Nổi gai ốc, rơi lệ khi xem diễn viên Thu Quỳnh, Thái Sơn diễn
Nhân vật của Thu Quỳnh và Thái Sơn trong “ Cha tôi người ở lại” có khi khiến khán giả ức chế, đau lòng lúc lại bắt họ rơi lệ vì xúc động, thương cảm.
“Thái Sơn xứng đáng là NSND, Thu Quỳnh ngày càng xuất sắc”
Phim Cha tôi người ở lại đang được khán giả chú ý trên sóng giờ vàng nhờ kịch bản Việt hoá thành công cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.
Độc giả VietNamNet cũng đã có cuộc thảo luận sôi nổi về tình huống phim, các nhân vật cũng như diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt dành lời khen cho Thu Quỳnh (Liên – mẹ Nguyên) và Thái Sơn (ông Bình – bố An).
Bạn Oanh Vũ nhận xét: “Tôi nổi gai ốc, rơi lệ khi xem Thu Quỳnh, Thái Sơn diễn”. Độc giả Mi Hồng bình luận: “Trước mình ghét Thái Sơn đanh đá chua ngoa đồng bóng, giờ thấy yêu ghê…”.
Khán giả ký tên Thiện nói: “Tôi nghĩ Thái Sơn không nên diễn các vai hài nữa, anh hợp với cả những vai nặng ký như ông bố Bình. Phải diễn nhiều các vai như này mới “cạnh tranh” được với bác Trung Anh chứ”. Một độc giả khác nhận định diễn hài nhí nhố thì dễ, còn diễn ra chất ông bố của gia đình thế này mới đòi hỏi nội tâm cao.
Bạn Vuongxuannghi nhận xét: “Thái Sơn trước cứ hay diễn các vai hài, vui vui… giờ diễn nghiêm túc thấy ổn đấy chứ. Vai những ông bố khắc khổ hết lòng vì con trước hay nhớ tới bác Trung Anh”. Độc giả Nguyễn Thu đồng tình: “Thái Sơn diễn hay, hát giỏi, quá đa tài. Vai đanh đá xuất sắc, vai hiền lành nhân hậu ra chất”.
Video đang HOT
Thu Quỳnh biến hoá với vai mẹ của Nguyên.
Độc giả bạch lang không tiếc lời khen cho hai diễn viên: “Thái Sơn xứng đáng là NSND, Thu Quỳnh ngày càng xuất sắc”. Khán giả Hải Yến nhận xét: “Thu Quỳnh chưa bao giờ làm khán giả thất vọng”.
Bạn Ngọc Trịnh chung nhận định: “Thu Quỳnh diễn vai nào cũng hết mình”. Tạo hình của cô trong phim này cũng được độc giả đánh giá là xuất sắc. Bạn Hồng Long đánh giá: “Các diễn viên diễn quá xuất sắc, Thái Sơn – Thu Quỳnh diễn đỉnh”.
“Vai diễn này hơi quá tầm với Thái Sơn”, tình tiết trong phim bi thảm
Tuy nhiên có khán giả cho rằng NSND Trung Anh vẫn “đỉnh” nhất, cả về lối diễn tới diện mạo, hợp với những vai ông bố kiểu này hơn. Bạn Dương Hoài Thư cho rằng “vai diễn này hơi quá tầm với Thái Sơn hoặc cũng có thể do đã quá quen với hình ảnh của ông bố Trung Anh rồi”.
Thái Sơn cũng bị nhận xét là hơi trẻ so với nhân vật ông Bình. Độc giả Bích Nguyệt tiếc nuối: “Kể ra giọng của Thái Sơn già hơn chút, trầm hơn chút thì thích hơn”.
Nhận xét về bộ phim , Cha tôi người ở lại, bạn Nguyễn Hải Linh viết: “Thích những phim Việt có cảm giác gần gũi đời thường vậy, các diễn viên không cần phải gồng lên quá mức cau mày, trợn mắt hét lên”.
Nhân vật Nguyên và Liên bị đẩy đến bi kịch khủng khiếp.
Bạn Nguyễn Trọng Bằng bình luận: “Tôi cũng rất yêu các nhân vật trong phim này nhưng những chi tiết bi thảm quá làm tôi phân vân. Tại sao phải bắt Nguyên chịu một lúc nhiều cái tang? Tại sao lại để em gái Nguyên chết vì tai nạn”.
Độc giả Bính chỉ ra điểm chưa hài lòng về bộ phim khi cặp diễn viên quen mặt quá nên xem các phim thấy hơi nhàm.
Phim có những khoảnh khắc ấm áp.
Tuy nhiên, với nhiều khán giả, Cha tôi người ở lại vẫn là bộ phim cảm động và đáng xem. “Phim quá hay, các diễn viên đóng tuyệt vời nhất là 5 bố con. Tôi khóc rất nhiều…”, bạn Hồng Phúc Nguyễn viết.
Một khán giả phản hồi về VietNamNet: “Dàn diễn từ chính đến phụ đều xuất sắc. Bộ phim thực sự cảm xúc. Lâu lắm mới có bộ phim cuốn đến thế kể từ Về nhà đi con”. Bạn Luyến Luyến viết: “Các diễn viên đóng hay, nhân vật nào cũng sắc nét”.Tuy nhiên khán giả hongdae trách biên kịch quá ác với các nhân vật, nhất là với mẹ con Liên.
Nhân vật Huấn hiện lên vô cùng xấu xí.
Bên cạnh đó, theo bạn Vũ Huy Hải, “không nên mô tả nhân cách người Việt, người cha tới mức quá xấu xa méo mó phi thực tế tới phản cảm như thế để cấu kéo người xem như thế” khi đề cập tới nhân vật Huấn.
Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' tái xuất phim giờ vàng
Trong phim mới sắp lên sóng, nữ diễn viên 'Về nhà đi con' Thu Quỳnh lần đầu đóng vai người mẹ với tạo hình già hơn tuổi thật.
Thu Quỳnh trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh em bé thứ hai trong phim Cha tôi, người ở lại của đạo diễn Vũ Trường Khoa, sẽ lên sóng phim giờ vàng từ ngày 17.2, lúc 20 giờ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3.
Tạo hình nhân vật người mẹ của Thu Quỳnh trong phim mới. ẢNH: VFC
Phim Cha tôi, người ở lại được "remake" từ bộ phim truyền hình đình đám Lấy danh nghĩa người nhà của Trung Quốc. Nội dung xoay quanh gia đình của hai ông bố với những đứa con không cùng huyết thống nhưng luôn đầy ắp tình thân, tình thương gia đình. Trong khi đó, những người thân ruột thịt của các đứa trẻ này lại hay gây ra những tổn thương cho chúng. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên khá ấn tượng như NSƯT Thái Sơn, NSƯT Bùi Như Lai, Thu Quỳnh, Kiều Anh, Minh Tiệp, Trần Nghĩa, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, Thái Vũ...
Thu Quỳnh tiết lộ cô cảm thấy áp lực khi đóng vai mẹ của nhân vật do Trần Nghĩa thủ vai. ẢNH: VFC
Đặc biệt sự tái xuất của diễn viên Thu Quỳnh gây chú ý bởi sau nhiều vai diễn kiểu phụ nữ xinh đẹp, cá tính trong Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng, Mặt nạ gương, Cuộc chiến không giới tuyến.... thì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên đóng vai người mẹ có cậu con trai lớn do Trần Nghĩa đóng. Được biết Trần Nghĩa nhỏ hơn Thu Quỳnh 4 tuổi.
"Phim này tôi áp lực lắm. Áp lực lớn nhất của tôi là Trần Nghĩa. Tôi phải làm mẹ Trần Nghĩa trong khi cậu ấy chỉ thua tôi có 4 tuổi. Chưa có phim nào khi bước chân đến phim trường tôi cầu mong mọi người nói tôi già như lần này. Nếu ai khen tôi trẻ, xinh thì đừng để đạo diễn nghe thấy. Nếu đạo diễn mà nghe thì bắt tôi đeo thêm kính, búi tóc lên, mặc quần áo xấu hơn...", Thu Quỳnh tiết lộ.
Thu Quỳnh áp lực khi làm mẹ Trần Nghĩa, NSƯT Võ Hoài Nam lại đóng vai đi tù Trở lại đóng phim sau khi sinh con thứ 2, diễn viên Thu Quỳnh áp lực khi phải đóng mẹ của bạn diễn kém 4 tuổi. Trong khi đó, NSƯT Võ Hoài Nam lại đóng vai đi tù sau "Hương vị tình thân". Chiều 12/2, VTV ra mắt khung giờ phim Việt mới trên VTV3. Theo đó, từ 17/2, khung giờ phim mới...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lê Vân "Bao giờ cho đến tháng Mười": Chiều mẹ Lê Mai, kín tiếng ở tuổi 67

Phim Hàn chưa chiếu đã gây sốt MXH: Nữ chính nhan sắc không tuổi, nam chính đã đẹp trai còn cao 1m90

10 mỹ nhân Hàn vừa đẹp vừa giỏi đến khó tin khiến truyền thông quốc tế choáng ngợp, fan tôn vinh "tiên nữ giáng trần"

Yoo Ah In trở lại mạnh mẽ sau bê bối cá nhân

Sao 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt' thừa nhận già nhanh hơn hậu đóng phim

Cảnh gào khóc quá thật của sao Việt, nhìn ảnh này hiểu vì sao được gọi là "người đàn bà đẹp nhất màn ảnh"

8 sao nữ Cbiz được cánh đàn ông khao khát nhất 2025

Xuất hiện mỹ nam được khen là "diễn viên mặc quân phục đẹp nhất Việt Nam", nhan sắc cực phẩm bất biến sau 20 năm

"Bậc thầy chuyển thể" cứ làm phim là thắng lớn, giữ kỷ lục 6 năm chưa ai vượt qua

Diễn viên Mùi Cỏ Cháy sau 14 năm giờ là "nam thần" đình đám màn ảnh, trước đó là thủ khoa đầu vào đại học

Chị Út Tịch phim "Mẹ vắng nhà": Tiểu thư Hà Thành, U70 cuộc sống bình yên

5 cặp chị em mỹ nhân Hoa ngữ bị đồn cạch mặt: Phim chung 1 khung, đời chia 2 hướng
Có thể bạn quan tâm

Smartphone Android khó có thể 'trụ vững' đến 7 năm?
Đồ 2-tek
15:45:36 22/04/2025
Ổ điện gia dụng 'hiện đại hóa' tích hợp sạc nhanh, khóa thẻ từ
Thế giới số
15:40:40 22/04/2025
Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Giấc mơ cũ có thể hé lộ điều bất ngờ sắp đến với bạn!
Trắc nghiệm
15:37:39 22/04/2025
Đàm phán thương mại Mỹ - Thái Lan bị hoãn
Thế giới
15:27:02 22/04/2025
Trò lố bất chấp của Angela Phương Trinh khi bán hàng livestream
Sao việt
15:23:34 22/04/2025
Giá vàng lập đỉnh, chuyên gia cảnh báo nguy cơ 'trắng tay' trong 5 năm tới
Tin nổi bật
15:14:53 22/04/2025
Mỹ nam tuyệt sắc lướt qua khung hình mà thành "chấp niệm" của triệu khán giả
Phim châu á
15:08:00 22/04/2025
Nam rapper tự giải "phong ấn" sau thảm kịch giẫm đạp khiến 10 người thiệt mạng
Nhạc quốc tế
14:59:59 22/04/2025
7 làng chài tuyệt đẹp mà bạn phải check-in một lần trong đời: Từ Bình Định đến Kiên Giang
Du lịch
14:52:52 22/04/2025
Jennie và Lisa (BLACKPINK): Scandal quỳ rửa chân khởi đầu drama 9 năm nghi đấu đá tranh ngôi "nữ hoàng Kpop"
Sao châu á
14:51:50 22/04/2025