Nói lời sau cùng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh nghẹn ngào xin giảm án cho đồng phạm

Theo dõi VGT trên

Bị cáo mong Hội đồng xét xử (HĐXX) giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho các bị cáo thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, xin giảm án cho đứa con trai yêu quý nhất của bị cáo.

Bị cáo xin chịu hết tất cả trách nhiệm cho đồng nghiệp và cho con trai bị cáo được sớm trở về xã hội. Bị cáo xin chịu mọi phán xét”, bị cáo Đỗ Anh Dũng nói trong nghẹn ngào.

Sau bốn ngày mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và 14 bị cáo đồng phạm trong vụ án “L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản” với số t.iền hơn 8.600 tỷ đồng, chiều muộn 22/3, HĐXX TAND TP Hà Nội thông báo kết thúc phần tranh luận. Trước khi nghị án, HĐXX cho các bị cáo nói lời sau cùng.

Là người đầu tiên nói lời sau cùng, bị cáo Đỗ Anh Dũng bật khóc trình bày, bị cáo trải qua phiên tòa với nhiều cảm xúc và đọng lại là sự ân hận, nuối tiếc về những gì bị cáo đã làm trong thời gian qua.

Nói lời sau cùng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh nghẹn ngào xin giảm án cho đồng phạm - Hình 1
Bị cáo Đỗ Anh Dũng.

Bị cáo gửi tới các nhà đầu tư đã mua trái phiếu Tân Hoàng Minh lời xin lỗi chân thành. Bị cáo hiểu, các vị tin tưởng nên mới mua trái phiếu Tân Hoàng Minh. “Ngày hôm nay, trước phiên tòa này, tôi thành thật xin lỗi các nhà đầu tư. Tôi thấu hiểu và xin chia sẻ những khó khăn của các nhà đầu tư”, bị cáo Dũng trần tình.

Bị cáo Dũng trải lòng, con trai, gia đình và bạn bè của bị cáo đã cố gắng vượt bậc trong hai năm qua để gom được 8.699 tỷ đồng nhằm khắc phục hậu quả vụ án. Trong suốt thời gian bị tạm giam, bị cáo chỉ được tiếp xúc với gia đình hai lần, dưới sự giám sát của Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát.

“Tôi đã được gia đình cùng những người bạn thật sự hiểu và yêu thương, giúp cho tôi có được số t.iền này. Ơn này tôi ghi mãi trong lòng”, bị cáo Dũng tỏ rõ sự xúc động.

Nói lời sau cùng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh nghẹn ngào xin giảm án cho đồng phạm - Hình 2
Bị cáo Đỗ Hoàng Việt.

Video đang HOT

Theo lời của bị cáo Dũng, những năm qua, bị cáo đã cố gắng chăm chỉ lao động, ngay cả khi trong người mang căn bệnh ung thư thì bị cáo vẫn cố gắng làm việc. Những ngày vừa qua, bị cáo phải đứng trước tòa án là một sự khắc nghiệt đối với bị cáo. Nhưng với tinh thần cầu thị, bị cáo đón nhận và tôn trọng phán quyết của tòa án vì những gì bị cáo đã gây ra.

“Bị cáo mong HĐXX giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho các bị cáo thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, xin giảm án cho đứa con trai yêu quý nhất của bị cáo. Bị cáo xin chịu hết tất cả trách nhiệm cho đồng nghiệp và cho con trai bị được sớm trở về xã hội. Bị cáo xin chịu mọi phán xét”, bị cáo Dũng nói trong nghẹn ngào.

Bị cáo Dũng mong HĐXX đ.ánh kẻ chạy đi, không đ.ánh n.gười trở lại. Bị cáo Dũng cũng mong đại diện Viện kiểm sát và HĐXX xem xét hành vi của bị cáo vì mức án từ 8 đến 9 năm tù mà đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo là quá khắc nghiệt. Một lần nữa, bị cáo Dũng xin cho các bị cáo thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh được hưởng mức án thấp nhất.

Những lời sau cùng, bị cáo Dũng không thể nói rõ tiếng bởi những tiếng nấc nghẹn. Bị cáo quay về chỗ ngồi dành cho bị cáo, gạt nước mắt và cúi gục đầu…

Nói lời sau cùng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh nghẹn ngào xin giảm án cho đồng phạm - Hình 3
Các bị cáo (đứng) tại phiên tòa.

Được quyền nói lời sau cùng, con ruột bị cáo Đỗ Anh Dũng là bị cáo Đỗ Hoàng Việt (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh) trình bày, bị cáo đi du học từ sớm, khi phạm tội thì bị cáo còn trẻ. Bị cáo không biết là việc mình làm đã gây ra nặng nề như vậy.

“Trong 19 tháng bị tạm giam, bị cáo đề nghị được gặp gia đình để nhờ khắc phục số t.iền sớm nhất, triệt để nhất và bị cáo đã được tạo điều kiện. Đó là điều mà bị cáo mong muốn nhất”, bị cáo Việt giãi bày.

Trong suốt thời gian bị tạm giam, toàn bộ số t.iền được xác định là hậu quả vụ án gây ra đã Tập đoàn Tân Hoàng Minh khắc phục. Bị cáo nhận thấy đó là điều đúng đắn nhất. Bị cáo gửi lời xin lỗi các nhà đầu tư.

Bị cáo Việt xin HĐXX xem xét cho bố mình và các bị cáo ở Tập đoàn Tân Hoàng Minh được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, được giảm án thấp nhất. Bị cáo Việt bày tỏ sự ăn năn, hối cải và mong HĐXX tuyên mức án khoan hồng, nhân văn nhất cho tất cả các bị cáo trong vụ án.

Nói lời sau cùng, các bị cáo khác cũng đều nhận thức được sai phạm của mình và mong HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt để họ sớm được trở về với gia đình, hòa nhập xã hội.

Sau khi các bị cáo nói lời sau cùng, HĐXX thông báo phiên tòa nghị án kéo dài. Thời gian tuyên án vào 15h ngày 27/3.

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư

6.630 nhà đầu tư được xác định là người bị hại trong vụ án l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ngày 19/3, TAND TP Hà Nội sẽ đưa 2 bố con ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các đồng phạm ra xét xử về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản. Liên quan đến vụ án, có 6.630 nhà đầu tư được xác định là người bị hại cũng được triệu tập đến tòa.

Sáng 18/3, công tác chuẩn bị cho phiên tòa đã được hoàn tất. TAND TP Hà Nội đã dựng rạp trong sân tòa; chuẩn bị ghế, màn hình tivi cỡ lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng để đảm bảo có thể tường thuật toàn bộ diễn biến phiên tòa dành cho những người bị hại ngồi ngoài sân có thể theo dõi đầy đủ.

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư - Hình 1
Màn hình tivi cỡ lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng để đảm bảo tường thuật toàn bộ diễn biến phiên tòa dành cho những người bị hại ngồi ngoài sân theo dõi đầy đủ. Ảnh: HL

Dự kiến phiên tòa kéo dài trong 20 ngày. Có hơn 20 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo. Con trai Chủ tịch Tập Đoàn Tân Hoàng Minh là bị can Đỗ Hoàng Việt (Phó TGĐ Tân Hoàng Minh) được thay thế sang áp dụng biện pháp ngăn chặn bảo lĩnh. Nhiều bị can khác trong vụ án cũng được tại ngoại.

Trước khi diễn ra phiên tòa, luật sư Nguyễn Văn Tú, người bào chữa cho bị cáo Đỗ Hoàng Việt cho biết, ngay từ giai đoạn điều tra, vào tháng 8/2023, trong bối cảnh khó khăn nhất nhưng gia đình ông Đỗ Anh Dũng, Đỗ Hoàng Việt đã nỗ lực khắc phục 100% thiệt hại với số t.iền khoảng 8,6 ngàn tỷ đồng (nộp vào tài khoản tạm giữ của Cục C03).

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư - Hình 2
Ghế ngồi dành cho 6.630 người bị hại. Ảnh: HL

Luật sư Nguyễn Văn Tú cho biết thêm, TAND TP Hà Nội đã nhận hơn 1.000 "đơn xin giảm án" do các nhà đầu tư, cũng là người bị hại của vụ án gửi đến xin giảm án cho các bị can, đặc biệt là bị cáo Đỗ Hoàng Việt và Đỗ Anh Dũng.

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư - Hình 3
Công tác chuẩn bị cho phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Tân Hoàng Minh đã được hoàn tất. Ảnh: HL

Trong đơn, các nhà đầu tư xin Tòa, VKS xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho toàn bộ các bị can. Riêng đối với hai bị can Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt, đề nghị các quý cơ quan có thẩm quyền xem xét, áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt vì hai người này đã nỗ lực khắc phục đầy đủ 100% số t.iền của người mua trái phiếu vào Kho bạc Nhà nước trong thời gian ngắn, đã giải tỏa được tâm lý lo lắng cho các nhà đầu tư...

Trong vụ án này, bị cáo Đỗ Anh Dũng, Đỗ Hoàng Việt cùng với 8 bị cáo thuộc Công ty Tân Hoàng Minh gồm và 5 bị cáo khác bị đưa ra xét xử về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo Điều 174 - Bộ luật Hình sự.

Theo cáo buộc, do khó khăn về tài chính, để có t.iền chi phí duy trì bộ máy làm việc, hoạt động kinh doanh, đầu tư, thanh toán các khoản nợ phải trả của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, từ 6/2021- 3/2022, ông Đỗ Anh Dũng đã thống nhất chủ trương và thông qua con trai Đỗ Hoàng Việt chỉ đạo, ủy quyền cho các bị cáo đồng phạm dưới quyền sử dụng pháp 3 nhân công ty (Công ty TNHH đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt, Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ khách sạn Soleil, Công ty cổ phần Cung Điện Mùa Đông) phát hành 9 gói trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, với tổng giá trị phát hành 10.030 tỷ đồng để huy động t.iền cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Để phát hành được trái phiếu, các bị cáo đã thông đồng thực hiện nhiều hành vi, thủ đoạn gian dối, hợp thức điều kiện, hồ sơ phát hành, thủ tục chào bán, giao dịch trái phiếu: ngụy tạo hoạt động kinh doanh bằng hình thức ký hợp thức các hợp đồng hợp tác đầu tư, đặt cọc, mua bán cổ phần..., không có thật giữa nội bộ các công ty thuộc Tập đoàn.

Các bị cáo đã thông đồng với đơn vị kiểm toán, hợp thức số liệu báo cáo tài chính của 3 công ty phát hành, đưa ra ý kiến chấp nhận toàn phần để đủ điều kiện phát hành trái phiếu.

Các bị cáo còn ký các hợp đồng "giả cách" chuyển nhượng trái phiếu, chạy dòng t.iền "khống", thể hiện việc Công ty Tân Hoàng Minh thanh toán t.iền mua trái phiếu và dòng t.iền từ 3 công ty phát hành theo các hợp đồng hợp tác đầu tư; tạo lập giá trị "ảo" các gói trái phiếu, hợp thức trái chủ cho Công ty Tân Hoàng Minh.

Cáo buộc cho rằng, các bị cáo đã sử dụng tài sản của chính những hợp đồng hợp tác đầu tư "khống" làm tài sản bảo đảm cho trái phiếu. Từ đó tạo niềm tin, sử dụng pháp nhân, thương hiệu Công ty Tân Hoàng Minh để huy động, chiếm đoạt của 6.630 nhà đầu tư tổng số hơn 8.643 tỷ đồng.

T.iền này được các bị cáo sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng mục đích phát hành trái phiếu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Bị cáo duy nhất "xin lại" t.iền khắc phục trong vụ Trịnh Văn Quyết
12:38:27 24/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết sẵn sàng dùng tài sản để khắc phục hậu quả
06:29:54 24/07/2024
Lời khai của cựu Vụ trưởng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giúp sức cho Trịnh Văn Quyết chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ đồng
12:11:22 23/07/2024
Tập đoàn FLC và Công ty Faros đề nghị gì với Tòa về tài sản đã bị kê biên?
20:26:51 23/07/2024
Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết
14:16:14 23/07/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'
06:07:12 25/07/2024

Tin mới nhất

Khởi tố 10 nguyên lãnh đạo, cán bộ xã ở Nam Định

08:08:08 25/07/2024
Ngày 24/7, Công an tỉnh Nam Định thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

Đại án đăng kiểm: Lời khai mâu thuẫn giữa cựu Cục trưởng và cựu quyền Trưởng Phòng Kiểm định xe cơ giới

08:07:54 25/07/2024
Trong khi cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam Đặng Việt Hà khai mình không chỉ đạo nhận hối lộ, không đòi lợi ích cao nhất, thì cựu Quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới (VAR) lại cho biết có họp bàn và cả mức nhận hối lộ.

Huế: Sập bẫy tống t.iền vì "tâm sự" với người lạ qua mạng xã hội

08:03:06 25/07/2024
Ngày 24/7, thông tin từ Công an Tp.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế, đơn vị này liên tục tiếp nhận trình báo của các bị hại về việc bị tống t.iền sau khi các nạn nhân trò chuyện với người lạ thông qua mạng xã hội.

Hải Phòng: Cảnh báo thủ đoạn chiếm đoạt mạo danh cán bộ bảo hiểm

07:15:31 25/07/2024
Ngày 24/7, theo thông tin từ Công an Tp.Hải Phòng, thời gian gần đây trên địa bàn xuất hiện tình trạng l.ừa đ.ảo bằng thủ đoạn mạo danh là cán bộ đang công tác tại Bảo hiểm Xã hội Thành phố.

Bắt giữ nhóm côn đồ đ.ánh nhóm du khách tại đèo Đá trắng, Tân Lạc

13:03:47 24/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 6 đối tượng côn đồ phá xe mô tô, dùng dao đe doạ du khách tại khu vực đèo Đá trắng, Tân Lạc.

Nổ "chạy mức án nhẹ nhất" rỗi cuỗm 200 triệu đồng của bị hại

13:03:35 24/07/2024
Theo Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, tháng 3/2022, Đặng Văn Lượng (SN 1972), trú tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương sử dụng tên gọi khác là Nguyễn Minh Hùng, thuê nhà tại địa chỉ ngõ 36 Xuân La, Tây Hồ (Hà Nội).

Nhà đầu tư đề nghị ông Trịnh Văn Quyết mua lại cổ phiếu ROS

13:00:57 24/07/2024
Những người còn sở hữu cổ phiếu ROS mong được bồi thường, mong HĐXX xem xét giảm nhẹ cho ông Trịnh Văn Quyết để ông này mua lại cổ phiếu ROS.

Chung tay trấn áp tội phạm mua bán người từ Việt Nam qua Trung Quốc

12:44:48 24/07/2024
Trước tình hình đó, giữa tháng 7/2024, tại TP Huế, Cục Cảnh sát hình sự (CSHS) Bộ Công an Việt Nam và Cục Điều tra hình sự Bộ Công an Trung Quốc đã tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm mua bán người năm 20...

Nghệ An: Giận vợ, chồng châm lửa đốt nhà để... cảnh cáo

12:35:38 24/07/2024
Do mâu thuẫn, người chồng đã tự đốt nhà mình để cảnh cáo vợ. Biết không thể thoát tội, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Gã đàn ông cho nhiều người vay t.iền với lãi suất "cắt cổ"

06:54:59 24/07/2024
Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ Trần Công Đức (tức Đức In , SN 1998, ở phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự .

Cựu chủ tịch hội nông dân đ.ánh đề thua hơn 200 tấn phân bón

06:53:18 24/07/2024
Ngày 23/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Đức Thanh (61 t.uổi) trú xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Bắt giữ đối tượng tông gãy chân CSGT Bắc Giang khi bị kiểm tra nồng độ cồn

06:51:13 24/07/2024
Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ đối tượng đ.âm trực diện vào cán bộ CSGT tại chốt kiểm tra nồng độ cồn rồi bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ nấu bữa sáng ngon lành cho con riêng của dượng, bảo tôi "tự ra ngoài ăn xôi phở bánh mì"

Góc tâm tình

08:30:03 25/07/2024
Khoảnh khắc đứng chơ vơ giữa bếp, tôi đã tủi thân vô cùng khi mẹ không còn quan tâm đến mình như xưa...Ngày trước khi bố mẹ chưa ly hôn thì tôi là một cô gái vô cùng năng động và thích giao tiếp.

Tăng cường sức khỏe t.uổi già nhờ chế độ ăn Địa Trung Hải

Sức khỏe

08:26:58 25/07/2024
Các chuyên gia khuyến cáo người lớn t.uổi nên sử dụng thực phẩm nguyên chất, ít chế biến, chú trọng vào các món ăn có nguồn gốc thực vật để mang lại nhiều lợi ích nhất cho cơ thể.

Phương pháp dự trữ collagen giúp níu giữ vẻ trẻ trung của làn da

Làm đẹp

08:22:34 25/07/2024
Collagen banking là thuật ngữ bắt nguồn từ lĩnh vực y học tái tạo, bao gồm bất kỳ phương pháp nào khởi động được quá trình tổng hợp collagen và lưu trữ nó tối đa trong cơ thể.

Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

08:14:22 25/07/2024
Mặc dù tại Lâm Đồng có nơi để viếng Tổng Bí thư nhưng cô muốn đến Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) để thể hiện lòng tiếc thương một vị lãnh tụ tài năng, gần gũi với dân.

Mikel Arteta cùng Arsenal sang Mỹ sau 'thời điểm khó khăn' với Saka và Rice

Sao thể thao

07:59:58 25/07/2024
Không có ai tự hào hơn Mikel Arteta khi Bukayo Saka xua đuổi được nỗi ám ảnh từ quả phạt đền trong trận chung kết Euro ba năm nhờ pha đá phạt đền thành công vào lưới Thụy Sĩ tại Euro 2024.

Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì

Sao việt

07:57:22 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc khẳng định anh không liên quan đến việc kinh doanh của vợ và tiết lộ lý do giữ cuộc sống kín tiếng thời gian qua.

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

07:48:13 25/07/2024
Chiều 24/7, đồng chí Solly Mapaila, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria viếng và ghi sổ tang chia buồn trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trầ...

"Deadpool & Wolverine" được đ.ánh giá là bước đi đúng hướng của Marvel

Phim âu mỹ

07:47:25 25/07/2024
Bên cạnh kịch bản thú vị, nhiều sự bất ngờ, diễn xuất của bộ đôi nam chính Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng được đ.ánh giá cao.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

Sao châu á

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.