NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch

Hát Cho Ngày Mai là chương trình âm nhạc vì cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam với mục tiêu muốn tôn vinh lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.

Trong tập phát sóng mới của chương trình, NSƯT Kim Tử Long đã góp mặt trong vai trò ban giám khảo và có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân trong mùa dịch vừa qua.

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch - Hình 1

NSƯT Kim Tử Long xuất hiện trong vai trò ban giám khảo. (Ảnh: Hát Cho Ngày Mai)

Tại chương trình, nam nghệ sĩ cho biết: ” Trong suốt thời gian dịch ở nhà không có show, tôi có thêm một nghề mới là đi làm shipper giao cơm. Cứ 1 tới 2 tuần, tôi lại tập trung tất cả mọi người trong gia đình vào để nấu cơm. Tôi làm từng phần cơm hộp như thế xong rồi bỏ lên xe mang đi giao cho mọi người, làm từ thiện.

Trước khi tới mỗi địa điểm phát cơm, tôi phải gọi cho phường đó để thông báo trước rồi nhắc họ cử đại diện ra nhận quà, chứ không phát kiểu xô bồ. Từ đó, tôi học được thêm nghề mới là shipper giao cơm, mỗi tội không được tiền. Chính những việc làm đó đã mang lại cho tôi niềm vui, niềm hạnh phúc vì được trao đi yêu thương đến với mọi người.

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch - Hình 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ mình học được “nghề” mới khi ở nhà mùa dịch. (Ảnh: Hát Cho Ngày Mai)

Làm công việc có nguy cơ tiếp xúc với F0, cũng không còn quá trẻ trung khỏe khoắn như thời thanh niên, gia đình nam nghệ sĩ cũng rất lo lắng khi anh làm công việc này. Thế nhưng, theo Kim Tử Long anh may mắn ở chỗ dù đi phăng phăng vẫn cứ không bị nhiễm trong khi rất nhiều người làm tình nguyện viên đã mắc bệnh.

Trước đó, nam nghệ sĩ vốn đã lan tỏa, chia sẻ hành động đẹp của mình trên mạng xã hội. Trong suốt những ngày giãn cách, không bận công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, anh tận dụng thời gian cho gia đình cũng như rủ người thân cùng nhau có những hoạt động ý nghĩa, giúp người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch - Hình 3

Anh đã có những hoạt động vì cộng đồng trong mùa dịch. (Ảnh: YouTube Kim Tử Long)

Video đang HOT

Anh từng chia sẻ bà xã là người đã lo lắng chu toàn từng chút một từ đồ xịt khuẩn, khẩu trang cho đến nấu nước xông vì sợ lây nhiễm. Cả hai cùng nhau tổ chức các hoạt động, gửi đồ ăn đến những khu vực bị cách ly, phong toả.

Trên mạng xã hội, quá trình nấu nướng, giao thức ăn đều được anh ghi lại và chia sẻ công khai. Nam nghệ sĩ cũng đích thân mang đồ ăn đến các hộ dân. Dù vậy, bên cạnh những ý kiến tích cực, ngợi khen hành động nhân văn của gia đình anh, vẫn có một số ý trái chiều, chỉ trích nặng nề cho rằng anh làm màu, khoe khoang,… Sự việc từng khiến anh cảm thấy buồn lòng, trực tiếp lên tiếng phản hồi các thông tin.

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch - Hình 4

Kim Tử Long mang đồ ăn cho bà con trong mùa dịch. (Ảnh: YouTube Kim Tử Long)

Trong một đoạn clip nghệ sĩ Kim Tử Long đăng tải trên YouTube, về vấn đề thiện nguyện anh khẳng định xưa nay chưa bao giờ muốn kể công với ai. Khi có được bao nhiêu, anh sẽ đem giúp người khác tuỳ theo hoàn cảnh, điều kiện của chính mình. Đặc biệt với những anh em, bạn bè nghệ sĩ nghèo, khi nhắn tin muốn nhờ sự giúp đỡ anh đều cố gắng hết sức trong khả năng.

Nam nghệ sĩ cho biết mình cảm giác tổn thương khi những đoạn clip từ thiện, phát cơm bị mang ra nói rằng cố tình đánh bóng tên tuổi, xạo,… hay tệ hơn là có những từ ngữ rất thiếu văn hoá. Giải thích về hành động đăng tải rộng rãi cho mọi người, nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết anh làm điều đó với ý nghĩ muốn lan toả lòng yêu thương. Từ đó, anh mong những nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bà con khá giả có thể chung tay để hỗ trợ.

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch - Hình 5

Nghệ sĩ Kim Tử Long phản ứng khi bị chỉ trích chuyện từ thiện. (Ảnh: YouTube Kim Tử Long)

Tôi muốn từ việc mình làm thì sẽ có nhiều nhà hảo tâm cùng làm với tôi. Họ sẽ tự làm ở nhà và giúp đỡ những nơi bị cách ly, chứ tôi không kêu gọi mọi người chuyển khoản cho mình. Nhiều bạn dùng từ không được văn hoá, thậm chí tục tĩu khiến tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ mình đã làm chuyện tốt thì không có ngại gì ai cả“, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ.

Sau khi giãi bày tâm tư, tình cảm, nghệ sĩ Kim Tử Long nhận về những lời động viên từ khán giả quý mến. Mọi người hy vọng anh sẽ vượt qua nỗi buồn, không cần quan tâm đến những lời tiêu cực mà hãy tiếp tục lan tỏa những điều tích cực.

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch - Hình 6

Không chỉ là nghệ sĩ tài năng, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng là người có tấm lòng nhân ái, chăm từ thiện mùa dịch. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến nay, khi TP. Hồ Chí Minh đã dần ổn định, hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách, cuộc sống của nghệ sĩ Kim Tử Long cũng trở về guồng quay cũ. Tuy nhiên, khi nhắc về những nghệ sĩ có hoạt động nhân văn trong mùa dịch, anh vẫn được mọi người nhớ đến và dành sự tôn trọng, biết ơn.

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi

Tối ngày 2/1, Bình Tinh chia sẻ lại bài báo với tiêu đề: "Thực hư thông tin NSƯT Kim Tử Long qua đời, sự thật đằng sau khiến dư luận bức xúc".

Cô tỏ ý không hài lòng trước một số cá nhân bất chấp thủ đoạn đưa tin sai sự thật: " Cái gì vậy trời phật ơi... Mấy ngày nay biết bao tin nhắn hỏi em..."

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi - Hình 1

Bình Tinh bức xúc trước thông tin sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình FB Bình Tinh)

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết NSƯT Kim Tử Long hiện vẫn sống rất khỏe mạnh, vui vẻ và còn rất nhí nhảnh hồn nhiên. Cuối lời, Bình Tinh mong những người đưa tin sai sự thật hãy dừng lại hành động không hay: " Dạ cầu xin các thánh buông tha giùm ạ... Lạy hồn. Nghiệp quá nghiệp."

Bài viết của Bình Tinh lập tức thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người đồng cảm với quan điểm của cô khi trước đó đã từng nghe loáng thoáng thông tin, dẫn đến hiểu lầm sự việc. Đến nay, khi chuyện đã được chính người trong cuộc, những nghệ sĩ thân thiết với NSƯT Kim Tử Long thì mới thật sự yên tâm.

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi - Hình 2

Cư dân mạng an ủi Bình Tinh trước sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Bình Tinh)

Một số bình luận liên quan:

- Sao tâm địa độc ác quá vậy không biết, không cầu mong cho người ta khỏe mạnh thì thôi chớ sao tại buông lời trù ẻo người ta. Cạn lời.

- Ôi là trời. Em cũng chung cảm xúc giống chị. Tự nhiên nghe ông anh ổng nói Kim Tử Long mất hả. Mới hồi chiều em hết hốt hồn luôn.

- Trời ơi trời, hôm bữa là chú Vũ Linh rồi, mấy thánh này chuyện gì dựng cũng được, không chút đạo đức nào.

- Sao ai mà đăng kỳ vậy không biết nữa, đem sự mất mát ra mà đùa giỡn vậy sao? Có cần đói view đến mức như vậy không! Chắc là chú Long nghe buồn lắm.

Không chỉ có mối quan hệ đàn anh, cha chú trong nghề, nghệ sĩ Bình Tinh thực chất đã được NSƯT Kim Tử Long nhận làm con nuôi. Từ sau khi nghệ sĩ cải lương Đức Lợi - ba ruột Bình Tinh mất, anh là người dìu dắt, giúp Bình Tinh có chỗ đứng trong nghề.

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi - Hình 3

Bình Tinh là con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long. (Ảnh: 24h)

Để có được một Bình Tinh với sự tự tin, dạn dĩ sân khấu, thành công đứng lên sau những biến cố lớn, đều nhờ công lao từ NSƯT Kim Tử Long. Chính vì điều đó, khi có dịp nhắc về anh, cô luôn dành sự tôn trọng, yêu kính.

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi - Hình 4

Bình Tinh luôn dành sự tôn trọng, yêu kính ba nuôi. (Ảnh: 24h)

Bình Tinh từng chia sẻ vào thời điểm tham gia Sao Nối Ngôi - một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp làm nghề của cô: " Một ân tình quá lớn mà ba dành cho tôi. Ba bỏ hết công việc để cùng tôi lên ý tưởng, tập luyện, nâng đỡ tôi trên sân khấu và cả trong hậu trường. Ai gọi ba đi đâu, ba đều trả lời 'để hỏi lịch Bình Tinh sao đã nghen' rồi mới dám nhận. Ba vừa thương vừa rất nghiêm khắc, không những thị phạm động tác, ba còn yêu cầu tôi tập đến khi nào được mới thôi."

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi - Hình 5

Bình Tinh đoạt giải Nhất mùa đầu của Sao Nối Ngôi còn nhờ sự giúp đỡ tận tình của NS Kim Tử Long. (Ảnh: Plo)

Với mối quan hệ thân tình đó, có lẽ Bình Tinh đã khó có thể kìm nén bức xúc khi ba nuôi bị đồn đoán ra đi. Hiện tại, sự việc đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49

Tiêu điểm

Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn
14:58:26 20/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng
12:51:22 21/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai
09:48:42 21/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Sau ồn ào từ thiện, Quách Ngọc Tuyên bị nhà đầu tư ‘quay lưng’, tiết lộ gặp khó khăn trong công việc
09:08:37 22/05/2022
Nhà Kim Kardashian gợi cảm dự cưới Kourtney
10:19:18 22/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022

Tin mới nhất

'Chị đẹp' Mỹ Tâm rạng rỡ trong loạt ảnh sân khấu, nhan sắc U40 khiến dân tình mê mệt không thôi

14:15:09 22/05/2022
Không xuất hiện thì thôi nhưng mỗi lần Mỹ Tâm lên đồ là dân tình lại được phen xỉu up xỉu down trước nhan sắc và khí chất ngút trời của chị đẹp !

Clip cũ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bỗng hot trở lại, thái độ lạnh nhạt của cả 2 gây ngỡ ngàng

14:06:29 22/05/2022
Giữa lúc ồn ào tình cảm của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chưa kịp lắng xuống, đoạn clip cũ ghi lại rõ thái độ lạnh nhạt của cả 2 khiến CĐM ngỡ ngàng

Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng

14:03:31 22/05/2022
Trong bức ảnh quây quần bên gia đình mới đây, diễn viên Tuấn Anh khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình khác lạ. Nhiều người đã mất vài giây mới nhận ra chồng NSND Hồng Vân

Vén màn điều ít ai biết về bí mật hôn nhân cùng người vợ ‘quyền lực’ của MC Quyền Linh

13:57:18 22/05/2022
Với MC Quyền Linh, để có một gia đình hạnh phúc và sung túc như hiện tại hầu hết đều nhờ vào công lao của bà xã

Từng bị xe cán nát tay, NSƯT Phi Điểu vẫn kiên quyết tự lái xe đi diễn ở tuổi 89

13:40:36 22/05/2022
NSƯT Phi Điểu tiết lộ bị tai nạn xe phải nằm bệnh viện 21 ngày khiến con trai phải giấu xe máy nhưng vẫn nhất quyết tự mình đi diễn ở tuổi U90

Diễm My, MC Thanh Thanh Huyền diện sắc trắng dự tiệc sinh nhật Hoa hậu Hà Kiều Anh

13:32:16 22/05/2022
Hoa hậu Hà Kiều Anh bước sang tuổi 46 vào ngày 17/5. Mới đây, doanh nhân Huy Cận tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho chị, với sự tham gia của nhiều bạn bè, anh em thân thiết

Hòa Minzy lộ dáng vẻ gầy gò sau chia tay thiếu gia Long An

13:07:29 22/05/2022
Trưa 22/5, Hòa Minzy chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh là khoảnh khắc tạo dáng của nữ ca sĩ trên tàu điện ở Hà Nội

Sao nữ Vbiz yêu 'phi công': Ngô Thanh Vân có cái kết viên mãn, Lệ Quyên 'hồi xuân' ngày càng táo bạo

09:16:52 22/05/2022
Thời gian gần đây, chuyện tình yêu của các sao nữ Vbiz được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm. Tuy nhiên, cùng yêu tình trẻ kém hơn chục tuổi nhưng mỗi người lại có một lựa chọn riêng

Trương Ngọc Ánh và những góc khuất hiếm ai biết đằng sau ánh hào quang 'nữ cường' của Vbiz

09:05:49 22/05/2022
Để có thể đạt được những thành công như hiện tại, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và khó khăn lắm mới thoát khỏi định kiến người đẹp đóng phim

Từng bị fan Như Quỳnh 'tẩy chay', quan hệ của Quang Lê và đàn chị hiện tại ra sao?

09:03:44 22/05/2022
Ít ai biết rằng Quang Lê từng mất lòng fan Như Quỳnh, thậm chí còn bị nhiều người đòi tẩy chay vì hành động bênh vực bản sao của giọng ca Chuyện Hoa Sim

Lệ Quyên được khen ‘đẹp bất bại’ khi tự tin khoe trọn vóc dáng gợi cảm tại nhà tắm biệt thự triệu đô

08:58:34 22/05/2022
Trước khi thư giãn, Lệ Quyên vẫn tranh thủ làm kiểu ảnh khoe thân hình thon gọn, nuột nà cùng phòng tắm chuẩn khách sạn 5 sao

Sao Việt 22/5: Chí Trung vui vẻ bên bạn gái, Lý Hùng phong độ tuổi 53

07:34:49 22/05/2022
Nghệ sĩ Chí Trung có chuyến đi vãn cảnh với bạn gái. Trong chuyến đi, anh chia sẻ nhiều triết lý ý nghĩa về nhân duyên gặp gỡ

Hoa hậu Thùy Tiên làm điều ý nghĩa bằng dự án truyền cảm hứng

06:41:07 22/05/2022
Lần đầu mang chuỗi workshop STEPbyTien về An Giang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ, liên tục ghi điểm nhờ sự giản dị và thân thiện

Phản ứng của Mạc Văn Khoa sau khi đăng kí kết hôn cùng vợ đẹp: 'Một cảm giác sung sướng và cũng là cảm giác hơi lo!'

23:32:36 21/05/2022
Trước khi tổ chức hôn lễ, Mạc Văn Khoa và vợ cùng đi đến kí kết chấm dứt sự độc thân . Phản ứng sau đó của nam diễn viên hài cực dễ thương và hạnh phúc

Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:55 21/05/2022
Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chai tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông. Vừa qua, cô đã động thái mới sau khi xác nhận tan vỡ

Một sao nữ lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, có phát ngôn gây bất ngờ

17:12:02 21/05/2022
Những ngày gần đây, thông tin về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù trước đó từng có nhiều dấu hiệu cho rằng cả 2 lạnh nhạt với đối phương nhưng Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều im lặng khôn lên tiế...

Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn

15:41:19 21/05/2022
Hôm 15/5, Cát Phượng công bố chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày sinh nhật của mình. Thông tin này nhanh chóng phủ sóng hầu khắp các trang mạng xã hội, trở thành chủ đề gây bàn tán. Dư luận tiếc nuối cho mối tình 13 năm của cặp...

CĐM hả hê khi ‘fan cứng’ Ngọc Trinh tuyên bố ‘quay xe’, thất vọng về thần tượng sau loạt ồn ào

15:32:12 21/05/2022
Mới đây trên tài khoản tích xanh cá nhân của mình, rich kid Gia Kỳ đã có bài đăng liên quan đến Ngọc Trinh khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó anh chàng nhận được một tin nhắn về việc tại sao lại hâm mộ Ngọc Trinh dù cô nàng v...

Mượn cớ răn dạy con, Vy Oanh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng: ‘Người sống có đức thì sẽ luôn được phù hộ’

14:21:21 21/05/2022
Kể từ sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Vy Oanh liên tục có động thái vỗ mặt nữ đại gia. Không chỉ tỏ ra hả hê, nữ ca sĩ còn cảm thấy bản thân như được giải thoát, mạng xã hội như được thanh tẩy sau những phát ngôn tục tĩu của bà ...

Trà My Idol lộ vòng 2 to đùng, mang thai lần 3?

13:21:07 21/05/2022
Bị đồn bầu bí, Trà My Idol lập tức lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy tủi thân khi mọi người nghĩ cô mang thai

Trịnh Kim Chi, Minh Luân và loạt sao Việt xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phượng Loan

12:53:59 21/05/2022
Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Trịnh Kim Chi, Phi Phụng, Minh Luân,... đã vô cùng lo lắng và xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phương Loan

Có thể bạn quan tâm

SEA Games 31: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày khai màn bộ môn Liên Quân Mobile

Esport

14:19:11 22/05/2022
Ngày khai mạc bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31 đã diễn ra trọn vẹn với những khoảnh khắc đầy ấn tượng.Sáng 20/5, bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31 chính thức được khởi tranh với trận mở màn giữa chủ nhà Việt Nam và ĐT Phi...

Làm bún đậu mắm tôm đơn giản chỉ với 5 bước

Ẩm thực

14:19:08 22/05/2022
Bạn đang nghĩ cách làm bún đậu mắm tôm sao cho nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn bảo đảm thơm ngon, đậm đà? Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây, mọi bí kíp thực hiện món ăn này sẽ được Yeutre.vn bậ...

Lý do Mbappe lật kèo với Real

Bóng đá thế giới

14:18:26 22/05/2022
Kylian Mbappe khiến tất cả việt vị khi quyết định gia hạn hợp đồng với PSG thay vì chọn gia nhập Real Madrid như ý định ban đầu

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

Tâm sự

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Nữ ca sĩ bị ném gạch vì nhảy cùng Bi Rain

Sao châu á

13:49:28 22/05/2022
Gina Maeng từng biểu diễn cùng Bi Rain và có nhiều động tác chạm vào cơ thể nam ca sĩ. Điều đó khiến fan cuồng tức giận tấn công cô

Ninh Thuận: Cưỡng chế lồng bè nuôi thủy sản trái phép trên vùng biển Bình Sơn-Ninh Chữ

Đời sống

13:42:33 22/05/2022
UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm đã ban hành 37 quyết định xử phạt vi phạm hành chính và 30 quyết định cưỡng chế đối với các hộ dân nuôi thủy sản trái phép tại khu vực biển Bình Sơn - Ninh Chữ

Samsung đã chuẩn bị vũ khí tiếp theo cho...Galaxy S25 

Đồ 2-tek

13:40:03 22/05/2022
Theo các tin đồn, Samsung đang làm việc trên một bộ xử lý chuyên dụng cho Galaxy S25, hứa hẹn mang tới những nâng cấp triệt để

An Giang: Bắt thêm bị can trong nhóm đánh thiếu tá công an trọng thương

Pháp luật

13:36:36 22/05/2022
Ngày 22.5, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Châu (An Giang) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt giam Nguyễn Hoàng Chấn (30 tuổi, ngụ xã Châu Phong, TX.Tân Châu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích

Dự án phim ngắn CJ - Nhiều phim ngắn của nữ đạo diễn được trình chiếu trong ngày bế mạc

Hậu trường phim

13:35:55 22/05/2022
Các nhà làm phim nữ đã và đang hiện diện nhiều hơn ở các giải thưởng, liên hoan phim trên khắp thế giới.                                                                                                                                    ...

Agrawal: 10 năm từ kỹ sư vươn tới CEO Twitter 

Thế giới số

13:33:36 22/05/2022
Parag Agrawal, 37 tuổi, người Mỹ gốc Ấn, một cái tên có phần xa lạ đã được công bố là CEO tiếp theo của Twitter sau khi Jack Dorsey bất ngờ từ chức

Người Nhật chưa muốn đón khách quốc tế

Du lịch

13:22:13 22/05/2022
Không những chẳng mặn mà với việc mở cửa đón khách quốc tế, nhiều người Nhật vẫn chuộng du lịch nội địa hơn là các chuyến đi nước ngoài

Người mẫu đổi đời vì được Justin Bieber tìm kiếm

Sao âu mỹ

12:52:38 22/05/2022
Cindy Kimberly được truyền thông và người hâm mộ chú ý khi xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated với vẻ ngoài nóng bỏng và hoang dại