Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán ‘Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện’, vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt , vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Lấy Tú được 3 năm, Thanh có nhiều lúc cảm thấy chán nản trong hôn nhân. Bởi chồng cô ngày càng ki kẹt. Anh khắt khe trong chi tiêu với vợ đã đành, đằng này còn tính toán với cả con nhỏ.

Hai vợ chồng đi làm, thu nhập hàng tháng cũng trên dưới 20 triệu. Nhà cửa đã có sẵn chẳng phải thuê, cả tháng cả nhà chi tiêu tất tật hết có 4-5 triệu đồng mà Tú vẫn “kêu trời” sao vợ hoang phí.

Thanh vốn thoáng tính, nhưng biết tính chồng cô cũng dè sẻn hết mức có thể rồi. Lấy được ông chồng không cờ bạc, nghiện rượu chè, thuốc lá, không ham sắc dục… nhưng nhiều lần Thanh cũng phải đau đầu vì ông xã quá “đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành”.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện, vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn - Hình 1

Thanh ức phát khóc vì ông xã bủn xỉn , keo kẹt. (Ảnh minh họa)

Thấy Thanh đi chợ chi tiêu không ưng ý, Tú nhận mình đi chợ thay vợ. Dạo gần đây thịt lợn tăng giá, Tú chuyển luôn thực đơn của nhà mỗi bữa sang ăn cá, ăn rau. Thế là nguyên cả một tuần trời nhà Thanh… kiêng thịt. Hết ăn cá nấu, cá kho, lại đến cá rán. Ăn nhiều đến nỗi bây giờ nhìn thấy cá, Thanh đã cảm thấy ngấy. Đứa con hơn tuổi của anh chị nhất quyết không chịu ăn cơm nữa, lúc ấy Tú mới chịu đổi món cho cả nhà.

Mùa hè năm nay nóng dai và gắt hơn mọi năm. Những năm trước hai vợ chồng cô khắc phục bằng cách dùng quạt nằm trên khăn ẩm hoặc đổ đá vào chậu đặt trước quạt. Nhưng bây giờ có con nhỏ không thể làm cách đó mãi được, sợ con ốm. Thanh mới nói với chồng về việc lắp điều hòa.

Tuy nhiên Tú cứ phớt lờ chuyện đó. Anh trả lời vợ: “Nóng như thế này đã ăn thua gì với các cụ ngày xưa không có điện. Mình cứ được sướng tí là quen thân”.

Thấy chồng nói vậy Thanh lại bực. Cô phân tích cho anh rằng không thể so với các cụ ngày xưa được. Mỗi thời mỗi khác, với lại hoàn cảnh hai vợ chồng có thiếu thốn lắm đâu mà một cái điều hòa không lắp được. Nhưng Tú vẫn nói rằng… không!

Chỉ đến một hôm trời nóng quá, con bé nhà chị Thanh không chịu được. Nó khóc cả đêm. Chị lại khắc phục bằng cách trải khăn ẩm và dùng nước đá, quạt thốc vào con nên hôm sau con bé bị sốt phải đi viện tốn mấy trăm nghìn thuốc men. Bấy giờ Tú mới đồng ý cho lắp.

Anh gọi thợ lắp loại nhỏ và rẻ nhất. Nhưng anh lại cho lắp cục nóng ra đằng trước nhà để khoe với thiên hạ. Thanh cười mỉa chồng nhưng cô chẳng buồn nói, miễn bây giờ vợ con có điều hòa dùng là tốt rồi.

Ấy thế nhưng mà đâu có được như Thanh nghĩ, Tú chỉ lắp điều hòa cho… sang nhà. Buổi tối hôm đó khi Thanh hí hửng cầm điều khiển định bật lên thì Tú giằng lại và nói: “Nhà mình lắp nhưng đừng bật nhé. Cái này ngốn điện dữ lắm. Đợi hôm nào cực nóng hãng bật. Bật một lúc cho không khí nó dịu mát rồi lại tắt đi thôi”.

Thanh nghe chồng nói mà tức anh ách. Buổi tối nóng đến đổ cả mồ hôi hột cả hai mẹ con mà anh vẫn bảo là chưa nóng lắm. Không biết nóng đến mức nào thì Tú mới cho bật điều hòa nữa?

Thanh chịu ấm ức phải gần 1 tuần. Đúng là có điều hòa vẫn như không. Con vẫn khóc thét vì nóng, chị vẫn mệt mỏi không sao ngủ được vì ngột ngạt .

Thế rồi đến ngày thứ 6, gần đến lúc đi ngủ, Thanh mới nhờ chồng đi mua cho con vỉ sữa. Cô nói rằng sợ con dậy ban đêm không có gì uống nó lại khóc rống lên thì khổ, mà hai vợ chồng mất ngủ.

Tú nghe hợp lý nên cầm ví ra khỏi nhà. Thanh chỉ đợi lúc đó, cô đóng rầm cửa lại, bật điều hòa mát lạnh, mặc cho Tú ở ngoài.

Tú gọi thế nào Thanh cũng mặc. Cô chán cảnh lấy phải một người chồng ki kẹt, hà tiện lắm rồi. Hôm đó hai mẹ con cô được giấc ngủ ngon lành sau bao nhiêu ngày hè chịu khổ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện, vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn - Hình 2

Tú quyết dạy cho ông chồng hà tiện của mình một bài học. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau khi Tú chưa về, Thanh cùng con đã về quê sớm. Cô để lại cho anh lời nhắn: “Tú ạ, em làm vợ anh bao qua đến nay đã hết chịu đựng được sự hà tiện đến vắt cổ chày ra nước của anh rồi. Trời nóng như thế, con gào khóc như vậy mà anh không nỡ bật cho con cái điều hòa.

Chưa kể đến việc em phải lén lút mua đồ ăn dặm thêm cho con. Con bé có mấy tháng anh đi chợ mà gầy rộc đi, anh không thấy à?

Anh không thương vợ đã đành, anh cũng phải thương con chứ. Giữ tiền khư khư để làm cái gì?

Em soạn luôn đơn ly hôn rồi đây. Anh cảm thấy em là người vợ hoang phí, không xứng đáng được anh thương yêu thì anh cứ thẳng tay ký. Còn phần em sống những tháng ngày vừa qua là quá đủ rồi. Em về ngoại vài ngày cho anh suy nghĩ”.

Tú đọc dòng nhắn của vợ tự dưng cảm thấy chột dạ. Chả nhẽ những tháng ngày trước anh đối xử với vợ con khắt khe thế hay sao . Thế là cả ngày hôm đó Tú nằm vắt tay lên trán suy nghĩ.

Cuối cùng buổi chiều nay Tú quyết định lấy xe máy để về quê xin lỗi vợ con và đón 2 người lên!

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Mẹ chồng tôi rất biết cách làm khó con dâu. Ngày xưa, lúc mới về đây, tôi phải chịu cảnh sống chung với mẹ chồng.

Khi đó, cả tôi và chồng đều mới ra trường, làm gì có tiền, công việc cũng chưa ổn định. Lương làm công nhân ở quê thì chỉ 3 cọc 3 đồng. Ấy vậy mà bữa nào mẹ chồng cũng đòi ăn ngon. Mâm cơm phải có ít nhất 2 món mặn, ăn xong phải có hoa quả tráng miệng... Hôm nào chỉ cần ít đi 1 món là y như rằng cả bữa đó mẹ chồng sẽ lườm nguýt tôi, nói tôi chẳng ra gì.

Sau 4 tháng sống chung, tôi tối rầm mặt mũi. Tiền lương của 2 vợ chồng độc chi vào tiền ăn uống đã lẹm gần hết. Thậm chí chúng tôi còn tiêu cả vào tiền tiết kiệm, tiền hồi môn lúc cưới. Đắn đo một tuần, tôi mạnh dạn bàn với chồng xin ra ở riêng rồi lên thành phố làm ăn. Chứ như thế này đến lúc có con cái thì làm gì có tiền mà nuôi chúng.

Chồng tôi đồng ý. Ban đầu xin phép mẹ chồng lên thành phố làm việc, bà mắng chúng tôi xơi xơi. Mẹ chồng bảo ở nhà đất rộng, ruộng vườn có. Chúng tôi cấy lúa, trồng rau, nuôi gà nuôi lợn là cũng đã thừa ăn rồi, cần gì tha hương cầu thực? Song cuối cùng, do chồng tôi cương quyết quá nên bà đành nhượng bộ. Ngày khăn gói lên thành phố, mẹ chồng lườm tôi. Bà nghĩ tôi là người đứng sau "giật dây" chồng.

Lên Hà Nội, tôi được nhận vào làm marketing cho 1 công ty về mỹ phẩm. Còn chồng tôi có bằng kỹ sư công nghệ thông tin nên cũng chẳng khó khăn tìm việc. Sau 3-4 tháng vất vả, chúng tôi bắt đầu có của ăn của để. Thời gian thấm thoắt trôi, đến bây giờ là được 6 năm, vợ chồng tôi đã mua được căn chung cư 70m2. Tuy vẫn còn phải trả góp 1 ít, song có chỗ chui ra chui vào, tôi cũng mừng lắm rồi.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê? - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Gần 1 tháng nay mẹ chồng tôi lên chơi. Ban đầu, bà bảo chỉ lên mấy ngày thôi vì còn lo lắng việc ở quê. Nhưng khi lên đến đây, bà chẳng có ý định về nữa.

Mẹ chồng bảo lên thăm cháu chứ thực chất tôi biết bà đang dò la xem cuộc sống của vợ chồng tôi thế nào. Thấy nhà cửa khá gọn gàng, sạch sẽ bà ưng lắm. Nhà còn trống 1 phòng (phòng con trai tôi nhưng nó còn nhỏ nên chưa tách ra ở riêng), mẹ chồng nhận luôn là phòng của bà.

Từ hôm lên đây, bà chỉ ăn với ngủ. Buổi chiều thì mẹ chồng xuống tầng 1 tập thể dục hoặc đi buôn chuyện với mấy bà giúp việc nhà hàng xóm...

Hôm kia, ngồi xem phim cùng với nhau, mẹ chồng chép miệng: " Thèm tôm thế nhỉ" . Thế là chiều lòng bà, hôm sau tôi gọi điện cho chị bán hải sản ở chợ (chỗ mua quen của tôi) để phần cho 1kg tôm sú. Về đến nhà, tôi cẩn thận lột lớp vỏ tôm rồi rang với thịt. Trong lòng tôi chỉ nghĩ, mẹ chồng lâu lâu mới lên chơi, bà thích ăn gì thì tôi cố gắng nấu nướng. Miễn sao bà vui là được rồi!

Ấy thế nhưng lúc tôi bưng mâm cơm lên, mẹ chồng liền bĩu môi than thở: "Chị chẳng biết nấu món gì ngon hơn à? Nhìn đã không muốn ăn rồi". Tôi ngơ ngác: " Ơ, chẳng phải hôm qua mẹ nói thích ăn tôm thì hôm nay con đã mua về đây rồi ạ".

Thế là bà đập đôi đũa một tiếng chát xuống mâm, khiến thằng bé nhà tôi cũng phải giật thót mình. Rồi mẹ chồng tru tréo: "Tôm này thì ở quê thiếu gì. Bà già này ở quê lên, chưa được ăn tôm hùm bao giờ, muốn con dâu nấu cho 1 bữa vậy mà... Hay chị khinh tôi nghèo hèn, không được ăn những món ấy? Tôi thấy chị hay đăng ăn uống sang chảnh lên mạng lắm, những bữa ấy thì chả hết ối tiền à, thế mà mời mẹ chồng 1 bữa cũng không được...".

Nói xong bà đùng đùng vào phòng, đóng rầm cửa lại. Vợ chồng tôi ở ngoài gọi đến mỏi miệng bà chẳng mở cửa. Thậm chí tôi xuống nước xin lỗi, hứa ngày mai sẽ mua tôm hùm, song mẹ chồng vẫn im thin thít!

Sáng nay lúc tôi mải đưa con đi học, bà đã bắt xe ôm ra bến về quê từ lúc nào. Bây giờ mọi người ở nhà gọi điện lên trách tôi không biết cư xử với mẹ chồng. Bà về quê khóc dữ lắm, nói rằng lâu lâu mới lên chơi mà con dâu cho ăn đạm bạc không nuốt nổi.

Tôi tức anh ách mà giải thích không ai nghe. Đến chồng tôi cũng quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo... Thật sự quá đau đầu! Tôi đâu biết bà nói thích ăn tôm hùm. Mà những bữa đi ăn tôi đăng lên mạng đều là liên hoan công ty ấy chứ. Vậy mà sự việc thành ra như vậy... Giờ tôi phải làm sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng
11:16:52 05/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha
20:11:25 06/05/2021
Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp
20:21:37 06/05/2021
Cô giáo Ninh Bình tiếp xúc với ca F0, nhiều học sinh mầm non phải nghỉ học
19:44:09 06/05/2021
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi
22:08:51 06/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về

22:14:14 06/05/2021
Nếu hôm đó tôi không đưa các con đi chơi công viên thì giờ đang được sống yên ổn, không phải thấp thỏm lo âu gia đình sắp bị tan vỡ.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad

17:41:36 06/05/2021
Nhân lúc Đông đi tắm, tôi lấy iPad của anh để chơi, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi ở bên nhau...

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình

15:03:27 06/05/2021
Nghĩ vậy, chồng mất được 3 tháng thì tôi đi thụ tinh với tinh trùng của chồng để lại. Tôi cũng đã nói rõ với mẹ chồng, rằng đó là con cháu của bà. Vậy mà mẹ chồng tôi không tin, cho rằng tôi dan díu với người khác nên tối ngày chì chiết...

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ

10:45:17 06/05/2021
Tôi luôn ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Còn chồng tôi, anh chuyển sang thù hằn, suốt ngày nhiếc móc vợ.

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Cá chép giàu dinh dưỡng, trị bệnh tốt

Sức khỏe

05:54:07 07/05/2021
 Theo Đông y, cá chép là dương tính trong âm tính, có tác dụng lợi tiểu, cho nên có thể chữa được bệnh khi kết lạnh;

Đưa boss đi tỉa lông sau thời gian dài cách ly, cô gái dở khóc dở cười khi nhận lại chó cưng

Netizen

05:50:41 07/05/2021
Chia sẻ câu chuyện trước và sau khi tỉa lông cho chó cưng, cô gái khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng vì cái kết không nhận ra boss của mình.

Khởi động Social Innovation Launch 2021 - Sân chơi sáng tạo dành cho sinh viên

Học hành

05:46:43 07/05/2021
Ngày 5/5, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo phát động cuộc thi Social Innovation Launch 2021. Cuộc thi do Youth kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp và Chuyển giao Tri thức Đại học Quốc gia Hà Nội (CSK - VNU) tổ chức với tổng giá ...

Hàng nghìn người Hy Lạp biểu tình phản đối dự luật cải cách lao động

Thế giới

05:38:11 07/05/2021
Theo nguồn tin cảnh sát, khoảng 6.000 người đã xuống đường tuần hành ở thủ đô Athens. Các cuộc biểu tình cũng diễn ra ở nhiều thành phố lớn khác. Làn sóng bãi công này đã làm tê liệt dịch vụ công, các bến phà và hầu hết các phương tiện ...

Mẫu váy hot hit Lynk Lee từng diện: Shop bán tiền triệu, chúng tôi tìm thấy nơi chỉ vài trăm, Y NGUYÊN!

Phong cách sao

05:01:16 07/05/2021
Cùng một kiểu dáng váy nhưng được các shop bán với giá rất khác nhau.

Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!

Thời trang

04:32:02 07/05/2021
Mùa Hè năm nay dường như càng nóng hơn, nóng là bởi hội gái xinh trên MXH đang thi nhau diện đồ bơi khoe eo thích hết cả mắt!

Bỏ xó kem chống nắng vì viên uống chống nắng, bạn đang mắc sai lầm quá lớn rồi!

Làm đẹp

04:17:38 07/05/2021
Viên uống chống nắng là gì, hoạt động ra sao và có đáng để chúng ta không dùng kem chống nắng nữa hay không?

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.