Nói lời sau cùng, cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường nhận tội, xin nhận được mức án “không thêm đau khổ”

Theo dõi VGT trên

Đề cập vai trò của cá nhân mình trong vụ án, bị cáo Trương Quốc Cường nói: “Cả đời tôi đã phấn đấu nên luôn ý thức được sự nhạy cảm của ngành Dược” và thừa nhận, vụ án xảy ra ở Công ty VN Pharma dẫn đến việc bị cáo vướng lao lý khi đang giữ cương vị Thứ trưởng Bộ Y tế “là mất mát lớn nhất”.

Sau 5 ngày mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm trong vụ án “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” và “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác, chiều muộn 17/5, HĐXX TAND TP Hà Nội thông báo kết thúc phần tranh luận, chuyển sang phần nghị án. Trước khi tuyên án, các bị cáo được nói lời sau cùng.

Nói lời sau cùng đầu tiên, cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường trình bày, khi xảy ra vụ án, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) có rất nhiều hồ sơ cần phải xem xét. Thời điểm đó, cán bộ của đơn vị này, trong đó có một số bị cáo trong vụ án đã phải làm việc quá tải trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn.

“Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến sai sót mà các bị cáo phải chịu, trong đó có trách nhiệm của tôi. Rất mong HĐXX xem xét để giảm nhẹ trách nhiệm cho các bị cáo”, bị cáo Trương Quốc Cường trải lòng.

Nói lời sau cùng, cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường nhận tội, xin nhận được mức án không thêm đau khổ - Hình 1
Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường.

Đề cập vai trò của cá nhân mình trong vụ án, bị cáo Trương Quốc Cường cho biết: “Cả đời tôi đã phấn đấu nên luôn ý thức được sự nhạy cảm của ngành Dược. Tuy nhiên, vụ án xảy ra ở Công ty VN Pharma là sự việc không may, dẫn đến việc tôi vướng lao lý khi đang giữ cương vị Thứ trưởng Bộ Y tế, và đây là mất mát lớn nhất”. Bị cáo Trương Quốc Cường mong HĐXX xem xét hoàn cảnh cả khách quan và chủ quan khi lượng hình để bị cáo và các bị cáo khác trong vụ án nhận được mức án “không thêm đau khổ”.

Bị cáo Trương Quốc Cường một lần nữa tái thừa nhận, có thiếu sót trong quá trình xét duyệt cấp số đăng ký các hồ sơ thuốc do nhóm tại Công ty VN Pharma trình lên. “Tại thời điểm xảy ra vụ án, với vai trò là Cục trưởng Quản lý Dược, tội xin nhận trách nhiệm của người đứng đầu”. Ngoài ra, bị cáo Trương Quốc Cường cũng thừa nhận cáo buộc của Viện KSND tối cao về nội dung truy tố, khi nhận được cảnh báo về hoạt động nhập khẩu thuốc Health 2000 có dấu hiệu sai phạm, nhưng bị cáo không chỉ đạo đình chỉ lưu hành thuốc…

Nói lời sau cùng, cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường nhận tội, xin nhận được mức án không thêm đau khổ - Hình 2
Cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty VN Pharma Nguyễn Minh Hùng.

Nói lời sau cùng, cựu Chủ tịch Công ty VN Pharma Nguyễn Minh Hùng và những bị cáo còn lại đều thừa nhận cáo trạng truy tố họ là đúng người, đúng tội. Các bị cáo đều đề nghị HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ, tuyên mức án thấp hơn đề nghị của đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại phiên toà.

Trước đó, khi luận tội các bị cáo, đại diện Viện kiểm sát đ.ánh giá, cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường đã không làm tròn trách nhiệm, thiếu giám sát, kiểm tra hoạt động của nhóm chuyên gia thẩm định và là người đồng ý xét duyệt việc cấp số đăng ký thuốc trong khi hồ sơ không đủ điều kiện.

Ngoài ra, sau khi nhận được thông tin cảnh báo về lô thuốc nhãn mác Health 2000 Canada “không chuẩn”, bị cáo Trương Quốc Cường cũng không chỉ đạo đình chỉ lưu hành, thu hồi hồ sơ cấp số đăng ký thuốc. Hậu quả, hàng triệu hộp thuốc giả được đưa ra thị trường đề điều trị cho người bệnh.

Quá trình điều tra và tại tòa, bị cáo Trương Quốc Cường chỉ thừa nhận trách nhiệm người đứng đầu Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mà chưa thành khẩn khai hành vi như cáo trạng truy tố. Vì thế, đại diện Viện kiểm sát thấy rằng, chưa đủ điều kiện để áp dụng hết các tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo Trương Quốc Cường.

Video đang HOT

Nói lời sau cùng, cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường nhận tội, xin nhận được mức án không thêm đau khổ - Hình 3
Các bị cáo tại phiên toà.

Đối với nhóm bị cáo là cán bộ cấp dưới của bị cáo Trương Quốc Cường gồm: Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lú Dược), Phạm Hồng Châu (cựu Trưởng phòng Đăng ký thuốc, Cục Quản lý Dược) và Nguyễn Thị Thu Thủy (cựu Phó trưởng Phòng Quản lý giá thuốc, Cục Quản lý Dược), đại diện Viện kiểm sát nhận thấy, bị cáo Nguyễn Việt Hùng bị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”và bị đề nghị mức án từ 3-4 năm tù là đúng người, đúng tội; hai bị cáo Phạm Hồng Châu và Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ nên bị đề nghị mức án cao hơn bị cáo Nguyễn Việt Hùng là có sơ sở, đúng pháp luật.

Đối với nhóm bị cáo tại VN Pharma và Công ty Thương mại Hàng hải Quốc tế H&C, đại diện Viện kiểm sát xác định, nhóm bị cáo này đã lợi dụng sơ hở và sự thiếu trách nhiệm, có động cơ cá nhân của bị cáo Trương Quốc Cường và cấp dưới tại Cục Quản lý Dược nên cấu kết làm giả hồ sơ các loại thuốc mang nhãn mác Health 2000 Canada để cấp số đăng ký, lưu hành…

Sau khi bị cáo Trương Quốc Cường thừa nhận hành vi phạm tội khi nói lời sau cùng, đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại phiên toà đề nghị HĐXX xử phạt bị cáo Trương Quốc Cường mức án thấp hơn mức án mà trước đó đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị. Trước đó, khi luận tội, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Trương Quốc Cường từ 7-8 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Thay mặt HĐXX, Chủ tọa phiên toà, Thẩm phán Đào Bá Sơn cho biết, HĐXX sẽ nghỉ nghị án kéo dài và tuyên án vào chiều 19/5.

Ông Trương Quốc Cường: 'Vướng vào vòng lao lý là mất mát to lớn, không có gì so sánh được'

Nói lời sau cùng, cựu thứ trưởng Trương Quốc Cường cho hay ngành dược và cấp phép thuốc rất nhạy cảm, bản thân luôn ý thức tự răn mình nhưng không may vướng vào vòng lao lý, 'đây là mất mát to lớn của bản thân, không có gì so sánh đươc'.

Ông Trương Quốc Cường: Vướng vào vòng lao lý là mất mát to lớn, không có gì so sánh được - Hình 1

Bị cáo Trương Quốc Cường - Ảnh: NAM ANH

Chiều 17-5, phiên tòa xét xử cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo trong vụ án buôn thuốc giả liên quan đến Công ty VN Pharma kết thúc phần tranh luận. Trước khi đi vào nghị án, hội đồng xét xử (HĐXX) cho các bị cáo được nói lời sau cùng.

Tòa nghị án kéo dài và sẽ tuyên án vào chiều 19-5.

Luôn ý thức tự răn mình

Là người đầu tiên nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Minh Hùng (cựu tổng giám đốc Công ty VN Pharma) cho hay đã nhận thức rất rõ về hành vi sai trái của mình, rất ăn năn hối cải và mong HĐXX cho hưởng mức án nhẹ nhất để sớm trở về với xã hội.

Đứng trước bục khai báo, cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường trình bày trước khi khởi tố là thứ trưởng, nhưng bị xem xét khởi tố khi thời còn là cục trưởng.

Theo ông Cường, thời gian từ năm 2008-2010 rất nhiều hồ sơ. Lúc mới lên tiếp quản Cục Quản lý dược, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật còn rất thiếu. Khi bắt đầu xây dựng hệ thống văn bản mới, các doanh nghiệp nộp hồ sơ rất nhiều, quá tải, mọi người ở cục đều làm việc trong hoàn cảnh quá tải, cơ sở vật chất thiếu thốn, đây là nguyên nhân dẫn đến sai sót.

Ông Cường nhận trách nhiệm với tư cách là người lãnh đạo và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt thấp nhất có thể cho thuộc cấp, "họ đều là những cán bộ mẫn cán, làm hết trách nhiệm".

"Kính mong quý tòa xem xét các điều kiện khách quan, chủ quan, mức độ hành vi sai phạm để cho các bị cáo hưởng mức án phù hợp, tạo điều kiện cho ngành dược phục hồi.

Bản thân tôi cả đời phấn đấu, tôi rất ý thức cả ngành dược và ngành cấp phép thuốc rất nhạy cảm, bị cáo luôn ý thức tự răn mình nhưng không may có chuyện xảy ra, vướng vào vòng lao lý, hôm nay phải đứng trước tòa. Đây là mất mát to lớn của bản thân, không có gì so được", ông Cường phân trần.

Các bị cáo khác gửi lời xin lỗi đến gia đình, vì sự thiếu hiểu biết mà dẫn tới sai phạm, vi phạm pháp luật và đều ăn năn, hối lỗi, mong được xem xét để sớm trở về với gia đình.

Thuốc giả bán hết sạch mà nói không vi phạm

Trước đó tại phần tranh luận, tham gia bào chữa cho ông Cường có 6 luật sư. Hầu hết các luật sư đều cho rằng ông Cường đã làm hết trách nhiệm của mình, cáo buộc của viện kiểm sát (VKS) đối với thân chủ của họ là chưa hợp lý.

Theo luật sư, ông Cường với vai trò quản lý hành chính tại Cục Quản lý dược không can thiệp vào chuyên môn, còn về nguyên tắc, các chuyên gia thẩm định thuốc làm việc độc lập, chịu trách nhiệm với ý kiến đ.ánh giá của mình.

Về việc không thu hồi thuốc giả dù đã có cảnh báo, luật sư dẫn giải tháng 10-2014, Bộ Y tế Canada có email phản hồi về việc cả hai Công ty Helix Canada và Heatlh 2000 Canada đều không có sản phẩm nào được cấp phép lưu hành.

Sau khi được cấp dưới báo cáo điều này, ông Cường yêu cầu phải có công văn chính thức (có dấu và chữ ký) từ phía Canada. Cục Quản lý dược sau đó có email đề nghị nhưng chưa nhận được phản hồi từ phía cơ quan y tế Canada.

Ông Trương Quốc Cường: Vướng vào vòng lao lý là mất mát to lớn, không có gì so sánh được - Hình 2

Luật sư Nguyễn Hồng Bách nêu quan điểm bào chữa cho bị cáo Trương Quốc Cường - Ảnh: DANH TRỌNG

Ngoài ra, tháng 11-2014, Bộ Công an có văn bản gửi Cục Quản lý dược, tuy nhiên trong văn bản Bộ Công an chỉ đề nghị cung cấp tài liệu phục vụ xác minh vụ án, chứ không có thông điệp nào cảnh báo về nguồn gốc của thuốc.

Từ đó, luật sư cho rằng thời điểm này chưa có cơ quan nào chính thức cảnh báo Heatlh 2000 Canada là thuốc giả, chưa đủ cơ sở để ban hành quyết định thu hồi...

Đối đáp lại quan điểm bào chữa trên của các luật sư, VKS cho rằng toàn bộ diễn biến công khai tại phiên tòa cho thấy có rất nhiều sai phạm của thuộc cấp tại Cục Quản lý dược, đều thuộc quyền quản lý của ông Cường, cả về mặt hành chính và chuyên môn. Do đó, bị cáo phải chịu trách nhiệm cụ thể về hành vi sai phạm của mình.

VKS khẳng định quan điểm của các luật sư cho rằng Cục Quản lý dược, cụ thể là ông Cường, chưa ra quyết định thu hồi do chưa đủ căn cứ "là không hợp lý".

Theo VKS, các luật sư cho rằng những email gửi đến không đủ tính xác định cũng như căn cứ thu hồi, nhưng bị cáo đã ghi nhận nội dung email đó và chỉ đạo cấp dưới để ban hành văn bản gửi cơ quan hải quan dừng nhập khẩu thuốc.

"Nếu không nghi ngờ thì sao lại ban hành văn bản? Bị cáo cho dừng nhập khẩu nhưng không dừng lưu hành. Điều đó cho thấy bị cáo làm không hết chức trách, trách nhiệm của mình, dẫn tới các thuốc nhập vào vẫn tiêu thụ được", công tố viên nêu quan điểm tranh luận.

VKS nhắc lại quan điểm của luật sư cho rằng đến tận năm 2019 mới đủ căn cứ xác định thuốc giả, thật. Theo VKS, việc xác định chất lượng thuốc giả hay thật là trách nhiệm thuộc về cơ quan chuyên môn, ở đây là Bộ Y tế về việc đ.ánh giá, kiểm nghiệm. Việc xác minh với cơ quan nước ngoài hoàn toàn có thể thực hiện bằng con đường ngoại giao.

Thực tế, bị cáo đã có nghi ngờ và đã ban hành các văn bản. Theo quy định, chỉ cần nghi ngờ là có thể đình chỉ lưu hành, nhưng bị cáo không làm. Các loại thuốc lưu hành ở Việt Nam đã bán hết sạch mà bảo là không vi phạm.

Đứng trước bục khai báo tự bào chữa, ông Trương Quốc Cường nói giữ nguyên quan điểm của mình, nhận một phần trách nhiệm là người đứng đầu.

Tuy nhiên, cuối phần tranh luận, ông Cường nói đã nhận thức được sai phạm và "xin nhận nốt trách nhiệm" như cáo trạng truy tố. Thái độ của ông Cường được VKS đ.ánh giá là thành khẩn.

Trước đó, VKS đề nghị tòa tuyên phạt ông Trương Quốc Cường 7-8 năm tù về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy
18:53:09 15/07/2024
Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang giao dịch cá thể hổ
07:43:16 15/07/2024
Yêu cầu xác minh quan hệ của vợ chồng bà Trương Mỹ Lan với 11 tổ chức nước ngoài
17:08:44 15/07/2024
Nữ Việt kiều buôn lậu vàng về Việt Nam bán kiếm lời
08:31:15 16/07/2024
Đối tượng mang lệnh truy nã lẩn trốn hơn 1.000 km vẫn không thoát
13:20:01 16/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Khởi
12:44:39 15/07/2024
Triệt xóa tụ điểm đá gà qua mạng tại quán cà phê Cây Mai
08:17:22 16/07/2024

Tin đang nóng

Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị sờ gáy vì huy hiệu lạ, buộc tắt đài sau live concert
21:36:32 16/07/2024
Kỳ Duyên thẳng tay cắt bỏ Minh Triệu khỏi bức hình chung
20:55:20 16/07/2024
Lý do thực sự khiến Hoàng Thùy bị Miss Universe Vietnam hủy lịch họp trước 2 tiếng
22:57:02 16/07/2024
Baifern - Nine Naphat đồng loạt lộ diện sau chia tay, không hẹn mà có chung biểu cảm đáng chú ý
19:43:56 16/07/2024
Kim Kardashian ăn no gạch đá vì "tập làm cô dâu", cố tình chơi trội trong đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ
20:48:27 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng có lịch đi hát ở Mỹ giữa thông tin bị cấm diễn 9 tháng
20:39:49 16/07/2024
Diễn viên Ngọc Lan lên tiếng tin lên xe hoa lần 2
19:39:03 16/07/2024

Tin mới nhất

Bắt đối tượng đưa nhóm người sang Dubai làm 'nghề bất chính'

11:54:01 16/07/2024
Ngày 16/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Đặng Văn Toàn bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam với cáo buộc Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, quy định tại điều 349, Bộ luật Hình sự.

2 'bà trùm' buôn lậu 6 tấn vàng từ Campuchia về Việt Nam hầu tòa

11:50:45 16/07/2024
Chỉ trong vòng 2 tháng, đường dây của 2 bà trùm đã buôn lậu hơn 6 tấn vàng từ Campuchia về Việt Nam, hưởng lợi hàng chục tỷ đồng.

Một huyện ở Hà Tĩnh có gần 20 cán bộ bị khởi tố trong một vụ án

10:35:36 16/07/2024
Trước đó, ngày 17/10/2023, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 01/QĐ-ANĐT về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Dùng dao c.hém n.gười cướp tài sản

08:20:43 16/07/2024
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt 3 đối tượng dùng dao c.hém n.gười cướp tài sản và bàn giao cho đơn vị có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Bắt giữ nhóm phụ nữ buôn bán mì chính giả

08:16:47 16/07/2024
Qua công tác nghiệp vụ, CAH Đông Anh xác định Bích đang giao hàng cho bà Đỗ Thị H 20 gói mì chính giả nhãn hiệu AJINOMOTO loại 1kg; 30 gói mì chính giả nhãn hiệu AJINOMOTO loại 454g.

4 thanh niên ép xe người đi đường, dùng dao, xịt hơi cay, cướp tài sản

06:31:20 16/07/2024
Giữa đêm, phát hiện người phụ nữ đi một mình, 4 thanh niên điều khiển 2 xe máy chạy ép xe, dùng dao khống chế cướp tài sản rồi xịt hơi cay vào mặt nạn nhân...

Trương Mỹ Lan dùng thủ đoạn gì để chuyển hàng tỷ USD ra nước ngoài?

06:23:11 16/07/2024
Trương Mỹ Lan khai, khi cần chuyển t.iền ra nước ngoài để trả nợ hoặc nhận t.iền vay từ nước ngoài chuyển về Việt Nam

Bắt thêm một đăng kiểm viên ở Đồng Nai

05:54:35 16/07/2024
Đặng Trần Huy, đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai bị bắt vì nhận t.iền của các chủ xe để giúp đỡ, bỏ qua các lỗi nhỏ trong quá trình kiểm định phương tiện.

B.é g.ái 15 t.uổi quay video biển số xe, tố giác gã đàn ông xâm hại mình

05:52:17 16/07/2024
Ngày 15/7, Công an huyện Lâm Hà tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hà (26 t.uổi, trú tại xã Đạo Nghĩa, huyện Đắk R Lấp, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về cáo buộc xâm hại b.é g.ái 15 t.uổi.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Bắt tạm giam Giám đốc công ty Tằm Sắn ở Lâm Đồng

17:54:00 15/07/2024
Ông Đoàn Ngọc Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra các sai phạm liên quan quá trình lập hồ sơ thanh lý vườn cây để cấp chủ quyền sử dụng đất cho các hộ dân

Người phụ nữ mang số lượng vàng trị giá gần 1 tỷ đồng qua sân bay để buôn lậu

17:49:42 15/07/2024
Kết quả giám định cho thấy, 15 miếng kim loại màu vàng thu giữ của người phụ nữ mang quốc tịch Đài Loan có tổng khối lượng 562,537 gam đều là vàng 99,99%, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vô địch Euro chế giễu sâu cay huyền thoại đội tuyển Anh

Sao thể thao

23:58:31 16/07/2024
Hậu vệ Marc Cucurella đã đưa ra phản hồi ngắn gọn mà sâu cay để gửi đến huyền thoại đội tuyển Anh Gary Neville khi ngôi sao Chelsea ăn mừng đội nhà Tây Ban Nha vô địch Euro 2024.

Trước thềm đám cưới, bà xã kém 12 t.uổi của Anh Đức tung bộ ảnh tình tứ

Sao việt

23:57:47 16/07/2024
Quỳnh Anh, cô dâu của Anh Đức, khoe bộ ảnh cưới thứ hai, lần này cặp đôi chụp ảnh trong khung cảnh giống như lễ đường ngày cưới.

Riot hé lộ cơ chế độc quyền của ĐTCL mùa 12 với vật phẩm thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất lịch sử

Mọt game

23:38:48 16/07/2024
Ngay sau chức vô địch của Dishsoap,Riot Gamesđã có những hé lộ rất đáng chú ý vềĐTCL mùa 12. Trong số đó, cơ chế mang tên Charms (tạm dịch là Mê Hoặc) đang thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng.

Quét laser phế tích Maya, "bóng ma" 1.800 t.uổi lộ diện

Lạ vui

23:31:52 16/07/2024
Các nhà khảo cổ học ở Mexico phát hiện công trình ngầm bí ẩn với những bức tường sơn bên dưới một sân bóng của người Maya.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

Hậu trường phim

23:24:19 16/07/2024
Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

Hot girl Trâm Anh tung cận vóc dáng n.óng b.ỏng, tự nhận "nhon"

Người đẹp

22:52:43 16/07/2024
Nổi lên và là một trong nhữnghot girlđược cộng đồng mạng quan tâm từ lâu, đến nay sức hút của cái tênTrâm Anhkhông hề thuyên giảm.

Kayla Jean Carter: gặp thời đăng quang Miss Charm vì chính thất bất ngờ rút lui

Sao châu á

22:44:22 16/07/2024
Sau khi người đẹp Krisnah Gravidez bỏ thi Miss Charm 2024, người đẹp Kayla Jean Carter đã được bổ nhiệm thành Miss Charm Philippines 2024. Cô đại diện Philippines tham dự Miss Charm 2024 tổ chức ở Mỹ vào tháng 8.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

Tv show

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Hoạt hình thiếu nhi cóc tía vui nhộn trong bộ phim mới

Phim âu mỹ

22:27:23 16/07/2024
Bộ phim hoạt hìnhthiếu nhiToad & Friendsđược chuyển thể dựa trên bộ truyện kinh điển The Wind in the Willows xuất bản lần đầu vào năm 1908.

Dàn sao phim 'Phép thuật' ngày ấy - bây giờ

Sao âu mỹ

22:13:17 16/07/2024
26 năm kể từ khi tham gia loạt phim Phép thuật , tên t.uổi của Holly Marie Combs, Alyssa Milano xuống dốc trong khi Shannen Doherty vừa qua đời vì ung thư.

Tiệc buffet sầu riêng 17 tấn hết sạch trong 8 tiếng

Netizen

22:07:22 16/07/2024
Lễ hội dự định kéo dài 2 ngày đã phải huỷ suất cuối của tiệc buffet sầu riêng bởi 17 tấn vua trái cây bị quét sạch trong vòng 8 tiếng.