NÓNG: ‘Bóc trần’ nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi ‘chém gió’, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai

Nếu những việc này là thật thì hình tượng của người đẹp sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Cựu phóng viên kiêm YouTuber Kim Yongho mới đây được cư dân mạng “đào” lại đã bóc phốt Seo Ye Ji Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước. Theo đó, người này nói: “Tôi biết cô ấy từ khi ra mắt và phải nói rằng Seo Ye Ji là một người tuyệt vời. Cô ấy nói mình được tuyển chọn khi đi trên phố.

Tuy nhiên, trước đây tôi cũng có nói một lần, những người hay bịa chuyện như thế thật kỳ lạ. Ý tôi là, có những người mỗi lúc lại nói một kiểu. Thường những người như thế toàn là dân chém gió.

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 1

Seo Ye Ji nổi tiếng vì trải nghiệm du học Tây Ban Nha, cô ấy lên TV nói tiếng Tây Ban Nha rất hay ho và thường kể chuyện lúc mình đi du học, điều đó tạo nên một sự bí ẩn đến từ diễn viên này. Nhưng điều kỳ lạ là cô ấy chưa từng kể mình học ở trường nào. Được rồi, chúng tôi hiểu thôi!

Cô ấy tốt nghiệp trường nữ sinh Youngshin và sau đó học lên Đại học ở Tây Ban Nha. Seo Ye Ji nói mình tốt nghiệp Khoa Truyền thông Đại chúng nhưng lại không kể chi tiết về trường Đại học. Tôi có thử tìm hiểu nhiều nguồn trong ngành nhưng không ai có thể xác nhận sự thật. Tôi biết cô ấy thật sự từng sống ở Tây Ban Nha nhưng vẫn không thể xác nhận được khi ở đó cô ấy học trường nào.

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 2

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 3

Tôi đã hỏi chuyện những người trong ngành về Seo Ye Ji. Họ đều nói cô ấy là kiểu người phải được chú ý toàn diện trên phim trường, cô ấy đòi phải được đối xử như nữ hoàng. Tính cách thật của cô ấy cũng không khác gì nhân vật trong ‘Điên Thì Có Sao ’ đâu.

Seo Ye Ji hẹn hò với cậu diễn viên này khá lâu. Tôi không biết rõ về cậu ấy lắm nhưng đó là Kim Jung Hyun của phim Hạ Cánh Nơi Anh ’. Tôi từng hỏi chuyện về họ và các nguồn tin đều nói Kim Jung Hyun mê Seo Ye Ji như điếu đổ, tới mức mà người ta còn hỏi nhau ‘Liệu cậu ấy có gặp rắc rối vì chuyện này không?’. Cậu ấy si mê Seo Ye Ji thế đấy.

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 4

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 5

Seo Ye Ji thường khoe nét quyến rũ của mình trước mặt nam giới, trong mối quan hệ thì cô ấy là người điều khiển…? Ví dụ là câu chuyện này, không phải Kim Jung Hyun mà là anh bạn trai trước đó. Cô ấy thường gọi điện và nói ‘Có cháy!’ rồi tắt máy ngay. Anh bạn trai sẽ phi ngay đến nhà và thấy cô ấy bình yên vô sự chẳng sao hết. ‘Em nói có cháy là sao ?’ nhưng cô ấy lại đáp ‘Em bảo nhà có cháy mà giờ này anh mới vác mặt đến à? Thế này không ổn rồi’

Nghe câu chuyện đó khiến tôi phải nể phục không hiểu cô ấy là kiểu phụ nữ gì nữa. Một người thích sai phái và điều khiển bạn trai theo ý mình…?”

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 6

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 7

Phản ứng của netizen trước câu chuyện này:

- Đáng sợ… Nhìn ánh mắt là biết điên thật chứ không đùa!

- Nói nhà mình cháy chỉ để gọi bạn trai tới cho vui… Khùng hả mày!

- Nếu chuyện Kim Yongho kể là thật thì chắc con này điên thật rồi!

- Ủa nói khơi khơi vậy mà các bác cũng tin được à? Dù 10% có là thật thì đến 90% là thêm thắt giật gân kìa.

- Ổng đăng clip này 9 tháng trước, chắc là đúng thật rồi!

- Mà ông này là ai vậy?

- Tất cả những chuyện chú ấy kể 9 tháng trước đều khớp với sự thật chúng ta biết ngày hôm nay.

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 8

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 9

- Seo Ye Ji tâm thần à… Chúng ta phải cẩn thận với những kẻ thích chiếm hữu trong tình yêu , dù là nam hay nữ.

- Đến đồng hồ chết còn chỉ đúng thời gian hai lần một ngày. Chú này làm trong ngành nên hẳn cũng nghe không ít tin đồn từ đồng nghiệp.

- Vậy là ông này đăng clip từ 9 tháng trước hả?

- Dù clip này có thế nào thì chúng ta cũng không nên tin 100%.

- Ông này làm nghề gì? Phóng viên à?

- Chắc cũng có cái đúng chứ không phải hoàn toàn là bịa đặt…

NÓNG: Bóc trần nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi chém gió, thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai - Hình 10

Seo Ye Ji đích thị là 'tiêu chuẩn kép', không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái

"Điên nữ" yêu cầu bạn trai không được có đụng chạm thân mật với người khác nhưng bản thân cô thì lại có thể vô tư làm tất cả mọi thứ.

Những cảnh quay đụng chạm cơ thể trong quá khứ của nữ diễn viên Seo Ye Ji đang trở thành tiêu đề khi tranh cãi, giữa bối cảnh câu chuyện cô kiểm soát người yêu cũ là nam diễn viên Kim Jung Hyun tiếp tục gây chấn động toàn quốc. Theo đó, nàng "điên nữ" và sao "Hạ cánh nơi anh" đã bị cuốn vào một cuộc tranh cãi thái độ, sau khi tin nhắn văn bản được cho là giữa hai người được tiết lộ bởi Dispatch.

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 1

Theo hãng tin này, hai diễn viên trước đây có mối quan hệ lãng mạn sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Stay With Me", vào đầu năm 2018. Cuối năm đó, Kim Jung Hyun bắt đầu thực hiện bộ phim truyền hình mới mang tên "Time". Anh đã làm việc cùng với thành viên Seohyun của Girls 'Generation nhưng thái độ thù địch, hành vi lạnh lùng của anh đối với người đẹp trong quá trình sản xuất đã trở thành tâm điểm chú ý.

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 2

Theo Dispatch và các tin nhắn bị cáo buộc, đã tiết lộ rằng Kim Jung Hyun cư xử lạnh nhạt với Seohyun theo yêu cầu của Seo Ye Ji. Cô ấy yêu cầu anh phải chỉnh sửa các cảnh quay, không được có bất kỳ hành động đụng chạm cơ thể nào và phải cư xử nghiêm khắc với không chỉ Seohyun, mà tất cả các nhân viên nữ trên phim trường.

Seo Ye Ji bị cáo buộc đã nhắn tin cho Kim Jung Hyun để "chỉnh sửa kịch bản để không có sự lãng mạn, không có đụng chạm..." Do đó, Kim Jung Hyun đã nhiều lần bị chụp ảnh trông lạnh lùng và thiếu quan tâm, gây ra phản ứng dữ dội cho chính anh.

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 3

Dù vậy, trong cùng khoảng thời gian này, Seo Ye Ji lại đang quay cho bộ phim truyền hình của riêng mình và những cảnh mùi mẫn của cô trong bộ phim này đang trở thành tiêu đề vì "tính đạo đức giả". Seo Ye Ji đã ghi hình cho bộ phim truyền hình của đài tvN, "Lawless Lawyer" vào năm 2018, cùng năm với "Time".

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 4

Tuy nhiên, trong khi nữ diễn viên yêu cầu bạn trai bỏ qua tất cả các cảnh skinship, bản thân Ye Ji lại quay tất cả các cảnh thân mật của mình theo kịch bản. Có rất nhiều cảnh cô được nam chính Lee Joon Ki ôm hôn trên giường. Họ cũng chia sẻ những nụ hôn sâu và liên tục chạm vào nhau trong suốt thời gian của bộ phim.

Nếu báo cáo của Dispatch là sự thật, điều này có nghĩa là trong khi Seo Ye Ji phản đối việc Kim Jung Hyun đóng cặp và giao du với những phụ nữ khác, thì cô cảm thấy không có vấn đề gì với bản thân. Khi những cảnh này xuất hiện trở lại trong bối cảnh tranh cãi, Seo Ye Ji thậm chí còn nhận được nhiều phản ứng dữ dội hơn từ công chúng.

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 5

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên vì hành vi đạo đức giả của mình, đi xa hơn là cáo buộc cô ấy đã điều khiển Kim Jung Hyun:

- "Cô ấy đã làm sản xuất 'Time' thất bại nhưng đối với skinship của chính mình, cô ấy thấy không gặp vấn đề gì và đã làm được tất cả".

- "Chắc chắn là cô ấy đã làm anh ta ngạc nhiên."

- "Nếu cô ấy làm vậy, đó là sự lãng mạn nhưng nếu anh ấy làm vậy, đó là một vụ ngoại tình. Cả hai đều chỉ tận hưởng nó."

- "Cả hai đều bị tâm thần."

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 6

- "Chúng ta có cần biết lý do cá nhân của họ không? Mặc kệ tất cả, anh ta làm rối tung lên."

- "Tôi rất thương hại Kim Jung Kyun. Không ai bênh vực anh ấy nhưng không đúng khi mọi người đang biến Seo Ye Ji trở thành nạn nhân. Cả hai đều là vua ngu ngốc."

- "Ôi chúa ơi... cô ấy là một kẻ tâm thần thực sự."

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 7

Cả hai công ty quản lý của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đều đưa ra những tuyên bố chính thức về cuộc tranh cãi, nói rằng họ không biết về tình huống này và sẽ xem xét kỹ hơn. Không có bản cập nhật nào được đưa ra kể từ đó.

Seo Ye Ji đích thị là tiêu chuẩn kép, không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?04:17Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
Bà mẹ ba con Trương Bá Chi muốn sinh thêm em bé, có ý định tái hôn?
16:24:39 17/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"
11:22:05 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021

Tin mới nhất

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ

22:04:59 18/05/2021
Theo Tân Hoa Xã, khi scandal lớn xảy ra với Trịnh Sảng, dư luận có thời gian nhìn lại cuộc sống của nữ diễn viên và cho rằng cô bị ảnh hưởng quá lớn từ những tham vọng của cha mẹ.

Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan

21:44:42 18/05/2021
Sinh năm 1978 nhưng Pong Nawat đã nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Thái. Anh được mệnh danh là Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan nhờ diễn xuất có hồn và tự nhiên qua một số bộ phim nổi tiếng như: Dòng máu Phượn...

Vợ Lâm Phong chịu áp lực vì tình cũ của chồng

21:30:57 18/05/2021
Trương Hinh Nguyệt lần đầu tiết lộ cô gặp áp lực khi liên tục bị so sánh với người yêu cũ của chồng là diễn viên Ngô Thiên Ngữ, thậm chí bị antifan hack mạng xã hội.

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay?

21:15:04 18/05/2021
Chuyện tình cảm của Trịnh Sảng và Trương Hằng được đánh giá là thị phi bậc nhất showbiz Hoa ngữ từ trước đến nay. Trong khi Trịnh Sảng bị tố bỏ rơi con cái, trốn thuế, đạo đức tồi thì Trương Hằng cũng bị bóc phốt là lừa đảo và lợi dụng ...

Goo Hye Sun tái xuất màn ảnh với "Dark Yellow", gây quỹ cộng đồng hậu ly hôn Ahn Jae Hyun

21:06:40 18/05/2021
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc mới đây, Goo Hye Sun quyết định sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Dark Yellow với tư cách là diễn viên, đạo diễn và biên kịch. Dự kiến, phim sẽ khai máy vào tháng Sáu tới.

Mỹ nam nhà JYP một thời "mặt dày" tung ảnh sau phốt quấy rối tình dục, ai dè dân tình bị hớp hồn bởi visual lột xác quá đỉnh

20:45:44 18/05/2021
Visual của Woojin (cựu thành viên Stray Kids) trong loạt ảnh mới bỗng chốc trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Đại chiến visual mỹ nhân Cbiz trên tạp chí: Triệu Lệ Dĩnh và tình địch Nghê Ni bất phân thắng bại, đè bẹp Victoria "dừ đau đớn"

20:01:10 18/05/2021
Cùng trở thành nhân vật trang bìa của loạt báo lớn, cả Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Victoria Tống Thiến đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Park Shin Hye khoe mặt mộc gây trầm trồ

19:50:10 18/05/2021
Nữ diễn viên Park Shin Hye đang có thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc dự án phim Sisyphus: The Myth.

Angela Baby dính án đạo nhái Selena Gomez khi vừa tung poster phim mới

17:29:51 18/05/2021
Vào giữa tháng 5, nền tảng phân phối và sản xuất phim truyền hình hàng đầu xứ Trung - iQIYI đã xả kho tới tấp với loạt poster và trailer siêu xịn. Và Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu cũng là một trong số những dự án đang được mong chờ cùng t...

Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi

17:06:01 18/05/2021
Quách Phú Thành ở tuổi 56 vẫn duy trì danh tiếng trong làng giải trí. Khối tài sản của anh được ước tính lên đến 2 tỷ đô la Hong Kong (khoảng 6.000 tỷ đồng).

Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ bệnh tật, chật vật kiếm sống tuổi 69

17:01:53 18/05/2021
Nguyên Hoa từng là ngôi sao võ thuật hàng đầu của Hong Kong. Ở tuổi xế chiều, tài tử phải giải nghệ vì căn bệnh tim, phổi và đau khớp do lao lực quá sức thời trẻ.

“Gu cực mặn” của những nam thần điển trai hàng đầu Hàn Quốc: "Tình trẻ màn ảnh" của Song Hye Kyo thích con gái mũm mĩm, có bụng mỡ thì càng tốt

16:30:31 18/05/2021
Không ngờ những nam thần Hàn Quốc này lại có sở thích đặc biệt như vậy.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân "mặt rắn" sao trông sợ thế này

15:01:49 18/05/2021
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bất ngờ xinh hẳn lên, khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Ca sĩ Hàn tìm mọi cách để yêu đương

14:54:28 18/05/2021
Vì yêu cầu khắt khe của công ty, sao Kpop phải hẹn hò ở khu du lịch, hành lang, sân thượng, thậm chí không gặp gỡ trực tiếp để tránh bị phát hiện.

Lee Do Hyun - Từ “hoàng tử vai phụ” nỗ lực đóng phim để thoát nghèo thành nam chính cực phẩm

14:40:30 18/05/2021
Lee Do Hyun hiện đang là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc, tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi hơn nhờ sự thành công qua vai diễn Go Woo Young của siêu phẩm thanh xuân vườn trường Trở lại tuổi ...

Hoa hậu Hong Kong bị nghi nói dối về chồng

14:38:48 18/05/2021
Tiết lộ rằng bản thân giữ kín danh tính chồng vì anh không làm việc trong showbiz nhưng Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ được cho là chỉ đi kiếm con từ đại gia.

Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã

14:05:48 18/05/2021
Đây là câu chuyện hướng rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?

13:34:41 18/05/2021
Tình cũ Phùng Thiệu Phong được cho là đang hẹn hò nam ca sĩ hơn 2 tuổi Nhan Nhân Trung.

NÓNG: Rầm rộ tin Hoa hậu Myanmar bị truy nã khẩn cấp sau màn cầu cứu ở Miss Universe, thực hư ra sao?

13:19:26 18/05/2021
Hiện tại, mọi sự chú ý của công chúng đều đổ dồn về Miss Myanmar Thuzar Wint Lwin sau màn cầu cứu ở Miss Universe 2020.

Shin Min Ah đăng ảnh đi chơi "sương sương", netizen bóc luôn chi tiết nghi vấn hẹn hò Kim Woo Bin

12:26:37 18/05/2021
Netizen cho rằng đây chính là ảnh từ buổi hẹn hò của Kim Woo Bin - Shin Min Ah.

Bức ảnh cuối cùng Trịnh Sảng xuất hiện bên Trương Hằng: Phì phèo thuốc lá, nạt nộ nhau ngay trên phố đông người

11:58:48 18/05/2021
Chuyện tình giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng giờ đây chỉ còn là điều dĩ vãng.

Quái nữ Nanno - Kitty Chicha của Cô gái đến từ hư vô từng bị “gái ngành” Baifern giật bồ đánh te tua

10:15:03 18/05/2021
Bộ phim Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) đang là bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi tình tiết phim cũng như đời tư của các diễn viên đều được dân mạng quan tâm, mổ xẻ. Trong số đó, cái tên Kitty Chicha, người đảm nhận v...

Chung Hân Đồng: 'Yêu nhiều thì thiệt thòi nhiều'

10:02:18 18/05/2021
Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng chia sẻ quan điểm về tình yêu, khi tham gia một chương trình truyền hình tại Đại lục mới đây.

Gong Hyo Jin không muốn chơi với người bận rộn, thích được đưa đón và tặng quà cho bạn bè

08:44:09 18/05/2021
Nữ minh tinh vốn nổi tiếng là có nhiều bạn bè trong giới.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giam trở thành ổ dịch, Thái cân nhắc thả 50.000 tù nhân

Thế giới

01:46:39 19/05/2021
Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc thả 50.000 phạm nhân, tương đương 16% tổng số người tù, để ngăn chặn đà lây nhiễm của Covid-19 trong những nhà giam chật chội.

Nữ giám đốc công ty vận tải mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

01:42:52 19/05/2021
Trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV, bà S. (ở Đà Nẵng) từng đến công ty gặp đồng nghiệp và sau đó đến một số địa điểm, tiếp xúc nhiều người.

Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã

Pháp luật

01:16:38 19/05/2021
Nam thanh niên quê Thái Bình có những chia sẻ về việc hỗ trợ tài xế taxi khống chế đối tượng giết người đang bị truy nã.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.