NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” – Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ

Hành động giơ 3 ngón tay của Thùy Tiên tại đêm chung kết Miss Grand vô tình nhận về làn sóng chỉ trích.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Thùy Tiên. Đây cũng là thành tích đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp nước nhà. Tuy nhiên, trái ngược với cái tên Hoa hậu Hòa bình, chỉ sau vài ngày đăng quang, tân Miss Grand đã vướng loạt lùm xùm từ tin đồn mua giải, bị đối thủ Campuchia “chơi xấu” cho đến scandal quỵt nợ 1,5 tỷ.

Mới đây, nhiều diễn đàn chia sẻ chóng mặt hình ảnh một số người dân Thái Lan viết thư, kéo đến Đại sứ quán Việt Nam để biểu tình. Lên án hành động giơ 3 ngón tay của Hoa hậu Thùy Tiên trên sân khấu hôm 05/12.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 1

Cụ thể, tại phần thuyết trình theo chủ đề “Ngừng chiến tranh và bạo lực” do Ban tổ chức Miss Grand 2021 đưa ra. Người đẹp sinh năm 1998 gây bất ngờ khi xuất hiện với phong thái tự tin và nhan sắc rực rỡ. Đặc biệt, màn bắn song ngữ bằng tiếng Anh – Thái đã giúp Thùy Tiên tiến thẳng vào vòng trong 1 cách thuyết phục. Đáng chú ý, khi kết thúc phần hùng biện, tân Hoa hậu bất ngờ đưa 3 ngón tay khép kín kèm biểu cảm lạnh lùng. Bên cạnh nhiều lời tán dương, hành động này được cho rằng không phù hợp vì có dính dáng đến yếu tố chính trị tại xứ sở Chùa vàng.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 2

“Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hòa bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình.

Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan tỏa sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa”. – Thùy Tiên dõng dạc chia sẻ trước hàng nghìn khán giả.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 3

Liên quan đến chủ đề khá nhạy cảm đang tranh cãi. Thông qua Facebook cá nhân. Thứ trưởng Ngoại giao Vũ Quang Minh đã có những giải thích cặn kẽ cho khán giả. Theo ông, ý nghĩa của việc giơ 3 ngón tay thực chất không vi phạm pháp luật nước nào, kể cả Việt Nam lẫn Thái Lan. Trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand, Thùy Tiên có quyền bộc lộ quan điểm yêu – ghét và tự chịu trách nhiệm việc làm của mình. Biết tin có đại diện Việt Nam thắng giải cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Thứ trưởng Ngoại giao đã dành nhiều lời khen có cánh về nhan sắc và vốn tiếng Anh chuyên nghiệp của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Có bạn hỏi về việc Thuỳ Tiên chào bằng cách giơ ba ngón tay sát nhau, Tenet không thật sự biết rõ ý của cô ấy, nhưng thấy thế này:

1. Đây là cách chào khởi nguồn trong phim Hunger Games, chứ không phải từ phong trào gì ở ngoài đời, Trong phim Hunger Games, khi người dân tại Bắc Mỹ trong phim giả tưởng này phải tham gia một trận quyết đấu sinh tử, họ giơ ba ngón tay với hàm ý “cảm ơn”, “ngưỡng mộ”, và “tạm biệt” đối với những người thân yêu. Tenet tin cô ấy cũng muốn gửi gắm ba lời chào này với người hâm mộ.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 4

2. Việc chào kiểu này không vi phạm luật pháp nước nào, kể cả Thái Lan.

3. Thuỳ Tiên là một cá nhân, không đại diện cho quan điểm chính trị hay đối ngoại của Việt Nam hay bất cứ chính phủ nào. Cô ấy có quyền thể hiện quan điểm yêu ghét ủng hộ phản đối mang tính cá nhân, tự chịu trách nhiệm trước luật pháp nói chung và quy định của cuộc thi nói riêng.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 5

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 6

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 7

Theo thông tin từ hội nhóm Du Lịch Thái Lan, nội dung bức thư của người biểu tình gửi đến Đại sứ Quán Việt Nam như sau: “Sự việc người đẹp Việt giơ 3 ngón tay chỉ trích chính trường Thái Lan. Đây là hành vi cực kỳ không phù hợp. Nó được coi là can thiệp vào công việc nội bộ của Thái Lan. Nếu không có hoa hậu Việt Nam này thì không nhận thức được bối cảnh hay sự phát triển của vấn đề ban đầu và nó xảy ra như thế nào. Bởi vì sau khi cuộc thi kết thúc. cô Tiên đã trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan về ý nghĩa của việc giơ ba ngón tay…”.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 8

Ngày 5/12, ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International – livestream để giao lưu và giải đáp những thắc mắc của khán giả về ngôi hoa hậu năm nay. Khi nhắc về Thuỳ Tiên, ông Nawat tiết lộ lý do cô trở thành tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới: “Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp”.

Nawat cho biết, ông và cả ê-kíp của cuộc thi rất yêu quý Thùy Tiên. Theo ông, Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, cũng không phải người cao nhất, nhưng cô là thí sinh dung hòa được mọi thứ, biết tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm. “Nếu không chọn Việt Nam thì tôi sẽ phải hối hận”, Chủ tịch Miss Grand International khẳng định.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 9

Khi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ trên kênh iHay TV, Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy thú vị về phần thi ứng xử “gây bão” của mình.

Cô tiết lộ: “Tôi nói chắc mọi người không tin, nhưng bài hùng biện đó tôi chỉ chuẩn bị trong vòng 10 phút thôi. Trước khi thi, một người chị trong ê-kíp gửi đã cho tôi một dàn bài sẵn, nhưng bản thân tôi cũng có ý tưởng của mình.

Trong buổi tổng duyệt ở Phuket, tôi bất ngờ biết được mình lọt vào Top 10. Khi ấy phải lên nói hùng biện luôn nhưng tôi vẫn chưa chuẩn bị kịp.

Vậy là, tôi mới nói với chị ấy:”Trời ơi chết rồi, giờ em phải lên nói luôn rồi mà bài thi vẫn còn chưa viết ra, ở đây còn có cả ngài Nawat (chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thế giới – pv) nữa”.

Thấy vậy, chị ấy gửi cho tôi một bài, bảo chị viết đại đó em học thuộc luôn đi. Nhưng tôi là người khó học thuộc, không có cảm hứng là tôi học không vào. Vì thế tôi chỉ tham khảo 1, 2 câu trong bài của chị ấy, còn lại tự viết ra rồi lên nói”, Thùy Tiên tâm sự.

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì giơ 3 ngón tay - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ - Hình 10

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt

Lorena Rodrigues từng thua một mỹ nhân Việt, trước khi gặp Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - đã khép lại, song dư âm của cuộc thi vẫn còn cho tới hiện tại.

Ngoài chiến thắng của Thùy Tiên, các Á hậu của cuộc thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả quốc tế. Trong đó, gây tiếc nuối nhất nhì phải kể đến Á hậu 2 - Lorena Rodrigues, người Brazil.

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 1

Lorena Rodrigues (thứ 2 từ phải sang) là Á hậu 2 Miss Grand International 2021.

Lorena Rodrigues sở hữu gương mặt đẹp như một minh tinh điện ảnh, mái tóc tém cá tính, hình thể bốc lửa với chiều cao 1m75, kỹ năng trình diễn điêu luyện và khả năng ứng xử, hùng biện tốt.

Được biết Lorena Rodrigues năm nay 26 tuổi, là một nhà báo kiêm người mẫu tự do tại quê nhà. Cô có nhiều kinh nghiệm thi thố sắc đẹp.

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 2

Vẻ đẹp như minh tinh điện ảnh của tân Á hậu Miss Grand International 2021.

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 3

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 4

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 5

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 6

Lorena Rodrigues là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi.

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 7

Khoảnh khắc chung khung hình của mỹ nhân Brazil và Thùy Tiên.

Không nhiều người biết trước khi để vuột vương miện vào tay Thùy Tiên, Lorena Rodrigues cũng từng bại trận trước một mỹ nhân Việt khác.

Theo đó, Lorena Rodrigues từng đại diện Brazil tham dự cuộc thi Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017, tổ chức tại Hàn Quốc.

Chiến thắng năm đó là người đẹp Việt Hoàng Thu Thảo, Lorena Rodrigues về đích với vị trí Á hoàng 2. Nếu so về ngoại hình, mỹ nhân Brazil vẫn ấn tượng hơn người chiến thắng.

Tân Á hậu Miss Grand hóa ra 2 lần bại trận nhan sắc Việt - Hình 8

Lorena Rodrigues từng bại trận trước Hoàng Thu Thảo trong cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Hàn Quốc năm 2017.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Thắm Bebe "gương vỡ lại lành" cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh
13:54:02 26/01/2022
"Chảy máu mũi" với vẻ soái ca của nam thần Vbiz, ai dè hội chị em tiếc hùi hụi vì 1 chi tiết
13:35:54 26/01/2022
Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng
14:41:56 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Hari Won gửi ảnh nhà thuê, Trấn Thành bàng hoàng quá khứ
15:00:31 26/01/2022
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà diện áo dài nhí nhảnh trước thềm Tết 2022
14:55:32 26/01/2022

Tin mới nhất

Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La

19:13:32 26/01/2022
Khoảnh khắc ngủ ngon đáng yêu của ái nữ nhà Lê Bê La khiến dân mạng tan chảy

Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022

18:53:31 26/01/2022
Không khí Tết đã tràn ngập đến khắp muôn nơi. Nhân ngày 26 Tết, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim lý được ba mẹ cho lên đồ xinh xắn để đi chơi xuân

Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết

17:42:19 26/01/2022
Kha Ly - Thanh Duy là cặp đôi diễn viên truyền hình đình đám, ngoài ra họ còn là cặp vợ chồng hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị

Hoa hậu Thùy Tiên được fan nhí “vây kín” khi làm từ thiện tại Củ Chi

16:15:45 26/01/2022
Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện sau khi trở về nước, Hoa hậu Thùy Tiên được người dân tiếp đón nồng nhiệt khi đến huyện Củ Chi trao tặng khu vui chơi

Lệ Quyên công khai biệt danh Lâm Bảo Châu "âu yếm" gọi mình, có động thái đập tan tin đồn trục trặc tình cảm?

16:05:07 26/01/2022
Phải chăng Lệ Quyên đang ngầm phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với Lâm Bảo Châu?

Thủy Tiên xót khi con gái, hai bên nội ngoại liên lụy ồn ào từ thiện

14:52:35 26/01/2022
Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đòng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn

Hồ Quang Hiếu khoe sửa nhà tiền Tỷ đón Tết

14:48:55 26/01/2022
Hồ Quang Hiếu được biết đến là một trong những ca sĩ hoạt động nhiều năm, tính đến nay đã sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ

Leon "tình thương mến thương" hơi quá tay với chị làm mẹ Hà hốt hoảng

14:45:10 26/01/2022
Tổ ấm của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng viên mãn hơn khi cặp song sinh chào đời. Lisa và Leon nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, khoảnh khắc nào được mẹ đăng tải cũng thu hút lượt tương tác khủng

Lý Nhã Kỳ và khối tài sản 17 triệu USD, báo Singapore - Hồng Kông phải trầm trồ khen ngợi

14:24:51 26/01/2022
Tờ South China Morning Post vừa có bài viết về Mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, gọi cô là đại gia khét tiếng trong showbiz Việt. Ở tuổi 40, cô sở hữu khối tài sản 17 triệu USD với nhiều bất động sản đắt giá, du thuyền, xế hộp siêu sang cùng bộ sưu t...

Bạn thân tiết lộ sức khỏe Thủy Tiên sau lùm xùm từ thiện: "Ốm nhom, tóc con lởm chởm"

12:04:47 26/01/2022
Thời gian qua, những ồn ào xung quang vụ từ thiện miền Trung khiến Thủy Tiên suy sụp về tâm lý và sức khỏe

Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?

11:22:40 26/01/2022
Dân tình rần rần trước độ chịu chơi của gia đình nữ ca sĩ Bảo Thy

Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?

11:15:02 26/01/2022
Phương Ly là ai?

Nguyễn Phi Hùng không gặp sóng gió tình yêu nhưng vẫn thích độc thân

10:26:29 26/01/2022
Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phát hiện ra vẻ đẹp của sự cô đơn khi làm giám khảo Người Kể Chuyện Tình và tiết lộ về cuộc sống độc thân ở tuổi 45

NSND Việt Anh gây xôn xao khi làm trưởng BGK thi người mẫu vì "văn minh, không tiêu cực"

09:48:50 26/01/2022
NSND Việt Anh cũng bày tỏ quan điểm khi lần đầu đảm nhận vai trò được nhiều người cho rằng không phù hợp

Yanbi - Rapper Thu Cuối đánh bạn gái An Tây giữa phố giờ ra sao?

09:03:09 26/01/2022
Có thể nói, dấn thân vào showbiz không khó nhưng để nổi tiếng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nó cộng hưởng bởi nhiều yếu tố như tài năng, nhan sắc, khán giả và sự may mắn

Chủ tịch Miss Grand đèo "con gái út" Thùy Tiên đi chơi Tết, netizen phản ứng thế nào?

09:02:06 26/01/2022
Với sự photoshop không thể nào thật trân hơn, bức ảnh đón Tết của Thùy Tiên và 2 sếp lơn Miss Grand khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt

08:58:38 26/01/2022
Nhiều cư dân mạng vẫn đưa ra ý kiến gay gắt về Thủy Tiên dù nữ ca sĩ đã được chứng minh không ăn chặn tiền từ thiện

Thuỷ Tiên: "Trải qua thị phi, tôi nghĩ nhẫn nhục càng nhiều, phúc đức càng lớn"

08:35:28 26/01/2022
Sau ồn ào chấn động nhất sự nghiệp, Thuỷ Tiên đã rút ra nhiều bài học

Hoa hậu Khánh Vân đậm chất Á Đông trong bộ ảnh Tết Nhâm Dần

08:33:06 26/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh xuân với concept huyền bí đậm chất phương Đông, lấy cảm hứng từ hình tượng Rồng và những biểu trưng tốt đẹp trong văn hoá tâm linh người Việt

NSND Bạch Tuyết hé lộ về con người cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

08:03:41 26/01/2022
Thanh Kim Huệ còn là một nhân cách lớn mà không phải ai cũng nhận ra - NSND Bạch Tuyết nói

Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình

08:00:55 26/01/2022
Khánh Vân vừa chia sẻ clip Hương Giang đứng ra phân giải cho drama nghỉ chơi giữa nàng Hậu và stylist Trần Đạt

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt viên sốt kiểu Thụy Điển siêu hấp dẫn

Ẩm thực

19:29:10 26/01/2022
Thịt viên là món ăn quen thuộc mà có lẽ ai cũng đã từng nếm thử. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy thử làm mới món ăn này bằng một chút biến tấu nhỏ qua nền ẩm thực của Thủy Điển với tên gọi giản dị thịt viên sốt kiểu Thủy Điển

Xe điện Ford Mustang Mach E 2022 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

19:23:50 26/01/2022
Mẫu xe điện gầm cao thuộc phiên bản GT với công suất 480 mã lực

Thủy Tiên xót xa khi người thân bị liên lụy về ồn ào từ thiện, con gái bị bạn bè cô lập, nói xấu?

19:21:59 26/01/2022
Trong hơn 3 tháng chờ đợi, không chỉ người trong cuộc mà người thân của những nghệ sĩ gặp không ít những lời trái chiều, hứng chịu nhiều tổn thương

Trẻ dưới 12 tuổi ra đảo Phú Quý phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Đời sống

19:14:38 26/01/2022
Sở GT-VT tỉnh Bình Thuận vừa ban hành, bổ sung điều kiện thuyền viên tàu khách và hành khách đi tàu biển tuyến Phan Thiết - Phú Quý. Theo đó, trẻ dưới 12 tuổi khi ra đảo Phú Quý phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Sau một năm sử dụng, Yamaha Grande khiến bà mẹ hai con mê tít

Xe máy

19:13:16 26/01/2022
Không chỉ ấn tượng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Yamaha Grande mà chị Phạm Thanh Huyền còn yêu thích tinh thần vui vẻ, thoái mái hàng ngày với chiếc xế yêu sau một năm sử dụng

Tết không được thưởng, chàng trai cảm động khi nhận tin nhắn đặc biệt từ sếp

Netizen

19:10:03 26/01/2022
Công ty tuyên bố không thưởng Tết cho nhân viên mới vào nhưng hành động của vị sếp lại khiến nhiều người trầm trồ

Cô cả 'Thương ngày nắng về' và những lần bật mẹ chồng, bà nội chồng 'tanh tách' chẳng nề hà

Phim việt

19:09:44 26/01/2022
Bên cạnh diễn xuất ngày càng lên tay của Lan Phương trong Thương ngày nắng về, khán giả còn ấn tượng bởi những vai diễn cá tính, đa màu sắc, đặc biệt là các màn bật mẹ chồng, bà nội chồng như chém chả của nữ diễn viên

Mang gan gà treo vào móc rồi cắm cọc xuống bờ sông, người đàn ông thu hoạch bất ngờ 

Clip hay

19:08:55 26/01/2022
Một người đàn ông đã mang ra bờ sông những chiếc cọc ngắn. Trên chiếc cọc có buộc những sợi dây dù dài với đầu sợi dây có gắn các móc câu. Ngoài ra ông còn sử dụng những lá gan tươi để làm mồi nhử

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

Game online

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Trung Quốc giới thiệu nền tảng NFT quốc gia 

Thế giới số

19:02:20 26/01/2022
Một mạng lưới blockchain dùng để quản lý và khởi tạo NFT được nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn vừa đi vào thử nghiệm

'Tuyệt tình cốc' ở Đắk Lắk đẹp hút hồn với mặt nước trong vắt như gương

Du lịch

19:02:02 26/01/2022
Hồ Buôn Kuốp là một hồ nước nằm trên sông Serepôk, thuộc công trình thủy điện Buôn Kuốp của xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Cô nàng khoe bộ nail 2 triệu, bị chê xấu và bỏ tiền ngu thì đáp trả lại 1 câu cực đanh thép

Làm đẹp

18:56:01 26/01/2022
Với giá 2 triệu, bộ nail này đang gây tranh cãi vì có người kêu quá đắt, có người lại bảo hợp lý