Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận

Địa điểm này thu hút du khách check-in, nhiếp ảnh gia săn ảnh .

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 1
Ảnh: Nguyễn Tuấn .

1. Nơi nào ở Ninh Thuận được mệnh danh là “thác trên biển”?

Tại Ninh Thuận , khu vực Hang Rái thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa được nhiều người mệnh danh là “thác nước trên biển”. Những khi sóng biển đánh vào thạch bàn ở đây đã tạo thành dòng chảy kỳ thú như thác nước, thu hút các nhiếp ảnh gia đến săn ảnh .

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 2
Ảnh: Trung Pham .

2. Hang Rái nằm ở huyện nào của Ninh Thuận ?

Vườn quốc gia Núi Chúa nằm trên địa bàn 2 huyện Ninh Hải và Thuận Bắc của tỉnh Ninh Thuận . Trong đó, khu vực Hang Rái hiện thuộc xã Vĩnh Hải , huyện Ninh Hải , là điểm du lịch nhiều tiềm năng.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 3
Ảnh: Hoàng Lii.

3. Vì sao gọi là Hang Rái ?

Theo biển thông tin đặt tại Hang Rái, sở dĩ có địa danh này là do những chú rái cá biển đã chọn các hang hốc hình thành từ quần thể đá xếp chồng lên nhau ở đây làm nơi sinh sống.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 4
Ảnh: Hoàng Hà – Thanh Duy.

4. Thềm san hô cổ ở Hang Rái có đặc điểm nào sau đây?

Thềm san hô cổ ở Hang Rái được các nhà khoa học đánh giá cao cả về giá trị địa chất và lịch sử. Theo biển thông tin giới thiệu đặt tại đây, khoảng 18.000 năm trước, mực nước biển cao hơn bây giờ khoảng 20 m, đến 6.000 năm sau, trong thời kỳ biển lùi, nước biển rút làm lộ ra hình dạng của thềm san hô cổ này.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 5
Ảnh: Quang Ngọc.

5. Đâu là vịnh biển nổi tiếng nằm gần Hang Rái?

Gần Hang Rái có vịnh Vĩnh Hy, nơi được xếp hạng danh lam thắng cảnh quốc gia vào đầu năm nay. Vịnh biển này có khung cảnh hoang sơ, thơ mộng, như tách biệt với cuộc sống đô thị ồn ã, náo nhiệt.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 6
Ảnh: Binhsoo.

6. Đâu là làng nho hút khách nằm gần Hang Rái?

Thôn Thái An ở xã Vĩnh Hải , huyện Ninh Hải có những vườn nho trĩu quả, thu hút du khách. Đến đây, bạn có thể thưởng thức hương vị nho Ninh Thuận và các sản phẩm từ nho, tham quan, chụp hình check-in…

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 7
Ảnh: Trương Mạnh Huy .

7. Tên các xã, thị trấn thuộc huyện Ninh Hải có điểm chung là gì?

Tên 9 xã, thị trấn thuộc huyện Ninh Hải đều có chung chữ Hải, đó là thị trấn Khánh Hải cùng các xã: Hộ Hải, Nhơn Hải, Phương Hải, Tân Hải, Thanh Hải, Tri Hải, Vĩnh Hải , Xuân Hải.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng

Ninh Thuận cần phải có hướng đi khác, nên tạo ra các điểm đến mới với các sản phẩm mang tính tự nhiên, khác biệt.

Cùng với việc khai thác các giá trị văn hóa bản địa, lợi thế về biển, hiện ngành du lịch tỉnh Ninh Thuận đang đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Các loại hình du lịch này đang tạo nhiều ấn tượng đẹp cho các đoàn lữ hành, khách du lịch khi đến với Ninh Thuận.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng - Hình 1

Biển Ninh Chữ.

Những năm gần đây, làng nho Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước khi đến với Ninh Thuận. Mỗi năm, làng nho Thái An đón hàng ngàn lượt khách ghé thăm, dẫn tới sự ra đời của nhiều dịch vụ đi kèm, đáp ứng nhu cầu của khách. Anh Nguyễn Anh Thịnh - chủ cơ sở Bigdog homestay ở đây cho biết, làng nho Thái An nằm trên tuyến đường 702 nối Ninh Thuận với Khánh Hòa, gắn với biển Mỹ Hòa, Hang Rái, Vườn Quốc gia Núi Chúa và vịnh Vĩnh Hy, được ví là "cung đường du lịch":

"Cung đường vịnh Vĩnh Hy tập trung khá nhiều điểm mà mình có thể ghé chơi được, những khu cánh đồng muối khách có thể dừng lại chụp hình sau đó đi tiếp tới làng nho Thái An. Nhà nào có nho chín thì mình vào tham quan, không tốn phí và có thể mua nho về", anh Thịnh kể.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng - Hình 2

Hải sản tươi sống.

Không chỉ khai thác du lịch từ các vườn nho, hiện nay, nhiều trang trại, cánh đồng cừu, dê cũng đã được người dân, chủ doanh nghiệp đưa vào khai thác phục vụ du khách. Có thể kể đến cánh đồng cừu An Hòa, thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận với số lượng đàn từ vài trăm đến cả ngàn con đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh với đàn cừu và trải nghiệm cuộc sống của dân nơi đây.

Anh K'Thủy - một du khách đến từ tỉnh Lâm Đồng cho biết, khi tham quan, chụp hình ở làng nho Thái An, đồng cừu An Hòa xong, thường đi xuống tắm biển Ninh Chữ rồi đi chợ Đầm Nại để săn tìm hải sản tươi sống mà giá cả cũng rất phải chăng.

"Tôi hay mua về làm quà, mua về cho gia đình tôi sinh hoạt. Khi về tới đây tôi thường chọn cho mình loại hình lưu trú homestay vì nó tạo cho tôi cảm giác hết sức thoải mái. Tôi có thể vui chơi cùng gia đình, sinh hoạt cùng bạn bè. Gia đình tôi cùng nhau nấu ăn, sinh hoạt như ở nhà của mình. Khi được tiếp xúc với ngư dân người bán hải sản ở chợ Đầm Nại tôi cảm thấy rằng đất Ninh Thuận này rất đẹp và giàu tình người. Họ đã cho tôi thêm cái trải nghiệm rất thú vị", anh K'Thủy chia sẻ.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng - Hình 3

Hang Rái.

Còn anh Trương Phúc Đồng, một du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Mỗi năm gia đình tôi đi du lịch khắp nơi nhưng nhà tôi vẫn thích chọn vịnh Vĩnh Hy là nơi đến. Vì biển ở đây sạch và xanh, nắng xuống rất là đẹp, cát ở đây trắng mịn rất phù hợp cho việc chụp ảnh. Gia đình tôi cũng rất thích leo núi nên xuống đây kết hợp vừa tắm biển vừa leo núi. Vườn quốc gia Núi Chúa có đến 6 ngọn núi. Tôi kết hợp vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa du lịch thể thao".

Để quảng bá sâu rộng đến du khách trong nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp du lịch biết đến tiềm năng du lịch Ninh Thuận, đầu tháng 7 vừa qua, ngành du lịch Ninh Thuận đã tổ chức Chương trình "Famtrip khảo sát sản phẩm Du lịch cộng đồng tại Ninh Thuận 2020". Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp tham gia đã khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh, như: Tháp Po Klong Girai, làng nho Thái An, vịnh vĩnh Hy, làng gốm Bàu Túc,...

Ông Phạm Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch (Sở VHTTDL tỉnh Ninh Thuận) cho biết, nhận thấy tiềm năng từ việc phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp của địa phương, Sở Văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tham mưu UBND tỉnh phê duyệt đề án phát triển "Chương trình mỗi xã một sản phẩm du lịch nông nghiệp". Trọng tâm là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị.
"Đối với Ninh Thuận thì du lịch cộng đồng chưa được hình thành rõ nét. Trong thời gian gần đây tỉnh cũng đã phát triển được hai mươi mấy cơ sở du lịch homestay phục vụ khách lưu trú khi đến với Ninh Thuận. Một số du khách ở thị trường trọng điểm như Hà Nội rất thích mô hình này. Đây là xu hướng mới, xu hướng đón đầu du lịch Ninh Thuận", ông Bình cho biết.

Ninh Thuận là một tỉnh nằm giữa 2 tỉnh Khánh Hòa và Bình Thuận. Đây là 2 địa phương nổi tiếng về du lịch với đầy đủ các loại hình và sản phẩm du lịch cũng rất là phong phú. Vì vậy, là 1 địa phương đi sau và bị kẹp giữa bởi 2 ông lớn trong ngành du lịch, Ninh Thuận cần phải có hướng đi khác, nên tạo ra các điểm đến mới với các sản phẩm mang tính tự nhiên, khác biệt để thu hút du khách. Trong đó du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng đang tạo nên sự khác biệt đó./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đặc sản Quảng Nam khiến du khách chỉ ăn một lần nhưng mãi không quên
06:53:31 25/01/2021
Du lịch Châu Đốc: Những món đặc sản cực ngon không thể bỏ qua
06:52:46 25/01/2021
Danh sách 6 món đặc sản nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch Hà Nam
06:51:53 25/01/2021
Những món ăn đặc sản Long An nên ăn thử qua trong chuyến du lịch
07:48:19 26/01/2021
Kinh nghiệm du lịch Miền Trung nên chọn ăn những món đặc sản gì?
06:53:37 26/01/2021
Top 6 món đặc sản du khách nên thử qua trong chuyến du lịch Lào Cai
05:01:03 25/01/2021
Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?
05:02:36 25/01/2021
Những điểm tham quan không thể bỏ qua ở tour du lịch Đà lạt
06:54:16 26/01/2021
Tổng hợp những điểm tham quan nên đi trong chuyến du lịch Đà Lạt
06:55:24 26/01/2021
Điểm danh các điểm tham quan du lịch ở bắc đảo Phú Quốc
06:56:07 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe body chuẩn từng centimet, 'đốt mắt' netizen khi đi nghỉ dưỡng
14:34:30 26/01/2021

Tin mới nhất

Homestay Huế lên tạp chí kiến trúc Mỹ 

14:32:38 26/01/2021
Homestay được thiết kế theo phong cách tối giản với vật liệu chính là gỗ tái chế xuất hiện trên nhiều tạp chí kiến trúc nước ngoài.

Sắc hoa xuân vùng cao 

14:28:09 26/01/2021
Cuối năm cũ đầu năm mới là thời điểm hoa xuân nở khắp các miền núi cao như Y Tý, Mộc Châu, Đà Lạt.

Giới trẻ check-in con đường trang trí Tết

18:54:32 25/01/2021
Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Q5) trưng bày, buôn bán vật dụng trang trí Tết từ cuối tháng 12 dương lịch, thu hút nhiều du khách tham quan.

Khác biệt mâm cỗ Tết 3 miền

18:52:45 25/01/2021
Hà Nội có thịt đông, Huế có thịt luộc tôm chua và các tỉnh miền Nam không thể thiếu thịt kho hột vịt trong ngày Tết.

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Việt Nam trong ảnh đen trắng đạt giải quốc tế

12:58:40 24/01/2021
Hai nhiếp ảnh gia Việt đều đạt giải 3 tại chủ đề kiến trúc và chân dung trong cuộc thi Ảnh đen trắng quốc tế 2020.

Nỗi sợ khi ở trong ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

12:58:37 24/01/2021
Ở trong ngôi nhà chỉ đủ để đứng hoặc ngồi, nam du khách hoảng sợ khi nghe thấy những tiếng gõ cửa, vì không thể nhìn ra bên ngoài.

Làng gốm vào mùa làm trâu đất đón Tết

12:58:33 24/01/2021
Gần Tết Tân Sửu, những xưởng gốm ở thị xã Tân Uyên tất bật sản xuất thêm trâu đất, bên cạnh sản phẩm truyền thống là heo đất.

Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch

06:14:43 24/01/2021
Vùng di tích Nga An sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch

Sững sờ chứng kiến rừng Tây Nguyên chuyển sắc ‘gọi’ xuân về

06:14:27 24/01/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm nghìn ha rừng thuộc Vườn quốc gia Yok Đôn bất ngờ chuyển sắc từ xanh sang vàng.

Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm

06:14:17 24/01/2021
Ngày 23-1, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm và Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu tổ chức Chương trình Trải nghiệm check-in vườn quýt hồng núi Cấm và chụp ảnh tại những nơi có...

Mê cung 'Cúc Phương kì thú' tái hiện món quà thiên nhiên vô giá

06:13:52 24/01/2021
Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong Hội xuân lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử của Vườn quốc gia Cúc Phương.

Trung Nguyên Legend chính thức khai trương vườn Zen Garden

06:13:43 24/01/2021
Ngày 23/1/2021, tại thành phố Cà phê (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức Khai trương vườn Zen Garden - một tiện ích đặc biệt dành cho cư dân và được kỳ vọng là một điểm đến mới dành cho du khách nhân dị...

Cảng cá 'phố đảo' nhộn nhịp cuối năm

10:59:45 23/01/2021
Tôm cá theo thuyền về bờ tháng cuối năm, sau chuyến đi này tàu thuyền và ngư dân sẽ nghỉ tết.

Thị trấn bí ẩn giữa rừng

10:59:10 23/01/2021
Nhiều người đã gọi Borne Sulinowo là thị trấn ma, vì trong nhiều năm nó không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ nào.

Chàng trai Sài Gòn xuyên Việt 27 ngày với 20 triệu đồng

10:58:36 23/01/2021
Thực hiện ước mơ xuyên Việt sau 5 năm, Anh Đức vẫn rùng mình khi nghĩ về cung đường tây Trường Sơn vắng người, mù sương, đầy ổ gà...

Bó hoa cúc mâm xôi “khổng lồ” xuất hiện ở làng hoa Sa Đéc

09:01:29 23/01/2021
Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ này đang được trưng bày tại Khu tham quan ẩm thực Cúc mâm xôi nằm trên đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc (Đồng Tháp).

Tuyên Quang:“Săn” ảnh vùng lòng hồ

07:54:45 23/01/2021
Vùng lòng Hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình trải dài trên 2 nhánh sông Gâm, sông Năng với diện tích hơn 8.000 ha.

'Ngôi làng mẫu hệ' tại Ấn Độ lại là nơi... ẩm ướt nhất thế giới

07:53:41 23/01/2021
Meghalaya được mệnh danh là khu vực ẩm ướt nhất thế giới khi lượng mưa hàng năm là 1.200 cm. Đây cũng là ngôi làng hàng nghìn năm nay sống trong chế độ mẫu hệ.

Con đường lá vàng lãng mạn như phim Hàn thu hút giới trẻ Hà Nội đến “sống ảo”

07:52:30 23/01/2021
Hà Nội có nhiều góc sống ảo đậm chất lãng mạn, trong đó hàng cây lá vàng gần Đại sứ quán Hàn Quốc là một địa chỉ khiến hội mê chụp ảnh không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm

Mẫu xe Suzuki này bất ngờ là cái tên số 1 làng xe Ấn Độ 2020

Ôtô

20:03:02 26/01/2021
Dù sở hữu vị thế toàn cầu không thực sự ấn tượng, Suzuki lại là thương hiệu hô mưa gọi gió tại Ấn Độ nhờ tính đặc thù của thị trường này.

Hé lộ hình ảnh bên trong đám tang thành viên hụt BTS, chị gái lên tiếng quyết giữ kín nguyên nhân tử vong

Sao châu á

20:02:31 26/01/2021
Gia đình nam rapper thành viên hụt BTS quyết định dừng điều tra và giữ kín nguyên nhân anh qua đời.

Sau khi đi tiểu mà làm việc này, chị em rất dễ mắc bệnh phụ khoa và tăng nguy cơ vô sinh

Sức khỏe

20:01:46 26/01/2021
Theo thống kê của Bộ Y tế, có đến 90% phụ nữ Việt mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa . Đáng nói, số ca mắc bệnh phụ khoa ở nước mỗi năm đều tăng 15%-27%.

Mẹ chồng đưa con dâu đi đẻ: Tận tình bón từng thìa cháo, túc trực suốt 10 tiếng chờ 'mẹ tròn con vuông'

Netizen

19:58:56 26/01/2021
Nhìn cách mẹ chồng chăm sóc con dâu ở viện khiến ai nấy cũng phải thốt lên thực là hiếm có khó tìm.

Lách qua khe hở chắn đã đóng, một shipper bị tàu hỏa tông nhập viện

Đời sống

19:58:47 26/01/2021
Dù chắn đã đóng, một thanh niên chạy xe máy vẫn cố lách qua kẽ hở đã dẫn đến vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại đoạn giao cắt với đường Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

15 ngày cuối năm canh tý: 3 con giáp "thời tới cản không nổi", may mắn hơn người, sang năm tân sửu phát tài

Trắc nghiệm

19:53:20 26/01/2021
Hãy cùng xem những ngày cuối cùng của năm Canh Tý, thần may mắn gọi tên những con giáp nào.

Băng nhóm cưỡng đoạt hàng trăm tỷ đồng trên Vịnh Hạ Long

Pháp luật

19:52:53 26/01/2021
Lợi dụng vịnh Hạ Long có lượng lớn tàu, thuyền ra, vào, neo đậu, 5 nhóm người phân chia lịch thu tiền “luật” của các công ty và cá nhân cung ứng hàng hóa lên tàu.

Honda SH 2010 biển “san bằng tất cả” rao giá hơn 200 triệu đồng

Xe máy

19:43:03 26/01/2021
Mới đây, một chiếc xe Honda SH 150i nhập Ý đời cũ 2010 sở hữu biển số VIP được chủ nhân ở Hà Nội rao bán với giá khá đắt đỏ lên đến hơn 200 triệu đồng.

Đây có thể là chiếc Xiaomi Mi MIX tiếp theo, màn hình trượt theo chiều dọc vòng ra cả phía sau 

Đồ 2-tek

19:41:32 26/01/2021
Xiaomi đã đăng ký thành công một bằng sáng chế smartphone mới vào tháng 10 năm 2020, và LetsGoDigital đã lại biến nó thành một bản concept vô cùng ấn tượng.

Dưa chua xào 3 món ngon tuyệt

Ẩm thực

19:39:48 26/01/2021
Dưa chua được xào với các nguyên liệu khác rồi ăn cùng với cơm trong thời tiết se lạnh  thế này nhé...

6 cách để phụ nữ duy trì sự độc lập trong tình yêu

Tình yêu

19:39:48 26/01/2021
Khi chìm đắm trong tình yêu, bạn dễ đánh mất bản thân. Bạn không bao giờ rời xa người yêu và luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Bạn từ bỏ những kế hoạch cá nhân để dành thời gian với nhau.

Những thành viên hoàng gia theo đuổi sự nghiệp ở showbiz

Sao âu mỹ

19:39:45 26/01/2021
Nikolai William Alexander Frederik và Maria Olympia là hai người mẫu tài năng có xuất thân từ dòng dõi quý tộc.

Nhà ống trong ngõ chỉ vỏn vẹn 27m² nhưng siêu gọn nhờ cách sắp xếp không gian khoa học của ông bố trẻ ở Sài Gòn

Sáng tạo

19:36:00 26/01/2021
Không gian sống dù khá nhỏ hẹp nhưng đã được anh Mai Văn Khá sắp xếp khoa học giúp từng góc nhỏ vừa đẹp vừa tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ

Bóng đá việt nam

19:23:29 26/01/2021
HLV Petrovic sẽ bổ sung tiền vệ Gramoz Kurtaj thay cho tiền đạo Chevaughn Walsh trước vòng đấu thứ 3 tiếp CLB Nam Định trên sân nhà vào ngày 30/1.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

Thời trang

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.