NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn

Theo dõi VGT trên

Nghệ sĩ Mạc Can là một trong những diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt. Ở t.uổi xế chiều, cuộc sống của ông khiến nhiều người xót xa vì còn nhiều khó khăn, lại lẻ bóng sau khi vợ ra đi.

Sáng 11/1, “ bác Ba Phi” trong Đất Phương Nam đã có dịp về viện dưỡng lão nghệ sĩ để gặp gỡ, thăm hỏi các anh em đồng nghiệp cũng như nhận quà Xuân.

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 1
Diễn viên Mạc Can về lại viện dưỡng lão nghệ sĩ nhận quà Tết. (Ảnh: Team YAN)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 2
Ông chăm chú xem những tiết mục trình diễn. (Ảnh: Team YAN)

Trò chuyện với nghệ sĩ hài Nhật Cường, nghệ sĩ Mạc Can đùa vui hóm hỉnh, ông cho hay mình hiện tại đã khỏe hơn, chỉ chưa thể khiêu vũ do chân yếu, đang ngồi xe lăn. Thế nhưng, một khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động là khi danh hài Nhật Cường nói: “Anh còn khỏe mà, ông trời kêu anh đừng ‘dạ’ nha’” thì nghệ sĩ Mạc Can rưng rưng trả lời: “Không dạ đâu, tôi ‘ừ’, tôi còn minh mẫn mà”.

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 3
Nghệ sĩ Mạc Can vẫn cười vui vẻ trước lời đùa của đàn em. (Ảnh: Team YAN)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 4
Ông cho hay mình vẫn còn minh mẫn, muốn “cãi trời” để tiếp tục cống hiến cho khán giả. (Ảnh: Team YAN)

Ở t.uổi xế chiều, nghệ sĩ Mạc Can rơi vào tình trạng “nhớ nhớ quên quên”, ông từng ở trại dưỡng lão nhưng do quá buồn nên được gia đình đón về. Hiện nay, ông sống trong một căn trọ nhỏ cùng với con gái út và cháu ngoại. Con gái cũng là người chăm sóc, lo ăn uống cho nam diễn viên.

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 5
Mạc Can được nhớ đến với vai diễn bác Ba Phi trong Đất Phương Nam. (Ảnh: VTC News)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 6
Là nghệ sĩ có tiếng nhưng hoàn cảnh lúc xế chiều của ông khiến nhiều khán giả xót xa. (Ảnh: Thanh Niên)

Video đang HOT

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 7
Không gian sống hiện tại của ông khá đơn sơ, giản dị. (Ành: Thanh niên)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 8
Ở t.uổi già, nam diễn viên mắc nhiều căn bệnh, ảnh hưởng sức khỏe. (Ảnh: Eva)

Thời gian qua, khán giả thêm phần xót xa cho nam nghệ sĩ khi hay tin vợ ông đã ra đi. Ông chia sẻ vớiDân Trí hồi tháng 9/2021 : “Bà ấy mất rồi, mất cách đây vài tháng… Lúc đó, tôi không biết. Hôm 3/9, con gái út của tôi mới nói ‘má mất rồi’. Có một đợt, vợ tôi ngồi ở góc nhà, ngước đầu lên trần rồi nói không thở được. Đến khi vô bệnh viện thì phải thở máy. Bà ấy mất lúc nào cũng không ai cho tôi hay, giờ tôi mới biết”.

Ông bùi ngùi nói về người từng đầu ấp tay gối: “Hèn chi bà ấy không về nhà, cũng không hỏi thăm tôi. Lần nào tôi hỏi ‘má đâu con’, con gái tôi cũng bảo ‘má chưa hết bệnh’. Nó cứ nói suốt như vậy. Hôm qua, nó mới nói sự thật. Lúc nghe kể, mặt tôi tỉnh queo vì không tin đó là sự thật”.

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 9
Ông là t.uổi thơ trong tâm trí nhiều khán giả 8x, 9x. (Ảnh: Thanh niên)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 10
Nhiều nghệ sĩ vô cùng quý mến ông. (Ảnh: Thanh niên)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 11
Các đàn em thường đến với ông khi có dịp. (Ảnh: Eva)

NS Mạc Can về viện dưỡng lão nhận quà Tết, khẳng định vẫn minh mẫn - Hình 12
Hình ảnh của ông được nhiều công chúng quan tâm. (Ảnh: Bí Mật Vbiz)

Tuy sức khỏe không còn đảm bảo nhưng nghệ sĩ Mạc Can vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, niềm vui trong cuộc sống, đúng với hình ảnh hài hước mà ông đem đến cho công chúng suốt cả quãng đường làm nghề. Hiện tại, ông vẫn là một tượng đài được nhiều hậu bối kính trọng, yêu thương.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2

Nghệ sĩ Mạc Can từng nổi danh một thời trên màn ảnh nhỏ. Ông nổi tiếng với vai diễn bác Ba Phi trong phim Đất phương Nam. Hiện tại ông đã lớn t.uổi, cuộc sống không mấy êm ấm.

Dù có con cháu nhưng ông và vợ lại thuê trọ ở riêng. Mới đây, hình ảnh về không gian căn trọ của ông được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 1
Mạc Can trong vai diễn bác Ba Phi "Đất phương Nam" và hình ảnh hiện tại. (Ảnh: Tư liệu phim/Vietnamnet)

Nghệ sĩ Bích Hằng vừa có chuyến đi thăm nghệ sĩ Mạc Can. Bà chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh về không gian sống của đàn anh. Có thể thấy, hiện tại nam diễn viên Đất phương Nam đang sống trong một căn trọ có phần lụp xụp, diện tích khá chật hẹp chỉ vài m2.

Nhiều khán giả, đồng nghiệp không khỏi xót xa với hoàn cảnh của ông. Đã có nhiều bình luận gửi lời chúc sức khỏe tới nam diễn viên nổi tiếng một thời.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 2
Nghệ sĩ Bích Hằng vừa có dịp đi thăm nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh: Facebook Trần Bích Hằng)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 3
Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can hiện tại, chỉ vỏn vẹn vài m2. (Ảnh: Facebook Trần Bích Hằng)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 4
Dưới bài viết của nghệ sĩ Bích Hằng, nhiều khán giả gửi lời chúc đến nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Trần Bích Hằng)

T.uổi cao, sức yếu, có con cháu đầy đủ nhưng ông vẫn quyết định ở riêng. Em gái Mạc Can tiết lộ vì ông muốn ở gần bạn bè, đồng nghiệp, thuận tiện việc đi diễn. Đến khoảng thời gian đổ bệnh, ông về nhà em gái ở để được chăm sóc. Nhưng sau đó đỡ bệnh, ông lại trở về căn gác trọ sống riêng với vợ.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 5
Ở t.uổi xế chiều, Mạc Can muốn ở gần bạn bè, đồng nghiệp. (Ảnh: Vietnamnet)

Vợ Mạc Can chia sẻ: "Nhà có con trai con gái đủ cả nhưng con trai đã mất cũng ở với con dâu được. Tuy nhiên, vì ông ấy ngồi xe lăn nên đi lại khó khăn, không thể leo tầng. Vì thế, chúng tôi quyết định đi thuê nhà trọ có diện tích 15m2".

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 6
Hiện tại, nam nghệ sĩ được vợ, người thân chăm sóc. (Ảnh: Thanh niên)

Ở t.uổi U80, Mạc Can còn rất đam mê diễn xuất. Khoảng thời gian còn đi lại được, ông vẫn nhận đóng phim để kiếm thêm thu nhập. Mạc Can chia sẻ: "Có lần, tôi đi khoảng 10 ngày để đóng phim. Đạo diễn Trần Hữu Tấn nói đó là vai diễn đo ni đóng giày cho tôi. Buổi sáng, xe của đoàn phim đến nhà rước và chở về khi quay xong. Ê-kíp phim chu đáo lắm, họ còn thuê bác sĩ riêng để chăm sóc cho tôi. Phòng khi tôi đang quay thì bị ngất xỉu".

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 7
Nam nghệ sĩ vẫn đam mê diễn xuất, vừa rồi ông nhận vai trong phim điện ảnh "Chuyện ma gần nhà". (Ảnh: Facebook Phim Chuyện ma gần nhà)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 8
Mạc Can có niềm đam mê với nghệ thuật mãnh liệt. (Ảnh: Facebook Bí mật Vbiz Phim Chuyện mà gần nhà)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 9
Mạc Can vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: Ngoisao)

Hiện tại, sức khỏe của ông yếu dần, đi đứng phải nhờ người đỡ. Đồng thời trí nhớ của ông cũng không còn minh mẫn như trước. Lúc còn khỏe, ông có hẳn một chiếc máy tính để làm việc, viết sách.

Ông kể: "Trí nhớ tôi bây giờ bị hạn chế rồi. Nhiều lúc ngồi trước laptop nhưng không nhớ gì để viết. Tôi cũng không ngồi lâu được, vì đau lưng, tay bị tê mỏi. Ngồi một lúc là tôi phải lại giường nằm nghỉ ngơi".

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 10
Mạc Can vẫn sử dụng laptop để làm việc, viết sách. (Ảnh: Facebook Bí mật Vbiz)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 11
Sức khỏe của ông hiện rất yếu, đi đứng cần người đỡ. (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 12
Nghệ sĩ Mạc Can vui mừng khi được hội ngộ nghệ sĩ Hồng Sáp và MC Quyền Linh. (Ảnh: Thanh niên)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 13
Nghệ sĩ Thành Lộc đến thăm nghệ sĩ Mạc Can khi ông nhập viện. (Ảnh: Nguoilaodong)

Biết được hoàn cảnh của Mạc Can, nhiều anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp thường lui tới thăm hỏi ông. Nam nghệ sĩ hiện vẫn được khán giả yêu mến vì sự cống hiến cho nghệ thuật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Trương Bá Chi bị mẹ chồng cảnh cáo, lý do có liên quan đến cha ruột con thứ 3?
16:36:41 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

Thảo Nhi Lê đáp trả phủ đầu vụ bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes, anti fan "xịt keo"

15:23:53 20/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê vừa có những phản hồi chính thức về việc bị BTC LHP Cannes mời di chuyển ra khỏi thảm đỏ khi xuất hiện tại sự kiện mới đây. Cô phủ nhận chuyện bỏ t.iền ra mua suất dự, khẳng định được mời đi.

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Đỗ Mỹ Linh: Từ hoa hậu nghèo nhất Việt Nam đến con dâu hào môn nhà bầu Hiển

14:24:39 20/05/2024
Từng là hoa hậu nghèo nhất Việt Nam , Đỗ Mỹ Linh đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi là một trong những đại diện thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng gây chú ý khi kết hôn với con trai út bầu Hiển.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển

14:14:53 20/05/2024
Mới đây, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện trên sân cổ vũ ủng hộ cho đội bóng của ông xã đang nhận về nhiều chú ý từ phía công chúng. Người đẹp diện hai bộ cánh rộng dáng, không lộ rõ vòng 2.

Lệ Quyên đau buồn tiễn đưa Đức Tiến, đáp trả cực thâm thúy khi bị nhắc Hà Hồ

13:44:04 20/05/2024
Động thái của Lệ Quyên cho thấy cô đã không còn giữ mối quan hệ chị em thân thiết như lúc trước. Nhiều fan cũng đồng ý với cách xử sự của nữ hoàng phòng trà khi có người bình luận kém duyên trong bài đăng của cô.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

Nhạc việt

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

Sao châu á

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.