Nói lời sau cùng, cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương: “Tôi không nghĩ cuộc đời mình vướng lao lý khi t.uổi đã 60”

Theo dõi VGT trên

Nói lời sau cùng, cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam cho biết, vài ngày nữa, bị cáo sẽ đón sinh nhật t.uổi 60 và không nghĩ cuộc đời mình lại vướng vào lao lý.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bày tỏ sự ân hận và gửi lời xin lỗi tới Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Dương.

Chiều muộn 25/8, phiên toà sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng gây thất thoát hơn 5.700 tỷ đồng và tham ô hơn 815 tỷ đồng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương (viết tắt là Tổng Công ty Bình Dương) diễn ra tại TAND TP Hà Nội đã kết thúc phần tranh luận.

Trước khi HĐXX nghị án, các bị cáo được quyền nói lời sau cùng. Là người đầu tiên bước lên bục khai báo, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam trải lòng: “Tôi sắp bước sang t.uổi 60, nhưng không nghĩ cuộc đời mình vướng vào vòng lao lý như thế này. Tôi rất ân hận về hành vi của mình và gửi lời xin lỗi Đảng bộ và nhân dân Bình Dương”.

Bị cáo Trần Văn Nam cho rằng, mình và cấp dưới có lỗi nhưng không cố ý hoặc không vụ lợi và biện hộ, việc vướng vào lao lý cũng vì mong muốn góp phần phát triển tình Bình Dương.

Nói lời sau cùng, cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương: Tôi không nghĩ cuộc đời mình vướng lao lý khi t.uổi đã 60 - Hình 1
Cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam.

Bị cáo Trần Văn Nam bày tỏ: “Tôi chỉ muốn các bị cáo nói chung được giảm nhẹ hình phạt, được sớm trở về đoàn tụ với gia đình”.

Trong vụ án, cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam bị cáo buộc có hai sai phạm, góp phần gây thiệt hại hơn 1.700 tỷ đồng. Đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Trần Văn Nam từ 9 – 10 năm tù về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Nói lời sau cùng, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm phân trần: “Với 40 năm công tác,tôi không nghĩ việc làm của mình lại dẫn đến vi phạm pháp luật và phải đứng tại phiên toà này”.

Bị cáo Trần Văn Liêm tự nhận mình có lỗi do nhận thức pháp luật không đẩy đủ, tin vào các cơ quan tham mưu và yếu tố khách quan không nhận biết được sự việc nghiêm trọng như vậy. Nhưng bị cáo Trần Văn Nam khẳng định, mình không có mục đích tư lợi. Bị cáo Trần Thanh Liêm xin HĐXX tuyên phạt mình mức án phù hợp để được sớm về với gia đình.

Video đang HOT

Bị cáo Trần Thanh Liêm bị đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt từ 9 – 10 năm tù về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Là người thứ ba nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bình Dương) nói rằng: “Tôi đã dành trọn cả cuộc đời cống hiến nhưng cuối đời lại để vướng sai phạm, đây là việc tôi rất ân hận”. Bị cáo Nguyễn Văn Minh cho biết: “Tôi đã già yếu, bệnh tật, tôi không xin gì cho bản thân, chỉ mong HĐXX xem xét cho các bị cáo khác được coi là đồng phạm với tôi”.

Nói lời sau cùng, cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương: Tôi không nghĩ cuộc đời mình vướng lao lý khi t.uổi đã 60 - Hình 2
Bị cáo Nguyễn Văn Minh (áo trắng, hàng trên).

Về con gái mình cũng là bị cáo trong vụ án này, bị cáo Nguyễn Văn Minh nói: “Con gái tôi là Nguyễn Thục Anh chỉ vì nghe theo tôi mà phạm tội, nên tôi xin HĐXX tuyên phạt con gái tôi mức án thấp nhất để sớm trở về gia đình”.

Bị cáo Nguyễn Văn Minh bị đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt từ 29 – 30 năm tù về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và tội “Tham ô tài sản”. Bị cáo Nguyễn Văn Minh bị cáo buộc dùng các công ty “sân sau” thâu tóm hai khu đất “vàng” 43ha và 145ha ở thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), gây thiệt hại cho Nhà nước 5.000 tỷ đồng. Bị cáo Nguyễn Văn Minh còn chỉ đạo cấp dưới và con gái là bị cáo Nguyễn Thục Anh dùng doanh nghiệp gia đình bán cổ phần cho Tổng Công ty Bình Dương cao hơn thực tế để tham ô 815 tỷ đồng.

Tiếp lời cha nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Thục Anh cảm ơn mẹ bị cáo đã theo dõi ba cha con trong suốt thời gian diễn ra phiên tòa. Bị cáo Nguyễn Thục Anh là cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Triển, là con gái và cũng là đồng phạm của bị cáo Nguyễn Văn Minh về tội tham ô tài sản.

Nói lời sau cùng, cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương: Tôi không nghĩ cuộc đời mình vướng lao lý khi t.uổi đã 60 - Hình 3
Các bị cáo tại phiên toà.

“Bị cáo là con út trong nhà có 6 anh chị em, nhưng từ 22 t.uổi đã độc lập, không dựa dẫm vào ba mẹ và chồng. Bị cáo từ tâm thức hay hành động không bao giờ muốn thụ hưởng những gì không làm ra. Khi bị khởi tố tội tham ô tài sản, bị cáo không ngờ tới. Bị cáo tin ba và khi ba sai phạm thì bị cáo phải chiu trách nhiệm cùng, chứ không trốn tránh…”.

Sau ít giây dừng lại, bị cáo Nguyễn Thục Anh tiếp tục trần tình rằng, hai năm qua là những chuỗi ngày bi kịch với bị cáo và gia đình bị cáo, khi cha, chồng và chính bị cáo bị khởi tố. “Bị cáo vừa phải nuôi con, vừa gánh khoản nợ khổng lồ của gia đình. Bị cáo không cho mình bỏ cuộc, đây cũng là giai đoạn khủng hoảng do Covid- 19. Bị cáo đề nghị đối tác nước ngoài điều chỉnh hệ thống bệnh viện thành nơi chữa COVID- 19 và chữa được 4000 bệnh nhân…”.

Trước khi dừng lời, bị cáo Nguyễn Thục Anh mong HĐXX giảm án cho ba, cho chồng là bị cáo Nguyễn Đại Dương và cho bị cáo. “Trong gần 30 năm đầu đời, bị cáo phấn đấu học tập, 10 năm sau cố thành tấm gương cho hai con. Đây là lần đầu bị cáo xa con, con hỏi hỏi thì bị cáo nói phải đi thi, một kỳ thi đặc biệt nhất trong đời”, bị cáo Nguyễn Thục Anh vừa khóc vừa nói.

Nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Đại Dương cho biết: “Dân tộc ta có nền tảng văn hóa, công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra…Cha mẹ đặt đâu thì con cái ngồi đó”. Vì thế, bị cáo mong HĐXX xem xét để cho vợ bị cáo một mức án nhẹ.

Nói lời sau cùng, các bị cáo khác đều nhận tội và mong muốn HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho mình.

Sau khi các bị cáo nói lời sau cùng, HĐXX thông báo phiên toà nghị án kéo dài, Vào lúc 14h ngày 30/8, HĐXX sẽ tuyên án.

Kinh doanh gì mà vay 177 tỷ đồng tháng trước, tháng sau bán được hơn 700 tỷ đồng?

"Kinh doanh gì mà vay 177 tỷ đồng tháng trước, tháng sau bán được hơn 700 tỷ đồng", đại diện Viện kiểm sát nhấn mạnh điều này để chứng minh việc bị cáo Nguyễn Thục Anh thâu tóm cổ phần rồi bán 15% vốn tại Công ty Tân Thành với giá cao.

Chiều 24/8, phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương tiếp tục phần tranh luận.

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bình Dương) phủ nhận cáo buộc phạm tội tham ô tài sản. Bị cáo Minh cho rằng: "Tổng Công ty Bình Dương là con đẻ của mình nên không thể làm hại".

Các luật sư bào chữa cho bị cáo Minh nêu quan điểm, bị cáo Minh không có hành vi tham ô tài sản trong vụ án vì "tiền vẫn hạch toán trong tài khoản".

Tương tự, bị cáo Nguyễn Thục Anh (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Triển, là con gái bị cáo Nguyễn Văn Minh) cũng cho rằng, bị cáo không tiếp nhận ý chí của ba trong việc đứng tên cổ phần tại Công ty Phát Triển, rồi sau đó ký hợp đồng bán cổ phần.

Bị cáo Nguyễn Thục Anh không đồng tình cáo trạng quy kết mình phạm tội tham ô tài sản cho ba với vai trò đồng phạm và trực tiếp chiếm đoạt 200 tỷ đồng.

Kinh doanh gì mà vay 177 tỷ đồng tháng trước, tháng sau bán được hơn 700 tỷ đồng? - Hình 1
Bị cáo Nguyễn Thục Anh (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Triển).

Đối đáp lời bào chữa của bị cáo Nguyễn Văn Minh và bị cáo Nguyễn Thục Anh, đại diện Viện kiểm sát dẫn các chứng cứ thể hiện, nguồn t.iền được chuyển từ Tổng Công ty Bình Dương về Công ty Hưng Vượng và Công ty Phát Triển thể hiện theo ý chí của bị cáo Nguyễn Văn Minh. Trong đó, bị cáo Nguyễn Thục Anh là người thực hiện ý chí của ba ruột.

Đại diện Viện kiểm sát nhắc lại việc, bị cáo Nguyễn Thục Anh khai, không tiếp nhận ý chí của bị cáo Nguyễn Văn Minh. "Tuy nhiên, về tâm lý tội phạm thì các bị cáo luôn che giấu, tin tưởng hành vi phạm tội của mình không bị phát hiện, hoặc không bị xử lý hình sự, chứ nếu biết sẽ bị phát hiện và xử lý thì không ai dám thực hiện", đại diện Viện kiểm sát phân tích và cho rằng, không thể nêu lý do ba không đưa con vào lao lý để bao biện cho hành vi phạm tội của mình.

Về hành vi của bị cáo Nguyễn Thục Anh, đại diện Viện kiểm sát viên khẳng định, bị cáo này đã giúp ba mình tham ô tài sản bằng một loạt hành vi, trong đó có cả việc đi vay ngân hàng lấy vốn nộp vào Công ty Tân Thành để có thể bán được cổ phần của doanh nghiệp này.

Kinh doanh gì mà vay 177 tỷ đồng tháng trước, tháng sau bán được hơn 700 tỷ đồng? - Hình 2
Bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bình Dương).

"Kinh doanh gì mà vay 177 tỷ đồng tháng trước, tháng sau bán được hơn 700 tỷ đồng", đại diện Viện kiểm sát nhấn mạnh điều này để chứng minh việc bị cáo Nguyễn Thục Anh thâu tóm cổ phần rồi bán 15% vốn tại Công ty Tân Thành với giá cao.

Trước quan điểm tự bào chữa của các bị cáo và luật sư bào chữa cho các bị cáo về việc không chiếm đoạt 815 tỷ đồng, đại diện Viện kiểm sát nêu rõ, bị cáo Nguyễn Văn Minh trả các khoản nợ có từ năm 2011, sau đó hoàn ứng, thanh toán tạm ứng cho Tổng Công ty Bình Dương và nợ trả ngân hàng 177 tỷ đồng, đồng thời chuyển cho bị cáo Nguyễn Thục Anh hơn 50 tỷ đồng, góp vốn vào Công ty Phát Triển 261 tỷ đồng... Với số t.iền lớn như vậy, bị cáo Nguyễn Văn Minh lấy ở đâu ra nếu không phải tham ô tài sản mà có.

Trong vụ án này, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam được xác định có hai sai phạm, góp phần gây thất thoát của Nhà nước hơn 1.745 tỷ đồng. Với sai phạm này, khi luận tội, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Trần Văn Nam từ 9 - 10 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bình Dương) bị đề nghị từ 29 - 30 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và tội "Tham ô tài sản".

Bị cáo Nguyễn Thục Anh bị đề nghị từ 3 - 4 năm tù về tội "Tham ô tài sản". Về dân sự, đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên theo hướng trả lại các khu đất 43ha và 145ha ở thành phố Thủ Dầu Một cho Tỉnh ủy Bình Dương quản lý.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy
18:53:09 15/07/2024
Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang giao dịch cá thể hổ
07:43:16 15/07/2024
Tai nạn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 3 người c.hết
16:34:49 14/07/2024
Yêu cầu xác minh quan hệ của vợ chồng bà Trương Mỹ Lan với 11 tổ chức nước ngoài
17:08:44 15/07/2024
Đòi t.iền hụi, gây á.n m.ạng
18:06:56 14/07/2024
Kẻ g.iết n.gười sa lưới sau 46 năm lẩn trốn dưới "vỏ bọc" thầy thuốc
15:25:22 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Bắt tạm giam Giám đốc công ty Tằm Sắn ở Lâm Đồng

17:54:00 15/07/2024
Ông Đoàn Ngọc Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra các sai phạm liên quan quá trình lập hồ sơ thanh lý vườn cây để cấp chủ quyền sử dụng đất cho các hộ dân

Người phụ nữ mang số lượng vàng trị giá gần 1 tỷ đồng qua sân bay để buôn lậu

17:49:42 15/07/2024
Kết quả giám định cho thấy, 15 miếng kim loại màu vàng thu giữ của người phụ nữ mang quốc tịch Đài Loan có tổng khối lượng 562,537 gam đều là vàng 99,99%, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Bắt người cho vay lãi nặng từ cuộc gọi tới đường dây nóng của Giám đốc Công an

17:06:06 15/07/2024
Từ tin báo của người dân gọi qua đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, cơ quan CSĐT bắt giữ gã đàn ông cho vay lãi nặng.

Khởi tố nhóm n.ữ s.inh Hưng Yên đ.ánh bạn gây thương tích 14%

14:44:30 15/07/2024
Căn cứ kết quả điều tra vụ án, ngày 12/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc trên.

Lãnh án vì tổ chức cho 2 người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép

14:38:48 15/07/2024
Ngày 15/7, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa sơ thẩm vụ án Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép đối với Phạm Văn Đức (SN 1988) và Vũ Văn Ngọc (SN 1987, cùng trú huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Chạy án cho chồng, vợ bị 'cò' nhà lừa 700 triệu đồng

12:54:58 15/07/2024
Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2024, bà H.N có chồng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố và bắt tạm giam với tội danh G.iết n.gười.

Tống đạt cáo trạng truy tố bà Trương Mỹ Lan trong vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

12:46:35 15/07/2024
Trương Mỹ Lan bị cáo buộc đã biến t.iền bẩn thành t.iền sạch với số t.iền hàng trăm ngàn tỉ đồng có nguồn gốc từ hành vi tham ô tài sản và l.ừa đ.ảo trái phiếu.

Cơ quan An ninh điều tra truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Khởi

12:44:39 15/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án hình sự Tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài, phát hiện tại Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Tổ công tác đặc biệt kiểm tra thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lộ m.a t.úy

12:39:55 15/07/2024
Quá trình làm nhiệm vụ, Tổ công tác đặc biệt số 10, Công an TP Hà Nội đã kịp thời phát hiện một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Giả danh Công an l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

12:13:34 15/07/2024
Ngày 15/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thế Dũng (SN 1968, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải) để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Xử lý nhóm thanh niên đứng trên xe khi tham gia giao thông ở TP.Vũng Tàu

07:17:47 15/07/2024
Ngày 14/7, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT), Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã mời nhóm thanh niên điều khiển xe máy vi phạm trật tự an toàn giao thông lên làm việc.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.