Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận

Địa điểm này thu hút du khách check-in, nhiếp ảnh gia săn ảnh.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 1
Ảnh: Nguyễn Tuấn .

1. Nơi nào ở Ninh Thuận được mệnh danh là “thác trên biển”?

Tại Ninh Thuận, khu vực Hang Rái thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa được nhiều người mệnh danh là “thác nước trên biển”. Những khi sóng biển đánh vào thạch bàn ở đây đã tạo thành dòng chảy kỳ thú như thác nước, thu hút các nhiếp ảnh gia đến săn ảnh.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 2
Ảnh: Trung Pham .

2. Hang Rái nằm ở huyện nào của Ninh Thuận?

Vườn quốc gia Núi Chúa nằm trên địa bàn 2 huyện Ninh Hải và Thuận Bắc của tỉnh Ninh Thuận. Trong đó, khu vực Hang Rái hiện thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, là điểm du lịch nhiều tiềm năng.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 3
Ảnh: Hoàng Lii.

3. Vì sao gọi là Hang Rái?

Theo biển thông tin đặt tại Hang Rái, sở dĩ có địa danh này là do những chú rái cá biển đã chọn các hang hốc hình thành từ quần thể đá xếp chồng lên nhau ở đây làm nơi sinh sống.

Video đang HOT

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 4
Ảnh: Hoàng Hà – Thanh Duy.

4. Thềm san hô cổ ở Hang Rái có đặc điểm nào sau đây?

Thềm san hô cổ ở Hang Rái được các nhà khoa học đánh giá cao cả về giá trị địa chất và lịch sử. Theo biển thông tin giới thiệu đặt tại đây, khoảng 18.000 năm trước, mực nước biển cao hơn bây giờ khoảng 20 m, đến 6.000 năm sau, trong thời kỳ biển lùi, nước biển rút làm lộ ra hình dạng của thềm san hô cổ này.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 5
Ảnh: Quang Ngọc.

5. Đâu là vịnh biển nổi tiếng nằm gần Hang Rái?

Gần Hang Rái có vịnh Vĩnh Hy, nơi được xếp hạng danh lam thắng cảnh quốc gia vào đầu năm nay. Vịnh biển này có khung cảnh hoang sơ, thơ mộng, như tách biệt với cuộc sống đô thị ồn ã, náo nhiệt.

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 6
Ảnh: Binhsoo.

6. Đâu là làng nho hút khách nằm gần Hang Rái?

Thôn Thái An ở xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải có những vườn nho trĩu quả, thu hút du khách. Đến đây, bạn có thể thưởng thức hương vị nho Ninh Thuận và các sản phẩm từ nho, tham quan, chụp hình check-in…

Nơi được mệnh danh thác trên biển ở Ninh Thuận - Hình 7
Ảnh: Trương Mạnh Huy .

7. Tên các xã, thị trấn thuộc huyện Ninh Hải có điểm chung là gì?

Tên 9 xã, thị trấn thuộc huyện Ninh Hải đều có chung chữ Hải, đó là thị trấn Khánh Hải cùng các xã: Hộ Hải, Nhơn Hải, Phương Hải, Tân Hải, Thanh Hải, Tri Hải, Vĩnh Hải, Xuân Hải.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng

Ninh Thuận cần phải có hướng đi khác, nên tạo ra các điểm đến mới với các sản phẩm mang tính tự nhiên, khác biệt.

Cùng với việc khai thác các giá trị văn hóa bản địa, lợi thế về biển, hiện ngành du lịch tỉnh Ninh Thuận đang đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Các loại hình du lịch này đang tạo nhiều ấn tượng đẹp cho các đoàn lữ hành, khách du lịch khi đến với Ninh Thuận.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng - Hình 1

Biển Ninh Chữ.

Những năm gần đây, làng nho Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước khi đến với Ninh Thuận. Mỗi năm, làng nho Thái An đón hàng ngàn lượt khách ghé thăm, dẫn tới sự ra đời của nhiều dịch vụ đi kèm, đáp ứng nhu cầu của khách. Anh Nguyễn Anh Thịnh - chủ cơ sở Bigdog homestay ở đây cho biết, làng nho Thái An nằm trên tuyến đường 702 nối Ninh Thuận với Khánh Hòa, gắn với biển Mỹ Hòa, Hang Rái, Vườn Quốc gia Núi Chúa và vịnh Vĩnh Hy, được ví là "cung đường du lịch":

"Cung đường vịnh Vĩnh Hy tập trung khá nhiều điểm mà mình có thể ghé chơi được, những khu cánh đồng muối khách có thể dừng lại chụp hình sau đó đi tiếp tới làng nho Thái An. Nhà nào có nho chín thì mình vào tham quan, không tốn phí và có thể mua nho về", anh Thịnh kể.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng - Hình 2

Hải sản tươi sống.

Không chỉ khai thác du lịch từ các vườn nho, hiện nay, nhiều trang trại, cánh đồng cừu, dê cũng đã được người dân, chủ doanh nghiệp đưa vào khai thác phục vụ du khách. Có thể kể đến cánh đồng cừu An Hòa, thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận với số lượng đàn từ vài trăm đến cả ngàn con đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh với đàn cừu và trải nghiệm cuộc sống của dân nơi đây.

Anh K'Thủy - một du khách đến từ tỉnh Lâm Đồng cho biết, khi tham quan, chụp hình ở làng nho Thái An, đồng cừu An Hòa xong, thường đi xuống tắm biển Ninh Chữ rồi đi chợ Đầm Nại để săn tìm hải sản tươi sống mà giá cả cũng rất phải chăng.

"Tôi hay mua về làm quà, mua về cho gia đình tôi sinh hoạt. Khi về tới đây tôi thường chọn cho mình loại hình lưu trú homestay vì nó tạo cho tôi cảm giác hết sức thoải mái. Tôi có thể vui chơi cùng gia đình, sinh hoạt cùng bạn bè. Gia đình tôi cùng nhau nấu ăn, sinh hoạt như ở nhà của mình. Khi được tiếp xúc với ngư dân người bán hải sản ở chợ Đầm Nại tôi cảm thấy rằng đất Ninh Thuận này rất đẹp và giàu tình người. Họ đã cho tôi thêm cái trải nghiệm rất thú vị", anh K'Thủy chia sẻ.

Ninh Thuận đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, cộng đồng - Hình 3

Hang Rái.

Còn anh Trương Phúc Đồng, một du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Mỗi năm gia đình tôi đi du lịch khắp nơi nhưng nhà tôi vẫn thích chọn vịnh Vĩnh Hy là nơi đến. Vì biển ở đây sạch và xanh, nắng xuống rất là đẹp, cát ở đây trắng mịn rất phù hợp cho việc chụp ảnh. Gia đình tôi cũng rất thích leo núi nên xuống đây kết hợp vừa tắm biển vừa leo núi. Vườn quốc gia Núi Chúa có đến 6 ngọn núi. Tôi kết hợp vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa du lịch thể thao".

Để quảng bá sâu rộng đến du khách trong nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp du lịch biết đến tiềm năng du lịch Ninh Thuận, đầu tháng 7 vừa qua, ngành du lịch Ninh Thuận đã tổ chức Chương trình "Famtrip khảo sát sản phẩm Du lịch cộng đồng tại Ninh Thuận 2020". Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp tham gia đã khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh, như: Tháp Po Klong Girai, làng nho Thái An, vịnh vĩnh Hy, làng gốm Bàu Túc,...

Ông Phạm Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch (Sở VHTTDL tỉnh Ninh Thuận) cho biết, nhận thấy tiềm năng từ việc phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp của địa phương, Sở Văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tham mưu UBND tỉnh phê duyệt đề án phát triển "Chương trình mỗi xã một sản phẩm du lịch nông nghiệp". Trọng tâm là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị.
"Đối với Ninh Thuận thì du lịch cộng đồng chưa được hình thành rõ nét. Trong thời gian gần đây tỉnh cũng đã phát triển được hai mươi mấy cơ sở du lịch homestay phục vụ khách lưu trú khi đến với Ninh Thuận. Một số du khách ở thị trường trọng điểm như Hà Nội rất thích mô hình này. Đây là xu hướng mới, xu hướng đón đầu du lịch Ninh Thuận", ông Bình cho biết.

Ninh Thuận là một tỉnh nằm giữa 2 tỉnh Khánh Hòa và Bình Thuận. Đây là 2 địa phương nổi tiếng về du lịch với đầy đủ các loại hình và sản phẩm du lịch cũng rất là phong phú. Vì vậy, là 1 địa phương đi sau và bị kẹp giữa bởi 2 ông lớn trong ngành du lịch, Ninh Thuận cần phải có hướng đi khác, nên tạo ra các điểm đến mới với các sản phẩm mang tính tự nhiên, khác biệt để thu hút du khách. Trong đó du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng đang tạo nên sự khác biệt đó./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Bơi mảng - Hát Then trên hồ Nà Nưa 
15:00:30 16/01/2022
Top những ngôi chùa linh thiêng ở Hà Nội nên đi lễ cầu may trong dịp đầu năm
11:02:27 17/01/2022
Hãy một lần ghé chùa Thiền Lâm - Ngôi chùa 'Ấn Độ' trên đất Huế
15:05:28 16/01/2022
Rừng hoa mận nở trắng trời Mộc Châu thu hút giới trẻ lên cao nguyên cắm trại
16:28:50 16/01/2022
10 sân bay bận rộn nhất thế giới phục vụ gần 1 tỷ lượt khách
22:58:34 17/01/2022
Cây hồng trăm tuổi ở Ninh Bình "hốt bạc", dân kinh doanh tranh giành khách du lịch
13:34:37 17/01/2022
Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của làng quê Việt bên sông Hồng, nơi 'tìm lại thời gian đã mất'
11:03:28 17/01/2022
Thị trấn Thái Lan "gặp nạn" vì lũ khỉ "hảo ngọt" mùa Covid-19
10:59:11 17/01/2022
Chiêm ngưỡng sắc hồng hoa đỗ mai rực rỡ giữa lòng phố núi khiến du khách mê mẩn
11:04:00 17/01/2022
Những địa điểm ngắm mai anh đào ở Việt Nam đẹp tựa chốn Phù Tang
21:08:19 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?
09:12:15 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022

Tin mới nhất

Ngắm máy bay tại quán cà phê ở TP.HCM

11:50:28 18/01/2022
Không gian thoáng đãng, không khói bụi là những cụm từ ngắn gọn để tôi diễn tả về địa điểm này. Dù không gần nhà, nơi đây vẫn là điểm hẹn hò quen thuộc của tôi mỗi khi rảnh rỗi nhờ sở hữu view ngắm máy bay và hoàng hôn đẹp

6 nơi trên thế giới cấm phụ nữ đặt chân vào có gì đặc biệt?

11:49:53 18/01/2022
Ngoài ra, những người vào đền này không được mặc đồ làm bằng chất liệu da bò. Nếu bất chấp mặc, bạn có thể vi phạm điều cấm của đền. Giày, thắt lưng, túi xách... nếu làm bằng da bò đều không được phép mang vào

Vườn tre xanh mát 'độc nhất vô nhị' ở miền Tây

11:15:08 18/01/2022
Khu dã ngoại Bamboo Garden được xem là vườn tre độc nhất vô nhị ở miền Tây. Điểm du lịch sinh thái độc đáo này nằm ở ấp Phú Xuân, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, cách TP Cần Thơ khoảng 30km

Hoa mận Mộc Châu nở trắng rừng, du khách tấp nập tới check-in

10:59:03 18/01/2022
Du khách phương Bắc cũng như nhiều tỉnh thành cả nước những ngày này lựa chọn đến Mộc Châu để chiêm ngưỡng mùa hoa mận trắng nở rộ. Những bông hoa nhỏ 5 cánh, nhụy vàng, bám với nhau thành chùm như những đụn tuyết nhỏ trắng vươn trên cà...

'Chạy' dịch Covid, mẹ về quê cải tạo đất hoang thành 'resort' tại gia cho con trai

10:58:59 18/01/2022
Năm 2020, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở thành phố Hồ Chí Minh, chị Hồng Thanh quyết định đưa con trai về quê nhà

8 bí mật được khám phá bởi cựu chuyên gia đánh giá khách sạn

22:58:30 17/01/2022
Công việc chính của vị chuyên gia này là đánh giá chất lượng và dịch vụ của mỗi khách sạn tương tự như các chuyên gia ẩn danh của ngôi sao Michelin trong lĩnh vực ẩm thực

Mua 5.500 m2 đất cằn, chồng dựng 'homestay giữa đồi hoa giấy' thoả ước mơ của vợ

22:58:27 17/01/2022
Từ khi có căn homestay giữa đồi hoa giấy của riêng mình, chị Yến có không gian du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng và nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nơi đây vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình nhỏ

Cô bé 2 tuổi “phượt” Tây Bắc, thêm vào check-list 33 tỉnh thành đã khám phá

22:58:24 17/01/2022
Bắt đầu tuổi mới bằng chuyến phượt Tây Bắc, Maya cùng bố mẹ sẽ tiếp tục rong ruổi lên Tây Nguyên, xuống đồng bằng và khám phá miền Nam của Tổ quốc trong năm mới 2022

Sắc vàng rực rỡ báo hiệu mùa Tết ấm no ở làng hoa Sa Đéc

22:58:21 17/01/2022
Thời điểm này, hoa đã nở rộ rất đẹp mắt, du khách từ mọi nơi tìm đến để chụp ảnh, tìm hiểu đời sống tại nhà vườn và thậm chí tìm mua hoa sớm

Những điểm đến đẹp nhất châu Âu mà du khách không phải chen chúc

21:07:50 17/01/2022
Aveiro, Bồ Đào Nha Tất cả chúng ta đều biết về vẻ đẹp của Venice nhưng ít ai biết tới thành phố Aveiro. Ở đây có một thị trấn kênh đào tuyệt đẹp với những ngôi nhà lát gạch đầy màu sắc quyến rũ

Giới trẻ TP.HCM nô nức rủ nhau diện đồ xinh xuống phố, Tết đang đến thật gần rồi!

21:07:27 17/01/2022
Chỉ còn đúng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần, không khí vui tươi, nhộn nhịp của những ngày cuối năm đang ngập tràn khắp các đường phố Sài Gòn

Du lịch Tết 2022: Bạn sẽ đón xuân miền Tây hay ăn Tết ở phương Bắc?

19:01:02 17/01/2022
Thêm 20 tour du xuân đặc sắc với giá cạnh tranh, hứa hẹn đem lại kỳ nghỉ đầy cảm hứng cùng sự khởi đầu năm mới ấn tượng cho du khách

3 trải nghiệm du lịch dịp Tết Nguyên đán

18:58:53 17/01/2022
Nếu đang lên kế hoạch du lịch đầu năm mới, cắm trại xuyên đêm, trekking, kỳ nghỉ riêng tư cùng gia đình là trải nghiệm bạn có thể tham khảo

Almaty - trái tim của Kazakhstan

13:34:13 17/01/2022
Sau khi người Anh tìm thấy Nuwara Eliya nằm trên những ngọn đồi ở miền Trung Sri Lanka, họ thấy rằng mình đã phát hiện ra chốn thiên đường có thật

Loạt tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt đẹp về hồ nước màu hồng kỳ diệu ở Tây Úc

13:33:46 17/01/2022
Nữ nhiếp ảnh gia Kristina Makeeva đến từ Nga mới đây đã giới thiệu những tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt đẹp về hồ nước Hutt Lagoon ở bờ biển phía tây thị trấn Gregory của bang Tây Úc

Trải nghiệm độc đáo của rừng mưa ôn đới tại vườn quốc gia Mỹ

11:04:39 17/01/2022
Hoh được đánh giá là một trong những ví dụ điển hình nhất còn lại của rừng mưa ôn đới, cũng là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của các vườn quốc gia Mỹ

Chùa Hang - Hòn Phụ Tử chuẩn bị mở cửa phục vụ du khách dịp Tết âm 2022

11:02:51 17/01/2022
Ngày 28/01/2022 tới đây, Khu du lịch Chùa Hang - Hòn Phụ Tử, huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) sẽ chính thức mở cửa phục vụ khách tham quan trở lại

Hoa mận Mộc Châu nở ngợp góc trời đưa du khách lạc vào miền cổ tích trắng

10:59:55 17/01/2022
Mùa xuân Tây Bắc với tiết trời se lạnh, trăm hoa đua sắc rực rỡ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn để lên kế hoạch một chuyến đi đầu năm mới

Đẹp mê mẩn sắc xuân vùng cao

16:24:50 16/01/2022
Cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần, vùng núi phía Bắc phủ sắc màu rực rỡ bởi hoa mận, đào, mơ, cải, hồng

Du lịch Thái Lan còn lại gì 

15:09:40 16/01/2022
Người làm du lịch Thái Lan không đặt nhiều hy vọng vào hộp cát. Thứ họ mong muốn là Test & Go, chương trình mới bị đình chỉ gần đây

Có thể bạn quan tâm

"Út Ráng" Kim Hiền trên đất Mỹ: Làm việc đến bạc tóc, tuổi 40 ngày càng gợi cảm, viên mãn

Sao việt

12:12:00 18/01/2022
Kim Hiền hiện tại có cuộc sống khá hạnh phúc và thành công tại Mỹ. Ở tuổi 40, cô ngày càng gợi cảm, quyến rũ

5 sao nữ Hong Kong răng hô, mũi tẹt vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc

Sao châu á

12:08:57 18/01/2022
Tưởng như đã sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng hóa ra những nữ minh tinh đình đám như Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền, Châu Hải My... vẫn có khuyết điểm về nhan sắc

10 ô tô ế ẩm nhất thị trường Việt năm 2021

Ôtô

12:02:02 18/01/2022
Tổng kết 12 tháng qua với doanh số lèo tèo chỉ vài chục đến hơn trăm chiếc, những mẫu ô tô sau đây lọt top xe ế ẩm nhất năm 2021

Phố Hàng Mã 'khoác chiếc áo' rực rỡ sắc màu của mùa Xuân

Đời sống

12:01:52 18/01/2022
Còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, phố Hàng Mã tấp nập người mua sắm đồ trang trí Tết

Hàng chục quỹ 'lùa gà', giăng bẫy nhà đầu tư tiền số ở Việt Nam  

Thế giới số

11:57:53 18/01/2022
Nhiều quỹ đầu tư tiền số tại Việt Nam hoạt động không minh bạch, có dấu hiệu lùa gà. Người tham gia vào các quỹ dạng này có nguy cơ mất tiền, chịu thiệt

Một thực tập sinh người Việt nói bị đồng nghiệp Nhật bạo hành 2 năm

Thế giới

11:57:19 18/01/2022
Một người đàn ông Việt làm việc theo diện thực tập sinh kỹ thuật tại một công ty xây dựng ở Nhật Bản ngày 17.1 nói rằng ông bị các đồng nghiệp Nhật bạo hành trong khoảng 2 năm

Bánh bí đỏ phủ dừa béo ngậy ngon mê ly

Ẩm thực

11:57:16 18/01/2022
Bánh bí đỏ phủ dừa có vị ngọt thanh, béo bùi kết hợp với vị ngậy giòn của dừa nạo bao phủ bên ngoài chắc chắn sẽ là một món bánh ngon hấp dẫn đấy

Nhà trọ cực phẩm nhất showbiz: Tổng tài 50 Sắc Thái, tài tử Twilight, Người Nhện cùng thuê trọ trước khi hot, ai dè đều thành siêu sao

Sao âu mỹ

11:55:37 18/01/2022
Chắc chắn bất kì mọi cô gái nào cũng mong muốn được sống cùng dàn nam thần cực phẩm gồm Jamie Dornan (50 Sắc Thái), Robert Pattinson (Twilight), Andrew Garfield (Người Nhện), Eddie Redmayne (The Danish Girl), Charlie Cox ít nhất một lần

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng

Esport

11:51:02 18/01/2022
Kể từ khi chính thức ra mắt hồi đầu tháng 11/2021, sau khi CKTG 2021 kết thúc, series Arcane đã trở thành một trong những sản phẩm điện ảnh ăn khách bậc nhất giai đoạn cuối năm 2021

(G)I-DLE có stage đầu tiên sau khi Soojin rời nhóm: Thành viên thay thế gây thất vọng, fan tiếc nuối "khóc ròng"!

Nhạc quốc tế

11:49:27 18/01/2022
Năm 2021, (G)I-DLE đã gặp quãng thời gian khó khăn khi thành viên hút fan Soojin phải rời nhóm vì scandal bắt nạt học đường. Kể từ khi sự kiện xảy ra, (G)I-DLE cũng xuất hiện trước công chúng với tần suất khá thấp, gần như gián đoạn mọi...

Môtô phân khối lớn động cơ 'chạy bằng cơm' 

Hài hước

11:45:22 18/01/2022
Chàng trai lái môtô phân khối lớn với động cơ chạy bằng cơm khiến nhiều người xem phì cười

Kiến nghị hủy bản án ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Diễn biến tiếp theo thế nào?

Pháp luật

11:40:38 18/01/2022
Luật sư nhận định, nếu nhất trí với kiến nghị của VKSND Tối cao về bản án hôn nhân và gia đình của ông Vũ và bà Thảo thì Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao sẽ quyết định về việc mở phiên họp để xem xét lại