NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão

Hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Thiên Kim được đ.ánh giá là một trong những nghệ sĩ tài hoa và gạo cội trên sân khấu và phim truyền hình Việt Nam.

Với hình ảnh người mẹ phúc hậu luôn nở nụ cười trên môi, bà luôn được công chúng yêu thương và mến mộ. Ở tuổi xế chiều, ít ai biết được cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa này phải trải qua nhiều biến cố và hi sinh.

Con cháu không chăm sóc vì “không thương”

ADVERTISEMENT

Những tưởng được hoạt động nghề trong sự yêu thương của khán giả thì nghệ sĩ Thiên Kim sẽ có cuộc sống tốt hơn bên con cháu. Tuy nhiên, hơn 20 năm qua bà phải ở viện dưỡng lão một mình vì nghèo.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nghệ sĩ Thiên Kim là gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu truyền hình Việt Nam. (Ảnh: VNExpress)

Mới đây NSND Bạch Tuyết đã đến viện dưỡng lão thăm nghệ sĩ Thiên Kim. Nữ nghệ sĩ thăm hỏi sức khỏe Thiên Kim và biết được sức khỏe hiện tại của bà không được tốt. Chân không đi lại được, chỉ ngồi xe lăn để di chuyển. Thêm vào đó, nhiều đêm không ngủ được, kèm theo ăn ít nên sức khỏe của bà khá yếu. Bà chỉ tâm sự được với nghệ sĩ Bạch Tuyết trong thời gian ngắn.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 2
NSND Bạch Tuyết đến thăm hỏi tình hình sức khỏe NS Thiên Kim. (Ảnh: TikTok Cô Ba Bạch Tuyết)

Video đang HOT

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 3
NSND Bạch Tuyết thăm hỏi về chân của NS Thiên Kim. (Ảnh: TikTok Cô Ba Bạch Tuyết)

ADVERTISEMENT

Được nghệ sĩ Bạch Tuyết thăm hỏi về chân bị đau không đi được, bà vẫn vô tư chia sẻ: ” Chân giờ q.u.è rồi, giờ cô ngồi xe lăn thôi, cái chân không có té chỉ là giờ không đi được nữa“. Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Thiên Kim phải cô đơn không con cháu chăm sóc, một mình ở viện dưỡng lão. Dù biết sức khỏe bản thân không tốt nhưng nữ nghệ sĩ luôn trấn an mọi người khi đến thăm bà.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 4 ADVERTISEMENT
Những người bạn trong viện dưỡng lão luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bà. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước khi bước chân vào con đường sân khấu, bà đã lấy chồng năm 19 tuổi. Một năm sau, bà sinh con đầu lòng rồi chồng bà cũng qua đời sau đó. Bà ngậm đắng nuốt cay đi thêm bước nữa nhưng lần này hạnh phúc không mỉm cười vì không được chồng yêu thương. Tưởng chừng ở tuổi xế chiều bà được con cháu chăm lo, phụng dưỡng nhưng thực tế bà phải một mình nuôi mẹ, chăm lo cho 5 con và 5 cháu. ” Làm cả ngày cả đêm mà con lại không thương. Chúng cần hình ảnh một người mẹ bế ẵm chúng từ bé chứ không cần tôi. Chúng nó bảo tôi muốn làm mẹ hiền phải gắn với hình ảnh khổ cực, chịu khó. Nhưng chúng đâu biết tôi chẳng còn lại gì”, nghệ sĩ Thiên Kim chia sẻ trong một chương trình.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 5
Thiên Kim luôn được các nghệ sĩ yêu thương và mến mộ. (Ảnh: Ngôi Sao)

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ còn chia sẻ, đến bạn thân trong nghề bà cũng chẳng có vì cả ngày phải đi làm để kiếm tiền nuôi con. Bản thân cũng không biết buôn bán, chỉ biết làm nghệ thuật, sống vì nghệ thuật. Bà làm việc mỗi ngày và dường như quên đi hạnh phúc riêng tư của bản thân để nuôi mẹ, nuôi con.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 6
Tuổi xế chiều của bà gắn với viện dưỡng lão. (Ảnh: Vietnamnet)

Dù là một nữ tài tử sân khấu và điện ảnh lão thành nhưng bà vẫn không một ngày được sống thảnh thơi sung sướng. Nay tuổi xế chiều đành phải lui về nương nhờ viện dưỡng lão. Đây dường như là một đặc ân mà Tổ nghề dành cho bà. Bởi sau bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật bà luôn nhận được tình yêu thương của khán giả mộ điệu trên cả nước. Bà luôn là tấm gương sáng được nhiều thế hệ nghệ sĩ yêu mến học tập và noi gương.

Chìm nổi giữa kiếp đời “nhả tơ”

Có thể nói cuộc đời của nghệ sĩ Thiên Kim phải trải qua nhiều đau khổ, số phận của bà gắn liền với hai chữ “lãng quên” và “ruồng bỏ”. Từ lúc lọt lòng, cha ruột không thèm nhận mặt vì mẹ bà sinh 3 người con, nhưng tất cả đều là gái. Sau đó, cả hai ly hôn vì cha bà đi thêm bước nữa để có con trai. Gia đình tan vỡ khi vừa lên 3 tuổi. Từ đó Thiên Kim phải sống cùng mẹ ghẻ và chịu sự h.ành h.ạ về thể xác và tinh thần.

ADVERTISEMENT

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cả cuộc đời bà chịu nhiều đắng cay, tủi hờn. (Ảnh: Ngôi Sao)

Đến năm 8 tuổi bà trở về với vòng tay của mẹ ruột, từ đây bà có cơ duyên tiếp xúc với nghệ thuật. Nghệ sĩ Thiên Kim nhận vai diễn đầu tiên trong tuồng Phụng Nghi Đình khi mới 22 tuổi. Từ đó nghệ thuật bắt đầu trở thành nơi sưởi hơi ấm nơi trái tim của bà. Sớm thành danh bà bắt đầu đi diễn nhiều hơn nhưng cuộc đời trớ trêu, sân khấu của bà bị thiêu cháy vì bom đạn. Bản thân bà cũng bị thương vì mảnh đạn, kể từ đó bà bắt đầu rời xa cải lương sang lồng tiếng cho các bộ phim.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 8
NS Thiên Kim chia sẻ trên sóng truyền hình về cuộc đời bà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau một thời lồng tiếng bà quay lại ánh đèn sân khấu với kịch nói và đại nhạc hội. Tham gia làm hoạt cảnh cho hợp ca trình diễn trường ca Hòn Vọng Phu. Nhờ công việc này mà cuộc sống nghệ sĩ Thiên Kim tốt hơn, giúp bà vượt qua cơn túng quẫn tạm thời. Con cháu của bà được học hành rồi lại tiếp tục lao vào cuộc mưu sinh như mẹ, bà của mình.

ADVERTISEMENT

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 9
Nghệ sĩ Thiên Kim trong phòng tại khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trên vách, tấm hình lúc bà con trẻ. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến năm 1975, mọi hoạt động nghệ thuật tiếp tục dừng lại, bà xin làm công việc mở cổng và đóng cổng ở đài truyền hình. Làm việc được một thời gian, người nhà đài nhận ra bà đưa vào làm ở phòng hóa trang. Nữ nghệ sĩ nhớ lại: ” Mỗi lần thực hiện hóa trang cho các bạn học sinh, khi nhiều việc quá tôi giao son phấn cho các cháu tự làm. Sau đó tôi chỉ xem xét và chỉnh sửa một chút nên công việc trôi chảy hơn“.

ADVERTISEMENT

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 10 ADVERTISEMENT
Tham gia đóng MV ca nhạc tết. (Ảnh: Lao Động)

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 11
Luôn xuất hiện với hình ảnh phúc hậu trước các nghệ sĩ khác. (Ảnh: Lao Động)

Năm 1987, nghệ sĩ Thiên Kim nghỉ hưu. “Sau khi nghỉ hưu tôi đã đến với điện ảnh vì được người bạn giới thiệu thử vai. Sau vai diễn thử tôi được đạo diễn chấp nhận và sau đó tôi được đóng vai chính trong bộ phim Huyền Trân Công Chúa . Từ đó, hình ảnh nghệ sĩ Thiên Kim càng trở nên quen thuộc với điện ảnh và truyền hình qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng và ăn khách. Sau về hưu dù đã lớn tuổi nhưng bà vẫn nhận được lời mời dù chỉ diễn những vai phụ.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão - Hình 12
Một vai diễn trong phim điện ảnh Ròm của bà mang lại nhiều ấn tượng. (Ảnh: Thanh Niên)

ADVERTISEMENT

Cuộc đời nghệ sĩ Thiên Kim trải qua nhiều thăng trầm, dù có hoạt động ở bất kỳ vai trò nào, bà vẫn luôn chăm chỉ và làm tròn vai trò của mình. Dù cuộc đời có trái ngang nhưng Thiên Kim vẫn luôn giữ cho mình cái tâm sáng, ý chí và niềm tin đối với nghệ thuật. Đến nay dù đã về an hưởng tuổi già ở viện dưỡng lão hơn 20 năm nhưng hình ảnh người mẹ, người bà trên phim truyền hình vẫn luôn sống mãi trong lòng khán giả mộ điệu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh được “người đặc biệt” tặng 100 triệu trả nợ, chủ nợ “lâm” vào thế khó đòi tiền?03:37Phương Lê mỉa mai Dương Cẩm Lynh 2 lần yêu đại gia đều bị quay lưng, vạch trần con người thật 03:18Dương Cẩm Lynh được bạn bè giúp, mong sớm trả hết nợ, nghẹn ngào nhắc về việc mê chơi "đỏ đen" 03:39Việt Hương lên tiếng bênh vực Dương Cẩm Lynh, Đại Nghĩa âm thầm giúp đỡ đàn em vượt khó khăn nợ nần03:19Dương Cẩm Lynh phân trần đổ nợ không phải vì bài bạc, bị chủ nợ dọa, cấm ra khỏi nhà03:26Tuyên bố không cho vay tiền của Mai Phương Thúy nói gì mà được CĐM ra sức đồng ý?11:23Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Dương Cẩm Lynh đã trả nợ xong trong 7 ngày, chủ nợ đối diện nguy cơ trước pháp luật?03:34NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04NSƯT Bảo Quốc: Gia tộc cải lương lừng lẫy và cuộc sống tại hải ngoại cùng người vợ kín tiếng05:01Phan Hiển nhận được tiền thưởng thành tích, Khánh Thi bỏ túi nhẹ nhàng01:24HOT: Sơn Tùng M-TP lái G63 chở Hải Tú, vệ sĩ kè sát bên - “nàng thơ” lộ khuyết điểm nhan sắc gây sốc03:42Trấn Thành tiết lộ sự thật về hôn nhân sau 6 năm, Hari Won khuyên chồng nên độc thân 04:46Hoàng Thùy Linh -  Đen Vâu đồng loạt phản hồi tin bí mật đám hỏi, Gil Lê được xác nhận độc thân03:05Thanh Hà dẫn Phương Uyên về ra mắt gia đình, mẹ ruột phản ứng ra sao khi biết con gái đã đám cưới?03:13Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh được chủ nợ thông cảm nhờ không dám mặc đồ đẹp03:39Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Ca sĩ Thái Thảo - Người vợ kém danh ca Tuấn Ngọc 14 tuổi: Sống khép kín, ngại xuất hiện ở đám đông04:40ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng - Hải Tú lại đi cúng Ông Công Ông Táo, không "hẩy chân - hất vai" vì nhà đã có thêm người01:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình Trấn Thành đón thêm thành viên mới, chính chủ công khai luôn diện mạo em bé
16:19:41 25/01/2023
Đăng status "chê bánh chưng, không ăn thì cút", NSƯT Xuân Bắc bị dư luận phản ứng dữ dội
13:06:42 25/01/2023
Một nhà văn yêu cầu NS Xuân Bắc phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì phát ngôn 'ăn cháo đá bát'
08:54:04 26/01/2023
Hội mỹ nhân độc thân đắt giá nhất Vbiz trong những ngày Tết: Mai Phương Thúy chỉ thích ngủ, Ninh Dương Lan Ngọc tích cực làm một việc
11:34:23 25/01/2023
Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
19:07:19 25/01/2023
Phương Trinh Jolie - Lý Bình đến mừng tuổi bà nội ruột của bé Mia
10:31:50 25/01/2023
NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”
20:39:18 26/01/2023
Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì sau phát ngôn ẩn ý của Xuân Bắc với khán giả?
23:14:47 26/01/2023
Xuân Bắc ẩn ý chê khán giả: Tự kết thúc sự nghiệp?
16:32:49 26/01/2023
Xuân Bắc ẩn ý mắng khán giả "Ăn cháo đá bát": Phát ngôn kiêu ngạo, dễ gây phản cảm và cần xin lỗi
07:18:10 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Triệu khoe ảnh đón Tết tại nhà bố mẹ Kỳ Duyên
06:00:34 27/01/2023
Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh
06:37:30 27/01/2023
Hai thế hệ gia đình "Hoa dâm bụt" theo truyền thống ngày Tết hàng năm
01:08:20 27/01/2023
Phim Hàn chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì bê bối của nam chính, lần này còn "đỏng đảnh" hại cả ekip nữa không?
06:20:52 27/01/2023
Don Nguyễn và bạn trai Thanh Tú tình tứ đón năm mới
01:03:03 27/01/2023
"Hất văng" Minh Hằng ở Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh ắt hẳn đã "học lỏm" mưu hèn kế bẩn từ mỹ nhân cung đấu đình đám này!
06:25:17 27/01/2023
Giảm cân nhờ hỗn hợp chanh, mật ong, quế
06:04:01 27/01/2023
Nhìn ảnh Phan Như Thảo mặc áo dài cho thấy tác dụng kép của việc giảm cân lành mạnh
07:24:07 27/01/2023
Ngọn núi lửa có nguy cơ gây hỗn loạn toàn cầu
04:58:49 27/01/2023
Những sự thật bất ngờ về siêu phẩm The Glory của Song Hye Kyo
07:08:07 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cuộc sống 'Anh Hai' Lam Trường: Hơn 20 năm chưa bao giờ biết già

07:46:34 27/01/2023
Hiện tại, Anh Hai Lam Trường vẫn miệt mài với sân khấu đồng thời tận hưởng cuộc sống yên bình, luôn yêu và chăm sóc bản thân một cách chu toàn...

Hồng Đăng khoe hạnh phúc, thoải mái làm điều lúc ồn ào trời Tây tuyệt nhiên không dám

07:38:34 27/01/2023
So với thời điểm vướng ồn ào trời Tây, cuộc sống hiện tại của diễn viên Hồng Đăng đã trở lại bình thường. Tuy nhiên anh có trở lại nghệ thuật hay không vẫn còn bỏ ngỏ...

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang

07:26:40 27/01/2023
Nhiều người khuyên Mai Phương tiếp thu những lời nhận xét và thay đổi để hoàn thiện mình hơn trong hành trình đương nhiệm Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022...

Những khoảnh khắc "gấp đôi visual" của chị em Thùy Tiên - Thiên Ân

23:09:58 26/01/2023
Không ít khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đọ sắc trong cùng một khung hình khiến ai nấy đều thích thú. Cả hai nàng Hậu đều khẳng định visual chất lượng, không ai kém cạnh ai...

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là "ăn bám"

23:05:48 26/01/2023
Dù gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, nhưng Trung Kiên lại thường xuyên bị gọi là chồng trẻ của Lê Phương , hoặc phi công trẻ lái máy bay bà già để nói về hôn nhân giữa anh và vợ...

NS Phi Điểu: 90 tuổi vẫn cống hiến, đi phim lại bị quỵt lương cận Tết

23:02:08 26/01/2023
NSƯT Phi Điểu sinh năm 1933, để lại ấn tượng qua những vai người bà, người mẹ, người phụ nữ tần tảo, chịu nhiều bất hạnh...

Hương Giang du lịch "chanh sả" đầu năm: Lên đồ trượt tuyết như gái Hàn

22:58:13 26/01/2023
Đầu năm, Hoa hậu Hương Giang chọn xứ sở kim chi làm điểm đến du lịch cùng bạn bè. Khoe ảnh với người hâm mộ, nàng Hậu được khen xinh không thua gì gái Hàn Quốc...

Con trai Hòa Minzy diện áo dài đi chúc Tết, biểu cảm cưng xỉu

22:00:15 26/01/2023
Từ khi bé Bo còn nhỏ, Hòa Minzy đã cho con ăn mặc bảnh bao, ngoại hình sáng sủa. Vào dịp Tết, quý tử gây sốt với loạt hình ảnh diện áo dài, tạo dáng cực đáng yêu...
ADVERTISEMENT

Xả vai thùy mị, Lisa ngồi xổm ăn cỗ, biểu cảm "mặn mòi" thua gì Leon

21:19:45 26/01/2023
Những ngày du Xuân cùng gia đình, ái nữ Hồ Ngọc Hà được mẹ xúng xính nhiều mẫu áo dài xinh xắn và hết sức cưng nựng...

Phương Trinh Jolie và chồng không có quan niệm "con chung, con riêng"

21:17:10 26/01/2023
Lý Bình và Phương Trinh Jolie là cặp đôi đình đám của làng giải trí cũng như nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc, viên mãn...

Con trai Chi Bảo ngày càng dạn dĩ, biết giành thổi nến ở sinh nhật ba

21:14:44 26/01/2023
Chi Bảo có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh bà xã Lý Thùy Chang và cậu con trai cưng. Cách đây ít ngày, nam diễn viên đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 50 của mình...

2 ái nữ nhà Trần Bảo Sơn thừa hưởng gen trội hoàn hảo từ bố điển trai

21:07:41 26/01/2023
Dù đường tình duyên có phần trắc trở tuy nhiên Trần Bảo Sơn vẫn rất may mắn vì có 2 con làm niềm vui và động lực. Nhờ tình yêu thương của phụ huynh mà trộm vía cả hai chị em đều phát triển tốt...

Vừa được "chốt đơn", Diễm My 9X tiết lộ muốn sinh ít nhất 2 con

21:04:23 26/01/2023
Sau pha cầu hôn lãng mạn trên khinh khí cầu cùng nhẫn kim cương khủng, Diễm My 9X được chốt đơn bởi bạn trai doanh nhân kín tiếng...

Phản ứng của mẹ Lương Bằng Quang khi Ngân 98 quyết "xin giống Tây"

21:00:32 26/01/2023
Trong khoảng thời gian trước, mạng xã hội từng dậy sóng bởi câu chuyện xin giống Tây và có ý định cho người đẻ thuê của Lương Bằng Quang - Ngân 98 khi cặp đôi lộ hình ảnh cùng nhau tới bệnh viện phụ sản...

Mai Tiến Dũng khoe clip đón Tết nhưng netizen chỉ chăm chăm vào vợ chồng Tóc Tiên!

20:54:55 26/01/2023
Đầu năm 2023, Mai Tiến Dũng khoe khoảnh khắc ra Hà Nội đón Tết Nguyên đán cùng bạn thân Tóc Tiên. Thế nhưng mọi sự chu ý của dân tình lại đổ dồn vào vợ chồng thủ lĩnh SpaceSpeakers...

Cát Phượng sau chia tay Kiều Minh Tuấn: Đã có tình yêu mới, còn diện mạo thế nào?

19:33:36 26/01/2023
Sau khi tan vỡ, Cát Phượng hiện nay đã có cuộc sống mới. Cô dành nhiều thời gian hơn cho những dự án cá nhân. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn...
ADVERTISEMENT

Cát Phượng nói 'lời gan ruột' với người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời, hé lộ chuyện tình cảm hiện tại

17:56:31 26/01/2023
Nhân tâm thư gửi con trai, Cát Phượng còn hé lộ bản thân đã tìm được người mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn. Bé Bom là người luôn ủng hộ mọi quyết định của mẹ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm...

Hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà thú nhận từng hối hận vì đăng quang Hoa hậu

17:51:47 26/01/2023
Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN) ở độ tuổi 19, Đỗ Thị Hà đã chịu không ít những áp lực từ dư luận...

Xuân Bắc dùng ngụ ngôn ẩn ý đốp chát khán giả là không chấp nhận được

17:41:50 26/01/2023
Đó là ý kiến của chuyên gia truyền thông Lê Ngọc Sơn và Nguyễn Ngọc Long xoay quanh nghi vấn nghệ sĩ Xuân Bắc sáng tác truyện ngụ ngôn mắng khán giả chê Táo Quân 2023...

Thùy Tiên tung bộ ảnh ngọt ngào đầu năm, hé lộ theo đuổi diễn xuất

17:35:54 26/01/2023
Bên cạnh bộ ảnh trong trẻo và hút mắt, Thùy Tiên cũng hé lộ cho khán giả về một năm mới đầy năng động và thử thách của mình...

Thương Tín gửi lời chúc Tết khán giả, tiết lộ sắp làm đạo diễn

17:31:23 26/01/2023
Nam tài tử may mắn được nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ nên dần lấy lại sức khỏe và trở lại công việc. Mới đây, Thương Tín đã tiết lộ những kế hoạch tái xuất showbiz của mình trong năm nay...

Lê Giang đóng phim doanh thu trăm tỷ, lên kế hoạch cho con du học Úc

17:03:20 26/01/2023
Lê Giang hiện tại có cuộc sống sung túc, không lo lắng quá nhiều về tài chính. Cô chỉ dành thời gian thực hiện những hoạt động mình thích, chăm sóc con cái...

Thanh Duy: 10 năm chỉ ăn Tết quê vợ, mùng 4 đưa ba mẹ du lịch trời Tây

16:53:22 26/01/2023
Đối với mỗi người Việt Nam, Tết Nguyên đán là thời gian sum họp, đoàn tụ gia đình. Không ngoại lệ, Thanh Duy - Kha Ly cũng dành trọn những ngày kết thúc năm cũ - mở đầu năm mới cho người thân của mình...

Mẹ ruột DV Ngọc Lan U70 hồi xuân mê "tóp tóp", nhan sắc gây bất ngờ

16:50:21 26/01/2023
Ngọc Lan là nữ diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả yêu mến trên màn ảnh Việt. Cuộc sống của nữ diễn viên hiện tại đầy màu sắc khi có cả mẹ và con trai cùng đồng hành...

Phỏng vấn Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng: "Với chúng tôi, đám cưới chỉ có một ngày còn hôn nhân kéo dài cả đời"

15:58:53 26/01/2023
Vào ngày đầu năm mới, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến cuộc sống sau khi công khai có con gái 2 tuổi tên Bona...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Các nước vùng Baltic ủng hộ chuyển máy bay chiến đấu cho Ukraine

Thế giới

08:16:27 27/01/2023
Tuy nhiên, Thủ tướng Đức Olaf Scholz ngày 25/1 đã bác bỏ việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Ukraine. Ông nói: “Sẽ không có việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Ukraine. Điều này đã được làm rõ từ lâu”...

"Lưu Diệc Phi Đà Nẵng" khéo tôn khí chất nữ thần nhờ mặc gợi cảm chừng mực

Thời trang

08:12:06 27/01/2023
Phan Cẩm Nhi sinh năm 2000, từng gây ấn tượng khi tham gia một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020...

Người đẹp Việt mặc yếm "không phòng hộ" đi chúc Tết được khen tinh tế nhờ đâu?

Phong cách sao

07:59:28 27/01/2023
Áo yếm được coi trang phục gắn bó với phụ nữ Việt Nam như một món đồ n.ội y không thể thiếu. Thời xưa, nhiều người coi yếm là món đồ mang tính riêng tư, không ai bán yếm may sẵn mà người con gái sẽ tự tay mua vải, khâu chiếc yếm cho mình...

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con 'xách ba lô lên và đi'

Netizen

07:51:12 27/01/2023
Về kinh tế mình cũng không có gì lo lắng nên mình cũng sớm cho con trai thoải mái mua sắm đồ đạc, quần áo chuẩn bị cho một hành trình dài 6 ngày trong dịp Tết Nguyên đán năm nay , Xuân Hạnh chia sẻ...

Thu Trang 'bất chấp hình tượng', Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi

Tv show

07:33:48 27/01/2023
Tham gia Mái ấm gia đình Việt, dàn nghệ sĩ như Thu Trang, Nhật Kim Anh, Nam Thư... nỗ lực vượt qua các thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn...

'Ông trùm' giải trí Hàn Quốc bật mí bí kíp sinh tồn ở Kpop

Nhạc quốc tế

06:59:39 27/01/2023
Park Jin Young, nhà sáng lập JYP Entertainment nhận định rõ ràng về cách duy nhất để tồn tại được ở Kpop...

MV Em là coffee của Juky San thu hút sự chú ý

Nhạc việt

06:59:25 27/01/2023
Juky San là ca sĩ mở hàng showbiz Việt đầu năm mới với MV Em là coffee. Sản phẩm lập tức thu hút sự chú ý và được truyền thông đ.ánh giá là dự án âm nhạc chất lượng của nghệ sĩ Việt ra mắt ngày đầu năm...

Người chơi chỉ ra sự bất hợp lý trong hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT

Mọt game

06:31:06 27/01/2023
Một số người chơi cho rằng Hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT đang có vài vấn đề trong cách tính toán...

Ngất ngây với vẻ đẹp lai của nàng Mon trong phim bách hợp gây sốt 'GAP the Series'

Hậu trường phim

06:14:21 27/01/2023
Vẻ đẹp lai rạng ngời của ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu trẻ Becky Armstrong, người thủ vai Mon trong phim GAP the Series ...

Chuyên gia cảnh báo 4 bước chăm sóc da dễ khiến da kích ứng

Làm đẹp

06:02:16 27/01/2023
Còn vài ngày nữa là Tết, thời điểm này chị em đang lên dây cót nào là detox làn da, chăm sóc da để có một làn da mịn màng căng bóng. Nhưng có một sự thật là không phải cứ lao vào chăm chút là da sẽ đẹp lên...

Đổi bữa với ức gà sốt cà chua ít calo, nhẹ bụng để lấy lại dáng thon sau Tết

Ẩm thực

05:55:14 27/01/2023
Đổi bữa với ức gà sốt cà chua ít calo, là món ăn được rất nhiều người yêu thích, nhẹ bụng để lấy lại dáng thon sau những ngày Tết...