Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi

Túi xách là một phụ kiên lâu đời và đã chứng minh được tầm quan trọng cũng như địa vị trong thời trang . Triển lãm Inside out là một sự tái khẳng định điều này cũng như tiết lộ cái nhìn về tương lai của loại phụ kiện này.

Trong thế giới phụ kiện , túi xách từ lâu đã trở thành món đồ chính được ưa chuộng. Tuy nhiên trước nay hầu như chưa có một triển lãm lịch sử túi xách thế giới cho đến khi triển lãm Túi xách: Inside Out tại London ra đời,

Với hơn 300 đồ vật, triển lãm khám phá các mối liên hệ giữa nghề thủ công, mục đích và địa vị từ thế kỷ 16 cho đến ngày nay. Phong cách thiết kế riêng biệt từ những chiếc món đồ mang tính biểu tượng bao gồm chiếc túi Hermès Birkin lần đầu tiên thuộc sở hữu của chính Jane Birkin cũng như vô số loại va li, hộp đựng đồ trang điểm và thậm chí các túi xách dành cho quân sự.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 1

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 2

Được tổ chức và phân loại theo chủ đề, triển lãm bắt đầu với khu vực dành cho chủ đề Chức năng và Tiện ích, tập trung thực tế vào việc sử dụng phụ kiện để chứa đồ từ mỹ phẩm và vật lưu niệm cho đến tiền bạc và tài liệu. Tại đây, hộp đựng công văn của tùy viên Vivien Leigh và hộp công văn cá nhân của cựu thủ tướng Anh Winston Churchill xuất hiện một cách đặc biệt. Một điểm nổi bật khác là chiếc rương Louis Vuitton của Emilie Grigsby từ đầu những năm 1900. Mang thương hiệu và dấu ấn từ những chuyến du hành trên tàu biển, nó mang đến một cái nhìn trực quan về lịch sử và sự hùng vĩ của một thời đại đã qua.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 3

Sau đó, ảnh hưởng của người nổi tiếng, chính trị và các tầng lớp xã hội là chủ đề của phần tiếp theo của triển lãm, Địa vị và Bản sắc. Khu vực triển lãm này bao gồm túi Hermès Kelly và túi Lady Dior, được đặt tên theo Grace Kelly và Công nương Diana.

Những chiếc túi “It bag” đương đại cũng là tâm điểm đặc biệt với một đại diện là chiếc túi Fendi Baguette được Sarah Jessica Parker đeo và bị đánh cắp trong một trong những cảnh phim khó quên nhất của ‘Sex and the City’. ” Sự ảnh hưởng của người nổi tiếng bùng nổ vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000″, người phụ trách triển lãm, Tiến sĩ Lucia Savi giải thích về những mẫu túi mang tính biểu tượng: “Túi xách của các thương hiệu độc quyền như Fendi, Dior, Prada, Mulberry, và Chloé được báo chí thời trang mệnh danh là “It bag”. Những chiếc túi được săn đón nhiều, thường là những phiên bản giới hạn hoặc phân phối dưới sự kiểm soát, sự khan hiếm rõ ràng của chúng đã biến chúng thành những món đồ mang tính biểu tượng và đáng thèm muốn”.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 4

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 5

Những chiếc túi biểu tượng được mệnh danh là “It-bag” của thập niên xưa.

Sự hoài cổ một lần nữa được truyền cảm hứng từ chiếc túi Louis Vuitton Monogram Miroir Speedy bằng vàng của Marc Jacobs từng được Paris Hilton và Kim Kardashian giúp phổ biến ra thế giới . Chúng ta cũng có thể tìm thấy những chiếc túi mang tính biểu tượng khác như túi Mulberry Bayswater và Alexa từ các bộ sưu tập riêng của Kate Moss và Alexa Chung xuất hiện từ các mùa trước, đồng thời các túi mang khẩu hiệu “I am NOT a Plastic Bag” của Anya Hindmarch và “My Body My Business” của Michele Pred cũng được giới thiệu.

Tiến sĩ Savi nói: “Điều quan trọng là mỗi món đồ được trưng bày phải nói lên một phần của câu chuyện tổng thể. Một trong số đó là chiếc túi xách Margaret Thatcher’s Asprey. Trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là nữ Thủ tướng đầu tiên của Anh, chiếc túi xách của bà đã trở thành một biểu tượng dễ nhận biết của cả nữ tính và quyền lực, được gọi là ‘vũ khí bí mật’ của bà”.

Tay nghề thủ công là trọng tâm cuối cùng của triển lãm, khám phá cả những quy trình hàng thế kỷ và sự khéo léo của hiện đại. Bản phác thảo, nguyên mẫu và thậm chí là chiếc bàn của của thợ may cung cấp thông tin chi tiết về việc chế tạo túi. Các chi tiết phức tạp của chiếc ví bằng bạc thế kỷ 17 và hộp đựng có chữ thêu bằng rơm được thể hiện một cách chi tiết, cũng như chiếc túi đeo bằng kim loại mang tính biểu tượng của Paco Rabanne và chiếc túi Fabergé Egg lấp lánh của Judith Leiber. Chiếc túi thử nghiệm của Thom Browne được tạo hình theo hình con chó Hector của ông được trưng bày cùng với túi Chanel’s Lait de Coco được lấy ý tượng từ hộp sữa.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 6

“Làm túi là một quá trình phức tạp. Từ bản phác thảo sáng tạo đến bản vẽ kỹ thuật chính xác, từ nguyên mẫu đến sàn catwalk , mọi công đoạn đều đòi hỏi sự suy nghĩ kỹ lưỡng. Dù được làm từ vật liệu tự nhiên, tổng hợp hay tái chế, túi xách đều có một điểm chung, mỗi mẫu thường chỉ có một chiếc kích thước tiêu chuẩn. Đặc điểm này đã được báo trước là yếu tố then chốt tạo nên thành công của những chiếc túi xách”, những nhà tổ chức cuộc triển lãm nổi tiếng chia sẻ.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 7

Những thập kỷ gần đây đã chứng kiến sự gia tăng hợp tác giữa nghệ sĩ và nhà thiết kế, chẳng hạn như dự án của Valextra với Bethan Laura Wood và vali International Woman của Tracey Emin cho Longchamp. Các tác phẩm lai giữa thiết kế nghệ thuật đáng nhớ khác cũng có trong sự hợp tác graffiti của Vuitton với Stephen Sprouse và phong cách nghệ thuật đại chúng với Takashi Murakami, và túi tote nước sơn “Real” Gucci của Alessandro Michele cùng nghệ sĩ Trevor Andrew hay còn gọi là Gucci Ghost.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 8

Chiếc túi hình con chó nổi tiếng của Thom Browne.

Tương lai của những chiếc túi cũng dự đoán sự đổi mới, thường là những vật liệu thân thiện với môi trường như trong ba lô của Stella McCartney được làm từ vật liệu tái chế và túi của Elvis và Kresse được làm từ vòi cứu hỏa ngừng hoạt động. Tiến sĩ Savi nói: ” Tính bền vững là một yếu tố quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp thời trang ảnh hưởng đến môi trường sống của mọi người. Các nhà thiết kế có trách nhiệm thiết kế và sáng tạo không chỉ để giới thiệu các sản phẩm thời trang mới mà còn phải bảo vệ môi trường”.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 9

Túi sẽ tiếp tục phát triển như thế nào dựa trên quá khứ, dựa vào kỹ thuật và thủ công được mài dũa cẩn thận trong nhiều thế kỷ, đồng thời tìm kiếm tính thẩm mỹ mới. Triển lãm Túi xách: Inside Out cung cấp một cái nhìn về sự phát triển đó và vô số ảnh hưởng đã khiến túi xách trở thành phụ kiện không thể thiếu của chúng ta hôm nay.

Nơi những chiếc túi mang tính biểu tượng được tôn vinh và ghi nhớ mãi mãi - Hình 10

Hãng Chanel, Louis Vuitton tiếp tục tăng giá giữa mùa dịch Covid-19

Trong tháng 10, túi xách và mặt hàng da của thương hiệu Pháp tăng giá từ 10% đến 22%.

Theo trang Reuters, Chanel đã tăng giá lần thứ 2 trong năm 2020. Thương hiệu Pháp chia sẻ vào ngày 6/11 về hành động này khi hãng cố gắng tìm cách bảo vệ lợi nhuận trước sự bùng nổ của dịch Covid-19.

"Hậu quả của những biến động tỷ giá hối đoái đáng kể gần đây giữa đồng euro và USD. Những điều chỉnh về mức giá được thực hiện ở các quốc gia cần thiết và đảm bào rằng mặt hàng của Chanel bán với giá thành tương đương trên toàn thế giới", nhà mốt Pháp nói trước truyền thông.

Hãng Chanel, Louis Vuitton tiếp tục tăng giá giữa mùa dịch Covid-19 - Hình 1

Thương hiệu Chanel tăng giá lần thứ 2 trong năm 2020. Ảnh: BOF.

Thương hiệu tăng mức giá của túi xách và các mặt hàng da hơn 5% so với hồi đầu tháng 5. Tại thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, các sản phẩm có giá thành tăng 10-22%.

Chanel cho biết rằng đã giảm khoảng cách giữa giá cả ở thị trường châu Á và các quốc gia khác trên thế giới. Nhưng theo ghi nhận của nhiều chuyên gia, một mặt hàng tương đương bán ở Trung Quốc thường cao hơn 30% so với châu Âu.

Các nhà phân tích cho biết thêm rằng khả năng cao nhiều thương hiệu sẽ tiếp tục tăng giá trong năm nay. Tuy nhiên, chiến lược này chỉ là giải pháp tạm thời và sẽ có giới hạn cụ thể về số lần tăng giá khi hoạt động du lịch quốc tế trở lại bình thường, các thương hiệu bắt buộc phải điều chỉnh lại.

Hãng Chanel, Louis Vuitton tiếp tục tăng giá giữa mùa dịch Covid-19 - Hình 2

Người mua xếp hàng chờ đợi tại cửa hàng của Louis Vuitton. Ảnh: Reuters.

Hồi tháng 5, các mẫu túi kinh điển của Chanel có mức tăng mạnh. Mini flap bag tăng 25%, trong khi Chanel square mini hơn 27,4% - mức tăng cao nhất trong năm 2020 của hãng. Những dòng túi xách khác như Small classic flap và Reissue 224 có mức tăng 21%.

Louis Vuitton đã 2 lần tăng giá túi xách kể từ đầu năm nay. Một lần vào tháng 3 khoảng 3% và tháng 5 tăng 5% cho toàn bộ dòng túi xách.

Ví dụ như mẫu Onthego GM tote tăng hơn 210 USD trong vòng 3 tháng, những món đồ phom dáng cổ điển như Neverfull, Speedy và Alma cũng hơn 60-70 USD so với hồi đầu năm.

Zuzanna Pusz - trưởng bộ phận nghiên cứu thời trang xa xỉ châu Âu tại UBS - cho biết: "Đối với lĩnh vực đồng hồ, các hãng muốn tăng giá và tiếp tục phát triển hàng hóa đa dạng. Nhưng khi sự bùng nổ kinh tế kết thúc, nhiều công ty phải xem xét lại giá cả và cấu trúc sản phẩm của họ".

Theo tờ Vogue, việc tăng giá là biện pháp hiệu quả để cân bằng về các khoản thiệt hại của thương hiệu. Tuy nhiên, tăng đến mức nào và trong bao lâu là câu hỏi mà hãng phải suy nghĩ để có những quyết định đúng đắn, đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hãng Chanel, Louis Vuitton tiếp tục tăng giá giữa mùa dịch Covid-19 - Hình 3

Việc tăng giá thành sản phẩm là cách để cách thương hiệu vượt qua thời điểm dịch Covid-19. Ảnh: Milled.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Nàng công sở muốn mặc đẹp đừng bỏ qua 14 công thức diện quần này, toàn combo chuẩn xịn từ hội gái Pháp
12:11:32 23/02/2021
Mặc 'áo sơ mi + quần ống rộng' đầu xuân này có thể giấu thịt, trông gầy nhưng cũng rất trí thức và dịu dàng
08:21:18 23/02/2021
Đừng từ bỏ việc mặc váy dù phụ nữ bao nhiêu tuổi đi nữa, có thể học một vài mẹo hay ho dưới đây dành cho phụ nữ trung niên
08:24:29 23/02/2021
13 cách diện áo trench coat sang trọng của phụ nữ Pháp
12:24:20 23/02/2021
Phụ nữ 30 phù hợp với 'phong cách thời trang trí thức' hơn, ai làm công sở lại càng phù hợp
21:16:30 23/02/2021
Blazer, sơ mi trắng đồng loạt “khuynh đảo” street style sao Việt tuần qua
13:38:44 24/02/2021
7 sai lầm về thời trang khiến bạn trông già hơn
13:41:49 24/02/2021
Chớ dại mua áo crop top đi ăn uống, tụ tập kẻo lại phải nếm trái đắng bạn ơi
11:48:16 23/02/2021
5 kiểu tóc đẹp dành riêng cho hội diện áo dài, lên hình sống ảo lại càng lung linh
22:57:32 23/02/2021
Những họa tiết trang phục mùa hè không bao giờ lỗi mốt, nhất định phải có trong tủ đồ của mọi cô gái!
13:35:20 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện
19:15:56 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021

Tin mới nhất

Gái Pháp có đến 5 kiểu tóc xinh yêu khi diện váy đảm bảo khiến người ấy phải đắm say

22:51:23 24/02/2021
Muốn có được vẻ ngoài thật hoàn hảo khi diện váy đi hẹn hò Valentine, chị em nhất định phải ghim 5 gợi ý từ gái Pháp.

Underwear cho người lười, một tháng không cần giặt

22:09:54 24/02/2021
Công ty ở Minnesota giới thiệu đồ lót sạch nhất thế giới, được cho có thể mặc trong nhiều tuần mà không nặng mùi.

Thời trang Hollywood cổ điển trong 'Mank'

21:56:05 24/02/2021
Mank gây ấn tượng bằng thời trang cổ điển ở Hollywood những năm 1930 qua nước phim đen, trắng.

Cô giáo người Việt mặc áo dài trên phố Singapore

21:40:05 24/02/2021
Đón tết xa nhà, nhưng Tina Yuan mang hai dòng máu Việt - Trung, thành thạo 4 ngoại ngữ với lớp học tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Singapore đã chọn khai xuân với bộ áo dài trâu vàng...

Trời xuân ấm áp, diện sơ mi theo 5 công thức “ruột” của gái Hàn là đảm bảo vừa xinh, vừa sang hết ý

21:23:55 24/02/2021
Chỉ với một chiếc áo sơ mi nhưng gái Hàn biến tấu ra rất nhiều công thức diện đẹp, lại cực phù hợp với tiết trời ấm áp của mùa xuân.

Sự nghiệp của nữ người mẫu Singapore bị chê xấu xí

20:37:11 24/02/2021
Mei Yue từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp và tự tin theo đuổi nghề người mẫu hơn.

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu

20:32:07 24/02/2021
Nam doanh nhân Lê Ngọc Thanh được biết đến là người sành điệu và đam mê hàng hiệu đến... mê mẩn.

Thời tiết mát mẻ, không thể thiếu áo blazer trong tủ đồ của các nàng

20:21:42 24/02/2021
Chiếc blazer có thể kết hợp được với mọi style của các nàng, từ lịch sự, trẻ trung hay bánh bèo...

Mê mẩn những kiểu tóc tết đẹp của nhà tạo mẫu tóc trẻ người Mỹ

19:11:20 24/02/2021
Nhà tạo mẫu tóc 21 tuổi Alejandro Lopez ở Mỹ gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bằng cách sáng tạo các kiểu tóc tết cầu kỳ, đẹp mê mẩn.

CEO 9x có gu thời trang sang chảnh

19:05:16 24/02/2021
Luôn biết cách làm mình nổi bật ở đám đông, CEO Lâm Ngân thường xuyên lựa chọn những bộ cánh đặc biệt, không đụng hàng khi đi dự sự kiện.

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

15:29:56 24/02/2021
Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người.

Trào lưu tự may vá quần áo tại nhà của nam giới

15:19:12 24/02/2021
Việc vật lộn cùng máy khâu, vải vóc khiến phái mạnh thích thú và nhận ra giá trị của trang phục.

Áo Dài Mẫu Mẫu: Sự dung hòa hoàn hảo của truyền thống và hiện đại

14:40:07 24/02/2021
Thương hiệu Áo Dài Mẫu Mẫu chuyên cung cấp sỉ, lẻ đa dạng các loại vải áo dài, cắt may, thiết kế hiện đại thời thượng nhưng không đánh mất nét truyền thống.

Willow Smith thể hiện khí chất ngút trời trong loạt hình quảng bá BST Onitsuka Tiger xuân hè 2021

14:32:42 24/02/2021
Onitsuka Tiger giới thiệu những hình ảnh mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2021 của mình với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu toàn cầu Willow Smith.

Bộ sưu tập nam đầu tiên của Riccardo Tisci cho Burberry

04:50:57 24/02/2021
Nhà thiết kế Riccardo Tisci ra mắt bộ sưu tập nam đầu tiên cho Burberry hôm 22/2.

Bị bó bột, người phụ nữ U50 lên concept “ton sur ton” độc lạ

21:38:12 23/02/2021
Bộ ảnh thời trang phong cách bó bột ton sur ton độc đáo của một người phụ nữ U50 khiến người xem không khỏi phì cười.

Nàng tóc ngắn nổi bật trong những trang phục tối giản

21:07:57 23/02/2021
Hãy nhìn những quý cô tóc ngắn đang phiêu với mái tóc của mình, bạn sẽ hiểu thế nào mà ma lực của sự hấp dẫn.

Sau màn trở lại ngoạn mục vào mùa Thu Đông 2020, UNIQLO tiếp tục hé lộ thời điểm ra mắt BST +J

18:49:45 23/02/2021
Vừa qua, UNIQLO chính thức xác nhận thời điểm ra mắt tiếp theo của dòng sản phẩm J hợp tác cùng NTK Jil Sander: Mùa Xuân/Hè 2021.

Con gái phó tổng thống Mỹ bán hết bộ sưu tập trong 30 phút

11:32:53 23/02/2021
Các sản phẩm của Ella Emhoff được bán với mức giá 160-320 USD.

Bộ sưu tập túi xách từ hơn 272.000 chai nhựa

09:31:04 23/02/2021
Bộ sưu tập túi Kipling x Coca-cola được tạo nên từ hơn 272.000 chai nhựa, giúp giảm thiểu lượng khí thải carbon trên hành tinh, hướng tới xu hướng thời trang bền vững.

BST Louis Vuitton chớm thu 2021: điểm giao thoa hoàn hảo giữa Sportwear năng động và chủ nghĩa lãng mạn trong thời đại số

09:13:16 23/02/2021
Sự kết hợp hợp mang tinh thần thời đại giữa dòng loungwear và sportwear được NTK Nicolas Ghesquière tận dụng triệt để trong BST Chớm Thu 2021 của Louis Vuitton.

Elie Saab khắc họa 'Thời kỳ tươi đẹp'

08:41:29 23/02/2021
Elie Saab ra mắt bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2021 mang phong cách của Thời kỳ tươi đẹp ở châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Đàn voọc ngũ sắc ở Vườn quốc gia Bạch Mã

Đời sống

01:58:17 25/02/2021
Nhiều đàn voọc chà vá chân nâu xuất hiện tại Vườn quốc gia Bạch Mã để kiếm ăn vào những ngày đầu xuân.

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

Thế giới

01:54:43 25/02/2021
Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!