Nỗi oan thất tiết 10 năm

Anh tối sầm mặt lại, tai ù đi. Gã hàng xómbác sĩ phụ khoa sang nhà anh làm gì vào nửa đêm nửa hôm thế này cơ chứ. Nhìn gã ung dung bước đi mà anh cứ như chôn chân tại chỗ. “Còn zin” ư, gã đang lảm nhảm cái gì vậy chứ.

Anh yêu chị, một lòng muốn chiếm hữu chị. Trong mắt anh, chị lúc nào cũng là người con gái thuần khiết, trong sáng, thánh thiện mà anh biết rằng, nếu không lấy được chị, anh sẽ hối tiếc cả một đời. Mà không chỉ có anh đâu, có rất nhiều kẻ nhăm nhe muốn có chị làm vợ đấy nên nếu anh không nhanh tay nhanh chân là mất chị như chơi. Ít nhất thì hiện tại, anh cũng may mắn hơn họ vì anh có được tình yêu của chị…

Chị rất nghe lời anh, chuyện gì cũng gật đầu nếu như anh thích cho nên anh gần như chẳng bao giờ để ý đến suy nghĩ của chị, anh chỉ chăm chăm làm theo ý của anh. Nhưng anh lại rất yêu thương, chiều chuộng chị. Với người ngoài nhìn vào, chị đúng là sướng hơn tiên khi được anh làm cho mọi việc như vậy. Còn với chị, nó lại giống như một cuộc sống an phận đã được sắp đặt trước.

Bởi bố mẹ chị muốn thế và cũng bởi, với chị, đời người phụ nữ chỉ cần tìm được một người chồng có thể làm bờ vai vững chắc cho mình tựa vào cả cuộc đời là được. Anh cũng nhất mực chiều chuộng chị, chị cũng chẳng cầu mong gì hơn nữa. Con người ai chẳng có khuyết điểm, có ai là hoàn hảo đâu, chỉ cần chị nhẫn nhịn được anh, nghe theo anh rồi thì cuộc sống cũng sẽ êm đẹp cả mà thôi. Ai ngờ đâu…

Nỗi oan thất tiết 10 năm - Hình 1

Cũng chính vì sự háo hức, mong đợi quá mức ấy đã biến cuộc sống hôn nhân của anh trở thành bi kịch. (Ảnh minh họa)

Hôn lễ của anh chị được định ngày. Háo hức chuẩn bị đám cưới, anh thấy mừng lắm. Cuối cùng thì sau bao nhiêu năm tháng chờ đợi, anh cũng sắp có được chị rồi. Cứ nghĩ đến đêm tân hôn là anh lại thấy trong lòng rạo rực. Cũng đúng thôi, yêu nhau gần một năm trời, anh với chị chỉ dừng lại ở những chiếc ôm, những nụ hôn, chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ đi quá giới hạn. Chính vì vậy, anh mới càng thêm mong đợi đêm tân hôn mau đến. Cũng chính vì sự háo hức, mong đợi quá mức ấy đã biến cuộc sống hôn nhân của anh trở thành bi kịch.

Men rượu nâng nâng, một gã theo đuổi chị lâu năm thì thầm vào tai anh:

- Chúc mừng anh đã ăn lại thành công!

- Ăn lại! – Mắt anh tối sầm lại

Anh quay ra nhìn, gã cười nham nhở. Nhìn mặt anh biến sắc, chị thấy trong lòng bất an.

Video đang HOT

- Cô nói đi, cô đã thất tiết rồi đúng không?

- Anh nói gì vậy, em không hiểu?

- Cô đóng kịch khéo lắm. Không có lửa làm sao có khói chứ. Không dưng người ta đi nói như thế à. Loại đàn bà hư hỏng, tôi thật ngu khi lấy cô!

Chị sững sờ, anh đang nói gì vậy. Anh mắng chị là đồ đàn bà hư hỏng ư? Chị cười, cắn chặt môi đến bật máu. Anh yêu chị mà không hề tin tưởng chị, lại đi tin lời người ngoài nói. Càng nhìn chị, anh càng thấy hận, anh không thèm động vào người chị mà bỏ ra ngoài.

Nỗi oan thất tiết 10 năm - Hình 2

Anh quỳ sụp xuống, vò nát lá đơn trong tay, cay đắng. (Ảnh minh họa)

10 năm

Tròn 10 năm anh chị không gần gũi nhau và sự chịu đựng của chị cũng lên đến đỉnh điểm, giống như nỗi uất hận của anh đã không thể kìm nén được nữa. Hận chị thất tiết với mình, anh không thèm động vào người chị. Ai cũng hỏi vì sao anh chị không sinh con. Anh chỉ trả lời anh chưa muốn. Anh có động vào chị đâu mà có con được cơ chứ. Anh cũng không đồng ý ly hôn, anh muốn giày vò chị, anh muốn trả thù chị. Ah đâu ngờ, sự ích kỉ, bất chấp của anh, sự chịu đựng của chị lại đẩy anh chị đến bước đường này.

10 năm anh không gần gũi chị và cũng không hề gần gũi bất cứ người đàn bà nào nhưng đêm đó, anh thấy chán, thấy trống vắng, anh muốn có người giúp anh khuây khỏa và anh đã ra ngoài tìm gái. Nhưng khi tất cả qua đi, anh lại thấy có lỗi với chị, anh muốn quay về nhà thì. Vừa bước chân vào cửa, anh sốc nặng khi gã hàng xóm nhìn anh vỗ vai:

- Ngủ với nhau 10 năm mà vợ anh vẫn còn là gáitrong trắng cơ đấy! Tiện đây, tôi cũng nói luôn, vợ anh một bên buồng trứng có vấn đề, anh nên dành thời gian chăm sóc và khuyên cô ấy cố gắng điều trị.

Anh tối sầm mặt lại, tai ù đi. Gã hàng xóm là bác sĩ phụ khoa sang nhà anh làm gì vào nửa đêm nửa hôm thế này cơ chứ. Nhìn gã ung dung bước đi mà anh cứ như chôn chân tại chỗ. “Còn zin” ư, gã đang lảm nhảm cái gì vậy chứ. Anh lao vội vào phòng ngủ.

- Cô… Em… Anh không hiểu? Chuyện này là thế nào đây? – Anh hét lên

Chị nhìn anh cười nhạt.

- Anh hiểu làm gì, anh đâu có tin em đâu, nói ra cũng chẳng để làm gì. Anh thà tin lời người ngoài chứ nhất định không chịu tin người mình yêu. 10 năm là đủ rồi, chúng ta chấm dứt ở đây thôi!

Chị đưa anh lá đơn ly hôn rồi bình thản kéo vali ra khỏi nhà. Anh quỳ sụp xuống, vò nát lá đơn trong tay, cay đắng. 10 năm qua, anh đã khiến chị sống mà như chết, sự tổn thương đã lên đến đỉnh điểm, khiến chị không thể chịu đựng được nữa. Cái giá anh phải trả, đắng quá rồi! Nhưng anh không cam tâm, anh phải làm gì đây chứ?

Theo Blogtamsu

Danh tính tình mới của vợ cũ sau ly hôn khiến gã chồng tệ bạc phải “nghiến răng kèn kẹt”

Sau ly hôn, cuối cùng hắn gặp lại vợ cũ trong một hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi. Khi nhìn thấy nàng đứng cách mình chưa đầy chục mét, bên kia hàng rào, hắn còn ngỡ hắn đương nằm mơ...

Hắn có một vợ và một con nhỏ. Vợ hắn là mẫu người phụ nữ hiền lành, dịu dàng. Ban đầu mới cưới hắn cũng chiều vợ ghê cơ. Nhưng dần dà, kiểu như xác định đã là của mình rồi đâu cần sợ mất. cộng với cái tâm lí được nước lấn tới vì thấy vợ hiền, hắn bắt đầu trở nên quá đáng với vợ.

Việc nhà, con cái, hắn giao hết cho vợ. Hàng tháng lương vợ hắn giữ tiệt, vì hắn lo vợ có tiền trong người lại học đòi làm đẹp rồi cặp bồ lúc nào không hay. Cứ xấu xí luộm thuộm là tốt nhất, chả ma nào thèm. Hắn thường xuyên đi nhậu bên ngoài, về nhà thì đe nẹt, mắng mỏ vợ. Ra uy mà, cho vợ sợ, không dám vớ vẩn gì bên ngoài. Hắn cũng biết bố mẹ mình đối với vợ khắc nghiệt, nhưng hắn mặc kệ. Chiều quá lại sinh hư, quay ra muốn trèo lên đầu lên cổ nhà chồng thì chết.

Đôi khi nghĩ lại, hắn thấy mình cũng hơi tệ với vợ quá. Nhưng thấy vợ vẫn im lặng chịu đựng. Với lại lúc nhìn vợ phải khuất phục trước uy quyền của mình, cảm giác thích thú, đắc thắng ấy khiến hắn vô cùng thỏa mãn. Thêm nữa, đàn ông ly hôn dễ dàng lấy vợ mới, chứ phụ nữ chồng bỏ thì chỉ còn nước khóc ròng hàng đêm. Chắc chắn vợ hắn sẽ chẳng bao giờ dám ly hôn đâu mà!

Danh tính tình mới của vợ cũ sau ly hôn khiến gã chồng tệ bạc phải nghiến răng kèn kẹt - Hình 1

Ảnh minh họa

Rồi hắn có bồ, một cô ả thèm tình năm lần bảy lượt lả lơi mồi chài hắn. Nói thật, hắn không dại đâu. Đừng hòng hắn cho cô ta xu nào, lại càng không bỏ vợ để chạy theo cô ta. Gặp dịp thì vui chơi, đôi bên cùng vui vẻ mà thôi. Hắn đã khá cẩn thận, song chẳng hiểu sao vợ hắn vẫn phát hiện ra được. Nàng khóc, rồi trách móc hắn đủ điều. Lần đầu tiên bị vợ lên án, chỉ trích, hắn thẹn quá hóa giận, liền tát nàng một cái.

Hôm sau nàng đưa hắn đơn ly hôn nàng kí sẵn. Hắn bực lắm, nàng lại dám đòi bỏ hắn. Hắn cho nàng suy nghĩ lại, nhưng nàng không cần, nàng dọn đồ và bế con về nhà ngoại, cả tuần sau cũng không thèm liên lạc với hắn. Lòng tự ái của một gã chồng sau nhiều năm luôn trên cơ vợ bị động chạm, hắn hùng hổ kí roẹt vào đơn ly hôn rồi mang đi nộp. Bố mẹ hắn cũng bênh con trai chằm chặp, hiển nhiên đồng tình với hắn.

Hắn với nàng không có tài sản chung, con nàng nhận nuôi, hắn cũng đồng ý luôn. Tiền lương từ trước hắn giữ của nàng, còn lâu hắn mới đưa trả xu nào, để xem nàng tay trắng cắp nách theo đứa con nàng sẽ sống kiểu gì? Có gã nào thèm nhòm ngó đến nàng hay không. Rồi chẳng chóng thì chầy cũng hối hận quay về quỵ lụy xin lỗi hắn cho mà xem! Đến lúc ấy... Hừ!

Hắn và nàng nhanh chóng hoàn tất thủ tục li dị. Hắn nghe nói nàng đã chuyển ra ngoài, thuê nhà trọ gần công ty để tiện đi làm, không ở cùng mẹ đẻ nữa. Công ty nàng không gần nhà hắn, cũng không tiện đường hắn đi làm, giữa thành phố đông đúc này, không chủ định tìm gặp cũng trở nên khó mà tình cờ đụng mặt nhau.

Thế nhưng cuối cùng hắn lại gặp lại nàng trong một hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi. Khi nhìn thấy nàng đứng cách mình chưa đầy chục mét, bên kia hàng rào, hắn còn ngỡ hắn đương nằm mơ. Thực lòng mà nói, ly hôn xong hắn có phần hối hận. Biết thế cứ chây ì không thèm kí đơn, thì bây giờ nàng vẫn là vợ hắn. Hoặc giả xuống nước nịnh nọt nàng chút chút, hẳn nàng sẽ nhanh chóng bỏ qua cho hắn. Hắn phải thừa nhận, nhiều lúc hắn đâm nhớ nàng. Chính vì thế, khi nhìn thấy nàng xuất hiện ở sân nhà hàng xóm, hắn còn tưởng mình hoa mắt, nhớ nàng quá đâm hoang tưởng. Không, có khi nàng cũng nhớ hắn muốn về thăm, mà lại nhầm nhà?

Hắn vừa định chạy đến túm lấy nàng thì chủ nhân căn nhà hàng xóm xuất hiện, cười tươi nắm tay nàng. Hắn đứng hình tại chỗ, rồi cơn ghen tuông bùng lên, hắn lao tới giằng nàng lại, song trượt mất vì bị gã kia nhanh tay hơn ôm nàng sang một bên, sau đó còn đứng chắn trước mặt nàng, nghiêm giọng: "Anh làm gì thế? Đây là bạn gái tôi, xin anh có lòng tự trọng!".

Danh tính tình mới của vợ cũ sau ly hôn khiến gã chồng tệ bạc phải nghiến răng kèn kẹt - Hình 2

Ảnh minh họa

Hắn nghe như có tiếng sét giữa trời quang. Bạn gái? Bạn gái? Nàng là bạn gái của tay hàng xóm còn độc thân này? "Cô ấy...", hắn lắp bắp chẳng biết đáp thế nào. Ừ, nàng là vợ cũ hắn. Nhưng vợ cũ nghĩa là người dưng, vậy hắn có tư cách gì để lôi lôi kéo kéo nàng?

"Cô... coi chừng bị hắn ta lừa đấy. Hắn ta còn độc thân ngời ngời như thế, ai thèm gái già một đời chồng còn mang theo đứa con như cô!", hắn thở hồng hộc quay sang nạt vợ cũ. Nàng lặng thinh không nói gì, anh chàng kia lườm hắn: "Nể tình anh quan tâm chuyện của chúng tôi, tiện đây tôi thông báo với anh luôn. Cuối tháng bố mẹ tôi sẽ sang nhà cô ấy bàn chuyện cưới hỏi, như thế anh yên tâm rồi chứ. Bây giờ xin mời anh về cho, đừng quấy rầy chúng tôi hẹn hò!".

Hắn tẽn tò quay về, nhưng từng câu từng chữ của gã ta cứ như kim châm vào tim hắn. Hẹn hò? Cưới hỏi? Nhất là ánh mắt của nàng khi nhìn hắn, dửng dưng chẳng chút cảm xúc nào. Sao lại có thể như thế chứ? Trong khi hắn ở đây còn mong nhớ nàng thì nàng đã kịp có tình mới, thậm chí chính là gã hàng xóm độc thân, sáng láng ngay cạnh nhà hắn! Khi hắn còn đợi nàng quay về hối hận, thì nàng sắp cưới người đàn ông khác, oái oăm là còn tốt hơn hắn! Chắc chắn gã ta đã nhòm ngó nàng từ lâu, và giờ chỉ chờ thời cơ này là lao vào tán tỉnh nàng.

Ông trời trêu ngươi hắn, gã hàng xóm kia bị lú lẫn khi phải lòng nàng - một ả đàn bà nạ dòng, hay hắn chính là kẻ mù dở không nhận ra cái tốt của nàng, cuối cùng để vuột mất nàng mãi mãi? Hắn nghiến răng kèn kẹt, cố khắc chế phẫn hận, uất ức, cay cú, thậm chí cả tiếc nuối trong lòng đang dâng trào...

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn13:53

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
17:37:18 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022
Đàn ông cần phụ nữ nhất trong ba thời điểm này, nhưng phụ nữ thường không biết!
18:02:17 23/05/2022

Tin mới nhất

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

U-23 Thái Lan về nước, HLV Polking xin lỗi người hâm mộ

Bóng đá việt nam

22:28:52 23/05/2022
Ông Mano Polking sau trận thua đau chủ nhà U-23 Việt Nam 0-1 đã rất buồn vì không thể giúp học trò giành huy chương vàng SEA Games 31 nhưng vẫn khẳng định ông rất tự hào về các cầu thủ đội tuyển U-23 Thái Lan

Nỗ lực giải cứu 80 người bị mắc kẹt trong vụ sập nhà tại Iran

Thế giới

22:26:00 23/05/2022
Ngày 23/5, Đài truyền hình trung ương Iran đưa tin lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm và giải cứu 80 người bị mắc kẹt trong tòa nhà bị sập tại thành phố Abadan, thủ phủ tỉnh Khuzestan, miền Nam nước này

Thủ dâm quá đà suốt thời niên thiếu, chàng trai 28 tuổi đối mặt nỗi lo vô sinh

Sức khỏe

22:21:54 23/05/2022
ThS.BS. Hoàng Văn Hậu - Chuyên ngành Tiết niệu và Nam khoa cho biết, nhiều trường hợp thanh niên ở độ truổi còn rất trẻ, tới khám và tư vấn vì bị xuất tinh sớm

Văn Toản - "người gác đền" giúp U23 Việt Nam sạch lưới SEA Games 31: Mặt baby, cao 1m86, từng bị tố "bắt cá hai tay"?

Sao thể thao

22:16:20 23/05/2022
Không ít lần, thủ thành sinh năm 1999 đã cứu thua U23 Việt Nam, lăn xả cản phá những pha bóng nguy hiểm giúp giữ sạch lưới nhà

Đạt G thay đổi mái tóc, trở lại với ngoại hình điển trai hậu lộ clip 'đi đường quyền' tại quán bar gây tranh cãi

Sao việt

22:11:35 23/05/2022
Hình ảnh mới của Đạt G trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của khán giả sau lùm xùm chia tay Cindy Lư và lộ clip đi đường quyền tại quán bar

10 giây tìm "in tư" trai đẹp làm "trợ lý ngôn ngữ" cho HLV Park Hang-seo

Bên lề sân cỏ

22:10:28 23/05/2022
Danh tính trợ lý điển trai, thành thạo 4 thứ tiếng và hay selfie với tuyển thủ U23 khiến dân tình tò mò, thích thú

'Thánh hack tuổi' Jang Nara thoát ế, công khai đăng ảnh với người tình trên trang cá nhân?

Sao châu á

22:05:47 23/05/2022
Mới đây, Jang Nara có đăng tải lên Instagram Story ảnh chụp chung với một người đàn ông. Theo quan sát, cô mặc áo thun dài tay, để tóc xõa. Người đàn ông đứng cạnh Jang Nara đội mũ, nở nụ cười khá ngượng nghịu

'Ngất ngây' với Range Rover Sport vừa trình làng, thiết kế đẳng cấp, công nghệ ngập tràn

Ôtô

22:02:34 23/05/2022
Land Rover Range Rover Sport thế hệ mới chính thức được giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều nâng cấp nhằm mang đến trải nghiệm lái và những chuyến đi thú vị cho khách hàng

Rosée UK hợp tác phân phối 4 thương hiệu từ Châu Âu

Làm đẹp

21:51:58 23/05/2022
Sáng 20/5/2022 Công ty TNHH TM&DV Rosée UK tổ chức Lễ ra mắt chính thức 4 thương hiệu phân phối độc quyền gồm Baylis & Harding, Florence, Cyclax và Altruist Sunscreen

Sao Nhập Ngũ 2022: Nữ chiến sĩ cũ 'vênh váo' ngay ngày đầu dàn cast vào đơn vị, Minh Tú bỏ qua chỉ vì một hành động

Show việt

21:51:14 23/05/2022
Tại giờ sinh hoạt tối của tiểu đội nữ, Puka đã diễn lại tình huống căng đét giữa Minh Tú và một chiến sĩ cũ, còn tưởng là suýt có đánh lộn

Mê mẩn ẩm thực đặc sắc của đất nước Timor Leste nhỏ bé

Ẩm thực

21:47:49 23/05/2022
Timor Leste là một mảnh đất nhỏ nhưng vô cùng đặc sắc về cả cảnh quan lẫn văn hóa. Quốc gia này cũng có nền ẩm thực khá đa dạng và hấp dẫn

Thanh niên bị điện giật tử vong bên suối

Đời sống

21:40:41 23/05/2022
Một thanh niên bị điện giật tử vong trong lúc sửa máy bơm nước chạy bằng điện tại suối ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế