NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào

NS Quang Minh khá xúc động khi nhắc đến 2 cô con gái Sophia và Vicky.

Đến hẹn lại lên, tập 36 chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan vừa lên sóng lúc 20h tối 18/6 lấy nhiều cảm xúc của khán giả với những chia sẻ của nghệ sĩ Quang Minh xung quanh chuyện gia đình, con cái.

Nổi tiếng từ những năm 1980, nghệ sĩ Quang Minh ghi dấu ấn với ngoại hình điển trai và chất giọng trời phú. Nam nghệ sĩ từng là kép chính của đoàn Kim Cương, Bông Hồng. Tuy nhiên, anh bất ngờ sang định cư tại Mỹ vào năm 1990 và trở thành cái tên nổi đình đám với vai trò chuyển âm cho các bộ phim Hồng Kông. Nam nghệ sĩ gốc Tiền Giang bén duyên với nghệ sĩ Hồng Đào và trở thành cặp đôi sóng thần trên sân khấu với những vở hài kịch nổi tiếng dành cho người Việt trên khắp thế giới .

NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào - Hình 1

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi giữa năm 2019, cả hai nghệ sĩ xác nhận việc ly hôn, đồng thời nhận không ít sự quan tâm của báo chí trong và ngoài nước. Tâm sự trong chương trình talk show Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan tối 18/6, Quang Minh lần đầu chia sẻ tình cảm của mình cùng hai cô con gái Vicky – Phương Vân và Sophia – Tí Tẹo nhân Ngày của cha.

Quang Minh cho biết: “Với đặc thù công việc nên anh và Hồng Đào ít có thời gian gần các con, may mắn là có ông bà ngoại chăm sóc và chỉ bảo. Đến giờ đây, anh rất tự hào vì các con rất ngoan”. Nam nghệ sĩ cũng cho rằng mình rất hạnh phúc khi không chỉ hai con gái ngoan mà các cháu còn rất thương nhau, điều này khiến cho anh sung sướng dù có ở cạnh các con hay không.

NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào - Hình 2

Nhắc đến đây, host Xuân Lan bất ngờ khi thấy nam khách mời rơi nước mắt. Mất ít phút sau Quang Minh mới có thể tiếp tục chia sẻ với nữ siêu mẫu về câu chuyện gia đình mình. “Có thể là do anh sống xa con lâu quá, rồi tự nhiên ngày hôm nay mình nói chuyện vào đề tài về người cha, về con anh, nó làm cho hình ảnh của ngày xưa hiện vào trong đầu anh nhiều lắm”, Quang Minh bộc bạch.

Ông bố hai con cho biết, từ những ngày còn nhỏ, anh không cho các con của mình làm gì cả ngoài việc ăn ngủ và học hành . Bên cạnh đó, Quang Minh cho rằng anh rất thích thú khi được chăm sóc các con, dọn dẹp phòng, giặt đồ cho hai công chúa của mình. Ngay lúc này, Xuân Lan hỏi ngược lại khách mời là có bao giờ các con đã làm gì cho anh chưa? Ngay lập tức Quang Minh cho rằng: “Anh chỉ cần các con thương và hiểu anh là đủ rồi”.

Ngược lại, nam nghệ sĩ còn khiến Xuân Lan bất ngờ khi cho rằng mình có lỗi với hai con: “Vì chuyện của người lớn mà làm cho con của anh không được gần một lúc cả cha lẫn mẹ. Nó ở bên mẹ thì không có ba, mà ở bên ba thì không có mẹ. Anh rất hối hận và cảm thấy có lỗi với hai con về điều này”. Tiếp lời của khách mời chương trình, bà mẹ một con Xuân Lan cho rằng: “Tình cảm vợ chồng là một cái duyên, khi có duyên có nợ thì mới ở với nhau. Chỉ có một quan hệ mà mình không thể phủ nhận trong cuộc sống này đến suốt đời đó là cha con và mẹ con”.

NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào - Hình 3

Tâm sự thêm về cuộc hôn nhân không đến hết cuộc đời của mình cùng nghệ sĩ Hồng Đào, nam nghệ sĩ cho biết: “Chính vì anh còn thương chị Đào nên anh mới chia tay. Bởi vì sao , nếu hai vợ chồng càng sống với nhau thì mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Nếu ráng vì con cái mà tiếp tục thì lại khổ cả hai người. Chính vì vậy giải thoát cho nhau, nếu mai sau hiểu nhau nhiều hơn thì làm bạn vẫn là tốt hơn”.

Riêng về chuyện mối quan hệ của mình với các con, Quang Minh cho rằng sẽ có một lúc nào đó anh nói hết tất cả những suy nghĩ của mình, vì sao mà ba và mẹ không còn chung một tổ ấm nữa. Theo anh, dù hai cô công chúa của mình đã lớn nhưng suy nghĩ khá đơn giản nên anh mong muốn đến một lúc nào đó anh có thể trực tiếp trò chuyện để hai con hiểu mình hơn.

Về phần mình, Xuân Lan cũng chia sẻ một số ý kiến mong rằng nếu hai con của Quang Minh xem được chương trình này, thì sẽ hiểu rằng dù ba mẹ không còn chung một nhà nhưng tình cảm của hai đấng sinh thành dành cho con cái luôn đậm sâu và là mãi mãi.

Cuối chương trình, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Anh không chắc là các con của mình có xem chương trình này không nhưng qua đây ba muốn nói với hai con Vicky và Sophia là: ‘I love you’”, Quang Minh xúc động chia sẻ và tiếp tục bật khóc ngay sau đó.

NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào - Hình 4

Quang Minh nói trong nghẹn ngào: “Lúc nãy anh nghĩ là con anh sẽ không xem, nhưng mà anh chắc chắn là con anh sẽ xem và nó sẽ xem. Vicky và Sophia, ba nhớ tụi con lắm”. Nữ siêu mẫu Xuân Lan cũng rưng rưng nước mắt trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho các con. Cô nhắn nhủ, qua dịp này chúng ta nên dành thời gian để nhìn lại về tình cảm gia đình, nếu không có cha sẽ không có ta ở trên đời. Dù có ở gần con hay không nhưng tất cả những người cha đều đáng được trân trọng và yêu thương. Tuy nhiên cũng có những người cha chưa làm tròn trách nhiệm của mình với con cái. Qua chương trình này cô mong muốn làm cầu nối tình cảm của cha con của mọi người lại với nhau và cùng nhau hạnh phúc dù là ai và ở đâu.

Tập 36 chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan

Dương Triệu Vũ hé lộ: "Ngày phát tang anh Chí Tài dính sinh nhật anh Hoài Linh. Anh Linh nói là ông này cứ bắt anh phải nhớ lấy ổng, không tách rời được"

Những chia sẻ của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ về tình hình nghệ sĩ Hoài Linh khiến fan không khỏi xót xa.

Thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời hơn 1 tuần qua vẫn khiến người hâm mộ vô cùng đau xót. Trong khi người nghệ sĩ tài hoa đã trở về Mỹ trong vòng tay yêu thương của vợ và gia đình, người đau buồn nhất tại Việt Nam có lẽ là nghệ sĩ Hoài Linh - người đã đồng hành cùng cố nghệ sĩ Chí Tài 2/3 quãng đời. Sau khi đứng ra lo tang lễ cho người anh thân thiết, tình hình sức khoẻ nghệ sĩ Hoài Linh hiện tại được nhiều fan quan tâm.

Mới đây, trong chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan , ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã tiết lộ về tình hình sức khoẻ của anh mình: "Mọi người đừng lo. Anh Linh đang rất khoẻ và không có vấn đề về sức khoẻ. Sức khoẻ anh ổn, anh chỉ buồn thôi nhưng nỗi buồn đó Vũ hiểu được" .

Dương Triệu Vũ hé lộ: Ngày phát tang anh Chí Tài dính sinh nhật anh Hoài Linh. Anh Linh nói là ông này cứ bắt anh phải nhớ lấy ổng, không tách rời được - Hình 1

Dương Triệu Vũ cũng cho biết anh thường xuyên lui tới nhà, cố gắng bên cạnh để động viên, chăm sóc anh trai mình: " Khi còn lo tang lễ cho anh Tài, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình 20 mấy năm. Nhưng khi mọi thứ đã lắng đọng xuống, còn thời gian để ngồi ở nhà cảm nhận mọi thứ thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. Cho nên ngày nào em cũng qua khoảng năm 10 phút thôi để hỏi anh như thế nào, anh Bốn ăn gì không, có cần em mua gì không, làm gì không... hoặc chỉ có những khoảnh khắc 2 anh em ngồi không nói gì hết nhưng mà anh Linh cũng cảm nhận được đó là sự quan tâm của đứa em anh ấy" .

Dương Triệu Vũ hé lộ: Ngày phát tang anh Chí Tài dính sinh nhật anh Hoài Linh. Anh Linh nói là ông này cứ bắt anh phải nhớ lấy ổng, không tách rời được - Hình 2

Nam ca sĩ bộc bạch vì tính cách anh trai mình là người nhạy cảm nên tình thương dành cho người xung quanh rất nhiều và sự mất mát cũng cảm nhận rõ hơn ai hết. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoài Linh đã an tâm hơn sau tang lễ vì hiểu được không phải ai cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả như thế.

Dương Triệu Vũ hé lộ: Ngày phát tang anh Chí Tài dính sinh nhật anh Hoài Linh. Anh Linh nói là ông này cứ bắt anh phải nhớ lấy ổng, không tách rời được - Hình 3

Nhiều fan cảm thấy xót xa khi nghe Dương Triệu Vũ chia sẻ lời trách móc "yêu" của nghệ sĩ Hoài Linh dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài: "Anh hay trách yêu anh Tài là kể cả ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật của Linh luôn. Anh Linh cứ nói là ông này ổng cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được. Đáng lẽ ngày phát tang là ngày sau đó nhưng tự nhiên anh Chí Thiện - anh trai anh Chí Tài gọi cho anh Linh nói là ngày phát tang chính là ngày đó mà lại đúng vào ngày sinh nhật của anh Linh cho nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, cũng không làm gì hết" .

Dương Triệu Vũ hé lộ: Ngày phát tang anh Chí Tài dính sinh nhật anh Hoài Linh. Anh Linh nói là ông này cứ bắt anh phải nhớ lấy ổng, không tách rời được - Hình 4

Ngày sinh nhật của nghệ sĩ Hoài Linh (18/12) lại trùng với ngày phát tang của người anh thân thiết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"
10:28:50 24/07/2021
Thanh Duy bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong ở The Heroes
11:04:23 25/07/2021
Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?
09:11:51 25/07/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"
11:09:39 25/07/2021
Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!
08:35:01 24/07/2021
Binz từng kể chuyện bị bạn gái cũ quen chỉ 1 tuần tại Mỹ đến tận nơi làm việc phá rối, mắng chửi
08:27:23 24/07/2021
Jun Phạm bị đồng đội Running Man tích cực dìm hàng nhân ngày sinh nhật và cú đáp trả bất ngờ!
09:05:30 25/07/2021
Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm
15:25:43 24/07/2021
Một nàng Quán quân từng khiến Nathan Lee hết hồn khi đi thi người mẫu để nuôi mộng làm... ca sĩ
08:22:08 24/07/2021
Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?
08:32:53 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021

Tin mới nhất

Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL

17:11:16 25/07/2021
Hậu Hoàng quá đáng yêu và lầy lội thế này bảo sao fan đặt cho biệt danh là Vitamin vui vẻ!

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

12:24:17 25/07/2021
Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục mặn mà ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Sau Jack, Thúy Ngân cũng khoe đồng phục mới của Running Man mùa 2 rồi!

09:11:46 25/07/2021
Ơn giời, cuối cùng fan cũng đã diện kiến đồng phục Running Man Việt mùa 2!

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư

08:55:50 25/07/2021
Câu chuyện của chàng trai Tâm Minh khiến netizen không khỏi xót xa và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Tìm đâu xa, có một anh chàng từng gây sốt trên truyền hình vì khẳng định khả năng viết rap số 1 Việt Nam!

08:49:39 25/07/2021
Phần thi rap của thí sinh Vietnams Got Talent này cho đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Hóa ra nam chính từng bị lừa dối trên show hẹn hò chính là bạn trai người đẹp Nam Anh!

08:46:33 25/07/2021
Dù không tìm được bạn gái trên show hẹn hò, nam chính đã tìm được hạnh phúc ngoài đời thực chính là người mẫu Nam Anh.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?

12:32:22 23/07/2021
Pha nhầm nhọt trong bài đăng của Thanh Hằng đã được admin The Face Vietnam nhanh chóng sửa lại.

Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!

12:28:43 23/07/2021
Too Hot To Handle Brazil, Rita Tiecher, Brenda Paixão, Davi Kneip, Matheus Sampaio, Igor Paes, Leandro David, Thuany Raquel, mây mưa, Netflix, trại kiêng sex, Too Hot To Handle

Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"

11:19:19 23/07/2021
Bên cạnh câu chuyện về người chồng cũ, Nguyễn Thái Học đã có những chia sẻ về hành trình come out khiến người xem không khỏi xót xa.

Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!

11:10:20 23/07/2021
Nụ hôn ngấu nghiến giữa hot girl thị phi Mon 2K và chàng ảo thuật gia Trần Nguyên trên show hẹn hò Lựa Chọn Của Trái Tim cách đây 2 năm từng khiến MXH dậy sóng. Cả hai cũng nhận nhiều gạch đá sau chương trình vì hành động phản cảm trên ...

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng

11:08:17 23/07/2021
Nhiều sao Việt đã quyết định trải lòng trên sóng truyền hình sau những tháng ngày bị tin đồn giới tính bủa vây.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?

11:02:39 23/07/2021
Thông tin này từng được giám khảo Vietnams Next Top Model là Võ Hoàng Yến ngầm thừa nhận.

Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù

15:48:24 22/07/2021
Danh ca Phương Dung cũng đã lần đầu chia sẻ về những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời khiến khán giả ngưỡng mộ tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3.

Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình

15:42:54 22/07/2021
Cặp đôi của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm - anh Du Nguyễn và chị Ngọc Huyền.

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!

10:55:42 22/07/2021
Netizen dự đoán antifan nghe xong đã phải tắt điện trước lối đáp trả thông minh từ thánh sún Ngân Thảo.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

10:48:55 22/07/2021
Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnams Next Top Model.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.