NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng

Theo cơ quan tố tụng, quyết định gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng nhằm mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các nhân vật đóng vai trò đồng phạm, giúp sức.

Như đã thông tin trước đó, từ ngày ngày 24/03 đến nay. Bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) bị khởi tố, tạm giam 3 tháng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự. Ngày 22/06, theo đề nghị của Công an TP.HCM, Viện KSND đã có quyết định gia hạn thời gian tạm giam thêm 2 tháng đối với với nữ đại gia xứ Bình Dương.

NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng - Hình 1

Giải thích về lý do vợ ông Dũng lò vôi bị gia hạn thêm thời gian tạm giam lần thứ nhất. Đại diện cơ quan tố tục cho biết đây là điều cần thiết bởi vụ án bà Phương Hằng có nhiều tình tiết phức tạp, cần thêm thời gian điều tra và không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam. Được biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng đang làm rõ để xử lý một số người đóng vai trò đồng phạm là các trợ lý, khách mời, youtuber… đã tham gia giúp sức, hỗ trợ bà Nguyễn Phương Hằng trong khâu biên soạn kịch bản, tổ chức livestream cũng như quản lý các nội dung trên nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt Công an TP.HCM vừa mới tiếp nhận hồ sơ, tư liệu vụ án về dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng do Công an tỉnh Bình Dương khởi tố, chuyển giao mới đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng - Hình 2

Từ tháng 03/2021, bà Phương Hằng nổi lên như một hiện tượng với các buổi livestream “bóc phốt” chấn động. Từ việc đấu tố thần y Võ Hoàng Yên lừa đảo hàng trăm triệu đồng, chữa bệnh giả. CEO Đại Nam tiếp tục khẳng định nhiều nghệ sĩ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa… ăn chặn tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt năm 2020. Mặc dù cơ quan chức năng đã khẳng định những nhân vật trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền và không khởi tố vụ án hình sự. Tuy nhiên, doanh nhân U50 vẫn tiếp tục thóa mạ, công kích họ trên sóng livestream khiến dư luận bức xúc.

Khác với hình ảnh ngang tàng, thách thức trên sóng livestream, thời điểm cơ quan chức vào nhà mời đi cho đến lúc nhận lệnh quyết định bắt, Bà Phương Hằng lộ rõ gương mặt thất thần, lo lắng, tuyệt nhiên không có bất kì động thái hay lời lẽ chống đối nào. Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác; trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.Cũng theo Công an TP. HCM, quá trình điều tra, Nguyễn Phương Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP. HCM và các địa phương khác.

Từ ngày 15/02/2022 đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc 04 lần vào các ngày 18/02, 07/3, 09/3 và 16/3/2022 để cảnh báo, răn đe và yêu cầu bà Hằng chấm dứt hành vi lợi dụng các quyền tự do để sử dụng mạng xã hội thực hiện hành vi xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng bà Hằng cố ý né tránh, không chấp hành.

NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng - Hình 3

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV, Tiến sĩ – luật sư (TS.LS) Đặng Văn Cường – trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp nhận định, việc bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt giam về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân là điều đã được dự báo từ trước bởi trước đó, đã có nhiều người tố cáo bà Hằng về hành vi này do bà Hằng livestream trên mạng xã hội thời gian qua. Điều đáng chú ý là nội dung trong các buổi livestream của bà Hằng luôn có dấu hiệu đi quá giới hạn của quyền tự do ngôn luận khi liên tục chửi bới, xúc phạm đến nhiều người và đưa ra rất nhiều thông tin chủ quan, ngôn ngữ thiếu chuẩn mực.

NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng - Hình 4

“Trong suốt thời gian qua, rất nhiều người đã góp ý, thậm chí chỉ ra các dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Hằng nhưng nữ doanh nhân này không những không nghe mà còn có những lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của những người khác khi họ góp ý cho bản thân mình. Nhiều người hâm mộ bà Hằng cũng đã có những hành động khiếm nhã, thậm chí tấn công lại một số trang báo khi họ đưa tin phản ánh về hiện tượng này khiến dư luận bức xúc. Với tội danh này thì bà Hằng sẽ phải đối mặt với hình phạt có thể tới 7 năm tù”, TS.LS Cường nhận định.

NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng - Hình 5

NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng - Hình 6

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, Ekip livestream có là đồng phạm?

Các cá nhân tham gia, hỗ trợ những buổi livestream cho bị can Nguyễn Phương Hằng có thể bị khởi tố với vai trò đồng phạm.

Bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam vừa bị khởi tố và bắt tạm giam về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Sau khi bà Hằng bị bắt, câu hỏi được nhiều người đặt ra là liệu các cá nhân liên quan đến chuỗi livestream của nữ bị can này có bị liên đới chịu trách nhiệm hình sự hay không?

Bà Hằng có sự giúp sức của ekip

Dễ nhận thấy, trong phần lớn các buổi livestream của bà Phương Hằng đều có ekip đứng sau. Trong đó, có nhiều cá nhân xuất hiện cùng bà Hằng thể hiện mình là người am tường pháp luật.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, Ekip livestream có là đồng phạm? - Hình 1

Bị can Nguyễn Phương Hằng tại công an tối 24-3. Ảnh: CACC

Trao đổi cùng Pháp luật TP.HCM, Tiến sĩ - Luật sư Đặng Văn Cường, Đoàn Luật sư TP Hà Nội nhận định: Hành vi vi phạm của bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ do riêng bà thực hiện.

"Trong quá trình thực hiện livestream suốt hai năm qua, có rất nhiều thông tin về tài khoản ngân hàng, thông tin về đời tư cá nhân của nhiều cá nhân, tổ chức đã bị nhóm bà Hằng thu thập, sử dụng trái phép, đưa lên mạng xã hội. Điều này cho thấy đã có nhiều cá nhân giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng", TS-LS Cường nói.

Quá trình giải quyết, cơ quan điều tra sẽ làm rõ từng buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội, hoạt động thu thập thông tin trái phép, đưa tiền trái phép, những ngôn ngữ, hành động mà nhóm người này đã thực hiện trong suốt thời gian qua để làm căn cứ giải quyết triệt để vụ án này.

Có thể khởi tố thêm nhiều bị can

Với nhận định trên, Luật sư Cường cho rằng ngoài việc xử lý với bà Nguyễn Phương Hằng thì cơ quan điều tra cũng sẽ làm rõ hành vi của các đồng phạm khác.

Và rất có thể cơ quan điều tra sẽ khởi tố đối với nhiều bị can, về nhiều tội danh khác nhau trong đó, tội lợi dụng quyền tự do dân chủ chỉ là khởi đầu của vụ án.

Bởi pháp luật đã quy định rất rõ ràng, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều phải chịu trách nhiệm pháp lý. Người nào vi phạm và xúi giục kích động người khác cùng thực hiện hành vi vi phạm thì sẽ được xác định là người chủ mưu cầm đầu. Những người có cùng ý chí thực hiện hành vi tội phạm sẽ được xác định là đồng phạm.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, Ekip livestream có là đồng phạm? - Hình 2

Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "Lò Vôi"), chồng bà Nguyễn Phương Hằng bước ra từ ô tô biển số xanh, đi vào căn nhà ở đường Nguyễn Thông tối 24-3. Ảnh: N.Y

Chính vì lẽ đó, vụ án này cần phải điều tra, xử lý toàn diện, đúng pháp luật thì mới đảm bảo tính răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

Theo LS Cường, để buộc tội đối với bà Phương Hằng và các cá nhân nghi giúp sức, hỗ trợ cho bà Hằng thì cơ quan điều tra sẽ làm rõ hành vi vi phạm pháp luật diễn ra khi nào, bằng phương tiện công cụ gì, chứng cứ ra sao.

Trong trường hợp có căn cứ cho thấy những người liên quan đã có hành vi xúi giục, giúp sức hoặc cùng bà Hằng trực tiếp thực hiện hành vi vi phạm thì những người này cũng sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Đồng quan điểm trên, LS Lê Văn Hoan - Đoàn Luật sư TP.HCM cũng cho rằng trong quá trình điều tra, CQĐT nếu chứng minh được rằng có người giúp sức tạo điều kiện tinh thần hoặc vật chất cho việc thực hiện tội phạm thì những người này cũng bị xử lý hình sự với vai trò là đồng phạm theo quy định tại Điều 17 BLHS.

Nếu CQĐT chứng minh được những người này trước khi thực hiện hành vi phạm tội có sự góp sức, bàn bạc, phân công vai trò của từng người thì đây là tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự.

Bà Phương Hằng bị khởi tố theo Điều 331 BLHS 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 với mức hình phạt là phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Trường hợp hành vi phạm tội gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội, thì bị phạt tù từ 2-7 năm.

Như vậy, vụ án này có đồng phạm thì các đồng phạm cũng sẽ bị xem xét trách nhiệm hình sự với mức hình phạt trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế
09:31:31 04/07/2022
Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 10
16:20:08 04/07/2022
Dùng xe múc đất cứu công nhân bị vùi lấp, làm chết nạn nhân
11:15:39 03/07/2022
Hai mẹ con người Hà Nội tắm biển bị đuối nước thương tâm
10:59:03 04/07/2022
Tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình, 5 người thương vong
16:40:42 04/07/2022
Di chuyển trong mưa lớn, 2 vợ chồng ở Điện Biên lao xe xuống vực tử vong
22:54:02 03/07/2022
Đình chỉ chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10
18:45:06 04/07/2022
TP.HCM: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong khi truyền dịch tại phòng khám
19:05:54 04/07/2022
Hai xe đối đầu trên quốc lộ 1A khiến 5 người thương vong
20:00:19 04/07/2022
Vị trí tìm thấy công nhân bị lũ cuốn vào hầm thủy điện còn khoảng hơn 40m
16:44:54 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ
16:31:50 04/07/2022
Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?
17:32:16 04/07/2022
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?
19:21:59 04/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Phi Phụng bức xúc vạch mặt 1 hậu bối thiếu tôn trọng, tiết lộ từng công khai nhắc nhở Trấn Thành
16:53:44 04/07/2022
Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giam Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình
17:57:41 04/07/2022
Phát hiện động thái của Lưu Hương Giang giữa bê bối của Hồ Hoài Anh, để lộ sự ưu tiên dành cho chồng
16:47:34 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?
19:51:09 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022

Tin mới nhất

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Quảng Bình: 3 người tử vong

21:31:52 04/07/2022
Chiều nay (4/7), thêm 1 người nữa tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Bình. Cả 3 người tử vong đều là thành viên trong một gia đình, cùng đi trên xe ô tô 7 chỗ

Tin COVID-19 chiều 4-7: 685 ca mới, trung bình ca tử vong trong 7 ngày qua là 1 ca

18:24:52 04/07/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.749.324 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 108.481 c...

Rủ nhau đi tắm hồ chứa nước, 3 thanh thiếu niên thiệt mạng

23:09:10 03/07/2022
Công an cho hay 3 nạn nhân được xác định đều ngụ ở xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tên Nguyễn Văn P. (nam, 10 tuổi), Nguyễn Thanh P. (nam, 18 tuổi) và Từ Tường V. (nữ, 17 tuổi)

Tin COVID-19 chiều 3-7: Ca mới giảm còn 512, ca khỏi cao gấp 19 lần

18:03:02 03/07/2022
Trong 24 giờ qua, cả nước có 512 ca mắc mới, giảm 218 ca so với hôm qua. Số ca khỏi cao gấp gần 19 lần so với số ca mới. Bộ Y tế tiếp tục nêu tên hàng chục tỉnh, thành có tỉ lệ tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp

Ngày 2/7: Ca COVID-19 giảm còn 730; Cả nước đã tiêm hơn 233 triệu liều vaccine

21:37:24 02/07/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế cho biết có 730 ca COVID-19, giảm gần 200 ca so với ngày hôm qua. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 14 lần số mắc mới. Tiếp tục không có F0 tử vong

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam

18:28:31 02/07/2022
Ngày 2-7, trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước việc Đài Loan tiến hành tập trận bắn đạn thật ở Ba Bình, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam từ ngày 28 đến 29-6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Th...

Thời tiết ngày 2/7: Đông Bắc Bộ có mưa to, dông vào chiều tối và đêm

13:38:28 02/07/2022
Hồi 4 giờ ngày 2/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,1 độ Vĩ Bắc; 111,8 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 110 km về phía Đông Đông Bắc, cách Quảng Ninh khoảng 430 km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm b...

Tin khẩn cấp về cơn bão số 1

12:52:08 02/07/2022
Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia cho biết, hồi 10 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,9 độ Vĩ Bắc; 111,4 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam của tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), cách Quảng Ninh khoảng 380km về phía ...

Bão số 1 giật cấp 14, Đông Bắc Bộ mưa to và dông

08:28:17 02/07/2022
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, lúc 4h ngày 2/7, vị trí tâm bão số 1 (tên quốc tế là Chaba) cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 110km về phía Đông Đông Bắc, cách Quảng Ninh khoảng 430km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùn...

Bão số 1 giật cấp 14 vẫn có thể mạnh thêm, đĩa mây rất rộng

19:51:46 01/07/2022
Lúc 16 giờ chiều 1-7, bão số 1 đã mạnh lên cấp 11, giật cấp 14. Dự báo trong 3 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây bắc với tốc độ khoảng 15 km/giờ

Tin COVID-19 chiều 1-7: Số ca mắc mới tiếp tục tăng, có 8.345 người được công bố khỏi bệnh

17:55:15 01/07/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.747.397 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 108.475 c...

Công an điều tra vụ trẻ 4 tháng tuổi tử vong tại bệnh viện

16:53:55 01/07/2022
Tuy gia đình không yêu cầu nhưng Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vẫn thụ lý tin báo tố giác để điều tra vụ bé 4 tháng tuổi tử vong tại bệnh viện

Hà Nội đã có 3 ca nhiễm biến chủng Omicron BA.5

16:46:06 01/07/2022
Trao đổi tại cuộc họp báo quý 2/2022 của UBND TP.Hà Nội chiều nay 1.7, ông Vũ Cao Cương, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Hà Nội ghi nhận số ca mắc trung bình là 180 ca/ngày, giảm rất mạnh so với vài tháng trước đây

12 thuyền viên Việt Nam thương vong tại Jordan, Bộ LĐ-TB&XH chỉ đạo ‘nóng’

12:35:23 01/07/2022
Cục Quản lý lao động ngoài nước yêu cầu công ty phái cử khẩn trương lo hậu sự, hỗ trợ 12 thuyền viên Việt Nam thương vong trong vụ nổ khí độc tại Jordan

Bão số 1 mạnh lên, miền Bắc mưa lớn 5 ngày

08:08:55 01/07/2022
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 4h ngày 1-7, vị trí tâm bão số 1 cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 360km về phía Đông Đông Bắc

Quảng Trị: Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước khi đi tắm biển

19:21:37 30/06/2022
Sáng 30/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) xác nhận đơn vị phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan và người dân đã tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước tại bãi biển xã Gio Hải, huyện Gio...

Bão số 1 di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và khả năng mạnh thêm

19:18:38 30/06/2022
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, lúc 13 giờ ngày 30/6, vị trí tâm bão số 1 ở vào khoảng 16,3 độ Vĩ Bắc; 115,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 370 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh...

Tin COVID-19 chiều 30-6: Cả nước 839 ca, số mắc mới lại tăng

19:18:13 30/06/2022
Theo Bộ Y tế, kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.746.470 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu ngườ...

Bão số 1 còn mạnh thêm, nhiều tàu cá trong vùng nguy hiểm

15:56:43 30/06/2022
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 10h sáng 30-6, bão số 1 (bão Chaba) mạnh cấp 8 (62 - 74km/h), giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam khoảng 400km về phía Đông

5 thuyền viên Việt Nam tử vong trong vụ nổ khí độc tại Jordan

22:24:41 29/06/2022
Thông tin ban đầu cho biết, 5 thuyền viên Việt Nam đã tử vong và 7 người khác bị thương nhẹ trong vụ nổ. Các công dân đều là thuyền viên làm việc trên tàu Forest 6, số hiệu VRUK3, xuất xứ Hồng Kông

Có thể bạn quan tâm

Khám phá công thức dưỡng trắng da hiệu quả nhanh và an toàn

Làm đẹp

21:42:41 04/07/2022
80-90% phụ nữ khẳng định dưỡng trắng là việc rất quan trọng trong chu trình chăm sóc da của họ nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Cùng tìm kiếm các sản phẩm dưỡng trắng da an toàn lành tính, hiệu quả lâu dài, không tác dụng phụ và khôn...

Cao Bằng liên tiếp phát hiện người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

21:41:26 04/07/2022
Khoảng 9h45’ ngày 4/7, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại đường tỉnh 206 thuộc địa bàn xã Chí Viễn (huyện Trùng Khánh, Cao Bằng), tổ công tác Công an huyện Trùng Khánh đã phát hiện 2 người nước ngoài có biểu hiện...

Viên Băng Nghiên bị cấm sóng

Sao châu á

21:40:21 04/07/2022
Đài Hồ Nam dừng lên sóng phim truyền hình của nữ diễn viên. Hình ảnh Viên Băng Nghiên hoen ố vì vướng bê bối trốn thuế

Ba người nhập viện sau khi ăn nhộng ve sầu

Sức khỏe

21:39:27 04/07/2022
Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán các bệnh nhân bị sốc phản vệ nghi do ăn nhộng ve sầu nên điều trị theo phác đồ. Sau đó, một bệnh nhân chuyển viện vào TP.HCM theo nguyện vọng của gia đình. Còn anh S., anh T. tiếp tục điều trị tại Bện...

Chuyện tình của Leonardo DiCaprio và người mẫu kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

21:36:37 04/07/2022
Bỏ ngoài tai những bàn tán về khoảng cách 23 tuổi, Leonardo DiCaprio và người mẫu Camila Morrone đã bên nhau được 5 năm

Quang Hải vừa sang Pháp, bạn gái ở nhà than 'thiếu tiền'

Bên lề sân cỏ

21:36:07 04/07/2022
Quang Hải vừa mới sang Pháp thi đấu được ít hôm, mới đây trên trang cá nhân bạn gái của chàng tiền vệ này là Chu Thanh Huyền bất ngờ có lời than thở thiếu tiền

Gặp thầy giáo chủ nhiệm được học trò tổ chức 'lễ bàn giao xe' gây bão mạng xã hội

Học hành

21:32:44 04/07/2022
Cuối tuần qua, trên nhiều diễn đàn, đã truyền nhau câu chuyện về cú chơi lớn của các bạn học sinh lớp 12A4, trường THPT Thanh Ba, Phú Thọ dành tặng thầy chủ nhiệm. Các học sinh của lớp đã bí mật làm buổi lễ bàn giao xe hoành tráng cho t...

Xác thực thông tin thuê bao để giải quyết dứt điểm tình trạng dùng SIM rác, nặc danh 

Thế giới số

21:28:03 04/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Công an và Bộ TT&TT hỗ trợ các doanh nghiệp viễn thông xác thực thông tin thuê bao nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giải quyết dứt điểm tình trạng sử dụng SIM rác, SIM nặc danh

Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu

Sao việt

21:27:33 04/07/2022
Võ Hạ Trâm từng gây chú ý khi cưới chồng Ấn Độ. Và vì tình hình dịch bệnh kéo dài nên gần 2 năm qua kể từ lúc cô sinh con đến khi bé sắp 1 tuổi, cả nhà vẫn chưa thể gặp nhau

Bộ Y tế: Kê thực phẩm chức năng kèm thuốc ở BV Bệnh Nhiệt đới TƯ là 'sai sót'

Đời sống

21:22:18 04/07/2022
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế, việc kê thực phẩm chức năng kèm thuốc tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương là sai sót , bệnh viện đã điều chuyển công tác bác sĩ vi phạm

NieR Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á ngay tháng 7, có cả thị trường Việt Nam

Game offline

21:15:45 04/07/2022
NieR Reincarnation được đích thân nhà sáng tạo Yoko Taro, người đã đứng sau thành công của NieR: Automata trong vai trò giám đốc sáng tạo. Vào cuối tháng hai vừa qua, NieR Reincarnation đã chính thức được phát hành tại thị trường Nhật B...

Peugeot 3008 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm sau

Ôtô

21:11:55 04/07/2022
Peugeot 3008 thế hệ mới dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2023 với ngoại thất được thiết kế lại hoàn toàn. Dù chỉ vừa giới thiệu 3008 thế hệ thứ 2 vào năm 2020, Peugeot đã có kế hoạch trình làng thế hệ thứ 3 của mẫu SUV này trong thời gian...