Noo Phước Thịnh: “Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa”

“Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó” – Noo Phước Thịnh.

Ngồi lại với Noo Phước Thịnh sau hơn 9 tháng anh “án binh bất động” trên thị trường nhạc Việt. Với Noo, sự im tiếng đó cũng là điều hoành tráng anh làm trong thời điểm kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật mà bất cứ ai cũng nghĩ sẽ cần một “cú nổ” gì đó to lớn lắm.

Noo Phước Thịnh: “10 năm, 20 năm phía trước tôi sẽ gây thật nhiều sóng gió nữa…”

Tôi không còn non dại hay hăng máu đi đấu tranh cho những điều phù phiếm nữa

Thời điểm này anh đang bận rộn với công việc gì?

Nếu nói không bận rộn gì thì sao nhỉ? Đùa thôi nhưng thật sự tôi đã có 1 năm dài nghỉ ngơi để chiêm nghiệm và nhìn lại chặng đường 10 năm theo nghệ thuật của mình. Không ngờ cứ miên man, bồng bềnh trong cảm giác đó mà mất luôn 1 năm rồi đấy. Đúng là thời gian trôi quá nhanh mà.

Anh nghiệm ra được điều gì rồi?

Tôi thấy mình lớn hơn, đã có trải nghiệm nhất định trong cuộc sống và cũng làm được việc đấy chứ. Cụ thể nhất là tôi nhận thấy bản thân mình có nhiều thay đổi rõ rệt. Có những điều mà bây giờ tôi nhìn nhận và đối diện hoàn toàn khác so với trước đây.

Dành cả 1 năm để miên man, bồng bềnh trong cảm giác nhìn lại chặng đường đã qua chẳng phải cũng đồng nghĩa với việc anh tự làm khó mình khi trở lại sao? Ít ra sau 1 năm, khán giả cũng muốn nói về Noo Phước Thịnh ở một câu chuyện khác quá khứ!

Nói thẳng ra lúc này tôi cũng chưa sẵn sàng để trở lại. Tôi bây giờ muốn sống là chính mình, không còn trẻ dại, hăng máu để chạy theo xã hội ngoài kia nữa. Nếu cho thêm thời gian, tôi vẫn thích được suy nghĩ, nghiền ngẫm bản thân. Nhưng đúng là không thể như vậy mãi được, cũng đến lúc phải trở lại để hướng đến con đường phía trước. Đôi khi người ta nói đi nhiều rồi cũng nên bước chậm lại một chút để tích luỹ thêm cho bản thân nhiều sự sáng tạo, tìm kiếm thêm chất liệu để bước xa hơn trên con đường phía trước.

Và người ta cũng có câu “khi không làm nhiều thì phải làm cái gì đó khác biệt”, nhất là Vpop bây giờ đang vận hành quá nhanh chóng và khó đoán, vô số làn gió mới xuất hiện thì có nên chăng anh cũng cần sự mới lạ?

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 1

Đó cũng là một quan điểm. Tất cả mọi người đều đi kiếm cho mình một câu trả lời sẽ làm gì đó lạ hơn. Và tất cả mọi người đều nghĩ 2019 là 10 năm hoạt động nghệ thuật thì Noo Phước Thịnh phải làm gì to lớn lắm, nhưng tôi không làm gì hết, vậy đủ lạ chưa? Tôi nghĩ vậy cũng là thú vị rồi.

Trong 9 tháng qua ai cũng hỏi Noo Phước Thịnh đâu? Bài hát của Noo Phước Thịnh đâu? Tất cả các chiến binh trên đường đua đều đã chạy hết rồi, thậm chí các ngôi sao lớn cũng xuất hiện thì Noo Phước Thịnh đâu? Nhưng tôi chỉ cười và đối diện vậy thôi. Đôi khi tối về nhà tôi nằm nghĩ lại cũng thấy rằng, hay có khi đối diện với tất cả những câu hỏi đó bằng 1 nụ cười. Thật sự thì tôi không có câu trả lời cho mọi câu hỏi đó đâu, dù ê-kíp cũng đốc thúc rất nhiều. Nhưng cảm xúc của người nghệ sĩ mà, làm sao đốc thúc được mãi. Tuy nhiên, tôi đều có sự chuẩn bị hết rồi.

Anh đang đứng trong tâm thế bình thản khi đạt đến một vị thế nhất định?

Thực ra người đang ở trên đỉnh cao thường họ cũng không nhận ra được đỉnh cao đó như thế nào đâu. Còn riêng tôi cái đỉnh cao ngay lúc này có lẽ là được sống là chính mình, được làm những gì mình thích, và được sống cho mình.

Vậy anh có theo dõi những biến động của Vpop hay các đàn em mới xuất hiện?

Tôi không quan tâm tới những biến động ngoài kia quá nhiều nữa. Ví dụ như trước đây mỗi khi đọc những bình luận đả kích mình trên mạng, tôi cũng hay lăn tăn và suy nghĩ. Năm nay tôi nghĩ không còn lung lay tư tưởng nữa mà ngược lại tôi muốn để những luồng dư luận đó ở lại, thay vì xoá nó đi, để những người yêu, người ghét thấy Noo Phước Thịnh trưởng thành và thành công thế nào.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 2

Điều gì làm anh có sự thay đổi đến mức đó?

Có lẽ 10 năm lăn lộn, va chạm đủ để tôi chín chắn, đủ sâu sắc, không còn non dại hay hăng máu đi đấu tranh cho những điều phù phiếm nữa. Không biết như thế là tốt hay không nhưng cuối cùng cái tôi nhận được là sự tích cực. Xã hội ngoài kia không thể nói trước được điều gì, nay người này thành công mai người khác thất bại. Nên chuẩn bị cho mình 1 tâm thế để đón nhận mọi thứ là điều tôi cần làm.

Vậy anh sẽ phản biện sao khi tôi nói anh vẫn còn an toàn quá, và điều này không tốt cho một người nghệ sĩ?

Tôi vẫn là một người như vậy. Cái sự công nhận nó đến từ cảm giác chứ không phải bằng việc người ta sẽ nói “tôi công nhận bạn”. Mỗi người sẽ chọn cho mình con đường riêng và chuyện công nhận người khác chỉ như câu chuyện làm quà thôi, quan trọng bản thân bạn hơn bao giờ hết phải hiểu rõ mình có đủ bản lĩnh vượt qua những con sóng lớn hay không.

Tôi không quá trông ngóng vào sự nhìn nhận của người khác nữa. An toàn cũng được, không an toàn cũng được. Điều quan trọng bây giờ là tôi đang cống hiến từng ngày, sáng tạo từng ngày và mọi người vẫn nhận thấy được những điều đó qua từng sản phẩm của Noo Phước Thịnh. Bứt phá ở đây giờ chỉ còn là khoảng cách giới hạn của bản thân tôi thôi. Quan trọng hơn hết là cái tên Noo Phước Thịnh vẫn thấm rất sâu trong lòng khán giả, đó là điều tôi có thể cảm nhận được.

Vì thấm quá sâu nên người ta sẽ kỳ vọng quá nhiều đấy chứ?

Đúng, sự kỳ vọng càng lúc càng nhiều. Muốn đáp ứng sự kỳ vọng đó thì phải đủ bản lĩnh chứ không phải đâm đầu chạy mãi mà hiệu suất không cao. Ít ra phải dừng 1 nhịp để lấy sức vượt xa hơn thì biết đâu lại bứt phá so với quan điểm mỗi người nhìn nhận.

Tuy nhiên hiện giờ chuyện MV cán mốc 100 triệu, có khi là 200 triệu view trong Vpop đã không còn quá xa vời nữa. Với anh phải tới gần đây mới có MV cán mốc 100 triệu view, anh có nghĩ rằng mình đang thiếu điều gì đó để lấy lại thời đỉnh cao?

Vừa rồi khi MV “Cause I Love You” của tôi đạt 100 triệu view trên Youtube, tôi đã rất vui. Tôi còn tự hỏi tại sao vui như vậy khi mãi đến bây giờ mới có MV 100 triệu view mà người ta đã có từ bao giờ rồi. Con số đối với tôi thật ra cũng thú vị lắm, tôi cũng thích có những MV 100 triệu view chứ, cả những kỷ lục nữa, nhưng để làm gì?

Tôi thấy để có MV 100 triệu view bây giờ không khó, quan trọng là ca khúc của tôi bây giờ đi hát ở đâu tất cả mọi người đều thuộc và hát theo. Đời người nghệ sĩ được như vậy rồi còn mong đợi gì nữa, còn bây giờ chạy 100 triệu view nhưng có người biết người không thì cũng không hiệu quả. Bài hát của bạn có thể đáp ứng một thị phần khán giả nào đó nhưng ngày hôm sau sẽ có bài hát khác giết ngay bài hát của bạn bằng 100 triệu view, nên chạy theo những con số đó chỉ làm cho nghệ sĩ mất chất đi.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 3

Nói rõ hơn về quan điểm của tôi thế này này, các show diễn mời tôi đa phần muốn tôi hát thật nhiều bài hit của mình, trong khi tôi phải làm sao 1 đêm có thể hát hết tất cả các bài hit của tôi mà khán giả yêu cầu, đấy mới là điều tôi suy nghĩ chứ không phải chuyện làm sao để có 100 triệu view sau 1 đêm.

Nói tới sản phẩm ngoài chuyện 100 triệu view hay không thì chuyện bị kiện rồi đi kiện của anh cũng là vấn đề được quan tâm nhiều. Hỏi thật nhé, tâm thế của anh trong hai lần đó thế nào?

Chuyện đi kiện và bị kiện là vấn đề rất phức tạp, trong khi bản thân tôi lại không muốn bị người khác hiểu lầm, vậy mà lần bị kiện ở MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” tôi lại bị quá nhiều người hiểu lầm. Lúc đó thật sự tôi cũng muốn la lớn lên rằng tôi không cố ý, tôi không cố gắng lấp liếm nó hay làm bất cứ điều gì để che đậy. Động thái của tôi là bắt ekip phải tháo luôn MV đó xuống ngay lập tức để thể hiện sự tôn trọng với sản phẩm người khác. Câu chuyện được đóng lại bằng việc tôi gỡ MV xuống, đền bù 1 khoản tiền nhất định, xử sự mọi việc một cách chân thành nhất.

Còn tâm thế của việc đi kiện lại khác. Như đã nói tôi không đụng tới mọi người nhưng tôi cũng không muốn việc người khác sử dụng sản phẩm của tôi sai quy cách. Chỉ đơn thuần tôi cảm thấy không được tôn trọng. Có rất nhiều khán giả họ nói rằng đã từng bị kiện thì đi kiện người khác làm gì, nhưng đó là hai điều hoàn toàn khác.

Tôi chỉ nghĩ đơn thuần nhạc Việt Nam cũng cần có sự tôn trọng, bài hit hay không hit, cũ hay mới thì khi sử dụng chỉ cần 1 tin nhắn, 1 cú điện thoại là xong. Rất nhiều người sử dụng nhạc của tôi và hỏi qua tôi cũng cho miễn phí, xài tôi còn cám ơn.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 4

Ekip đoàn phim không sai khi mua tác quyền ở cục tác quyền, nhưng lại quên mất một điều mua tác quyền từ tác giả và có sự đồng ý của ca sĩ thể hiện. Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại ở mức diễn viên trong phim hát ca khúc bằng bản phối mới, nhưng phần credit phim lại có giọng hát của tôi mà lại không được hỏi một tiếng nào thì là không tôn trọng.

Thật ra bây giờ có nói thế nào cũng không thay đổi được gì, nhất là những người ghét mình chỉ muốn nghe điều họ muốn, còn ai thật sự yêu thương mình sẽ cho cơ hội giãi bày, bao đời nay chân lý là như thế.

Còn điều gì khác ngoài câu chuyện kiện tụng này anh bất bình mà chưa thể nói ra?

Đúng là đã có những điều bất bình, bức xúc, nhiều chuyện muốn thanh minh nhưng ở năm ngoái thôi, năm nay thì không.

Không phải một mà là khá nhiều mối quan hệ thân thiết đã bị rạn nứt…

Bây giờ tạm gác lại hình ảnh nghệ sĩ sang 1 bên, chỉ là một Noo Phước Thịnh ở tuổi 30 thôi, đã có tất cả từ thành tựu, khán giả, vị thế… Vậy anh còn thiếu gì?

Còn thiếu bản thân mình và đó là thứ rất khó để kiếm.

Tình yêu thì sao, ngoài Mai Phương Thuý ra anh vẫn chưa từng nhắc tới ai khác?

Bỗng dưng bây giờ nhìn vào xã hội tôi thấy mọi thứ nhanh quá, người ta bên nhau đó nhưng mai có thể thành hai người xa lạ. Kể cả những người thành công xung quanh tôi, đôi lúc tôi tự hỏi họ có tình yêu không? Tình yêu lớn nhất của họ là gì? Họ đều trả lời là gia đình, sự nghiệp, nhưng thật ra chỉ 1 từ duy nhất là tiền thôi, trần trụi vậy đó.

Ở tuổi 30 chắc chắn tôi không còn trả lời kiểu công thức tình yêu là âm nhạc, là sự nghiệp nữa mà sẽ hướng tầm mắt ra ngoài kia và tìm xem một nửa của mình đang ở đâu. Tôi đang chờ đợi 1 mảnh ghép còn lại, đó là người đơn giản nhất có thể chứ không cầu kỳ.

Như anh nói tiền là thứ trần trụi duy nhất mà mọi người hướng tới, nhưng để có nó đôi khi còn đánh mất nhiều thứ lắm, như bạn bè và cộng sự chẳng hạn. Anh thì sao?

Tôi có lẽ là không như thế đâu.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 5

Nhưng sau thời gian giúp bản thân nhẹ nhàng hơn, anh đã cho mình được khóc chưa vì cách đây 1 năm tôi có nghe anh chia sẻ “dù gặp bất cứ chuyện gì cũng không bao giờ cho phép bản thân rơi nước mắt”?

Tôi muốn khóc lắm nhưng thật sự không thể, cũng không hiểu vì sao nữa. Có những câu chuyện thật sự trong 10 năm qua chưa có làm tôi nghiệm ra được cuộc sống này còn rất nhiều áp lực, còn rất dài để mình tập quen đi.

Anh có thể cởi mở hơn về câu chuyện đó bây giờ không?

Đó là chuyện gia đình và những mối quan hệ. Người lớn họ không phải như con nít – câu này tôi thấy rất đúng. Con nít giận nhau nhưng vỗ vai cái là chơi lại, còn người lớn quay lưng là mất nhau vĩnh viễn. Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình hay đổ thừa hoàn cảnh xã hội đẩy nhau ra, tại vì bạn như vậy tôi như vậy nhưng không phải, do lớn lên chính bản thân chúng ta không hành xử theo cách ngày xưa như “xin lỗi nha, đừng giận”… Còn bây giờ tưởng chừng thân nhau nhưng xoay lưng là hai người hai ngả hoàn toàn. Tuy nhiên điều đó còn không đáng sợ bằng những nụ cười, ánh mắt tưởng chừng không có chuyện gì xảy ra.

Mọi người cứ nói năm 2019 là năm rất tốt cho tuổi tôi nhưng không phải, có rất nhiều bóng tối, không riêng bản thân tôi mà cả xã hội nữa. Nên thôi bồng bềnh chững lại là quá hay.

Nói như vậy tức là anh đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt?

Không phải một mà là khá nhiều. Có những lý do nó đến từ ngoại cảnh, cũng có lý do đến từ chính những người trong cuộc. Đôi khi tôi còn không biết mình lớn để làm gì vì có những cái khó nói quá, có những hiểu lầm mà người ta luôn khăng khăng trong đầu là như thế. Tôi chỉ nghĩ đơn giản hạt gạo nấu thành cơm dù cơm khê thì ăn hạt gạo không phải màu trắng thôi, tức là tôi luôn muốn hoá không mọi chuyện đi, và 1 năm qua tôi vẫn làm vậy.

Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó, rõ ràng là như vậy. Chúng ta cứ tưởng cho nhau thời gian, nhưng rồi sẽ không bao giờ có thời gian bên cạnh nhau nữa. Nhiều khi nhìn lại tôi thấy rất mắc cười, tại sao mình lại con nít như vậy. Nói chung chúng ta đã lớn, khó quá khi giải nghĩa về những vấn đề tế nhị nên cứ cách xa nhau thôi, chẳng có thể nào gặp lại nhau.

Một vết nứt đã có rồi nếu bể ra luôn còn hàn gắn lại, còn nứt ở trong thì sẽ lớn dần rồi nổ tung ra luôn. Chúng ta tránh việc bị nổ tung nên tách nhau ra để giữ vết nứt đó, ít nhất còn nhìn mặt nhau.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 6

Trong những mối quan hệ mà anh nói, có mối quan hệ nào khán giả vẫn thường nhắc đến?

Tôi hiểu bạn đang hướng đến tình huống nào và tôi có thể thoải mái trả lời là đúng, có những sự rạn nứt như vậy. Thật sự nghệ sĩ tìm cách lấp liếm, che nó đi nhưng cũng chẳng để làm gì cả. Bản thân tôi luôn đối diện chứ không tránh né, mặc dù nó hơi rắc rối và đau đớn. Đó cũng là 1 sự uất ức, bức xúc khi cố nói với mọi người câu chuyện không có gì hết, chỉ xin đừng làm mọi thứ lớn lên nhưng làm sao ngăn được những làn sóng đó. Nên chuyện gì đến cũng sẽ đến và khán giả mục thị những điều đẹp đẽ nhất, cả những gì xấu xí nhất trong một mối quan hệ.

Còn người trong cuộc là chuyện tưởng chừng rất nhỏ xíu thôi, tưởng rất dễ dàng giải quyết, xong rồi qua cái ánh nhìn của người này người kia thì không thể hàn lại được. Trong quãng đường sự nghiệp của tôi có những mối quan hệ bị rạn nứt vô lý như vậy đấy, đến giờ tất cả người trong cuộc đều chấp nhận chứ không còn cố cứu vãn nó nữa.

Nhưng đến giờ vẫn có nhiều ý kiến nói rằng nguồn cơn cho mọi sự rạn nứt đều bắt nguồn từ Noo Phước Thịnh đầu tiên, anh giải thích sao?

Nếu vậy thì tôi không bao giờ có cảm giác cứu vãn hay bứt rứt. Nếu chủ đích thì chẳng việc gì phải diễn một cái vở sâu vai bao nhiêu năm trời như vậy. Câu chuyện không thể nào đến từ một phía được. Đến giờ tôi vẫn giữ những điều đẹp đẽ nhất cho mình trong mối quan hệ đó, và họ cũng vậy. Còn những gì xấu xí nhất chúng tôi dâng ra ngoài kia nếu khán giả muốn thấy như vậy.

Tôi không né tránh ai, chỉ có người khác né tránh tôi thôi. Nhiều khi tôi cũng biết người ta muốn né tránh, không muốn dính dáng đến mình đấy chứ. Đôi khi tôi cũng muốn tiếp tay cho người ta không phải đụng chạm đến mình đấy chứ.

Trải qua đủ đổ vỡ như thế rồi, cũng nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn thì chắc là chặng đường tới của anh cũng nhẹ nhàng hơn nhỉ?

Phải khẳng định là không đâu. Tôi mong là 10 năm, 20 năm phía trước sẽ gây nhiều sóng gió nữa, sóng gió ở đây là sự bứt phá chứ không phải thị phi đâu nhé.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 7

Anh thử tìm mình đang ở đâu trên bản đồ showbiz, giữa vô vàn nghệ sĩ trẻ ngoài kia chưa?

Có đấy, tôi đã từng tự hỏi mình câu đó luôn. Nhiều khi đứng trên sân khấu tôi còn tự nghĩ “Liệu mình có hết thời không ta?” Nhưng câu trả lời vẫn là không. Đến bây giờ cái tên Noo Phước Thịnh vẫn có vị trí vững chắc, không phải tôi tự hào hay tự mãn mà nói như vậy, mà tôi chỉ muốn nói rằng tôi là một ca sĩ có thực lực, là 1 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và được khán giả nhìn nhận, giới chuyên môn nhìn nhận. Tôi không phải đua view, không đua tranh trong đường đua nào cả. Có thể hôm nay đứng trên sân khấu tôi hát 1 bài không phải của mình cũng thấy vui chứ không phải cố gắng ra 1 bài hát để bắt buộc nó phải hit, bắt buộc mọi người phải nghe và hơn người này người kia. Có rất nhiều trường hợp trong showbiz tôi cảm nhận như thế.

Các bậc đàn anh đàn chị tôi thấy thật sự hay, một bài hát view không bằng ai nhưng lại rất hay, có đầu tư, có vị trí và tất cả mọi người đều thuộc, tôi thấy mình cũng đang ở vị trí đó. Đó là lý do tại sao tôi không lăn tăn gì nữa, không còn lo sợ hoảng loạn mà tự tin hơn để sáng tạo, tìm những chất liệu hay và khẳng định một Noo Phước Thịnh không thể thay thế được.

Anh đang cảm thấy vui về mọi thứ đấy nhỉ?

Chính xác là vậy.

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 8

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 9

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 10

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 11

Noo Phước Thịnh: Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt... chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa - Hình 12

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emDiễn viên Kiều Linh hé lộ nhiều tình tiết thú vị trong web-drama “Ma”Diễn viên Kiều Linh hé lộ nhiều tình tiết thú vị trong web-drama “Ma”Bất chấp lùm xùm đạo nhái, 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min, Justa Tee và Đen Vâu 'lên đỉnh' trending lần 3Bất chấp lùm xùm đạo nhái, 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min, Justa Tee và Đen Vâu 'lên đỉnh' trending lần 3Trai xinh gái đẹp khám phá nhà chung bí ẩn tại Love House mùa 10Trai xinh gái đẹp khám phá nhà chung bí ẩn tại Love House mùa 10Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Note10 plus Star Wars EditionSamsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Note10 plus Star Wars EditionMiko Lan Trinh tự tin mở quán Phở sau chiến thắng tại Bản Sao Hoàn HảoMiko Lan Trinh tự tin mở quán Phở sau chiến thắng tại Bản Sao Hoàn HảoLộ diện chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu tại Thách Thức Danh Hài mùa 6?Lộ diện chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu tại Thách Thức Danh Hài mùa 6?Thành tích mới nhất giúp IU vượt xa mọi đối thủ, trở thành ca sĩ nữ số một KPOP thời điểm hiện tạiThành tích mới nhất giúp IU vượt xa mọi đối thủ, trở thành ca sĩ nữ số một KPOP thời điểm hiện tại'Tối chủ nhật vui vẻ' tập 4: Truyền thuyết về sự ra đời của FAPtv'Tối chủ nhật vui vẻ' tập 4: Truyền thuyết về sự ra đời của FAPtvĐạo diễn 'Cánh đồng bất tận' bắt tay với một ê kíp trẻ thực hiện 'Bí mật của gió'Đạo diễn 'Cánh đồng bất tận' bắt tay với một ê kíp trẻ thực hiện 'Bí mật của gió'‘Nữ hoàng băng giá’ và điều kỳ diệu tại phòng vé Nhật Bản‘Nữ hoàng băng giá’ và điều kỳ diệu tại phòng vé Nhật Bản5 lý do khiến ‘Những thiên thần của Charlie’ thua thảm tại phòng vé5 lý do khiến ‘Những thiên thần của Charlie’ thua thảm tại phòng véChuẩn bị cho tháng Giêng, Man Utd đã "liên hệ" tới... 42 cầu thủ.Chuẩn bị cho tháng Giêng, Man Utd đã "liên hệ" tới... 42 cầu thủ.Joaquin Phoenix nhận cát-xê bao nhiêu khi ‘Joker’ thu 1 tỷ USD?Joaquin Phoenix nhận cát-xê bao nhiêu khi ‘Joker’ thu 1 tỷ USD?Anh Trai Yêu Quái tung bộ poster nhân vật vui nhộn và cá tínhAnh Trai Yêu Quái tung bộ poster nhân vật vui nhộn và cá tínhNhững Thiên Thần Của Charlie thống trị doanh thu Đông Nam Á và Trung ĐôngNhững Thiên Thần Của Charlie thống trị doanh thu Đông Nam Á và Trung ĐôngGuilty Gear -STRIVE- tung trailer đầy máu lửaGuilty Gear -STRIVE- tung trailer đầy máu lửaDương Triệu Vũ, Bảo Anh tin Việt Nam thắng Thái LanDương Triệu Vũ, Bảo Anh tin Việt Nam thắng Thái LanValve ra mắt game Half-Life thực tế ảo đầu tiênValve ra mắt game Half-Life thực tế ảo đầu tiênTrực tiếp Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022Video: Gla1ve - MVP của IEM Bắc Kinh 2019Video: Gla1ve - MVP của IEM Bắc Kinh 2019Clip: Thanh niên đâm trúng bà cụ, hình ảnh xe máy trượt dài tóe lửa khiến người ta ám ảnhClip: Thanh niên đâm trúng bà cụ, hình ảnh xe máy trượt dài tóe lửa khiến người ta ám ảnhSamsung Galaxy W20 5G phiên bản màu trắng lộ diện trong video mớiSamsung Galaxy W20 5G phiên bản màu trắng lộ diện trong video mớiTrung úy dự đoán Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 trước khi lên đường sang Nam SudanTrung úy dự đoán Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 trước khi lên đường sang Nam SudanSeagull hủy bỏ kế hoạch thành lập đội tuyển Contenders của các streamerSeagull hủy bỏ kế hoạch thành lập đội tuyển Contenders của các streamerValhall: Tựa game Battle Royale với những chiến binh VikingValhall: Tựa game Battle Royale với những chiến binh VikingVừa nhá hàng teaser MV cùng Rhymastic, Phương Ly tung MV ở MalaysiaVừa nhá hàng teaser MV cùng Rhymastic, Phương Ly tung MV ở MalaysiaSau Bán chồng, 'công tử phong lưu' Tim tái xuất với vai ca sĩ, bị Thùy Trang cho ăn tátSau Bán chồng, 'công tử phong lưu' Tim tái xuất với vai ca sĩ, bị Thùy Trang cho ăn tátFan thắc mắc lý do view MV tăng chậm, Noo Phước Thịnh thẳng thắn: 'Mọi thứ đều có số phận…'Fan thắc mắc lý do view MV tăng chậm, Noo Phước Thịnh thẳng thắn: 'Mọi thứ đều có số phận…'Dân mạng xôn xao khi Trúc Nhân bỗng chốc 'đăng đàn' ghen tuông lồng lộn với Ali Hoàng DươngDân mạng xôn xao khi Trúc Nhân bỗng chốc 'đăng đàn' ghen tuông lồng lộn với Ali Hoàng DươngTập 3 Vì gặp được em: Thiên An và Bảo Nhiên nảy sinh tình cảmTập 3 Vì gặp được em: Thiên An và Bảo Nhiên nảy sinh tình cảm

Tiêu điểm

Hôn nhân của Đoan Trang 'như giấc mơ thành hiện thực'Hôn nhân của Đoan Trang 'như giấc mơ thành hiện thực'
13:48:17 18/11/2019
Hồng Nhung: 'Các con tôi vượt qua sang chấn tâm lý'Hồng Nhung: 'Các con tôi vượt qua sang chấn tâm lý'
07:36:17 19/11/2019
'Vua phim truyền hình' có nhà 35 tỷ, đi xe 5 tỷ: 'Cát-xê quảng cáo 1 tỷ/ngày cũng có''Vua phim truyền hình' có nhà 35 tỷ, đi xe 5 tỷ: 'Cát-xê quảng cáo 1 tỷ/ngày cũng có'
11:24:50 18/11/2019
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'
08:58:08 18/11/2019
Châu Khải Phong và những thăng trầm trong 10 năm đi hát: "Ca sĩ hội chợ đáng được ngợi ca hơn chê bai"Châu Khải Phong và những thăng trầm trong 10 năm đi hát: "Ca sĩ hội chợ đáng được ngợi ca hơn chê bai"
06:20:19 18/11/2019
Đen Vâu: 'Tôi lười yêu'Đen Vâu: 'Tôi lười yêu'
06:42:38 18/11/2019
Minh Tú: 'Đạo diễn liều khi chọn tôi đóng chính'Minh Tú: 'Đạo diễn liều khi chọn tôi đóng chính'
12:48:33 19/11/2019
Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: "Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc"Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: "Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc"
09:40:02 19/11/2019

Thông tin đang nóng

Vừa đi Singapore hưởng tuần trăng mật không lâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bất ngờ vội về nướcVừa đi Singapore hưởng tuần trăng mật không lâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bất ngờ vội về nước
20:59:02 19/11/2019
Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với conLâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con
20:49:24 19/11/2019
Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúpVũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp
20:53:20 19/11/2019
Giá thịt lợn liên tục tăng, vợ tôi thực hiện chiến lược cho cả nhà ăn toàn hải sản để rồi khi con nhập viện, tôi mới ngỡ ngàng thấy đáng sợGiá thịt lợn liên tục tăng, vợ tôi thực hiện chiến lược cho cả nhà ăn toàn hải sản để rồi khi con nhập viện, tôi mới ngỡ ngàng thấy đáng sợ
20:49:02 19/11/2019
Hoa hồng trên ngực trái: Bảo nắm tay tỏ tình với Khuê cực "sến" nhưng lại khiến fan "phát cuồng"Hoa hồng trên ngực trái: Bảo nắm tay tỏ tình với Khuê cực "sến" nhưng lại khiến fan "phát cuồng"
20:44:25 19/11/2019
Kết hôn được 3 tháng, vợ trẻ cùng 6 cây vàng không cánh mà bay, chồng lên mạng lể "liên hoàn phốt" ai cũng choáng vángKết hôn được 3 tháng, vợ trẻ cùng 6 cây vàng không cánh mà bay, chồng lên mạng lể "liên hoàn phốt" ai cũng choáng váng
20:53:51 19/11/2019
Vừa ly hôn, mẹ chồng cũ đã đổi xưng hô thành 'bác - cháu'Vừa ly hôn, mẹ chồng cũ đã đổi xưng hô thành 'bác - cháu'
20:41:42 19/11/2019
Nhận "trái đắng" vì chê bạn gái nhà nghèo không xứng với mìnhNhận "trái đắng" vì chê bạn gái nhà nghèo không xứng với mình
21:09:33 19/11/2019
Bị người yêu chia tay vì hôi miệng, cô gái choáng váng khi bác sĩ lấy ra thứ này bên trong miệngBị người yêu chia tay vì hôi miệng, cô gái choáng váng khi bác sĩ lấy ra thứ này bên trong miệng
21:03:13 19/11/2019
Đến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà "ngó lơ" luôn Phillip NguyễnĐến Linh Rin cũng xỉu lên xỉu xuống vì cản phá penalty xuất thần của Đặng Văn Lâm mà "ngó lơ" luôn Phillip Nguyễn
21:21:14 19/11/2019

Tin mới nhất

Trần Bảo Sơn: 'Con gái tôi cá tính mạnh'

Trần Bảo Sơn: 'Con gái tôi cá tính mạnh'

11:29:40 17/11/2019
Thấy con gái Bảo Tiên, 11 tuổi, ít nói và khó bảo, diễn viên Trần Bảo Sơn tìm cách gợi chuyện, làm bạn với cô bé.
Uyên Linh: Tôi chưa có va chạm nào với đồng nghiệp, không có chuyện ghét nhau hay nói xấu

Uyên Linh: Tôi chưa có va chạm nào với đồng nghiệp, không có chuyện ghét nhau hay nói xấu

21:06:18 16/11/2019
Ở trước mặt thì tôi chưa thấy ai tỏ sự đố kỵ với mình - Uyên Linh cho biết.
NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”

NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”

07:02:57 16/11/2019
Theo bà Dung Bình Dương, Kiều Minh Tuấn và An Nguy quá trẻ con khi lên tiếng thừa nhận tình cảm, gây ảnh hưởng nặng nề đến phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.
Yu Dương: ‘Tôi khó gần nên không ai muốn cám dỗ’

Yu Dương: ‘Tôi khó gần nên không ai muốn cám dỗ’

06:33:15 16/11/2019
Diễn viên 9X thừa nhận mình là người sống khép kín, ngại giao tiếp nên không có nhiều mối quan hệ. Đó cũng là nguyên nhân khiến con đường diễn viên của cô trở nên gập ghềnh.
Trọng Nhân từng bỏ diễn vì bị giật cát-xê

Trọng Nhân từng bỏ diễn vì bị giật cát-xê

05:53:23 16/11/2019
Sau một lần bị giật tiền cát-xê và phải nghe những lời không hay từ nhà sản xuất, Trọng Nhân - chàng phi công trẻ của Hoa hồng trên ngực trái - bỏ nghề diễn suốt gần 5 năm để đi du lịch khắp thế giới.
Phương Linh: Cảm giác dành cho Hà Anh Tuấn chỉ là ngộ nhận

Phương Linh: Cảm giác dành cho Hà Anh Tuấn chỉ là ngộ nhận

09:52:12 15/11/2019
Nói yêu nhau thì hơi oan uổng vì chúng tôi quý nhau bằng tình bạn. Dĩ nhiên, khi cả hai thăng hoa trong một ca khúc, bản thân có thể bị ngộ nhận. Chính tôi đôi khi còn bị ngộ nhận, huống hồ người ngoài nhìn vào, Phương Linh nói.
Diễn viên cao 1m26 - Trần Xuân Tiến: Tôi không muốn bạn gái và người thân bị tổn thương

Diễn viên cao 1m26 - Trần Xuân Tiến: Tôi không muốn bạn gái và người thân bị tổn thương

14:44:23 14/11/2019
Có bạn gái tôi vui chứ nhưng tối về tôi nghĩ nhiều lắm..., diễn viên lùn nhất Việt Nam chia sẻ.
Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“

Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“

07:42:11 14/11/2019
Tôi nghĩ, không phải cứ phô trương hay thể hiện hạnh phúc ra ngoài thì đó mới là hạnh phúc. Nếu bị đồn là single mom,tôi cũng sẽ không thanh minh hay giải thích gi cả.
Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'

06:19:30 14/11/2019
Đóng vai mẹ đơn thân trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh thấy đồng cảm bởi ngoài đời, cô từng tự hỏi mình nên ở vậy nuôi con hay đi bước nữa.
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật

14:54:18 13/11/2019
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã không làm phim nhiều năm qua, nhưng ông vẫn luôn có mặt tại các sự kiện điện ảnh.
Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'

Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'

06:34:46 13/11/2019
Nữ diễn viên Ngọc Anh chia sẻ về Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!, bộ phim phải chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng để lên sóng HBO ngày 13/11.
Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà

21:19:34 12/11/2019
Có mấy lần đăng ảnh cùng anh Isaac thì fan vào nhắn: Chị ơi sao lại như vậy. Em không thích như thế đâu. Chị đùa hơi quá lố rồi, chị dừng lại đi, đừng dùng chiêu trò PR nữa - Diệu Nhi nói.
Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"

Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"

13:07:42 12/11/2019
Xuất hiện với phong thái tự tin, cá tính và cuốn hút, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ hết sức gần gũi với chúng tôi về quan điểm của cô xoay quanh series web-drama và những câu chuyện bên lề cuộc sống.
Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

06:47:49 12/11/2019
Sau hôn lễ, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng với rất nhiều cảm xúc.
Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

06:16:30 11/11/2019
Sau khi đóng cặp trong phim Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm.
Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

20:09:47 10/11/2019
Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

11:02:01 10/11/2019
Có mặt trong một sự kiện tại Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những bộc bạch về cuộc sống hiện tại cũng như những khủng hoảng đã trải qua trong quá khứ.
Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

15:13:51 09/11/2019
Nhiều nghệ sĩ còn có quan hệ với người chuyên thiết kế poster các chương trình lớn để có show là được người ta xếp cho vị trí đẹp, Thúy Nga tiết lộ.
Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

10:51:35 09/11/2019
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với phóng viên Dân Việt.
Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

06:00:54 09/11/2019
Trà trơ trẽn của Hoa hồng trên ngực trái tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.
Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

06:22:14 08/11/2019
Trang Trần không đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu hay hôn nhân mà cho rằng với phụ nữ, con cái và tài chính là hai yếu tố quan trọng nhất.
Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

06:16:26 08/11/2019
Vợ chồng Hoa hậu Hương Giang rất hòa hợp, không phải phân vai hiền, ác và cũng chưa bao giờ quát tháo con cái.
Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

15:26:09 07/11/2019
Dẫu có một sự nghiệp ổn định, một mái ấm tràn ngập hạnh phúc nhưng trái tim đạo diễn Vũ Huân vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những khổ đau, bệnh tật của các nghệ sĩ khác.
Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

07:56:39 07/11/2019
Giờ Vũ công khai người yêu, giả sử sau này hai đứa không chung đường nữa, cô ấy sẽ bị mang tiếng đã từng là vợ Nguyên Vũ và khi ra đường sẽ bị gắn mác đó hoài, Nguyên Vũ chia sẻ.
Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

06:26:21 07/11/2019
Miu Lê đặt mục tiêu 3 năm nữa sẽ mua một căn penhouse hơn 50 tỷ. Để hoàn thành kế hoạch này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết cô phải bớt tính tiêu hoang, chi tiêu bừa bãi.
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

06:11:02 07/11/2019
Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol 2012, chia sẻ cô ít sử dụng hát đè như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Theo cô quan trọng nhất vẫn là sự đón nhận của khán giả.
"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

05:55:45 07/11/2019
Tôi với anh Huy cùng đóng Tiếng sét trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, nhưng trước đó chúng tôi có hợp tác ở 2 phim nữa, tổng cộng đã đóng chung 5 phim rồi - Bạch Công Khanh nói.
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

23:16:32 06/11/2019
Với Lệ Quyên, vật chất là ngoài thân, danh xưng là được khán giả trao tặng nên chị chẳng đao to búa lớn.
Dương Khắc Linh mong sớm có con

Dương Khắc Linh mong sớm có con

11:30:35 06/11/2019
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường vào bếp làm những món vợ - ca sĩ Sara Lưu - thích, để cô ngủ nướng thoải mái.
Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

07:42:23 06/11/2019
Ngoài đời Thúy An nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng và hơi hiền hiền, khác hẳn với vai Ly cave trong phim Những cô gái trong thành phố.
Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

07:37:54 06/11/2019
Sau một năm Người vợ ba ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng tra...
Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

18:56:29 05/11/2019
Tôi không có thiện cảm với Cao Thiên Trang về những phát ngôn nhạy cảm, nhưng khi cùng đóng Hoa hậu giang hồ, nhận định của tôi về Trang khác - Minh Tú nói.
Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

12:47:31 05/11/2019
Tôi không bao giờ yêu bạt mạng và níu kéo tình cũ. Còn Ngân thì từng ngoại tình, giờ muốn níu kéo tình cũ một cách vô liêm sỉ, Lương Giang khiến nhiều người bất ngờ vì quan điểm tình yêu trái ngược với vai diễn của mình.
Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

05:45:56 04/11/2019
Vào vai Ngân - vợ cũ của Bảo trong Hoa hồng trên ngực trái - Lương Giang ngán ngẩm cách nhân vật này phản bội rồi khóc lóc cầu xin tình yêu.
Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

Quang Hà: Mong mọi người đừng nhắc tới sự cố cháy cung Việt Xô nữa!

15:02:13 03/11/2019
Gần 20 năm làm nghề, chưa bao giờ tôi sợ lên sân khấu như thế. Sau khi sự cố xảy ra, mỗi lần tôi bước lên sân khấu đều với tâm trạng hết sức nặng nề, Quang Hà chia sẻ.
Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

Uyên Linh: "Ai từng yêu tôi không thể quên cách tôi đã yêu họ"

14:59:09 03/11/2019
Với tính cách của mình, một khi tôi yêu ai sẽ luôn hết mình, yêu sâu đậm., Uyên Linh chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà: “Kim Lý hiểu và kiềm chế được tôi”

Hồ Ngọc Hà: “Kim Lý hiểu và kiềm chế được tôi”

14:05:36 03/11/2019
Chia sẻ về người đàn ông đã gắn bó với mình suốt thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nói: Tôi và Kim Lý đều tự chủ về vấn đề tiền bạc. Mỗi người đều có công việc riêng nên không bị áp lực về kinh tế. Điều quan trọng nhất là Kim Lý rất hiểu và kiề...

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines mừng sinh nhật con gái 4 tuổi

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines mừng sinh nhật con gái 4 tuổi

Sao châu á

22:02:09 19/11/2019
Tiệc sinh nhật có không gian được trang trí như truyện cổ tích của con gái Marian Rivera gây chú ý.
Thắp sáng ước mơ cho những đứa trẻ trên đỉnh Hò Lù

Thắp sáng ước mơ cho những đứa trẻ trên đỉnh Hò Lù

Học hành

22:01:18 19/11/2019
Hò Lù là một trong những xóm nghèo nhất của xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc (tỉnh Cao Bằng).
Quan bự Trung Quốc chuyên cống nạp gái đẹp để tiến thân

Quan bự Trung Quốc chuyên cống nạp gái đẹp để tiến thân

Thế giới

22:00:37 19/11/2019
Bằng nhiều cách thức khác nhau, trong đó có chiêu dâng gái đẹp cho các sếp, Lý Đông Sinh rốt cuộc từ một phóng viên ảnh đã leo lên chức Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc.
Siêu hit 'Let It Go' của 'Frozen' từng là ca khúc của nhân vật phản diện

Siêu hit 'Let It Go' của 'Frozen' từng là ca khúc của nhân vật phản diện

Phim âu - mỹ

22:00:36 19/11/2019
Elsa từng được cân nhắc là phản diện chính của Frozen, cho đến khi...
Hà thành kim cổ ký: Chuyện ít biết về bánh cuốn Thanh Trì

Hà thành kim cổ ký: Chuyện ít biết về bánh cuốn Thanh Trì

Ẩm thực

21:57:42 19/11/2019
Bánh cuốn có hai loại gồm có nhân và bánh chay. Bánh cuốn Thanh Trì là bánh chay. Lá bánh mỏng như tờ giấy, trong như lụa, dẻo và thơm, ăn với chả lợn béo hay đậu rán nóng.
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết giảm 10 kg trong 45 ngày

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết giảm 10 kg trong 45 ngày

Sao việt

21:57:12 19/11/2019
Kỳ Duyên tiết lộ để giảm cân nặng, cô đã phải áp dụng chế độ ăn kiêng tương đối khắc nghiệt kết hợp tập luyện.
Nguyễn Sin ‘đưa’ trọng tài xử ép đội tuyển Việt Nam ‘lên bàn thờ’ khiến CĐM bức xúc

Nguyễn Sin ‘đưa’ trọng tài xử ép đội tuyển Việt Nam ‘lên bàn thờ’ khiến CĐM bức xúc

Netizen

21:56:38 19/11/2019
Hành động của Nguyễn Sin bị nhiều cổ động viên Việt Nam cho rằng quá trẻ trâu và làm xấu mặt cộng đồng người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.
CLB chủ quản của "kẻ thay thế Pogba" cần tiền gấp: Cơ hội cho Man Utd

CLB chủ quản của "kẻ thay thế Pogba" cần tiền gấp: Cơ hội cho Man Utd

Bóng đá thế giới

21:56:20 19/11/2019
Hàng công Manchester United thiếu sự sáng tạo một cách trầm trọng, đó là điều không phải bàn cãi.
Kia Soluto giá rẻ, bám đuổi quyết liệt Hyundai Accent, Honda City

Kia Soluto giá rẻ, bám đuổi quyết liệt Hyundai Accent, Honda City

Ôtô

21:54:50 19/11/2019
Mẫu xe giá rẻ nhất phân khúc hạng B Kia Soluto bám đuổi rất quyết liệt Hyundai Accent và Honda City trong tháng 10/2019.
Alibaba dọa kiện người tố doanh số Ngày độc thân 11/11 ảo

Alibaba dọa kiện người tố doanh số Ngày độc thân 11/11 ảo

Thế giới số

21:54:14 19/11/2019
Một bài đăng lan truyền trên nền tảng blog Trung Quốc Weibo rằng doanh số Ngày độc thân bị thổi phồng đang đặt các nhà lãnh đạo hàng đầu của Alibaba vào thế phòng thủ.
Sau nghi vấn tăng đất diễn, Chu Khiết Quỳnh được đầu tư trang phục lấn át nữ chính Triệu Lệ Dĩnh

Sau nghi vấn tăng đất diễn, Chu Khiết Quỳnh được đầu tư trang phục lấn át nữ chính Triệu Lệ Dĩnh

Hậu trường phim

21:53:20 19/11/2019
Đất diễn, tầm quan trọng của nhân vật được tăng thêm, trang phục được đầu tư vượt cả nữ chính Triệu Lệ Dĩnh, 3-4 trợ lý vây quanh, đó là những gì diễn ra tại hậu trường Hữu phỉ đối với Chu Khiết Quỳnh.
Bất chấp lùm xùm đạo nhái, 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min, Justa Tee và Đen Vâu 'lên đỉnh' trending lần 3

Bất chấp lùm xùm đạo nhái, 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min, Justa Tee và Đen Vâu 'lên đỉnh' trending lần 3

Nhạc việt

21:38:09 19/11/2019
Lại thêm một bài hit được ghi dấu trong sự nghiệp của Min!
Trai xinh gái đẹp khám phá nhà chung bí ẩn tại Love House mùa 10

Trai xinh gái đẹp khám phá nhà chung bí ẩn tại Love House mùa 10

Show việt

21:37:20 19/11/2019
Kết thúc có hậu cho mùa thứ 9 đầy drama của những người trẻ cá tính, Love House mùa 10 tiếp tục được chờ đợi vì ngôi nhà chung bí ẩn giữa Sài Gòn.
Ferrari 488 GTB đen nhám độc nhất Việt Nam về tay dân chơi Đà Nẵng

Ferrari 488 GTB đen nhám độc nhất Việt Nam về tay dân chơi Đà Nẵng

Siêu xe

21:34:14 19/11/2019
Chiếc Ferrari 488 GTB này từng nổi tiếng với lớp decal chrome vàng đậm chất dân chơi Trung Đông.
SCIC dự thu hơn 1.200 tỷ đồng từ đấu giá hơn 51 triệu cổ phiếu Nhiệt điện Quảng Ninh (QTP)

SCIC dự thu hơn 1.200 tỷ đồng từ đấu giá hơn 51 triệu cổ phiếu Nhiệt điện Quảng Ninh (QTP)

Kinh tế

21:33:40 19/11/2019
Giá đấu khởi điểm được đưa ra là 23.800 đồng/cổ phiếu, gấp khoảng 2 lần so với thị giá cổ phiếu QTP đang giao dịch trên sàn UpCOM.