NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi

Xuống tóc, ăn chay, cả nghệ sĩ Tấn Hoàng hay nam ca sĩ Dương Ngọc Thái đều mang trong mình mục đích cao cả là mong cuộc sống của mọi người sớm yên ổn trở lại.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái khoe ảnh mới xuống tóc. Theo đó, anh cho biết bản thân cạo trọc đầu và cùng gia đình nguyện ăn chay 1 tháng để cầu cho dịch bệnh sớm qua, mọi người được trở về với cuộc sống thường nhật.

NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ hình ảnh xuống tóc trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: ” Hôm nay là ngày 1/7 âm lịch, gia đình nhỏ của Thái từ lớn đến nhỏ nguyện ăn chay 1 tháng cầu cho thế giới hoà bình, nhân dân an lạc, mưa thuận gió hoà và đại dịch Covid-19 mau sớm qua khỏi, nhân dân chích được hết Vaccine, để mọi người trở lại cuộc sống bình thường, không còn mỗi ngày phải nghe và thấy cảnh vì Covid-19 quá đau khổ.

Dương Ngọc Thái cho biết, ở thời điểm hiện tại, gia đình anh không biết làm gì để giúp bà con nên chỉ biết cầu chuyện. Anh hy vọng mọi người sẽ cùng gia đình mình ăn chay cho tới hết tháng 7 âm lịch và niệm phật tụng kinh để khó khăn, dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi - Hình 2

Bài đăng của nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài đăng của Dương Ngọc Thái, nhiều người bày tỏ ý kiến tán đồng. Bên cạnh đó, không ít bình luận tuyên dương hành động đẹp của nam ca sĩ.

ADVERTISEMENT

NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi - Hình 3

Hành động của anh nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: Chụp màn hình)

NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ Ưng Hoàng Phúc cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Dương Ngọc Thái cạo đầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế, Dương Ngọc Thái không phải sao Việt duy nhất lựa chọn xuống tóc, ăn chay để cầu nguyện cho bà con mùa dịch. Trước đó không lâu, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng làm điều này.

ADVERTISEMENT

Trên kênh YouTube cá nhân, nam nghệ sĩ thông báo tới khán giả về việc đã xuống tóc và sẽ ăn chay cầu nguyện cho Sài Gòn tới khi hết dịch. “Hoàng đã xuống tóc và nguyện ăn chay cho đến khi nào dịch bệnh giảm đi rồi Tấn Hoàng mới ăn mặn trở lại. Tại vì Tấn Hoàng ở ngoài này bất lực rồi, không có làm gì được, không giúp đỡ gì được cho ai hết” , nghệ sĩ chia sẻ.

Được biết hiện tại nghệ sĩ Tấn Hoàng đang mắc kẹt ở Bắc Ninh, không thể trở về Sài Gòn vào thời điểm này. Dẫu vậy, nam nghệ sĩ vẫn tích cực cập nhật tình hình dịch bệnh tại thành phố: “Tấn Hoàng đêm nào cũng xem trên YouTube, tin tức, thời sự về tình hình dịch bệnh đang hoành hành đất nước chúng ta nói chung và Sài Gòn nói riêng đang nguy kịch. Tấn Hoàng buồn lắm.”

NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi - Hình 5

Nam nghệ sĩ đã xuống tóc để cầu nguyện cho Sài Gòn mau hết dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lo lắng dịch bệnh hoành hành khiến bà con nghèo thêm khổ, nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định dùng số tiền kiếm được từ việc làm YouTuber để đóng góp cho quỹ từ thiện. Anh chia sẻ: ” Riêng Tấn Hoàng không làm gì được hết, ở ngoài này không có về được. Tấn Hoàng chỉ có được một số tiền nhỏ nhoi trên kênh YouTube Tấn Hoàng sẽ làm từ thiện hết để giúp đỡ những mảnh đời nghèo khổ”.

NS Tấn Hoàng, Dương Ngọc Thái cạo đầu, ăn chay để cầu dịch bệnh qua đi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nam nghệ sĩ từng góp tiền kiếm được từ YouTube cho bà con khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động đẹp của các nghệ sĩ Việt lúc này nhận về nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm

Hành động hết sức chân thành này của nam nghệ sĩ khiến nhiều khán giả xúc động.

Tấn Hoàng ghi dấu trong lòng khán giả nhờ lối diễn chân chất, duyên dáng cùng khả năng hát bolero truyền cảm. Nam nghệ sĩ từng tham gia nhiều chương đình đám như: "Trong nhà ngoài phố", "Tình Bolero"...

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ý khi đăng tải trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip bày tỏ quan điểm của mình về việc xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân. Anh thừa nhận có đọc được những bình luận trái chiều từ cộng đồng về mình. Thậm chí, có người nói anh "hết thời, câu view, câu like".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước những bình luận này, diễn viên "Cuộc phiêu lưu của hai lúa" không thấy giận: "Tôi có thời đâu mà hết. Nếu có câu view, câu like thì cũng có lý. Nhờ câu view, câu like mà tôi có tiền để gửi vào những quỹ từ thiện giúp đỡ bà con nghèo, trong đó có gia đình tôi".

Thời gian gần đây, nam danh hài thường xuyên chia sẻ video trò chuyện cùng khán giả trên kênh YouTube cá nhân. Trong đó, ông cũng từng tâm sự về việc có một số nghệ sĩ đàn em lên tiếng chửi bới, bắt xin lỗi Hoài Linh khi Tấn Hoàng nói đến ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ. Vì tôn trọng khán giả và không muốn Hoài Linh khó xử nên Tấn Hoàng sau đó đã làm video xin lỗi đàn em.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây bất ngờ khi đăng tải đoạn clip mới với vẻ ngoài khác lạ. Nam nghệ sĩ xuống tóc và chia sẻ về lý do nguyện ăn chay trong thời gian tới.

Nghệ sĩ U60 giải bày: "Hiện tại Tấn Hoàng đang ở Bắc Ninh. Tấn Hoàng đã xuống tóc, nguyện ăn chay cho đến khi nào dịch bệnh giảm đi thì tôi mới ăn mặn lại. Tại vì Tấn Hoàng ở ngoài này bất lực rồi, không làm được gì giúp đỡ cho ai hết. Đêm nào tôi cũng xem tin tức thời sự, tình hình dịch bệnh đang hoành hành đất nước chúng ta nói chung. Tôi buồn lắm".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 3

Chứng kiến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm bỏ công sức, tiền bạc giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn khiến nghệ sĩ rất xúc động: "Đó là truyền thống của dân tộc chúng ta. Không sợ đói đâu, chỉ sợ dịch bệnh thôi. Đừng ra đường bà con ơi, cứ ở nhà chia sẻ với nhau mà sống thôi. 1 ngày ăn 2 chén cơm thì giờ ăn 1 chén thôi, 1 chén chừa lại cho người khổ hơn, san sẻ với nhau.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tấn Hoàng nghĩ cứ tuân theo quyết định của Chính phủ thì dịch bệnh càng ngày nó càng giảm đi, chứ cứ kêu gào, than đói, than khổ thì không được gì bởi đây là tình hình chung của cả thế giới mà, đâu phải của mỗi chúng ta. Tôi nhìn thấy hàng dài xếp hàng ở Bình Hưng Hòa để thiêu, không người thân nào được đến, chỉ có hũ cốt được đội y tế mang về gia đình thờ tôi đau lòng lắm. Mình cứ ở nhà, đừng vì miếng ăn mà ra đường, không ai để mình đói khổ đâu bà con".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nam nghệ sĩ cũng bày tỏ sự đau xót khi nhìn cảnh người dân khổ vì dịch bệnh. Đặc biệt, ông xúc động khi nói về lực lượng tuyến đầu, các y bác sĩ, lực lượng chức năng đang ngày đêm làm việc cật lực vì người dân: "Mọi người đừng ra đường, đừng nghe lời ai mà cứ làm đúng yêu cầu của Chính phủ. Các anh công an gác chốt cả đêm, y bác sĩ không ăn không ngủ làm việc 24/24 để cứu người. Chúng ta phải thương những người tuyến đầu".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 6

Sau cùng, nghệ sĩ cho biết sẽ trích số tiền thu được từ kênh YouTube cá nhân để quyên góp chống dịch. Anh nhận thấy bản thân chỉ gom góp được nhỏ nhoi nên muốn cạo đầu thể hiện cái tâm, truyền tải thông điệp thiện nguyện đến khán giả xa gần. Suốt cuộc trò chuyện với khán giả, nghệ sĩ Tấn Hoàng không giấu được nghẹn ngào muốn khóc khi bản thân bất lực không làm được gì.

Bên dưới video của Tấn Hoàng, nhiều khán giả đã để lại lời động viên, chia sẻ cùng nam danh hài: "Thấy Tấn Hoàng thành tâm cầu nguyện mà cảm động! Chúc đại gia đình Tấn Hoàng luôn bình an và hạnh phúc", "Cố gắng vượt qua thôi mọi người ơi, chúc chú nhiều sức khỏe", "Thật đáng mến, nghệ sĩ Tấn Hoàng rất tình cảm, bình dị và chân thật", "Chú đã làm một điều rất ý nghĩa rồi ạ", "Nhìn anh Tấn Hoàng rất thành tâm"....

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trước đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng chia sẻ, anh đã trải qua nhiều buồn, vui, sướng, khổ trong nghề, trong đời. Anh thấy cuộc đời mình "cái khổ nhiều hơn là cái vui" nhưng vui vì được mọi người gọi mình là nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng quyết định cạo đầu, ăn chay cho đến khi dịch bệnh giảm - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh khoe ảnh "chill", Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, nghi vấn chia tay vì bị chỉ trích?04:15Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng09:20Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Lan truyền clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop, lộ nhan sắc và body thật gây ngỡ ngàng00:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Tình tin đồn đại gia 50 tỷ của Ngô Kiến Huy hé lộ tiêu chuẩn tìm chồng sau khi bị tình cũ lừa tiền
12:49:41 23/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh
08:14:09 23/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
“Hồng nhan bạc phận” Nhật Kim Anh: 3 lần đổ vỡ, 2 lần bị đồn tiểu tam
21:03:27 23/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?
10:53:51 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng trên du thuyền, body bà mẹ 3 con gây nhức nhối

23:45:05 24/09/2022
Mới đây Hồ Ngọc Hà khiến dân tình mê mẩn trước loạt khoảnh khắc mới, theo đó nữ ca sĩ xuất hiện trên một du thuyền và nhún nhảy theo điệu nhạc

Thực hư tin Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu chỉ để PR ca khúc mới

23:42:02 24/09/2022
Sau khi nhận được thắc mắc của khán giả về việc chia tay Matt Liu để quảng cáo ca khúc mới, Hương Giang đã trực tiếp lên tiếng phản hồi

NSƯT Trịnh Kim Chi, NS Minh Vượng và loạt nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhận tin hung tin từ đồng nghiệp

23:38:42 24/09/2022
Loạt sao Việt như Trịnh Kim Chi, Minh Vượng, Ngân Quỳnh xót xa khi nhận hung tin từ con trai nghệ sĩ tuồng cổ Điền Phong

Sau khi 'đại náo' Đại Nam, Trang Khàn lại tiếp tục 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng về chuyện bị bắt

23:34:16 24/09/2022
Mới đây, trước những lời nhạo báng của antifan, trên kênh tiktok cá nhân Trang Trần liền có màn đáp trả đầy khôn khéo và thông minh

Nhật Kim Anh sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ: Tất cả vì con

23:26:46 24/09/2022
Có thể thấy, mặc dù từng có thời gian căng thẳng nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Nhật Kim Anh va Bửu Lộc luôn ưu tiên mọi thứ để con phát triển trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ sự chăm sóc cũng như tình yêu thương của cả bố và mẹ

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong loạt ảnh đi diễn, mê mẩn vóc dáng hoàn mỹ của 'mẹ 3 con' hot nhất Vbiz

22:51:28 24/09/2022
Ngắm nhìn loạt ảnh đi diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà mới thấy được nhan sắc của nữ ca sĩ đích thị là tường thành trong showbiz Việt

Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

22:38:09 24/09/2022
Mới đây, Lê Giang đăng tải trên trang cá nhân bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ giả mạo Lê Giang nhằm trục lợi từ những người nhẹ dạ cả tin
ADVERTISEMENT

Shark Bình công khai ‘đánh dấu chủ quyền’ với Phương Oanh, nhắn nhủ cực ngọt ngào giữa bão dư luận

22:34:44 24/09/2022
Công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh nhưng Shark Bình lại xóa vội chỉ sau vài phút đăng tải khiến CĐM xôn xao

Vân Dung, Hiền Thục khoe eo thon khi diện đồ tắm

22:26:19 24/09/2022
Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Hiền Thục còn khiến nhiều người trầm trồ bởi body nóng bỏng. Nhờ sở hữu lợi thế hình thể, bà mẹ một con tự tin mặc trang phục gợi cảm, khoe vóc dáng thon gọn

Phương Oanh bất ngờ xoá hết hình ảnh bạn trai “cá mập”

22:09:26 24/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua vô số bộ phim đình đám song Phương Oanh không được lòng một bộ phận khán giả bởi ồn ào tình ái trong thời gian gần đây

Hậu chia tay, Cát Phượng U60 ngày càng nhuận sắc, trẻ trung bất chấp

21:00:28 24/09/2022
Từng được xem là cặp đôi lãng mạn của Vbiz Việt dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là hai cái tên gắn với nhau trong thời gian dài

H'Hen Niê cực "nhắng" trong những bức ảnh của "bạn trai tin đồn" chụp

20:32:33 24/09/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê có chuyến công tác ngắn tại Dubai trước khi bay sang Ý để trình diễn cho BST của NTK Hoàng Hải tại Milan Fashion Week

Diệp Lâm Anh không cần cấp dưỡng, chỉ muốn nuôi dạy 2 con khôn lớn

20:28:09 24/09/2022
Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh được biết đến là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con

Bằng Kiều khoe ảnh con trai thứ 4 đáng yêu bên bà nội

20:25:08 24/09/2022
Bằng Kiều là một trong những ông bố đông con của showbiz Việt. Ở độ tuổi U50, nam ca sĩ hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức bố bỉm

Angela Phương Trinh nay đầy dịu dàng, xinh chẳng kém em gái

20:20:41 24/09/2022
Angela Phương Trinh hẳn là cái tên quen thuộc đối với các khán giả. Tham gia showbiz từ ngày còn bé, Angela Phương Trinh nổi bật với tài năng diễn xuất và nhan sắc xinh đẹp
ADVERTISEMENT

Cuộc sống Harry Lu sau sự cố giao thông “huỷ dung”: Mặt toàn kim loại

20:16:59 24/09/2022
Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng diễn xuất ấn tượng song giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Harry Lu bỗng gặp phải biến cố lớn nhất cuộc đời

Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị 'trục xuất khỏi Mỹ'

19:58:21 24/09/2022
Luật sư cho biết tình huống nghệ sĩ Việt bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ thường là người đó cầm visa du lịch nhưng khi hải quan hỏi mục đích nhập cảnh thì lại khai đi biểu diễn

Cùng yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi, Lệ Quyên bị chê 'lệch', tình trạng Trương Ngọc Ánh gây ngỡ ngàng

19:41:24 24/09/2022
Lựa chọn ít chia sẻ tình cảm trên các nền tảng mạng xã hội đã giúp Trương Ngọc Ánh tránh được những lùm xùm, thị phi không đáng có so với Lệ Quyên

NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’

19:24:53 24/09/2022
Mới đây thông tin NS Thương Tín gặp thuận lợi trong công việc khiến không ít khán giả vui mừng. Theo đó ông được mời biểu diễn ở tiệc cưới và đóng một vai phụ trong một bộ phim

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang gây xôn xao khi đề cập về người thứ 3 trong chuyện tình cảm

17:47:10 24/09/2022
Ngay khi Hương Giang nhà hàng về việc chuẩn bị ra MV mới xoay quanh câu chuyện tình tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện, khán giả đồng loạt thể hiện sự thích thú và mong chờ

Hồng Đăng xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về cuộc sống bình yên ở hiện tại sau ồn ào ở Tây Ban Nha

17:24:16 24/09/2022
Vào chiều ngày 24/9, Hồng Đăng chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ tại ban công nhà kèm lời nhắn: Chút quà chiều đón mùa thu Hà Nội

H’hen Niê "bơ" Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai “ghen” liền tỏ rõ thái độ?

17:07:43 24/09/2022
Tuy nhiên mới đây nhất, thuyền của H hen Niê và Trọng Hiếu chính thức đóng băng khi bạn trai của nàng hậu bất ngờ đánh dấu chủ quyền. Cụ thể, H Hen Niê hiện được biết đang có chuyến đi công tác tại Ý, thay vì để ý đến tin đồn lần này, n...

HOT: Đám cưới Bình An - Phương Nga: Trùng ngày với cặp Tú - Nhi, thiệp mời tinh tế?

16:53:54 24/09/2022
Chia sẻ với truyền thông, Bình An tiết lộ anh đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho đám cưới trong suốt 3 tháng qua. ​Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày vô cùng đặc biệt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

7 nơi cấm ôtô trên thế giới

Du lịch

22:12:50 24/09/2022
Nhiều thành phố trên thế giới ban hành lệnh cấm ôtô bất chấp sự tiện lợi loại phương tiện này đem lại. Ghent (Bỉ): Vài năm trước, trung tâm thành phố Ghent vẫn thường xuyên xảy ra cảnh ùn tắc, thiếu chỗ đậu xe. Nhiều quán cà phê đã phải...

GlobalData: Game mobile chiếm hơn một nửa tổng giá trị 470 tỷ USD trò chơi toàn cầu

Game online

22:12:04 24/09/2022
Công ty phân tích tuyên bố rằng di động sẽ tạo ra hơn 50% tổng doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2030. Trò chơi di động sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá 272 tỷ đô la vào năm 2030, GlobalData cho biết