Nôn mửa khẩn cấp trong đêm ngủ lại nhà bạn gái vì thấy thứ này sờ sờ trên ga giường của em

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tối hôm đó trời không mưa . Ngồi chờ mãi chẳng thấy trời tạnh , tôi lại buồn ngủ díp mắt liền quay sang ôm bạn gái thỏ thẻ: “Hay là đêm nay anh ngủ lại đây với em nhé.”

Nôn mửa khẩn cấp trong đêm ngủ lại nhà bạn gái vì thấy thứ này sờ sờ trên ga giường của em - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi và bạn gái đã yêu nhau được 4 năm. Trong 1 lần tôi vô tình nghe được em khoe với cô bạn: “Bạn trai tao tôn trọng tao lắm nên tao càng thấy yêu ông ấy nhiều hơn”. Nghe bạn gái nói vậy tôi phổng cả mũi, sung sướng và càng quyết tâm giữ gìn cho cô ấy.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tối hôm đó trời không mưa . Ngồi chờ mãi chẳng thấy trời tạnh , tôi lại buồn ngủ díp mắt liền quay sang ôm bạn gái thỏ thẻ:

- Hay là đêm nay anh ngủ lại đây với em nhé.

Quyên tròn mắt lên:

- Ấy không được đâu nha.

- Đi mà, mưa lắm về anh ốm mất hơn nữa anh ngủ lại anh hứa không làm gì em đâu.

- Thề.

- Thề, anh chỉ ôm em ngủ thôi, anh chẳng làm gì hết ấy, thề danh dự.

Suy nghĩ một lúc người yêu tôi cũng gật đầu. Tôi sung sướng ôm cô ấy ngủ dù đầu có nghĩ linh tinh, chân tay ngứa ngáy muốn hoạt động thì cũng phải cố dẹp hết, kìm lòng nằm im bất động. Tôi cảm tưởng như mình đang phải rèn luyện công phu chịu đựng vậy.

Ôm cô ấy được 10 phút thấy bạn gái ngủ ngon lành nên tôi cũng đành ngủ theo. Hôm ấy bạn gái tôi mặc chiếc quần sooc màu trắng đi ngủ. Nửa đêm tôi buồn đi vệ sinh mắt nhắm mắt mở thấy ga giường và quần Quyên có 1 màu đỏ lòm. Hình như là máu, tôi ú ớ:

- Trời đất ơi, mình có làm gì cô ấy đâu nhỉ?? Mình nhớ rõ ràng là không mà. Hay cô ấy bị bệnh gì nhỉ?? Liệu có chết không??

Tôi ôm lấy đầu bấn loạn không nghĩ được gì thêm, hoảng loạn đánh thức Quyên dậy:

- Em ơi dậy đi, sao máu lại nhiều thế nhỉ, em dậy đi xem có bị làm sao không?? Em đau ở đâu à??

Quyên nghe nói đến máu liền bật dậy:

- Ôi chết rồi, em bị rồi.

- Em bị gì thế, em có sao không??

- Em không sao đâu, anh dọn ga giường giúp em.

Cô ấy chạy tót vào nhà vệ sinh xả nước kỳ cọ. Còn tôi thì đầu óc quay cuồng, chân tay bủn rủn , cuối cùng chịu không nổi cũng lao vào nhà tắm, đẩy em ra một chỗ rồi cúi đầu vào bồn vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

- Aaa… sao anh lại vào đây??

- Anh xin lỗi, anh… ọe, ọe…

Quyên chạy vào phòng thay đồ rồi dọn bãi chiến trường còn tôi vẫn nôn không ngừng:

- Anh không sao chứ, chỉ là em bị đèn đỏ mà không biết thôi mà gì mà anh nôn ghê thế.

- Anh… không sao… ọe ọe.

- Bạn gái bị đèn đỏ mà anh làm gì khủng khiếp vậy, em tự ái đấy.

- Anh… xin lỗi… ọe ọe…

Tôi cứ thế ôm nhà vệ sinh gần 1 tiếng đến mệt lả, tối qua ăn được bao nhiêu thì lúc đó nôn ra hết. Tôi đã nghe đến kỳ đèn đỏ của phụ nữ, nhưng hôm nay mới được chứng kiến. Nó thực sự khủng khiếp hơn tôi nghĩ.

Tôi quay vào thấy bạn gái đang ngồi co ro ôm mặt khóc, tôi vừa thấy có lỗi vừa thấy thương em. Nhìn chiếc đệm đã ướt, hai đứa đành hì hục lau dọn rồi đi ngủ. Em có vẻ giận dỗi tôi, còn tôi thì thấy cảm thông hơn cho con gái. Mấy hôm sau nghĩ đến chuyện buổi tối hôm đó tôi vẫn nổi da gà, vì vốn dĩ tôi dị ứng với máu từ nhỏ, cứ thấy hoặc tưởng tượng đến là tôi chỉ muốn nôn ọe.

Sau cái đêm được biết nổi khổ của con gái tôi thấy mình trở nên tâm lý đến lạ thường, bạn gái tôi nhận xét vậy đấy. Tôi quan tâm Quyên hơn không còn phân bua thắng thua khi cô ấy đến kỳ cáu gắt nữa. Tính ra làm con gái cũng nhiều nỗi khổ, vậy nên mấy ông con trai cố mà tìm hiểu và chiều chuộng bạn gái vào, đừng để phải sốc như tôi, nhớ đấy.

Theo Blogtamsu

Ngủ lại nhà bạn gái, vì ngại nên tôi ngủ với anh trai cô ấy nhưng nửa đêm tá hỏa thấy...

Đang ngủ ngon lành, bỗng dưng tôi rùng hết mình bởi 1 bàn tay thô ráp, âm ấm đó cứ lần mò cởi áo tôi ra rồi sờ nắn "của quý" của tôi như đúng rồi và...

Ngủ lại nhà bạn gái, vì ngại nên tôi ngủ với anh trai cô ấy nhưng nửa đêm tá hỏa thấy... - Hình 1

Cái bàn tay thô ráp, âm ấm đó lại còn cứ lần mò cởi áo ra sờ nắn "của quý" của tôi như đúng rồi (ảnh minh họa)

Cuối tuần là đám cưới của anh trai Liên - người yêu tôi. Tôi đã xin nghỉ và mua ít quà về biếu bố mẹ Liên rồi. Người ta bảo muốn lấy con gái họ phải lấy lòng phụ huynh trước đã nên tôi quan trọng điều đó lắm. Thứ 6 tôi với Liên vội bắt xe về lo công việc của anh. Cứ ngỡ về nhà Liên bố mẹ em sẽ hỏi tôi đủ thứ chuyện nhưng không 2 bác dễ tính và coi tôi như con cái trong nhà ấy. Được thế tôi lắm mà dốc hết sức hộ hàng nhà Liên mọi chuyện.

Dựng rạp cưới, làm hơn chục mâm cỗ gia đình xong đâu đó anh Hùng (anh trai Liên) lại rủ tôi ra quán rượu làm vài ly. Không dám từ chối tôi lại ngoan ngoãn theo anh ra đó, tưởng có mỗi 2 anh em thôi anh dè anh gọi cả tá bạn ra khiến tôi say bí tỷ. Công nhận rượu quê nặng thật đấy, uống mấy chén vào đã phê hết cả rồi.

Gần 10h tối anh em tôi về nhà trong tình trạng nửa tỉnh nửa say. Nhưng khi thấy bố mẹ Liên chúng tôi vẫn phải cố căng mắt tỏ ra mình không say chút nào. Đi rửa mặt mũi làm cốc nước chanh cho tỉnh, tôi kéo tay Liên lên sân thượng nhà em tâm sự 1 tý. Bình thường thì chúng tôi vẫn ngủ với nhau, nhưng hôm nay về nhà em có bố mẹ em ở nhà nên tôi không dám làm điều đấy vả lại cũng ngại với đứa em gái đang học lớp 12 của em nữa. Bảo Liên đi nghỉ, tôi ôm chăn gối sang ngủ với anh Hùng. Dù sao đàn ông ngủ với nhau cũng tốt hơn, đỡ mang tiếng.

Cả 2 người cùng phê rượu nên vừa nằm xuống đã ngủ luôn. Tôi thì có cái tính ngủ rất xấu đó là gáy và nghiến răng nên người bên cạnh sẽ mất ngủ. Sợ anh Hùng mất ngủ mai làm chú rể lại mệt mỏi nên tôi cứ nhắm hờ hờ mắt định thức cả đêm nay anh dè vừa nhắm mắt được 1 tý tôi đã ngủ từ bao giờ không hay.

Đang ngủ ngon lành, bỗng dưng tôi rùng hết mình bởi 1 bàn tay thô ráp và 1 vật gì rất nặng đè lên người mình. Cái bàn tay thô ráp, âm ấm đó lại còn cứ lần mò cởi áo ra sờ nắn "của quý" của tôi như đúng rồi chứ. Sốc về chuyện đó, tôi hoảng sợ mở mắt ra thì tá hỏa thấy anh Hùng anh nằm bò trên người mình và bàn tay thô ráp kia của anh đang...

Hoảng sợ, giận dữ tôi định hét toáng lên lại sực nhớ ra mình đang ở nhà Liên lại thôi. Đẩy người đàn ông đó ngã lộn nhào xuống giường, tôi vội bật điện sụt sùi trách giận.

- Anh Hùng, sao anh lại làm thế với em?

- Làm gì chứ? Tụi mình là vợ chồng sắp cưới của nhau mà, mai em làm vợ anh rồi em còn ngại gì nữa.

- Hả??? Vợ sắp cưới, anh có nhầm không đấy?

- Nhầm gì chứ. Honey của anh lại đây, anh ôm em ngủ nào. Mà sao hôm nay em khỏe thế đạp 1 phát anh ngã xuống giường luôn, không thương anh à.

- Anh say rồi. Tôi không ngủ với người biến thái như anh nữa đâu. Kinh tởm.

Ghê sợ về những điều anh Hùng vừa làm với mình tôi chạy lên sân thượng nhà Liên mà lòng tức tối vô cùng. Tưởng ngủ với lão ấy là an toàn, ai dè nửa đêm bị "úp sọt" đau đớn thế này. Ôi đời trai của tôi, suýt nữa thì bị mất bởi 1 người đàn ông rồi. Kinh tởm, kinh tởm quá.

Ngủ lại nhà bạn gái, vì ngại nên tôi ngủ với anh trai cô ấy nhưng nửa đêm tá hỏa thấy... - Hình 2

Tôi làm gì chú mà chú thái độ với tôi như thế? (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau mọi người dậy thật sớm để chuẩn bị cỗ bàn, tôi vẫn giấu Liên chuyện kia lao vào làm như đêm qua chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng hễ cứ nhìn thấy anh Hùng là tôi lảng tránh và lườm cho anh 1 trận. Khó hiểu trước thái độ của tôi, anh Hùng liền kéo tôi ra cổng cau có hỏi.

- Tôi làm gì chú mà chú thái độ với tôi như thế? Chắc chú không muốn làm em rể tôi nữa chứ gì. Thế thì đi về đi, đừng làm đám cưới của tôi mất vui.

- Em muốn, nhưng em thái độ cũng vì anh đấy. Đêm qua anh đã làm gì em vậy mà sáng nay 1 câu xin lỗi cũng không có.

- Đêm qua tôi làm gì chú chứ?

- Anh quên thật hay giả vờ quên đấy?

- Thật, tối qua uống rượu về tôi ngủ có biết trời đất gì đâu.

- Đêm qua anh bò lên người em, cởi áo em ra rồi còn đòi sờ nắn "của quý" của em nữa.

- Trời đất, có chuyện đất thật sao? Chết tôi xin lỗi chú, chắc tôi ngủ mơ tưởng chú là vợ sắp cưới của tôi nên làm linh ấy mà. Tôi không gay hay biến thái gì đâu, thật đấy. Là do say rượu và hiểu lầm thôi, chú bỏ qua cho anh được không? Tôi mê gái chết đi được chứ ngu gì mà đi yêu đàn ông. Thế đêm qua tôi đã làm gì chú chưa?

- Dạ chưa? Anh mới có ý định sờ bóp vào "cái đó" của em thì bị em chặn lại.

- Ừ, thế may quá rồi. Thôi tôi xin lỗi chú, thay vì tạ tội chú 1 trận rượu 1 sẽ nói tốt về chú với bố mẹ tôi được chứ. Bỏ qua và quên chuyện này đi nhé. Chuyện đêm qua thực sự là do anh say rượu tưởng chú là vợ anh thôi.

- Vâng, hi vọng chuyện này không bao giờ xảy ra nữa.

Thở dài ngao ngán tôi nhìn ông anh vợ tương lai mà lắc đầu ngán ngẩm. May là đêm qua ông ấy nhầm và tôi phát hiện kịp thời ngăn anh ta lại không thì. Được bữa về quê người yêu ăn cỗ mà gặp đủ thứ chuyện đáng sợ thế này. Thôi thì từ giờ tôi thà ngủ 1 mình còn hơn ngủ với gã nào nữa, nguy hiểm quá.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ
10:08:46 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua
07:50:19 13/06/2021
Bị Trấn Thành hỏi "Có phải không còn tin vào đàn ông?", Phi Nhung trả lời thế nào?
08:13:10 13/06/2021
Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm
06:44:43 13/06/2021

Tin mới nhất

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Có thể bạn quan tâm

Hà Tĩnh: Thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:29:01 13/06/2021
Sáng 13/6, kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại địa phương này.

Giảm giá tới 65 triệu đồng, lăn bánh Kia Cerato rẻ hơn đối thủ bao nhiêu?

Ôtô

09:28:43 13/06/2021
Kia Cerato trong tháng 6/2021 được giảm giá từ 45 – 65 triệu đồng tại đại lý khiến giá lăn bánh mẫu xe thấp hơn so với trước.

Huawei sẽ tự chủ công nghệ xe tự lái 'thực sự' vào 2025

Thế giới số

09:28:27 13/06/2021
Đại diện Huawei cho biết công ty đang đặt mục tiêu kiểm soát công nghệ xe tự lái hoàn toàn trong bốn năm tới.

Siêu xe Bugatti Bolide lần đầu xuất hiện trên đường phố

Siêu xe

09:26:18 13/06/2021
Bugatti lần đầu tiên trình làng 2 mẫu hypercar Bolide và Chiron Super Sport trước công chúng tại Triển lãm Ôtô Milano Monza.

Thế khó của tình báo Mỹ trong điều tra nguồn gốc Covid-19

Thế giới

09:26:06 13/06/2021
Tình báo Mỹ khó đưa ra kết luận chắc chắn về nguồn gốc Covid-19, trong khi chính trị có thể ảnh hưởng đến cách nhìn nhận cuộc điều tra của họ.

Một người thầy, một hướng đi

Học hành

09:23:47 13/06/2021
Thầy có thể khiến người ta ngồi lặng đi rơi lệ, nhưng rồi cũng lại bật cười ngả nghiêng sau đó ít phút với các câu chuyện, dẫn dắt tình huống để truyền thông điệp của thầy. 

Eriksen gọi FaceTime cho đồng đội

Bên lề sân cỏ

09:22:34 13/06/2021
Sau khi ổn định, tiền vệ Christian Eriksen đã gọi điện mong muốn các đồng đội tại Đan Mạch thi đấu nốt trận Phần Lan, tại bảng B vòng chung kết Euro 2021, hôm 12/6.

Q.Gò Vấp đề xuất chờ hết 15 ngày rồi quyết định mức độ giãn cách xã hội

Đời sống

09:19:37 13/06/2021
Sau gần 2 tuần giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/2020, chuỗi lây nhiễm điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng đã cơ bản được kiểm soát, Q.Gò Vấp đề xuất phương án giãn cách xã hội trong những ngày tiếp theo.

Hết lái xe máy khỏa thân, người đàn ông tiếp tục có hành động khiến 1 chủ xe ô tô sợ chết khiếp

Netizen

09:19:01 13/06/2021
Vào thứ Năm, ngày 10/6 vừa qua, nhiều người người dân Singapore đã vô cùng kinh ngạc khi thấy 1 người đàn ông chạy xe mô tô ở ngoài đường trong trang phục... Adam. 

Thấy Lee Bo Young tung thính bách hợp ở Mine, Ji Sung "trả đũa" tình bể bình với trai trẻ ở hậu trường phim mới

Phim châu á

09:07:47 13/06/2021
Ji Sung tình bể bình với nam bạn diễn kém 18 tuổi Ji Young ở hậu trường chụp poster The Devil Judge.

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?

Hậu trường phim

09:04:27 13/06/2021
Vì nghệ thuật mà nữ diễn viên này đã phải đóng cảnh nóng và đánh đổi cả tính mạng của mình.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỷ niệm 33 năm ngày cưới

Sao châu á

09:00:26 13/06/2021
Ít ai nhớ rằng bà xã Lục Tiểu Linh Đồng là diễn viên Vu Hồng, người đóng vai yêu quái trong tập phim Công Chúa Thỏ Ngọc Ở Thiên Trúc.

Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ

Game offline

09:00:12 13/06/2021
Kể từ sau lần ra mắt phiên bản Beta chơi thử vào giai đoạn cuối tháng 4 năm nay, Naraka: Bladepoint - siêu phẩm game sinh tồn mới nhất và thậm chí còn được nhiều người gọi vui với cái tên là PUBG phong cách kiếm hiệp..

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời

Sao việt

08:57:32 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc mất vào rạng sáng 13/6. Thời gian qua, ông chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tại sao việc đầu tiên các đồng đội của Christian Eriksen làm là ngăn không cho anh nuốt lưỡi? Nuốt lưỡi trong bóng đá nguy hiểm thế nào?

Sức khỏe

08:57:11 13/06/2021
Theo giải thích của y khoa, nuốt lưỡi là thuật ngữ dùng để mô tả hiện tượng tụt lưỡi hoặc tụt khối cơ lưỡi.