Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Thời gian vừa qua, khán giả đã có dịp diện kiến hình ảnh “giám khảo” Noo Phước Thịnh trên một show truyền hình mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo . Đây được xem là sự trở lại hoàn toàn mới mẻ của giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ khi ngồi “ghế nóng” chấm thi một show chuyên về vũ đạo.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về vai trò mới lần này nhé!

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 1

Noo Phước Thịnh có xem Sàn Đấu Vũ Đạo là sự trở lại của bản thân đến với khán giả?

Cũng có thể xem là như vậy. Nếu đã nhìn nhận như thế, chúng ta hãy xem sự trở lại này như một trải nghiệm, khía cạnh thật khác của Noo Phước Thịnh đối với quý vị khán giả. Trước đây Noo cũng từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều show nhưng hầu hết đều là những show về chuyên môn hát. Lần này, Noo sẽ thử sức mình để có thật nhiều những trải nghiệm về 1 show nhảy.

Tại sao là 1 sân chơi vũ đạo? Noo Phước Thịnh có cảm thấy liều lĩnh khi chấm thí sinh suốt một chương trình không phải là chuyên môn của chính mình không?

Noo Phước Thịnh cũng là 1 người nghệ sĩ đa năng: có thể hát ballad được, nhảy được, hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Với những chuyên môn, sự tôi luyện đó trong suốt khoảng thời gian qua, Noo nghĩ mình đủ tự tin để ngồi chấm thi trong một show nghiêng về vũ đạo. Bản thân Noo cũng đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm cho mình trong khoảng thời gian dài vừa qua.

Sàn Đấu Vũ Đạo là chương trình kết hợp giữa 1 biên đạo và 1 nghệ sĩ. Khi các bạn nhảy, các bạn cũng cần nhiều những yếu tố khác ngoài chuyện động tác. Bản thân Noo đã phải tập luyện, đúc kết rất nhiều để khi lên sân khấu tỏa sáng nên cũng đã có được kinh nghiệm nhất định. Mình nghĩ sẽ có những khía cạnh mình có thể góp ý cho các bạn thí sinh, các bạn nghệ sĩ trẻ trong chương trình này. Cũng khá may mắn khi mình biết được thế mạnh của mình là như thế nào.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 2

Điều Noo Phước Thịnh lo lắng nhất khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất là gì?

Thật ra Noo cũng chẳng lo lắng gì đâu, cứ chơi hết mình thôi. Mình nghĩ NSX có một lý do nhất định nào đó mới ngỏ lời mời với Noo Phước Thịnh. Dù khoảng thời gian này trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh nhưng Noo cũng khá bận rộn với những dự án của bản thân. Vì vậy nên nhà sản xuất phải thuyết phục rất lâu, Noo mới quyết định nhận lời mời tham gia chương trình này.

Noo Phước Thịnh sẽ mang một hình ảnh khó tính hay hiền hoà khi ngồi ghế nóng Sàn Đấu Vũ Đạo?

Tiêu chí của Noo Phước Thịnh khi mang đến Sàn Đấu Vũ Đạo là một hình ảnh thoải mái thôi. Đây là một chương trình gồm cả nghệ sĩ, biên đạo nổi tiếng, là sân chơi của những bước nhảy. Vì vậy, Noo nghĩ chúng ta nên cố gắng động viên các bạn thí sinh gồm những bạn nghệ sĩ trẻ, bên cạnh đó cũng dùng những kinh nghiệm chuyên môn của mình để thôi thúc, làm động lực cũng như truyền cho các bạn những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết từ khoảng thời gian vừa qua. Dựa vào đó, các bạn có thể làm tốt hơn.

Mình cũng cố gắng không quá “vạch lá tìm sâu”, mình chỉ muốn đến với tâm thế vừa góp ý nhưng cũng có thể học hỏi từ các bạn. Không phải cứ là một ngôi sao thì không học hỏi, bản thân Noo cũng có rất nhiều điều cần học hỏi từ các bạn nghệ sĩ trẻ. Vì vậy Noo nghĩ tâm thế thoải mái thôi, mình cần góp ý những cái cần góp ý và đó là những điều hơn bao giờ hết những bạn nghệ sĩ trẻ rất cần. Và dĩ nhiên, chuyên môn về nhảy thì có anh John Huy cũng như những giám khảo khách mời khác nên Noo nghĩ cũng sẽ phải cân bằng giữa những điều đó. Điều này sẽ làm cho chương trình hài hoà hơn.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 3

Nhìn vào list thí sinh với rất nhiều gương mặt mới thuộc thế hệ gen Z, Noo Phước Thịnh cảm thấy thế nào sau những ngày ghi hình đầu tiên? Noo nhận xét ra sao về nguồn năng lượng của các bạn như Tlinh , Hậu Hoàng ?

Điều thứ nhất mà Noo chỉ muốn nói là, mặc dù các bạn đã là người có sức ảnh hưởng rất lớn với khán giả lúc này nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết khi đã tham gia vào một chương trình thì chúng ta phải trưng trổ tất cả khả năng, chuyên môn. Và dĩ nhiên, chúng ta không dựa vào những ảnh hưởng đó để chiến thắng mà phải dựa vào chính khả năng và bản lĩnh của bản thân thì đó mới là tiêu chí quan trọng mà chương trình muốn đem lại.

Các bạn ở thế hệ gen Z có khá nhiều những cơ hội may mắn để mọi người xung quanh có thể biết đến khả năng của các bạn. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn trưng trổ hết tất cả khả năng của mình, thể hiện và thuyết phục khán giả bằng khả năng của mình chứ không phải đã có sẵn nền móng về sự ảnh hưởng rồi đem lên sân khấu này thì đôi khi lại rất phí cho khả năng các bạn.

Như Tlinh hay Hậu Hoàng, bản thân Noo nghĩ cả 2 bạn đều có rất nhiều những kinh nghiệm trong vũ đạo. Ngoài việc là YouTuber hay là rapper thì nhảy cũng là một trong thế mạnh của các bạn, cho nên các bạn cần phải thuyết phục khán giả bằng bản lĩnh, khả năng của các bạn.

Là một show thực tế, liệu Sàn Đấu Vũ Đạo có drama không?

Xin thưa là Sàn Đấu Vũ Đạo rất drama, có rất nhiều những điều thú vị và hấp dẫn ở đây. Bản thân Noo khi quay hình những ngày đầu tiên, Noo cảm thấy quyết định nhận lời làm giám khảo Sàn Đấu Vũ Đạo lần này là vô cùng chính xác, Noo cảm thấy rất thích, rất hứng thú với những tư duy, sự đấu đá hấp dẫn như vậy. Bản thân Noo luôn muốn lan toả những điều hay này đến với mọi người. Đấu đá ở đây không phải là sự hơn thua, thuyết âm mưu mà đấu đá ở đây là các bạn dùng chính những chất xám, tài năng của mình để tranh đấu với nhau. Đó là điều hơn bao giờ hết mà bản thân Noo luôn muốn một chương trình đem lại được. Và dĩ nhiên, bản thân Noo sẽ cố gắng học hỏi, cân bằng sàn đấu này để các bạn tự tin, thỏa sức thể hiện hết những khả năng của bản thân.

Gần đây, khán giả cảm thấy Noo Phước Thịnh có sự thay đổi dần trong hình ảnh cá nhân, khoẻ khoắn và sexy hơn trên MXH. Noo có thể chia sẻ thêm về quyết định lựa chọn hình ảnh mới này?

Trong khoảng thời gian này, mọi hoạt động của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng dừng lại. Vì vậy nên Noo trưng dụng khoảng thời gian này để rèn luyện, tập luyện cho bản thân mình khỏe mạnh hơn. Trước đây, mật độ đi diễn rất cao nên mình không có thời gian chăm sóc bản thân quá nhiều, còn bây giờ mình có đầy đủ thời gian thì Noo nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình trưng dụng, phấn đấu để chăm sóc bản thân nhiều hơn, tập luyện để khỏe mạnh hơn và cũng có thể mang đến một hình ảnh mới mẻ cho khán giả. Noo thấy mọi người feedback (phản hồi) rất tốt, theo chiều hướng tích cực thì mình chỉ cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày chứ không phải với mục tiêu khoe hay để cho mọi người kiểu… bị mê. Và dĩ nhiên là mình cũng thích khi mọi người mê mình (cười).

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 4

Tại sao avatar MXH của Noo là một chú báo đen, điều gì khiến anh làm khác đi những nghệ sĩ khác khi không dùng hình ảnh đại diện của chính mình?

Bình thường mọi người thấy sư tử, hổ nhưng rất ít để ý đến đời sống của một con báo đen, mình thì lại rất thích báo đen. Mình thích Black Panther, ngay cả logo công ty mình cũng là một chú báo đen, thể hiện cho sự đơn độc, quyền lực, cho những ý chí mạnh mẽ và con báo đen đó chính là mình. Một sự lặng lẽ, mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng rất hùng dũng, kiêu hãnh nhưng đôi khi cũng có những khoảnh khắc rất dễ thương.

Điều đó có phải thời gian qua Noo gặp nhiều tổn thương và thu mình lại?

Cũng có thể. Trong cuộc đời cũng phải có những lúc tổn thương và đặc biệt những lúc chúng ta “trống tay, trống chân” thế này thì những tổn thương càng sâu đậm hơn và đôi khi vết thương đó nhói một chút thì mình lại thấy chạnh lòng. Vì mình là một con báo đen, mình phải gặm nhấm những tổn thương đó. Mặc dù nó vẫn đau đó nhưng mình vẫn dửng dưng với nó.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh muốn truyền tải đến khán giả những tinh thần gì?

Dĩ nhiên là một tinh thần tích cực. Trong khoảng thời gian này chúng ta chỉ cố gắng yêu bản thân mình và tích cực hơn thôi. Trong tình hình dịch bệnh như thế này, chúng ta phải cố giữ gìn sức khoẻ, phải cố gắng có suy nghĩ tích cực. Tất cả mọi thứ đều đến từ tư duy, tinh thần. Nếu chúng ta để bản thân bị chùng xuống, bị chiếm lấy bởi suy nghĩ tiêu cực trong tình hình này nữa thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Vì vậy cho nên Noo hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe , xin hãy để Noo Phước Thịnh lan truyền tinh thần, tư duy, tích cực vui vẻ đến với mọi người. Chúng ta cùng chung tay và cố gắng vượt qua đại dịch lần này. Hãy cứ bình tĩnh, để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của Nhà nước, còn lại chúng ta cần phải tự chăm sóc, yêu bản thân mình hơn. Hy vọng tình hình sẽ sớm ổn định và Noo có thể gặp lại tất cả mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của Noo Phước Thịnh!

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long

Noo Phước Thịnh cũng biết đến thuyền của đồng chí mũi trưởng Long và đồng chí "Thúy Hậu" chăng?

Tối 12/6, show truyền hình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức "thả xích" tập phát sóng đầu tiên với sự xuất hiện của 12 cặp đôi cùng tranh tài. Trong đó, Hậu Hoàng - Ngọc Tân là một trong số các cặp thí sinh được chờ đón nhất trong chương trình. Và không khiến khán giả phải thất vọng, nữ YouTuber đình đám cùng bạn diễn đã mang đến màn trình diễn cực cuốn hút lấy đề tài người lính.

Theo dõi màn trình diễn, các ban giám khảo Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, John Huy Trần liên tục nhún nhảy theo và bày tỏ sự phấn khích. Đáng chú ý, giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ đã có màn "cosplay" Mũi trưởng Long cực duyên khi nhắc đến tên "cúng cơm" của Hậu Hoàng - "Thúy Hậu".

Màn trình diễn của Hậu Hoàng - Ngọc Tân

Trong tập phát sóng đầu tiên, Hậu Hoàng đã khiến người hâm mộ cực kỳ "nở mũi" tự hào với tài nhảy nhót "đỉnh của chóp". Hơn hết, tiết mục của nữ YouTuber còn gây thích thú khi lấy cảm hứng từ chính show thực tế mà cô nàng tham gia - Sao Nhập Ngũ .

Qua đây, khán giả lại lần nữa nhìn thấy Hậu Hoàng trong trang phục chiến sĩ, cổ quấn khăn rằn, nhảy cực sung trên nhạc nền remix Cô Gái Mở Đường . Lấy đề tài bộ đội Việt Nam, "đồng chí" Thúy Hậu đã mang đến một luồng gió tươi mát, vui nhộn với các vũ đạo vừa mang chất quốc phòng vừa có sự nhí nhảnh, đáng yêu.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm Thuý Hậu bắt chước Mũi trường Long - Hình 1

Màn trình diễn rất chi là hấp dẫn của Hậu Hoàng - Ngọc Tân

Xuyên suốt phần thi, bộ ba ban giám khảo đã không khỏi xuýt xoa, cảm thán và liên tục nhún nhảy, gật gù như robot để phiêu theo tiết mục. Trong phần nhận xét, giám khảo Noo Phước Thịnh đã tiết lộ rằng Đông Nhi chính là người hưng phấn nhất khi thưởng thức màn trình diễn này.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm Thuý Hậu bắt chước Mũi trường Long - Hình 2

Bộ ba ban giám khảo nhún nhảy theo màn trình diễn của Hậu Hoàng - Ngọc Tân

Đặc biệt, khi nhận xét tiết mục của Hậu Hoàng, Noo Phước Thịnh đã nhấn mạnh tên "Thúy Hậu" với giọng điệu không khác gì mũi trưởng Long trong Sao Nhập Ngũ. Và khi giám khảo John Huy Trần gặp khó khăn trong việc phát âm tên của Hậu Hoàng thì Noo Phước Thịnh cùng Đông Nhi đã "nhắc bài". Một lần nữa nam ca sĩ nhấn nhá tên "cúng cơm" của nữ YouTuber với cách phát âm cực giống bản gốc của đồng chí Long trước đó.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm Thuý Hậu bắt chước Mũi trường Long - Hình 3

Noo Phước Thịnh nhấn mạnh tên Thúy Hậu khi nhận xét

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm Thuý Hậu bắt chước Mũi trường Long - Hình 4

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cùng hướng dẫn John Huy Trần đọc tên Thuý Hậu

Phải chăng nam ca sĩ cũng biết đến màn gán ghép đồng chí Long với đồng chí Thúy Hậu của cư dân mạng nên mới có ý chọc ghẹo ở đây? Bởi trước đó trong show Sao Nhập Ngũ , Hậu Hoàng và mũi trưởng Long đã có những động thái, cử chỉ siêu yêu dành cho nhau, đặc biệt là lúc chàng mũi trưởng cool ngầu gọi tên cô nàng.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm Thuý Hậu bắt chước Mũi trường Long - Hình 5

Khoảnh khắc mũi trưởng Long đọc tên Thúy Hậu đã không ít lần khiến khán giả "rụng tim". Đáng yêu thế bảo sao dân tình không "đẩy thuyền" cơ chứ!

Nguồn: YouTube

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?
14:22:08 30/07/2021
Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình
13:59:31 30/07/2021
Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!
08:58:58 31/07/2021
Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật
11:08:49 31/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021
Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?
09:04:26 31/07/2021
MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!
11:10:50 31/07/2021
GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước
13:42:32 30/07/2021
Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần
11:12:53 31/07/2021
"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ
11:00:46 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị
05:52:37 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021

Tin mới nhất

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm

08:59:59 29/07/2021
Không hổ danh là đôi vợ chồng hài hước, ấn tượng đầu tiên của Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng từng lầy lội như thế này đây.

Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"

08:57:25 29/07/2021
Tình cảm mà cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang dành cho nhau từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu

08:54:22 29/07/2021
Cuộc sống Mon 2K sau 2 năm bị chỉ trích trên show hẹn hò giờ đã có nhiều thay đổi.

Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!

22:11:37 28/07/2021
2 cô gái bán nude cùng ê-kíp Người Giấu Mặt sau đó đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới

21:56:46 28/07/2021
Ảnh nude của Trần Tín - thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 và Mộng Thường - học trò Minh Tú khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"

21:41:01 28/07/2021
Vinh Râu nhiều lần liếc sang vợ khi kể chuyện về bạn gái cũ.

Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

14:52:38 28/07/2021
Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Có thể bạn quan tâm

Giảm áp lực nợ xấu ngân hàng thời COVID-19

Đời sống

12:44:24 31/07/2021
Các đợt bùng phát dịch COVID-19, nhất là từ nửa đầu năm 2021 đến nay đang tác động tiêu cực đến khả năng trả nợ của khách hàng, tạo áp lực nợ xấu lên hoạt động tín dụng ngân hàng.

Thấy CSGT đạp xe chở nam thanh niên, cô gái cười nắc nẻ khi biết lý do đặc biệt phía sau

Netizen

12:43:15 31/07/2021
Thanh niên không đeo khẩu trang, ngoan ngoãn ngồi khúm núm ở yên sau xe đạp để CSGT đèo trên đường.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ

Tình yêu

12:42:15 31/07/2021
Trong những thời điểm khó khăn, sóng gió, người chồng, người vợ nào cũng cần nửa kia ở bên quan tâm, chia sẻ.

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

Tâm sự

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 

Clip hay

12:36:52 31/07/2021
Người đàn ông (quê Sóc Trăng) thất nghiệp trong mùa dịch ở Sài Gòn cảm ơn rối rít khi được cô gái cho 2 hộp cơm và ít tiền phòng thân để khi đói mua mì gói ăn.

Người đàn ông tập thể dục chạy lòng vòng trốn công an bất thành

Hài hước

12:36:49 31/07/2021
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

Thời trang

12:29:31 31/07/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Lừa đảo "chạy việc" - chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Pháp luật

12:20:33 31/07/2021
Câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm không mới, tuy nhiên vì cần việc làm, thiếu hiểu biết, nhiều người dân vẫn sập bẫy.

Nữ thần thể dục dụng cụ Trung Quốc giành huy chương Olympic

Sao thể thao

12:08:25 31/07/2021
Liu Lingling (26 tuổi) là gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Bên cạnh tài năng, cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng

Sao việt

12:06:15 31/07/2021
Ngày hôm nay, showbiz Việt liên tục nhận tin xấu.

Volvo triệu hồi 5 dòng xe tại Việt Nam, phòng nguy cơ tai nạn

Ôtô

12:04:32 31/07/2021
 Lỗi bơm nhiên liệu là nguyên nhân khiến nhà phân phối xe Volvo tại Việt Nam phải thực hiện triệu hồi 5 dòng xe thuộc phiên bản 2019 và 2020.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

Sao châu á

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Ngao nướng mỡ hành với công thức tuyệt vời nhất

Ẩm thực

12:02:18 31/07/2021
Ngao nướng mỡ hành dậy mùi góc bếp hấp dẫn cả gia đình bạn trong bữa cơm chiều nay. Đây sẽ là một món ăn ngon cho gia đình bạn trong ngày mưa.

Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố

Bên lề sân cỏ

12:01:33 31/07/2021
Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố, Pique sắp trở thành ông chủ khách sạn... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 31/7.

Vợ George Clooney mặc váy bó phủ nhận tin mang thai

Sao âu mỹ

11:57:14 31/07/2021
Bà xã tài tử George Clooney khoe vóc dáng mảnh mai với đầm ngắn khi đi ăn tối cùng chồng và cặp song sinh ở Italy hôm 29/7.