NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

“Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học”, Ngọc Anh tâm sự.

Là một nghệ sĩ thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng đường hôn nhân của Giang Còi (tên thật Lê Hồng Giang, sinh năm 1962) lại gặp nhiều trắc trở.

Anh kết hôn 2 lần và có 4 người con. Hai người con trai với người vợ trước cùng 1 cô con gái và 1 cậu con trai với người vợ sau.

Đi qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, ở tuổi ngoài 50, nghệ sĩ Giang Còi “già trống nuôi con”, xa rời chốn phồn hoa đô thị, tìm cuộc sống bình yên với vườn tược cây cối ở một vùng đất ngoại thành.

Cách đây không lâu, anh phát hiện ra mình mắc ung thư hạ họng. Dù phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn luôn lạc quan, bình tĩnh “chiến đấu”.

Mỗi lần xuất hiện, anh vẫn luôn nở nụ cười tươi rói, chọc cười mọi người, không một lời than thở hay kêu ca, dù mỗi đêm về khối u hành đau nhức không ngủ nổi.

Là người đã ở bên ba ngay từ khi phát hiện ra bệnh, Ngọc Anh – người con thứ 3 và là cô con gái duy nhất của nghệ sĩ Giang Còi thương bố vô cùng.

Ở cái tuổi 17 đáng lẽ được phép “mải ăn mải chơi” thì Ngọc Anh đã phải làm quen với việc trở thành một “y tá”, một “bác sĩ trị liệu”, đồng hành cùng ba trên con đường chống chọi căn bệnh ung thư.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, nên từ nhỏ Ngọc Anh đã chững chạc và già dặn hơn các bạn bè đồng trang lứa rất nhiều.

Học mẫu giáo đã tự đi bộ đến trường, lên lớp 1 đã biết nấu cơm. Nhiều năm nay, Ngọc Anh được ba giao tiếp quản hết mọi chuyện từ cơm nước chợ búa đến chi tiêu trong nhà.

Cũng chính bởi “trưởng thành” sớm, mà Ngọc Anh nhìn thấy những nỗi lòng và những điều khó xử của ba. “Em thương ba lắm, thương đến thắt lòng”, Ngọc Anh tâm sự.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào - Hình 1

Cánh cửa khép hờ, em nghe thấy hết mọi chuyện…

- Thời điểm đón nhận tin ba mắc bệnh nặng, tâm trạng của Ngọc Anh thế nào?

Hôm đó, em cùng ba đi khám bệnh. Chiếu chụp họng và phổi xong chẳng bác sĩ nào nói ba bị bệnh gì. Ba em ngồi cùng bác sĩ trưởng khoa rất lâu, bác sĩ bảo em đi ra ngoài.

Em linh cảm có chuyện không hay xảy ra. Em ra ngoài nhưng chỉ khép hở cánh cửa, ghé tai qua khe cửa nghe được hết. Em sợ quá chỉ khóc thôi.

Nhưng ba thì khác hẳn em. Ba vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Khi lên xe rồi ba vẫn chuyện trò như bình thường, vừa nói vừa cười. Thế là xe đi được một đoạn em cũng hết khóc. Sau đó, ba còn chở em ra Hồ Tây ăn ốc mít, ăn no đến nỗi về nhà chẳng ăn cơm.

Ba bảo với em, có bệnh thì chữa thôi. Thế nên em cũng tự nhủ rằng giờ mình hoảng sợ, lo lắng thì người bệnh còn ốm thêm. Nên em cũng vẫn cứ vui vẻ.

- Thế là dù đang là “người bệnh” nhưng chính nghệ sĩ Giang Còi lại là người đã truyền đi sự lạc quan, vui vẻ, khiến em yên tâm và vững vàng hơn?

Không phải riêng em mà ba truyền cho cả nhà. Tất cả những công việc hằng ngày ba đều quan tâm và hướng dẫn tụi em cách làm sao cho hiệu quả nhất, bằng cách nói khiến ai cũng không thể nhịn cười.

Muốn cáu ba cũng chẳng cáu được lâu, vì cứ nhìn vào mắt ba lại phì cười, chẳng hiểu vì sao nữa.

Bây giờ nhiều lúc các anh chị về chơi, hay bản thân tụi em ở nhà cũng quên rằng ba đang ốm. Chỉ có em hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ cho ba, mới biết ngày đêm ba đau đớn như thế nào…

- Cách đây không lâu nghệ sĩ Giang Còi có đăng trên mạng 1 bức ảnh vừa lái xe vừa truyền nước, khiến ai cũng vừa lo lắng vừa thương. Có phải vì ông vẫn muốn cố gắng đi làm để lo cho gia đình?

Ảnh đó không phải lúc ba đi làm đâu, mà ba lái xe từ trạm xá về nhà. Ba không muốn nằm lại đó vì ở nhà không có ai chỉ đạo thợ làm việc.

Về nhà có em trông thuốc truyền cho ba, hết chai này em thay chai khác. Khi nào hết thuốc truyền em cũng rút kim ra cho ba được. Em đi học về là cũng giống như “y tá” của ba vậy đó. Chỉ có cắm kim truyền là em không biết thôi (cười).

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào - Hình 2

- Vậy chắc mấy ba con cũng vất vả lắm?

Vâng cũng bận. Từ khi biết bệnh tới giờ ba cũng chưa nghỉ ngày nào. Những việc nặng nhọc như sửa sang nhà cửa, xe cộ, chăm bón cây cối trong vườn thì thuê người ngoài làm, nhưng ba vẫn phải có mặt để chỉ đạo.

Còn em thì đi học kín tuần. Chiều tan học về nhà nấu cơm, ăn cơm xong đi học. Tối về nấu cơm đêm xong xoa bóp khối u với lưng và chân cho ba.

Bình thường thì khoảng 12 giờ đêm là em ngủ. Nhưng cũng có những hôm ba đau quá thì 1-2 giờ đêm em mới ngủ.

Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học.

“Ba lúc nào cũng tươi cười với mọi người nhưng nhiều lúc nó vượt quá sức của ba”

- Trước khi nghệ sĩ Giang Còi bị bệnh, đi diễn nhiều vậy, hai ba con có nhiều thời gian dành cho nhau không?

Ba đi diễn tối ba lại về. Hôm nào được nghỉ học em cũng đi theo làm phụ tá cho ba.

- Ngọc Anh có muốn theo đuổi nghề diễn xuất của ba?

Em nhiều ước mơ nhưng chưa dám nghĩ đến việc nối nghiệp ba. Vì cái nghề của ba vất vả lắm. Dầm mưa dãi nắng, đi sớm về hôm, giờ giấc không cố định, ăn uống không đảm bảo. Có những khi thức cả đêm để quay phim , trong khi giờ đó mọi người đã được ngủ

- Còn việc làm con của một người nổi tiếng thì sao ?

Bên cạnh niềm tự hào, thì cũng thiệt thòi đủ đường đấy. Đi đâu cũng bị người ta nhận ra, rồi mời mọc, chèo kéo…

Em thấy ba lúc nào cũng tươi cười với mọi người nhưng nhiều khi nó vượt quá sức của ba. Khi thoát ra khỏi đám đông thì những mệt mỏi ấy, bọn em chứng kiến.

Mỗi lần thấy em rơi vào tình huống khó xử, ba cũng chỉ biết nói với bọn em rằng: “Ba là người của công chúng các con ạ”. Em chẳng biết nói gì, chỉ thấy thương ba thôi…

- 17 tuổi là cái tuổi nhiều hoài bão ước ao, em đã có dự định gì cho cánh cửa cuộc đời sẽ mở ra sắp tới chưa?

Thật sự em chưa nhìn thấy cánh cửa ấy, mà chỉ thấy cánh cửa đại học. Suốt mấy ngày nay ba cũng hỏi em thích ngành nghề gì để chọn, mà em chưa trả lời được.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào - Hình 3

- Trong mắt em, ba Giang là một người như thế nào?

Ba vui vẻ nhưng nghiêm khắc. Sự nghiêm khắc đó em nghĩ là đúng và cần thiết.

- Nghiêm khắc cả với cô “con gái rượu” của ba?

Em thì chẳng làm gì để ba phải quát mắt. Những nhiệm vụ ba yêu cầu, vừa nói xong thì em cũng đã làm xong rồi.

Nhưng “cậy răng” ba được một lời khen khó khăn lắm. Ba chỉ nói khi không vừa ý, còn vừa ý rồi thì ba im lặng. Cùng lắm bảo “ĐƯỢC!” là tốt lắm rồi.

Em cũng thích như vậy. Đàn ông không cần nói nhiều. Chỉ cần chỉ cho chúng em những điều sai trái, những việc cần làm là đủ. Khen ngợi nói ra cũng sáo rỗng lắm. Nhìn thái độ ba là biết ngay kết quả công việc mình làm như thế nào rồi.

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi

Hôm qua (9/4) nghệ sĩ Giang Còi đã đăng lên trang cá nhân một bài thơ viết tặng cho cô con gái Ngọc Ánh vừa tròn 17 tuổi.

Theo nội dung bài thơ, con gái của nghệ sĩ Giang Còi có một cuộc sống rất giản dị, chăm chỉ làm việc nhà và chăm sóc bố đang ốm bệnh.

"Hôm nay ngày Chín tháng Tư/Sinh Nhật con gái tâm tư đôi điều/Mười bẩy tuổi không người yêu/Cũng chẳng son phấn ra điều hại da/Tan học cũng chẳng la cà/Qua chợ rau cá về nhà nấu cơm/Canh cua nóng, gạo tám thơm/Quáng quàng một bát như bơm dạ dày/Rửa xong bát, đến trường ngay/Vẫn bị Ba mắng: Loại mày chó yêu" , nam nghệ sĩ viết.

Cùng với đó là chia sẻ những bức ảnh chụp chung của 2 cha con. Cả khoảnh khắc đời thường lẫn khi anh nằm trên giường bệnh.

Trước đó, Giang Còi cũng từng tâm sự: "Chỉ những lúc không bay được nữa các con mới có dịp nhìn thấy ba, xem ba béo gầy ra sao. Và cũng chỉ có những lúc như thế này tôi mới càng cảm nhận được tình cảm ấm áp các con dành cho mình. Cảm ơn con nhiều lắm".

Được biết con gái của nghệ sĩ Giang Còi sinh năm 2004, hiện vẫn đang đi học. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn ưa nhìn, cùng phòng cách giản dị, dễ mến.

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi - Hình 1

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi - Hình 2

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi - Hình 3

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi - Hình 4

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố
17:00:51 13/05/2021
NÓNG: Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng, nghi bị sát hại
17:01:23 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Sập bẫy tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cay đắng: 'Đừng chơi'
17:02:57 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021

Tin mới nhất

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!