NÓNG: Nữ sinh bị bạn học “tác động vật lý” đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: “Kéo mạnh lên”

Được biết, trước khi hội đồng em M. tại khu đất trống, 2 em V.T.H.N và Đ.T.T.M học cùng lớp đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, hẹn gặp trực tiếp. Gia đình tiết lộ em M. hiện đang khủng hoảng tâm lý, đi tiểu ra m.áu sau cuộc ẩu đả.

Mới đây, MXH bày tỏ bức xúc sau khi xem xong đoạn clip nữ sinh bị 2 bạn học “tác động vật lý”. Cụ thể, trong clip được ghi lại, 2 học sinh mặc áo xanh đoàn viên, đang ra sức đè một bạn nữ nằm dưới đất. Một mình không thể chống trả, nữ sinh liên tục nhận những cú đấm, đá, g.iật t.óc, giằng xé. Đáng phẫn nộ, xung quanh có rất nhiều bạn học khác mặc áo đồng phục chứng kiến. Tuy nhiên, thay vì có động thái can ngăn hoặc báo nhà trường, đám đông đứng hò reo, cổ vũ, thậm chí có nam sinh còn hét lớn: “giật mạnh lên” nhằm ủng hộ.

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học tác động vật lý đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: Kéo mạnh lên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được biết, nạn nhân trong vụ việc là em V.T.M, còn 2 bạn đ.ánh là V.T.H.N và Đ.T.T.M. Cả 3 đều là học sinh cùng lớp tại 1 trường THPT trên địa bàn thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Trước khi xảy ra vụ xô xát, 2 em học sinh đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, yêu cầu gặp trực tiếp để giải quyết mâu thuẫn. Mặc dù đã cố gắng xin lỗi, giải thích về sự cố hiểu lầm nhưng N và M vẫn kiên quyết không bỏ qua. Sau giờ tan học, nữ sinh bị 2 bạn học kéo đến khu đất trống để h.ành h.ung.

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học tác động vật lý đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: Kéo mạnh lên - Hình 2

Trên trang Facebook của chị gái em M. người này bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi bạo lực học đường. Theo hình ảnh đăng tải, cơ thể em M bị thương, trầy xước ở vùng cánh tay, đầu và bụng. Bị bạn học hội đồng đến mức nhập viện, em M rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý, sợ hãi, mất kiểm soát. Gia đình hiện đã đưa em M từ Trung tâm y tế huyện Lộc Bình đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn để tiếp tục điều trị. Đặc biệt, nạn nhân còn đi tiểu ra m.áu khiến người nhà vô cùng lo lắng.

ADVERTISEMENT

Trên bài viết MXH, chị gái của M hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để đòi lại công bằng, chấm dứt tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

“Em tôi vẫn đang trong tình trạng sợ hãi, mất kiểm soát cảm xúc, ĐẶC BIỆT ĐI TIỂU RA M.áu đang chờ kết quả bác sĩ kiểm tra.

Đã có thêm rất nhiều clip được gửi đến. Và có nhiều anh chị bên báo chí liên hệ xin thêm tư liệu để lên bài nhưng tôi đang chờ để làm việc với bên công an và nhà trường đưa ra biện pháp xử lý. Nếu không thoả đáng sẽ chủ động liên hệ bên báo chí !

Thử xem trong clip là chính con em mình bị đấm bị đá túi bụi xuống ruộng xem còn ai bình tĩnh được không? Quá lưu manh, không thể tha thứ nổi”

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học tác động vật lý đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: Kéo mạnh lên - Hình 3

Video đang HOT

Chị gái của nạn nhân thông tin thêm, phía nhà trường có yêu cầu mình gỡ clip để tránh làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, gia đình kiên quyết giữ bài viết, đồng thời không nhận bất kì khoản hỗ trợ nào. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đạo đức, mâu thuẫn cá nhân mà sẽ nhờ pháp luật can thiệp

.

“Tôi xin phép thông báo luôn, sự việc lần này mục đích gia đình đăng lên:

- Thứ nhất: để bảo vệ Quyền được sống, được yêu thương, Quyền được bảo vệ không bị bạo lực cho em tôi nói riêng và các em học sinh nói chung.

- Thứ 2: cần nhà trường đưa ra biện pháp xử lý gay gắt và kịp thời tránh những trường hợp đáng tiếc hơn xảy ra. Không bao che, không bao biện, không vì danh tiếng hay danh hiệu ảo mà để giá trị thực của trường bị rỗng. Cho nên, thay vì yêu cầu những bạn chứng kiến vụ việc xoá hình ảnh/clip thì nhà trường nên tổng hợp lại để làm bằng chứng cùng gia đình giải quyết triệt để, đưa ra biện pháp răn đe kịp thời diệt sạch mầm mống BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG.

ADVERTISEMENT

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học tác động vật lý đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: Kéo mạnh lên - Hình 4 ADVERTISEMENT

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học tác động vật lý đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: Kéo mạnh lên - Hình 5

- Thứ 3: các con em chúng tôi đang học tập tại trường, mong muốn nhà trường quan tâm giáo dục nên Người để trở thành những con người tài năng có phẩm chất – nhân cách tốt góp phần phát triển Đất nước. Nếu vì các em cung cấp hình ảnh bạo lực để báo cáo lại với gia đình giúp bảo vệ lẽ phải mà Nhà trường hạ hạnh kiểm hay đình chỉ học các em, tôi và các gia đình sẽ cùng đứng lên đòi quyền lợi cho các con em.

- Thứ 4: Gia đình sẽ không nhận bất cứ khoản bồi thường nào, mọi việc sẽ đưa ra pháp luật để đòi lại công bằng cho bị hại và chống BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG.” – Chị A.N thông tin

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học tác động vật lý đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: Kéo mạnh lên - Hình 6

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO

Đặt Thủy Bi và bà Phương Hằng lên bàn cân so sánh, CĐM phong nữ ca sĩ thành 'chiến thần livestream' nhưng không quên nhắc nhở cô giữ bình tĩnh, tránh 'họa từ miệng' mà ra.

ADVERTISEMENT

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng được phiên chao đảo với vụ việc người mẹ đơn thân cứng rắn đối chất với ban giám hiệu nhà trường về việc con đi học bị bạo lực đường. Sự việc tiếp tục được đẩy lên cao trào khi theo phụ huynh này, nhà trường cho rằng chuyện học sinh đ.ánh n.hau là chuyện riêng, để cho hai bên phụ huynh tự giải quyết. Phụ huynh này không đồng tình với cách giải quyết của nhà trường.

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO - Hình 2

Hiện tại, dù rất ồn ào nhưng vụ việc này vẫn chưa có hướng giải quyết từ 2 phía. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh của các em học sinh bị hại vì muốn đòi lại công bằng cho con đăng tải những clip gây chú ý. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến ca sĩ Trần Hà Thủy (nghệ danh Thủy Bi).Trên trang cá nhân, Thủy Bi liên tục đăng tải nhiều clip, hình ảnh và bài viết cho biết sẽ không để vụ việc này qua đi dễ dàng nếu phía nhà trường không làm rõ ràng sự việc.

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO - Hình 3

Người mẹ hot nhất 'Facebook' trong những ngày qua còn liên tục chia sẻ những đoạn livestream để đòi lại lẽ phải cũng như công bằng cho con mình. Được biết, buổi phát trực tiếp mới đây nhất của bà mẹ đơn thân này còn thu hút tới 120 nghìn người xem. Trong đó, nhiều ý kiến lên tiếng ủng hộ, bênh vực mong Thủy Bi sớm đòi lại được công bằng cho con mình.

ADVERTISEMENT

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không những vậy, nhiều khán giả còn gọi Thủy Bi là 'chiến thần livestream' và đặt lên bàn cân so sánh giữa nữ ca sĩ với bà chủ đại nam Nguyễn Phương Hằng nhờ khả năng ăn nói, lí lẽ thuyết phục, không ngại đụng chạm, thu hút về hàng trăm ngàn lượt xem trên livestream. Nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ cho

"Hôm nay xem live thật sự phục cách nói chuyện của chị. Câu nào đáng câu đó không lòng vòng. Đừng để mọi chuyện lắng xuống nhé chị."

"Cố lên Cô ơi. Thái độ bố con nhà nó quá khinh người và láo. Ủng hộ để 1 nhà trường không có BLHĐ."

"Nó là ở cái Tầm " Chất "Chiến Thần chất nhất năm 2022 , năm nay Táo Quân kiểu gì cũng bình chọn " Chị Mẹ Chất Cháy Nhất năm"

"Eo ôi cô hot hơn cả cô Hằng luôn. cô Hằng còn nhiều người ghét!"

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng nhắc khéo Thủy Bi nên giữ bình tĩnh, hạn chế những phát ngôn mất bình tĩnh trên mạng xã hội, tránh 'họa từ miệng' mà ra:

CĐM so sánh Thủy Bi với bà Nguyễn Phương Hằng, nhắc nhở không đi vào vết xe đổ của nữ CEO - Hình 6

"Em rất giỏi và lý trí. Nhưng hãy dừng đúng lúc nhé em! Chúc em và gia đình mạnh khoẻ!"

"Ủng hộ chị. Nhưng mong c luôn tỉnh táo tránh vi phạm pháp luật . Cho cha con nhà đó và nhà trường nhận hậu quả là được!"

"Nhưng chị Thuỷ ơi. Em góp ý vs chị thế này. Mình nên tiết chế lời nói lại để ko từ đúng thành sai như cô moon chị ạ. Đúng sai gì về cán bộ chị cứ ghi lại thôi. sau làm căn cứ. Chứ nhiều khi nói vô tình lại thành sai"

"Mình ủng hộ Thuỷ làm tất tay vụ này, để hạn chế được bạn b.ạ.o l.ự.c học đường! Nhưng không ủng hộ thủy đi theo vết xe đổ của cô Hằng nhé! Nhìn tấm hình tui lại nhớ về chị 2 tui quá cơ!"

"Chị ơi em chỉ mong chị cố gắng giữ cái đầu lạnh ngôn từ không đụng chạm chính trị nha chị mãi đỉnh!"

"Chị cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể chị nhé . Đừng để mình đang thế trên lại bị đưa xuống thế dưới ạ !"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
  21:56:42 07/12/2022
  Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
  11:43:43 08/12/2022
  Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
  15:17:03 07/12/2022
  Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
  10:58:44 07/12/2022
  Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
  15:21:32 07/12/2022
  Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
  14:21:40 08/12/2022
  Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
  10:35:18 07/12/2022
  Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm
  21:21:23 07/12/2022
  Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
  14:19:32 08/12/2022
  Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu
  16:31:49 07/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?
  19:27:26 08/12/2022
  SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản'
  22:10:50 08/12/2022
  Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị nói giấu chồng: Xấu hổ không dám khoe
  19:22:36 08/12/2022
  Vợ Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm: 'Anh ra đi không kịp nói một lời trăn trối!'
  20:02:57 08/12/2022
  Don Nguyễn và chuyện tình hơn 10 năm với bạn trai đồng giới
  19:57:13 08/12/2022
  Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác
  22:32:24 08/12/2022
  Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43
  20:27:19 08/12/2022
  Cuộc sống hiện tại của Hương Tràm sau 3 năm đi du học Mỹ
  19:49:08 08/12/2022
  Cát Phượng hậu chia tay ngày càng nhuận sắc, chi tiền tậu xe mới
  22:29:04 08/12/2022
  Quý tử Chi Bảo lần đầu đến London: Ngồi ghế hạng thương gia xịn sò
  22:25:23 08/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

  23:31:42 08/12/2022
  Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời

  ‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài

  22:10:36 08/12/2022
  Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khó đỡ , khi một nữ sinh điều khiển xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát dẫn đến va chạm với ô tô phía sau

  Em trai nhà người ta: Sẵn sàng dùng nửa gia tài mua trà sữa cho chị

  21:04:53 08/12/2022
  Chị em trong nhà dù có nhiều lúc hờn dỗi nhưng vẫn luôn dành cho nhau rất nhiều tình yêu thương. Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại câu chuyện em trai của mình dù trong túi còn ít tiền vẫn dành ra mua trà sữa ...

  Cặp chị dâu - em chồng rủ nhau vi vu 5 nước, kỷ niệm 5 năm quen biết

  20:33:05 08/12/2022
  Từng nhiều lần du lịch nước ngoài nhưng lần này, Lan Phương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) thấy háo hức hơn vì có thêm người bạn đồng hành đặc biệt là chị dâu - Minh Huyền (SN 1997, quê ở Nam Định). Còn với Huyền, đây là lần đầu 9X xuất ngo...

  Bà cụ U90 không nhà vẫn lạc quan cười hào sảng, biết cả 2 ngoại ngữ

  20:28:19 08/12/2022
  Ở tuổi gần đất xa trời, nhiều cụ ông, cụ bà vẫn phải lang thang khắp các con phố để mưu sinh. Cuộc sống vất vả của họ khiến nhiều người thương xót

  Mẹ chồng đăng đàn chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Phương Trinh Jolie, nhắn nhủ cháu hãy cứ "dựa dẫm" bà nội

  20:21:31 08/12/2022
  Mối quan hệ vô cùng tình cảm và khắng khít giữa mẹ ruột Lý Bình với con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

  Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

  19:30:20 08/12/2022
  Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

  Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

  17:42:13 08/12/2022
  Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng
  ADVERTISEMENT

  Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

  16:59:41 08/12/2022
  Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994)

  Nờ Ô Nô, Trang Nemo và loạt hiện tượng bị VTV điểm mặt, có người còn làm video “cà khịa” lại  

  16:35:58 08/12/2022
  Bên cạnh các nội dung tích cực thì cũng có không ít tiktoker sản xuất các clip gây tranh cãi để thu hút người xem. Những trường hợp này đã được VTV điểm mặt và tạo nên làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội

  Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp? 

  13:41:01 08/12/2022
  Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạ...

  Quang Linh Vlog thông báo ngày về VN gặp Thùy Tiên, fan ráo riết đợi màn tái ngộ

  13:36:37 08/12/2022
  Mới đây, team Châu Phi của Quang Linh đã có một buổi livestream trò chuyện. Đáng chú ý, dù anh Tiến Nguyễn đã cố giữ bí mật nhưn Quang Linh bất ngờ thông báo ngày chính thức về Việt Nam. Theo đó, khi được một người bạn hỏi ngày nào sẽ v...

  Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

  12:28:58 08/12/2022
  Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

  Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"

  11:46:57 08/12/2022
  Sau khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp Nhí và xuất sắc hoàn thành 10 câu hỏi của ban tổ chức, cậu bé Lữ Hoài Thương (sinh năm 2014) ở Đồng Tháp đã khiến người xem phải chú ý đến. Khả năng tính toán siêu nhanh của Thương chính là đ...

  Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết

  10:49:25 08/12/2022
  Linda Ngô và Phong Đạt là hai cái tên nổi tiếng trên TikTok, những đoạn clip lầy lội của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Ít ai biết rằng trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đôi ở cuộc sống hàng ngày lại...

  'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

  09:56:12 08/12/2022
  Theo clip đang gây xôn xao mạng xã hội, trên tuyến đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội có nhiều người và phương tiện qua lại, một nam tài xế xe máy đã chở theo phía sau hẳn 1 chiếc xe máy và 1 người ngồi trên xe này. Người phụ nữ ng...
  ADVERTISEMENT

  Lôi Con hoang mang khi lần đầu thử mắm tôm Việt Nam

  09:52:18 08/12/2022
  Cụ thể, Quang Linh chia sẻ rằng lâu lâu cho anh em ăn uống theo phong cách Viêt Nam nên đã luộc thịt và phở gói để mời mọi người làm ở trang trại dùng bữa trưa. Nói đoạn, anh thích thú khoe lọ mắm tôm mang từ nhà đi và cho anh em ngửi t...

  Tên cướp 'số nhọ' phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng

  08:21:41 08/12/2022
  Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp số nhọ buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa

  Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

  07:37:17 08/12/2022
  Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

  Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

  21:27:16 07/12/2022
  Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết

  Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

  21:16:53 07/12/2022
  Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

  Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

  21:08:44 07/12/2022
  Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

  Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

  18:00:57 07/12/2022
  Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

  Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

  17:34:56 07/12/2022
  Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Trốn khỏi thành phố để hưởng ngày lễ không ngột ngạt

  Du lịch

  05:01:45 09/12/2022
  Mùa lễ hội, thay vì đến nơi đông người, nhiều người chọn cắm trại bên ngoài thành phố hoặc cùng bạn bè đi staycation để trốn không khí náo nhiệt

  Nếu Argentina vô địch World Cup, Messi sẽ được bầu làm tổng thống

  Bóng đá thế giới

  23:58:24 08/12/2022
  Đó là phát biểu của cựu tổng thống Argentina Mauricio Macri khi nói về hành trình chinh phục World Cup 2022 của Messi và đồng đội

  Croatia sẽ gia nhập khu vực tự do đi lại Schengen từ năm 2023

  Thế giới

  23:57:23 08/12/2022
  Ngày 8/12, Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí cho phép Croatia tham gia đầy đủ vào khu vực miễn thị thực Schengen, tuy nhiên Romania và Bulgaria sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa

  Loạt trang phục ‘thuần Việt’ mới ra mắt của Riot Games là sản phẩm ‘Made in Vietnam’ 100%

  Mọt game

  23:56:16 08/12/2022
  Loạt trang phục mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam của LMHT đang gây xôn xao cộng đồng mạng

  4 kiểu mái trẻ trung cho tóc xoăn

  Làm đẹp

  23:50:50 08/12/2022
   Như một thủ tục không thể thiếu, trước mỗi dịp Tết đến thì chị em đều thay đổi kiểu tóc, để làm mới bản thân, nâng tầm nhan sắc. Và nhắc đến các kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn, không thể quên nói tới tóc uốn xoăn. Kiểu tóc này rất...

  Không phải Lai Bâng, Fish mới là ngôi sao số 1 của Saigon Phantom

  Esport

  23:46:14 08/12/2022
  Tuyển thủ đường giữa của Saigon Phantom (SGP) sẽ có trận đấu quan trọng đối đầu sống lưng vàng Nunu (BRU) tại Bán kết APL 2022

  Cà Mau: 5 học sinh bị thương khi đang ngồi học

  Đời sống

  23:40:55 08/12/2022
  Cụ thể, khoảng thời gian trên, tài xế Đ.M.P (38 tuổi, ngụ TP.Cà Mau) điều khiển xe cẩu cẩu trụ cột xi măng bị hỏng ngã ra khỏi xe tải, cần cẩu đ.ập vào nóc trường làm hư hỏng dẫn đến văng gạch, xi măng gây sát thương 5 học sinh lớp 10C2 ...

  Giữa lúc được netizen ‘đẩy thuyền’ với Thùy Chi, Song Luân có chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm

  Sao việt

  23:39:59 08/12/2022
  Song Luân được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ. Sau hơn 10 năm than gia showbiz, tên tuổi của anh ngày càng phủ sóng rộng rãi và được đông đảo khán giả yêu thích

  Sinh viên ôm nợ vì cá độ World Cup, hệ luỵ lừa đảo và vay nặng lãi

  Pháp luật

  23:38:27 08/12/2022
  World Cup 2022 diễn ra kéo theo vấn nạn cá độ bóng đá cũng nóng lên khi ngày càng có nhiều người trẻ, sinh viên, học sinh tham gia, thậm chí hỗ trợ đường dây cá độ

  Giám đốc điều hành Hook Entertainment bị SBS News tung bằng chứng ra lệnh cho nhân viên làm điều này

  Sao châu á

  23:32:44 08/12/2022
  Giám đốc điều hành Kwon Jin Young của Hook Entertainment bị nghi ra lệnh cho nhân viên chạy việc vặt thuốc theo toa lạ trong nhiều năm

  Các kiểu tóc nam đẹp ấn tượng của V BTS, Taeyong NCT, Treasure, Enhypen

  Phong cách sao

  23:18:11 08/12/2022
  Phái mạnh mỗi tháng đều ít nhất 1 lần thay đổi các kiểu tóc. Vậy ngoại trừ những kiểu húi cua, undercut, ... truyền thống thì còn có ý tưởng nào mới mẻ hơn để refresh diện mạo những dịp lễ hội cuối năm? Mời các chàng trai cùng ngắm bộ s...

  Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi

  Sao âu mỹ

  23:11:29 08/12/2022
  Ngày 7/12, Celine Dion đăng video chia sẻ tình hình sức khỏe bất ổn khiến cô phải hoãn nhiều show diễn quan trọng. Diva cho biết cô được chẩn đoán mắc hội chứng người cứng (SPS)

  Richarlison, bảo tàng sống về hình xăm

  Bên lề sân cỏ

  23:10:47 08/12/2022
  Không chỉ là khẩu đại pháo trên hàng công của Brazil, chân sút Richarlison còn gợi sự tò mò qua những tác phẩm họa bì nằm rải rác trên cơ thể