‘Nóng’ ngày 3/9: Gần 500 khách hàng mua pate Minh Chay chưa liên hệ được; sớm khắc phục vụ linh cốt gửi tại chùa Kỳ Quang 2

Giáo hội Phật Giáo Việt Nam chưa có chủ trương và khuyến nghị việc nhận gửi tro cốt người mất trong chùa; Vẫn còn 493 khách hàng mua pate Minh Chay chưa liên hệ được; Thêm một bệnh nhân (BN 761) tử vong có liên quan đến COVID-19 … là những thông tin nóng trong ngày 3/9 được bạn đọc quan tâm.

Vẫn còn 493 khách hàng mua pate Minh Chay chưa biết thông tin

Nóng ngày 3/9: Gần 500 khách hàng mua pate Minh Chay chưa liên hệ được; sớm khắc phục vụ linh cốt gửi tại chùa Kỳ Quang 2 - Hình 1
Sản phẩm pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới. Ảnh: TTXVN

Ngày 3/9, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo khẩn số 301/BC-SYT về kết quả điều tra giám sát ngộ độc thực phẩm do sử dụng pate Minh Chay.

Theo danh sách khách hàng mà Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới cung cấp, từ ngày 1/7 đến 28/8, có 1.187 khách hàng ở Hà Nội mua Pate Minh Chay nhưng hiện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội và 30 quận, huyện, thị xã mới liên hệ được với 694 khách hàng, còn 493 khách hàng chưa liên hệ được.

Trong số những khách hàng mà cơ quan chức năng đã liên hệ được, phần lớn sản phẩm đã sử dụng hoặc bỏ đi, chỉ còn lại 165 lọ pate Minh Chay đang thu hồi. Qua điều tra tình hình sức khỏe những khách hàng sau khi sử dụng pate Minh Chay, đa số có sức khỏe bình thường, tuy nhiên, có hai bệnh nhân là vợ chồng (chồng 70 tuổi, vợ 68 tuổi) đang điều trị tại Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) được chẩn đoán ngộ độc thực phẩm do độc tố botulinum.

Tính đến 18 giờ ngày 2/9, người chồng còn phải thở máy, đã vận động nhẹ bàn tay, bàn chân. Người vợ mắt nhìn rõ, nói được khàn tiếng và vận động nhẹ. Ngoài ra, 24 trường hợp khác sau khi ăn pate Minh Chay khoảng 1-3 ngày có một số triệu chứng như: Đau đầu, mệt mỏi chân tay, đau bụng, chóng mặt, tê bì chân, tay. Các trường hợp này đã được hướng dẫn đến cơ sở y tế khám và theo dõi sức khỏe tại gia đình, khi cần thiết đến bệnh viện tái khám.

Hiện nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội đang tiếp tục đôn đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên Lối sống mới cung cấp đầy đủ danh sách khách hàng đã mua sản phẩm của Công ty, gửi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) để chuyển đến các tỉnh, thành phố phục vụ việc thu hồi và xử lý kịp thời.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội tiếp tục điều tra, hướng dẫn khách hàng có tình trạng sức khỏe bất thường sau khi sử dụng pate Minh Chay được khám và điều trị kịp thời; phối hợp với các cơ quan thông tin truyền thông khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm do Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên Lối sống mới cung cấp cho đến khi có kết luận của các cơ quan chức năng.

Sớm khắc phục tình trạng linh cốt gửi tại chùa Kỳ Quang 2 bị để lộn xộn

Liên quan đến thông tin tro cốt người dân gửi ở chùa Kỳ Quang 2 (quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) để lộn xộn trong góc nhà, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã bày tỏ sự cảm thông với những bức xúc của người dân, đồng thời chỉ đạo chư vị trách nhiệm điều hành chùa Kỳ Quang 2 sớm khắc phục.

Nóng ngày 3/9: Gần 500 khách hàng mua pate Minh Chay chưa liên hệ được; sớm khắc phục vụ linh cốt gửi tại chùa Kỳ Quang 2 - Hình 2
Đến 18 giờ ngày 3/9, nhiều người dân có thân nhân gửi tro cốt tại chùa Kỳ Quang 2 vẫn ngồi chờ làm đơn gửi các cơ quan chức năng. Ảnh: Mạnh Linh

Đại đức Thích Tâm Hải, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cho biết thêm, ngay trong chiều 3/9, các chư tăng chùa Kỳ Quang 2 đã bắt đầu sắp xếp lại linh cốt vào nơi thờ tự mới, với sự chứng kiến của cơ quan chức năng địa phương.

Cũng theo Đại đức Thích Tâm Hải, hiện nay, Giáo hội chưa có chủ trương và khuyến nghị việc nhận gửi tro cốt người mất trong chùa, mà chủ yếu là do các chùa tự vận dụng trên nhu cầu thực tế của người dân. Vì vậy, không phải chùa nào cũng có tro cốt thờ do người dân gửi.

Trước đó, ngày 1/9, một số trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh các hũ tro cốt, linh ảnh của người đã khuất do người dân gửi tại chùa Kỳ Quang 2 bị chất chồng lộn xộn trong một góc nhà chùa. Sự việc gây bức xúc cho những người đã gửi tro cốt người thân trong gia đình mình vào chùa.

Sáng 3/9, Hòa thượng Thích Thiện Chiếu trụ trì chùa Kỳ Quang 2 đã chính thức xin lỗi những người đã gửi tro cốt thân nhân tại chùa; cho biết do cần di chuyển các bình linh cốt để sửa sang, xây dựng nơi thờ cúng mới nên đã sơ suất để xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên. Hòa thượng Thích Thiện Chiếu cam kết sớm khắc phục, sắp xếp lại các bình linh cốt trang nghiêm vào vị trí mới sau khi hoàn tất việc sửa chữa vào tháng tới.

Với các trường hợp di ảnh trên các hũ tro cốt của người mất bị rơi, rớt trong quá trình di chuyển, chùa Kỳ Quang 2 nhận trách nhiệm sẽ phối hợp với các cơ quan năng để xác định ADN từng hài cốt và chịu toàn bộ chi phí.

Bệnh nhân 761 tử vong vì mắc bệnh lý nền nặng

Nóng ngày 3/9: Gần 500 khách hàng mua pate Minh Chay chưa liên hệ được; sớm khắc phục vụ linh cốt gửi tại chùa Kỳ Quang 2 - Hình 3
Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định trao Giấy chứng nhận cho các bệnh nhân khỏi bệnh. Ảnh: Văn Đạt/TTXVN

Theo Bộ Y tế, đến 18 giờ ngày 3/9, Việt Nam tiếp tục không có thêm ca mắc mới COVID-19 , tổng số ca mắc vẫn là 1.046 ca.

Cũng trong chiều 3/9, Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân COVID-19. Đây là ca mắc COVID-19 tử vong thứ 35 tính từ khi dịch xảy ra ở Việt Nam.

Bệnh nhân 761 (nữ, 83 tuổi), ở Phú Yên có tiền sử suy thận mạn giai đoạn cuối chạy thận nhân tạo chu kỳ, tăng huyết áp, xuất huyết tiêu hóa tạm cầm. Sáng 3/9, bệnh nhân tử vong tại Trung tâm y tế Hòa Vang với chẩn đoán viêm phổi nặng, suy hô hấp tiến triển do COVID-19, biến chứng nhiễm khuẩn huyết trên bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối chạy thận nhân tạo chu kỳ, tăng huyết áp, xuất huyết tiêu hóa.

Như vậy, đến 18 giờ cùng ngày, Việt Nam có tổng cộng 1.046 ca mắc COVID-19; trong đó có 691 ca mắc do lây nhiễm trong nước, số ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) hiện là 63.651 người, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện 1.009 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác 15.949 người, cách ly tại nhà, nơi lưu trú 46.693 người.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ngày 3/9, Việt Nam có 9 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, bao gồm: 4 bệnh nhân tại trung tâm Y tế huyện Hoà Vang là: BN681, BN800, BN897, BN1026 (trong đó 1 bệnh nhân tiếp tục ở lại bệnh viện chạy thận nhân tạo chu kỳ); 3 bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng là: BN444, BN843, BN985 và 2 bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định là: BN385, BN930 (tỉnh Nam Định tạm hết bệnh nhân dương tính).

Hơn 1.000 khách hàng ở Hà Nội mua pate Minh Chay

Ngày 3/9, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo khẩn về kết quả điều tra giám sát ngộ độc thực phẩm do pate Minh Chay.

Theo danh sách khách hàng mà Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới cung cấp, từ ngày 1/7/2020 đến 28/8/2020 có 1.187 khách hàng ở Hà Nội mua pate Minh Chay. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội và 30 quận, huyện, thị xã đã gọi điện và liên hệ được với 694 khách hàng, còn 493 khách hàng chưa liên hệ được. Các khách hàng này đã mua 850 lọ pate Minh Chay, 43 lọ ruốc nấm heri, 88 lọ muối vừng bát bảo đặc biệt, trong đó đã sử dụng hoặc bỏ đi gần hết và chỉ còn lại 165 lọ pate Minh Chay được thu hồi.

Hơn 1.000 khách hàng ở Hà Nội mua pate Minh Chay - Hình 1

Về tình hình sức khỏe khách hàng sau khi sử dụng pate Minh Chay, đa số có sức khỏe bình thường. Riêng hai vợ chồng ở Hà Nội (chồng 70 tuổi, vợ 68 tuổi) đang điều trị tại Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) được chẩn đoán ngộ độc thực phẩm do độc tố Botulinum được tìm thấy trong sản phẩm pate Minh Chay, hiện người chồng vẫn phải thở máy nhưng đã vận động nhẹ bàn tay, bàn chân. Còn người vợ mắt nhìn rõ, nói được khàn tiếng và đã vận động nhẹ. Ngoài ra, còn có 24 trường hợp sau khi ăn pate Minh Chay khoảng 1-3 ngày có biểu hiện một số triệu chứng như: Đau đầu, mệt mỏi chân tay, đau bụng, chóng mặt, tê bì chân, tay. Các trường hợp này đã được hướng dẫn đến cơ sở y tế khám và theo dõi sức khỏe tại gia đình, khi cần thiết đến bệnh viện tái khám.

Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội tiếp tục đôn đốc Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới cung cấp đầy đủ danh sách khách hàng đã mua sản phẩm của công ty gửi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) để chuyển đến các tỉnh, thành phố phục vụ việc thu hồi và xử lý kịp thời.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội tiếp tục điều tra, hướng dẫn khách hàng có tình trạng sức khỏe bất thường sau khi sử dụng pate Minh Chay được khám và điều trị kịp thời; phối hợp với các cơ quan thông tin truyền thông khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm do Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới cung cấp cho đến khi có kết luận của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Công an thành phố Hà Nội cũng thu thập tài liệu thông tin phục vụ điều tra hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Bé gái 16 tháng tuổi bị bố mẹ nuôi hành hạ đến chết khiến cả nước Hàn chấn động05:21Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Sức khỏe các nạn nhân vụ rơi thang tời, 11 công nhân thương vong ở Nghệ An00:46Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Nam học sinh vận chuyển ma túy trị giá chục tỷ đồng xuyên quốc gia02:04Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Đứt thang cuốn công trình khiến 2 người tử vong phía chủ thầu "làm ngơ" an toàn lao động01:40Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12

Tiêu điểm

Một trẻ tử vong do tàu lượn gặp sự cố
19:59:04 14/01/2021
Tin vui: Vắc xin Việt Nam sinh kháng thể 4-20 lần
19:51:33 14/01/2021
Học sinh lớp 4 tử vong khi đi ngoại khóa
22:22:03 14/01/2021
Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét
10:37:39 14/01/2021
Học sinh lớp 3 bị bố đánh chi chít vết thương ở lưng
16:04:26 13/01/2021
TP.HCM: Trên đường đi học về, bé gái học cấp 1 bị xe tải cán tử vong
16:08:18 13/01/2021
Cảnh sát điều tra vụ người chủ bị thùng xe ben đè chết
14:14:04 14/01/2021
Xe máy chạy tốc độ cao lao vào ô tô biển xanh, một người nhập viện cấp cứu
22:52:30 14/01/2021
Việt Nam thêm 10 ca mắc mới COVID-19
18:10:29 14/01/2021
Thêm 1 ca COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh tại Tây Ninh
18:12:24 13/01/2021

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng tố: 'Ngành nghề của tôi có mấy con mén mòng ngu ngục'
08:28:07 15/01/2021
Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: 'Con trai không còn cô đơn”
10:42:15 15/01/2021
Hôn nhau mùi mẫn trên sân khấu, đôi vợ chồng bị ghét nhất showbiz Hàn Quốc nhận kết đắng
11:13:22 15/01/2021
Đời bi kịch của tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông: Lộ ảnh nóng với nữ thần nhà SM, bị fan ép chia tay và cái kết khiến cả châu Á chấn động
06:30:55 15/01/2021
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập
08:47:32 15/01/2021
Trương Ngọc Ánh sánh đôi "tình trẻ" kém 14 tuổi trên thảm đỏ
09:01:17 15/01/2021
Mỹ nhân Hàn bị chồng phản ứng ra sao khi hôn bạn diễn?
06:48:23 15/01/2021
Loạt ảnh mới nhí nhảnh đáng yêu của hoa hậu Đỗ Thị Hà ở trường đại học
07:31:26 15/01/2021
Huỳnh Lập đến nhận giải Mai Vàng 2020 và sự thật đằng sau tạo hình già nua, kém sắc
08:41:47 15/01/2021
Phản ứng của sao Việt khi đi muộn
06:52:55 15/01/2021

Tin mới nhất

Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em

10:10:54 15/01/2021
Chiều 14/1, tàu lượn trong khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, thị trấn Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ gặp sự cố khiến 1 học sinh tử vong, 2 em khác nhập viện cấp cứu.

Vắc xin Covid-19 của Việt Nam tạo miễn dịch rất tốt, chuẩn bị sang giai đoạn 2

14:22:38 14/01/2021
Ba tình nguyện viên đầu tiên được tiêm nhắc lại liều 25mcg. Bước đầu vắc xin tạo ra phản ứng miễn dịch rất tốt.

Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?

11:38:39 13/01/2021
Hãng thông tấn Antara đưa tin, vào khoảng 4 giờ 30 phút chiều 12/1, đội thợ lặn của Hải quân Indonesia đã vớt được hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay của máy bay mang số hiệu SJ-182 do hãng hàng không Sriwijaya Air vận hành. Đội thợ lặn tìm...

Vụ nữ sinh lớp 7 sinh con ở nhà: Người đàn ông 30 tuổi đến nhận là cha đứa bé

00:16:32 13/01/2021
Mặc dù gia đình nữ sinh này không tố cáo người đã xâm hại nạn nhân dẫn đến việc sinh con nhưng UBND huyện đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào cuộc điều tra, xử lý đúng quy định.

Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm

20:47:14 12/01/2021
Bé gái 2 tuổi ở Bạc Liêu mất tích và được gia đình báo với công an hỗ trợ tìm kiếm vì nghi bé bị bắt cóc. Nhưng sau đó phát hiện bé đã tử vong.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?

20:39:55 12/01/2021
Mới đây, ngày 12/1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa xác nhận một học sinh đang học lớp 7 tại trường này đã sinh con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của ...

Thêm 5 người nhập cảnh nhiễm nCoV

18:10:21 12/01/2021
Bộ Y tế chiều 12/1 ghi nhận 5 ca dương tính nCoV, đều là người nhập cảnh cách ly ngay tại Thanh Hóa, Phú Yên và Tây Ninh.

Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”

17:45:56 12/01/2021
Giữa bão táp dư luận, mới đây một đoạn clip ghi lại những lời nói giải thích và xin lỗi từ nam chủ quán đã được đăng tải lên Facebook.

Xe máy bị xe tải cuốn vào gầm, 1 phụ nữ tử vong

17:35:18 12/01/2021
Thông tin ban đầu, đang lưu thông cùng chiều, người phụ nữ bất ngờ điều khiển xe máy vượt lên trước, bị chiếc xe tải cuốn vào gầm, chèn lên cả người và xe...​

Vụ NS lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm, Chính quyền tiết lộ gây Sốc: “Em hẹn đi nhà nghỉ với một thanh niên quen qua mạng”

16:20:22 12/01/2021
Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết em nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm từng quen biết một thanh niên qua mạng xã hội. Sau đó, cả hai hẹn nhau và đi nhà nghỉ.

Cách ly người đàn ông vượt biên trái phép từ Campuchia về Đồng Tháp

14:13:36 12/01/2021
Sáng 12/1, UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng huyện Thanh Bình vừa phát hiện một người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Campuchia.

Học sinh lớp 7 tại Bà Rịa - Vũng Tàu tự sinh con trong phòng tắm

14:07:38 12/01/2021
Sau khi sinh con trong phòng tắm, một học sinh lớp 7 ôm con ra ngoài dùng kéo cắt dây rốn rồi được gia đình chở tới trung tâm y tế huyện.

Ba cô gái thử vaccine Covid-19 liều cao nhất

12:51:05 12/01/2021
Ba cô gái, tuổi từ 20 đến 22, sáng nay tiêm thử nghiệm Nanocovax với liều cao nhất, 75 mcg.

8 lần xét nghiệm vẫn dương tính COVID-19: Có bất thường?

12:14:06 12/01/2021
Không có triệu chứng bệnh, nhưng sau 16 ngày điều trị, bệnh nhân 1.440 (nam, 32 tuổi, nhập cảnh lậu cùng nhóm 8 người, ở Vĩnh Long) sau 8 lần xét nghiệm vẫn dương tính với COVID-19, điều này có bất thường?

Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33

11:03:20 12/01/2021
Mới đây, Quản lý của team Dota 2 496 Huỳnh Hữu Magical Nghĩa cho biết game thủ Lis (hay Secret) vừa qua đời ngày 11/1 theo thông tin từ gia đình, hưởng dương 33 tuổi. Cộng đồng Dota 2 không còn những pha gạ kèo gáy khét nữa, thay vào đó...

Ca mắc COVID-19 nặng nhất miền Bắc, phải thở máy, dùng thuốc hiếm hiện ra sao?

11:01:03 12/01/2021
BN1465 - ca bệnh COVID-19 nặng nhất ở miền Bắc, xuất hiện cơn bão cytokine, đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, đã có diễn biến tích cực hơn, phổi tiến triển tốt hơn, đang được xem xét cai thở máy, không cần can thiệp...

Điều tra vụ tai nạn liên hoàn trên phố Thái Thịnh

08:51:18 12/01/2021
Lúc 18h40 ngày 11-1, người dân lưu thông trên phố Thái Thịnh (quận Đống Đa) hoảng hốt khi chứng kiến chiếc xe ô tô Toyota Fortuner màu đen, biển kiểm soát 30A-987.36 bất ngờ rồ ga lao thẳng vào dòng xe đi phía trước trong lúc mật độ gia...

Hai người Nga ở Vũng Tàu tái dương tính với SARS-CoV-2

21:50:03 11/01/2021
Các bệnh nhân vừa có kết quả tái dương tính với SARS-CoV-2 di chuyển từ Khánh Hòa vào TP.HCM bằng máy bay, sau đó đi xe khách về Vũng Tàu.

Nữ tài xế xe Fortuner tông liên tiếp 6 xe máy khiến 1 người bị thương

21:12:22 11/01/2021
Nữ tài xế xe Fortuner đã tông hàng loạt xe máy trên phố khiến 1 người bị thương.

Thêm một ca mắc mới COVID-19 điều trị tại TPHCM

18:08:49 11/01/2021
Tối 11/1 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là “tiểu tam”: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye?

Sao châu á

12:15:29 15/01/2021
Thông tin người chị em thân thiết của Yoon Eun Hye bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam đang khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Real Madrid bị loại khỏi Siêu cúp, HLV Zidane vẫn bảo vệ quyết liệt Eden Hazard

Bóng đá thế giới

12:15:20 15/01/2021
Chiến lược gia người Pháp, HLV Zidane cho rằng ngôi sao trị giá khủng tới 167 triệu euro của Real Madrid Eden Hazard đã có sự tiến bộ trong trận thua Athletic Bilbao 1-2 ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha rạng sáng 15.1.

Bộ ảnh "tuyết Việt Nam" đẹp xuất sắc và chuyện kết hôn khiến bao người choáng váng của chàng nhiếp ảnh nổi tiếng "dị"

Netizen

12:13:20 15/01/2021
1 ngày đẹp trời, cặp đôi trai tài gái sắc đưa nhau về Hải Phòng chơi như 1 chuyến du ngoạn bình thường thì... vui vui chốt mình cưới nhau đi.

Cuối tuần, làm ngay 5 món thơm ngon chuẩn vị đãi cả nhà

Ẩm thực

12:08:36 15/01/2021
Cách làm 5 món ngon hấp dẫn, chị em hãy chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần nhé!

Nhiều địa phương thiếu giáo viên Tiếng Anh

Học hành

12:05:37 15/01/2021
 Một điểm mới của chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới là môn Tiếng Anh sẽ trở thành môn học bắt buộc từ lớp 3 với thời lượng 4 tiết/ tuần. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều địa phương vẫn thiếu giáo viên trầm trọng.

Tình tin đồn của Ronaldo gây sốc khi vung tiền mua cả một đội bóng

Bên lề sân cỏ

12:05:21 15/01/2021
Siêu mẫu Playboy, Daniella Chavez, từng tuyên bố vào năm 2015 rằng cô đã ngủ với Cristiano Ronaldo. Mới đây, cô đã gây sốc khi mua lại đội bóng Rancagua Sur Sports Club.

Trump phẫn nộ vì 'đơn thương độc mã' cuối nhiệm kỳ

Thế giới

12:05:21 15/01/2021
Với việc trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên bị xem xét bãi nhiệm hai lần, Trump ngày càng bị cô lập, ủ rũ và nổi cáu với tất cả.

Kiến trúc sư vấn thiết kế nhà phố 23x5m với chi phí 230 triệu đồng

Sáng tạo

11:55:01 15/01/2021
Theo ý nguyện của gia chủ, căn nhà xây một trệt một lầu trên khu đất diện tích 23x5m với ba ngủ, một khách, một bếp, một gian thờ, yêu cầu phòng khách rộng.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn là người tự tin hay tự ti

Trắc nghiệm

11:35:13 15/01/2021
Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bài trắc nghiệm này sẽ cho thấy bạn có tự tin hay không.

Dàn "ca sĩ hội chợ" hot nhất miền Tây tiệc tùng tưng bừng cùng nhau

Sao việt

11:33:34 15/01/2021
Vợ chồng Lý Hải, Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Lâm Hùng, Lâm Vũ, Lâm Chấn Khang,... đều góp mặt trong tiệc kỉ niệm 10 năm của Phạm Trưởng,...

Nâng mức phạt vi phạm ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

11:24:56 15/01/2021
Thiết kế lại quy định kỷ luật với hình thức tăng nặng hơn, tái cấu trúc công tác trọng tài để hạn chế đến mức thấp nhất sai sót có thể xảy ra, đó là những thông tin mới nhất liên quan đến mùa giải V-League 2021 chính thức khởi tranh vào...

Đổ xô mở tài khoản giao dịch chứng khoán: Coi chừng mắc bẫy 'bong bóng'

Đời sống

11:22:03 15/01/2021
Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến chuỗi cao trào lớn nhất trong lịch sử nhưng nhiều chuyên gia cảnh báo người tham gia có thể mắc bẫy “bong bóng”.

Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ

Tâm sự

11:15:45 15/01/2021
Sát ngày cưới, em tính chọn mua đôi giày cô dâu đi cho hợp với váy cưới. Bạn trai thấy thế gàn bảo giày cưới để anh lo..., cô gái kể.

Lễ bàn giao Tý - Sửu theo style 'dân anh chị'

Hài hước

11:11:32 15/01/2021
Có trong tay vũ khí hạng nặng và cả một biệt đội tinh nhuệ, hy vọng Mr. Sửu sẽ xử lý được kẻ tử thù COVID-19.

Hương Ly bĩu môi khẳng định: "Xin lỗi, chị Hoàng Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha!"

Show việt

11:11:05 15/01/2021
Bản thân Hương Ly cũng phải sợ hãi sau khi xem đoạn teaser Vietnam Why Not có câu nói của mình.