Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara

Theo dõi VGT trên

Zico bị tình nghi do có những đặc điểm ngoại hình tương đồng với tên trộm.

Trong chương trình điều tra Unanswered Questions, ekip sản xuất đã công khai bản phác thảo chân dung tên trộm đột nhập nhà Goo Hara. Vụ việc xảy ra vào ngày 14/1/2020 nhưng đến nay, cảnh sát vẫn chưa tìm ra tên trộm này.

Sau khi chương trình lên sóng, 1 số netizen bất ngờ gọi tên nam ca sĩ Zico vì có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với tên trộm đột nhập nhà Goo Hara. Tin đồn nhanh chóng lan truyền gây ảnh hưởng tới hình tượng của Zico. Đến sáng ngày 24/6, công ty quản lý của Zico đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời thông báo sẽ khởi kiện hành vi phát tán tin đồn sai sự thật, bình luận ác ý.

“Chúng tôi muốn tuyên bố rõ ràng rằng những tin đồn về nghệ sĩ của chúng tôi hoàn toàn sai sự thật và mang tính chất chất phỉ báng. Chúng tôi đi đến quyết định sẽ có những hành động pháp lý vì những thông tin sai lệch được chia sẻ đã đạt đến mức độ nghiêm trọng. Để bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ, chúng tôi sẽ buộc chủ nhân những bài đăng độc hại chịu trách nhiệm đến cùng, ngay cả khi điều đó rất tốn thời gian. Sẽ không có bất kỳ sự khoan dung hay nhân nhượng nào” – KOZ Entertainment thông báo.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 1

Zico phủ nhận tin đồn…

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 2

… là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara

Được biết, với sự trợ giúp của công nghệ AI, chuyên gia phác họa của cảnh sát đã tổng hợp đặc điểm nhận dạng tên trộm đột nhập nhà Goo Hara qua các góc quay từ CCTV. Theo đó, tên trộm ở độ t.uổi 20-30, cao khoảng 1m75, đeo kính dáng tròn có gọng kim loại mỏng, đi giày BoA Closure System, dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, mặc áo khoác có dây buộc quanh eo. Zico bị réo gọi vì có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với tên trộm đột nhập nhà Goo Hara.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 3

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 4

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 5

Nam ca sĩ có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với kẻ trộm

Trước đó, nhiều người còn cho rằng tên trộm rất có thể là Goo Ho In – anh trai của Goo Hara. Tuy nhiên giả thuyết này đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi Goo Ho In toàn quyền quản lý căn nhà của em gái, thậm chí là người đổi mật khẩu mới. Nếu muốn lấy đồ, anh trai Goo Hara có thể danh chính ngôn thuận đem đi chứ không cần đột nhập như kẻ trộm. Goo Ho In còn nhiệt tình nhiệt tình phối hợp trong công tác điều tra của cảnh sát, cung cấp CCTV và các manh mối để giúp cảnh sát tìm ra kẻ trộm.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 6

Anh trai Goo Hara bị cư dân mạng nghi là kẻ trộm đột nhập nhưng giả thiết này đã nhanh chóng bị bác bỏ

Vào ngày 11/1/2020, gia đình đã tổ chức lễ cúng 49 ngày cho Goo Hara tại nhà riêng của cô. 2 ngày sau đó (13/1), anh trai nữ idol đã thu dọn đồ đạc và trở về nhà mình. Đến 0h15 đêm ngày 14/1, 1 người đàn ông không rõ danh tính đã đột nhập vào nhà Goo Hara, lấy đi 1 chiếc két sắt và bỏ trốn. Chiếc két sắt này chứa những tài liệu quan trọng và điện thoại cũ của nữ idol. Tên trộm hoàn toàn bỏ qua những đồ vật giá trị khác.

Video đang HOT

Theo kết luận từ chuyên gia Goo Jae Mo của Viện Nghiên cứu Pháp y và Hình ảnh kỹ thuật số, tên trộm này không phải dân chuyên nghiệp bởi hành động rất vụng về. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết cho thấy kẻ trộm là người quen của Goo Hara và hiểu rất rõ về cấu trúc nhà riêng của cô. Ban đầu, kẻ trộm trèo qua bức tường bên ngoài nhà Goo Hara, khi phát hiện thấy có camera, tên này đã dùng lá cây để che lại. Sau đó, hắn cố đi vào nhà bằng cửa chính nhưng không được và tạm rời đi.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 7

Ban đầu, tên trộm trèo tường để vào nhà

Đến 0h30, CCTV khác đã ghi lại được cảnh 1 người đàn ông khác băng qua sân trước nhà Goo Hara, cố bấm mật mã mở cửa nhưng không được. Sau đó, kẻ này úp mặt vào cửa sổ lớn, cố quan sát bên trong. Xác nhận không có ai ở trong, hắn đã trèo vào nhà qua ban công tầng 2, đi thẳng từ ban công vào phòng thay đồ, biết chính xác nơi đặt két sắt, chỉ lấy đi chiếc két và bỏ qua nhiều đồ vật giá trị khác. Được biết, chiếc két sắt mà tên trộm lấy đi chứa những tài liệu quan trọng và điện thoại di động cũ của Goo Hara.

Một người đàn em từng sống với Goo Hara chia sẻ cô và Goo Ho In – anh trai Goo Hara phát hiện ra chiếc két sắt biến mất từ tháng 4. Cô cho biết sau khi Goo Hara qua đời, chỉ có cô và anh trai nữ idol biết mật mã cửa đã được thay đổi. Trong đoạn CCTV, kẻ trộm đã nhập mật mã cũ là 2**2.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 8

Kẻ trộm cố nhập mật mã cũ để mở cửa

Anh trai Goo Hara cũng khẳng định: “Kẻ này biết rõ về cấu trúc của ngôi nhà. Không ai có thể đến đó lần đầu mà đã rành rẽ được. Hắn biết chúng tôi không khóa cửa ban công, Goo Hara cũng không khóa cửa thông giữa phòng ngủ và phòng thay đồ vì con bé hay qua lại 2 bên. Chúng tôi đã tắt hệ thống an ninh cánh cửa đó và tên trộm biết rõ mọi thói quen”.

Có 2 đoạn CCTV về kẻ đột nhập, tuy nhiên sau khi xem xét kỹ, chuyên gia đã đi đến kết luận kẻ trộm là 1 người. Trong 2 đoạn CCTV, kẻ trộm mặc áo khoác, đi cùng 1 đôi giày, có vóc dáng và hành động, cử chỉ giống nhau.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 9

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chuyên gia đã đi đến kết luận…

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 10

… chỉ có 1 kẻ đột nhập vào nhà Goo Hara

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, anh trai cô và người đàn em đã báo cảnh sát nhưng không có kết quả. Các đoạn CCTV khác có thể dùng để tìm tên trộm đã bị xóa. Hộp đen của các CCTV khác trong khu vực cũng đã được ghi đè dữ liệu mới, không liên quan đến vụ án. Dựa vào kết quả quan sát chuyên gia, Dispatch đã phác họa chân dung kẻ trộm và hy vọng độc giả có thể giúp đỡ tìm manh mối về tên này.

Cụ thể, tên trộm ở độ t.uổi 20-30, cao khoảng 1m75, đeo kính dáng tròn có gọng kim loại mỏng, đi giày BoA Closure System, dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, mặc áo khoác có dây buộc quanh eo. Kẻ trộm này được cho là người quen của Goo Hara và có thể có thêm 3 – 4 đồng phạm khác. Người đàn em của Goo Hara tin rằng có thêm 1 kẻ trông chừng ở cổng và 1 kẻ khác chờ trong chiếc xe SUV đỗ sẵn ngoài đường.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 11

Kẻ trộm cao khoảng 1m70 – 1m80

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara - Hình 12

Tuy nhiên đã 4 năm trôi qua, cảnh sát vẫn chưa tìm được tên trộm này

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Sau lễ 49 ngày của Goo Hara, 1 tên trộm đã đột nhập vào nhà cô lúc rạng sáng 14/1/2020 và lấy đi két sắt chứa các tài liệu quan trọng cùng điện thoại cũ. Những đồ vật có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn. Đến nay đã hơn 4 năm nhưng cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra tên trộm này.

Trong tập phát sóng ngày 22/6 của chương trình điều tra Unanswered Questions, ekip sản xuất đã công khai bản phác thảo chân dung tên trộm đột nhập nhà Goo Hara. Với sự trợ giúp của công nghệ AI, chuyên gia phác họa của cảnh sát đã tổng hợp đặc điểm nhận dạng tên trộm qua các góc quay từ CCTV.

Theo đó, tên trộm ở độ t.uổi 20-30, cao khoảng 1m75, đeo kính dáng tròn có gọng kim loại mỏng, đi giày BoA Closure System, dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, mặc áo khoác có dây buộc quanh eo. Sau khi chương trình Unanswered Questions phát sóng, nhiều người bất ngờ gọi tên nam ca sĩ Zico vì có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với tên trộm đột nhập nhà Goo Hara. Cư dân mạng còn ghép ảnh của Zico bên cạnh bức phác họa của cảnh sát và khẳng định họ giống nhau.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 1

Cư dân mạng đồn đoán rằng Zico chính là kẻ trộm đột nhập vào nhà Goo Hara

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 2

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 3

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 4

Nam ca sĩ có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với kẻ trộm

Hình ảnh này đã gây ra những ý kiến trái chiều trên mạng. Nhiều người kêu gọi cư dân mạng không nên suy đoán khi chưa có bằng chứng xác thực. Hiện tại, phía Zico chưa lên tiếng về tin đồn.

Trước đó, nhiều người còn cho rằng tên trộm rất có thể là Goo Ho In - anh trai của Goo Hara. Tuy nhiên giả thuyết này đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi Goo Ho In toàn quyền quản lý căn nhà của em gái, thậm chí là người đổi mật khẩu mới. Nếu muốn lấy đồ, anh trai Goo Hara có thể danh chính ngôn thuận đem đi chứ không cần đột nhập như kẻ trộm. Goo Ho In còn nhiệt tình nhiệt tình phối hợp trong công tác điều tra của cảnh sát, cung cấp CCTV và các manh mối để giúp cảnh sát tìm ra kẻ trộm.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 5

Anh trai Goo Hara bị cư dân mạng nghi là kẻ trộm đột nhập nhưng giả thiết này đã nhanh chóng bị bác bỏ

Vào ngày 11/1/2020, gia đình đã tổ chức lễ cúng 49 ngày cho Goo Hara tại nhà riêng của cô. 2 ngày sau đó (13/1), anh trai nữ idol đã thu dọn đồ đạc và trở về nhà mình. Đến 0h15 đêm ngày 14/1, 1 người đàn ông không rõ danh tính đã đột nhập vào nhà Goo Hara, lấy đi 1 chiếc két sắt và bỏ trốn.

Theo kết luận từ chuyên gia Goo Jae Mo của Viện Nghiên cứu Pháp y và Hình ảnh kỹ thuật số, tên trộm này không phải dân chuyên nghiệp bởi hành động rất vụng về. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết cho thấy kẻ trộm là người quen của Goo Hara và hiểu rất rõ về cấu trúc nhà riêng của cô. Ban đầu, kẻ trộm trèo qua bức tường bên ngoài nhà Goo Hara, khi phát hiện thấy có camera, tên này đã dùng lá cây để che lại. Sau đó, hắn cố đi vào nhà bằng cửa chính nhưng không được và tạm rời đi.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 6

Ban đầu, tên trộm trèo tường để vào nhà

Đến 0h30, CCTV khác đã ghi lại được cảnh 1 người đàn ông khác băng qua sân trước nhà Goo Hara, cố bấm mật mã mở cửa nhưng không được. Sau đó, kẻ này úp mặt vào cửa sổ lớn, cố quan sát bên trong. Xác nhận không có ai ở trong, hắn đã trèo vào nhà qua ban công tầng 2, đi thẳng từ ban công vào phòng thay đồ, biết chính xác nơi đặt két sắt, chỉ lấy đi chiếc két và bỏ qua nhiều đồ vật giá trị khác. Được biết, chiếc két sắt mà tên trộm lấy đi chứa những tài liệu quan trọng và điện thoại di động cũ của Goo Hara.

Một người đàn em từng sống với Goo Hara chia sẻ cô và Goo Ho In - anh trai Goo Hara phát hiện ra chiếc két sắt biến mất từ tháng 4. Cô cho biết sau khi Goo Hara qua đời, chỉ có cô và anh trai nữ idol biết mật mã cửa đã được thay đổi. Trong đoạn CCTV, kẻ trộm đã nhập mật mã cũ là 2**2.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 7

Kẻ trộm cố nhập mật mã cũ để mở cửa

Anh trai Goo Hara cũng khẳng định: "Kẻ này biết rõ về cấu trúc của ngôi nhà. Không ai có thể đến đó lần đầu mà đã rành rẽ được. Hắn biết chúng tôi không khóa cửa ban công, Goo Hara cũng không khóa cửa thông giữa phòng ngủ và phòng thay đồ vì con bé hay qua lại 2 bên. Chúng tôi đã tắt hệ thống an ninh cánh cửa đó và tên trộm biết rõ mọi thói quen".

Có 2 đoạn CCTV về kẻ đột nhập, tuy nhiên sau khi xem xét kỹ, chuyên gia đã đi đến kết luận kẻ trộm là 1 người. Trong 2 đoạn CCTV, kẻ trộm mặc áo khoác, đi cùng 1 đôi giày, có vóc dáng và hành động, cử chỉ giống nhau.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 8

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chuyên gia đã đi đến kết luận...

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 9

... chỉ có 1 kẻ đột nhập vào nhà Goo Hara

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, anh trai cô và người đàn em đã báo cảnh sát nhưng không có kết quả. Các đoạn CCTV khác có thể dùng để tìm tên trộm đã bị xóa. Hộp đen của các CCTV khác trong khu vực cũng đã được ghi đè dữ liệu mới, không liên quan đến vụ án. Dựa vào kết quả quan sát chuyên gia, Dispatch đã phác họa chân dung kẻ trộm và hy vọng độc giả có thể giúp đỡ tìm manh mối về tên này.

Cụ thể, tên trộm ở độ t.uổi 20-30, cao khoảng 1m75, đeo kính dáng tròn có gọng kim loại mỏng, đi giày BoA Closure System, dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, mặc áo khoác có dây buộc quanh eo. Kẻ trộm này được cho là người quen của Goo Hara và có thể có thêm 3 - 4 đồng phạm khác. Người đàn em của Goo Hara tin rằng có thêm 1 kẻ trông chừng ở cổng và 1 kẻ khác chờ trong chiếc xe SUV đỗ sẵn ngoài đường.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 10

Kẻ trộm cao khoảng 1m70 - 1m80

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 11

Tuy nhiên đã 4 năm trôi qua, cảnh sát vẫn chưa tìm được tên trộm này

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân bi kịch của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
18:57:31 20/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024
Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ
22:06:18 20/07/2024
Hyuna "trả đũa" vì bị tình cũ Dawn phũ phàng hậu tuyên bố kết hôn?
20:54:49 20/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh
06:49:22 22/07/2024

Tin mới nhất

Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?

11:10:33 22/07/2024
Chiều 20/7, cộng đồng mạng châu Á chú ý trước thông tin Hyun Bin được cho là vừa chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào với bà xã Son Ye Jin trên trang Instagram có 3 triệu người theo dõi.

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Jang Nara hé lộ cuộc sống hôn nhân bên chồng trẻ

21:45:41 21/07/2024
Theo đó, người đẹp sẽ trở về nhà với ông xã ngay sau khi kết thúc công việc trên trường quay, thay vì ra ngoài cùng đồng nghiệp, bạn bè.

Thảm xanh SBS Gayo Daejeon: Jang Won Young sang chảnh so kè Ahn Yujin lộng lẫy, NewJeans xinh "chấp" cả đồ thùng thình

21:43:18 21/07/2024
Thảm xanh lễ hội âm nhạc lớn nhất mùa hè SBS Gayo Daejeon Summer 2024 quy tụ dàn idol đình đám xứ Hàn như IVE, NewJeans, (G)I-DLE, LE SSERAFIM, NMIXX, NCT, Stray Kids, TXT, ENHYPEN, Zerobaseone...

Netizen phản đối việc sao Hàn lộ diện tại sân bay sau tranh cãi của Byun Woo Seok

15:34:42 21/07/2024
Sau vụ việc của Byun Woo Seok, ý kiến của một netizen về những sự cố xảy ra do người nổi tiếng xuất hiện tại sân bay đã nhận về sự đồng cảm của công chúng.

Song Il Guk, Song Joong Ki - Những sao nam nổi tiếng mất vai vì bận chăm con

15:28:30 21/07/2024
Song Il Guk, Song Joong Ki và nhiều sao nam khác đã bày tỏ sự khó khăn khi sự nghiệp giải trí bị gián đoạn vì trở thành bố trẻ con.

Tân binh SM liên tục lộ "hint" hẹn hò: aespa RIIZE lại đón cặp đôi mới?

06:20:37 21/07/2024
Chuyện hẹn hò của các idol luôn là chủ đề được khán giả quan tâm. Gần đây, netizen chú ý đến nghi vấn hẹn hò của tân binh hot hòn họt Wonbin (RIIZE) và Giselle (aespa).

Sao nhí đẹp trai đến mức 2 t.uổi đã đi thi vào công ty giải trí hàng đầu, 19 t.uổi thành báu vật nhan sắc Nhật Bản giờ ra sao?

18:48:03 20/07/2024
Shunsuke Michieda sinh năm 2002, là ngôi sao 10X sáng giá của showbiz Nhật Bản. Tại xứ Phù Tang, anh được mệnh danh là mỹ nam nghìn năm có một , vua idol , bảo bối quốc dân .

"Nỗi xấu hổ đối với ngôi sao thế giới Jennie"

17:14:22 20/07/2024
Jennie (BLACKPINK) đối mặt với nhiều rắc rối trong sự nghiệp suốt thời gian qua. 2 nghệ sĩ 6X không thể nhận ra Jennie, liên tục hỏi nhau về danh tính cô gái xuất hiện trên bao bì sản phẩm.

Mỹ nhân 10X nhóm aespa hẹn hò t.iền bối cùng công ty?

17:08:29 20/07/2024
Ngày 20/7, tờ Allkpop đưa tin Winter (aespa) và Sungchan (RIIZE) vừa trở thành tâm điểm chú ý với nghi vấn yêu đương bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Cà phê nóng hay đá bổ dưỡng hơn?

Sức khỏe

11:32:23 22/07/2024
Theo chuyên gia về cà phê Jordan Karchner, cà phê ủ lạnh chứa ít caffeine hơn tốt cho những ai thực sự thèm tách cà phê thứ hai nhưng nhạy cảm với caffeine.

Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

Sáng tạo

11:31:01 22/07/2024
Hàng rào đẹp nhà cấp 4 được xem là một phần kiến trúc của ngôi nhà và được rất nhiều người tìm kiếm, tham khảo. Dưới đây là những mẫu hàng rào đẹp nhà cấp 4 nổi bật mà bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Trải nghiệm khoảnh khắc lãng mạn khi du lịch ở Santorini (Hy Lạp)

Du lịch

11:30:22 22/07/2024
Dưới đây là những điều lãng mạn mà các cặp đôi có thể làm khi đi du lịch tại Santorini (Hy Lạp). Santorini hòn đảo nổi tiếng của Hy Lạp, được hình thành bởi núi lửa phun trào.

Không phải Mbappe, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là ai?

Sao thể thao

11:28:07 22/07/2024
Không phải Mbappe hay Bellingham, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là Frenkie de Jong (Barcelona), với mức 31,6 triệu bảng Anh/mùa.

Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà

Trắc nghiệm

11:25:19 22/07/2024
Cây cảnh này thực sự rất đặc biệt với lá hình vuông và những bông hoa trắng muốt, căng bóng như ngọc mang lại sự may mắn về mặt phong thủy, giúp

Cô gái nổi tiếng nhờ video hướng dẫn chị em độc thân tự sửa nhà

Netizen

11:12:04 22/07/2024
TRUNG QUỐC - Cô gái trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi chia sẻ các kỹ năng sống, các mẹo bảo trì, cải thiện nhà cửa cho phụ nữ độc thân.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Sẽ kết hôn và sinh con sớm nhất có thể..."

Sao việt

11:05:08 22/07/2024
Chia sẻ mới đây của hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy về kế hoạch kết hôn và sinh con thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ da trẻ đẹp cách chăm sóc da kỹ càng

Làm đẹp

10:56:10 22/07/2024
Đặng Thu Thảo rất chú trọng các bước dưỡng ẩm, khóa ẩm vào cuối ngày để da có điều kiện tái tạo, đồng thời giúp da mềm mại, căng bóng khi thức dậy.

Nữ ca sĩ 29 t.uổi quyết trở thành idol khi debut... lần thứ 6

Nhạc quốc tế

10:54:27 22/07/2024
Tuy nhiên, có một nữ idol dù đã 29 t.uổi nhưng vẫn quyết tâm debut lần thứ 6 để tìm kiếm cơ hội trụ vững ở showbiz. Ở mùa giải đầu tiên của series Produce 101 vào năm 2016, Kim So Hee khi đó mới 21 t.uổi (sinh năm 1995) cũng xuất hiện tro...

Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt

Pháp luật

10:52:50 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai cho biết hiện Công ty vẫn hoạt động bình thường. HĐQT sẽ sớm tìm người phụ trách điều hành trong thời gian sớm nhất để thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến Công ty.

Cận cảnh phiên xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Tin nổi bật

10:49:26 22/07/2024
Sáng 22/7/2024, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 50 bị cáo trong vụ án l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản; thao túng thị trường chứng khoán tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.