NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi

Trong trích xuất camera, Nguyễn Kim Trung Thái chẳng những không có động thái can ngăn, ngược lại còn tiếp tay cho người tình bạo hành con gái ruột. Theo Luật sư, Thái mới là kẻ chủ mưu trong việc hành hạ, gây ra án mạng thương tâm.

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ việc bé V.A (8 tuổi) bị dì ghẻ bạo hành gây rúng động dư luận. Sau thời gian thụ lý và nghiên cứu hồ sơ. Thông tin mới nhất, dự kiến ngày 21/7, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) sẽ đưa vụ án ra xét xử. Phiên tòa được xét xử kín, do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tọa. Giữ vai trò công tố là kiểm sát viên Lê Thị Yến Như, Phan Trung Hải.

Theo cáo trạng, Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố về tội giết người (giết người dưới 16 tuổi, có tính chất côn đồ và vì động cơ đê hèn, khung hình phạt đến tử hình) và tội hành hạ người khác. Ba cháu bé là Nguyễn Kim Trung Thái bị truy tố về tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Là một trong 4 luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bé gái 8 tuổi. Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội) gây xúc động khi tuyên bố sẽ hỗ trợ pháp lý hoàn toàn miễn phí. Anh thường xuyên di chuyển từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để gặp gỡ gia đình, trao đổi trực tiếp để thu thập bằng chứng.

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân. Luật sư Nguyễn Anh Thơm không giấu được sự bức xúc khi nhắc đến tội trạng của bố ruột bé V.A. Trong thời gian sinh sống tại căn hộ, Trung Thái mặc dù chứng kiến tội ác của bạn gái nhưng không có động thái can ngăn, thậm chí còn tham gia tiếp tay, để bé V.A bị xâm phạm một cách dã man. Phía dưới bài viết, Luật sư Nguyễn Anh Thơm còn đính kèm thêm nhiều hình ảnh đau lòng được trích xuất từ camera. Không ai có thể tưởng tượng được những tội ác mà Trung Thái và người tình đã trút lên người bé gái 8 tuổi. Trước khi phiên tòa được diễn ra, Luật sư Thơm nhận định Thái mới là kẻ chủ mưu trong việc hành hạ còn Trang là người thực hành tích cực, là kẻ trực tiếp sử dụng vũ lực.

Nguyên chia sẻ của Luật sư Nguyễn Anh Thơm:

Ai là kẻ chủ mưu. Người bố lạnh lùng và tàn ác nhất trong lịch sử

Chiều tối ngày 26/6/2022, Luật sư Thơm đã trực tiếp trao đổi với chị Luật sư Trần Ngọc Nữ về những vấn đề liên quan đến việc xét xử sắp tới, đặc biệt là vai trò của người bố Nguyễn Kim Trung Thái trong vụ án này là cực kỳ vô nhân tính, ác độc, lạnh lùng và không đáng được tồn tại trong cuộc đời này. Theo quan điểm của Luật sư, hành vi phạm tội của Trang trong suốt quá trình bạo hành cháu V.A và dẫn đến án mạng vào ngày 22/12/2021 đều có sự liên quan trực tiếp với Thái về mặt vật chất và tinh thần.

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 4

ADVERTISEMENT

Trang có thể tra tấn cháu V.A có sự thống nhất ý chí của Thái thì Trang mới dám thực hiện. Bọn chúng đã cùng trút thù tức vào cháu. Thái lạnh lùng, vô nhân tính ngồi bên cạnh nhìn Trang đứng tra tấn cháu rất man rợ bằng các thủ đoạn tàn độc. Mặt khác, Thái cũng nhiều lần cùng Trang trực tiếp lột truồng cháu, vô cớ đánh dã man, bắt cháu chui vào chuồng chó,…

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 5

Bọn chúng đã không coi cháu là một con người nên chúng cũng không muốn cháu còn tồn tại trên cuộc đời này kể từ ngày 07/12/2021 là ngày chúng bắt đầu hành hung cháu.

Cháu V.A rất đáng yêu như một thiên thần nhỏ bé nhưng số phận đã không may mắn khi sống chung cùng cặp đôi ác quỷ. Ác quỷ đội lốt người đó lại chính là người bố. Chúng điên cuồng tra tấn cháu dù cháu rất ngoan, chịu thương, chịu khó học và phụ giúp việc nhà. Chúng bắt cháu lau nhà rồi vô cớ dùng ống kim loại vụt cháu, cháu học bài thì chúng vô cớ lột quần áo, bắt quỳ đánh cháu…

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Còn rất, rất nhiều các bằng chứng tố cáo tội ác của chúng cùng chung mục đích đánh cháu có thể dẫn tới hậu quả tử vong trước ngày 22/12/2021 là ngày Trang ở nhà trực tiếp giết cháu. Dù Thái ngày này không ở nhà cùng Trang tham gia giết cháu nhưng Thái biết điều đó, biết hậu quả có thể xảy ra khi trực tiếp xem camera trên điện thoại của mình kết nối với phòng ngủ. Thái bỏ mặc cho Trang tự do tra tấn cháu dã man, tàn ác như những lần trước đó vì Thái chính là kẻ chủ mưu, mặc nhiên để cho Trang tự do thực hiện tội ác xâm phạm tính mạng cháu V.A.

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Như vậy, theo quan điểm của luật sư thì Thái mới là kẻ chủ mưu trong việc hành hạ và giết con. Trang là người thực hành tích cực, là kẻ trực tiếp sử dụng vũ lực giết chết cháu V.A. Do đó, Thái và Trang đồng phạm và cùng phải chịu trách nhiệm chung về các tội Giết người, Hành hạ con là đúng với bản chất hành tội ác chúng đã gây ra thì mới đảm bảo công lý, công bằng xã hội. Công lý sẽ phải được thực thi để cho linh hồn con được siêu thoát

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 8

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi - Hình 9

ADVERTISEMENT

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con

Tình tiết này càng khiến dư luận thêm phần bức xúc.

Vụ án bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong vẫn đang trong giai đoạn điều tra tích cực. Công chúng, đặc biệt là những người làm cha mẹ hết sức quan tâm đến những diễn biến xung quanh. Mới đây, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh - Đoàn Luật sư Hà Nội) vừa báo tin anh đã nhận hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình bé V.A.

Theo đó, gia đình đã gửi hồ sơ, đơn yêu cầu trợ giúp đến luật sư Nguyễn Anh Thơm và được anh nhận lời hỗ trợ pháp lý, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé.

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vụ việc không chỉ thu hút sự quan tâm của dư luận Việt Nam, mà còn nhận được sự quan tâm của dư luận quốc tế, khi nhiều trang báo nước ngoài đưa tin, bình luận. Đặc biệt, dư luận đã đặt nhiều câu hỏi về trách nhiệm của Nguyễn Kim Trung Thái - cha đẻ của bé gái trong việc để xảy ra việc bé gái bị "mẹ kế" bạo hành đến không qua khỏi.

Được biết, ngày Nguyễn Kim Trung Thái vẫn đang tại ngoại đã nhắn tin với sư thầy ở chùa, bày tỏ mong muốn không làm lễ cầu siêu cho con gái mình. "Khi bé V.A mất, sư thầy có tổ chức lễ cầu siêu cho con. Nhưng khi đó, Thái chưa bị bắt đã nhắn tin cho sư thầy nhờ sư thầy không làm nữa", chị L. - bác ruột của bé đau xót cho biết.

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vào sáng 31/12, dựa trên nguyện vọng của gia đình, chùa Tường Nguyên (Quận 4) đã tổ chức lễ cầu siêu cho hương linh của bé V.A. Tại thời điểm đó, do tinh thần chưa ổn định nên chị N.T.H (mẹ ruột) vẫn đang ở Bà Rịa - Vũng Tàu, không thể đến tham dự.

Nhiều người dân tại TP.HCM không phải người thân của V.A cũng đến thắp nhang tưởng niệm, thậm chí nhiều người xa lạ cũng khóc khi nhìn di ảnh của bé. Trước hình ảnh này, chị L. bày tỏ:

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 3

"Tôi đã khóc khi nhìn thấy, tại sao triệu người xa lạ đều đồng lòng thương con và đi bên cạnh con mà người cha của con lại tàn nhẫn, lạnh lùng đến vậy? Tại sao hàng vạn cô chú đang ở nước ngoài, đồng lòng dịch các bài báo ra hàng chục thứ tiếng, đăng cho cả thế giới biết, mà ông bố lại ngồi bình tĩnh xóa camera che giấu tội ác? Tại sao khi hàng chục buổi cầu siêu, tưởng niệm con đã diễn ra, mà người ba của con lại ngăn cản sư thầy làm lễ cầu siêu cho con khi còn tại ngoại."

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, bên phía nhà nội cháu bé, trong ngày gia đình đưa bé V.A về chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3), chị gái của Nguyễn Kim Trung Thái có đến để cùng anh Vinh - cậu bé V.A lo hậu sự cho cháu. Ngày hôm đó, ông bà nội cháu cũng đến khoảng 15 phút để thắp nhang, bà nội cháu có ngồi tâm sự với mẹ bé.

"Ông nội cháu có gọi cho mẹ của bé V.A nhưng lúc này tinh thần của mẹ cháu còn đang rất hỗn loạn, ngất lên ngất xuống nên không thể nghe điện thoại. Tôi đã bắt máy để nghe và có trách móc vài câu, rằng con trai ông đã giết con nó, giết cháu tôi rồi... Thì ông nội bé có trả lời rằng, giờ sự việc đã xảy ra, gia đình bên ấy có trách có m.ắng gì cũng đành chịu" - anh Vinh cho biết.

ADVERTISEMENT

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 5

Ngày 9/1, trang Australia News cũng đăng tải bài viết với tiêu đề: "Stepmum allegedly beat girl, 8, to death to teach her a lesson (tạm dịch: Mẹ kế bị cáo buộc đánh bé gái 8 tuổi đến chết để dạy dỗ con học), nêu rõ các tình tiết của vụ án cũng như tội ác của "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Cùng với đó, trang này còn nhấn mạnh đến sự giúp sức của bố nạn nhân là Nguyễn Kim Trung Thái, 36 tuổi.

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 6

Trên fanpage của trang Australia News, một số cư dân mạng Úc để lại nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ về sự ra đi của bé 8 tuổi:

- Rõ ràng là người cha cũng phải chịu trách nhiệm!

- Xin lỗi cô gái bé nhỏ, tôi hy vọng cô bé ấy được tự do trong một thế giới tốt đẹp hơn. Người phụ nữ kia sẽ phải trả giá cho tội lỗi cô ta gây ra.

- Người bố ở đâu khi sự việc diễn ra như vậy? Người mẹ kế quá tàn ác, hãy trừng phạt điều tương tự như vậy xem cô ta có chịu nổi không?

ADVERTISEMENT

Bố bé 8 tuổi bị bạo hành từng nhắn tin xin sư thầy không làm lễ cầu siêu cho con - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ giả làm Grab "xuống tay" với nhân tình ở Hàng Bài: Chuyện những người phụ nữ bị đoạt mạng vì tình
11:00:11 13/08/2022
Ô tô "càn quét" cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương
22:59:31 12/08/2022
Xế hộp tông 8 người bị thương ở cây xăng: Tài xế vi phạm nồng độ cồn ở mức kịch khung
08:40:10 13/08/2022
Hiện trường ngổn ngang vụ ô tô đâm vào cửa hàng xăng dầu ở Hà Nội
07:33:20 13/08/2022
Hòa Bình: Mưa lớn làm 2 người mất mạng và 1 người mất tích
06:25:45 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vừa bị Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia gửi yêu cầu nóng, Hồ Hoài Anh để lộ sơ hở khi về nước với Hồng Đăng
16:46:07 13/08/2022
Quan chức Nga dự đoán về kết cục của Tổng thống Ukraine Zelensky
13:44:57 13/08/2022
Vụ điên tình "ra tay" ở phố Hàng Bài - Nhà văn Song Hà khuyên phụ nữ nên tránh xa đàn ông “si tình”
18:11:01 13/08/2022
Tiếp tục truy tìm người phụ nữ 72 tuổi vay 19 tỉ đồng rồi bỏ trốn
15:00:13 13/08/2022
Diệp Lâm Anh vẫn gắn kết bên nhà chồng cũ thiếu gia, đưa các con về nhà nội dù đã "đường ai nấy đi"
13:51:08 13/08/2022
Hồ Ngọc Hà gây ngỡ ngàng khi diện trang phục hở bạo, vòng 1 tràn viền cùng nhan sắc quyến rũ U40
15:38:49 13/08/2022
CĐM ngỡ ngàng khi Nam Em dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi Miss World Việt Nam để làm 1 việc này
17:31:05 13/08/2022
Sợ mẹ sau này sống khổ, tôi đã lập bản thỏa thuận trước hôn nhân, ai ngờ bạn trai lại có hành động khiến cả nhà khuyên nên chia tay
16:11:48 13/08/2022
Cuộc sống hiện tại của Kiều Oanh - vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân, nhan sắc rạng rỡ hết nấc
17:44:29 13/08/2022
Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý
13:55:58 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tin COVID-19 chiều 11-8: Ca mắc mới tăng vọt lên 6.775 ca, nhiều người nhiễm lại lần 2 - 3

18:12:06 11/08/2022
Bản tin COVID-19 chiều 11-8 của Bộ Y tế cho biết số mắc COVID-19 mới đã tăng vọt trở lại, lên mức 6.775 ca, cao gấp hơn 3 lần so với mức trung bình của 1 tuần gần đây

Vụ va chạm 4 người thương vong ở Thừa Thiên - Huế: Xe tải qua cua, không làm chủ được tốc độ

11:45:16 11/08/2022
Cơ quan công an có báo cáo cụ thể về vụ tai nạn khiến 4 người tử vong trên QL 49 đoạn qua địa phận H.A Lưới (Thừa Thiên - Huế)

Trầm cảm sau sinh: Mẹ cùng con nhỏ 3 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

09:35:56 11/08/2022
Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang (Hà Giang) cứu chữa trường hợp mẹ cùng con nhỏ 3 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Xe chở keo tràm lật ngang khi va chạm với xe máy, 4 người thiệt mạng

07:30:54 11/08/2022
Cú va chạm khiến 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ. Hai người khác ở trên xe tải bị rớt xuống vực và tử vong ngay sau đó

Bão số 2 đang gây mưa to, gió giật mạnh các tỉnh ven biển Bắc Bộ và Hà Nội

23:17:04 10/08/2022
Hoàn lưu của bão số 2 (bão Mulan) đã tác động đến hầu khắp khu vực ở vịnh Bắc Bộ, gây mưa rào và dông mạnh. Ở khu vực đảo Bạch Long Vĩ đã đo được gió mạnh cấp 6 và giật cấp 8

Quảng Ninh, Hải Phòng và Thái Bình chủ động ứng phó với bão số 2

20:25:10 10/08/2022
Ngày 10/8, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai ban hành văn bản số 422/VPTT gửi các tỉnh, thành phố Quảng Ninh, Hải Phòng và Thái Bình về việc chủ động ứng phó với bão số 2

Nam Định cấm biển từ 17 giờ ngày 10/8

20:13:23 10/08/2022
Trước diễn biến phức tạp của bão số 2, chính quyền, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã triển khai nhiều biện pháp chủ động ứng phó với bão, hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra

Bão số 2 cách Quảng Ninh 200km, hoàn lưu bão có thể gây mưa tới 400mm

19:24:49 10/08/2022
Theo phó trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai Nguyễn Hoàng Hiệp, bão số 2 (bão Mulan) đổ bộ vào đất liền Việt Nam sẽ không gây gió quá mạnh, nhưng hoàn lưu bão sẽ gây mưa lớn ở nhiều tỉnh phía Bắc, có nơi 400mm/đợt
ADVERTISEMENT

Bão số 2 có khả năng tăng cường độ, gió giật cấp 11

07:55:42 10/08/2022
Dự báo bão số 2 (bão Mulan) di chuyển nhanh theo hướng Bắc Tây Bắc và có khả năng mạnh lên cấp 8-9 (62-88km/h), giật cấp 11

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2, biển động mạnh

21:04:08 09/08/2022
Hồi 13 giờ ngày 9/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,3 độ Vĩ Bắc; 112,9 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa; cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 300km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp ...

Bão số 2 đang hướng về miền Bắc, nhiều khả năng sẽ gây mưa lớn ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

19:14:57 09/08/2022
Nhiều khả năng bão số 2 (bão Mulan) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực vịnh Bắc Bộ và đất liền của các tỉnh khu vực Đông Bắc với gió mạnh cấp 8, giật cấp 10. Từ chiều mai (10-8), theo dự báo, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ bắt đầu mưa lớn

Tin COVID-19 chiều 9-8: Số nhiễm mới tăng vọt với 2.340 ca, 103 người đang phải thở oxy

18:16:40 09/08/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.351.563 ca COVID-19, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca COVID-19/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 114...

Hàng loạt xe máy bị xe ben húc văng, nhiều người bị thương ở Bình Dương

17:19:09 09/08/2022
Chiều 9/8, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ xe ben tông nhiều xe máy, khiến nhiều người bị thương ở phường Hiệp An

Bão số 2 Mulan xuất hiện trên Biển Đông, miền Bắc sắp hứng đợt mưa lớn

15:55:12 09/08/2022
Hồi 13 giờ ngày 9/8, vị trí tâm bão ở trên khu vực phía Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa; cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 300km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh...

Quảng Nam: Gia đình thiếu nữ 16 tuổi cầu cứu vì con gái bị dụ dỗ sang Campuchia

09:28:32 09/08/2022
Sau khi Sang xin được gia đình từ Quảng Nam vào TP.HCM học tập để trở thành đầu bếp, bé gái bất ngờ nhắn về cho gia đình cầu cứu vì bị bắt sang Campuchia

Chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới

19:16:01 08/08/2022
Ngày 8/8, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai ban hành văn bản số 416/VPTT gửi các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa về việc chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thàn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ

Pháp luật

19:37:31 13/08/2022
Vì lợi ích vật chất, bị cáo Phùng Anh Lê đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của người đứng đầu đơn vị, chỉ đạo tha người phạm tội trái pháp luật

Tin buồn cho người dùng iPad

Thế giới số

19:37:25 13/08/2022
Hệ điều hành iPadOS 16 nhiều khả năng sẽ ra mắt muộn hơn thông thường do Apple đang phải chỉnh sửa các lỗi liên quan đến tính năng đa nhiệm

Nhan sắc ‘đốt mắt’ người hâm mộ của cựu thủ môn U18 nữ Việt Nam

Bên lề sân cỏ

19:29:23 13/08/2022
Cựu thủ thành U18 nữ Việt Nam Lê Thị Trà My có thể coi là bông hồng trong làng bóng đá nữ dù cô đã quyết định từ giã sự nghiệp cách đây không lâu

Dậy thơm nức mũi với cách làm cá chiên bột đơn giản tại nhà

Ẩm thực

19:28:19 13/08/2022
Cá trứng giống như tên gọi của nó, bụng cá luôn chứa đầy trứng mặc dù không phải vào mùa sinh sản và chính vì như thế mà cá trứng là một thực phẩm rất nhiều protein cũng như những khoáng chất khác

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Darkin thứ 4 – sát thủ sử dụng dao găm cực ‘dark’

Game online

19:19:08 13/08/2022
Sau nhiều năm cộng đồng LMHT mong ngóng, cuối cùng Riot Games đã chiều lòng fan hâm mộ và ra mắt một sát thủ cho bộ tứ Darkin của Summoner’s Rift

Tuấn Anh đổi tóc như thời tiết thay đổi

Sao thể thao

19:14:35 13/08/2022
Trên trang chủ CLB HAGL, nhiều fan chú ý đến việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thay đổi kiểu tóc cực nhanh giống như thời tiết thay đổi

Cô Gái Có Râu tiếp tục lên tiếng về drama với tiệm chè sáng tạo

Netizen

19:10:06 13/08/2022
Thời gian gần đây, hot TikToker Cô Gái Có Râu bất ngờ phủ sóng toàn mạng xã hội bởi loạt drama “khẩu chiến” với thương hiệu chè sáng tạo C.H. Dù vướng phải không ít những lùm xùm trước đó nhưng trong lần này, Cô Gái Có Râu đã nhận được ...

6 điều quan trọng cha mẹ nên làm để giúp cho tương lai của con

Tình yêu

18:56:43 13/08/2022
Nhiều bậc cha mẹ luôn đặt những đứa trẻ với kỳ vọng cao và cố gắng kiểm soát cuộc sống của chúng. Nhưng đó không phải là điều nên làm, thay vào đó nên dạy con cách giao tiếp, thúc đẩy sự tự tin của bản thân và phát triển tư duy phản biệ...

Chính quyền Tổng thống Joe Biden nhận được sự ủng hộ quan trọng từ Toà án Tối cao Mỹ

Thế giới

18:54:35 13/08/2022
Theo thông báo mới nhất của Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS), hàng nghìn người di cư đang phải chờ đợi tại Mexico do chính sách hạn chế dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Doanld Trump sẽ dần được phép nhập cảnh Mỹ để xin quy chế tị nạn trong những ...

Đại gia Trà Vinh tậu SUV hạng sang Lexus LX600 gần 10 tỷ

Ôtô

18:38:33 13/08/2022
Đây nhiều khả năng là 1 trong số xe SUV hạng sang Lexus LX600 thế hệ mới đầu tiên có mặt tại tỉnh Trà Vinh cũng như miền Tây

Mourinho 'bật đèn xanh' giúp Ten Hag giải quyết vấn đề ở MU

Bóng đá thế giới

18:28:18 13/08/2022
Chiến dịch Premier League 2022 2023 của Manchester United khởi đầu theo cách tồi tệ nhất có thể và tân HLV Erik Ten Hag còn nhiều việc phải làm trên thị trường chuyển nhượng

HLV Kiatisuk tuyên bố HAGL sẽ thắng Hà Nội 1-0

Bóng đá việt nam

18:23:06 13/08/2022
HAGL liên tục thay đổi băng thủ quân nhiều vòng đấu vừa qua, HLV Kiatisuk cho biết: Công Phượng chắc chắn là đội trưởng ở trận gặp Hà Nội. Cậu ấy có cơ hội thể hiện, và chúng tôi muốn đặt thêm một chút áp lực dành cho Phượng