Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: “Không muốn phiền các con”

Cha mẹ dành cả cuộc đời để nuôi dưỡng, chăm sóc cho các con. Họ sẵn sàng hy sinh cả bản thân chỉ để những đứa con của mình được ăn học, có cuộc sống đàng hoàng, đầy đủ.

Chính vì vậy mà đôi khi đến cả sinh nhật của mình, cha mẹ cũng quên.

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cha mẹ sẽ rất vui khi được con cái nhớ và tổ chức sinh nhật cho mình.

Vừa qua trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện xúc động khi một người mẹ vẫn còn mặc nguyên bộ đồ công nhân, nghẹn ngào, xúc động vì bất ngờ được các con của mình tổ chức sinh nhật lần đầu tiên trong cuộc đời.

Người mẹ công nhân nuôi 3 con khôn lớn lần đầu được tổ chức sinh nhật

Báo Thanh Niên viết, người mẹ trong câu chuyện trên là cô Nguyễn Thị Hạt (45 tuổi, Bắc Ninh), con của cô Hạt là chị Nguyễn Thị Cải (26 tuổi) đã có dịp về thăm quê vào đúng sinh nhật của mẹ. Chính vì thế, chị Cải bàn bạc với chồng cùng các em tạo cho mẹ một niềm vui nho nhỏ vào dịp sinh nhật này.

Chị Cải tâm sự với báo Thanh Niên: “Mẹ chưa từng quên sinh nhật tôi năm nào. Ngày bé thì mẹ tổ chức cho, giờ lớn thì mẹ gọi điện. Ấy vậy mà, tôi chưa một lần tổ chức sinh nhật cho mẹ. Chưa nhìn thấy mẹ thổi nến vào ngày sinh nhật bao giờ”.

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 2
Chị Cải (cô dâu) muốn cùng các em tổ chức sinh nhật cho mẹ (áo dài đỏ).

Cả gia đình đã lên ý tưởng rằng khi mẹ về sẽ làm cho bà hoảng hốt, lo lắng, rồi các con bất ngờ xông ra khiến bà bất ngờ đón nhận niềm vui. Do vậy, cả nhà thống nhất sẽ vờ như chị Cải và chồng cãi nhau to đến mức anh chồng bỏ về Nam Định.

ADVERTISEMENT

Để tạo “hiện trường giả”, mấy anh chị em tắt hết điện nhà, cửa mở toang, đồ đạc vứt lung tung giữa nhà, xe đẩy, xe đạp, xe máy, áo mưa, quạt… đổ hết. Các chị em thuận theo kế hoạch, mỗi người một chân một tay, bàn tán rôm rả, tiếng cười rộn vang cả nhà, ai cũng háo hức mong mẹ về.

Đến khoảng 9h tối, khi nghe tiếng xe máy của mẹ, em của chị Cải là người có nhiệm vụ thông báo với mẹ về vụ bất hoà trong gia đình. Trước đó mọi người còn không quên dặn em không được cười, phải nghiêm túc, diễn cho tròn vai.

Video đang HOT

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 3 ADVERTISEMENT
Sinh nhật là dịp đặc biệt còn giúp gắn kết hơn các thành viên trong gia đình.

Cô Hạt khi thấy cảnh tượng hỗn loạn trong nhà đã hết sức lo lắng. Người em nói với mẹ rằng anh chị vừa cãi nhau, anh đã về Nam Định, còn chị ngồi khóc trên phòng khiến bà mặc nguyên bộ đồ công nhân, hớt hải chạy nhanh lên xem con gái thế nào. Vừa đến cầu thang, vợ chồng chị Cải đã cầm bánh xuất hiện, sau đó hát mừng sinh nhật mẹ.

Lúc này, cô Hạt mất vài giây để định thần lại xem chuyện gì xảy ra, sau đấy cô mới hiểu ra là các con đã cố tình “trêu” mẹ. Giây phút ấy, cô vừa hạnh phúc vừa nghẹn ngào trách yêu những đứa con của mình: “Ôi trời ơi, cái bọn này! Làm mẹ sợ quá, tí nữa gọi điện cho bà thông gia rồi”.

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 4
Cô Hạt rất vui và xúc động khi được các con tổ chức sinh nhật.

Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên má của mẹ, chị Cải xúc động không thôi. Chị còn có một chút chạnh lòng nhận ra những năm qua mình đã quá vô tâm, khi chưa một lần tổ chức sinh nhật cho mẹ như vậy.

ADVERTISEMENT

Còn đối với cô Hạt, có lẽ năm nay là sinh nhật ý nghĩa nhất trong suốt 45 năm cuộc đời mình. Niềm hạnh phúc ấy có lẽ chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả.

Cô Hạt xúc động kể lại với báo Thanh Niên: “Làm công nhân nuôi 3 con từ nhỏ, khôn lớn nên người, được các con tổ chức cho mình như vậy, tôi mừng lắm, hạnh phúc lắm. Thực ra, sinh nhật tôi thì tôi cũng không quên, nhưng vì không muốn làm phiền các con nên mình cũng không đòi hỏi gì. Với tôi, các con sống vui vẻ hạnh phúc là được”.

Người cha bật khóc khi lần đầu được tổ chức sinh nhật

Trước đó, một tài khoản TikTok cũng đã chia sẻ lại giây phút xúc động của cha mình khi lần đầu tiên được các con tổ chức sinh nhật. Cụ thể, để kỷ niệm tuổi 50 của cha, cô con gái nay khôn lớn nên đã dành tặng một chiếc bánh kem siêu đặc biệt cho cha mình.

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người cha lần đầu tiên được các con tổ chức sinh nhật cho

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 6
Nhận được món quà bất ngờ này người cha đã vô cùng xúc động.

Giây phút lần đầu được cắt bánh kem, rút “quà” trong bánh sinh nhật, ông đã rơi nước mắt. Người cha – trụ cột chính của cả gia đình, người dù có khó khăn, vất vả đến thế nào cũng chẳng bao giờ khóc nay vì được con gái tổ chức sinh nhật đã xúc động sụt sùi như một đứa trẻ.

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 7 ADVERTISEMENT
Thậm chí ông còn không kìm lòng nổi mà lấy tay gạt đi nước mắt.

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: Không muốn phiền các con - Hình 8
Có lẽ đây là sinh nhật ý nghĩa nhất trong cuộc đời của ông

Người mẹ công nhân nuôi 3 con bật khóc khi lần đầu được 'làm tiệc' sinh nhật

Hình ảnh người mẹ mặc đồng phục công nhân, rớm nước mắt khi lần đầu tiên trong đời được các con tổ chức sinh nhật nhận được "mưa tim" từ cư dân mạng vì quá xúc động.

ADVERTISEMENT

Mẹ chưa từng quên sinh nhật các con

Hình ảnh trên cùng chia sẻ xúc động của người con gái khi lần đầu tổ chức sinh nhật cho mẹ lấy đi nước mắt của không ít người. Phía dưới bài đăng với hơn 5.000 lượt thích, chia sẻ là hàng trăm bình luận của cư dân mạng vì xúc động với câu chuyện trên cũng như liên tưởng tới câu chuyện của chính bản thân, gia đình mình.

Người mẹ công nhân nuôi 3 con bật khóc khi lần đầu được làm tiệc sinh nhật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà Hạt xúc động khi lần đầu được các con tổ chức sinh nhật bất ngờ

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, chính chủ bài đăng là chị Nguyễn Thị Cải (26 tuổi, quê Bắc Ninh). Theo lời kể, mới đây, chị cùng chồng con có dịp về thăm nhà mẹ hơn 1 tháng, đúng dịp sinh nhật của bà. "Mẹ chưa từng quên sinh nhật tôi năm nào. Ngày bé thì mẹ tổ chức cho, giờ lớn thì mẹ gọi điện. Ấy vậy mà, tôi chưa một lần tổ chức sinh nhật cho mẹ. Chưa nhìn thấy mẹ thổi nến vào ngày sinh nhật bao giờ", cô con gái xúc động kể.

Đó cũng là lý do mà nhân dịp sinh nhật mẹ tuổi 45, chị Cải bàn với chồng và các em trai tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ. Chồng chị lên "ý tưởng" khi mẹ về sẽ làm cho bà hoảng hốt, lo lắng, xong rồi các con sẽ bất ngờ xông ra khiến bà bất ngờ đón nhận niềm vui. Vậy là các chị em thuận theo kế hoạch của anh. Mọi người bàn tán rôm rả, tiếng cười rộn vang cả nhà, ai cũng háo hức bắt tay vào việc tổ chức.

Người mẹ công nhân nuôi 3 con bật khóc khi lần đầu được làm tiệc sinh nhật - Hình 2

ADVERTISEMENT

Với chị Cải và các em, mẹ có ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời mình

"Chúng tôi tắt hết điện ở nhà, cửa mở toang hết ra, đồ đạc vứt lung tung giữa nhà, nào xe đẩy, nào xe đạp, xe máy, áo mưa, quạt... đổ hết. Tạo hiện trường giả cho mẹ tôi hoảng. Em tôi sẽ có nhiệm vụ xuống nói chuyện với mẹ, và vợ chồng tôi trên tầng sẽ thắp nến, xong nhào ra sau. Chúng tôi phải dặn em cấm cười. Chờ mãi, đến gần 9 giờ tối, mấy đứa ngó từ trên tầng thấy tiếng xe máy mẹ đi làm về. Thế là tất cả vào vị trí", chị háo hức kể lại.

Về thấy cảnh tượng hỗn loạn trong nhà, mẹ chị hết sức lo lắng. Em chị nói với mẹ rằng anh chị vừa cãi nhau, anh thì đã về Nam Định, chị thì ngồi khóc trên phòng khiến bà hết sức lo lắng, lật đật đi lên xem con gái thế nào. Vừa đến cầu thang, vợ chồng chị Cải đã cầm bánh xuất hiện, sau đó hát mừng sinh nhật mẹ.

Người mẹ còn mặc trên người bộ đồ công nhân nhễ nhại mồ hôi "đơ" mất vài giây, vừa cười, vừa rớm nước mắt: "Ôi trời ơi, cái bọn này! Làm mẹ sợ quá, tí nữa gọi điện cho bà thông gia rồi". Mắt bà đỏ hoe, cố quay mặt đi để che những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Không bao giờ quên trong đời

Thấy mẹ xúc động, chị Cải cũng không kiềm được những giọt nước mắt, bởi có chút chạnh lòng. "Sinh nhật các con đứa nào mẹ cũng nhớ, ấy vậy mà sinh nhật mình mẹ lại quên", chị thầm nghĩ trong lòng. Tối đó, cả nhà quây quần, vui vẻ trò chuyện bên nhau.

Lần đầu được các con tổ chức sinh nhật, bà Nguyễn Thị Hạt (45 tuổi, mẹ chị Cải) bộc bạch rằng bà vừa bất ngờ, vừa xúc động không thể diễn tả được bằng lời. Với người mẹ, đó là buổi tiệc sinh nhật không thể nào quên trong đời. "Làm công nhân nuôi 3 con từ nhỏ, khôn lớn nên người, được các con tổ chức cho mình như vậy, tôi mừng lắm, hạnh phúc lắm. Thực ra, sinh nhật tôi thì tôi cũng không quên, nhưng vì không muốn làm phiền các con nên mình cũng không đòi hỏi gì. Với tôi, các con sống vui vẻ hạnh phúc là được", bà Hạt xúc động kể.

Người mẹ công nhân nuôi 3 con bật khóc khi lần đầu được làm tiệc sinh nhật - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội với mục đích lưu giữ khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của gia đình, chị bất ngờ, xúc động vì được nhiều người quan tâm. Chị Cải gửi lời cảm ơn đến những người xa lạ đã gửi lời chúc tới sinh nhật của mẹ mình.

"Mẹ đã dành cả cuộc đời tần tảo, vất vả nuôi 3 chị em khôn lớn nên người, nên thấy mẹ vui và hạnh phúc, mình cũng hạnh phúc theo. Nhìn những giọt nước mắt của mẹ, tôi chạnh lòng nhận ra những năm qua mình đã quá vô tâm, khi chưa một lần tổ chức sinh nhật cho mẹ như vậy. Chắc chắn những năm tới chúng tôi vẫn sẽ tổ chức cho mẹ những sinh nhật tuyệt vời hơn thế nữa", chị nói thêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022
15:55:08 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang
21:52:47 04/12/2022
Vân Trang từng khó khăn khi sinh song thai, nay tiếp tục muốn đẻ thêm
21:23:26 04/12/2022
"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực
21:47:19 04/12/2022
MC Misoa Kim Anh từng tiết lộ trải qua 7 lần thất tình là ai?
22:56:08 04/12/2022
Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên
21:20:14 04/12/2022
Lệ Quyên khoe loạt ảnh diện đồ đông sang chảnh hết nấc, chuẩn đẳng cấp 'phú bà' của Vbiz
23:07:04 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

Thời trang dự sự kiện "không phải dạng vừa" của bà xã Mạc Văn Khoa

16:05:08 04/12/2022
Được biết đến là bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe dù không hoạt động trong giới giải trí song vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Tề Thiên Đại Thánh bản Việt cưỡi Bạch Mã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

15:44:15 04/12/2022
Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô chạy ngoài đường mỗi ngày. Các phương tiện thô sơ, sử dụng sức kéo của động vật giờ đã không còn thấy nhiều tại các thành phố lớn

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu

15:04:38 04/12/2022
Tối 3/12, dân tình không khỏi vui mừng khi cặp đôi đũa lệch Kim Liên - Hải Vót tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà sau thời gian dài liên tục thả thính nhau

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại

10:18:14 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình. Thế nhưng anh lại hoạt động khá sôi nổi trên kênh TikTok mới lập

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...
ADVERTISEMENT

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Isabella Menin - Tân MGI bị Mr. Nawat “dạy hư”, liên tiếp gây tranh cãi vì ăn mặc và nhảy phản cảm

Sao âu mỹ

07:07:12 05/12/2022
Mới đây, hình ảnh nàng hậu nhún nhảy, uốn éo, hát hò như sân khấu hội chợ càng khiến khán giả ngán ngẩm và khó hiểu thay cho định hướng mà MGI sẽ làm cho cô trong 1 năm nhiệm kỳ tới

Cùng thưởng thức sinh tố Berries Healthy giàu vitamin, dễ uống

Ẩm thực

07:06:55 05/12/2022
Món sinh tố Berries Healthy kết hợp giữa nhiều loại quả có lợi cho sức khỏe là thức uống bổ dưỡng bạn chớ nên bỏ lỡ khi trái cây vào độ chín đúng mùa

Công dụng làm đẹp tuyệt vời từ quả nhãn, chị em không biết là 'phí hoài tuổi trẻ'

Làm đẹp

07:02:52 05/12/2022
Nhãn không chỉ là loại quả ngon mà còn có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, sắc đẹp

Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan

Phong cách sao

06:52:37 05/12/2022
Ân oán giữa Meghan Markle và chị dâu - Vương phi Kate đáng để các nhà làm phim khai thác và chuyển thể thành phim dài tập. Chuyện này ồn ào chẳng kém gì xích mích giữa Joan Crawford và Bette Davis, hay Mariah Carey và Jennifer Lopez

Dương Mịch thừa nhận con người thật có dã tâm lớn ở tuổi 36

Sao châu á

06:46:46 05/12/2022
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Dương Mịch thừa nhận bản thân có dã tâm lớn với diễn xuất. Điều này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Truyện cười: Muốn xem full World Cup thì phải biết “lươn” như thế này

Hài hước

06:46:38 05/12/2022
Anh chồng xem World Cup xong còn tranh thủ ghé quán bia hơi làm vài quại với bạn bè, lúc về nhà thấy không khí vẫn bình thường cho đến hết đêm

5 cầu thủ trẻ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự tuyển U14 quốc gia

Bóng đá việt nam

06:45:52 05/12/2022
Từ ngày 8 - 12/12, tại thành phố Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra đợt tập trung dự tuyển đội U14 quốc gia 2022. Đội trẻ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 5 cầu thủ tiềm năng dự tuyển

Tuyển Anh gặp Pháp ở tứ kết World Cup 2022

Bóng đá thế giới

06:41:42 05/12/2022
Đoàn quân của HLV Gareth Southgate giành vé vào tứ kết World Cup 2022 sau khi đ.ánh bại Senegal 3-0 ở vòng 1/8 vào rạng sáng 5/12 (giờ Hà Nội)

Trình làng bộ sưu tập thời trang thu đông: Len sợi lên ngôi

Thời trang

06:38:17 05/12/2022
Đầy ngẫu hứng, rực rỡ màu sắc và đậm tinh thần mùa lễ hội là những gì ngắn gọn nhất để nói về show diễn Ký ức tuổi thơ/Childhood Memories diễn ra tối 3-12, tại Bưu điện TPHCM

Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

Mọt game

06:37:01 05/12/2022
Microsoft vẫn đang chịu áp lực pháp lý ở châu Âu và Mỹ. Công ty sẵn sàng đưa ra các nhượng bộ của Ủy ban châu Âu để hoàn tất thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD

Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ

Sao việt

06:36:55 05/12/2022
Cách đây ít giờ, Nhã Phương có một buổi livestream cùng với khán giả. Trong livestream, nữ diễn viên để lộ gương mặt mộc của mình

Những phiên bản Toyota RAV4 cũ không nên mua vì những hạn chế của xe

Ôtô

06:35:20 05/12/2022
Có những dòng xe, loại xe ô tô cũ tuyệt đối không nên mua, bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro, dễ khiến người mua rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang , trong số đó phải kể tới dòng Toyota RAV4

Xe ga mới 2022 Benelli Panarea 125 xuất hiện, đẹp sánh cạnh Honda Vision

Xe máy

06:31:04 05/12/2022
2022 Benelli Panarea 125 mới xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á, với giá bán hợp lý và thiết kế ngoại hình bắt mắt, có thể là đối thủ mạnh của Honda Vision khi chạm trán