Nỗi lòng sao Việt xa con mùa dịch

Lòng Diệu Hoa, Thu Hoài , Diễm My … chẳng thể yên vì con ở nước ngoài còn Thu Quỳnh, Thuý Diễm không thể gần con mỗi ngày vì sợ mang bệnh về nhà.

Thay vì về Việt Nam đoàn tụ cùng bố mẹ, con của Diệu Hoa, Thu Hoài , Diễm My … quyết định ở lại nước ngoài, tự chăm sóc bản thân. Khi Covid-19 bắt đầu lan rộng ở Mỹ, hoa hậu Diệu Hoa từng bày tỏ mong muốn các con Diệu My, Diệu Ly và Hoàng Phi trở về nước để cả nhà quây quần bên nhau. Tuy nhiên, cả ba cho rằng việc di chuyển bằng máy bay ẩn chứa nhiều nguy cơ lây nhiễm, đồng thời làm đảo lộn cuộc sống, không đảm bảo được việc học nên đã xin bố mẹ cho ở lại. Họ sống chung trong một căn hộ thuê ở New York, hàng ngày vẫn làm việc hoặc học online. Tôn trọng quyết định của con, chị đồng ý.

Biết rằng các con có thể chăm sóc nhau rất tốt nhưng hoa hậu Diệu Hoa vẫn nhiều âu lo vì New York, nơi các con chị sinh sống đã trở thành tâm dịch của thế giới với số ca lây nhiễm tăng nhanh chóng mặt. Lòng như lửa đốt, chị gọi sang Mỹ mỗi ngày để dặn dò các con đừng đi đâu, phải đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài… Được các con trấn an và cập nhật tình hình thường xuyên, chị mới bớt lo lắng.

Nỗi lòng sao Việt xa con mùa dịch - Hình 1

Vợ chồng hoa hậu Diệu Hoa bên ba con trong bức ảnh kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Giống hoa hậu Diệu Hoa, hoa hậu Thu Hoài cũng stress nặng nề, lo lắng tới mất ngủ, đấu tranh tâm lý nhiều lần khi con gái Hisu muốn ở lại Mỹ khi dịch bùng phát. Cuối cùng, chị ủng hộ lựa chọn của con khi nghe Hsiu phân tích về khả năng lây nhiễm bệnh ở sân bây và không muốn bất kỳ rủi ro nào xảy đến cho bản thân cũng như gia đình, cộng đồng. Lo lắng của Thu Hoài dần được xoa dịu vì Hisu tự lập, luôn biết chăm sóc bản thân. Khi ở nhà phòng dịch, con gái Thu Hoài học bài, luyện tập thể thao , mua đồ online.

Nhiều nghệ sĩ khác như Diễm My , MC Thanh Mai , Quỳnh Hương cũng có con học tập ở nước ngoài và không về Việt Nam thời gian này. Hai con gái Thuỳ My, Quế My của Diễm My , con gái Alex của MC Thanh Mai đều ở Mỹ còn con trai Gia Toại của MC Quỳnh Hương ở Anh… Dù lo lắng, các bà mẹ vẫn tôn trọng, tin tưởng vào điều các con lựa chọn.

Con gái Wendy làm y tá trong một bệnh viện ở Mỹ, hàng ngày tiếp xúc với nhiều bệnh nhân nên nỗi lo càng rình rập Phi Nhung nhiều hơn. Nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện, nữ ca sĩ mất ngủ. Hai mẹ con trái múi giờ nên đêm nào Phi Nhung cũng chờ Wendy đến chỗ làm, đến khi con gái “mắng cho”, nữ ca sĩ mới chịu đi ngủ. Thấy mẹ khóc, nhiều lúc mất bình tĩnh nên Wendy lo ngược lại cho mẹ. Cô dặn mẹ đừng đọc những thông tin không đúng sự thật và phải giữ sức khoẻ để mình khỏi phân tâm. “Mẹ đừng lo lắng quá, làm con sợ mẹ hơn virus Covid-19 nữa đó mẹ”, Wendy nhắn.

Nỗi lòng sao Việt xa con mùa dịch - Hình 2

Con gái Phi Nhung làm y tá tại Mỹ.

Wendy đang căng thẳng chống dịch, không có thời gian nấu nướng nên Phi Nhung nhờ diễn viên Hoài Tâm nấu đồ ăn sẵn mang đến cho con. Khác biệt múi giờ nhưng hai mẹ con nữ ca sĩ vẫn thường xuyên trao đổi với nhau về chuyện ăn uống, ngủ nghỉ và công việc hàng ngày. Khi biết bệnh viện của con thiếu khẩu trang, mỗi y bác sĩ chỉ được dùng một chiếc mỗi ngày, chị nhờ bạn bè bên Mỹ gom 400 chiếc gửi vào cho Wendy. Nhận được khẩu trang mẹ gửi, Wendy rất mừng và lập tức mang đi chia sẻ cho bạn bè.

Không ở nước ngoài nhưng Thu Quỳnh và Thuý Diễm cũng phải xa con vì Covid-19 . Từ khi trở lại đoàn phim Cát đỏ ở Bình Thuận cách đây hơn hai tháng, diễn viên Thuý Diễm chưa thể về nhà để gặp con trai Bảo Bảo. Gặp nhiều người ngoài xã hội , sợ mình có thể mang virus về nhà nên nữ diễn viên cố gắng tự cách ly với gia đình. Khi bộ phim đóng máy vào ngày 12/4, Thuý Diễm cũng chẳng thể về ngay vì lệnh giãn cách xã hội vẫn chưa kết thúc.

Trong hơn hai tháng xa nhà, Thuý Diễm không đếm nổi những lần rơi nước mắt vì nhớ con nhưng chỉ có thể trò chuyện, nhìn Bảo Bảo qua camera. Nữ diễn viên tin tưởng vào sự đảm đang của ông xã Lương Thế Thành cũng như sự giúp đỡ của bố mẹ chồng nhưng sự xa cách nhiều khi khiến cô không chịu nổi. Giờ cô chỉ mong móng từng ngày, từng giờ để được đoàn tụ với cả nhà, đặc biệt là con trai Bảo Bảo.

Nỗi lòng sao Việt xa con mùa dịch - Hình 3

Thu Quỳnh tự cách ly với con trai khi đóng phim ‘Những ngày không quên’

Thu Quỳnh cũng tự cách ly với con từ khi tham gia phim truyền hình Những ngày không quên giữa mùa dịch. Cô ở tại căn chung cư mới mua, còn bé ở với ông bà ngoại. Hai mẹ con cách nhau năm phút chạy xe nhưng chỉ có thể giao tiếp qua Facetime. Mỗi lần gọi điện và nghe những câu hỏi ngây thơ cùng lời năn nỉ “Mẹ cho con về nhà đi, con nhớ mẹ lắm rồi”, Thu Quỳnh chỉ muốn chạy đến ôm con ngay lập tức nhưng không dám. Cô động viên con chịu khó chờ đến lúc cuộc sống trở lại bình thường. Tuy nhiên, chính cô cũng chưa rõ ngày đó là bao giờ mà chỉ mong nó sớm đến.

Nguyên Anh

Cuộc sống 'Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất' VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao?

"Điều quan trọng nhất gắn kết tôi và anh là tình cảm. Vật chất rồi cũng mất đi, chỉ có tình yêu còn lại. Hôn nhân phải được nuôi dưỡng bằng tình yêu giữa hai người", hoa hậu Việt Nam 1990 chia sẻ.

Diệu Hoa sinh năm 1969, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 1990 khi cô vừa tròn 21 tuổi và là sinh viên ĐH Ngoại ngữ. Sau 30 năm đăng quang, cô vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và là một trong những hoa hậu được đánh giá là tài giỏi nhất. Cô vẫn được nhắc đến như thế hệ "vàng" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chẳng những tài sắc, Diệu Hoa còn được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách "Hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất" khi nói được 5 ngôn ngữ. Hiện nay, cô đang làm Giám đốc kinh doanh tại một công ty của Thái Lan. Bên cạnh đó, Diệu Hoa còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng Ấn Độ và 3 con "đủ nếp đủ tẻ".

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 1

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 2

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 3

Ông Xã Ấn Độ xem Việt Nam như quê hương thứ 2

Chồng của Diệu Hoa là doanh nhân làm việc tại Thái Lan. Họ gặp nhau vào năm 1992, hai năm sau ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Kết quả của một năm yêu và tìm hiểu là đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, hoa hậu khá kín tiếng về đời tư. Nói về điều này, Diệu Hoa thổ lộ: "Tôi nghĩ xã hội có bao nhiêu vấn đề dư luận cần quan tâm, chuyện riêng tư của một cá nhân đâu có quan trọng. Tôi chỉ xin nói là cuộc sống của mình diễn ra bình thường với công việc ở công ty, công việc tại gia đình, rồi hoạt động xã hội, có thể nói tóm tắt là tôi sử dụng thời gian một cách có ích và hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Nói về ông xã người Ấn Độ, hoa hậu chia sẻ: "Tôi kết hôn ông xã Maneesh Dane sau khi đăng quang 3 năm. Tôi và chồng đã quen biết nhau, yêu nhau và đi đến kết hôn khi anh mới tốt nghiệp thạc sĩ, sang Việt Nam làm việc cho một công ty nước ngoài, tức làm công ăn lương, đâu phải là đại gia. Sau một thời gian, vợ chồng tôi khởi nghiệp kinh doanh của riêng mình. Vượt qua những khó khăn ban đầu, những gì chúng tôi có được ngày nay là thành quả của nhiều năm làm việc cần mẫn, khá vất vả".

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 4

Tháng 12/2018, vợ chồng Diệu Hoa đã tổ chức đám cưới bạc, mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Hoa hậu cho biết cô tự hào về chồng khi rất nhiều người thân, bạn bè đã chúc mừng cô có được một người chồng tuyệt vời như ông xã Maneesh. " Chồng tôi không chỉ hết lòng yêu thương vợ con mà còn coi bố mẹ vợ như bố mẹ mình, chân tình với gia đình bên vợ. Đặc biệt, với bạn bè thân của tôi, dù là người ngoại quốc nhưng anh không ngại ngùng, xa lánh mà rất thân thiết và chan hòa khiến ai cũng cảm thấy gần gũi" , cô nói.

Hoa hậu Diệu Hoa chia sẻ năm nào cô cũng về thăm gia đình nhà chồng. Nền văn hóa của Ấn Độ và Việt Nam rất giống nhau nên cô không cảm thấy khác biệt, bất đồng. Bố mẹ chồng cô làm bác sĩ và cũng rất yêu quý con dâu. Còn với ông xã, cô nói anh ấy sang Việt Nam đã lâu rồi nên xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình.

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 5

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 6

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 7

"Ngày nay việc kết hôn với người nước ngoài là chuyện bình thường ở mọi nước. Còn thành công hay đổ vỡ của hôn nhân và gia đình không liên quan nhiều đến nguồn gốc chồng hay vợ mà còn tùy thuộc các yếu tố như hoàn cảnh, quan điểm sống, tính cách từng người. Nam hay nữ, chồng hay vợ ở đâu cũng có người thế này, người thế nọ. Có thể cùng sống lâu dài, hạnh phúc và cũng có thể không như vậy. Đây còn là duyên số.

Tôi phải cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì đã cho tôi được gặp Maneesh. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất gắn kết tôi và anh là tình cảm. Vật chất rồi cũng mất đi, chỉ có tình yêu còn lại. Hôn nhân phải được nuôi dưỡng bằng tình yêu giữa hai người. Tôi luôn biết ơn dư luận đã dành cho tôi nhiều thiện cảm, nhiều nhận xét tốt đẹp và coi đó là sự khích lệ để tôi chú ý tự hoàn thiện mình. Tôi nghĩ mỗi người một duyên phận và tôi hài lòng với những gì mình đang có ", Hoa hậu Việt Nam 1990 nói thêm.

Vợ chồng tôi dạy các con tự lập, giản dị từ nhỏ

Cuộc hôn nhân của Diệu Hoa và ông xã người Ấn được kết trái 3 thiên thần đáng yêu, hai cô con gái xinh đẹp và một cậu út lanh lợi, thông minh. Cả ba đều rất ngoan ngoãn và học tập rất giỏi. Hiện tại cả 3 người con của cô đều đang học tại Mỹ. Tuy nhiên thời điểm nay, dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng tới toàn thế giới khiến hoa hậu Diệu Hoa cũng vô cùng lo lắng.

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 8

Chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết: "Bố mẹ nào cũng muốn có con ở bên mình những lúc nước sôi lửa bỏng này. Ba con tôi hiện đang ở New York, một tâm dịch của Covid-19 tại Mỹ. Chúng tôi đã bàn với nhau, cả nhà đều thấy với quyết tâm và nỗ lực của Chính phủ và toàn dân ta trong việc chống Covid-19, về nước sẽ an toàn hơn. Nhưng con gái lớn là Diệu My năm ngoái tốt nghiệp ĐH Wharton ở Pennsylvania nay đang làm việc cho một công ty tư vấn tài chính của Mỹ ở New York. Con gái thứ hai là Diệu Ly đang học năm cuối ĐH New York, tháng 5 này sẽ tốt nghiệp, hiện đang học trực tuyến. Con trai út là Hoàng Phi đang học tại ĐH Washington, trường này tạm đóng cửa, cho sinh viên học trực tuyến tại nhà, nên Hoàng Phi về New York ở với 2 chị. Như vậy 3 chị em đang ở cùng nhau, làm việc và học tại nhà.

Ly và Phi cho biết nếu về nước sẽ khó học trực tuyến vì múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ cách nhau quá lớn. 3 con đề nghị được ở lại New York. Vợ chồng tôi tôn trọng suy nghĩ của các con. Chúng tôi tin với khả năng tự lập sẵn có, các con sẽ vượt qua được các khó khăn, thử thách. Hơn nữa, đường bay về nước đâu có dễ dàng, cũng nhiều rủi ro, rồi về đến nơi sẽ lại thêm gánh nặng cách ly cho đất nước".

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 9

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 10

Nói về việc động viên các con, Diệu Hoa cho biết ba con cô đều ý thức được cách tự bảo vệ. Hàng ngày, bố mẹ và các con đều nói chuyện với nhau, hai vợ chồng cô cũng nhắc nhở thêm các con hết sức hạn chế ra đường, đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách...

"Cần nói thêm đeo khẩu trang vẫn chưa là chuyện phổ biến bình thường ở Mỹ, chúng tôi dặn con ai muốn nghĩ gi, nói gì kệ họ, phải đeo khẩu trang để bảo vệ cmình và bảo vệ người xung quanh. Về phía các con cũng theo dõi tin tức trong nước, luôn quan tâm đến sức khoẻ của bố mẹ, ông bà. Lẽ tất nhiên là người mẹ, trong những ngày này, tôi làm sao không lo lắng được, nhưng tôi tin Trời Phật luôn phù hộ, cuộc sống sớm trở lại yên bình" , người đẹp thổ lộ.

Hoa hậu cho biết từ nhỏ đã dạy các con tính tự lập và ý thức học tập. Vì thế, sinh ra trong gia đình giàu có với mẹ là người nổi tiếng, ba con của Diệu Hoa đều học giỏi, giản dị.

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 11

Cuộc sống Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất VN với chồng Ấn Độ hiện ra sao? - Hình 12

Nói thêm về việc chăm sóc con cái, Diệu Hoa cho biết cô và chồng thống nhất không ép buộc các con mà chỉ định hướng, san sẻ. "Cả 3 con của tôi đều rất hiểu nền văn hóa Việt Nam và Ấn Độ. Từ khi các con còn bé, tôi đã dạy cho các con cả hai nền văn hóa. Những lúc rảnh, anh dành thời gian trò chuyện với con về mọi thứ, phân tích đúng sai cho các bé. Ngược lại, các con tôi cũng thường xuyên chia sẻ với bố mẹ. Không khí trong nhà luôn êm ấm, thoải mái", cô nói.

Không chỉ có vẻ đẹp quý phái, Diệu Hoa còn nổi tiếng là hoa hậu đa tài. Cô thông thạo 5 thứ tiếng và từng tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) tại Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) ở Thái Lan

Tùng Nguyễn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:10Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập25:29Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo28:26Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Hoàng My khuyên Khánh Vân không nên mắc sai lầm giống Phạm Hương tại Miss Universe?35:06Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15"Camera thường" bóc trần body Ngọc Trinh tại Venus' Secret: Hở da thịt hết cỡ nhưng có chuẩn chỉ như ảnh chỉnh sửa?01:28Tức con mắt nhìn Ngọc Trinh khoe gần hết body bên Vũ Khắc Tiệp: Bikini nhỏ xíu, dây dợ nhì nhằng lấp ló cả 3 vòng00:17Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Chủ nhà kiên quyết từ chối cho Kim Ngân thuê ở, Thúy Nga nài nỉ nhưng bất lực36:52

Tiêu điểm

Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái
11:40:41 06/05/2021
Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt
13:19:18 06/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Quảng Ninh: Một trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến Bệnh viện K
07:01:29 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án
07:36:48 08/05/2021

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm và nam thần Tình Yêu Hoàn Mỹ hẹn hò lãng mạn trong loạt ảnh hậu truyện MV Love Rosie 

09:16:15 08/05/2021
Tối ngày 7/5, sau 48 giờ chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Love Rosie, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ loạt ảnh hậu trường trong quá trình quay MV. Đây là những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào chưa từng tiết lộ giữa Thiều Bảo Trâm và bạn ...

Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020

08:23:23 08/05/2021
Khánh Vân nhường hoa hậu Malaysia chọn chỗ trước. Hành động của cô được khen tinh tế và khéo léo.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga

07:48:30 08/05/2021
Phương Nga hiện sống tại Hà Nội và theo đuổi công việc dẫn chương trình.

Ở tuổi U50, NSƯT Xuân Bắc quyền lực và có sức ảnh hưởng đến cỡ nào?

07:42:33 08/05/2021
Từ đầu năm 2021, Xuân Bắc được bổ nhiệm là giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân tập luyện cho Miss Universe

07:22:51 08/05/2021
Đại diện Việt Nam chú trọng vào các bài tập nặng về phần bụng và cơ tay trước khi lên đường sang Mỹ thi Miss Universe.

Nhan sắc Hoa hậu Hà Kiều Anh tuổi 45

07:06:46 08/05/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh tuổi U50 đầy sức sống, thần thái rạng rỡ.

MC Quang Minh: Tôi chăm 3 con trai ở Hà Nội, vợ lo cậu cả ở Đà Nẵng!

07:02:04 08/05/2021
BTV/MC Quang Minh là được mệnh danh là ông bố quốc dân khi chăm sóc và dạy dỗ 4 cậu con trai theo cách rất khoa học.

Quang Tèo: Nghe tin Giang 'còi' bị ung thư tôi rất thương

06:55:51 08/05/2021
Miệng đời rất phức tạp, đôi khi nghệ sĩ không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Giang còi sống như thế nào, anh em chúng tôi đều hiểu - nghệ sĩ Quang Tèo bộc bạch.

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ!

06:46:16 08/05/2021
Khánh Vân đích thị là người chơi hệ máy film đỉnh nhất nhì Vbiz, 5 lần 7 lượt gây sốt vì những bộ ảnh chất lượng.

Ba mỹ nhân Việt có bạn trai kém chục tuổi

06:09:39 08/05/2021
Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh và Ngô Thanh Vân đang hẹn hò các tình trẻ thua họ nhiều tuổi, thu hút sự chú ý thời gian qua.

Khánh Vân âm tính nCoV, được phép thi Miss Universe

05:50:25 08/05/2021
Tối 7/5 (giờ Hà Nội), hoa hậu Khánh Vân nhận được kết quả xét nghiệm âm tính nCoV và được phép dự thi Miss Universe 2020.

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa

22:47:20 07/05/2021
Những câu chuyện đáng yêu của Lisa và Leon luôn thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Sao Việt khỏe mạnh bị đồn qua đời: Hoài Linh chụp tin xấu để cảnh báo

22:42:03 07/05/2021
Đây không phải là lần đầu tiên các sao Việt bị đồn những tin không hay như thế. Diễn viên Thu Trang vừa đăng tải bài viết sai lệch về tình hình sức khoẻ của cô.

Trường Giang lại đăng ảnh vợ khẳng khiu còn đi PR thuốc giảm cân

22:36:54 07/05/2021
Bài đăng của Trường Giang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Nhã Phương đã quá gầy mà ông xã còn mang ra PR thuốc giảm cân.

Sau 1 năm mặt bị bỏng nặng, Hồng Ngọc giờ xuất hiện rạng rỡ

20:26:09 07/05/2021
Từng khiến fan xót xa khi đăng tải hình ảnh 2/3 gương mặt bị bỏng nặng, chịu nhiều đau đớn, ca sĩ Hồng Ngọc giờ đây đã lấy lại sự tự tin, nhan sắc xinh đẹp.

Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động

20:21:40 07/05/2021
Bước chân vào làng giải trí từ năm 2009, Hồ Bích Trâm ghi điểm bởi khuôn mặt sáng, xinh đẹp, tươi tắn.

Trương Ngọc Ánh và loạt mỹ nhân Việt lộ body đô con

20:13:36 07/05/2021
Mai Phương Thúy, Trương Ngọc Ánh, Kỳ Duyên... gây xôn xao với body lực lưỡng ngang ngửa nam giới.

Đàm Thu Trang khoe ảnh 2 con 'đua tốc độ' cực oách

20:09:29 07/05/2021
Khoảnh khắc vui chơi của Subeo và em gái Suchin khiến ai nấy thích thú.

Quế Vân cầu cứu trước kỳ sinh nở

20:04:43 07/05/2021
Những lời lẽ thống thiết của Quế Vân đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ điểm đến tiếp theo giữa mùa dịch, liệu lần này có còn khiến dân tình lo lắng?

19:43:22 07/05/2021
Không để netizen phải tò mò lâu, đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp đã bật mí điểm dừng chân của mình là một nơi vô cùng quen thuộc.

HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần

19:28:56 07/05/2021
Vừa bước vào cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor dự đoán có khả năng đăng quang, sau hàng loạt dấu ấn những ngày qua. Cô gửi tặng khán giả bộ ảnh bikini mới sẵn sàng cho những ngà...

Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ

18:33:47 07/05/2021
Hội ông bố bà mẹ trẻ nhìn khoảnh khắc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chắc sẽ gật gù vì quá đồng cảm, thế lực nhí bé xíu mà khiến bố mẹ làm gì cũng phân tâm.

Hoa hậu Tiểu Vy “ghi điểm” khi trao quà, tài trợ viện phí cho các bệnh nhi ung thư

18:08:45 07/05/2021
Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy cùng Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung - chủ tịch CLB Suối mát từ tâm đã có chuyến ghé thăm và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi ung thư tại BV Ung Bướu.

Vợ Mạc Văn Khoa lần cuối nói về số tiền thưởng 20 triệu tìm anti-fan

17:39:07 07/05/2021
Vợ Mạc Văn Khoa bức xúc khi treo thưởng 20 triệu tìm anti-fan nhưng gia đình lại bị ném đá thậm tệ.

Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?

17:35:30 07/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều mới đây đã quyết định bộc bạch nguyên do chia tay nam ca sĩ sau hơn 11 năm chung sống.

Phũ như vợ chồng Hoà Minzy: Phát "cẩu lương" ngập trời, để 2 cậu em FA Erik - Đức Phúc phải làm phó nháy bất đắc dĩ

17:33:01 07/05/2021
Chắc hẳn trong bất kỳ hội bạn thân nào cũng có cặp đôi chuyên thả cẩu lương như Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải, để cho anh em FA lâu năm Erik - Đức Phúc phải ghen tỵ nổ đom đóm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' 

Thế giới số

09:35:51 08/05/2021
Nữ ca sĩ Grimes cho rằng Elon Musk vẫn còn thiếu chín chắn và non nớt khi dùng Twitter nên mới thường xuyên đưa ra các bình luận gây sốc.

Những bóng hồng xinh đẹp rực rỡ tại các kỳ Olympic

Sao thể thao

09:35:30 08/05/2021
Không chỉ khỏe khoắn và sở hữu thể hình cân đối, nhiều nữ vận động viên Olympic còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và xứng đáng lọt vào tốp những mỹ nhân nổi bật nhất thế giới.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

Tâm sự

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

Show việt

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Review Resident Evil Village: Đậm chất hành động nhưng không mất vẻ kinh dị

Game offline

09:32:09 08/05/2021
Ở phần game mới nhất, tuy các yếu tố hành động đã quay trở lại, trải nghiệm chơi của chúng tôi cho thấy rằng Resident Evil Village (sau đây gọi là RE8) vẫn là một sản phẩm mà tín đồ của thể loại kinh dị không nên bỏ qua.

"Bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH

Hậu trường phim

09:31:50 08/05/2021
Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới tiếp tục có điểm giống với Triệu Lệ Dĩnh.

iPhone màu hồng "đỉnh của chóp" và những mẫu smartphone "chanh sả" nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 

Đồ 2-tek

09:31:27 08/05/2021
iPhone màu hồng đỉnh của chóp và những mẫu smartphone chanh sả nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 

“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!

Game online

09:28:28 08/05/2021
Những cảnh tượng đông đảo chật kín màn hình, hàng loạt con Boss hầm hố bị đánh bại chỉ... vài chục giây và vô vàn cảnh PK nóng đến khó tả. Thiên Long Kiếm 2 quả thật đã có màn ra mắt hết sức bùng cháy.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

Phim việt

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng

Esport

09:20:33 08/05/2021
Bên cạnh những meta như LeBlanc thần xích, Ác Quỷ Gaming đang hoành hành khắp Đấu Trường Chân Lý mùa 5, một số game thủ vẫn miệt mài thử nghiệm những kiểu đội hình mới, tướng mới để tránh trường hợp không thể có được những vị tướng ưng ...

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

Pháp luật

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Ám ảnh khi phát hiện 50 tấm da rắn chình ình trên mái nhà

Chuyện lạ

09:17:09 08/05/2021
Một gia đình ở Sunshine Coast, Đông Nam Queensland, Australia vô cùng lo sợ khi phát hiện hơn 50 tấm da rắn bên trên mái nhà.

Cô bé chuyển giới nhỏ tuổi nhất nước Anh

Netizen

09:16:25 08/05/2021
Lúc 2,5 tuổi, cô bé Stormy tuyên bố với cả nhà: Con không phải là con gái. Con nghĩ mình là con trai và từ đó không buộc tóc, mặc váy nữa.

Ngô Bội Từ - Siêu mẫu đình đám xứ Đài nay “xuống cấp”, bệ rạc khó tin

Sao châu á

09:15:14 08/05/2021
Ngô Bội Từ - Nàng siêu mẫu đình đám xứ Đài từng khiến bao người ghen tỵ đỏ mắt vì cuộc sống trong mơ giờ đây khiến nhiều người sốc nặng hình ảnh xuống cấp, bệ rạc đến khó tin. Nguyên nhân là do chồng đại gia của nàng siêu mẫu đã vỡ nợ k...

Giá cà phê hôm nay 8/5: Thị trường cà phê quay đầu giảm

Đời sống

08:59:21 08/05/2021
Giá cà phê hôm nay 8/5/2021 tại thị trường trong nước và thế giới quay đầu giảm nhẹ. Trong đó, giá cà phê trong nước đang giảm từ 100 - 200 đồng/kg.