‘Nói thật, Denis Đặng thuộc nhóm sao chép khi làm MV’

Đạo diễn Vũ Lâm phân loại MV trên thị trường nhạc Việt hiện nay thành 4 nhóm. Những MV do Denis Đặng thuộc nhóm copy-paste.

Cuộc chiến MV ở thị trường nhạc Việt được cho là ngày càng khốc liệt. Nhiều ca sĩ Việt không ngại đầu tư tiền tỷ, mời khách mời nổi tiếng, chọn bối cảnh nước ngoài trong tham vọng có được MV lọt top trending, đạt lượt xem cao và gây bão mạng xã hội.

Trong bối cảnh MV đặc biệt được ưa chuộng, vai trò của đạo diễn MV cũng được đề cao hơn. Đồng thời, một thế hệ đạo diễn chuyên trị thực hiện MV cũng đã hình thành trên thị trường.

Để có góc nhìn, đánh giá của dân trong nghề về mặt bằng đạo diễn MV hiện nay, Zing.vn đã tìm đến đạo diễn Vũ Lâm – một trong những đạo diễn MV có tiếng ở thị trường Hà Nội – với các MV như Phố không mùa (Bùi Anh Tuấn), Giữ lại hạnh phúc (Thu Phương) hay Về với đông (diva Hồng Nhung). Anh cũng là thầy của Vũ Hồng Thắng – đạo diễn MV Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc).

Nói thật, Denis Đặng thuộc nhóm sao chép khi làm MV - Hình 1

Vũ Lâm là đạo diễn có tiếng ở Hà Nội, đứng sau thành công của các MV như Cao nguyên đá – Ngũ Cung, Hồ Gươm sáng sớm (Hoàng Hải), Giữ lại hạnh phúc (Thu Phương) hay Phố không mùa (Bùi Anh Tuấn).

“Đạo diễn MV thường khôn lỏi hơn là tài hoa”

- Là người trong nghề, anh đánh giá như thế nào về vai trò của đạo diễn trong MV hiện nay?

- Đạo diễn ở Việt Nam thường chỉ tập trung vào phim. Do vậy, người ta vẫn thường nhắc nhiều hơn đến đạo diễn phim thay vì đạo diễn âm nhạc. Về cơ bản, các đạo diễn cũng thường không phải dân nhạc, không nhiều đạo diễn giỏi về nhạc như anh Cao Trung Hiếu. Đó là một thực tế.

Tuy nhiên, đạo diễn là những người có cái đầu tổng hợp, do vậy, có thể đảm nhận nhiều vai trò. Tất nhiên, rất khó để bắt anh phải giỏi tất cả, mà, ôm đồm nhiều quá cũng không phải tốt. Nhưng về nguyên tắc, đạo diễn có cái nhìn bao quát rất tốt, do vậy, có vai trò không nhỏ khi tham gia vào các sản phẩm âm nhạc, trong đó có MV.

- Đạo diễn MV chỉ lo phần hình ảnh, thường không can thiệp vào khâu sản xuất âm nhạc. Thực tế như thế nào?

- Nhận định đạo diễn MV chỉ được làm kịch bản, hình ảnh và đứng sau hiện trường là không phải. Thực tế trong quá trình sản xuất, đạo diễn có quyền can thiệp vào biên tập âm nhạc, thậm chí tư vấn cả việc hòa âm – phối khí, quan trọng là làm một sản phẩm hiệu quả, hòa hợp.

- Trong bối cảnh MV bùng nổ như “nấm sau mưa”, các đạo diễn MV cũng nhận được nhiều sự săn đón. Theo anh, đạo diễn MV có thể coi là một nghề ở thị trường được chưa?

- Đạo diễn MV thực tế không phải khái niệm mới. Từ thời kỳ của Michael Jackson đã mở ra hướng sản xuất những MV mang tính câu chuyện và hiện cả thế giới vẫn đang làm theo, trong đó có thị trường ở Việt Nam.

Đạo diễn MV đã được ưa chuộng từ rất lâu nhưng quan điểm của tôi đó không phải là nghề và chưa bao giờ là một nghề. Ở các trường điện ảnh cũng chỉ dạy đạo diễn, chứ chẳng ai dạy… đạo diễn làm MV.

Ngay cả một số đạo diễn trẻ hiện nay cũng là học làm đạo diễn qua làm phim, chứ không phải học qua MV. Thậm chí trong MV, gọi là đạo diễn cũng có phần hơi quá vì tính chất của MV không thể so sánh với điện ảnh.

Đạo diễn MV vẫn mang tính chất “khôn lỏi” nhiều hơn, chứ chưa phải là tài hoa. Thế nên, rất khó để coi các MV, dù lượt xem cao là một sản phẩm gì đó chứa đựng giá trị nghệ thuật quá lớn lao.

- Anh nói vậy, với cả chính những MV của mình như “Phố không mùa” (Bùi Anh Tuấn) hay “Giữ lại hạnh phúc” (Thu Phương), đều có hàng triệu lượt xem cả?

- Kịch bản của Giữ lại hạnh phúc chỉ có 5 dòng, không có gì ghê gớm. Tôi nói vậy để muốn khẳng định rằng bản thân tôi cũng không quá đề cao các sản phẩm MV của chính mình, dù nó là một thực tế của thị trường.

Nhưng tôi làm MV là vì thích âm nhạc và biết làm phim. Tuy vậy, hiện nay, nếu công việc này được săn đón và các đạo diễn trẻ có thể kiếm được tiền tốt từ đó thì cũng tốt.

- Như vậy, khoảng cách giữa vai trò đạo diễn MV với đạo diễn điện ảnh là có tồn tại?

- Điều đó đương nhiên và là một con đường rất dài. Tôi lấy ví dụ ngay trường hợp của Kawaii Tuấn Anh. Tuấn Anh làm MV Em gái mưa và nhiều MV thành công về lượt xem, hiệu ứng nhưng khi chuyển sang làm phim điện ảnh Em gái mưa thì không thành công cho lắm.

Tuy nhiên, hiệu quả là sau khi làm phim điện ảnh, Tuấn Anh lại trở thành gương mặt giàu tính phim khi làm MV. Sau này, ngay cả những MV quảng cáo, Tuấn Anh cũng rất tốt về mặt điện ảnh. Khi Kawaii Tuấn Anh có cơ hội được làm phim, bạn ấy đã có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm để phục vụ cho chính công việc làm MV của mình.

Nói thật, Denis Đặng thuộc nhóm sao chép khi làm MV - Hình 2

Đinh Hà Uyên Thư là đạo diễn của nhiều MV triệu view. Nữ đạo diễn làm các MV như Mời anh vào team em, Còn yêu đâu ai rời đi, Càng níu giữ càng dễ mất… hay mới đây là loạt sản phẩm có thể kể đến như Sáng mắt chưa, Truyền thái y, Ai cần ai, Chân ái.

“Đinh Hà Uyên Thư làm nhiều nhưng chưa có màu riêng”

- Anh đánh giá như thế nào về chất lượng của các MV hiện nay?

- Có những sản phẩm tốt nhưng nhìn chung mọi người làm vẫn giống nhau lắm, không ra được màu sắc riêng của đạo diễn.

- Trong các đạo diễn của thị trường MV hiện nay, theo anh, ai đang nổi bật?

- Tôi sẽ không nhận xét ai giỏi nhất, ai đang nổi bật. Tôi chỉ chia MV thành bốn nhánh khác nhau với những gương mặt đạo diễn khác nhau.

Nhóm thứ nhất, tôi gọi là nhóm copy-paste. Nói thật là vậy nhưng không sao cả, đó là một cách. Và cách này cả thế giới đều sử dụng, chứ không phải Việt Nam, mình không nên lên án và không có gì để lên án. Bởi lẽ sáng tác nghệ thuật hay làm phim là ảnh hưởng lẫn nhau. Bị ảnh hưởng đôi khi là cần thiết trước khi có con đường của riêng mình. Nhóm này có Denis Đặng với nhiều MV có lượt xem cao.

Nhóm thứ hai là MV ngôn tình ví như Kawaii Tuấn Anh hay Vũ Hồng Thắng. Đây là những MV tình yêu, có yếu tố drama.

Nhóm thứ 3 là các đạo diễn MV của giới indie, underground. Các sản phẩm này hướng tới sự tự do, kinh phí thấp, phù hợp với thế giới ngầm và vẫn có chất riêng.

Cuối cùng là nhóm mỳ ăn liền. Chất lượng nhóm này không thể bằng các nhóm kia. Làm kiểu này hàng ngày không biết bao nhiêu MV có thể được ra mắt.

Trong cả bốn nhóm trên, cũng sẽ luôn có những người tiên phong của từng nhóm. Tôi cho rằng họ cũng có đóng góp vào màu sắc đa dạng của thị trường.

- Hãy nói về một cái tên, ví như Đinh Hà Uyên Thư – một trong những đạo diễn MV được ưa chuộng nhất hiện nay. Anh có góc nhìn như thế nào về các sản phẩm của Đinh Hà Uyên Thư?

- Tôi biết là Đinh Hà Uyên Thư làm rất nhiều nhưng khi xem tôi vẫn không nhận ra chất riêng của Thư. Tôi nói thẳng và thật là như vậy. Gần đây, tôi có xem MV của Phạm Thùy Dung do Thư đạo diễn, tôi cũng không nhận ra. Tôi không hiểu tại sao Đinh Hà Uyên Thư lại làm nhiều như vậy.

Nói thật, Denis Đặng thuộc nhóm sao chép khi làm MV - Hình 3

Denis Đặng là giám đốc sáng tạo trong MV triệu view như Mời anh vào team em, Canh ba, Chân ái…

“Con số một tỷ cho một MV là bình thường”

- Trong cuộc chiến MV, ca sĩ không ngại chi tiền tỷ để thực hiện sản phẩm. Làm một MV thực sự phải ngốn tiền như vậy?

- Dân trong nghề đều biết, làm MV thậm chí còn vất vả hơn làm phim, do những đòi hỏi về thời gian và kinh phí. Những đạo diễn khác thì tôi không biết chính xác, nhưng những MV tôi làm, ê-kíp thường khoảng 80 người, có những MV có tới 4-6 xe thiết bị.

Do vậy, kinh phí đầu tư là không nhỏ. Con số một tỷ đồng cho MV mà nhiều ca sĩ hiện nay đầu tư là bình thường. Nhưng ngay cả một tỷ đồng, chuyện làm một MV thành công cũng không hề đơn giản.

- Nhưng MV “Anh đếch cần gì ngoài em” của Đen Vâu, được đạo diễn Thành Đồng tiết lộ là mất 0 đồng. Điều đó cho thấy không phải MV ít tiền là không thể thành công?

- Đó là giá trị của ý tưởng, của âm nhạc, lại là câu chuyện khác. MV Mùa đông của Đinh Mạnh Ninh cách đây vài năm do tôi làm đạo diễn cũng chỉ mất có 800.000 đồng. Đơn giản là vì MV đó, tôi tự sản xuất, tự quay, tự dựng và tự làm ánh sáng. Nhìn chung, nếu ê-kíp ít người, kinh phí sẽ giảm đi. Nhưng hiện nay đa phần MV được đầu tư lớn, công phu, nhiều người.

- Cuộc chiến MV, theo anh, mang lại điều gì cho thị trường?

- Sự sôi động!

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiMỹ: Y tá giúp bệnh nhân Covid-19 vĩnh biệt con qua videoHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métFreud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàng

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi, Vân Trang viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly
16:39:54 29/03/2020
Vợ hí hửng khoe que thẻ 2 vạch đỏ chóe sau nhiều năm hiếm muộn, tôi lại xô cô ấy ngã dúi dụi và lời đáp trả điếng người
16:04:54 29/03/2020
Em chồng ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ ở nhưng chỉ đúng một tuần lại bị chính mẹ chồng tôi đuổi thẳng cổ
16:02:29 29/03/2020
Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô "thần thánh" đến độ nào
16:11:18 29/03/2020
Gọi cháu sang nhà chơi, em dâu đi ra khóa cổng rồi hằn học nói một câu khiến tôi sốc đến đơ người
16:33:39 29/03/2020
Nữ idol Kpop tiếp theo sở hữu black card là "bông hồng lai" - Somi
16:33:27 29/03/2020
Sau một tuần về quê chịu tang bố, vợ bỗng nhiên mang di ảnh bố lên thành phố và đề nghị tôi một việc không tưởng
15:56:36 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Nhớ những ngày Pele và Maradona đặt điều, lăng mạ nhau

Bên lề sân cỏ

17:09:58 29/03/2020
Trong lịch sử bóng đá thế giới, họ là những người được xếp đầu bảng của danh sách những huyền thoại.

Vì sao Việt Anh - Trung Anh đặt tên Vlog là 1977?

Netizen

17:09:53 29/03/2020
 Ngày xưa tôi hay cởi trần, huýt sáo ra ngoài đường xem đánh cờ nhưng bây giờ thì không dám thế nữa rồi. Tôi phải sống văn minh, có trách nhiệm hơn..., 1977 Vlog chia sẻ.

Nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn "tàn phá" phong thủy, tài lộc suy bại

Trắc nghiệm

17:09:37 29/03/2020
Theo phong thủy, nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và công danh.

Bí kíp làm bánh cuốn nhanh, gọn từ bánh đa nem

Ẩm thực

17:06:27 29/03/2020
Không sử dụng bột bánh, không cần thao tác cầu kỳ, bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh cuốn ngon miệng, dễ ăn, đổi bữa cho cả gia đình.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch đủ sức lấn át dàn nữ thần Cbiz

Phong cách sao

17:05:56 29/03/2020
Trong suốt thời gian qua, chưa lúc nào Dương Mịch đánh mất danh hiệu mỹ nữ có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz của mình. Bởi vậy cô nàng luôn tự tin diện các loại váy ngắn, quần short khoe trọn vẻ đẹp đôi chân.

Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2

Sự kiện nóng

17:05:24 29/03/2020
Bà N. đã giấu việc mình làm việc tại công ty Trường Sinh - chuyên cung cấp dịch vụ cho BV Bạch Mai để đi xe khách về quê, sau đó đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Đại Từ, Thái Nguyên.

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Sao thể thao

17:03:35 29/03/2020
Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

Hyundai Grand i10 và Kia Morning bản cao cấp, xe nào cho người mới?

Ôtô

17:03:32 29/03/2020
Với phiên bản cao nhất, Kia Morning có giá bán rẻ hơn trong khi lợi thế của Hyundai Grand i10 nằm ở không gian sử dụng.

Filter cho cuộc hẹn Tinder: bí quyết đốn gục trái tim chàng theo cách mà bạn muốn

Làm đẹp

17:03:26 29/03/2020
Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Cha mẹ thường xuyên chạm vào 3 bộ phận này trên cơ thể trẻ sơ sinh, chắc chắn em bé nhà bạn sẽ thông minh hơn đấy!

Đời sống

17:03:12 29/03/2020
 Cha mẹ luôn thích chạm vào con đầy âu yếm nhưng cha mẹ đã biết chạm vào những bộ phận nào thì con sẽ thông minh hơn chưa?

Nhiều người Mỹ thiếu thông tin về Covid-19

Thế giới

17:03:08 29/03/2020
Scott Isaacs là bác sĩ nội tiết trong hơn hai thập kỷ ở Atlanta, nhiều tuần qua điện thoại của ông reo liên tục bởi bệnh nhân hỏi tôi phải làm gì.

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Thời trang

16:59:46 29/03/2020
Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.

Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tác

Nhạc châu á

16:59:21 29/03/2020
Vừa qua, bộ phim Itaewon Class đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả yêu thích phim Hàn. Anh chàng V (BTS) cũng đã góp mặt trong tracklist OST Itaewon Class với ca khúc tự sáng tác mang tên Sweet Night.

VCS Mùa Xuân 2020: Cơ hội nào cho những đội tuyển cửa dưới trong ngày cuối tuần thi đấu thứ 8?

Esport

16:58:11 29/03/2020
Tuần thi đấu thứ 8 của VCS Mùa Xuân 2020 chỉ còn 1 ngày cuối cùng nữa là kết thúc và đây là cơ hội không thể tốt hơn để các đội tuyển có được những điểm số quan trọng trong những vòng đấu cuối cùng. Hãy xem hôm nay chúng ta có gì nhé!

Có gì đặc sắc ở bản cập nhật tháng 3 của FIFA Online 4?

Game online

16:57:31 29/03/2020
Với việc các giải bóng đá lớn trên thế giới đang tạm hoãn vì dịch COVID-19, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để Nexon cập nhật Roster Update cho FIFA Online 4.