NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021.

Sau khoảng thời gian chinh chiến tại Miss Grand International, Thuỳ Tiên đã xuất sắc đăng quang trong niềm tự hào của toàn thể người dân Việt Nam. Ngay lúc này, chúng tôi đã kết nối với nàng Hậu để kịp bắt trọn những khoảnh khắc sau khi đăng quang.

Chia sẻ với chúng tôi, Thuỳ Tiên đã bộc bạch về khoảnh thời gian chinh chiến đầy khó khăn tại nơi đất khách. Cô nàng cũng thẳng thắn trả lời về ồn ào quỵt nợ và gửi lời cảm ơn đặc biệt tới fan.

Thuỳ Tiên có những chia sẻ đầu tiên về hành trình đăng quang Miss Grand 2021

Thật bất ngờ, cuối cùng Thuỳ Tiên cũng đã đăng quang MGI, cảm xúc của Thuỳ Tiên hiện tại như thế nào. Từ khi lên đường đến Thái, có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ chạm tay đến vương miện?

Cảm giác của Tiên bây giờ là rất bồi hồi và háo hức, như trong mơ vậy đó. Còn nói về việc có nghĩ rằng sẽ chạm tay đến vương miện thì trong suốt hành trình thi của Tiên, Tiên đều cố gắng gạt bỏ cái quan niệm đó. Quan trọng là mình phải cố gắng hết sức để làm cho người Việt Nam tự hào về Tiên. Đó là mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc thi.

Thời điểm chia sẻ câu nói: “Tôi muốn ở lại Thái 1 năm” bằng tiếng Thái hay chọn váy dạ hội trùng màu với crown có phải là sự chuẩn bị sẵn sàng cho vị trí cao nhất?

Thật sự Tiên không nghĩ vấn đề chọn nói câu nói đó và việc chọn váy dạ hội trùng màu với crown là sự chuẩn bị sẵn sàng cho vị trí cao nhất đâu mà tất cả những bộ đồ, layout của Tiên trong suốt hành trình thi, tất cả sự xuất hiện của Tiên đều là sự chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu và kỹ lưỡng. Để Tiên muốn cho mọi người hình ảnh của một cô gái đã sẵn sàng cho vị trí Hoa hậu.

Có lẽ vì chuẩn bị kỹ quá nên có ý kiến cho rằng Tiên mua giải hay những ồn ào cũ bị đào lại?

Thì Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy. Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải - Hình 1

Mọi sự xuất hiện, trang phục của Thuỳ Tiên tại hành trình Miss Grand đều là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu nhất

Nghe nói Tiên nhận được số tiền lên tới 40 nghìn đô cùng loạt lời mời cho các nhãn hàng lớn, Tiên dự định sẽ làm gì với số tiền thưởng có được từ cuộc thi?

Thật sự Tiên cũng không nhớ số tiền thưởng mà mình được nhận là bao nhiêu bởi vì niềm vui chạm tới vương miện đã quá lớn. Nếu nhận được số tiền thưởng điều Tiên muốn làm nhất là trở về Việt Nam dùng số tiền đó cho mục đích từ thiện. Với chiến thắng này, chiếc vương miện Tiên muốn chia sẻ với cộng đồng fan sắc đẹp Việt, những phần thưởng còn lại Tiên muốn chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Fan Việt đang rất mong đợi ngày Tiên trở về Việt Nam, bạn đã có kế hoạch chưa?

Đây là điều nóng lòng nhất của Tiên đó, Tiên rất muốn nhanh chóng trở về Việt Nam và mời Mr. Nawat đi cùng, Tiên đã tưởng tượng đến cảnh người hâm mộ Việt Nam chào đón ngài ấy, chắc chắn sự nhiệt tình, mến khách và sự quan tâm đến cuộc thi Miss Grand International của fan Việt sẽ làm ngài ấy bất ngờ khó quên. Tiên sẽ nói thật to trước mặt ngài Nawat, đây là fan Việt, chúng tôi tự hào chào đón Miss Grand International.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải - Hình 2

Thuỳ Tiên hy vọng sẽ mời được chủ tịch của Miss Grand trong ngày trở về Việt Nam

Trong suốt hành trình thi, đâu là khó khăn lớn nhất Tiên đã gặp phải? Nếu được lựa chọn phải làm lại một trong những phần thi chưa hoàn hảo, Tiên sẽ làm gì?

Khó khăn lớn nhất có lẽ là vượt lên chính mình, duy trì và làm việc chăm chỉ hơn cả kế hoạch mà mình đặt ra. Để có thể gây ấn tượng giữa hàng loạt các cô gái đẹp từ khắp nơi trên thế giới, đòi hỏi rất nhiều điều, không chỉ là gương mặt đẹp, váy áo lượt là, không chỉ là thể hiện ở 3 đêm thi mà ngày nào cũng là sân khấu, phải ở trong tâm thế là một chiến binh và làm tốt nhất có thể. Nếu có thể quay ngược thời gian, Tiên muốn trình diễn lại phần thi NC. Ở phần thi đó, Tiên đã gặp chút sự cố nhưng nhờ vậy mà Tiên lại thấy rõ hơn sự yêu mến, ủng hộ của khán giả dành cho mình. Khi khán giả yêu mến, những thiếu sót sẽ trở nên vô cùng đáng yêu và ý nghĩa hơn. Một lần nữa Tiên rất rất cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.

Tiên chia sẻ với ai đầu tiên về chiến thắng của mình, gia đình của Tiên nói gì về chiến thắng sau đêm đăng quang?

Khi được cầm điện thoại Tiên đã gọi về cho chị Phạm Kim Dung – Giám đốc quốc gia của MG tại Việt Nam. Chị là người đã trao cho Tiên cơ hội để đến với chiếc vương miện, cũng là người đã đi ngược lại số đông để bảo vệ Tiên trong những ngày đầu Tiên được công bố là Đại diện Việt Nam đến với MGI. Cuộc gọi này giống như một cuộc “báo cáo” kết quả ấy, mặc dù ai cũng biết nhưng cuộc gọi này rất đặc biệt với Tiên.

Việc rất đông fan Thái ủng hộ Việt Nam đăng quang, cảm xúc của Thuỳ Tiên thế nào?

Không còn gì để diễn tả về sự hạnh phúc này, khi đứng ở sân khấu được nghe 2 tiếng Việt Nam vang lên cảm giác như đang ở nhà vậy. Họ đã khiến Tiên vô cùng ấm áp, Thái Lan đúng là ngôi nhà thứ 2 của Tiên.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải - Hình 3

Sau hành trình dài, Thuỳ Tiên cho biết Thái Lan như ngôi nhà thứ hai của nàng Hậu

Đến lúc này, Tiên đã cảm thấy áp lực trước sức nặng của chiếc vương miện MGI?

Tiên chỉ mới vừa đăng quang đêm qua, niềm vui quá lớn nên đến giờ điều mà Tiên cảm nhận nhiều nhất chính là niềm vui, tự hào và tình cảm yêu quý của mọi người. Tiên biết trọng trách của một hoa hậu quốc tế sẽ là rất lớn, Tiên sẽ cố gắng hết sức mình không để khán giả Việt Nam thất vọng về nhiệm kỳ đầu tiên của MGI đến từ Việt Nam.

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải - Hình 4

Thuỳ Tiên biết rõ trọng trách và sứ mệnh của một Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Cô chia sẻ với Zing cảm xúc trước giờ G và dự đoán những thí sinh nặng ký.

Tôi tự chấm cho mình 7 hoặc 8 điểm trình diễn

- Chị có thể chia sẻ về trải nghiệm hoặc kỷ niệm khó quên nhất sau gần 20 ngày qua tại Thái Lan, khi đi thi vào mùa dịch Covid-19?

- Tôi có rất nhiều kỷ niệm thú vị mà không thể nào kể hết ngay bây giờ. Nếu theo dõi hành trình của Thùy Tiên, chắc hẳn các bạn cũng biết tôi đã trải qua nhiều thử thách, thậm chí có lúc bị ngộ độc thực phẩm trước giờ thi bikini. Tuy nhiên, đó không phải tất cả. Bởi khoảnh khắc đáng nhớ nhất và khiến tôi tự hào là khi được hô vang hai tiếng Việt Nam trên sân khấu quốc tế.

- Chị tự đánh giá hai màn trình diễn của mình ở vòng bán kết Miss Grand International 2021 ra sao?

- Trước đêm bán kết, tôi đã tập luyện rất nhiều. Tuy nhiên sau khi xem lại màn trình diễn trên sân khấu, tôi thấy không được mượt như lúc tập. Nhưng tôi vẫn cảm thấy vui và khá hài lòng. Dù chưa hoàn hảo, phần thi của tôi cũng đã tạo được hiệu ứng tốt. Ở phần dạ hội, màn hô tên với quãng hơi dài hoàn toàn không được chuẩn bị trước. Tôi ứng biến ngẫu hứng sao cho ấn tượng hơn so với đại diện trước đó là Hoa hậu Venezuela.

Để tự đánh giá, tôi nghĩ mình được khoảng 7 hoặc 8 trên thang điểm 10.

Thùy Tiên: 'Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn' - Hình 1

Thùy Tiên: 'Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn' - Hình 2

Thùy Tiên xuất hiện trên sân khấu bán kết. Ảnh: Miss Angle Beauty Queen.

- Điều gì khiến chị còn tiếc nuối hoặc nghĩ nếu được làm lại thì sẽ tốt hơn?

- Ở phần thi catwalk với đồ bơi, tôi đã tập xoay trước đó nhưng chưa đủ mượt mà. Nếu có cơ hội làm lại, tôi muốn làm tốt hơn nữa. Đến bây giờ, tôi thấy thật may mắn khi không gặp phải sự cố nào trong cả hai màn trình diễn. Ngoài ra, khoảnh khắc tôi đá chân, nhún nhảy ngay giữa khu vực sân khấu ít nhiều đã tạo được điểm nhấn. Những lời động viên, ủng hộ từ khán giả khiến tôi có thêm niềm tin.

- Trong đêm bán kết, chị đã thay đổi váy dạ hội so với hình ảnh công bố ban đầu. Lý do là gì?

- Tôi và ê-kíp chuẩn bị sẵn nhiều thiết kế khác nhau cho hai đêm thi bán kết và chung kết. Và tôi luôn muốn lắng nghe những góp ý từ công chúng cũng như ban tổ chức cuộc thi để có được sự xuất hiện ấn tượng nhất trên sân khấu. Bên cạnh đó, sau những buổi tổng duyệt, tôi cũng nắm được tinh thần và chủ đề của đêm thi đó là gì. Chính vì vậy, tôi quyết định thay đổi trang phục sát giờ để có thể tỏa sáng hơn tại Miss Grand International 2021.

Ấn tượng nhất với Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico

- Theo bảng dự đoán mới nhất của trang Global Beauties, Thùy Tiên có mặt trong top 11 ứng viên sáng giá. Với những điều đã làm được, chị đặt mục tiêu cho bản thân ra sao trong đêm chung kết?

- Trước đây, tôi từng chia sẻ mục tiêu gần nhất mình mong muốn đạt được là bước vào top 5 chung cuộc. Nhưng thật sự khi đã trở thành đại diện Việt Nam ở một sân chơi sắc đẹp, tôi đặt quyết tâm chinh phục chiếc vương miện quốc tế và chinh phục trái tim khán giả. Tôi hạnh phúc khi những ngày qua, rất nhiều người đã theo dõi, bình chọn cho Thùy Tiên. Tôi cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất để không bị căng thẳng trước vòng thi quan trọng.

- So với thời điểm đi thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản cách đây 3 năm, chị thấy bản thân thay đổi và khác biệt như thế nào?

- Điều mà tôi cảm thấy tự tin nhất lúc này chính là sự trải nghiệm. Sau 3 năm, tôi đã tự nhìn ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình. So với các đại diện khác, tôi bị "lép vế" về chiều cao. Chính vì vậy, tôi chọn phát huy thế mạnh ngôn ngữ và khả năng giao tiếp để luôn nổi bật.

Giờ đây, tôi không còn là một cô gái 20 tuổi ngây ngô, nhìn cuộc đời toàn màu hồng như ba năm trước. Lần này, tôi đến cuộc thi Miss Grand International cùng những áp lực lớn hơn. Điều đó khiến tôi trưởng thành rất nhiều.

Thùy Tiên: 'Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn' - Hình 3

Trang phục dân tộc Thùy Tiên mang đến Hoa hậu Hòa bình được lấy cảm hứng từ bộ đồ bảo hộ của đội ngũ y bác sĩ. Ảnh: MGI.

- Nếu được gọi tên vào top 10 thuyết trình, chị có tự tin thể hiện bằng tiếng Anh?

- Đó là điều chắc chắn. Tôi đã trau dồi ngoại ngữ với mong muốn có thể lan tỏa tiếng nói, thông điệp của mình đến mọi người trên thế giới, thông qua cuộc thi.

- Theo đánh giá của cá nhân chị, những ứng viên nặng ký cho vương miện Miss Grand International năm nay là thí sinh nào?

- Các thí sinh năm nay đều nổi trội, không chỉ về ngoại hình mà còn ở kỹ năng và tri thức. Những đại diện đến từ Indonesia, Brazil, Colombia, Venezuela... nằm trong danh sách ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Miss Grand International 2021 của tôi.

Tuy nhiên, Miss Grand Puerto Rico ( Vivianie Diaz-Arroyo) lại là người để lại ấn tượng tốt nhất đối với tôi bởi tính cách thật thà và nguồn năng lượng tích cực, dồi dào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?00:20Nguyễn Thị Tuyết - Mẫu nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai, rùng mình dòng status “điềm báo”03:24

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha
08:48:49 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022

Tin mới nhất

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Có thể bạn quan tâm

Test nhanh tài xế xe khách bến xe Miền Đông, phát hiện một người dương tính ma túy

Đời sống

12:17:33 22/01/2022
Tổ công tác CSGT Hàng Xanh phối hợp Công an phường 26 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) kiểm tra nồng độ cồn và ma túy các tài xế xe khách từ bến xe Miền Đông, phát hiện một người dương tính ma túy

Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh

Tâm sự

12:16:59 22/01/2022
Trong cơn hoảng loạn, tôi đã nghĩ ra một biện pháp, đó là đến nhà riêng của giám đốc để cầu tình

'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?

Phim châu á

12:11:00 22/01/2022
Dù có tình cảm đặc biệt với Lim Soo Ho (Jung Hae In) nhưng có lẽ trong tập 12 Snowdrop, Chung Ya (Yoo In Na) vẫn muốn tiêu diệt anh vì đã làm trái chỉ đạo của tổ quốc

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

Phim âu mỹ

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

Vụ nữ sinh đầu độc cha rồi tạo hiện trường giả: Người mẹ lên tiếng, hé lộ sự thật còn đau lòng hơn?

Netizen

12:07:42 22/01/2022
Chiều 21/1, không khí tang thương bao trùm khắp con đường Nguyễn Hữu Thọ (TP. Bà Rịa). 

Tzuyu (TWICE) phản ứng cực yêu khi Nayeon bị "phũ", Jin và Jungkook (BTS) cũng bị netizen réo gọi

Sao châu á

12:04:32 22/01/2022
Những màn tương tác đáng yêu của các thành viên trong một nhóm nhạc luôn khiến người hâm mộ thích thú

Một thành viên Running Man không thể tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 vì dị ứng thuốc!

Show quốc tế

12:03:34 22/01/2022
Thành viên này cũng đành vắng mặt trong tập ghi hình tiếp theo của Running Man

Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ

Show việt

12:00:51 22/01/2022
Người ấy là ai mà được Lan Ngọc đích thân công khai thế này?

Động đất mạnh ở ngoài khơi Philippines

Thế giới

12:00:25 22/01/2022
Viện Núi lửa và Địa chấn Philippines thông báo một trận động đất ngoài khơi có độ lớn ban đầu đo được là 6,5 đã làm rung chuyển tỉnh Davao Occidental, miền Nam Philippines ngày 22/1

Cận Tết, muốn mua iPhone cũ, bạn phải kiểm tra ngay điều này để biết máy có từng sửa chữa gì không?

Đồ 2-tek

11:56:34 22/01/2022
iPhone cũ luôn là một sản phẩm thu hút người dùng bởi giá thành rẻ hơn, tuy nhiên nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nếu bạn không kiểm tra kỹ

Game Vua Hải Tặc – CMN ra mắt: Tặng ngay người chơi giftcode tân thủ

Game online

11:53:29 22/01/2022
Game Vua hải tặc - CMN là tựa game được xây dựng trên nền tảng HTML 5 nên người chơi có thể chơi game trên mọi thiết bị từ smartphone cho tới máy tính PC. Đồng thời game được tối ưu rất tốt, bộ cài cực nhẹ nên gần như người chơi không c...

Bloomberg: Google sớm cho phép lưu trữ tiền mã hóa trên thẻ của mình 

Thế giới số

11:52:02 22/01/2022
Tập đoàn lớn đã bắt tay với Coinbase và BitPay để đẩy nhanh tiến độ dự án