Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học

Bà của em đã lớn tuổi nên nhiều bệnh tật và di chuyển chậm chạp, phần lớn đều nhờ cháu gái giúp đỡ. Quanh nhà Trâm chẳng có gì giá trị, đẹp đẽ nhất chính là những tấm giấy khen về thành tích của cô bạn.

“Em gắng làm thêm đủ 10 ngày để nhận lương, có tiền mà trang trải chuyện học phí”, đó là lời tâm sự của Hồ Thị Bích Trâm (18 tuổi, cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) – một tân sinh viên sắp bước vào giảng đường đại học. Mất bố mẹ từ khi còn rất nhỏ, Trâm đã vượt qua nghịch cảnh, nỗ lực học thật tốt để đến gần hơn với ước mơ của mình, song con đường trước mắt của cô gái giàu nghị lực này vẫn còn thật lắm chông gai.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bích Trâm sinh ra trong gia đình khó khăn, bố mẹ ra đi sớm.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 2
Với nhiều người, học đại học là con đường để có tương lai tốt đẹp.

Báo Dân Trí viết, Bích Trâm sống cùng bà ngoại 84 tuổi trong căn nhà cũ đã xuống cấp tại một con hẻm nhỏ ở phường 2 (TP.Tuy Hòa). Bà của em đã lớn tuổi nên nhiều bệnh tật và di chuyển chậm chạp, phần lớn đều nhờ cháu gái giúp đỡ. Quanh nhà Trâm chẳng có gì giá trị, đẹp đẽ nhất chính là những tấm giấy khen về thành tích của cô bạn.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 3
Trâm và bà sống trong căn nhà cũ đã xuống cấp.

ADVERTISEMENT

“Lớn tuổi rồi, mấy năm nay tôi trở nên chậm chạp, bệnh tật, chứ trước đây một tay tui nuôi nó lớn đó. Hồi Trâm mới 21 tháng tuổi, ba mẹ nó đều ra đi trong một sự cố giao thông”, bà của Trâm kể. Cũng vì gia cảnh khó khăn nên từ bé, Trâm đã chịu thiệt thòi nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Dẫu vậy, em chưa bao giờ chểnh mảng việc học với thành tích đạt học sinh giỏi 11/12 năm học.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 4 ADVERTISEMENT
Từ bé cô bạn đã rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Đặc biệt, từ nhỏ Trâm đã được nhận xét rất biết quan tâm để ý người thân và những chuyện xung quanh. Ý thức được gia cảnh kém may mắn của mình, mỗi dịp hè đến em lại sắp xếp thời gian đi làm thêm, kiếm tiền dành dụm để học đại học. Sau kỳ thi trung học phổ thông vừa qua, Trâm đã xin làm phục vụ ở một quán cà phê với tiền lương 3 triệu đồng mỗi tháng. “Có hôm em làm 3 ca từ sáng sớm tối mới về. Tiền thù lao mỗi tháng chỉ 3 triệu đồng, em cũng không dám tiêu một đồng nào mà gửi cho ngoại để dành lo chuyện học hành, Trâm nói.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 5
Thời gian nghỉ hè, Trâm tranh thủ đi làm thêm kiếm tiền lo cho việc học.

Video đang HOT

Bên cạnh đó, bà ngoại Trâm cũng đã dành dụm được một ít tiền để em đóng học phí và mua các vật dụng sinh hoạt cần thiết trong thời gian đầu. Dẫu vậy, với hoàn cảnh khó khăn như hiện tại, Trâm không khỏi lo lắng về chặng đường gian nan phía trước vì chi phí ăn học trong 4 năm là không hề nhỏ. “Các kỳ sau, em sẽ cố gắng vừa đi học, vừa làm thêm, mong sẽ vượt qua được khó khăn để được tiếp tục đến trường”, cô bạn tâm sự.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 6
Cả bà ngoại và Trâm đều cố gắng để lo cho tương lai.

ADVERTISEMENT

Vừa rồi, Trâm đã nhận được giấy báo trúng tuyển trường Bách Khoa Đà Nẵng chuyên ngành Công nghệ sinh học. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có những nhà hảo tâm giúp đỡ Trâm có cuộc sống đỡ vất vả hơn để em yên tâm học hành và cố gắng thực hiện được những dự định của mình.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 7 ADVERTISEMENT
Mong rằng con đường phía trước của Trâm sẽ dễ dàng hơn.

Trong khi việc được bố mẹ hỗ trợ hết mình trong học tập là một chuyện rất đời thường nhưng nhiều tân sinh viên vẫn phải đau đáu nỗi lo cơm áo gạo tiền trước khi bước vào cánh cổng đại học. Còn nhớ hồi năm 2019, nữ sinh Trần Thị Hồng Ngọc (ở xã Nghi Tiến, Nghi Lộc, Nghệ An) từng định bỏ ngang giấc mơ vì gia cảnh quá khó khăn, may mắn đã nhận được ưu ái của nhà trường.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 8
Nhà khó khăn, mẹ bị bệnh khiến Ngọc từng định bỏ ngang việc học.

Trí Thức Trẻ viết, gia đình Ngọc thuộc diện khó khăn, mẹ lại bị bệnh bên cô có ý định cất giấy báo nhập học, không đi học nữa. Thế nhưng đại diện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã vượt hơn 300km về tận nhà cô để hỏi thăm, động viên gia đình và quyết định miễn toàn bộ chi phí của khóa học, bố trí chỗ ở trong ký túc xá cho Ngọc yên tâm học hành. Nhờ vậy mà cô nữ sinh ngày nào đã có thể lên đường rời quê hương để đến gần hơn với ước mơ của mình.

Nỗi niềm của cô gái không cha mẹ trước cánh cổng đại học - Hình 9
Nhờ được nhà trường và mọi người hỗ trợ mà cô mới có thể đi học đại học.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống của mỗi người mỗi khác, có người hạnh phúc, suôn sẻ thì cũng có những người kém may mắn như Trâm và Ngọc. Quan trọng là đừng bỏ cuộc mà hãy luôn phấn đấu, rồi thành quả sẽ sớm đến với chúng ta.

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế ở Viện thương mại và Kinh tế Quốc tế, thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tối qua (16/7) đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã khép lại với chiến thắng thuộc về Nông Thúy Hằng, người dân tộc Tày, đến từ Hà Giang.

Nông Thúy Hằng cao 1m68, số đo 3 vòng 87-62-91cm, nhan sắc, phong thái trình diễn nổi bật. Cô được đ.ánh giá là có phần thi ứng xử tốt nhất top 5. Do đó, chiến thắng của Nông Thúy Hằng được công chúng nhận xét là xứng đáng.

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng.

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 2

Thúy Hằng sinh năm 1999, quê Hà Giang.

Tân Hoa hậu năm nay 23 tuổi, hiện đang theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế ở Viện thương mại và Kinh tế Quốc tế, thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân. Học vấn của Nông Thúy Hằng được đ.ánh giá cao, cô từng là học sinh giỏi 12 năm liền, đạt giải Ba môn Văn kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học. Khả năng sử dụng tiếng Anh của Tân Hoa hậu cũng được đ.ánh giá tốt.

ADVERTISEMENT

Ngoài việc học tập, Nông Thúy Hằng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể. Cô là người sáng lập ra CLB Phong cách sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 3

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tân Hoa hậu sở hữu vóc dáng nuột nà.

Trong phần thi ứng xử tại đêm Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng thể hiện được sự thông minh và khả năng giao tiếp khéo léo.

ADVERTISEMENT

Nhận được câu hỏi: " Em mong thế giới sẽ trân trọng điều gì nhất ở con người Việt Nam?" từ giám khảo Nguyễn Phi Vân, Nông Thúy Hằng tươi cười trả lời: " Em muốn thế giới biết đất nước Việt Nam của em rất giàu, giàu bản sắc, giàu tình yêu thương và giàu lòng nhân ái. Chúng ta được biết đến vì những anh hùng bất khuất, nhưng em muốn họ biết thêm rằng, Việt Nam có 54 dân tộc, mỗi dân tộc có một nền văn hóa, tất cả đều là anh em".

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 5

Nhan sắc đời thường gây ấn tượng.

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 6

Học vấn của Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng: Được tuyển thẳng vào Đại học - Hình 7 ADVERTISEMENT

Học vấn của Nông Thúy Hằng được công chúng đ.ánh giá tốt.

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng từng ghi danh trong nhiều sân chơi nhan sắc: Top 16 Sinh viên Thanh lịch trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Top 39 Miss World Vietnam; Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chính nhờ kinh nghiệm "chinh chiến" dày dặn nên Nông Thúy Hằng đã thể hiện được sự bản lĩnh, giữ được phong độ tốt trong suốt cuộc thi và giành chiến thắng thuyết phục.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển tại nhà thờ
12:32:25 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An
14:01:41 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm 14 ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...
ADVERTISEMENT

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết
ADVERTISEMENT

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Công nhận tín chỉ đào tạo: Chuyển động từ nhà trường

Học hành

18:07:38 06/12/2022
Đào tạo theo tín chỉ là xu hướng được hầu hết trường đại học thực hiện, giúp các trường thiết kế chương trình thuận lợi hơn

Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ

Góc tâm tình

18:05:23 06/12/2022
Đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là vì tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đã phải ly hôn vì sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, mãi mới dám yêu ...

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

Sao châu á

18:03:50 06/12/2022
Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

Sao việt

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Khởi tố 5 kẻ lừa bán ‘cục đá hủy sắt’ để chiếm đoạt 500 triệu đồng

Pháp luật

17:45:27 06/12/2022
Nhóm đối tượng tiếp cận một người dân ở An Giang và giới thiệu có cục đá hủy sắt giá trị khoảng 6.000 tỷ đồng để lừa đảo 500 triệu đồng, rồi ôm tiền bỏ trốn

5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022

Mọt game

17:32:08 06/12/2022
Sau đây là danh sách 5 trò chơi trên hệ máy PlayStation hay nhất năm 2022, do trang thống kê uy tín Metacritic tổng hợp

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"

Đời sống

17:31:23 06/12/2022
Chúng tôi thực sự khó khăn. Tôi cũng đã đối thoại với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác để hoãn, giãn thời gian thu hồi vốn, lợi nhuận để Apax tập trung nguồn lực cho việc tái cấu trúc - Shark Thủy nói về lùm xùm nợ nần của Trung tâm Anh...

Sút 4 quả luân lưu chỉ vô 1, đội samurai... 'đai'

Hài hước

17:19:45 06/12/2022
Ba lần tuyển Nhật Bản đã dừng bước ở vòng 16 đội ở các kỳ World Cup 2002, 2010 và 2018. Thế nên trận gặp đội tuyển Croatia tối qua là cơ hội để các samurai xanh lần đầu vượt qua vòng 16 đội, tiến vào vòng tứ kết

Cách nấu xương với khoai tây ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

17:11:49 06/12/2022
Cách nấu xương với khoai tây là công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng mà MRLVN muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

Chuyện lạ

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những bộ phim tệ nhất năm 2022

Phim âu mỹ

17:03:33 06/12/2022
Big Gold Brick với sự tham gia của Megan Fox và Morbius - tác phẩm ngoại truyện của loạt Spider-Man - bị đ.ánh giá tệ, gây thất vọng lớn

'Người hùng Croatia' đ.ánh bại Nhật Bản, bà xã xinh đẹp 'sáng bừng' khán đài

Bên lề sân cỏ

17:01:29 06/12/2022
Trong trận đấu ngày 5/12, Croatia đã chiến thắng 3-1 trước Nhật Bản trong loạt sút luân lưu căng não , chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết World Cup 2022. Kết quả này khiến các thông tin về cầu thủ đội tuyển Croatia thu hút sự quan ...

Hot girl xinh đẹp mặc o ép vòng 1 kh.oe bo.dy gợi cảm

Người đẹp

16:56:53 06/12/2022
Theo người hâm một của hot girl Murata Mikako, cô nàng sở hữu vẻ đẹp đối lập, vừa ngây thơ trong sáng lại vừa quyến rũ, bốc lửa