“Nói Lời Hiển Nhiên” – Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ

Thông điệp Nói Lời Hiển Nhiên ” được thể hiện một cách khéo léo và đầy sâu sắc qua sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng như không có nhiều sự liên quan là Suni Hạ Linh , Dế Choắt Hoàng Dũng .

Trong năm qua, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng và Dế Choắt đều đạt được những thành công cho riêng mình. Suni xuất hiện trong một bản hit “Cứ Chill Thôi” vẫn còn tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội đến tận thời điểm hiện tại, Hoàng Dũng sở hữu bản hit “Nàng Thơ” có sức sống vô cùng bền bỉ trên địa hạt streaming cùng một album được đánh giá cao, còn Dế Choắt là quán quân của Rap Việt – show truyền hình hot nhất 2020. Cả ba đều chứng minh được tầm ảnh hưởng cũng như năng lực của bản thân với âm nhạc một cách rõ rệt.

Nói Lời Hiển Nhiên - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Hình 1

Chỉ sau chưa đầy 1 tuần lên sóng, MV Nói Lời Hiển Nhiên đã mang về gần 1 triệu view trên YouTube. Bên dưới phần bình luận, cũng có gần 1 nghìn ý kiến của người hâm mộ chia sẻ cảm xúc về sản phẩm. Có thể thấy, khán giả đã dành rất nhiều tình cảm cho sự kết hợp đặc biệt này. Dù có theo đuổi phong cách nào, vẫn có những điểm chung nhất định mà Suni, Dũng hay Dế Choắt đều muốn gửi gắm trong âm nhạc của mình. Điều quan trọng là việc kết nối nó sao cho hài hòa nhất, thể hiện rõ nhất thông điệp mà ca khúc muốn truyền tải.

Nói Lời Hiển Nhiên - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Hình 2

Tưởng như “Nói Lời Hiển Nhiên” chỉ là một bản pop với chủ đề xã hội ý nghĩa thông thường, nhưng đội ngũ sản xuất và các ca sĩ xuất hiện trong dự án vẫn tạo ra được những bất ngờ, thú vị nho nhỏ cho người nghe. Không có sự gượng ép của việc kết hợp 3 nghệ sĩ bất kì với cá tính riêng biệt, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng cùng Dế Choắt rất thấu hiểu không gian âm nhạc và chủ đề của bài hát, mang đến phần trình bày rất vừa vặn, đủ hấp dẫn để không nhạt nhòa, vừa đủ nhẹ nhàng êm ái để bài hát không bị rơi vào tình trạng chỉ hô khẩu hiệu sáo rỗng. “#Thank you, Vietnam!” qua sự thể hiện của 3 nghệ sĩ trẻ với 3 màu sắc khác nhau đã tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp đẽ, đầy ý nghĩa mà khó có bài hát cổ động nào làm được trong thời gian này.

Nói Lời Hiển Nhiên - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Hình 3

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Một xã hội luôn có sẵn việc tốt, người tốt và được lan toả trong cộng đồng thì mọi người sẽ cảm thấy mọi thứ thật gần gũi và yêu thương.

Song đôi khi chúng ta còn ngại ngần nói lời cảm ơn, ngay cả với chính những người thân yêu của mình. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi. Cần phải nói lời cảm ơn ngay với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của chúng ta hôm nay mà không cần phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt.

Nói Lời Hiển Nhiên - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Hình 4

Dế Choắt, Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh với màn kết hợp đầy ý nghĩa trong MV “Nói Lời Hiển Nhiên” đã chứng minh rằng lời cảm ơn không hề khó nói! Và khi lời cảm ơn được nói ra là lúc tất cả chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc, khoảng cách giữa người với người được rút ngắn lại, bỏ qua những ngại ngùng và “Cảm ơn!”.

Với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới với tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, “#Thank you, Vietnam!” của VinaPhone là một chiến dịch để mỗi người, mỗi ngày, trao đi và nhận được những lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, mà trong đó, hạt nhân chính là những người trẻ.

Nói Lời Hiển Nhiên - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Hình 5

Đồng thời, VinaPhone còn xây dựng một nền tảng nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn của mình tới những người họ trân quý trong cuộc sống. Người dùng có thể gửi tin nhắn “cảm ơn” đến những người thân yêu của họ ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó. Người nhận có thể chia sẻ thông điệp họ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội và tiếp tục đáp lại lòng biết ơn với những người xung quanh khác.

Khi những lời cảm ơn được gửi tặng và lan tỏa kèm hashtag

#ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ đóng góp 5 tỷ đồng vào quỹ xây dựng nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đừng tiếc chi lời nói từ trái tim, ngừng đắn đo và hãy nói thật nhiều lời cảm ơn cùng “#Thank you, Vietnam!”.

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên

Ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt đều đã có những lời chia sẻ đầy chân thành sau khi tham gia dự án âm nhạc đặc biệt truyền tải thông điệp về sự biết ơn.

Ngay trong thời điểm cả nước đang cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, những giai điệu âm nhạc lan tỏa thông điệp tích cực càng như đang "nạp" thêm năng lượng cho tất cả người dân Việt. Cũng chính vì vậy, sau khi dự án Nói Lời Hiển Nhiên do bộ ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt ra đời, ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm và trở thành đề tài được nhiều người chia sẻ.

Với nội dung và thông điệp về sự biết ơn, ca khúc đã làm "thức tỉnh" nhiều người khi nhận ra được những điều giản dị trong cuộc sống. Và những nhân vật chính truyền tải thông điệp đầy sự tích cực này - Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt, mỗi người đều có những chia sẻ riêng và chỉ khi ngồi xuống cùng tâm sự, tất cả mới hiểu rằng vì sao, họ lại đồng lòng tạo nên một sản phẩm ý nghĩa như vậy.

Nói Lời Hiển Nhiên: Sự kết hợp đầy ngẫu hứng của ba nghệ sĩ cá tính

Đều là những nghệ sĩ lần đầu hợp tác cùng nhau, Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt không giấu được sự bất ngờ. Thế nhưng phải khi cùng làm việc chung, họ lại tìm những sự đồng điệu và quyết tâm mang đến sản phẩm chỉn chu với nguồn năng lượng tích cực mang tên Nói Lời Hiển Nhiên.

Như Hoàng Dũng chia sẻ, việc kết hợp Suni Hạ Linh hay Dế Choắt được gói gọn trong một chữ "duyên" và anh tin chắc rằng, màn hợp tác này sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho khán giả. Hơn hết, người cảm thấy có sự đặc biệt trong dự án này phải kể đến Dế Choắt. Nam rapper tâm sự, anh chưa bao giờ có màn kết hợp với các ca sĩ trẻ. Nhưng lần này, Dế Choắt thừa nhận anh phải "Wow" vì đây chính là mắt xích để nghệ thuật nói chung được kết nối nhiều hơn.

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 1

Về thông điệp sức mạnh của lời cảm ơn thông qua Nói Lời Hiển Nhiên, Hoàng Dũng chia sẻ: "Thông điệp của dự án rất hay, và cũng là điều mà chúng ta rất cần lan tỏa trong cuộc sống hiện thời. Nhiều khi chúng ta nghĩ rằng có những điều không cần phải nói ra, hay thậm chí sẽ là hơi sến khi nói ra.

Những lời cảm ơn và xin lỗi vô tình trở thành những lời nói nhiều sự khách sáo và thiếu vô tư hơn rất nhiều. Sau khi tham gia dự án, Dũng cảm thấy rằng mình trở nên chân thành hơn, và hoàn toàn cảm thấy thoải mái hơn khi nói ra lời cảm ơn hay lời xin lỗi vì Dũng tin rằng nó sẽ đem lại một nguồn năng lượng rất tốt tới cho người khác".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 2

Với Suni Hạ Linh - người sáng tác và sản xuất cho dự án lại có chia sẻ đầy cảm xúc: "Từ lần đầu tiên nghe được ý nghĩa của dự án này, Suni đã cảm thấy rất xúc động vì nó rất giống những điều chất chứa trong lòng mình vào thời điểm đó. Đây cũng chính là lý do Suni nhận lời sáng tác và sản xuất bài hát cho dự án này".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 3

Rapper Dế Choắt là một người tưởng chừng như là khá "xù xì" nhưng trong một dự án hướng về cộng đồng, nam rapper cũng tâm sự đầy chân thành: "Khi chúng ta thành công hay thất bại thì đều luôn nhận được bài học. Những người xung quanh chính là chất liệu của mình và là một trong những yếu tố để mình phát triển hơn. Và cũng chính những người xung quanh là bài học cho chúng ta vì sau cùng, chúng ta nhận được cái gì hay mất cái gì đều có lý do của nó cả. Vì vậy hãy cảm ơn mọi người khi còn có thể".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 4

Suni Hạ Linh: Mong muốn kết hợp âm nhạc thế giới vào một sản phẩm đậm màu sắc truyền thống Việt Nam

Là người sáng tác và viết nên những giai điệu của Nói Lời Hiển Nhiên, Suni Hạ Linh hơn ai hết là người hiểu rõ thông điệp và ý nghĩa mà cả ekip muốn truyền tải. Đặc biệt hơn, cũng từ đây, Suni Hạ Linh đã có cơ hội hợp tác và cùng sản xuất với ARCADES - nhóm producer "ruột" của boygroup Kpop đình đám BTS.

Nói về lần kết hợp có 1-0-2 và ước mơ đem nhạc Việt ra thế giới, Suni Hạ Linh chia sẻ: "Việc hợp tác với bộ đôi ARCADES là vì Suni tin rằng màu sắc âm nhạc của họ rất hợp với bài hát lần này. Không phải Suni muốn đem nhạc Việt ra thế giới vì nhạc Việt đã và đang được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới rồi.

Điều Suni muốn làm là kết hợp màu sắc của âm nhạc thế giới vào một bài hát mang đậm màu sắc truyền thống của Việt Nam. Tạo nên một sự kết hợp mới mẻ để vừa mang tình cảm và tâm trạng của người Việt nhưng lại mang tinh thần và âm thanh quốc tế.

Bản thân là fan của BTS, Suni cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội làm việc chung với ARCADES, tinh thần bài hát lần này có 1 chút giống với ca khúc Mikrokosmos - một ca khúc mà Suni rất yêu thích của BTS được sản xuất bởi ARCADES".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 5

Trong MV, Suni Hạ Linh vào vai cô gái quyết định từ bỏ công việc đang dang dở để kiếm tìm sự hạnh phúc bấy lâu. Người luôn đứng đằng sau và ủng hộ cô không ai khác cũng chính là người cha trong MV. Suni Hạ Linh ở ngoài đời cũng là một cô gái luôn xem trọng gia đình, cô khẳng định: "Gia đình là một phần sự tồn tại của Suni. Điều Suni cầu nguyện mỗi ngày chỉ đơn giản là những người mình yêu thương luôn được khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 6

Sau những sản phẩm âm nhạc kết hợp và gây bùng nổ thời gian qua, Suni Hạ Linh cũng không quên tiết lộ cô sẽ sớm cho ra mắt dự án cá nhân trong tháng 7 tới và hy vọng khán giả sẽ chờ đón và dành nhiều tình cảm.

Hoàng Dũng: Tôi hướng tới nguồn năng lượng mang tên "âm nhạc chữa lành tâm hồn"

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, phải nói rằng Hoàng Dũng là một trong những nam nghệ sĩ hoạt động vô cùng tích cực. Trong số đó, có không ít sản phẩm được anh kết hợp cùng những ca sĩ nữ. Với Nói Lời Hiển Nhiên cũng vậy, đây là dự án giúp Hoàng Dũng có sự kết hợp lần đầu với Suni Hạ Linh.

Chia sẻ về màn bắt tay này, Hoàng Dũng cho biết: "Đây là một sáng tác của chính chị Suni, khi làm việc Hoàng Dũng đã có cơ hội được tương tác và trao đổi với chị Suni nhiều trong phòng thu nên cũng ít nhiều biết được một vài nét trong cá tính âm nhạc của chị ấy. Suni Hạ Linh là một nghệ sĩ làm việc rất nghiêm túc và nhiều đam mê, Hoàng Dũng có thể thấy điều đó khi làm việc cùng nhau".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 7

Là một sản phẩm kết hợp với producer của nhóm nhạc đình đám Kpop - BTS nhưng Nói Lời Hiển Nhiên vẫn mang đậm màu sắc âm nhạc Việt Nam. Việc giao thoa âm nhạc theo Hoàng Dũng là vô cùng quan trọng. Anh chia sẻ: "Những sản phẩm âm nhạc mang nhiều dấu ấn truyền thống có thể là một công cụ rất tốt trong việc đưa bản sắc người Việt ra thế giới. Để làm được điều này Hoàng Dũng nghĩ phải cần có rất nhiều sự đầu tư đúng đắn từ rất nhiều người nghệ sĩ. Quan trọng là mỗi người nghệ sĩ cũng ý thức được rằng đó là việc nên làm".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 8

Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng khẳng định rằng anh luôn muốn mang âm nhạc của mình khi tới khán giả là nguồn năng lượng tích cực: "Một số người làm nghệ thuật hiện nay hay dùng cụm từ âm nhạc chữa lành tâm hồn, Hoàng Dũng nghĩ cụm từ đó cũng khá hay và đúng với những gì mình đang hướng tới".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 9

Dế Choắt: Hạnh phúc khi được kết hợp cùng Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng, khẳng định là nghệ sĩ cần có sản phẩm cộng đồng hướng tới đại chúng

Là nam rapper duy nhất góp mặt trong dự án Nói Lời Hiển Nhiên, bản thân Dế Choắt cũng có nhiều cảm xúc. Đầu tiên chắc chắn phải nói đến việc kết hợp cùng Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng, đây đều là hai nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu thích. Dế Choắt cho biết, anh rất ngưỡng mộ hai nghệ sĩ trẻ và được làm việc cùng cả hai, đó là một sự hạnh phúc đối với anh.

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 10

Tuy nhiên, từng có ý kiến cho rằng, khi rapper tham gia vào những dự án cộng đồng mang tính đại chúng sẽ dễ bị "mất chất". Nói về điều này, Dế Choắt kịch liệt phản đối. Anh cho biết: "Những dự án đại chúng mang ý nghĩa rất lớn. Bản thân Dế là một người trải qua điều đó rất thực tế. Khi các bạn lên một level mới thì bạn sẽ là một người dẫn dắt, bạn cũng là người của đại chúng và khi đó, những dự án này sẽ giúp chúng ta có điều kiện để đem thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đây cũng là phương tiện đưa âm nhạc của bạn đến với những người muốn nghe bạn hơn. Điều đó rất tuyệt vời và đối với Dế, mình phải có sản phẩm riêng và sản phẩm đến với đại chúng thì mới trọn vẹn".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 11

Bước lên ngôi vị Quán quân của một cuộc thi về rap, Dế Choắt cũng không quên gửi lời nhắn đến những bạn trẻ vẫn còn loay hoay với ước mơ: "Các bạn cứ tiếp tục loay hoay nhé (cười). Đến bây giờ Dế vẫn đang còn loay hoay và còn chưa hiểu rõ hết mình nữa. Khi bạn loay hoay thì bạn mới có tính sáng tạo. Còn nếu như các bạn nghĩ rằng mình đã chuyên nghiệp rồi thì các bạn sẽ dừng lại sự sáng tạo ở đó. Vì vậy hãy cứ tiếp tục tìm hiểu mình là ai, từ đó bạn sẽ hiểu được mình phần nào".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 12

Nói Lời Hiển Nhiên là một trong những sản phẩm thuộc chiến dịch #Thank you, Việt Nam! của VinaPhone. Với dự án này, các nghệ sĩ mong muốn truyền tải thông điệp về sức mạnh của lời cảm ơn - những điều không ít người nghĩ rằng hiển nhiên phải xuất hiện trong cuộc sống nhưng lại mang đến sự động viên, khích lệ to lớn. Thông qua MV, các nghệ sĩ cổ vũ mọi người hãy cứ mạnh dạn nói ra những lời biết ơn, trân trọng hay thậm chí là đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình qua lời nói.

Khi những lời cảm ơn được khởi tạo và lan toả trên Facebook kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ dành lời cảm ơn trị giá 5 tỷ đồng để xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19Thầy giáo 9x mê viết nhạc về Sài Gòn03:38'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng03:382 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58Mặc kệ ồn ào, Da LAB chính thức tung MV mới cực 'bánh cuốn', giọng nữ không phải Thúy Ngân mà là nhân vật này!05:18Nữ diva hàng đầu Việt Nam từng chỉ tay, mắng đồng nghiệp "láo" trên sóng truyền hình, nguyên nhân do cảm thấy bị xúc phạm?04:14LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17Dân mạng xúc động trước màn biểu diễn đặc biệt của Phương Thanh - Quốc Đại tại bệnh viện dã chiến04:44Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?12:27Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"01:56Quang Hà tiết lộ sự thật hơn 10 năm trước: Khắc Việt mới vào showbiz rất nghèo, không có tiền mua quà sinh nhật nên "dúi" tặng bài hát06:12Đàm Vĩnh Hưng bắt trend Tiktok vô cùng 'sành điệu’ nhưng lại gặp ngay sự cố ‘dở khóc dở cười’!00:19Các thành viên MONSTAR chia sẻ đầy cảm xúc sau tin nhóm tan rã, 'cay mắt' nhất là dòng trạng thái của Nicky04:29Sự nghiệp thăng trầm của Đan Trường: "Hoàng tử Vpop" của thế hệ 8X từng bị fan tố nợ chồng chất, 24 năm chỉ gắn bó 1 người duy nhất04:58Noo Phước Thịnh lâu lâu 'dốc hết tâm can' hát ballad, fan liền đua nhau vô nhận 'anh trai mưa'02:05

Tiêu điểm

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!
23:46:39 28/07/2021
Nam Em cover khiến netizen u mê: 'Ăn đứt Văn Mai Hương'
11:44:16 27/07/2021
Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút
22:23:23 27/07/2021
Các nhóm nhạc thế hệ mới tại Việt Nam lần lượt tan rã, lời nguyền ‘nhóm nhạc’ tại Vpop thật sự xảy ra?
16:51:22 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm than thở "Đừng yêu nữa em mệt rồi" nhưng ở dưới lại tủm tỉm cười vì lí do này
11:44:59 27/07/2021
Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?
23:57:19 27/07/2021
Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?
07:17:00 28/07/2021
Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này!
10:59:16 27/07/2021
Chàng trai trẻ dùng âm nhạc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
21:08:04 27/07/2021
Vũ Thắng Lợi "thần tốc" ra MV cổ vũ Sài Gòn kiên cường chống dịch Covid-19
22:21:03 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Đổng Tuyền và bạn trai mới hẹn hò kín tiếng
22:17:22 28/07/2021
Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Long thường ngắm lại ảnh tình cũ trong 3 năm không gặp, Nam bị đánh ghen xé áo tơi tả
22:30:27 28/07/2021
Cát Tường bức xúc khi nghệ sĩ bị trách làm từ thiện khắp nơi nhưng vô tâm với đồng nghiệp nghèo 
22:12:38 28/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
Nhìn vào cột mốc đặc biệt chỉ cách đây 8 tháng, khó thể tin Vinh Râu và Lương Minh Trang lại ly hôn
22:26:44 28/07/2021
Goo Hye Sun phủ nhận tin ly hôn Ahn Jae Hyun, fan mỉa mai cố tình khơi lại scandal
22:25:22 28/07/2021

Tin mới nhất

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi

23:42:36 28/07/2021
Bản phối Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng trong tập mới nhất của The Heroes tiếp tục theo đuổi phong cách quen thuộc của Mỹ Anh từ trước đến nay: Sự nhỏ nhẹ, tối giản và rất êm ái.

Nữ ca sĩ có 3 ca khúc giữ top 1 #zingchart

23:37:15 28/07/2021
Thương Võ từng tạo tiếng vang trên đường đua Vpop đầu năm với bản hit Em say rồi. Nhạc phẩm gặt hái chuỗi thành tích số: Đạt top 1 #zingchart liên tiếp 2 tuần, xếp hạng 2 trong danh sách 10 bản hit Vpop nổi bật nhất quý I, thu về 62 tri...

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.

Đạt G tung clip cover hit Soobin, netizen lập tức "xoáy": "Giọng hát nội lực như cú cước cho Du Uyên"

22:39:07 28/07/2021
Chuyện tình cảm đời tư của Đạt G - Du Uyên đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt 2 tháng qua. Dù hiện tại mỗi người đã có hạnh phúc riêng cùng cuộc tình mới nhưng những câu chuyện xoay quanh cả hai vẫn thu hút sự quan tâm.

Không chỉ chờ Running Man lên sóng, Jack còn nhắn fan đợi đến ngày comeback có thời gian rõ ràng?

22:38:32 28/07/2021
Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhịp sống showbiz của làng giải trí Việt cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều. Nhiều chương trình, sự kiện, sản phẩm đều đồng loạt tạm hoãn khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Diva Mỹ Linh lên mạng dạy cách hát note cao trong 5 phút, dân tình đồng loạt gọi đúng 1 tên: "Phù Vân Giáo Chủ" đây rồi!

21:43:12 28/07/2021
Khoảng đầu tháng 7/2021, Diva Mỹ Linh đã bắt đầu một series mới toanh giữa mùa dịch mang tên Mỹ Linh Vocal Coach trên kênh YouTube của mình.

Không thể đáng yêu hơn: Mỹ Tâm nhường sân khấu, nhắng nhít múa phụ họa cho cụ bà hát rap cực sung

21:42:46 28/07/2021
Màn song kiếm hợp bích đầy ngẫu hứng của Mỹ Tâm và một cụ bà trong chuyến đi từ thiện năm 2017 khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Gì đây gì đây: K-ICM bất ngờ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP?

21:14:04 28/07/2021
Trưa ngày 27/7, K-ICM bất ngờ đăng tải lên TikTok của anh một đoạn clip kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP khiến 2 fandom không khỏi dậy sóng. Người ngoài nhìn vào thậm chí cứ ngỡ Sơn Tùng đang hát trên nền bản phối được thực hiện trực tiếp bởi...

Khiến fan khóc hết nước mắt khi thông báo tan rã, giờ MONSTAR lại hỏi “Ai Buồn Giơ Tay”

16:55:29 28/07/2021
Dù là sản phẩm cuối cùng trước khi chia tay người hâm mộ, MONSTAR vẫn quyết tâm gửi gắm năng lượng tích cực và trẻ trung thông qua sáng tác mới trong album Over The Moon.

MV 'Nắm đôi bàn tay': Được nhiều nhưng vẫn mong manh

11:48:08 28/07/2021
Dù chỉ lướt qua có vài giây trong MV với một nụ cười và một cử chỉ rất teen, sự xuất hiện của cái tên đình đám Sơn Tùng M-TP cũng đủ đảm bảo để Nắm đôi bàn tay thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan

10:51:05 28/07/2021
Còn nhớ cách đây không lâu trong tập 10 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng gây chú ý khi remake ca khúc Real Love.

Live sương sương 'Khi cô đơn em nhớ ai', Soobin Hoàng Sơn khiến người hâm mộ tan chảy vì chất giọng 'ngọt hơn mía lùi'

10:50:33 28/07/2021
Soobin Hoàng Sơn thường được biết đến với các bài hát viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ ca khúc mới, mà các bài hát do nam ca sĩ cover lại cũng nhận được lượt tương tác khủng từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Võ Hạ Trâm bất ngờ tung poster MV sau 2 tuần sinh con

10:49:44 28/07/2021
Chỉ sau hai tuần kể từ ngày chính thức trở thành mẹ của cô công chúa nhỏ, Võ Hạ Trâm lập tức hé lộ một sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa mang tên Nói với con.

Sau LAYLALAY, Jack hé lộ thời điểm comeback khiến fan 'đứng ngồi không yên'

10:48:51 28/07/2021
Là ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt hiện tại nên mỗi sản phẩm của Jack đều rất được mong chờ. Minh chứng cho điều này là mỗi sản phẩm của anh đều đạt được lượt xem khủng trên YouTube chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Diva Thanh Lam tài năng thế nào được xét tặng danh hiệu NSND?

10:47:40 28/07/2021
Diva Thanh Lam có danh xưng nữ hoàng nhạc nhẹ, được giới nghệ thuật đánh giá cao. Mới đây, nữ ca sĩ được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

Hoài Lâm 'bắn rap' điên đảo liệu có hơn Binz?

23:50:08 27/07/2021
Nhưng có vẻ con đường sự nghiệp của nam ca sĩ khá gia nan, bởi anh theo đuổi dòng nhạc dân ca, lấn sân sang Bollero, và tiếp tục phát triển sang dòng nhạc bán cổ điển. Người ta thấy được cái gì đó như một sự hoang mang của Hoài Lâm.

Lan truyền clip Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh 'kể xấu' Sơn Tùng MTP

23:49:26 27/07/2021
Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ nổi tiếng, người mang đến luồng gió mới cho Vbiz với phong cách mới lạ. Sản phẩm nào của Sơn Tùng M-TP mới ra lò cũng nổi như cồn và được khán giả yêu thích.

Giọng Hát Việt Nhí từng bị sập sân khấu khiến 3 người bị thương ngay trên sóng trực tiếp

23:48:29 27/07/2021
Ngay sau đó, ban tổ chức phải cho tạm ngưng chương trình để khắc phục sự cố. Vụ việc khiến những khán giả tại trường quay một phen... thót tim.

Top 5 kênh YouTube 'khủng': Sơn Tùng M-TP đứng đầu, bí ẩn nhất là Mỹ Tâm

23:47:46 27/07/2021
Sơn Tùng MTP đứng vị trí đầu tiên với hơn 9 triệu lượt đăng ký nhưng Mỹ Tâm mới gây tò mò vì đã ẩn đi tổng số lượt theo dõi hiển thị trên kênh.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

17:59:53 27/07/2021
Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ giấc mơ sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

Hit maker Masew với bản phối Phố đã lên đèn tạo trend trên mạng xã hội

11:46:38 27/07/2021
Masew có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Năm 2017, anh chàng nổi lên như một hiện tượng trong giới underground với ca khúc Túy Âm.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lập nhiều chốt chặn người dân không có lý do đi vào nội đô

Đời sống

07:47:51 29/07/2021
Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả của các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian Hà Nội cách ly xã hội, các đơn vị chức năng đã lập nhiều chốt kiểm soát trong nội đô. Đây là hoạt động được thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chín...

Nghệ An thông báo khẩn tìm người liên quan đến bệnh nhân COVID-19 mới

Sự kiện nóng

07:45:32 29/07/2021
Sở Y tế Nghệ An đang tìm những người từng đến bệnh viện Minh An, chợ Cầu Giát, nhà thờ Giáo Phú và hành khách đi xe buýt Đông Bắc tuyến TP Vinh - Hoàng Mai.

1 nữ thần xứ Hàn từng náo loạn lễ rước đuốc Olympic 2018: Đẹp ngây ngất giữa đoàn diễu hành, chấp ống kính phóng viên zoom sát

Sao châu á

07:41:28 29/07/2021
Vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi của nữ thần Hàn Quốc này khi đi rước đuốc tại Olympic 2018 đến giờ vẫn khiến fan nhớ mãi không quên.

Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi

Netizen

07:39:32 29/07/2021
Người mẹ vô cùng hối hận khi mãi sau này, chị mới phát hiện lý do con gái quấy khóc mỗi đêm.

Nhã Phương đọ vẻ xinh tươi với Diễm My 9X

Sao việt

07:24:41 29/07/2021
Hai mỹ nhân showbiz Việt Diễm My 9X và Nhã Phương chụp ảnh thân thiết, thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

Phỏng vấn sao

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Sáng tạo với bánh bông lan mặn

Ẩm thực

07:12:41 29/07/2021
Nếu ra tiệm bánh bạn có thể dễ dàng kiếm được một chiếc bánh bông lan ngọt, nhưng bánh ngọt ăn vào buổi sáng lại không phù hợp với một số người ăn kiêng và giảm cân.

Sao US-UK và chuyện chơi nổi trên thảm đỏ: Cardi B khổ sở đứng ngồi, Katy Perry khốn đốn trong WC, Kylie Jenner còn đổ cả máu

Phong cách sao

07:08:36 29/07/2021
Đằng sau những tấm váy chấn động thảm đỏ, sao US-UK cũng khổ cực lắm chứ đùa.

Giới thiệu về Hungary - Hòn ngọc tuyệt vời của vùng Trung Âu

Du lịch

07:07:22 29/07/2021
Hungary, được mệnh danh là Hòn ngọc Trung Âu. Hungary trở thành điểm đến hấp dẫn với những khung cảnh thơ mộng và những công trình di sản văn hóa, kiến trúc hoành tráng, ngoạn mục đã được UNESCO công nhận.

Tỷ giá USD hôm nay 29/7: USD trên đà leo đỉnh

Thế giới

07:05:54 29/07/2021
Tỷ giá USD hôm nay (29/7) tăng trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư tin tưởng Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) sẽ sớm thắt chặt chính sách tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam thiếu quân vì cách ly

Bóng đá việt nam

07:04:36 29/07/2021
Tình hình nhân sự của đội tuyển Việt Nam trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang chịu ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Chương trình giải trí lâu đời nhất Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

07:04:25 29/07/2021
Running Man gần đây đã vượt qua Infinity Challenge để trở thành chương trình tạp kỹ được phát sóng lâu nhất Hàn Quốc.

7 thực phẩm giảm cân nhanh nhất: Muốn sau đợt nghỉ có vóc dáng thon nuột, chị em nên ghim ngay!

Làm đẹp

07:03:39 29/07/2021
Nghỉ ở nhà, có nhiều thời gian thì chị em nên điều chỉnh lại chế độ ăn với các loại thực phẩm giảm cân sau đây để tút lại vóc dáng nhé!

4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'

Trắc nghiệm

06:57:06 29/07/2021
Trời sinh người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương nhưng cũng rất đa sầu đa cảm. Họ thẳng thắn, biêt cảm thông, hoà đồng, làm gì cũng khiến người khác cảm thấy an tâm và tin tưởng.

4 tips mặc đẹp tôn dáng từ cô nàng người Nga cao 1m50: Chỉ cần vài món chủ chốt là đủ cân hết các style

Thời trang

06:57:04 29/07/2021
Những nàng thấp bé rất nên tham khảo 4 tips hack dáng của nàng fashion blogger này.