Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?

Bài viết của tài khoản D.N về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều dư luận xôn xao.

Theo thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, trưa 28/09, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19. Đây là nỗi mất mát to lớn đối với gia đình, người thân. Đặc biệt là những khán giả mến giọng hát ngọt ngào và theo dõi nữ ca sĩ trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, trước khi phát hiện dương tính Covid-19, Phi Nhung đã gặp không ít ồn ào. Cũng vì điều này mà trong thời gian chữa trị, chủ nhân bản hit “Áo mới Cà Mau” đã nhận về hàng loạt tin đồn sai sự thật.

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 1

Mới đây, Netizen tiếp tục xôn xao khi một tài khoản Facebook chia sẻ bài viết thực chất giám khảo Song ca cùng Bolero đã qua đời cách đây 1 tháng. Người này nói thêm, sở dĩ phát ngôn trước đó của mình bị gỡ bỏ vì trúng đợt showbiz Việt căng thẳng “ sao kê” từ thiện. Một trong những nguyên nhân khiến bài viết bị gỡ bỏ là do quản lý truyền thông của Phi Nhung báo cáo tiêu chuẩn cộng đồng. Đính kèm bài viết là nhiều đoạn tin nhắn với nội dung nhân viên y tế bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận chuyện qua đời của mẹ nuôi Hồ Văn Cường.

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 2

Tài khoản D.N viết: Đây là bài đăng từ hôm 30/08/2021 của Na nhưng đã bị quản lý truyền thông của cô ca sĩ đó báo cáo tháo bài. Cô PN thực sự đã mất được đúng 1 tháng rồi ạ, mất từ trưa 29/08/2021 khi vài ngày trước đó đã can thiệp ECMO và lọc máu thì lấy cái gì mà 3 ngày sau dậy ăn cháo, rồi nghệ sĩ VH đẩy xe lăn PN xuất viện đủ trò đủ kiểu.

Cô mất không đúng thời điểm vụ của nghệ sĩ đang lên cao trào, tin này sẽ gây bất lợi cho cuộc đấu truyền thông nên tìm mọi cách để đúng 1 tháng mới công bố rất đáng thương. Một lần nữa xin chia buồn và cầu mong hương hồn cô sớm siêu thoát. Nam Mô A Di Đà Phật!

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 3

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 4

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 5

Bị nhiều người ném đá vì cho rằng lợi chuyện tang gia người khác để “câu fame”. Người này khẳng định mình rất yêu mến và cảm phục tấm lòng nhân hậu của Phi Nhung. Anh cũng mong Netizen bỏ qua lỗi lầm và cầu nguyện cho giọng ca “ Bông điên điển ” sớm về miền cực lạc.

“Dù bị áp lực tinh thần và sự tấn công từ phía quản lý truyền thông và fan hâm mộ của ca sĩ PN cách đây 1 tháng. Nhưng phải nói thiệt là trong suốt hơn 20 năm làm từ thiện thì tất cả những gì cô làm đều là thực tâm, không đứng ra kêu gọi này nọ, làm bằng chính sức mình. Mà người VN mình ngộ lắm, xây chùa 3 năm không ai biết, vỡ một viên gạch cả làng đều hay.”

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 6

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 7

Trên đời ai mà không có sai lầm nên giờ người cũng đi rồi nên mọi người không chỉ cầu nguyện cho ca sĩ PN, mà còn cầu nguyện và thầm cảm ơn những cô chú anh chị tình nguyện, hy sinh để cứu người khác như chú Cường Béo, các soeur bên Dòng Chúa Cứu Thế, các y bác sĩ, v.v…những người đã nằm xuống vì trận đại dịch này.”

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 8

Hiện, phía Phi Nhung vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan đến lời khẳng định này.

Theo thông tin từ bệnh viện – nơi Phi Nhung được điều trị suốt thời gian qua, cố qua sĩ qua đời do biến chứng nặng của Covid, đông đặc phổi và hoại từ một phần phổi, bão Cytokine, suy đa cơ quan. Theo đại diện bệnh viện Chợ Rẫy, cố ca sĩ đã được chạy ECMO, lọc máu và sử dụng các loại thuốc cao cấp nhất.

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 9

Tối 22/9, người thân ca sĩ cho biết bác sĩ báo tình hình ca sĩ chuyển biến xấu, phổi bị hoại tử, đông đặc. Thời điểm khó khăn nhất, đại diện Phi Nhung cho biết các bác sĩ dùng mọi biện pháp chữa trị cho cô, kể cả can thiệp ECMO. Con gái ruột của cố ca sĩ – Wendy Phạm – vì ở Mỹ nên đã kí giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương lo lắng bệnh tình của mẹ cũng như liên lạc với bệnh viện. Theo ê-kíp, hồi tháng 7, Phi Nhung hoãn kế hoạch quay về Mỹ đoàn tụ con gái vì muốn tiếp tục ở lại Sài Gòn hoạt động thiện nguyện thời dịch.

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 10

Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận? - Hình 11

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ “trù ẻo” Phi Nhung qua đời: “Nó đủ phước thì nó sống”

Bà Phương Hằng chính thức làm rõ thông tin trù ẻo Phi Nhung qua đời.

4 ngày sau thông tin Phi Nhung chuyển vào phòng hồi sức bệnh viện Chợ Rẫy. Theo cập nhật mới nhất, nữ ca sĩ đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn cần thời gian để hồi phục sức khỏe. Siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ, giọng ca "Bông điên điển" đang tiếp tục lọc máu, thở máy và chưa can thiệp ECMO.

Giữa tháng 8, Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý khi bị đồn là F0. Giữa lúc tin đồn gây xôn xao, Phi Nhung vẫn chia sẻ video ca khúc Phận mồ côi và không đề cập đến tình hình sức khoẻ. Phía quản lý của Phi Nhung khi đó lên tiếng phủ nhận thông tin cô dương tính với Covid-19. Người này cho biết vài ngày trước nữ ca sĩ đi từ thiện về và bị cảm. Cô sợ bị nhiễm bệnh nên đã chủ động liên hệ y tế phường xuống giăng dây và chỉ ở trong nhà. Sau khi test Covid-19 và nhận kết quả âm tính, dây phong tỏa được dỡ bỏ.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 1

Bên cạnh nhiều bình luận mong những điều tốt đẹp đến với ca sĩ hải ngoại. Mới đây, MXH bất ngờ chia sẻ các bài viết mang nội dung bà Phương Hằng trù ẻo Phi Nhung qua đời. Dù được khán giả ủng hộ trong đại hội "vạch trần" showbiz, tuy nhiên, hành động này được cho là kém duyên và vô cùng phản cảm.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 2

Trong buổi livestream hôm 29/09, nữ đại gia bày tỏ bức xúc khi bản thân làm nhiều việc thiện nhưng lại bị kẻ xấu hãm hại. Với tư cách là người mẹ, người phụ nữ trong xã hội, bà Phương Hằng khẳng định mình không bao giờ làm những việc nhẫn tâm, thất đức như thế.

"Ca sĩ Phi Nhung bị bệnh ai cũng biết, nó bị bệnh rất nặng thậm chí rất là nguy kịch. Nhưng tôi cũng là mẹ, tôi cũng có con, tôi chưa bao giờ nhẫn tâm nghĩ đến một điều gì xấu xa cho người khác. Nếu tôi làm chuyện đó tôi mở quỹ mổ tim làm gì, tôi mở ra nhà máy oxy để làm gì, tôi giúp đời. Nó đưa ra những cái tít (tiêu đề), lấy tên tôi Nguyễn Phương Hằng trù ẻo cho con Phi Nhung nó chết. Xin lỗi, nó đủ phước thì nó sống, nó không đủ phước thì nó chết, cái đó là định mệnh của mỗi người. Đừng có quy chụp lên tôi, đừng có vô duyên vô cớ đến cái mức mà ngu xuẩn. Tôi có quyền gì mà phán cái chết của nó.

Bệnh tự nhiên ở đâu mà tới đổ thừa, ngày mai nó chết là chuyện của nó. Thậm chí ngày mai tôi chết cũng là định mệnh của tôi. - bà Phương Hằng gay gắt nói

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 3

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 4

"Hình fake nhé cả nhà ơi. Hiện tại sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng HA. Đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, SP02 đang là 94". - Quản lý Phi Nhung mệt mỏi vì xử lý các thông tin giả mạo trên mạng xã hội

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 5

Cách đây vài tháng, khi nói về nhân vật "Phi Phi cô nương", vợ ông Dũng "Lò Vôi" cho biết người này là đối thủ thông minh, cao thủ "giả điên". CEO Khu du lịch Đại Nam cũng dùng nhiều từ ngữ gay gắt để chửi bới, đòi vạch trần "quá khứ dơ dáy". Dù không chỉ đích danh nhân vật nào, tuy nhiên, khán giả ngầm hiểu "Phi Phi" ở đây chính là Phi Nhung.

Không chỉ yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng in sao kê 96 tiền từ thiện, bà Phương Hằng còn đanh thép lôi cả Phi Nhung, Hồng Vân, Hoài Linh, Thủy Tiên.... cũng phải làm điều tương tự.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 6

"Quý vị thân mến, từ xưa tới giờ tôi gặp rất nhiều đối thủ, giả điên có Phi Phi cô nương. Tôi sẽ lột trần trụi Phi Phi cô nương cho quý vị thấy: Đằng sau những dối trá, những cái ma mị là một sự điêu ngoa cao thủ.

Nhưng mà cao thủ thì gặp sát thủ không chịu ngủ. Cho nên tôi sẽ lần lượt lột trần những sự dối trá, ma mị của Phi Phi cô nương vào thứ Năm này. Chỉ sợ đau lòng những quý vị nào đã từng thần tượng.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 7

Phi Phi cô nương đã giả điên để hát tặng chị Phương Hằng. Trời ơi, sao mà em thông minh dữ vậy em? Chưa bao giờ em dám chống đối chị, nhưng mà em giả điên và em đã xúi giục những người khác để hại chị và hại những Youtuber.

Chị đã có đầy đủ bằng chứng, là tất cả những gì chính những người thân của em nói ra mới ghê chứ. Bởi vậy Phương Hằng tôi mới nói dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 8

Cho nên Phi Phi cô nương ơi, không biết sắp tới đây còn ai thần tượng em nữa không. Và cái quỹ thiện nguyện của em, em đã ma mị như thế nào để nuôi những đứa trẻ mồ côi. Trời ơi, con mình thì không nuôi, đi nuôi con thiên hạ. Em tốt xuất chúng luôn đó em.

Phương Hằng tôi sẽ trở lại với quý vị, rất nhiều đề tài hấp dẫn và những cái dối trá ma mị, xạo sự khủng khiếp. Tôi sẽ lột trần trụi Phi Phi cô nương cho quý vị thưởng ngoạn. Ôi những con người dối trá mà đeo những chiếc mặt nạ thật xinh đẹp", bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng lên tiếng vụ trù ẻo Phi Nhung qua đời: Nó đủ phước thì nó sống - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Tiến sĩ Đoàn Hương nói gì về phát ngôn “Hoa hậu là mấy con điên”?04:32

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi
06:48:45 14/10/2021
Bà Phương Hằng đang giao lưu bỗng có 1 cô gái đẹp xuất hiện, ghé tai thì thầm gì đó và chiếm sạch spotlight!
21:30:06 13/10/2021
Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn
06:21:08 14/10/2021
Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
16:11:07 14/10/2021
"Bà trùm" Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO
11:41:37 14/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
17:18:40 14/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ lý do "sẵn sàng chơi bất kể người đó là ai, không có vùng cấm" vì đằng sau có sự hỗ trợ đắc lực từ một nhân vật
11:08:08 14/10/2021
Nữ CEO Đại Nam lên tiếng bảo vệ mẹ Hồ Văn Cường dù đã từng phát ngôn "bà Hằng đừng xía vào"
06:51:17 14/10/2021

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ ảnh Thuỷ Tiên và Công Vinh xuất hiện tại đồn công an, sự thật là gì?
17:07:58 15/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ
16:02:35 15/10/2021
Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm
17:17:42 15/10/2021
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gây choáng trước danh sách 36 người tham dự giải ‘ăn chặn mở rộng'
14:59:46 15/10/2021
Thêm 2 địa phương báo cáo Bộ Công an chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên: 4 hộ dân không có tên trong danh sách vẫn nhận được tiền
16:03:49 15/10/2021
Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào?
17:36:48 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Rap fans đòi tẩy chay Rap Việt mùa 2 vì Trấn Thành dẫn chương trình
14:33:38 15/10/2021
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội
15:16:36 15/10/2021

Tin mới nhất

Một hot TikToker bỗng được netizen tràn vào an ủi vì mới chia tay... tlinh, ủa là sao?

20:28:07 15/10/2021
Tưởng tượng vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn lên mạng xã hội thì bất ngờ mọi người ùa vào chia buồn vì mới chia tay một người con gái mà bạn không hề quen, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Dư luận dậy sóng với nghề buôn “hài cốt” của hot tiktoker: Ngành tưởng mới nổi nhưng đã tồn tại hàng thế kỷ

20:26:24 15/10/2021
Hot TikToker kinh doanh hài cốt người thật làm dậy sóng dư luận với những câu hỏi đặt ra về tính hợp pháp và đạo đức.

Bùa ngải cho học sinh: Cần chế tài xử lý

20:14:55 15/10/2021
Trước việc nhiều người tư vấn mua bùa để học nhanh, thi đỗ đạt điểm cao, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ cho rằng đây là hành vi lừa đảo.

Muốn gây chú ý cho nhân viên, thanh niên nói một câu ngay giữa quán mà đến già xem lại vẫn còn nguyên "con sông quê"

20:10:16 15/10/2021
Phải gọi TikTok là một bầu trời giải trí vì lướt 10 video thì hết 9 cái đã gây cười cực mạnh. Nói đâu xa, mới đây người dùng tại Việt Nam lại được phen cười bò khi xem đoạn clip ghi lại tại một nhà hàng nước ngoài nọ.

Cô gái phát hiện công dụng bất ngờ của chiếc nắp thịt hộp, dân mạng tranh cãi: Còn nguy hiểm hơn lúc không dùng?

20:04:17 15/10/2021
Có nhiều chi tiết mà đó giờ ta tưởng thừa thãi trên các sản phẩm trên thực tế lại được nhà sản xuất tạo ra với công dụng bất ngờ.

Clip khiến dân mạng cực hoang mang: Trông thì giống giò thủ mà cũng tựa đông sương, rốt cuộc người này đang xắt thứ gì?

20:03:08 15/10/2021
Ở nước ta có không ít những loại cây có hình thù, kết cấu độc đáo, thậm chí một số còn khiến nhiều người nhìn xa dễ tưởng nhầm thành thứ khác.

Đặt tiệm bánh "làm như mẫu này cho em", cô gái tức nghẹn khi kết quả khác xa lại còn bị mắng "400k mà đòi hỏi"

20:01:25 15/10/2021
Càng ngày càng có nhiều mẫu bánh sinh nhật đa dạng, đẹp mắt cho chúng ta vô vàn lựa chọn. Thậm chí, các tiệm bánh cũng được nâng level khi khách tự tìm mẫu trên mạng để đặt là có thể làm theo y xì đúc.

Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám

17:27:02 15/10/2021
Sáng 15/10, bà Phương Hằng có động thái mới thông báo lịch livestream sắp tới. Ngoài ra, CEO Đại Nam còn nhắc tên hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM, trong đó có Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng.

Bị bố cấm ngủ cùng mẹ, cậu bé tuyên bố một câu xanh rờn khiến phụ huynh tái mặt

17:15:09 15/10/2021
Mới đây, một video ghi lại hình ảnh bé trai cãi nhau với bố ở Trung Quốc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng dậy sóng.

Mang bầu với chồng Tây "cao gấp rưỡi" vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê

17:07:39 15/10/2021
Vì chưa thành thạo tiếng Nga nên khi đi đẻ, bác sĩ giục rặn sinh thì Minh Thùy chỉ nằm im không làm gì hết.

"Phú bà" U60 cưới bạn trai trẻ trung như con, chú rể mặt tươi như hoa, không cần đi làm

17:07:36 15/10/2021
Theo đó, thực tế năm nay cô dâu 55 tuổi, trông rất đẹp và không hề già như tuổi của mình.

Doraemon và những sự thật thú vị, fan trung thành cũng chưa chắc biết

17:04:47 15/10/2021
Doraemon là một chú mèo máy đến từ tương lai nổi tiếng thế giới, không chỉ với các bạn nhỏ mà ngay cả người lớn cũng yêu mến.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông "con rể Bill Gates" trong truyền thuyết là ai?

17:00:33 15/10/2021
Liệu con rể Bill Gates có phải là Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới như trong giai thoại của dân kinh doanh?

Cô gái phát hiện bức ảnh mình chụp cùng bạn trai bị photoshop đưa vào trong một bộ phim, đúng là không thể "đùa" với giác quan thứ 6 của phụ nữ

16:56:59 15/10/2021
Những tình huống dở khóc dở cười thường nhận được sự chủ ý của cộng đồng mạng. Mới đây, cô gái đã đăng tải lên TikTok về một tình huống bản thân gặp phải không biết là nên vui hay nên buồn.

Người Sài Gòn tạm biệt quán sữa tươi Mười hơn 20 năm

16:07:49 15/10/2021
Lỡ hẹn ăn bánh, uống sữa tươi tại quán sữa tươi Mười suốt thời gian TP.HCM giãn cách xã hội, đến khi thành phố bình thường mới, nhiều người tiếc nuối nói lời tạm biệt khi hay tin quán đóng cửa vĩnh viễn.

Chàng trai giải cứu đàn chó nhỏ tụm lại thành bầy sau mưa lớn

16:04:28 15/10/2021
Mới đây một tài khoản mạng xã hội tại Thái Lan đã chia sẻ lại câu chuyện mình gặp được lên nhóm cứu trợ động vật và nhận sự tương tác lớn.

"Sen" lừa ăn hết cá khô, bé mèo quyết "kiểm tra" để tìm vật chứng

16:04:23 15/10/2021
Mới đây, trang Sohu đăng tải lại câu chuyện hài hước của một chú mèo sống tại Nhật Bản.

Chiếc cổng liên tục đóng mở giữa đêm khuya khiến chiến sĩ CA khổ sở chạy "5 lần 7 lượt"

15:48:52 15/10/2021
Đóng được 1 cánh, chiếc cổng lại tự bung mở toang nốt cánh còn lại. Chiến sĩ công an chỉ biết gãi đầu gãi tai vì tình huống khó đỡ giữa đêm.

"Bà đẻ quý tộc Sài Gòn" lên đồ trễ nải sau sinh, khoe con gái được tặng toàn vàng

15:33:56 15/10/2021
Lúc mang thai, mẹ bầu này từng tìm bình yên bên đống vàng, nay sinh xong vợ chồng cô không tiếc tay tặng con quà khủng.

Nữ hoàng Anh cùng William công khai nhận xét gay gắt, nhà Meghan tiếp tục ngậm ngùi vì xấu hổ

15:21:50 15/10/2021
Đây là lần hiếm hoi Nữ hoàng Anh bày tỏ thái độ quan điểm của mình liên quan đến vấn đề cấp bách của toàn cầu.

Đề thi Tiếng Anh của một trường THPT ở Hà Nội gây xôn xao vì phần đáp án có từ chỉ "chuyện ân ái, vuốt ve trên giường"

15:20:00 15/10/2021
Rất nhiều phụ huynh đã lên tiếng nhắc nhở, các trường học cẩn thận hơn khi làm đề thi cho học sinh, tránh những tình huống nhạy cảm không đáng có.

Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?

15:14:30 15/10/2021
Để nói về khoản tự tin nhan sắc thì khó ai có thể qua mặt bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam.

Sự thật bất ngờ clip cậu bé ném tiền từ trong ô tô xuống đất để người bà cúi nhặt

15:09:06 15/10/2021
Lúc ô tô phóng đi, cậu bé vừa khóc vừa nhoài người ném cọc tiền để bà nhặt. Hành động ấy không những không bị chê trách mà còn khiến nhiều người xúc động.

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập

15:06:42 15/10/2021
Tình yêu là điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người, với những người yêu xa, họ luôn có cách bày tỏ riêng biệt.

Clip: Bị bố cấm không cho ngủ cùng mẹ, cậu bé tuyên bố một câu xanh rờn khiến 2 phụ huynh bật ngửa

14:59:19 15/10/2021
Ông bố lập tức lên giọng chế giễu con trai: Con bao nhiêu tuổi rồi còn đòi ngủ với mẹ? Con không biết xấu hổ à?.

Đẹp nên làm gì cũng dễ? Nữ streamer chỉ cần ngủ trên sóng livestream cũng lập tức hút cả triệu view

14:58:45 15/10/2021
Nội dung buổi phát sóng của nữ streamer đã gây nên phản ứng trái chiều.

Cuộc sống của 20 nhà vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia' sau khi giành được vòng nguyệt quế

14:58:03 15/10/2021
Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang năm thứ 22, cuộc sống các nhà vô địch bây giờ ra sao đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt

Sao việt

20:28:56 15/10/2021
Trizzie Phương Trinh nghe vậy cũng bày tỏ: Đó chắc là Phi Nhung đấy, Phi Nhung đã thành vì sao sáng bay về trời rồi.

Món ốc súp giác kỷ tử thanh mát mới lạ

Ẩm thực

20:28:40 15/10/2021
Món ốc súp giác kỷ tử là sự tổng hòa của vị giòn sần sật của thịt ốc, mùi thơm của các gia vị mạnh như kỷ tử hay quế, sự thanh ngọt của cà rốt, nấm đông cô chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn món ăn lạ miệng mà ngon tuyệt.

TP.HCM chỉ đạo như thế nào về việc học sinh đi học trở lại?

Đời sống

20:28:23 15/10/2021
UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương mở cửa trường học, đón học sinh đi học trở lại tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ) với những yêu cầu cụ thể.

Nhà báo châu Á: “Ở lại Việt Nam có thể sẽ làm lãng phí tài năng của Quang Hải”

Bóng đá việt nam

20:27:26 15/10/2021
Với tài năng của mình, Quang Hải đã nhiều lần được báo chí quốc tế khuyên nhủ nên ra nước ngoài để phát triển bản thân.

Điện thoại phát nổ, học sinh tử vong: Làm sao để học trực tuyến không thấp thỏm?

Học hành

20:26:07 15/10/2021
Điện thoại đang sạc phát nổ khiến một học sinh lớp 5 tử vong khi đang học trực tuyến, vụ việc khiến nhiều học sinh, phụ huynh bàng hoàng. Học trực tuyến vẫn còn kéo dài, làm sao để hạn chế những câu chuyện đau lòng này?

U23 Thái Lan triệu tập sao Ngoại hạng Anh, quyết tâm vượt qua vòng loại U23 châu Á

Bóng đá thế giới

20:20:36 15/10/2021
Mục tiêu của ĐT U23 Thái Lan chắc chắn là ngôi nhất bảng J cùng một suất góp mặt tại VCK U23 châu Á diễn ra ở Uzbekistan.

9 bộ phim về trò chơi sinh tồn

Hậu trường phim

20:19:17 15/10/2021
Bên cạnh các phim quen thuộc như The Hunger Games hay gần đây là Squid Game, những cái tên sau đây đưa người xem vào nhiều ngóc ngách của dòng phim trò chơi sinh tồn.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

Tâm sự

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ

Sao châu á

20:15:42 15/10/2021
Từng sát cánh bảo vệ Huỳnh Hiểu Minh trong 1 sự kiện, chàng vệ sĩ này hút hết spotlight của mỹ nam đình đám xứ Trung.

2 cầu thủ Argentina lao vào chọc quê đối phương vì đá hỏng penalty

Bên lề sân cỏ

20:12:30 15/10/2021
Yoshimar Yotun bị Cristian Romero và Nicolas Otamendi giễu cợt vì thực hiện thất bại quả phạt đền trong trận Argentina 1-0 Peru (vòng loại World Cup 2022).

Nhật: Số học sinh tự tử năm qua cao nhất trong gần nửa thế kỷ

Thế giới

20:07:23 15/10/2021
415 học sinh Nhật trong độ tuổi 6-18 tự tử trong năm học 2020, mức cao nhất hàng năm trong gần 50 năm qua.

Ai cũng chuộng 'thả rông' nhưng mặc sao... đỉnh cao như Lệ Quyên?

Phong cách sao

20:05:48 15/10/2021
Hậu giảm cân, Lệ Quyên tự tin khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ hiếm người bì kịp. Đặc biệt, nữ ca sĩ rất chuộng phong cách thả rông.