, BTV Tiến Anh đã khiến bản tin thời sự mỗi tối ấn tượng hơn bao giờ hết. Càng tìm hiểu, người ta càng thêm ngưỡng mộ sự nhiệt h...

Phương Ly bày tỏ tình cảm, "vua hài" Châu Tinh Trì hỏi lại 2 chữ: "Thật không?"

15:32:39 03/02/2023
Hôm qua (ngày 2/2), Phương Ly khiến nhiều người ghen tị khi đăng tải khoảnh khắc được huyền thoại của làng giải trí châu Á - Châu Tinh Trì lướt xem story trên Instagram...

Khả Như: Giàu, đẹp, 36 tuổi vẫn chưa đưa hôn nhân vào kế hoạch cuộc đời

15:23:46 03/02/2023
Kế hoạch cuộc sống của Khả Như - cô vợ chua ngoa của Trấn Thành trong Nhà bà Nữ - đến lúc này vẫn chưa có hôn nhân hay yêu đương...

Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”

15:22:49 03/02/2023
Ca sĩ Vũ Hà cho rằng Nhà Bà Nữ đã thành công khi sao chép một gia đình bình dân đưa lên màn ảnh rộng. Các câu nói tục không mang tính xúc phạm mà được ví như một thói quen, miêu tả rất chân thực...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá dầu ít biến động nhờ kỳ vọng nhu cầu phục hồi của Trung Quốc

Thế giới

06:16:24 04/02/2023
Đồng USD suy yếu đã ảnh hưởng đến đà tăng của giá dầu mỏ do bị hạn chế bởi triển vọng tăng trưởng chậm ở Mỹ và dẫn đến tình trạng suy thoái kinh tế ở Anh, châu Âu, Nhật Bản và Canada...

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream

Sao châu á

06:08:52 04/02/2023
Ngày 3/2, Nate đưa tin Jungkook (BTS) đã có buổi livestream trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Đáng chú ý, buổi livestream này đã vô tình giải cứu 1 cô gái khỏi nguy cơ bị quấy rối. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?...

Vẫn là thịt heo xào nhưng thử làm kiểu Hàn ăn lạ miệng hơn

Ẩm thực

06:04:02 04/02/2023
Vẫn là thịt heo xào nhưng chỉ cần thêm một vài nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có được món thịt xào mềm ngon lạ miệng cho bữa tối...

Ra mắt chưa tới một năm, game trinh thám của Konami tuyên bố đóng cửa khiến người mua cay đắng

Mọt game

05:54:33 04/02/2023
Chắc chắn, những người đã từng bỏ tiền ra để sở hữu tựa game Crimesight sẽ khó có thể cảm thấy hài lòng trước quyết định này của Konami...

Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì cách lấy hơi mệt mỏi, netizen: "Hát nghe vất vả quá"

Nhạc việt

23:35:29 03/02/2023
Hồ Văn Cường lại tiếp tục là tâm điểm của những chỉ trích sau khi trình diễn bản bolero kinh điển Con Đường Xưa Em Đi...

Băng cướp dùng chiêu đua nóng để tẩu thoát sau khi “giật mồi”

Pháp luật

23:16:25 03/02/2023
Ngày 3/2, sau khi bắt giữ 9 đối tượng trong băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp, cướp giật tài sản liên tỉnh xảy ra tại Đồng Nai và một số tỉnh, thành lân cận, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bước đầu làm rõ một số vụ việc...

Mới cưới được chục ngày mà cứ nhìn thấy chú chồng là tôi run cầm cập, chỉ muốn bỏ về ngoại

Kiến thức giới tính

23:15:12 03/02/2023
Chục ngày ở nhà chồng, mỗi ngày nhìn thấy chú là tôi run cầm cập sợ hãi. Trong khi đó, chú thì cứ tỏ ra bình thường, không đả động gì tới chuyện cũ...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Tv show

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

Phát hiện bạn trai 1 năm đã có người yêu 10 năm, tôi càng đau hơn khi anh gọi điện tới

Góc tâm tình

22:25:05 03/02/2023
Tim tôi như tan ra thành từng mảnh khi phát hiện sự thật trần trụi này, nhưng vẫn cố lừa mình dối người rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm...

SAO bóng chuyền Brazil gặp họa vì kích động "sự đáng sợ" với Tổng thống

Sao thể thao

21:43:58 03/02/2023
Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi đã bị CLB chủ quản Cruzeiro đỉnh chỉ thi đấu vô thời hạn. Wallace sau khi tạo bài đăng thăm dò trên tài khoản mang xã hội đã hối lỗi, anh lập tức có động thái xin lỗi khán giả...

Nhan sắc mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sắp lấy chồng

Người đẹp

21:38:41 03/02/2023
Nong Poy được mệnh danh là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Ngày 1/3 tới đây, cô sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Oak Phakwa Hongyok...