Nỗi lòng chủ nhà giữa mùa dịch: “Không giảm giá thuê thì bị mắng chửi, nhưng chúng tôi nợ ngập đầu thì ai hiểu cho đâu”

Nhiều chủ nhà cho biết, trên thực tế không phải họ không muốn giảm giá thuê cho người bị mất việc , mà thực tế bản thân họ cũng đang phải gồng nợ ngân hàng , ngần ấy thu nhập từ tiền thuê nhà cũng chỉ đủ để chi tiêu sinh hoạt .

Nỗi lòng chủ nhà giữa mùa dịch: Không giảm giá thuê thì bị mắng chửi, nhưng chúng tôi nợ ngập đầu thì ai hiểu cho đâu - Hình 1

Câu chuyện chủ nhà trọ giảm giá cho thuê cho khách giữa mùa dịch là vấn đề gây tranh cãi khá nhiều trên mạng xã hội . Thực tế thời gian vừa qua, rất nhiều chủ nhà, chủ cho thuê mặt bằng đã có những câu chuyện cảm động như giảm từ 30-50% tiền thuê nhà, mặt bằng… để chia sẻ bớt khó khăn cho người thuê giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát. Thậm chí, nhiều chủ nhà còn miễn phí hẳn 100% phí thuê cho toàn bộ các phòng trọ để giảm tải áp lực chi phí sinh hoạt trong mùa dịch cho người thuê nhà.

Bên cạnh đó, những câu chuyện về việc chủ nhà trọ bán hàng với giá cực rẻ cho khách thuê, hoặc chủ nhà sẵn sàng bỏ tiền túi nấu cơm cho cả khu trọ ăn, tặng khoai lang, tặng trái cây và rất nhiều vật dụng khác… cho người thuê nhà đã lay động cảm xúc của nhiều người.

Về phân khúc mặt bằng cho thuê cũng tương tự, không ít chủ nhà đã giảm phân nửa tiền thuê mặt bằng cho những chủ shop, chủ nhà hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thậm chí có người chấp nhận 70% tiền thuê trong dịch.

Tuy nhiên, giữa những câu chuyện đẹp đó thì cũng rất nhiều chủ nhà, chủ mặt bằng không đồng ý giảm chi phí, hoặc chỉ giảm rất ít 5-10% như một cách để hỗ trợ chút ít. Trước tình cảnh này, nhiều người cho rằng đó là hành động “vô tâm” của những người chủ nhà, chủ mặt bằng. Thậm chí, nhiều khách thuê sau khi xin chủ nhà nhà giảm chi phí không có kết quả liền quay qua đăng tải lên mạng xã hội để kể lể, than trách, khiến các chủ nhà bị mắng chửi bằng những câu nói khó nghe.

Nỗi lòng chủ nhà giữa mùa dịch: Không giảm giá thuê thì bị mắng chửi, nhưng chúng tôi nợ ngập đầu thì ai hiểu cho đâu - Hình 2

Video đang HOT

Trước đó, cũng không ít khách thuê sau nhiều tháng nợ tiền phòng, bị chủ nhà mạnh tay đuổi ra khỏi nhà thì đã đăng tải lên mạng xã hội. Họ cho rằng chủ nhà trọ không có tình người khi nỡ lòng đuổi khách thuê ra đường giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Tuy nhiên, trên thực tế nếu có thể trao đổi trực tiếp với một số chủ nhà, ai cũng sẽ hiểu rằng đây là câu chuyện không ai mong muốn. Có rất nhiều chủ nhà phải gồng gánh nhiều khoản nợ, kèm theo việc chính bản thân họ cũng mất thu nhập trong khi dịch bệnh ập đến nên chỉ biết trông chờ vào tiền thuê nhà là nguồn sống duy nhất của cả gia đình.

Thậm chí, nhiều người mua nhà, mua mặt bằng bằng chính tiền vay ngân hàng, mỗi tháng họ phải dùng chính khoản tiền thuê nhà đó để trả lãi và gốc cho ngân hàng. Do đó, nếu giảm cho người thuê, đồng nghĩa họ lâm vào thế khó vì không đủ chi phí sinh hoạt cũng như gồng gánh nợ nần.

Bà Trần T.N., chủ của một khu nhà trọ cho thuê ở quận Tân Bình (Tp.HCM) cho biết: “Cả gia đình tôi 5 người lớn, 2 trẻ em có một khu trọ gồm 8 phòng cho thuê, với giá 2 triệu đồng mỗi phòng thì hàng tháng tôi có thể thu về 16 triệu đồng. Trước đây, các thành viên trong gia đình người thì buôn bán, người thì làm công ăn lương nên khoản tiền này tôi dùng để trả nợ cho người thân lúc vay mua nhà, còn tiền chúng tôi làm ra thì để trang trải phí sinh hoạt. Do đó, 2 đợt dịch trước tôi đã giảm tiền thuê cho khách gần 30%.

Tuy nhiên, từ khi dịch ập đến, mọi người không buôn bán được nhiều như trước, con gái tôi lại bị bệnh đau yếu liên miên nên cả gia đình gần như mất hết thu nhập. Lúc này nguồn sống duy nhất của cả nhà là 16 triệu đồng tiền cho thuê trọ mỗi tháng. Với một gia đình 5, 6 người, lại có người đau ốm nên khoản phí này không là bao. Do đó, từ tháng 6 lại nay mặc dù dịch ảnh hưởng nặng nề, biết rõ nhiều người không có thu nhập nhưng tôi không thể giảm tiền thuê nhà cho họ, vì giảm cho họ rồi chúng tôi lấy gì để sống”, bà N. tâm sự.

Cũng theo bà N., khó khăn vì dịch là ai cũng phải trải qua, với những gia đình có hoàn cảnh khá giả, không phụ thuộc vào tiền cho thuê bất động sản thì họ có thể thoải mái giảm giá, nếu là bà N. thì bà cũng chấp nhận miễn 100% cho khách thuê mất việc vì dịch. Tuy nhiên, đó là tuy vào trường hợp của mỗi người, không thể đánh đồng rằng người không giảm phí thuê nhà là không thấu hiểu, thờ ơ với khó khăn của khách thuê.

Tương tự, các chủ mặt bằng mặc dù mỗi tháng số tiền từ mặt bằng thu về không nhỏ, nhưng không ít người lại dùng số vốn đó để kinh doanh, hoặc đầu tư bất động sản. Khi dịch bùng phát, tất cả mọi nguồn tiền đều đứng im thì những chủ mặt bằng này cũng phải tận dụng nguồn tiền từ các khoản cho thuê để duy trì chi phí sinh hoạt.

Do đó, chỉ một số chủ mặt bằng có thể giảm giá từ 50-70%, số còn lại giảm từ 30-50%, còn một số chủ mặt bằng phải chấp nhận “nói không” với việc giảm giá dù cho biết rõ khách thuê cũng rất khó khăn vì dịch.

Cùng bạn trai đi du lịch, ngày trở về cô gái hốt hoảng trước cảnh tượng trong nhà trọ

Sau chuyến du lịch ngắn ngày, cô gái trở về nhà và sốc nặng trước hành động mà người chủ nhà trọ đã làm.

Cô Kayla Lacara, 22 tuổi, người Mỹ, mới đây đã gặp phải một tình huống vô cùng éo le và đáng phẫn nộ. Sau khi kết thúc chuyến du lịch nước ngoài, cô Kayla trở về căn hộ mình đang thuê nhưng phát hiện không còn bất cứ đồ đạc gì trong nhà. Thì ra, người chủ nhà đã tự ý vứt bỏ toàn bộ đồ đạc của Kayla ra đường, sau đó cho người khác thuê nhà mà không hề nhận được sự đồng ý của cô.

Kayla đã giải thích câu chuyện của mình thông qua một video trên TikTok. Cô gái 22 tuổi cho biết sau khi đọc được một bài quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, cô quyết định chuyển đến căn hộ cho thuê theo hợp đồng ngắn hạn 6 tháng tại thị trấn Brick Township, thuộc quận Ocean, bang New Jersey, Mỹ. Kayla đã trả cho người chủ đủ tiền thuê nhà đến cuối tháng 3/2021.

Cùng bạn trai đi du lịch, ngày trở về cô gái hốt hoảng trước cảnh tượng trong nhà trọ - Hình 1

Cô Kayla về nhà và phát hiện căn hộ hoàn toàn trống trơn.

Sau khi thuê được nhà, cô Kayla đã có một chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn trai và cô con gái nhỏ đến Mexico. Trong lúc đang ở nước ngoài, cô Kayla bất ngờ nhận được tin nhắn của chủ nhà, ép buộc cô phải chuyển hết đồ đạc và rời khỏi căn hộ đó vào cuối tuần này, nếu không họ sẽ vứt hết tất cả đồ đạc của Kayla ra ngoài.

Vừa sốc vừa không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô Kayla đã liên lạc với sở cảnh sát địa phương. Cảnh sát nói với cô Kayla rằng hành động của chủ nhà là bất hợp pháp và họ không có quyền làm như thế. Nghe thấy vậy, cô Kayla mới yên tâm đi du lịch. Thế nhưng khi cô trở về nhà, cảnh tượng bên trong căn hộ đã khiến cô bàng hoàng.

Căn hộ mà cô Kayla sống bấy lâu nay đã bị dọn sạch, không còn bất cứ đồ đạc gì bên trong. Cô gái nhớ lại: "Mọi thứ trong gia đình tôi đều đã biến mất, quần áo, cũi, giày dép, đồ chơi, đồ ăn uống của con gái tôi. Ngay cả đồ đạc cá nhân của tôi và bạn trai như quần áo, giày dép, bàn chải đánh răng, sản phẩm làm tóc, giường..., bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng ra, đều đã biến mất. Ngay cả cái tay cầm ở cửa cũng bị tháo đi".

Cùng bạn trai đi du lịch, ngày trở về cô gái hốt hoảng trước cảnh tượng trong nhà trọ - Hình 2

Kayla tức giận khi hũ đựng tro cốt của người bố cũng bị vứt đi.

Cô Kayla tin chắc rằng trong lúc cô đang ở nước ngoài, người chủ nhà đã nhân cơ hội lục tung đồ đạc trong căn hộ lên, sau đó đổ hết ra ngoài thùng rác bên ngoài khu chung cư. Cô Kayla cho biết người chủ nhà đã cố tình dọn đồ của cô đi để cho người khác thuê một cách bất hợp pháp.

Điều khiến cô Kayla phẫn nộ và đau lòng nhất là hũ đựng tro cốt của bố cô, người mới qua đời vào ngày 10/12/2020, cũng bị người chủ nhà ném vào thùng rác. Cô Kayla đã cố gắng lục tung thùng rác lên để tìm hũ tro cốt của người bố quá cố nhưng chỉ còn sót lại một ít.

Hiện tại, cô Kayla đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và nếu chứng minh được sự thật trước tòa, cô có thể được bồi thường tiền, tuy nhiên thời gian chờ đợi sẽ rất lâu. Trong thời gian đó, cô Kayla cùng bạn trai và đứa con nhỏ không có nơi nào để đi và cũng không có đồ đạc gì mang theo người.

Cô Kayla đã thiết lập một trang web quyên góp từ thiện GoFundMe với hy vọng có thể quyên góp được 10.000 USD (gần 230 triệu đồng) để bù đắp phần nào những mất mát vật chất. Tuy nhiên cho đến nay, cô mới chỉ quyên góp được 4.300 USD (gần 99 triệu đồng).

"Toàn bộ căn hộ của tôi đã bị cướp. Tôi mới 22 tuổi và họ đã lấy đi cả cuộc đời tôi. Luật pháp đang cố gắng hết sức để tìm lại công lý mà chúng tôi xứng đáng nhận được", Kayla chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!
14:14:14 30/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Hai con của Hà Hồ sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ 9 tháng tuổi
16:57:19 31/07/2021

Tin mới nhất

Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà

22:30:17 31/07/2021
Nhận kết quả âm tính SARS-CoV-2 sau 10 ngày cách ly và tự chữa trị tại nhà, Tuấn Anh đã chia sẻ lại hành trình khó khăn mà bản thân đã trải qua để chiến thắng dịch bệnh khiến nhiều người bất ngờ.

Tranh cãi BTV của VTV ví von "não người" - "não thú" để cà khịa những trường hợp vi phạm quy định giãn cách

22:22:05 31/07/2021
Những ngày vừa qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã tiến hành giãn cách xã hội nhằm đẩy cao công tác phòng dịch Covid-19.

Nữ hoàng Anh có cách "hạ bệ" vợ chồng Meghan Markle cao tay hơn việc hủy tước hiệu

22:17:02 31/07/2021
Nữ hoàng Anh cho rằng việc hủy tước hiệu của vợ chồng Meghan Markle không đem lại lợi ích gì.

Changmakeup khoe bụng bầu vượt mặt sau 6 tháng chốt cưới, nhan sắc cực thăng hạng

22:11:07 31/07/2021
Nhắc đến Changmakeup, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một beauty blogger đình đám với kênh YouTube hàng triệu view. Những clip swatch son hay thương hiệu mỹ phẩm do cô nàng làm chủ đều đã quá nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích.

Hình phạt "đáng yêu" nhất mùa dịch: "Thông chốt" bất thành phải... tập thể dục, xong được tặng cơm

22:07:02 31/07/2021
Hiện các tỉnh phía Nam vẫn đang trong những ngày tháng căng thẳng nhất bởi đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ "chết đứng" vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê

22:06:11 31/07/2021
Lời kêu gọi ủng hộ của người phụ nữ này nhận về nhiều chỉ trích hơn là đồng cảm. Chuyện gì đã xảy ra?

Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"

21:58:55 31/07/2021
Dù đã giải thích rằng nhà đã hết gạo 2 ngày, đặt hàng trên mạng 4 ngày nhưng vẫn chưa có, người đàn ông vẫn không được cán bộ tại chốt kiểm soát cho đi qua.

Nữ streamer xinh đẹp chia sẻ từng bị 40 người đàn ông quấy rối khi mới bắt đầu việc thiết kế game

21:54:53 31/07/2021
Nữ streamer này cũng chia sẻ đây là lý do lớn nhất khiến cô từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế game.

Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng

21:53:07 31/07/2021
Những món đồ đắt đỏ ở Việt Nam nhưng lại siêu rẻ ở Hàn Quốc khiến ai cũng kinh ngạc.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng

21:40:41 31/07/2021
Sự việc đã được bạn cũ của Meghan Markle chia sẻ trên truyền thông Mỹ, thu hút sự chú ý của dư luận.

Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"

21:38:19 31/07/2021
Mới đây, thông tin nghi vấn hot girl Hà Thành L.P.A (sinh năm 1997) lộ clip nóng đã được lan truyền gây xôn xao mạng xã hội.

Khi quốc kỳ Việt Nam "hóa người", profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú

21:33:41 31/07/2021
Để chào mừng Tokyo Olympic 2020, một dự án phi chính thức đã được thực hiện, cụ thể là một số nghệ sĩ Nhật Bản đã cùng nhau tạo ra một chiến dịch quảng bá không chính thức cho Tokyo Olympic 2020 lấy tên là World Flags.

Tâm sự "vui" về nhóm bạn trẻ đi phượt để sex giữa thiên nhiên nhưng chuyên gia nghe xong cũng phải hãi hùng

21:32:22 31/07/2021
Sex giữa thiên nhiên với đối tác mình mong muốn nghe có vẻ là trải nghiệm siêu lý thú nhưng nghe xong câu chuyện dưới đây, không biết người đọc sẽ còn thấy như vậy nữa hay không...

Thẳng thừng từ chối màn cầu hôn trên phố, chân dung của "cô dâu lùn" khiến ai cũng ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa!

21:27:56 31/07/2021
Chân dung cô nàng từ chối màn cầu hôn của soái ca trong mơ này đã khiến không ít người ngã ngửa.

Bị cho là “xúc phạm” nghệ thuật và nghệ sĩ, Lê Bống có động thái phản pháo lại CĐM cực gắt

21:24:23 31/07/2021
Vào đầu tháng 7 vừa qua, Lê Bống xuất hiện trong một MV của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Giống như một nhân vật chính, Lê Bống có mặt tại nhiều phân cảnh và đa phần là thể hiện các bài múa.

Hot girl nghi lộ ảnh sex nói gì về clip bị đánh ghen giữa phố cổ?

21:20:36 31/07/2021
Mới đây, thông tin về những hình ảnh nhạy cảm nghi của một hot girl bị lan truyền trên MXH khiến netizen chú ý.

Ai cũng kêu đừng bao giờ từ bỏ hy vọng nhưng nhìn bức hình đội bóng rổ thiếu niên này họ mới hiểu tuyệt vọng là gì

21:19:51 31/07/2021
Vào giữa tháng 7 vừa qua, tên tuổi của Trương Tử Vũ đã chiếm trọn sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc vì chiều cao vượt trội của mình.

Người vợ trong clip đánh ghen hot girl ở Hà Nội đặt trạng thái "Độc thân", ẩn ý ai đó có hành vi "tẩy trắng"

21:09:08 31/07/2021
Trên trang cá nhân, gần 1 tháng qua người vợ đã bày tỏ nhiều tâm trạng xoay quanh vấn đề hôn nhân của mình!

Hot girl Lê Phương Anh từng góp mặt trong MV 76 triệu view, đạt top 1 trending YouTube

21:03:28 31/07/2021
Hôm nay, cộng đồng mạng đang đổ xô tìm kiếm profile của hot girl Lê Phương Anh - gái xinh đình đám đến từ Hà Nội.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc", đòi đánh cả "phu quân" nếu bị gọi dậy sớm

20:58:56 31/07/2021
Nữ game thủ Free Fire khoe chuyện được chồng chiều sau kết hôn 1 năm, vẫn nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Bất chấp dịch bệnh, 'vận động viên' vẫn tiếp tục chạy bộ ngoài đuòng phố dù đã có nhiều tấm gương bị xử phạt

20:57:18 31/07/2021
Người dân liệu có đang quá coi thường pháp luật và bất chấp nguy hiểm trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này?

Clip hot girl bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội nóng trở lại giữa nghi vấn nữ chính lộ ảnh sex

20:53:27 31/07/2021
Khuya ngày 30/7, MXH xôn xao trước thông tin một gái xinh khá hot trên các group sexy bị lộ ảnh giường chiếu nhạy cảm. Cô gái trong loạt ảnh được cho là có nhiều điểm tương đồng với L.P.A, sở hữu lượt follow khá đông trên trang cá nhân.

Nhẫn tâm bỏ lại chó cưng rồi lái xe rời đi, diễn biến sau đó khiến người chủ xấu hổ không để đâu cho hết

20:47:59 31/07/2021
Khoảnh khắc tình cờ được ghi lại trên 1 con đường tại Mỹ đã khiến dư luận phản ứng dữ dội.

Khi chị bán kem trộn gặp cô em chuyên Sinh: "Trổ tài" 2 câu liền chạy mất dép, dân tình được phen cười lăn lộn

20:35:24 31/07/2021
Một câu hỏi nghiêm túc dành cho các chị em bán kem trộn: Trước khi giới thiệu hàng liệu có nên hỏi ngành học của khách hay không?

Những sự thật mà chỉ lên đại học mới biết: Ai cũng từng mua đồ "pha-kè" ở chợ Xanh, chuyện có người yêu thật hoang đường

20:30:43 31/07/2021
 Lên đại học thể nào cũng có người yêu! - Không không các em ơi, không có chuyện đó đâu!

Hot girl "trứng rán" bắt trend TikTok đạt luôn 5 triệu view nhưng netizen chú ý nhất là không gian ở khu cách ly

20:28:14 31/07/2021
Đoạn clip nhảy nhót bắt trend TikTok của Trần Thanh Tâm trong thời gian cách ly đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Bỏ xa Cris Devil Gamer, NTN sắp thiết lập kỷ lục mới, giật ngay nút kim cương của YouTube

20:22:32 31/07/2021
Nút kim cương của Youtube luôn là một trong những đích ngắm cao quý, giá trị mà bất kỳ Youtuber nào đều hướng tới và chắc chắn NTN cũng không phải là ngoại lệ.

Thông tin mới nhất vụ bà ngoại đem bỏ cháu lại ủy ban xã, không cho nhập hộ khẩu ở Tuyên Quang

20:19:10 31/07/2021
Sau một thời gian cán bộ xã thuyết phục, người bà ngoại đã nhận lại cháu bé về nuôi nhưng vẫn nhất định không cho nhập khẩu vào nhà mình, thời gian tới, xã sẽ tiến hành nhập khẩu cháu bé vào nhà dì ruột.

Nữ chính mới bị nhận diện trong vụ lộ clip nóng táo bạo, hóa ra từng khiến dân mạng xứ Trung tung hô vì nhan sắc

20:11:48 31/07/2021
Hot girl Hà Thành bị lộ clip nhạy cảm từng gây trầm trồ về nhan sắc cho cộng đồng mạng xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều doanh nghiệp được ưu tiên tiêm vắc xin: Sở đổ cho tỉnh, tỉnh nói 'có thể y tế hiểu sai'

Đời sống

00:53:19 01/08/2021
Dư luận tại Quảng Nam thắc mắc về đợt tiêm vắc xin COVID-19 thứ 3 của tỉnh này có rất nhiều doanh nghiệp được ưu tiên tiêm, trong đó có doanh nghiệp bất động sản, xây dựng. Chủ tịch tỉnh đã yêu cầu kiểm tra.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Israel nới lỏng một số hạn chế tại Dải Gaza

Thế giới

00:01:59 01/08/2021
Israel ngày 30/7 thông báo sẽ nới lỏng một số biện pháp hạn chế đang được áp đặt tại Dải Gaza, trong đó có việc mở rộng khu vực được phép đánh bắt cá.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh

Làm đẹp

23:12:38 31/07/2021
Dù là mụn mọc ở vị trí nào cũng sẽ có những nguyên nhân do thói quen, do sức khỏe của bạn.

Nhớ gánh bún ốc xưa

Ẩm thực

23:10:03 31/07/2021
Nhớ về Hà Nội, tôi nhớ ngay đến gánh bún ốc.

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.