Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh “tiểu tam” đang không mảnh vải che thân

“Đúng là thời buổi con giáp thứ 13 lên ngôi, cần phải chung tay đẩy lùi thứ virus phá hoại hạnh phúc gia đình người khác này. Con Tuesday này tên V.T.Nhi làm nghề rót bia, sau khi biết chuyện đã không chịu dừng lại, tiếp tục đăng ảnh khiêu khích, thách thức chị vợ.”

Đánh ghen không còn là chuyện lạ lẫm, nhưng màn đánh ghen có sự tham gia của gia đình nhà chồng lại khiến nhiều người không khỏi quan tâm. Mới đây, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đích thân bố chồng đánh ghen hộ con dâu, khi bắt quả tang quý tử của mình đang tằng tịu với “con giáp thứ 13″ trong khách sạn.

Theo đó, người dùng Facebook có tên T.V chia sẻ: “Vừa hạ sinh đôi được 7 tháng thì phát hiện ra chồng có tình nhân bên ngoài, cả 2 gia đình có ngồi nói chuyện lại với nhau và cho cơ hội sửa sai, bù đắp lại lỗi lầm nhưng thật sự đến giờ phút này em không thể chịu đựng được nữa, nên đã nhờ em post câu chuyện này lên đây.

ADVERTISEMENT

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 2

Đúng là thời buổi con giáp thứ 13 lên ngôi, cần phải chung tay đẩy lùi thứ virus phá hoại hạnh phúc gia đình người khác này. Con Tuesday này tên V.T.Nhi làm nghề rót bia, sau khi biết chuyện đã không chịu dừng lại, tiếp tục đăng ảnh khiêu khích, thách thức chị vợ.

Những hình ảnh nó đăng toàn là những hình ảnh của chồng người ta trong khách sạn, làm vậy để cố tình cho chị vợ thấy. Vừa mang nặng đẻ đau, ôm 2 đứa con thơ đủ mọi thứ chuyện để lo, chồng thì đi với người khác. Sau khi bố chồng biết được câu chuyện đã hết kiên nhẫn với thằng con trai, nên đã chủ động phải bắt quả tang bằng được để dạy cho 1 bài học.

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 3

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ông trời có mắt, vẫn còn 1 người bố chồng tuyệt vời. 2 bố con quyết định đi dạy lại cho ‘con giáp thứ 13′ 1 bài học . Ngày 6/8, cả gia đình bắt được tụi nó trong khách sạn trong trạng thái không mảnh vai che thân, bố chồng lao vào combat con Tuesday không kịp tốc biến luôn. Cảm giác vợ ở nhà không ôm, đi ôm người khác mà chị vợ chỉ biết đứng khóc.

Sau khi combat xong thì con Tuesday xin lỗi năn nỉ kêu xóa video live, để nó còn có 1 con đường sống, hứa sẽ không bao giờ gặp lại thằng kia nữa… Nhưng không, gia đình em đã quá rộng lượng với những con người như này, ngựa quen đường cũ.

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 6

13/8, đúng 1 tuần sau chị vợ lại tiếp tục phát hiện ra bọn nó vẫn liên lạc yêu đương với nhau và những dòng tin nhắn ‘lên đỉnh’ các thứ, thật sự không còn gì để nói. Đến hôm 15/8, ba mẹ 2 bên gặp nhau giải quyết 1 lần nữa thì bố mẹ nó khóc hết cả nước mắt, nhưng nó vẫn quyết định bỏ đi, viết giấy các thứ bỏ lại 2 đứa con 7 tháng, người vợ tần tảo chăm sóc nó.

Đúng là làm phụ nữ đã khổ rồi, lấy phải người chồng như này thì đúng là mất hết thanh xuân. Chị em cân nhắc khi lấy chồng nhé!”

ADVERTISEMENT

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đồng loạt truyền tay nhau những tin nhắn mùi mẫn của cặp đôi gian díu, những hình ảnh đầy tình tứ của cả hai chủ yếu trong khách sạn. Đáng nói, sau khi biết chuyện, gia đình nhà trai đã đồng loạt ký giấy từ con và thanh niên này cũng sẵn sàng bỏ gia đình để đi theo “tiếng gọi tình yêu”.

Đặc biệt, nhiều người không khỏi xúc động khi người bố vì quá thương con dâu mà bật khóc nức nở, trách rằng: “Tại sao không nói cho bố biết sớm…” Ngoài ra, Facebook của “trà xanh” cũng nhanh chóng được tìm ra. Cô nàng thường xuyên đăng ảnh “thả thính” kèm những dòng caption đầy đạo lý như: “Em cứ tưởng nếu như em hiểu chuyện hơn một chút thì cuộc sống này sẽ nhẹ nhàng với em hơn. Nhưng mà giờ em mới nhận ra càng hiểu chuyện em càng thiệt thòi.”

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 8

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 9

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn bố của con mình ôm chặt để bảo vệ con kia sao ấm ức thế nhỉ!

ADVERTISEMENT

- Tao mà có ba chồng như này, tao làm kiếm tiền nuôi ông, bỏ thằng kia đi. Tiếc nuối loại đó làm gì!

- Bố mẹ chồng tốt với con dâu, thấy con mình sai là từ con luôn. Không như mấy cái gia đình đợt trước em hóng, con đã ngoại tình còn đổ lỗi cho con dâu không biết giữ, con trai lăng nhăng là bình thường!

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hiện chỉ sau ít giờ đăng tải, màn đánh ghen có sự tham gia của gia đình nhà chồng đã gây sốt với hàng nghìn lượt tương tác. Dù cuộc hôn nhân của người phụ nữ này có thể xem là bất hạnh nhưng nhiều người cho rằng, dẫu sao chị cũng có thể được an ủi vì có gia đình chồng luôn bên cạnh giúp đỡ, thấu hiểu trong thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời.

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh tiểu tam đang không mảnh vải che thân - Hình 11

Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu 'tiểu tam': Chi tiết gây tranh cãi dữ dội

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc váy sọc kẻ ngang đen trắng dùng chày gỗ đánh vào đầu người phụ nữ khác được cho là 'tiểu tam' đang gây được sự chú ý.

Tuy nhiên từ clip này cũng làm bùng nổ sự tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

ADVERTISEMENT

Clip: Vợ bầu cầm chày đánh vào đầu 'tiểu tam'

Tối 10/8, một đoạn clip dùng chày gỗ đánh ghen dài chưa đầy 1 phút gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc váy kẻ ngang đen trắng mở cửa xông vào căn phòng nhỏ ngổn ngang đồ đạc với tiếng nhạc sập sình. Trên tay cầm chiếc chày gỗ (loại đâm tiêu), người này lao thẳng lên giường, nơi có 3 người đang đắp chăn nằm ngủ.

Người phụ nữ kéo chăn ra và dùng chày gõ vào một người nằm sát vách tường, sau đó lộ ra người bị đánh là một phụ nữ, nằm cạnh là 2 người đàn ông.

Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu tiểu tam: Chi tiết gây tranh cãi dữ dội - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc người vợ bắt sống 'tiểu tam' và quyết định cho dạy cho người này một bài học

Theo thông tin chia sẻ thì người cầm chày là vợ, còn người bị đánh được cho là 'tiểu tam'. Bị đánh đau, người được cho là 'tiểu tam' bỏ chạy thục mạng, phía người vợ được sự giúp sức của một số bạn bè đã đuổi theo một đoạn và ném chày vào người này. Trong một story đăng tải lên mạng xã hội, người vợ còn tiết lộ rằng cô đang 'mang bầu sắp đẻ'.

Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu tiểu tam: Chi tiết gây tranh cãi dữ dội - Hình 2

Một phần nội dung story mà người vợ mượn tài khoản của bạn mình để đăng tải

Clip đánh ghen xưa nay luôn gây được sự chú ý, việc 'tiểu tam' bị bắt sống và bị 'xử đẹp' ngay tại trận càng khiến dân tình bùng nổ và chia sẻ rầm rộ. Chính vì thế, chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đánh ghen bằng chày gỗ nhanh chóng nhận về lượng tương tác 'khủng' với rất nhiều bình luận bày tỏ sự hả hê.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên từ đây cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về việc dùng bạo lực dạy dỗ 'tiểu tam', bởi hành động này có thể gây ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh, nhất là khi người vợ đang mang bầu. Chưa kể, việc hành hung người khác là hành vi vi phạm pháp luật.

Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu tiểu tam: Chi tiết gây tranh cãi dữ dội - Hình 3

Người vợ cầm chày chạy theo ném vào 'tiểu tam' khi đang mang bầu

- Mình không đồng tình việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, nhưng việc dùng bạo lực nhỡ xảy ra cơ sự gì thì bản thân mình cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành hung người khác. Như vậy cuối cùng thì cơn nóng giận nhất thời có thể đem đến nhiều hậu quả không thể lường trước.

- Chị vợ đang mang bầu thì điều quan trọng nhất là cần giữ gìn 'long thể', sao mà chạy xồng xộc như thế. Nói không phải trù ẻo mà nhỡ sẩy chân ảnh hưởng đến sức khoẻ thì sao?

- Một người đàn ông khi đã ngoại tình thì tình cảm của họ với mình chắc đã không còn như trước, chị không việc gì phải lao tâm khổ tứ vì họ nữa, vì họ không còn xứng đáng. Hãy nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và sinh em bé thật khoẻ mạnh, sống thật vui vẻ, hạnh phúc thì đã là cách để chồng chị phải hối hận.

- Tiểu tam sẽ không có cơ hội chen chân nếu người đàn ông không cho phép, vậy nên chẳng việc gì mà vì sự hả hê trong phút chốc mà làm ảnh hưởng đến sức khoẻ hay hình ảnh của chính bản thân mình cả.

- Phụ nữ thời hiện đại là biết yêu thương bản thân mình, việc đánh ghen chỉ giúp giải toả cơn nóng giận nhất thời, về lâu dài chẳng giải quyết được gì đâu ạ. Đừng vì những sự tung hô nhất thời trên mạng mà biến mình từ đúng thành sai.

ADVERTISEMENT

Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu tiểu tam: Chi tiết gây tranh cãi dữ dội - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bài đăng gốc từ tài khoản bạn của người vợ nhận về nhiều tương tác trước khi 'biến mất'.

Hiện tại, đoạn clip đánh ghen bằng chày gỗ đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của tài khoản mà người vợ mượn dùng để đăng tải. Tuy nhiên những tranh luận về đoạn clip này thì vẫn còn đó. Bản thân bạn nghĩ sao về hành động và cách đánh ghen của người vợ trong clip đang gây xôn xao này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Cấy 16 viên bi vào "của quý", thanh niên phải cầu cứu bác sĩ
17:52:16 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ
11:09:30 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bức xúc trước hành động ném tiền của người đàn ông chỉ vì chê tiền lẻ

09:08:26 03/10/2022
Trả lại tiền thừa là hành động bình thường trong trao đổi buôn bán giữa chủ và khách mua hàng. Thế nhưng, tại một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên đường Chương Dương, thuộc thành phố Đà Nẵng, hành động này lại vô tình khiến quán gặp rắc r...

Căn nhà đậm chất fan “Quỷ Đỏ” của BLV Quang Huy: Ngỡ ngàng vì quá đẹp

09:03:27 03/10/2022
Đối với những người hâm mộ bóng đá, có lẽ không ai là không biết đến BLV Quang Huy. Anh sở hữu chất giọng ấm, đầy hào hứng cùng vốn kiến thức sâu rộng nên mỗi lần bình luận một trận đấu bóng đá đều gây ấn tượng tốt cho người xem

MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?

08:49:30 03/10/2022
MC Khánh Vy đã có những chia sẻ đầu tiên sau trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 . Sáng nay (ngày 2/10), trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đã chính thức diễn ra. Cuộc thi là màn so tài căng thẳng của 4 thí sinh v...

Đi thực tập tiền tiêu nhiều hơn tiền lương, làm sao để tránh?

08:43:51 03/10/2022
Bài học quản lý chi tiêu sau những sai lầm thời đi thực tập.Thực tập là một cách để các bạn trẻ cải thiện kinh nghiệm cũng như khả năng làm việc của bản thân. Đi thực tập cũng là cách tốt để làm quen với môi trường công sở, cách tương t...

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?

08:40:32 03/10/2022
Sau đáp án sai về câu hỏi tiếng Anh mà ban tổ chức chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã đính chính, lại có thêm hai câu hỏi liên quan đến lịch sử có lấn cấn , nhiều khán giả theo dõi chương trình hoài nghi về độ chính xác thông tin đáp á...

Nhìn lại hành trình chinh phục đỉnh Olympia của Đặng Lê Nguyên Vũ: Phong độ luôn được giữ vững, xứng danh "ông vua tốc độ"

08:38:15 03/10/2022
Sau một hành trình dài, cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đã chính thức khép lại và tìm ra nhà vô địch mới - Đặng Lê Nguyên Vũ

Câu đố tiếng Việt: Cá gì thích 'săn sale'?

08:35:28 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia ?

Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2, bé Sa sắp có em?

07:28:03 03/10/2022
Có thể nói, Quỳnh Trần hiện tại đang rất vui vẻ và có một cuộc sống bình yên, đầm ấm tại Nhật Bản. Dù có thêm thành viên mới hay không, người hâm mộ vẫn luôn mong rằng gia đình Quỳnh Trần sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog báo tin vui từ Châu Phi sau khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam

06:59:27 03/10/2022
Những chia sẻ sâu lắng, chân thành của người đẹp lay động cả khán đài và có lẽ là cả những khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ của cặp đôi Quang Linh - Thùy Tiên cũng vô cùng chú ý đến động thái của nam y...

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ Phi Hùng bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt để ‘đổi vận’

00:11:53 03/10/2022
Sau 5 năm bên nhau, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Có thể thấy, chồng cũ nữ ca sĩ cũng sống kín tiếng hơn và có sự thay đổi chút ít ở vẻ ngoài

Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?

00:08:00 03/10/2022
Đoạn clip dài 35 giây ghi lại cảnh một người đàn ông ném tiền, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng khiến dư luận bất bình

Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

22:17:49 02/10/2022
Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Đà Nẵng. Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc

18:34:57 02/10/2022
Với cô Hoài Thanh, Nguyên Sơn đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi hôm nay, tuy nhiên em chỉ thiếu một chút may mắn

Anna Bắc Giang đưa bằng chứng đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan thẩm quyền

18:30:22 02/10/2022
Sau những ồn ào trên mạng trong thời gian vừa qua liên quan tới vụ việc lừa 17 tỷ đồng, Anna Bắc Giang đã chính thức có những phản pháo đầu tiên

BTV, MC trong ngày VTV6 chính thức dừng hoạt động sau 15 năm phát sóng

18:26:58 02/10/2022
Trong nghị định số 60/2022/NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không còn nằm trong danh sách 28 phòng ban của VTV
ADVERTISEMENT

Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng

18:22:15 02/10/2022
Không ít gia đình sẵn sàng chi số tiền lớn để tổ chức đám cưới cho con cái thật hoành tráng. Sau nhiều năm, những kỷ niệm đó vẫn được lưu giữ qua từng khung hình, video hay lời kể của chính người trong cuộc

1001 tình huống thử thách đón dâu của nhà gái khiến chú rể "khóc thét"

18:20:02 02/10/2022
Lễ thành hôn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người. Ai cũng mong muốn ngày cưới của mình thật độc đáo và ý nghĩa

Đám cưới mùa bão, cô dâu Nghệ An được được lên "máy cày" về dinh

18:16:53 02/10/2022
Những ngày vừa qua cả đất nước đều hướng về miền Trung sau những thiệt hại mà bão Noru gây ra. Mặc dù đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng nó vẫn gây mưa lớn kéo dài khiến nhiều địa phương bị ngập lụt. Điều này khiến cuộc sống của b...

Chị gái bán trà sữa giá 10 nghìn đồng, chỉ lời 800 - 1700 đồng/ ly

18:12:56 02/10/2022
Thời nay, trà sữa dường như đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau mắt

18:09:10 02/10/2022
Lên kế hoạch đến châu Phi làm từ thiện từ rất lâu nhưng phải gần đây, Đức Nhân - chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân mới thực hiện được mong muốn này của mình

Dàn MC "hợp vía" vô địch nhất Olympia: Kỷ lục của Trần Ngọc khó phá

18:06:51 02/10/2022
Trải qua một khoảng thời gian dài để tìm kiếm các thí sinh xuất sắc, trong ngày 2/10, trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ được diễn ra. 4 gương mặt nhà leo núi đã lộ diện đó chính là Đặng Lê Nguyên Vũ (trường THPT Bắc Du...

Tiễn mẹ đi lấy chồng, con trai lớn khóc nức nở khiến ai cũng xót xa

18:04:18 02/10/2022
Ly hôn khi đã có con là điều không người phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên đôi khi vì hoàn cảnh thì những người mẹ phải đưa ra quyết định làm mẹ đơn thân, tự mình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái

Em bé hào hứng khi được mẹ tổ chức sinh nhật, chỉ cần một cây nến

18:02:07 02/10/2022
Sinh nhật là ngày đặc biệt, hạnh phúc nhất đối với mỗi người. Với trẻ con, sinh nhật lại càng quan trọng hơn bởi trong ngày này, các bé thường được bố mẹ tổ chức cho bữa tiệc nho nhỏ, có bánh, có kẹo, có bạn bè nô đùa và quan trọng nhất...

Làm thơ ẩn ý, Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2

17:59:27 02/10/2022
Trở thành gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội nhờ những vlog ăn uống cực bắt mắt và chân thực, Quỳnh Trần JP hiện là cái tên được rất đông khán giả vô cùng yêu mến

“Thầy giáo” Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Olympia

17:56:42 02/10/2022
Sau nhiều ngày chờ đợi, trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 cũng đã diễn ra với sự góp mặt của 4 thí sinh là Đặng Lê Nguyên Vũ (trường THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình), Vũ Bùi Đình Tùng (trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng)...

Sau biến cố gia đình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có tuyên bố khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ

17:55:19 02/10/2022
Ngày 1/10 vừa qua, tại chương trình Cà phê doanh nhân chủ đề “Câu chuyện doanh nhân – Những cánh chim không mỏi” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức ngày 1/10, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng kiêm CEO King Coffee cho biết chi...

Quang Linh mang xe đầy ắp bắp cải ra chợ bán, hết ngay trong 5 phút

17:53:40 02/10/2022
Nông trại của Quang Linh Vlogs hiện đang thu hoạch rau củ và chuẩn bị cho vụ mùa mới. Chính vì vậy mà mới đây anh chàng đã chở một xe đầy ắp bắp cải ra chợ bán
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hai trường công an đầu tiên thông báo tuyển bổ sung

Học hành

09:28:38 03/10/2022
Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy và Học viện An ninh nhân dân là hai trường khối ngành công an đã thông báo thời gian và điều kiện xét tuyển bổ sung năm 2022

Bất ngờ: sẽ có smartphone Samsung ​refurbished cho Galaxy S23

Đồ 2-tek

09:28:06 03/10/2022
Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc điện thoại Samsung nhưng muốn tiết kiệm một số tiền, thì nay đã có Samsung ​refurbished cho các mẫu mới nhất

Ukraine tìm ra nguồn nhiên liệu thay thế khí đốt vào năm 2023

Thế giới

09:25:44 03/10/2022
Ông Yury Vitrenko, Giám đốc điều hành Tập đoàn năng lượng quốc gia Naftogaz, cho biết Ukraine có thể chuyển từ khí đốt tự nhiên sang sử dụng nhiên liệu từ rác thải và sinh khối để sưởi ấm vào đầu năm 2023

Bắt nhịp xu thế nông nghiệp xanh

Đời sống

09:25:42 03/10/2022
Khởi đầu của nông nghiệp xanh chính là các mô hình sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ, nông nghiệp sinh thái, thuận theo tự nhiên để tạo sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những cách thức sản xuất ...

Jay Park, Kim Garam và loạt thần tượng K-pop bị "đuổi" khỏi nhóm

Sao châu á

09:24:34 03/10/2022
Jay Park, Kim Garam, Dawn,... là những thần tượng vướng vào các ồn ào gây tranh cãi buộc phải rời nhóm dù đang nhận được sự quan tâm của công chúng

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Trắc nghiệm

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ

Ẩm thực

09:21:28 03/10/2022
Ngay các bà nội trợ đảm đang cũng phiền lòng vì tình trạng dầu mỡ bắn tung tóe khi làm món chiên, hãy cập nhật các mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ sau

Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

Sao việt

09:21:16 03/10/2022
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM

Osasuna cầm hòa Real Madrid dù chỉ còn 10 người trên sân

Bóng đá thế giới

09:16:16 03/10/2022
Kết quả này khiến Real Madrid chấm dứt chuỗi 6 trận bất bại ở La Liga và mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona. Ba phút sau, Benzema đã đưa được bóng vào lưới Osasuna nhưng trọng tài đã thổi việt vị. Đây là trận đấu Benzema không chỉ vô d...

Động Tiên Nữ huyền bí ở Yên Bái

Du lịch

09:12:19 03/10/2022
Động Tiên Nữ là một điểm du lịch không nên bỏ qua trên cung đường du lịch Nghĩa Lộ, Mù Căng Chải, Yên Bái. Động Tiên Nữ nằm ở địa phận xã Tú Lệ, Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Động sâu khoảng 1km dẫn xuống lòng đất, vài đoạn có suối chảy. Từ n...

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

Tâm sự

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Siêu phẩm giới hạn 40 chiếc Bugatti Divo này sẽ là của bạn với giá chỉ từ 230 tỷ

Siêu xe

09:01:14 03/10/2022
Chỉ có 40 chiếc Bugatti Divo được sản xuất và tất cả chúng đều đã có chủ, hiện tại người chơi chỉ có thể mua được mẫu xe này trên thị trường xe cũ với giá gần gấp đôi giá đề xuất của hãng