Nỗi khổ không ngờ của Gen Z sau đại dịch: Phải chi hàng chục triệu đồng để ‘mua vui’

Những người trong độ t.uổi từ 18 đến 25 cho biết họ cô đơn nhiều hơn bất kỳ nhóm nhân khẩu học nào khác.

Nỗi khổ không ngờ của Gen Z sau đại dịch: Phải chi hàng chục triệu đồng để mua vui - Hình 1

Khi đại dịch Covid-19 xảy ra, cô nàng Lynette Ban chuyển từ thành phố New York đến thành phố Austin, bang Texas (Mỹ) để tiết kiệm t.iền. Nhưng giờ đây, sau 3 năm làm việc từ xa, cô lại phải gánh một khoản chi phí mới mang tên: tình bạn.

Lynette ước tính cô chi ít nhất 500 USD mỗi tháng (tương đương hơn 12 triệu VNĐ) cho các hoạt động của hội nhóm và các sự kiện khác nhau nhằm kết bạn và duy trì kết nối. Khoản t.iền đó bao gồm phí thành viên hàng năm trị giá 2.500 USD (tương đương 61 triệu VNĐ) cho câu lạc bộ xã hội Soho House và phí hàng năm 500 USD cho hoạt động tập thể dục ClassPass. Đó là số t.iền nhiều hơn hàng trăm lần mỗi tháng cho những bữa trưa và bữa tối ăn ở ngoài.

Nỗi khổ không ngờ của Gen Z sau đại dịch: Phải chi hàng chục triệu đồng để mua vui - Hình 2

Margaux Duvall, Lillian Lema và Lynette Ban (trái sang phải) đều đã chi t.iền để tìm kiếm các mối quan hệ mới.

Cô gái trẻ nói: “Sau đại dịch, tôi bắt đầu ưu tiên tham gia nhiều câu lạc bộ này hơn và tham gia các tổ chức để tôi có thể gặp gỡ những người bạn mới”.

Lynette (năm nay 26 t.uổi) giống như nhiều thanh niên Mỹ đã và đang trải qua phần lớn quãng thời gian thanh xuân của mình bên ngoài lớp học, văn phòng và những không gian chung khác, nơi thường hình thành các mối quan hệ “offline”.

Bác sĩ phẫu thuật người Mỹ Vivek Murthy gọi hiện tượng đó là “đại dịch cô đơn”.

Đại dịch cô đơn

Vấn đề đặc biệt nghiêm trọng ở giới trẻ. Cuộc khảo sát vào tháng 12 năm 2022 do Trường Giáo dục Sau đại học Harvard thực hiện cho thấy có tới hơn 1/3 người Mỹ, trong độ t.uổi từ 18 đến 25 t.uổi, cho biết họ thường xuyên cảm thấy cô đơn, gần như mọi lúc.

Richard Weissbourd, nhà tâm lý học t.rẻ e.m và gia đình, người tham gia nghiên cứu, nói với tờ tin tức The Insider rằng những người trong độ t.uổi từ 18 đến 25 cho biết họ cô đơn nhiều hơn bất kỳ nhóm nhân khẩu học nào khác.

Video đang HOT

Weissbourd nói: “Đây là thời điểm mà những người trẻ t.uổi phải đưa ra một vài quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời mình và họ thực sự cần được hỗ trợ”.

Nỗi khổ không ngờ của Gen Z sau đại dịch: Phải chi hàng chục triệu đồng để mua vui - Hình 3

Lynette Ban (phải) và bạn của cô ấy là Rachael đã tham gia lớp học làm mì ống trong chuyến đi đến Ý.

Cô đơn không chỉ là vấn đề sức khỏe tâm thần. Bác sĩ Vivek Murthy viết trong một báo cáo gần đây rằng sự cô lập với xã hội có thể nguy hiểm như hút tới 15 điếu thuốc mỗi ngày và góp phần gây ra các vấn đề sức khỏe bao gồm bệnh tim mạch, đột quỵ và mất trí nhớ.

Tờ The Insider đã phỏng vấn 23 thanh niên trong độ t.uổi từ 21 đến 27 về trải nghiệm của họ với sự cô đơn.

Tất cả, trừ 3 người, cho biết họ hiện đang chi nhiều t.iền hơn trước đại dịch Covid-19 cho các hoạt động xã hội như lớp học nghệ thuật và thẻ phòng tập thể dục để kết bạn. Nhiều người nói rằng họ đang chi tiêu ít hơn cho các chi phí cá nhân như đi du lịch một mình hoặc đăng ký xem TV.

Hy vọng t.iền có thể mua được bạn bè

Nhiều thanh niên, đặc biệt là những người làm việc ở xa, đang cố gắng chống lại sự cô đơn bằng cách tìm kiếm những sở thích và hoạt động mới để gặp gỡ những người bạn mới.

Matt Schulz, nhà phân tích tín dụng của công ty LendingTree, nói với The Insider: “Việc không có trải nghiệm xã hội tại văn phòng sẽ thu hẹp vòng tròn xã hội của bạn và đặc biệt là khi bạn còn trẻ”.

Nỗi khổ không ngờ của Gen Z sau đại dịch: Phải chi hàng chục triệu đồng để mua vui - Hình 4

Những người trẻ t.uổi đã tham gia các lớp học nghệ thuật, giống như lớp học tại The Art Studio NY, để “đáp ứng nhu cầu hòa nhập cộng đồng”.

William Cabell, 24 t.uổi, chi 70 USD/tháng (1,7 triệu VNĐ) để mua thẻ thành viên tại phòng tập leo núi và 161 USD (gần 4 triệu VNĐ) tại phòng tập võ thuật jujitsu ở Richmond, bang Virginia (Mỹ). Mục tiêu chính của Cabell với cả 2 nơi này là gặp gỡ những người mới chứ không hẳn là chỉ rèn luyện thể thao.

Cabell nói với Insider: “Để kết bạn, bạn cần có sự đều đặn và tôi nhận thấy rằng đặt cược đầu tư là một cách tốt để thu hút điều đó từ cả tôi và những người khác”. “Nếu bạn trả t.iền cho một cái gì đó, bạn sẽ có được nó.”

Kỹ sư phần mềm cho biết anh đã tăng cường đầu tư vào các hoạt động xã hội sau khi gặp khó khăn trong việc kết bạn ở nơi làm việc.

Cabell nói: “Những loại hoạt động này giúp quá trình kết bạn dễ dàng hơn so với các hoạt động tự do vì chúng có xu hướng gắn kết chặt chẽ hơn. Về cơ bản, bạn cần phải tương tác với những người khác ở đó và buộc phải tham gia vào những tình huống xã hội mới”.

Cabell không đơn độc khi tìm đến phòng gym để kết bạn. Ameen Kazerouni, giám đốc công nghệ của thương hiệu thể hình Orangetheory Fitness, nói với The Insider rằng, số lượng thành viên thuộc thế hệ Z ở Orangetheory Fitness đã tăng 200% từ đầu năm 2019 đến ngày 1 tháng 8 năm 2023, nhanh hơn số lượng thành viên của bất kỳ thế hệ nào khác.

Kelly Lohr, giám đốc tiếp thị của Orangetheory Fitness, cho biết: “Việc tăng cường tập trung vào sức khỏe và thể chất cũng như mong muốn kết nối mạnh mẽ là 2 yếu tố lớn đang thúc đẩy nhu cầu và sự tăng trưởng thành viên thuộc Gen Z của chúng tôi”.

Soho House – một câu lạc bộ có mục đích rõ ràng là để “những người có cùng tư duy sáng tạo gặp gỡ, thư giãn, vui vẻ và phát triển” – cho biết trong báo cáo thu nhập hàng năm rằng Gen Z và Gen Y tạo thành “nhóm phát triển nhanh nhất” của câu lạc bộ.

Phí thành viên của Soho House tại New York có giá khoảng 1.300 USD một năm (hơn 30 triệu VNĐ) đối với những người dưới 27 t.uổi.

Các studio nghệ thuật cũng đã chứng kiến sự gia tăng số lượng người tham dự Gen Z. Barley Vogel, chủ sở hữu và giám đốc của Studio Arts Dallas, cho biết số lượng người trẻ t.uổi tham gia các lớp học của studio này ngày càng tăng.

Rebecca Schweiger, người sáng lập The Art Studio NY, nói với The Insider rằng Gen Z đang “tham gia các lớp học thường xuyên để đáp ứng nhu cầu về cộng đồng và kết nối”.

Cô nói: “Thông thường, những người trẻ t.uổi đến một mình để tìm kiếm tình bạn bên cạnh sự thỏa mãn cá nhân”.

Rebecca nói: “Việc kết bạn, giao lưu với nhau, đầu tiên là làm quen trong môi trường lớp học và sau đó gặp nhau bên ngoài lớp học, là điều khá điển hình.

Noureen Shallwani, 27 t.uổi, làm việc cho một công ty khởi nghiệp về công nghệ làm đẹp, cho biết cô cảm thấy mình phải khởi động lại xã hội sau khi chuyển từ Austin đến Philadelphia để làm việc trực tiếp vào năm ngoái.

Shallwani tham gia các nhóm Facebook để tìm những người sẵn sàng đi xem phim hoặc đi ăn tối với cô. Cô thường xuyên tham gia các lớp học Pilates để gặp gỡ mọi người và tiết kiệm t.iền nhằm chi trả cho các kỳ nghỉ trong nước và quốc tế cùng bạn bè, khoảng 4 lần một năm.

Shallwani nói: “Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn một chút khi ở trong một môi trường mà mọi người đều cảm thấy như thể bạn đã cùng nhau tập luyện, mọi người đã cùng nhau trải qua một trải nghiệm”. “Sau đó bạn nói chuyện và mọi người đều nói, ‘Lần này chúng ta có nên đi uống nước không?’ hoặc ‘Có một sự kiện đang diễn ra trong thành phố, tất cả chúng ta có muốn tham dự không?’”

Shallwani cho biết cô lo lắng về sự ổn định tài chính, mặc dù cô cho rằng việc chi tiêu cho các trải nghiệm xã hội là rất xứng đáng.

Tìm cách “rẻ hơn” để giải quyết nỗi cô đơn

Một số Gen Z không có đủ vốn – hoặc không đủ động lực – để chi hàng nghìn USD mỗi năm cho các hoạt động nhằm kết bạn. Thì may mắn thay, vẫn có những lựa chọn khác.

Lillian Lema, 27 t.uổi, cho biết cô đã dành một ngày Chủ nhật của tháng 8 để ăn uống và thưởng thức âm nhạc cùng bạn bè trên đảo Peaks, bang Maine (Mỹ). Cuộc tụ họp xã hội, bao gồm 3 người bạn mà cô đã gặp hồi năm ngoái, thông qua Bumble BFF – ứng dụng nhằm khuyến khích các mối quan hệ tình bạn trong sáng, lành mạnh.

Nỗi khổ không ngờ của Gen Z sau đại dịch: Phải chi hàng chục triệu đồng để mua vui - Hình 5

Lillian Lema (ở giữa) đã đi du lịch cùng những người bạn mà cô gặp trên Bumble BFF.

Lema, hiện là sinh viên tốt nghiệp, sống tại thành phố Portland, bang Maine (Mỹ), đã dùng thử phiên bản miễn phí của ứng dụng kết nối bạn bè Bumble BFF vào mùa hè năm 2022. Cô cảm thấy cô đơn vì chia tay bạn trai, làm việc cho một công ty bán lẻ và sống ở nhà.

“Nhìn lại vị trí của tôi một năm trước và vị trí hiện tại, thực tế là tôi vẫn giữ liên lạc với người mà tôi đã gặp qua một ứng dụng cách đây 1 năm, sau đó tôi giới thiệu cô ấy với những bạn mới và cô ấy giới thiệu tôi với những người bạn mới – tôi cảm thấy nó giống như một khung cảnh tuyệt đẹp”, Lema nói, lướt qua những bức ảnh về ngày vui vẻ trên Đảo Peaks.

Cô cũng tham gia City Girls Who Walk, một câu lạc bộ đi bộ miễn phí quy tụ phụ nữ để tập thể dục và gắn kết.

Những Gen Z khác nói với The Insider rằng họ đã tạo dựng mối quan hệ thông qua các sự kiện trưng bày miễn phí, hoạt động tình nguyện và tham gia câu lạc bộ sách.

Nguồn: Insider

Minh Nhật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tỷ phú Madam Pang quyết mời cho được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Thái: Hé lộ mức lương trên trời03:48Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Trần Đức Bo bị 'soi' nhan sắc cam thường sau phẫu thuật chuyển giới, có đủ để thi hoa hậu?03:30Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc02:47"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Shark Bình làm điều này cho Phương Oanh mặc kệ vợ mang song thai, dân tình thi nhau tranh cãi02:57Bố Doãn Hải My thần thái lạnh lùng vẫn gây sốt, gia đình 2 bên được khen nức nở vì lý do này!03:22Bố Lisa (BLACKPINK) trốn con gái sang Việt Nam 1 mình, mẹ ruột nữ idol tiết lộ điều gây sốt03:10Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng t.iền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05

Tiêu điểm

Cô Em Trendy thể hiện đẳng cấp fashionista quốc tế, làm cô dâu cũng phải đậm phong cách riêng
11:31:05 04/12/2023
Nữ cơ trưởng từng hủy hôn Trương Thế Vinh tuyên bố chia tay, ẩn ý bị hãm hại, lộ chi tiết bất ổn?
09:05:13 05/12/2023
Linh Rin "thao thức" mỗi đêm sau khi sinh con, các nàng dâu nhà tỷ phú Johnathan có thực sự hoà hợp?
06:44:14 04/12/2023
"Cô em trendy" Khánh Linh cầm hoa cưới độc lạ từ lá chanh, kết hợp với 1 loài hoa có ý nghĩa bất ngờ
10:50:48 04/12/2023
Con gái lớn của Lưu Hương Giang mâu thuẫn dữ dội với mẹ, muốn rời xa mẹ
11:04:40 04/12/2023
Clip Hoa khôi trường ĐH hổ báo, bắt nạt người khác còn lớn giọng xưng là luật sư, khai gì khi bị bế?
10:03:42 05/12/2023
Nhiều năm mơ thấy người phụ nữ bên gốc lê, chàng trai tìm ra điều bí ẩn
11:28:14 04/12/2023
Quang Hải đáp trả chuyện kết hôn bạn gái Chu Thanh Huyền, dân hóng cưới đồng loạt bí xị
09:33:22 04/12/2023
Quang Hải bị "lật tẩy" thái độ với Chu Thanh Huyền qua tấm gương, hành động khác xa trên mạng xã hội
11:39:31 04/12/2023
Hải My vừa về đã biết cách lấy lòng chị dâu Văn Hậu, phản ứng của đối phương gây chú ý
16:00:01 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Diệu Nhi - Lan Ngọc khiến 1 đàn chị bức xúc vì hát tệ vẫn vote cao, Lưu Hương Giang bị loại oan ức?
16:59:06 05/12/2023
Thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023: Dàn tiểu Hoa "thi nhau" o ép vòng 1, Lưu Thi Thi liệu có lép vế?
20:03:45 05/12/2023
Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư tranh spotlight thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo, 1 tiểu hoa bị chê bai
18:37:17 05/12/2023
Huỳnh Trần Ý Nhi được khán giả tấm tắc khen ngợi khi thay đổi phong cách, dần trở nên "hoa hậu" hơn
16:41:02 05/12/2023
Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con
19:47:58 05/12/2023
Nghi vấn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn, ngọc nữ phản ứng ra sao trong lần đầu lộ diện sau tin đồn?
19:00:48 05/12/2023
Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng
16:55:07 05/12/2023
Trấn Thành bất ngờ thừa nhận không chỉ yêu mỗi Hari Won, còn muốn khán giả làm cho 1 điều
16:07:12 05/12/2023
Nam diễn viên bị ghét nhất năm 2023: Ngoại hình kém sắc lại còn vô duyên, thiếu tôn trọng bạn diễn và nghề nghiệp
20:12:04 05/12/2023
Hồng Vân thích thú trước hành trình yêu của cô gái miền Tây và chồng ngoại quốc
16:58:08 05/12/2023

Tin mới nhất

Nữ streamer 2001 nổi tiếng với vòng một quá khổ giờ ra sao?

21:35:47 05/12/2023
Cách đây vài năm, Trang Lucy (Trần Thu Trang) nổi lên trong cộng đồng mạng bởi ngoại hình quá nổi bật, cuốn hút.

Con gái ruột chia sẻ hình ảnh hiếm của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, CĐM phản ứng ra sao?

16:31:37 05/12/2023
Hơn 2 năm kể từ ngày Phi Nhung qua đời, công chúng vẫn chưa thể quên dáng vẻ của cô ngày nào. Hình ảnh vừa được Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ đăng tải khiến ai nấy đều phải rưng rưng.

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến m.áu

16:04:03 05/12/2023
Trong tờ trình đề nghị Thủ tướng Chính phủ khen thưởng cấp Nhà nước đợt 2 năm 2023 của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa qua, có một trường hợp đặc biệt đã từng hiến m.áu đến 70 lần.

Đạo diễn "2 ngày 1 đêm" Mai Thắm bất ngờ cho "bay màu" các bài viết về show, nói 1 câu ẩn ý lục đục?

15:48:33 05/12/2023
Loạt động thái lạ của đạo diễn Mai Thắm khiến dân tình không khỏi hoang mang. Không chỉ các bài viết về show biến mất, cô còn đăng đàn với dòng trạng thái ẩn ý. Nhiều nghi vấn được đặt ra, cho rằng đã có mâu thuẫn nội bộ.

Đặng Văn Lâm và bạn gái cùng nhau làm 1 việc trước thềm Noel, ngày về chung 1 nhà không còn xa?

15:02:02 05/12/2023
Mới đây, Đặng Văn Lâm dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian buổi tối để cùng bạn gái Yến Xuân làm 1 việc trước thềm Noel. Nhiều dân tình không khỏi thích thú và cho rằng ngày về chung 1 nhà của cặp đôi không còn xa.

Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa từng bị chê ngoại hình vì sinh non, nay diện mạo thay đổi bất ngờ ở t.uổi mới

14:34:31 05/12/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của Mạc Văn Khoa đã đăng tải loạt ảnh mừng con gái Linh Đan (còn gọi là Minnie) trong dịp sinh nhật 3 t.uổi. Từng bị chê ngoại hình vì sinh non, nay diện mạo của c.ô b.é đã thay đổi bất ngờ khiến dân tình...

Bùi Tiến Dũng đặt tên con trai cực lạ, lai với vợ người Ukraine, biến hóa độc đáo được khen hết lời

14:32:17 05/12/2023
Sau khi kết hôn với vợ Tây người Ukraine, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã đón chào thành viên mới là một b.é t.rai kháu khỉnh. Dân tình xôn xao hơn khi mới đây biết được tên của con trai anh, được khen hết lời vì sự độc đáo.

Bà nội U60 ở Bình Dương gây sốt với sắc vóc như gái đôi mươi, cứ ra đường chồng lại sợ mất

14:30:57 05/12/2023
Bà Trần Thị My, sinh năm 1970, ở TP. Dĩ An, Bình Dương có sắc vóc đẹp như thiếu nữ cùng làn da căng, mịn, ít nếp nhăn. Mỗi khi ra ngoài bà thường chọn những bộ đồ tôn vóc dáng. Nếu nhìn qua, ít ai nghĩ người phụ nữ này đã lên chức bà nộ...

Shark Bình công khai làm điều này cho Phương Oanh khi chụp ảnh cưới, CĐM cảm thán: Chọn đúng người!

14:07:28 05/12/2023
Hậu xác nhận mang thai, Phương Oanh tung ra bộ ảnh diện váy cưới cực xinh đẹp thực hiện cách đây không lâu. Trong lúc cô nàng mải mê tạo dáng chụp hình, Shark Bình ở phía sau ghi lại tất cả bằng điện thoại.

Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu "cưng như trứng" ở Singapore, lộ rõ có tin vui nhờ 1 thứ trên người

11:20:58 05/12/2023
Sau đám cưới linh đình tại Hà Nội, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có khoảng thời gian hạnh phúc tại Singapore. Nam cầu thủ không ngại bày tỏ tình cảm với vợ mới cưới làm ai nấy phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Xemesis lên clip lộ mặt mộc và diện mạo luộm thuộm của Xoài Non, Phát La Thiên Ân công khai hẹn hò?

10:12:46 05/12/2023
Xemesis đăng tải vlog mới, để lộ diện mạo xuề xoà và mặt mộc của vợ. Còn vô tình để fan hâm mộ soi được một chi tiết của cặp đôi dính nghi vấn hẹn hò: Phát La - Đoàn Thiên Ân.

Người phụ nữ 67 t.uổi tìm thấy tình yêu đích thực nhờ chương trình mai mối

09:40:53 05/12/2023
Một người phụ nữ ở 67 t.uổi đã đưa bạn trai đến chương trình để nói lời cảm ơn vì chương trình đã giúp bà kết nối bà tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Call Me Duy 'nối gót' Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc

09:35:14 05/12/2023
Dân mạng Việt đang đồng loạt ngỡ ngàng, sốc và tự hào trước khoảnh khắc beauty blogger nổi tiếng Call Me Duy, bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình CCTV của Trung Quốc, chính thức nối gót Chi Pu xâm nhập địa hạt của đất nước tỷ dân.

Giới trẻ mê mẩn trào lưu làm cây thông Noel bằng kẽm nhung

08:11:10 05/12/2023
Cây thông kẽm nhung đang trở thanh trào lưu khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn. Nhiều người chọn làm cây thông Noel tí hon bằng kẽm nhung này để tặng cho bạn bè, người thân.

Đám cưới độc lạ: Chàng trai thuê 10 chiếc xe rùa, chở sính lễ đến hỏi cưới cô hàng xóm

08:06:28 05/12/2023
Sau 3 năm 8 tháng yêu nhau, Sơn Tùng mạnh dạn cầu hôn, rồi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới cùng cô hàng xóm.Đám cưới gây chú ý bởi chú rể đã thuê hẳn 10 xe rùa chở sính lễ đến hỏi cưới nàng.

Vua cá Koi thái độ lạ khi nghe nhắc đến vợ cũ, Hà Thanh Xuân học theo vợ cũ Shark Bình điều này

17:32:46 04/12/2023
Mối quan hệ giữa vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân sau hơn 2 tháng chia tay vẫn luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Trong khi Hà Thanh Xuân dần thay đổi về diện mạo, thì vua cá Koi cũng gây chú ý với thái độ lạ khi nhắc đến vợ c...

Đoàn Văn Hậu gây choáng vì có hành động này sau lưng Doãn Hải My tại chuyến đi Singapore

16:44:04 04/12/2023
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng vợ Doãn Hải My đang có mặt tại Singapore sau đám cưới cổ tích. Tuy nhiên đây không phải tuần trăng mật của cặp đôi này mà mỹ nhân này phải tháp tùng chồng mới cưới sang Singapore để khám và điều trị lại chấn thư...

Mẹ Doãn Hải My nghẹn ngào trao 1 thứ cho con gái trước khi lên lễ đường, Văn Hậu cũng phải rưng rưng

15:04:58 04/12/2023
Doãn Hải My khiến dân tình xôn xao khi hé lộ điều đặc biệt mà mẹ ruột dành cho cô trước khi bước vào lễ đường ở ngày cưới. Đoàn Văn Hậu nhìn hình ảnh của bà xã cũng phải rưng rưng, không cầm được nước mắt.

Nhóm bạn cười đùa, rủ nhau quay clip bắt trend trong tang lễ bạn thân, sự thật đằng sau gây xúc động

11:32:52 04/12/2023
Từ xưa đến nay, người xưa quan niệm đám cưới là ngày vui còn đám tang là ngày buồn nhất. Việc đưa tiễn một người đã mất luôn được xem trọng với rất nhiều nghi lễ nghiêm trang để cầu chúc cho người đó có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở kiếp ...

Có thể bạn quan tâm

Đại tá sắp được phong NSND: Đời tư kín tiếng, chuyên vai công an, Đại tướng

Sao việt

22:10:06 05/12/2023
NSƯT Khương Đức Thuận là một trong 3 nghệ sĩ trong lực lượng Công an nhân dân có tên trong danh sách nghệ sĩ được Chủ tịch nước quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân lần thứ 10 năm 2023.

Ngăn thỏa thuận tặng xe bọc thép cho Ukraine, Tổng thống Bulgaria hành động "rắn"

Thế giới

22:04:38 05/12/2023
Tính mạng và sức khỏe của người Bulgaria quan trọng hơn việc gửi xe bọc thép cho Ukraine, ông Rumen Radev Tổng thống Bulgaria tuyên bố.

Mỹ nhân Hoa ngữ đổ vỡ hôn nhân, bị khán giả ghét bỏ vì bê bối ngoại tình

Sao châu á

22:01:55 05/12/2023
Sau bê bối ngoại tình, sự nghiệp và danh tiếng của Chúc Anh Đài Đổng Khiết đều bị ảnh hưởng. Ở t.uổi ngoài 40, cô sống lặng lẽ, kín tiếng và hầu như không công khai chuyện tình cảm.

Hoàng Hà - Quốc Anh: Tiếc nuối lớn nhất của chúng tôi là không được đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Hậu trường phim

21:37:59 05/12/2023
Trước thời điểm Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 kết thúc, Hoàng Hà và Quốc Anh đã có dịp ngồi lại, chia sẻ về hành trình thú vị đã trải qua.

7 giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm

Sức khỏe

21:37:40 05/12/2023
Dưới đây là những chiến lược bạn có thể thực hiện như ăn chế độ ăn chống viêm, tập thể dục, duy trì cân nặng... để giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm.

Chiêm bái các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Đồ Sơn, Hải Phòng

Du lịch

21:34:38 05/12/2023
Không chỉ sở hữu phong cảnh hữu tình với biển cả cùng cũng những bãi tắm đẹp, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng còn có rất nhiều điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, hút khách chiêm bái vào thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới.

Cher hé lộ chuyện tình với bạn trai kém 40 t.uổi

Sao âu mỹ

20:46:37 05/12/2023
Theo Daily Mail, chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới đây, Cher tiết lộ bà từng nghĩ mình nên ngừng yêu trai trẻ nhưng rồi sự xuất hiện của Alexander Edwards đã làm thay đổi suy nghĩ ấy.

Ăn kẹo không rõ nguồn gốc, 15 học sinh ở An Giang nhập viện

Tin nổi bật

20:45:16 05/12/2023
Tất cả các học sinh được nhà trường đưa đến bệnh viện điều trị, trong đó có 5 em học sinh có dấu hiệu đau bụng, đau đầu và nôn ói. Kết quả test nhanh cho thấy tất cả các em đều âm tính với chất ma tuý.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 14: Lâm chấp nhận chia tay Dương?

Phim việt

20:36:48 05/12/2023
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Bà Tâm chủ quán là trùm l.ừa đ.ảo; Ông Quảng ra điều kiện để cứu gia đình Lâm.

GDUCKY ra mắt EP đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'G's'

Nhạc việt

19:59:02 05/12/2023
Đây là dự án âm nhạc dài hơi chính thức đầu tiên của nam rapper sau thành công từ Rap Việt Mùa 1 với vị trí á quân.

Aquaman và vương quốc thất lạc - Loạt giả thuyết khó tin về bom tấn AQUAMAN 2: Nhiều nhân vật chính diện bỏ mạng?

Phim âu mỹ

19:43:19 05/12/2023
Thương hiệu tỷ đô của DC trở lại màn ảnh, đ.ánh dấu cột mốc khi Aquaman - Arthur Curry trở thành thủ lĩnh vùng Thất Hải (Bảy Biển).

Tham gia Chị đẹp phải vừa hát vừa nhảy mệt quá, Uyên Linh muốn "nghỉ ngang"?

Tv show

19:37:47 05/12/2023
Mới đây, chị đẹp Uyên Linh đã có dòng trạng thái nửa đùa, nửa thật. Dù không đề cập trực tiếp song ai cũng hiểu dòng trạng thái nói về trải nghiệm của Uyên Linh khi tham dự show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Trộm xe máy từ xã Bình Châu mang đến TT.Long Hải bán

Pháp luật

19:02:48 05/12/2023
Thấy xe máy vẫn còn có chìa khóa nên Thân đến leo lên xe nổ máy bỏ chạy về hướng TT.Long Hải (H.Long Điền) tìm gặp người bạn cùng làm nghề đi biển nhờ bán giúp với giá 2,5 triệu đồng.