Nóng giận, anh lại hạ thấp danh dự của em

Ngay giữa chốn đông người, anh cũng hành động rất cảm tính. Em nói chia tay nhưng anh năn nỉ nhiều làm em khó nghĩ.

Em rất hay vào chuyên mục này để đọc tâm sự của các anh chị. Nay em cũng muốn gửi đến anh chị độc giả vài dòng về trường hợp của em, mong nhận được sự tư vấn từ anh chị. Em và anh ấy cùng quê, cùng tuổi, học cùng cấp 2. Nay em đang là nhân viên văn phòng ở thành phố, còn anh ấy chỉ tốt nghiệp lớp 12. Chúng em yêu nhau được 2 năm. Anh ấy là người ít nói, nghiêm túc, nhưng rất nóng tính. Chính vì sự nóng tính này của anh và vài chuyện nhỏ con mà em muốn một lời khuyên từ anh chị.

Anh bây giờ chưa học nghề gì cả. Trước đây, anh ấy cũng từng đi học nhưng do trường anh ấy đang học không thuộc diện ưu tiên của tỉnh nên anh buộc phải nghỉ học giữa chừng. Từ lúc đó trở đi, trong anh luôn có cảm giác chán chường, mặc cảm với số phận. Anh nghĩ anh không bằng bạn bè, anh làm khổ gia đình. Thế là anh đâm ra chán nản và trong anh luôn có cảm giác anh là đứa con làm khổ bố mẹ nhất vì bao nhiêu vốn liếng bố mẹ anh dành để xin cho anh vào học nhưng cuối cùng mọi chuyện đổ bể.

Dẫu biết rằng, còn nhiều con đường khác để đi, để lựa chọn, nhưng với bản tính của anh, anh lại không thích như thế. Em khuyên anh đi học cơ khí, học nghề… nhưng anh không chịu. Anh không thích hợp với chuyện cầm sách bút bây giờ nhưng anh cũng không xin vào làm công nhân vì anh không chịu nổi sự gò bó và sai bảo của người ta. Và thế là trong hai năm qua, anh cứ đi phụ hồ cho người ta, đi làm linh tinh, tới mùa lại về quê phụ bố mẹ. Thế nên tới giờ, anh không có một đồng nào trong tay gọi là chút vốn.

Em biết, tính cách con người là quan trọng, không phải ai đi học cũng mới làm được việc lớn. Nhưng em thấy anh là người không có ý chí vươn lên. Anh lúc nào cũng nói số phận anh phải khổ, anh không có dự định học gì, làm gì, mà cứ đi làm mướn hết tháng này qua tháng khác. Em có ý muốn giúp đỡ anh một chút xíu về tài chính để anh đi học nhưng anh bảo anh không muốn nhờ vả ai cả. Tuy vậy, anh luôn có ý định muốn hai gia đình gặp gỡ và cưới em. Còn em luôn luôn trì hoãn ý định ấy của anh vì em muốn anh học nghề gì đó để có một công việc ổn định, để bố mẹ em yên tâm. Vì em học đại học mà anh thì chỉ tới lớp 12 nên em biết bố mẹ em sẽ không đồng ý mối quan hệ ấy khi trong tay anh chưa có gì.

Em chờ đợi anh ấy hai năm qua để mong anh có một cái nghề ổn định chứ không phải là đi xây, đi xách hồ. Anh ấy có dự định học lái máy xúc nhưng vẫn chưa hoàn thành được vì không có tiền đóng học phí. Anh cứ làm được 3 tháng lại về phụ bố mẹ hai tháng thì làm gì có tiền mà đi học. Em khuyên anh nên mượn bố mẹ một ít rồi sau này học xong đi làm thì trả sau nhưng anh vẫn không chịu, cứ đợi khi nào anh có tiền anh mới đi.

Em biết anh ấy yêu thương em nhiều lắm, quan tâm em không bằng lời nói vì tính anh ấy khô khan. Nhưng em thật không thể hiểu nổi tính khí của anh ấy nữa. Lúc bình thường, vui vẻ thì nhìn anh rất hiền lành nhưng những lúc anh ấy không vui, chán nản thì không thể kiểm soát được bản thân mình. Nhiều lần anh nhắn tin cho em bảo anh là người không có học, nhà anh nghèo, anh không muốn em phải khổ, anh ấy năn nỉ em đừng làm phiền anh ấy nữa, hãy để anh ấy được yên và mong em tìm được hạnh phúc mới… Những điều ấy em nghe như vết dao cứa vào tim mình nhưng em quen rồi nên không để tâm tới vì em yêu anh rất nhiều và cũng sau phút nóng giận là anh ấy lại xem như chưa có gì.

Khi nào anh mà bực mình chuyện gì thì không muốn nghe điện thoại của em, anh lại khoá máy hoặc tắt máy ngay lập tức. Những lúc như vậy, em lại gọi vào máy bàn nhà anh ấy để buộc anh phải mở máy vì anh không muốn làm phiền bố mẹ. Nắm được nhược điểm ấy của anh, cứ lúc nào anh không nghe hoặc khoá máy là em lại nhá máy hoặc gọi điện vào máy bàn. Em biết hành động ấy của em là sai nhưng nếu em không làm vậy thì anh ấy sẽ không bao giờ mở máy.

Có một lần cũng hành động tương tự, anh ấy đã nhắn tin năn nỉ em là đừng gọi vào máy bàn nữa nhưng em vẫn cứ gọi vì em cũng tưởng như mọi lần cơ. Vậy là 10 phút sau, mẹ em gọi vào cho em hỏi em có nhá máy nhà anh ấy không? Em nghe mà tưởng chừng như tim mình bị ai đó bóp nghẹt. Em không ngờ anh ấy lại có thể bảo mẹ anh ấy ra nói với mẹ em là bảo em đừng nhá máy nữa. Em thấy anh ấy không hề tôn trọng em. Anh ấy có nhiều cách giải quyết chứ đâu phải là chọn cách đó. Em hỏi anh thì anh bảo anh làm vậy để em không nhá máy nữa. Vậy là giữ sự bình yên của gia đình và một chút lỡ lầm của em. Người mà em tin tưởng lại chọn gia đình và làm bẽ mặt bố mẹ em vì tội không biết dạy con.

Nóng giận, anh lại hạ thấp danh dự của em - Hình 1

Từ đó trở đi, em ít liên lạc với anh ấy vì trong em đã bị tổn thương và tình yêu em dành cho anh ấy cũng đã không còn được như xưa nữa. Em cũng cần thời gian để suy nghĩ có nên gửi gắm cuộc đời mình cho một người mà không muốn bảo vệ em hay không? Dường như anh ấy hiểu sự im lặng ấy của em nên lại liên lạc với em. Anh ấy chỉ nhắn tin chứ ít khi gọi điện và đột nhiên, anh ấy vào thành phố nơi em đang làm. Em hỏi thì anh bảo vì nhớ em nên anh vào. Nhìn khuôn mặt khắc khổ và hiếm thấy nụ cười xuất hiện trên môi ấy của anh, lòng em lại đau, lại không muốn bỏ anh vì trông anh tội quá. Vậy là anh vẫn đi làm công việc trước kia, ngày nghỉ anh lại đón xe buýt lên thăm em.

Có những lúc bực mình vô cớ, anh vứt chiếc mũ bảo hiểm vào ven đường, vứt tờ báo mới mua vào bãi gửi xe… giữa bao con mắt ngỡ ngàng của người đi đường. Họ tưởng em làm điều gì đó tội lỗi lắm nên anh mới như thế. Anh chỉ biết hành động theo cảm tính mà không một lần nghĩ tới cảm xúc của em những lúc ấy, chưa một lần anh đặt mình vào vị trí của em. Tất cả đều được anh giải thích vì anh là người nóng tính. Và lần này, khi em đang lấy phiếu gửi xe trong siêu thị thì anh đột nhiên đập tờ báo vào người em, tỏ ý bảo em kẹp vào xe. Lúc đó, em có hừ một tiếng nhưng không ngờ là anh lại có thể vứt tờ báo xuống đất như thế. Sau đó, đang xem đồ trong siêu thị thì anh nhắn tin bảo anh về trước đây. Em nhắn lại là nếu anh về thì đừng gặp em nữa. Ít phút sau anh nhắn gọn lỏn: “Vậy xong chưa”.

Em đã quá mệt mỏi với những hành động, cách cư xử ấy của anh rồi. Và thế là em nhắn tin chia tay với anh. Anh ấy năn nỉ xin em quay lại, anh bảo không thể sống thiếu em được. Anh ấy muốn cùng em đi hết quãng đường còn lại và hãy tha thứ cho anh ấy một lần nữa. Nhưng hai năm qua, em chịu đựng cảnh ấy không biết bao lần. Chỉ vì quá yêu anh ấy nên em chấp nhận bỏ qua tất cả, thậm chí em còn nghĩ sẽ không ai có thể thay thế được anh.

Từ sự việc nhá máy bàn ấy như một gáo nước lạnh dội vào trái tim em, tăng thêm sự nghi ngờ của gia đình em về tình cảm anh ấy dành cho em đến mấy việc lặt vặt, khiến em đắn đo có nên chia tay anh ấy hay không? Em nghĩ, với tính cách của anh ấy thì có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ sửa được. Hai năm qua, em đã chịu đựng những lúc anh nổi giận bất thường ấy không biết bao lần. Em đã nhiều lần rơi lệ. Hơn nữa, cách suy nghĩ của em và anh ấy cũng không giống nhau. Nhiều lúc anh cứ lôi trình độ học vấn ra mà nói chuyện với em, nào là vì anh không có học như những bạn làm kế toán, công an,… Trong khi đó, em biết anh luôn mặc cảm về bản thân nên không bao giờ em so sánh trình độ hay công việc của những người bạn cùng lứa.

Em không biết liệu em có thể chấp nhận được tính cách nóng nảy ấy của anh tới suốt đời hay không nữa? Ngoài những lúc ấy ra thì anh ấy là người hiền lành, là người chồng, người cha tốt. Ở bên anh ấy em rất an toàn. Nhưng cứ nghĩ tới những lúc anh nóng giận, anh cư xử mà không cần nghĩ tới danh dự của em một chút nào lại làm em do dự. Hiện giờ, anh ấy cứ liên lạc muốn gặp em nhưng em đã im lặng vì em muốn bình tâm để suy nghĩ về tình cảm của mình. Em đang rất rối bời. Em mong độc giả có thể cho em vài lời khuyên hữu ích trong lúc này.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí vội xách guốc bỏ chạy02:01Clip: Hành trình đoàn tụ đầy xúc động từ Việt Nam sang Singapore của MC Hoàng Oanh, con trai và chồng Tây cực phẩm10:55Mẹ Hoài Linh bật khóc trước hành động của Đàm Vĩnh Hưng15:03Netizen tranh cãi clip Trấn Thành thong dong bước sang đường, nghi vấn phớt lờ đề nghị chụp ảnh cùng fan00:11CLIP: Người đàn ông lấm len mua hoa hồng tặng bà xã, phản ứng của người vợ càng gây thích thú00:35Chồng con họp gia đình, phàn nàn Thu Minh đúng ngày sinh nhật04:53Camera an ninh "bóc" pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm00:48Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại: Toàn 'bom tấn'13:06"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh37:09Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground25:50Ai cũng ngưỡng mộ khi thấy chồng mát xa cho vợ trước khi đi ngủ, song nhìn sang bên cạnh thì toát mồ hôi hột00:11Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột06:56“Trói buộc yêu thương” tập 1: Gia đình bà Lan17:20Tự nhận thấy mình tỏ tình với Dương Tử "sến rện" ở Dư Sinh, Tiêu Chiến xấu hổ muốn độn thổ00:24Phim mới "Nếu thời gian trở lại" lên sóng VTV100:30Youtuber chuyên đi bóc phốt Tiếng Anh bị dân mạng bật ngược lại vì phát âm sai 1 từ cơ bản00:38Xem lại trận chung kết đầu tiên của Olympia: Kĩ thuật thô sơ nhưng sức nóng 4 đầu cầu vẫn hừng hực!17:54Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo gây xúc động khi lần đầu chia sẻ clip sinh nở đầy kỷ niệm trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Hippo07:06Sự thật bất ngờ về nghề streamer ở Trung Quốc10:05Màn đánh ghen khiến hoa hậu Đẹp nhất Châu Á thân bại danh liệt07:52Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh đẹp đã ly hôn bật khóc khi con gái 5 tuổi bày tỏ “con muốn mẹ hạnh phúc với con” ngay trong buổi mai mối36:38'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác01:56Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc00:13Vua Bánh Mì bản Việt mở màn với drama không ngớt: Vợ chồng Cao Minh Đạt "ông ăn chả bà ăn nem" thi nhau ngoại tình01:08Xỉu ngang xỉu dọc với màn "khoá môi" suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi?02:05Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life00:31Nữ thần fancam Hani (EXID) hôn ngấu nghiến con gái nhà người ta ở trailer Young Adult Matter02:002 lần phẫu thuật dây thanh quản, vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ trở lại sân khấu với con gái01:50:09HOT: Lộ clip Thành Nghị (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát) vung tay mắng té tát đạo diễn ngay phim trường, sự thật là gì?02:22Nước sông Tiền Đường cuốn phăng ôtô00:46

Tiêu điểm

Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh
18:49:18 23/09/2020
Tích góp được 1,5 tỷ mua nhà, tôi ngã quỵ nghe tin bố mẹ chồng khởi công xây dựng
10:36:07 22/09/2020
Ngày mẹ chồng nằm viện, tôi lấy cớ bận công việc để không phải chăm sóc, đến khi tôi sinh con, bà mang đến một thứ khiến cả phòng bệnh kinh ngạc
13:40:03 22/09/2020
Vợ mua liền 2 chiếc váy mới thì bị chồng mắng té tát, song câu đáp lại đủng đỉnh của cô lại khiến anh ta "nghẹn họng"
17:47:15 22/09/2020
Tình cũ của chồng bất ngờ tới dự đám cưới, tôi dứt khoát "tiễn khách" nhưng tối đến thì chết điếng vì phong bì của ả
15:33:52 22/09/2020
Về ăn giỗ, vợ bầu vượt mặt vẫn bị bắt rửa bát, chồng nói một câu khiến cả họ xấu hổ, nhưng bất ngờ nhất là hành động sau đó của anh
17:36:18 22/09/2020
Biết chồng dan díu với cô giáo của con trai, tôi cầu cứu mẹ anh ta liền bị bà nhét vào tay tấm ảnh chứa nội dung kinh hoàng
17:16:45 22/09/2020
Ngày em chồng đưa bạn gái về ra mắt, mẹ chồng nắm tay cô ấy, mỉm cười trìu mến và nói một câu khiến tôi lặng người
19:35:07 23/09/2020
Vợ ôm con vào viện, chồng đến bên bồ vì 'cô ấy sợ sấm sét'
06:57:21 23/09/2020
Tới bữa vợ chưa kịp nấu, chồng lên giọng 'tôi chỉ vẩy tay là xong' nhưng chỉ chưa đầy 1 ngày sau anh đã phải cuống quýt xin cô tha thứ
16:32:13 23/09/2020

Thông tin đang nóng

Nhan sắc thật khác một trời một vực với ảnh photoshop của "đệ nhất mỹ nhân cổ trang" Trần Hồng
21:51:58 23/09/2020
Người gốc Việt đối mặt lệnh trục xuất khỏi Mỹ sau 20 năm tù
20:59:57 23/09/2020
Mỹ Tâm gây náo loạn với diện mạo phá cách tại sự kiện, “chị đại” để luôn kiểu đầu theo trend Jennie (BLACKPINK)?
21:14:22 23/09/2020
Bạn gái thể hiện hành động thân mật gây “choáng nhẹ” nơi công cộng, Karik vội có phản ứng gây chú ý!
21:16:41 23/09/2020
Người gửi thư chứa chất độc racin cho Trump là ai?
00:16:46 24/09/2020
6 công thức cơm bento giúp nàng giảm liền 4kg 1 tuần, khoe vòng eo con kiến "bất bại"
21:39:20 23/09/2020
21 ngày tới, 3 con giáp được trời ban lộc, may mắn ngút ngàn, chỉ cần giơ tay là có tiền
20:29:47 23/09/2020
Madison Beer khoe chân dài thon thả
21:52:59 23/09/2020
Phim Hollywood và những bộ trang phục đi vào lịch sử
21:53:59 23/09/2020
Hai cung hoàng đạo cần cẩn thận lời ăn tiếng nói trong ngày 24/9/2020
20:32:26 23/09/2020

Tin mới nhất

Vợ cay đắng phát hiện sự thật những 'ân huệ' đặc biệt của bà chủ dành cho chồng mình

19:16:37 23/09/2020
Cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa.

“Chồng cô ấy là trẻ mồ côi nên cô ấy may mắn không phải làm dâu”

18:46:14 23/09/2020
Mấy hôm nay, mẹ chồng tôi giận tôi, bỏ đến nhà chị gái chồng ở sau khi mắng tôi là đồ con dâu mất dạy. Còn chồng tôi, anh luôn nói rằng tôi phải đến tận nhà chị gái xin lỗi mẹ chồng rồi đón bà về.

Mẹ vợ con rể xung đột vì chiếc áo ba lỗ

15:42:48 23/09/2020
Li dị chồng, bà Tuyết một mình nuôi con gái nên người. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo - con gái bà nhận được học bổng tại một trường đại học danh tiếng nước ngoài.

11 giờ trưa nhưng chưa có cơm ăn, tôi hỏi thì mẹ chồng gắt lên một câu điếng người

15:39:40 23/09/2020
Câu nói của mẹ chồng không sai nhưng khiến tôi bị tổn thương sâu sắc.

Nàng dâu “công thần”

15:37:24 23/09/2020
Đúng như mong muốn của bà Khanh, con trai bà gặp gỡ và bén duyên với Hằng - một đồng nghiệp cùng cơ quan.

Giàu và nghèo chỉ cách nhau một chiếc giường bệnh

15:29:11 23/09/2020
Dựa núi núi sẽ đổ, dựa người người sẽ chạy, sống trên đời phải luôn nhớ bản thân mình mới là chỗ dựa vững chắc nhất.

Sau nụ hôn nồng cháy với bạn gái, ông lão 70 tuổi mất sợi dây chuyền hàng trăm triệu

15:27:20 23/09/2020
Sau nụ hôn nồng nàn với người phụ nữ kém 30 tuổi ở công viên, ông lão 70 tuổi sờ lên cổ thì hoảng hồn phát hiện sợi dây chuyền không cánh mà bay.

Bước vào cuộc hôn nhân êm ấm với 12 lời thề nguyện từ luật sư ly hôn

15:25:40 23/09/2020
Với các cô gái, đừng bao giờ so sánh chồng mình với chồng của cô bạn thân, người sẽ luôn nhớ tặng hoa và tổ chức những buổi tối hẹn hò lãng mạn bất ngờ.

Cái giá đáng sợ sau mối tình một đêm với chị đồng nghiệp

15:22:47 23/09/2020
Sau một đêm gần gũi, H. lấy đó làm vũ khí để đe dọa, khống chế tinh thần tôi.

Thời gian - thứ đã dạy tôi hiểu rõ 6 đạo lý lớn thay đổi cả một đời

15:18:58 23/09/2020
Ngay lúc này, tiến về phía trước có thể sẽ còn nhiều trở ngại khiến bạn phải vấp ngã, nhưng ngày đen tối nhất trong đời cũng chính là lúc bình minh gần kề nhất.

Nếu không nỗ lực, chỉ muốn an nhàn thì sớm muộn cũng bị thời gian đào thải

15:18:34 23/09/2020
Khi còn trẻ, đừng mong một cuộc sống an nhàn không chút khó khăn, hãy mong mình luôn nỗ lực để vượt khó và trưởng thành hơn.

3 điều phụ nữ phải làm ngay hôm nay để có phúc phận, hậu vận an yên

15:06:19 23/09/2020
Muốn có cuộc đời an yên, hậu vận viên mãn phụ nữ thông minh đừng chần chừ mà hãy làm ngay 3 điều vô cùng đơn giản này.

Không phải chồng vô tâm hay ngoại tình, đây là 2 thứ khiến phụ nữ sợ hãi nhất cuộc đời

15:04:20 23/09/2020
Người phụ nữ hiện đại không sợ chồng vô tâm hay ngoại tình, thứ họ sợ đó là bụng đói và cái ví rỗng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bản thân.

3 bí mật của phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông một khi đã yêu sẽ quyết lấy làm vợ cho bằng được

15:03:26 23/09/2020
Dưới đây là những vũ khí bí mật khiến phụ nữ quyến rũ chết người, chẳng cần dùng bùa mê thuốc lú đàn ông vẫn say đứ đừ, đứng ngồi không yên.

5 lý do khiến đàn ông mê mệt nhân tình bỏ rơi vợ con không ngó ngàng đến

14:54:53 23/09/2020
Người đàn ông ngoại tình thường mê mệt nhân tình vì những lý do này, phụ nữ nên biết để bảo vệ mình trong hôn nhân đừng để kẻ tệ bạc xem thường.

Tuy có hơi thực dụng nhưng nghiện 3 thứ này, đàn bà khôn ngoan sẽ sống hạnh phúc

14:48:14 23/09/2020
Những người đàn bà khôn ngoan thường mê nhà đẹp, xe sang và những món đồ hàng hiệu, còn đàn bà bất hạnh thường chẳng có đam mê gì.

Nhiều người phụ nữ càng nhìn càng trở nên xinh đẹp đắt giá, bí quyết chính là ở 3 chữ ''tự''

11:27:29 23/09/2020
Một người phụ nữ tự tin thì sẽ chẳng bao giờ lo lắng về việc người khác có thích mình hay là không.

8 chữ "vàng" trong cuộc sống bạn buộc phải tự học chứ chẳng ai dạy bạn

10:29:02 23/09/2020
Mạnh mẽ, chấp nhận, tự lập, dũng khí, nếu làm được, bạn sẽ lập nên những kỳ tích mà ngay cả trong mơ bạn cũng chưa từng nghĩ đến.

Không phải chồng vô tâm, với đàn bà "bụng đói và ví rỗng" là 2 nỗi ám ảnh kinh khủng nhất

10:23:50 23/09/2020
Đừng dại mà sống ỷ lại vào ai đàn bà ạ, hãy nhớ rằng tiền không mua được hạnh phúc. Nhưng bạn sẽ không hạnh phúc nếu thiếu đi tiền bạc trong cuộc sống này đâu.

Phật dạy: Nhân sinh vốn không hoàn hảo, đây chính là món quà cho kẻ khôn ngoan

10:14:59 23/09/2020
Cuộc đời bất biến, hạnh phúc không vĩnh hằng, nỗi đau cũng không vĩnh hằng. Người không bỏ cuộc, tự nhiên sẽ có một ngày tất thảy đều hanh thông.

Những "bộ mặt" thật sự của đồng tiền

10:11:24 23/09/2020
Tiền chính là kim bài miễn tử. Bởi sống trong xã hôi mà mở mắt ra đã phải đụng đến tiền như hiện nay, không có tiền quả thực rất khó sống.

Trời cuồng thì có mưa, người cuồng thì có họa: Nói năng có 5 việc phải kiêng!

10:08:44 23/09/2020
Nói năng có 5 việc cần kiêng, chính là bệnh (lời chán nản), oán (lời oán hận), ưu (lời ưu sầu), nộ (lời giận dữ) và hỷ (lời đắc chí).

Người có bản lĩnh nhất, chính là người dám buông bỏ việc này

10:04:02 23/09/2020
Thành công của một người bắt đầu từ việc chấp nhận mất mặt. Người có năng lực thực sự thì không cần quan tâm đến thể diện.

3 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng khiến bạn khốn khổ đủ đường

10:03:38 23/09/2020
Người hạnh phúc, không chỉ biết nhận, chăm chút cho mình, mà còn biết nghĩ cho người khác. Người khổ đủ đường sẽ luôn có 3 thói quen này.

Muốn sống an yên, phúc khí đầy nhà mỗi người cần biết tránh xa 4 chữ ''quá"

09:57:45 23/09/2020
Rõ ràng thì việc nói quá nhiều lúc nào dẫn đến nói dai, nói dại. Cổ nhân đã dạy phải uốn lưỡi 7 lần trước khi nói chuyện.

3 dấu hiệu chồng đang bòn rút tiền của trong nhà mang đi nuôi bồ nhí, vợ tinh ý sẽ nhận ra ngay

19:36:05 22/09/2020
Dưới đây chính là những dấu hiệu đàn ông ngoại tình, nuôi bồ nhí bên ngoài, nhất là điều thứ 2, phụ nữ chớ dại bỏ qua kẻo bị cắm sừng không thương tiếc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ áp lệnh trừng phạt mới với Cuba

Thế giới

00:13:54 24/09/2020
Trump công bố lệnh cấm người Mỹ ở các cơ sở thuộc sở hữu của chính phủ Cuba và hạn chế nhập khẩu rượu, thuốc lá Cuba.

Cardi B gây sốc khi ăn bánh mì sandwich kèm với thịt gián?

Sao âu - mỹ

23:22:07 23/09/2020
Cardi B khoe ảnh chiếc bánh sandwich nhưng lại ăn kèm cùng thịt gián khiến nhiều người giật mình.

Người dân bắt được 2 con cá lệch 'khủng' trên sông Lam, bán giá 30 triệu đồng

Đời sống

22:23:33 23/09/2020
Hai con cá lệch nặng gần 30kg được một chủ nhà hàng mua lại của người dân sở tại với giá gần 30 triệu đồng.

Trộm từ nước hoa của sếp đến máy tính của nhân viên

Pháp đình

22:18:17 23/09/2020
Băng trộm đột nhập vào công ty lấy ba chai nước hoa, Macbook, máy ảnh, tiền của giám đốc và nhiều máy tính của nhân viên.

Bắt 7 đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề

Vụ án

22:15:19 23/09/2020
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện nhóm đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề trên địa bàn thành phố Lạng Sơn với số lượng tiền lớn. Đơn vị đã xác lập chuyên án, tập trung lực lượng đấu tranh làm rõ.

Cầu thủ già nhất thế giới phá thêm kỷ lục

Bóng đá thế giới

22:13:42 23/09/2020
Huyền thoại 53 tuổi Kazuyoshi Miura tiếp tục chinh phục cột mốc mới sau khi ra sân lần đầu tiên ở J.League 2020.

Chia sẻ của cô gái về 4 thay đổi trong thói quen chi tiêu khi chuyển từ thành phố về vùng quê

Mua sắm

22:04:03 23/09/2020
Sống ở thành thị hay nông thôn sẽ tốt hơn? Thực ra đây vốn là một câu hỏi mang tính chủ quan. Nhưng nếu bạn đang cân nhắc việc sống ở thành thị hay nông thôn, thì hãy thử cân nhắc những thay đổi mà Lucy Wright chia sẻ trong bài viết này...

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng

Game online

21:55:50 23/09/2020
Hôm nay, Dragon Raja - Funtap nổi tiếng toàn thế giới cuối cùng cũng đã chính thức Open Beta tại Việt Nam! Dragon Raja - Funtap do Archosaur Games phát triển và Funtap phát hành tại Việt Nam. Chỉ trong 20 ngày, số lượng người chơi đăng ...

Liên Quân Mobile: Kế hoạch chỉnh sửa, nâng tầm tướng gây chú ý nhất bất ngờ bị loại bỏ ở bản 1.36

Esport

21:50:13 23/09/2020
Những thay đổi của Timi ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile đôi khi không được áp dụng ngay sau đó ở bản chính thức.

Kaia Gerber diện bikini khoe dáng tại khu nghỉ sang trọng

Phong cách sao

21:50:04 23/09/2020
Siêu mẫu sinh năm 2000 Kaia Gerber đang có kỳ nghỉ vui vẻ cùng bạn trai mới và bố mẹ tại Mexico.

Cựu cầu thủ của Man United sắp mất việc vì đưa tin đồn thất thiệt

Bên lề sân cỏ

21:45:07 23/09/2020
Sky Sports vừa có thông cáo báo chí cải chính thông tin: Wilfred Zaha ăn nằm với con gái David Moyes, từ thông tin trên sóng truyền hình của Patrice Evra, khách mời bình luận trận M.U thua Crystal Palace 1-3 cuối tuần qua.

Game thủ Playstation có thể không được chơi The Elder Scrolls 6, Fallout 5 trên PS5 trong tương lai

Game offline

21:45:02 23/09/2020
Nhiều fan hâm mộ Playstation đang cảm thấy rất lo lắng, khi vào sáng ngày hôm nay Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ mua lại Zenimax Media, công ty mẹ của nhà phát triển game Bethesda.

3 động tác cực dễ giúp chị em giảm mỡ bụng 'siêu tốc', chẳng cần đeo nịt bụng

Làm đẹp

21:38:33 23/09/2020
Vòng eo bèo nhèo, chảy xệ là vấn đề mà nhiều cô gái gặp phải. Nhiều bạn nữ nghĩ đến chuyện đeo nịt bụng để giảm eo hiệu quả nhưng đây không phải là phương án tối ưu.

4 kiểu áo khoác mùa thu kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô trendy

Thời trang

21:29:20 23/09/2020
Sẽ không thừa nếu ngay từ bây giờ bạn thủ sẵn cho tủ quần áo vài chiếc áo khoác mỏng nhẹ để tha hồ trưng diện vào mùa thu.