Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch

Là một tỉnh miền núi nơi địa đầu Tổ quốc, thiên nhiên Cao Bằng để lại cho du khách những ấn tượng khó quên với vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ.

Cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ những hình ảnh đẹp nên thơ, trữ tình của Cao Bằng do một cô gái trẻ đăng tải lên mạng xã hội .

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 1

Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh cô gái trẻ.

Cô gái trẻ Phạm Thị Thùy Trang vừa có chuyến khám phá Cao Bằng và ghi lại những khoảnh khắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nơi đây có Thác Bản Giốc hùng vĩ, suối Lê Nin dòng nước xanh mê ảo, đèo Mẻ Pia 14 tầng hầm hiểm trở, có đồng hoang bát ngát với ngọn núi Thủng độc đáo và không thể thiếu hồ Thang Hen với nhiều góc cảnh nên thơ.

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 2

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 3

Thùy Trang cho biết, do sống trong Nam lâu nên cô đặc biệt muốn đặt chân tới tham quan những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ vùng núi phía Bắc. Nhân dịp được bạn bè rủ rê, cô quyết định khám phá vùng đất đẹp đẽ Cao Bằng để ghi lại kỷ niệm tuổi xuân rực rỡ.

“Chúng mình thuê xe đi theo lịch trình vì các bạn nữ trong nhóm không đi xe máy được. Đường sá không có gì khó khăn, chúng mình may mắn đi đúng hôm thời tiết đẹp nên thưởng ngoạn vẻ đẹp nơi đây một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, đoạn đèo Mẻ Pia từ xã Xuân Trường về Bảo Lạc đường đi hơi bé, nhiều đèo dốc xấu nên cũng phải cẩn thận”, Thùy Trang cho biết.

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 4

Vẻ đẹp nên thơ của mảnh đất Cao Bằng để lại ấn tượng với nhiều người.

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 5

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 6

Cũng theo chia sẻ của Thùy Trang , thiên nhiên Cao Bằng còn rất nguyên sơ. Con người nơi đây vô cùng thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách nên Cao Bằng trở thành địa điểm không thể bỏ qua với các du khách khi khám phá vùng cao của đất nước Việt Nam.

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 7

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 8

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 9

Dù chụp ảnh bằng điện thoại nhưng những bức ảnh về Cao Bằng vẫn hiện lên đẹp như tranh vẽ, mê hoặc trái tim của những người thích khám phá, trải nghiệm.

“Mình mê chụp ảnh và du lịch , mỗi năm mình thường dành thời gian để khám phá những vùng đất mới và thường sẽ đi tự túc, không đi theo tour. Theo mình nghĩ, ai đến Cao Bằng một lần sẽ muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa để tận hưởng vẻ đẹp “thần tiên” nơi đây”, Thùy Trang vui vẻ chia sẻ.

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 10

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 11

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch - Hình 12

Đất nước Việt Nam được ban tặng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, mỗi vùng đất lại mang trong mình những cảnh sắc khác nhau. Cao Bằng với non xanh, nước biếc hữu tình là gợi ý địa điểm du lịch đáng tới với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng

Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng không chỉ quyến rũ bởi khung cảnh hoang sơ hùng vĩ mà còn hấp dẫn bởi những địa danh lịch sử, bề dày văn hóa độc đáo của các dân tộc vùng Đông Bắc.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 1

Công viên Địa chất Non nước Cao Bằng nằm ở địa đầu phía Bắc nước ta, trên địa giới nhiều huyện của tỉnh Cao Bằng như Hà Quảng, Trùng Khánh, Hạ Lang, Hòa An, Nguyên Bình, Thạch An với diện tích hơn 3.000 km.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 2

Cảnh quan núi đá vôi trùng điệp, thung lũng, hang động, những dòng sông, hồ nước xanh ngát, các hóa thạch, trầm tích biển, đá núi lửa, khoáng sản,... tạo nên sự độc đáo hiếm có của CVĐC Non nước Cao Bằng, nơi du khách có thể tìm hiểu địa chất có lịch sử trên 500 triệu năm của Trái Đất.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 3

Không chỉ có các đặc điểm địa chất độc đáo, đây còn là vùng đất có bề dày văn hóa, lịch sử với hơn 200 di tích văn hóa, lịch sử được xếp hạng, trong đó có 3 di tích quốc gia đặc biệt, 23 di tích cấp quốc gia, và là căn cứ địa của cách mạng Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Pháp; nơi sinh sống của 9 dân tộc khác nhau, như Tày, Nùng, Mông, Kinh, Dao, Sán Chay...

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 4

Với những giá trị ngoại hạng của mình, tháng 4/2018, Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng đã được UNESCO công nhận là Công viên Địa chất toàn cầu.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 5

Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản, Cao Bằng đã từng bước xây dựng, phát triển du lịch bền vững, đưa du khách khám phá Công viên Địa chất với ba "tuyến đường trải nghiệm".

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 6

Tuyến trải nghiệm ở phía Đông có chủ đề "Trải nghiệm văn hóa bản địa ở xứ sở thần tiên", gây choáng ngợp với cảnh quan muôn trùng núi đá vôi karst bao quanh các thung lũng, dòng sông xanh uốn lượn...

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 7

Qua đèo Mã Phục 7 tầng dốc lên biên giới Trùng Khánh, thác Bản Giốc kỳ vĩ hiện ra giữa rừng già, dòng nước đổ xuống từ độ cao 30m, dưới chân là mặt sông phẳng như gương. Đây là thác lớn thứ 4 thế giới trong các thác nước nằm trên đường biên giới giữa các quốc gia, hiện đang được hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 8

Quần thể hồ Thang Hen cùng núi Mắt Thần Phja Píot (Núi thủng) đang là điểm đến được ưa thích. Núi có hang thùng trên đỉnh ở độ cao 50m, soi bóng xuống mặt hồ với màu xanh biếc, xung quanh là rừng rừng trám trắng, trám đen nhô lên những khối đá tai mèo, khung cảnh làm say lòng du khách.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 9

Du khách sẽ đến với các các lễ hội dân gian, nghe các câu chuyện huyền sử cũng như thưởng thức những món ăn nổi tiếng của người Tày, Nùng, Dao, Sán Chỉ... Dọc cung đường là các làng nghề truyền thống rèn nông cụ, dệt nhuộm vải chàm, làm hương,...

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 10

Một điểm đến không thể bỏ qua là chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc, cách thác chỉ 500m. Chùa nằm trên lưng núi với kiến trúc thuần Việt, không gian thanh tịnh và yên bình.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 11

Tuyến thứ 2 về phía Bắc "Trở về nguồn cội" với các điểm dừng chân như đền Dẻ Đoóng, hang Ngườm Bốc, đền Vua Lê, Vườn Đá, Ngườm Slưa, hóa thạch Cúc Đá,... Đặc biệt, điểm đến hấp dẫn nhất là Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh trở về nước năm 1941 và lãnh đạo phong trào cách mạng, cùng những địa danh Suối Lê-nin, núi Các Mác ôn lại truyền thống hào hùng.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 12

Tuyến phía Tây "Khám phá Phja Oắc - Vùng núi của Những đổi thay" đưa du khách đến với Vườn Quốc gia Phja Oắc - Phja Đén, Di tích quốc gia đặc biệt Khu rừng Trần Hưng Đạo - nơi vào năm 1944, Đại tướng Võ Nguyên Giáp thành lập đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày nay.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 13

Khu du lịch sinh thái tại đây hấp dẫn với những nương chè xanh trải dài vô tận, du khách có thể trải nghiệm thu hái cùng bà con, thưởng thức trà ngon đậm hương vị núi rừng, thời tiết mát mẻ quanh năm.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 14

Thu hút mạnh mẽ sự tham gia của người dân vào các mô hình du lịch cộng đồng, trải nghiệm văn hóa, cảnh quan, giai đoạn 2016 - 2020, Cao Bằng có lượng khách du lịch đạt trên 5 triệu lượt người, trong đó khách quốc tế trên 420 nghìn lượt.

Đánh thức tiềm năng Công viên địa chất Non nước Cao Bằng - Hình 15

Cao Bằng đang đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư chiến lược, từng bước gỡ các nút thắt về hạ tầng, chất lượng nhân lực,... đưa du lịch - dịch vụ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, xây dựng Cao Bằng trở thành trung tâm du lịch của các tỉnh khu vực Trung du, miền núi phía Bắc trong tương lai gần./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đặc sản Quảng Nam khiến du khách chỉ ăn một lần nhưng mãi không quên
06:53:31 25/01/2021
Du lịch Châu Đốc: Những món đặc sản cực ngon không thể bỏ qua
06:52:46 25/01/2021
Danh sách 6 món đặc sản nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch Hà Nam
06:51:53 25/01/2021
Top 6 món đặc sản du khách nên thử qua trong chuyến du lịch Lào Cai
05:01:03 25/01/2021
Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?
05:02:36 25/01/2021
Những món ăn đặc sản Long An nên ăn thử qua trong chuyến du lịch
07:48:19 26/01/2021
Nỗi sợ khi ở trong ngôi nhà nhỏ nhất thế giới
12:58:37 24/01/2021
Việt Nam trong ảnh đen trắng đạt giải quốc tế
12:58:40 24/01/2021
Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng
12:58:43 24/01/2021
Kinh nghiệm du lịch Miền Trung nên chọn ăn những món đặc sản gì?
06:53:37 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021

Tin mới nhất

Điểm danh các điểm tham quan du lịch ở bắc đảo Phú Quốc

06:56:07 26/01/2021
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở nước ta, vì thế để tham quan được hết cả đảo Phú Quốc rất khó. Sau đây là gợi ý các điểm tham quan ở bắc đảo trong chuyến du lịch Phú Quốc dành cho các bạn.

Tổng hợp những điểm tham quan nên đi trong chuyến du lịch Đà Lạt

06:55:24 26/01/2021
Chần chừ gì nữa mà không thử khám phá và trải nghiệm các điểm tham quan trong chuyến du lịch Đà Lạt trong kỳ nghỉ sắp tới. Đến đây, du khách có thể lạc vào chốn mộng mơ này, tận hưởng những giây phút tuyệt vời mà không nơi nào có được g...

Những điểm tham quan không thể bỏ qua ở tour du lịch Đà lạt

06:54:16 26/01/2021
Với không khí trong lành mát mẻ, yên bình đó là điểm đặc biệt giúp cho những điểm tham quan trong tour du lịch Đà Lạt luôn là sự ưu tiên hàng đầu không thể bỏ qua ở của bất cứ ai.

Giới trẻ check-in con đường trang trí Tết

18:54:32 25/01/2021
Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Q5) trưng bày, buôn bán vật dụng trang trí Tết từ cuối tháng 12 dương lịch, thu hút nhiều du khách tham quan.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

18:52:45 25/01/2021
Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Làng gốm vào mùa làm trâu đất đón Tết

12:58:33 24/01/2021
Gần Tết Tân Sửu, những xưởng gốm ở thị xã Tân Uyên tất bật sản xuất thêm trâu đất, bên cạnh sản phẩm truyền thống là heo đất.

Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch

06:14:43 24/01/2021
Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch

Sững sờ chứng kiến rừng Tây Nguyên chuyển sắc ‘gọi’ xuân về

06:14:27 24/01/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm nghìn ha rừng thuộc Vườn quốc gia Yok Đôn bất ngờ chuyển sắc từ xanh sang vàng.

Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm

06:14:17 24/01/2021
Ngày 23-1, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm và Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu tổ chức Chương trình Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm và chụp ảnh tại những nơi có...

Mê cung 'Cúc Phương kì thú' tái hiện món quà thiên nhiên vô giá

06:13:52 24/01/2021
Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong Hội xuân lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử của Vườn quốc gia Cúc Phương.

Trung Nguyên Legend chính thức khai trương vườn Zen Garden

06:13:43 24/01/2021
Ngày 23/1/2021, tại thành phố Cà phê (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức Khai trương vườn Zen Garden - một tiện ích đặc biệt dành cho cư dân và được kỳ vọng là một điểm đến mới dành cho du khách nhân dị...

Cảng cá 'phố đảo' nhộn nhịp cuối năm

10:59:45 23/01/2021
Tôm cá theo thuyền về bờ tháng cuối năm, sau chuyến đi này tàu thuyền và ngư dân sẽ nghỉ tết.

Thị trấn bí ẩn giữa rừng

10:59:10 23/01/2021
Nhiều người đã gọi Borne Sulinowo là thị trấn ma, vì trong nhiều năm nó không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ nào.

Chàng trai Sài Gòn xuyên Việt 27 ngày với 20 triệu đồng

10:58:36 23/01/2021
Thực hiện ước mơ xuyên Việt sau 5 năm, Anh Đức vẫn rùng mình khi nghĩ về cung đường tây Trường Sơn vắng người, mù sương, đầy ổ gà...

Bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ” xuất hiện ở làng hoa Sa Đéc

09:01:29 23/01/2021
Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ này đang được trưng bày tại Khu tham quan ẩm thực Cúc mâm xôi nằm trên đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc (Đồng Tháp).

Tuyên Quang:“Săn” ảnh vùng lòng hồ

07:54:45 23/01/2021
Vùng lòng Hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình trải dài trên 2 nhánh sông Gâm, sông Năng với diện tích hơn 8.000 ha.

'Ngôi làng mẫu hệ' tại Ấn Độ lại là nơi... ẩm ướt nhất thế giới

07:53:41 23/01/2021
Meghalaya được mệnh danh là khu vực ẩm ướt nhất thế giới khi lượng mưa hàng năm là 1.200 cm. Đây cũng là ngôi làng hàng nghìn năm nay sống trong chế độ mẫu hệ.

Con đường lá vàng lãng mạn như phim Hàn thu hút giới trẻ Hà Nội đến “sống ảo”

07:52:30 23/01/2021
Hà Nội có nhiều góc sống ảo đậm chất lãng mạn, trong đó hàng cây lá vàng gần Đại sứ quán Hàn Quốc là một địa chỉ khiến hội mê chụp ảnh không thể bỏ qua.

4 quán cà phê trang trí Tết tại Sài Gòn

10:22:08 22/01/2021
Hoà vào không khí đón năm mới, hầu hết các quán cà phê trang trí Tết tạo không gian check-in cho khách.

Trần Đặng Đăng Khoa mang áo dài, quốc kỳ chinh phục Sơn Đoòng

10:21:02 22/01/2021
Lá cờ từ Trường Sa đồng hành cùng Trần Đặng Đăng Khoa qua 7 châu lục đã đến Sơn Đoòng, nơi anh mong mỏi khám phá từ lâu.

Có thể bạn quan tâm

Lampard phá vỡ bầu im lặng sau khi mất việc

Bên lề sân cỏ

10:37:38 26/01/2021
Lần đầu tiên sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Frank Lampard chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trên trang Instagram cá nhân.

Phụ huynh 'sốc nặng' vì mức phí để xem con có bị bạo hành ở trường

Thế giới

10:33:04 26/01/2021
Các phụ huynh Hàn Quốc bị sốc trước số tiền 100 triệu won (95.000 USD) mà cảnh sát thông báo để xem lại video nhằm kiểm chứng nghi ngờ con em bị bạo hành ở trường. 

Song Ji Hyo "xuyên không" hóa nữ sinh thập niên 1980, nhưng lại nhận ý kiến trái chiều vì tạo hình "lố"

Sao châu á

10:32:28 26/01/2021
Tạo hình nữ sinh thập niên 1980 của Song Ji Hyo khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán.

Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?

Trắc nghiệm

10:32:08 26/01/2021
Những con giáp này sẽ gặp vận may bất ngờ giữa tháng 12 Âm lịch, công việc phát triển, tình duyên vượng. Cùng điểm xem họ là ai nhé.

Tuyển thủ Việt Nam báo tin dữ với HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

10:31:56 26/01/2021
Trung vệ Nguyễn Đức Chiến dính chấn thương rất nặng sau trận Viettel hoà Thanh Hoá, vòng 2 LS V-League 2021.

"Bóc phốt" và sự thật đằng sau chuyện Sơn Tùng bị "săn đuổi"!

Sao việt

10:29:10 26/01/2021
Không phải cảm ơn vì hàm răng đẹp, mà Sơn Tùng nên cảm ơn pha bóc phốt có tác dụng hơn cả ngàn lời bênh vực đến từ người chị!

MU hỉ hả với Cavani, Mourinho cảnh báo Bale

Bóng đá thế giới

10:29:01 26/01/2021
Solskjaer nói Rashford, Martial hãy học hỏi Cavani, Real Madrid từ bỏ Mbappe, chọn Erling Haaland, Mourinho cảnh báo Bale là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/1.

Lạng Sơn: Chặn đứng hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu

Pháp luật

10:26:46 26/01/2021
Lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã kịp thời phát hiện và xử lý phương tiện vận chuyển hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu đã có dấu hiệu hư hỏng, bốc mùi hôi thối, sắp sửa được mang ra thị trường để tiêu thụ.

Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19

Phim việt

10:26:30 26/01/2021
Mối thù giữa Minh và chính thất của bố ngày càng sâu sắc hơn ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong chuyện tình cảm

Tình yêu

10:25:31 26/01/2021
Nhà chính trị gia lỗi lạc người Mỹ – Bess Myerson đã từng viết rằng: “Yêu thì đơn giản vô cùng nhưng thất tình thì thật là kinh khủng”. Trong chuyện tình cảm, nếu may mắn thì đôi tình nhân buộc phải dừng lại vì cả hai không thể cùng nha...

Vy Oanh tình tứ với trai trẻ trong hậu trường nhìn sang Nguyễn Phi Hùng mới hết hồn

Show việt

10:25:03 26/01/2021
Nguyễn Phi Hùng cực tình tứ cùng Lina Nguyễn trong hậu trường. Vy Oanh cực trẻ trung khi sánh vai cùng hot boy 21 tuổi Từ Ngọc Trai.

HOT: Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình, hứa hẹn về một đế chế bom tấn!

Phim âu mỹ

10:22:48 26/01/2021
Thế giới phù thủy Harry Potter sẽ còn được mở rộng hơn nữa với dự định sản xuất thêm phim truyền hình của hãng Warner Bros.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

Tâm sự

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Lạ miệng miến xào xốt tương

Ẩm thực

10:17:55 26/01/2021
Đây là một món ngon và lạ miệng, khác lạ so với các món miến thông thường.

Đối tượng được hưởng chế độ ăn quân chủng, binh chủng

Đời sống

10:17:30 26/01/2021
Ông Phạm Gia Lai (Hà Nội) hỏi, cán bộ sĩ quan Phòng Đào tạo, Phòng Tham mưu Hành chính của Trường sĩ quan Pháo binh, Binh chủng Pháo binh, Bộ Quốc phòng có thuộc đối tượng được hưởng tiêu chuẩn ăn binh chủng theo Thông tư số 78/2020/TT-...