Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế

Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang tin tức lớn như The Washington Post hay New York Magazine . Nguyên nhân được xác định do nền tảng Vidme .

Trên Twitter , một người dùng đã chỉ ra rất nhiều nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên các trang báo như Huffington Post, New York Magazine, The Washington Post và một loạt các trang web khác.

Theo Vice , sự việc này là do một trang web khiêu dâm có tên 5 Star P* đã mua lại miền của Vidme. Đây là một đối thủ cạnh tranh ngắn ngủi của YouTube , được thành lập vào năm 2014 nhưng đã phải đóng cửa sau 3 năm hoạt động không hiệu quả. Hiện nay, tên miền của công ty cũ đã mất hiệu lực mặc cho tài khoản Twitter vẫn còn hoạt động.

Video đang HOT

Mặc dù cả Vidme và 5 Star P* đều chưa đưa ra lời giải thích, Gizmodo cho rằng những video cũ được các báo đăng lên bằng nền tảng của Vidme. Có thể các khung video này đã hiển thị nội dung của chủ mới, dẫn tới tình trạng video khiêu dâm hiển thị bên cạnh bài báo bình thường.

Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế - Hình 1

Bài báo về cựu chủ tịch Hạ viện Mỹ bị đính kèm nội dung quảng cáo khiêu dâm.

Vidme từng là một nền tảng chia sẻ video và sở hữu rất nhiều tính năng thú vị cho người dùng trả phí. Tương tự như YouTube, những người sáng tạo nội dung trên Vidme cũng được hưởng 70% lợi nhuận từ việc đặt quảng cáo trên các video của mình.

Theo trang công nghệ Vice , nội dung khiêu dâm thường được nhúng trên các trang web lừa đảo. Những công ty sở hữu nội dung xấu độc sẽ mua lại miền của các trang web lưu trữ video phổ biến nhưng không còn tồn tại để phát tán các nội dung “người lớn” này.

Gần như mọi video nhúng tên miền Vid.me giờ đều chuyển hướng đến trang chủ 5 Star P*. Để dễ hình dung, nếu bạn đang đọc một bài báo trên trang New York Magazine về khuôn mặt của cựu chủ tịch Hạ viện Mỹ John Boehner, bạn cũng sẽ thấy những bức ảnh của Boehner đi kèm với hình một người đàn ông đang khỏa thân với một người phụ nữ.

Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế - Hình 2

Nền tảng chia sẻ video Vidme từng là đối thủ cạnh tranh với YouTube.

Trên trang Huffington Post, một bài viết về việc Martin Shkreli bị cấm trên Twitter cũng đã bị đính kèm với hàng loạt video có nội dung “người lớn”. Không chỉ vậy, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cũng trở thành nạn nhân khi một bài báo của Uproxx nói về màn diễn thuyết trước đây của ông lại được minh họa bằng hình thu nhỏ cho các video khiêu dâm.

Các phiên bản lưu trữ của trang này cho thấy rằng trước đây đã có một mã nguồn Vidme được nhúng vào trang, do vậy những nội dung người lớn này mới có thể xuất hiện trên các trang báo.

Theo Vice, sự cố này đã ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của các trang thông tin quốc tế. Ngay sau khi phát hiện, vấn đề này đã được giải quyết và phía 5 Star P* không trả lời bất cứ bình luận nào.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam

Tạp chí Lonely Planet gợi ý các hoạt động du lịch quanh năm cho khách nước ngoài khi đến Việt Nam.

Việt Nam luôn vẫy gọi vào bất kỳ mùa nào, quan trọng là bạn cần chọn điểm đến lý tưởng nhất cho từng mùa. Bạn muốn đến biển? Tham gia lễ hội văn hóa? Ghé nơi ít du khách? Hay chọn tất cả? Để giúp khách ngoại chọn đúng nơi đúng thời điểm, Lonely Planet gợi ý các điểm đến theo mùa.

Tháng 1

Mùa đông đôi khi rất lạnh ở phía bắc, vùng núi Tây Bắc thậm chí có tuyết. Càng đi xa về phía nam, thời tiết càng ôn hòa. Nhằm tạo nên một nét riêng cho mùa đông, Festival Hoa Đà Lạt được tổ chức vào đầu năm luôn là một dịp tuyệt vời để du lịch, lễ hội bao gồm nhiều màn trình diễn hoành tráng, ca nhạc, thời trang và lễ hội rượu.

Sự kiện chính: Festival Hoa Đà Lạt.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 1

Ảnh: daytripvietnam.

Tháng 2

Từ Đà Nẵng trở ra bắc vẫn se lạnh, bầu trời xám xịt, ít nắng. Ngược lại, những ngày này ở các tỉnh phía nam đã có nắng nhưng vẫn mát mẻ. Tháng 2 cũng rơi vào dịp Tết Nguyên Đán, khách nước ngoài đi lại sẽ tương đối khó khăn do hầu hết phương tiện công cộng tạm ngừng, nhiều công ty du lịch tạm đóng cửa.

Sự kiện chính: Ăn Tết Việt Nam.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 2

Ảnh: Vietnam Tourism.

Tháng 3

Thời tiết nắng nóng tăng dần ở khắp miền nam, trong khi ở vùng núi đang ấm áp hơn. Nếu yêu thích cà phê, bạn hãy đến Tây Nguyên vào tháng 3, lúc này Buôn Ma Thuột đang tổ chức lễ hội cà phê hàng năm. Người trồng cà phê, người pha chế hay người nghiện món uống này, đều đến và gặp nhau trong công viên chính của thành phố, bên cạnh đó các hoạt động giải trí cũng rất nhộn nhịp.

Sự kiện chính: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 3

Ảnh: Bloomberg/Getty Images.

Tháng 4

Nhìn chung đây là thời điểm tuyệt vời nhất trên cả nước, mùa mưa và mùa đông đã không còn, thay vào đó rất nhiều lễ hội tuyệt vời được tổ chức khắp nơi. Thưởng thức một loạt các chương trình biểu diễn nghệ thuật, sân khấu, âm nhạc, xiếc và khiêu vũ tại Festival Huế, được tổ chức hai năm một lần tại Đại Nội thành phố, hoặc xem phong tục truyền ngày Thanh Minh.

Các sự kiện chính: Festival Huế, lễ Thanh Minh.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 4

Ảnh: VE.

Tháng 5

Đây là thời gian thích hợp để tham quan miền trung và miền bắc Việt Nam, bầu trời quang đãng và những ngày ấm áp. Nhiệt độ nước biển ấm dần lên, đây cũng là một tháng khá yên tĩnh cho ngành du lịch trước khi vào cao điểm.

Tháng này cũng có ngày lễ Phật Đản, lễ hội đường phố diễn ra khắp nơi, lồng đèn và xe rước đi qua các con phố, du lịch tôn giáo được đẩy mạnh, mọi người đến các chùa trên thành phố, nhất là Chùa Bái Đính gần Ninh Bình.

Sự kiện chính: Phật Đản.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 5

Ảnh: KL.

Tháng 6

Thời điểm tuyệt vời nhất để đến Việt Nam, tháng 6 bắt đầu bước vào thời gian cao điểm của du lịch. Hãy lên kế hoạch dành thời gian bên bờ biển. Được tổ chức định kỳ 2 năm một lần vào đầu tháng 6, Festival Biển Nha Trang khiến thành phố này trở nên cực náo nhiệt với lễ hội đường phố, triển lãm nhiếp ảnh, sự kiện thể thao, trưng bày tranh thêu và thi thả diều.

Sự kiện chính: Festival Biển Nha Trang.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 6

Ảnh: TTXVN.

Tháng 7

Tháng này là mùa cao điểm du lịch ở Việt Nam, dự kiến giá khách sạn, nhà nghỉ sẽ tăng mạnh, khách du lịch cũng đông hơn (đặc biệt là ở các khu du lịch biển). Bên cạnh thời tiết nắng ấm vùng biển, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng cho khách thêm một lý do để ghé chơi trong tháng này. Lễ hội gồm các màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời diễn ra tại Đà Nẵng trong 5 ngày cuối tuần vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7.

Sự kiện chính: Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 7

Ảnh: thi/Shutterstock.

Tháng 8

Các bãi biển vẫn đông đúc trong tháng này, giá cả du lịch vẫn tăng cao. Bên cạnh đó, tháng này thường diễn ra ngày Vu Lan hay lễ Xá tội vong nhân, hãy ghé thăm Hội An và các thành phố lớn để đắm chìm vào thế giới đèn lồng cùng không khí đèn nến, tôn nghiêm.

Sự kiện chính: Vu Lan.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 8

Ảnh: Offroadvietnam.

Tháng 9

Tháng 9 đánh dấu sự bắt đầu của mùa thấp điểm du lịch tại Việt Nam, đây cũng là thời điểm rất tốt để tham quan nhiều điểm đến trên khắp nước. Các khu nghỉ dưỡng ven biển ít người hơn, nhiệt độ và độ ẩm cũng giảm. Diễu hành và nhiều sự kiện lớn được tổ chức trên khắp Việt Nam nhân ngày Quốc khánh 2 tháng 9. Lễ kỷ niệm đặc biệt sôi nổi ở Hà Nội, với cuộc mít tinh và bắn pháo hoa tại Quảng trường Ba Đình (trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Sự kiện chính: Quốc khánh Việt Nam.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 9

Ảnh: VnExpress.

Tháng 10

Đây là thời điểm thích hợp để du lịch miền bắc, bầu trời trong và nhiệt độ ôn hòa, rất thích hợp để đi bộ đường dài. Gió lớn và mưa dầm dề bắt đầu xuất hiện ở miền trung, nhưng ở miền nam vẫn còn tương đối khô ráo. Khách nước ngoài khi du lịch trong thời gian này thường nhận được quà tặng mang về là bánh Trung Thu. Hội An, Phố Hàng Mã (Hà Nội), đường Lương Nhữ Học (TP.HCM) sẽ khoác một bộ áo mới nhằm chào đón ngày hội này.

Sự kiện chính: Trung Thu.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 10

Ảnh: Asian Travel.

Tháng 11

Thời điểm thích hợp để đến TP.HCM, Mũi Né, miền Tây Nam Bộ và các đảo xa bờ như Phú Quốc, thời tiết tốt với nắng nhẹ và gió mát. Một lý do khác để đi về phía nam là xem Lễ hội Ok Om Bok của người Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long. Ngày hội được diễn ra với các cuộc đua thuyền đầy màu sắc tại Bãi biển Ba Động (Trà Vinh) và trên sông Sóc Trăng.

Sự kiện chính: Lễ hội Khmer Ok Om Bok.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 11

Ảnh: VGP.

Tháng 12

Các khu du lịch sẽ trở nên hối hả một chút, hãy đặt phòng trước để đảm bảo có nơi nghỉ ngơi trong lễ Giáng sinh. Thời tiết ở phía nam ẩm nóng nhưng không quá bức bối, trong khi ở phía bắc đang se lạnh. Mặc dù không phải là ngày lễ quốc gia, nhưng Giáng sinh được tổ chức trên khắp Việt Nam, đường phố trang trí rực rỡ, mọi người xuống đường vui chơi rất đông.

Báo quốc tế gợi ý các hoạt động du lịch suốt 12 tháng ở Việt Nam - Hình 12

Ảnh: VE.

Sự kiện chính: Giáng Sinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuần sóng gió của thị trường tiền mã hóa
10:04:17 27/09/2021
iOS 15 có tính năng nghe nhạc mới cực "chill" ngay trên iPhone mà rất ít người biết tới! 
10:28:12 27/09/2021
Áp lực vô hình khi bật camera họp trực tuyến 
20:55:07 28/09/2021
OPPO ra mắt Smart TV 4K 75 inch cao cấp, giá hơn 20 triệu đồng 
18:15:28 27/09/2021
Nâng cấp iOS 15 có làm iPhone cũ chậm đi? Bạn sẽ bất ngờ khi biết kết quả! 
13:34:44 28/09/2021
realme Smart TV Neo 32 inch ra mắt với giá từ 203 USD 
13:11:36 27/09/2021
Người dùng chần chừ nâng cấp iOS 15
09:18:24 27/09/2021
Tính năng này trên iOS 15 có thể cứu mạng mọi người 
21:22:57 27/09/2021
Big Tech “săn hàng” 
15:11:39 27/09/2021
Nguồn cung iPhone 13 ảnh hưởng từ chính sách tiết kiệm điện của Trung Quốc 
15:15:11 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung
05:58:13 29/09/2021
4 câu thơ gói trọn nỗi lòng Mạnh Quỳnh khi Phi Nhung không còn
06:10:10 29/09/2021
Màn cầu hôn 8 chữ gây bão Cbiz: Mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm hé lộ câu nói quyết định, chuyện tình với mỹ nhân Tây Du Ký bỗng hot lại
06:49:43 29/09/2021
Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không
06:37:47 29/09/2021
Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight
06:15:21 29/09/2021
Thúy Nga: "Đêm đó, Phi Nhung uống rượu say, khóc và tâm sự với tôi rất nhiều"
08:04:05 29/09/2021
Nữ đại gia thông báo 'đã đâm đơn kiện', Trang Trần nói gì?
07:35:22 29/09/2021
Bà Phương Hằng bày tỏ lòng tiếc thương với Phi Nhung: "Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận"
07:09:42 29/09/2021
Bạn trai lâu năm kiêm CEO "đứa con tinh thần" của Jessica lên tiếng về khoản nợ "khủng" 6,8 triệu đô
06:37:05 29/09/2021
Về thăm con mới sinh, biết tên vợ cũ đặt cho con, tôi choáng váng không thốt nên lời
06:33:38 29/09/2021

Tin mới nhất

Những thiết lập mặc định “đáng ghét” trên Windows 10 mà bạn nên vô hiệu hóa ngay 

15:47:44 28/09/2021
Danh sách những tính năng không cần thiết và cần vô hiệu hóa trên Windows 10.

Nhiều nhà cung cấp quan trọng của Apple và Tesla tạm ngưng sản xuất tại Trung Quốc vì thiếu điện 

14:46:37 28/09/2021
Chuỗi cung ứng các sản phẩm điện tử thế giới hiện đang ở tình thế vô cùng khó khăn trong khi nhu cầu ở giai đoạn cao điểm.

Samsung muốn làm chip sao chép não người

10:51:12 28/09/2021
Bắt tay cùng các nhà khoa học từ Đại học Harvard, Samsung đang hướng đến một dự án cho tương lai liên quan đến não người.

Rapper kiếm hơn 192.000 USD trong một phút nhờ phát hành nhạc NFT  

10:44:18 28/09/2021
Trong một phút, số tiền mà Mig Mora kiếm được nhiều hơn cả năm làm việc của anh trước đây.

Google kéo Apple vào cuộc chiến tỷ đô

10:30:26 28/09/2021
Khi đưa ra bằng chứng để yêu cầu hủy mức phạt 4,34 tỷ euro (5 tỷ USD) năm 2018, Google chỉ trích Ủy ban châu Âu đã phớt lờ Apple.

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

09:43:54 28/09/2021
Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt.

Bất chấp trở ngại, tỉ phú Elon Musk tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc 

19:54:06 27/09/2021
Góp mặt tại Hội nghị Internet thế giới do Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc tổ chức trực tuyến, tỉ phú Elon Musk ngầm cam kết sẽ gắn bó lâu dài với quốc gia tỉ dân.

Hội nghị Internet Thế giới tại Trung Quốc mở ra triển vọng gì? 

19:54:03 27/09/2021
Tesla, Intel và Qualcomm là các công ty Mỹ có tham vọng mở rộng hoạt động kinh doanh ở đại lục.

Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp 

19:54:01 27/09/2021
Máy in đa chức năng khổ giấy A3 HP LaserJet MFP M440nda là một trợ thủ đắc lực, phục vụ nhu cầu in ấn chất lượng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chất lượng video mới tải lên Twitter sẽ tốt hơn 

19:53:58 27/09/2021
Tài khoản hỗ trợ chính thức của Twitter cho biết các video mới tải lên của người dùng sẽ có chất lượng tốt hơn - một điều hạn chế của dịch vụ kể từ ngày đầu ra mắt.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Samsung sản xuất chip tự lái mới cho Tesla

09:18:21 27/09/2021
Samsung được cho là đã vượt qua TSMC để trở thành nhà sản xuất chip HW 4.0 thế hệ mới, dùng trong xe tự lái của Tesla.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Twitter nghiên cứu sửa lỗi tweet biến mất khi đang đọc

19:01:02 26/09/2021
Twitter đang sửa một lỗi khó chịu khiến bài tweet đang đọc bị biến mất mà nhiều người dùng gặp phải.

Tính năng tự động đặt lại phân quyền đến với các phiên bản Android cũ 

19:00:59 26/09/2021
Một tính năng mới của Android 11 giúp tự động đặt lại phân quyền cho các ứng dụng ít sử dụng, sẽ được Google áp dụng trên các phiên bản Android cũ.

Intel động thổ nhà máy chip Arizona 20 tỉ USD để cạnh tranh với TSMC 

19:00:58 26/09/2021
Theo Nikkei, Intel hôm 24.9 động thổ hai nhà máy chip ở bang Arizona của Mỹ để đẩy mạnh cạnh tranh với nhà sản xuất chất bán dẫn theo hợp đồng lớn nhất thế giới Taiwan Semiconductor Manufacturing Co (TSMC).

Cơn sốt 'vũ trụ ảo' lan đến Trung Quốc 

18:48:54 26/09/2021
Big Tech Trung Quốc và hàng loạt công ty khởi nghiệp đang gia nhập cuộc đua xây dựng vũ trụ ảo (metaverse).

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless

17:05:03 26/09/2021
Canon EOS R3 là mẫu máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Canon nhưng nó có khác biệt nhiều không nếu so với EOS R5 ra mắt cách đầu năm nay?

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 

14:19:17 26/09/2021
Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.

Có thể bạn quan tâm

Dạy môn tích hợp lớp 6: Quy trình đánh giá, kiểm tra học sinh như thế nào?

Học hành

09:12:02 29/09/2021
Năm học 2021-2022, lần đầu tiên trong chương trình lớp 6 xuất hiện môn học tích hợp của 3 phân môn Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Đứng Top 6 toàn cầu, lên cả VTV vì có Ronaldo, tựa game này lại khiến cả thế giới phải bất ngờ ngã ngửa

Game online

09:09:39 29/09/2021
Bản cập nhật OB30 chào đón màn ra mắt toàn cầu của phiên bản Free Fire MAX là 1 trong những bản cập nhật đáng mong đợi nhất với những thay đổi cực hot:

Jungkook (BTS) từ chức giám đốc ở công ty thời trang của anh ruột, lý do vì hành động mập mờ gây tranh cãi dữ dội

Sao châu á

09:09:21 29/09/2021
Được biết, Jungkook (BTS) đã thôi nắm giữ chức vụ giám đốc nội bộ ở công ty của anh trai từ ngày 14/9.

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động

Sao việt

09:07:16 29/09/2021
Trước mất mát quá lớn, em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung đã vô cùng suy sụp.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp thuần khiết của cô giáo mầm non tương lai

Netizen

09:05:33 29/09/2021
Sở hữu vẻ ngoài đậm chất Á Đông với nụ cười luôn thường trực trên môi, nữ sinh Thanh Bình dễ tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ bởi vẻ đẹp thuần khiết.

30 tuổi không mắc phải 4 sai lầm khi quản lý tài chính cá nhân, 60 tuổi nhất định không hối hận: Tiết kiệm được bao nhiêu đều do chính bạn!

Sáng tạo

08:51:33 29/09/2021
Những sai lầm khi quản lý tài chính lúc còn trẻ có thể khiến bạn phải trả giá cho tới khi về già. Hãy tìm hiểu và quản lý tài chính cá nhân đúng cách càng sớm càng tốt để tránh hối hận về sau.

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp?

Esport

08:51:19 29/09/2021
Có lẽ chỉ vài phiên bản trước thôi thì Đại Bác Liên Thanh vẫn là một item cực kỳ hot và được tranh giành vô cùng gay gắt trong Đấu Trường Chân Lý.

Những mẫu môtô 150 cc đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

08:46:44 29/09/2021
Phân khúc môtô 150 cc tại Việt Nam khá đa dạng, người dùng có nhiều lựa chọn từ xe chính hãng đến nhập khẩu tư nhân.

Phú Thọ ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hà Nam

Sự kiện nóng

08:41:36 29/09/2021
Trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới ghi nhận ở huyện Thanh Ba, Phú Thọ trở về từ Hà Nam.

Giá cà phê hôm nay 29/9: Quay đầu tăng mạnh, nhiều cảnh báo nông dân Việt khi bước vào vụ thu hoạch mới

Đời sống

08:39:46 29/09/2021
Giá cà phê hôm nay 29/9 trong khoảng 39.800 - 40.700 đồng/kg. Cà phê Arabica tăng 2,55% lên cao nhất 1 tháng qua, trong khi Robusta thêm 1,86%

Hoàng đế Trần Đăng Sơn bị paparazzi truy đuổi vì lý do này

Phim việt

08:38:53 29/09/2021
Những tình tiết tiếp theo trong Moving Toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn và hai cận thần tình cờ bị paparazzi truy đuổi vì quá giống ca sĩ đình đám tại thế kỷ 21.

Giá Bitcoin hôm nay 29/9: Bitcoin lao dốc trong ‘biển lửa’

Thế giới

08:36:37 29/09/2021
Bitcoin giảm gần 3%, xuống khu vực 41.000 USD, thổi bay gần 30 tỷ USD vốn hoá chỉ trong 24 giờ qua.

Suarez giúp Atletico Madrid thắng ngược AC Milan

Bóng đá thế giới

08:16:57 29/09/2021
Suarez giúp Atletico Madrid thắng ngược AC Milan