Nội dung cóp nhặt, câu cú lủng củng, vì sao sách của Huấn ‘hoa hồng’ vẫn hot?

Do Huấn là nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nên chỉ sau một tháng đầu đã có hàng nghìn đơn đặt mua sách lậu của Huấn.

Mới đây, Cục An ninh Chính trị nội bộ, Bộ Công an lập hồ sơ, phối hợp Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội xử phạt Bùi Xuân Huấn (tức Huấn “hoa hồng”, SN 1985, tại yên Bái) 17,5 triệu đồng do xuất bản sách vi phạm pháp luật .

Hai cuốn sách “Đệ nhất kiếm tiền” và “ Bí kíp kinh doanh online ” của Huấn xuất bản không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản.

Video đang HOT

Nội dung cóp nhặt, câu cú lủng củng, vì sao sách của Huấn hoa hồng vẫn hot? - Hình 1

Huấn “hoa hồng” tại cơ quan công an . (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tại cơ quan công an, Huấn “hoa hồng” khai nội dung 2 cuốn sách được hắn cóp nhặt, sưu tầm trên mạng, chỉnh sửa để phát hành thành sách rồi tự gắn vào là “Nhà xuất bản SG”.

Hai cuốn sách chủ yếu viết về cách kiếm tiền từ buôn bán online và có một số phần nói về kinh nghiệm cá nhân của Huấn.

Hai cuốn sách của Huấn không thông qua cơ quan Nhà nước có thẩm quyền mà tự rao bán trên mạng xã hội, tự niêm yết giá 799.000 đồng/bộ.

Huấn khai nhận do trình độ hiểu biết hạn chế, muốn kiếm tiền nuôi gia đình nên nghĩ ra cách bán sách, lợi dụng tầm ảnh hưởng để kiếm thêm.

Nội dung cóp nhặt, câu cú lủng củng, vì sao sách của Huấn hoa hồng vẫn hot? - Hình 2

Sách của Huấn “hoa hồng” có nội dung cóp nhặt, câu cú lủng củng, nhiều lỗi chính tả.

Sách của Huấn có nội dung cóp nhặt, câu cú lủng củng, rất nhiều chỗ sai chính tả. Tuy nhiên, do Huấn là nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nên chỉ sau một tháng đầu đã có hàng nghìn đơn đặt mua.

Tại cơ quan công an, Huấn thừa nhận hành vi sai trái của mình. Cơ quan chức năng cũng yêu cầu Huấn tiêu hủy toàn bộ sách vi phạm.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn ‘hoa hồng’, người vừa bị công an phát lệnh truy tìm

Huấn "hoa hồng" không ít lần khiến dân mạng thở dài vì hàng loạt tai tiếng, khác xa với những lời rao giảng thường thấy trên mạng xã hội.

Vẫn livestream rao giảng sau khi bị truy tìm

Tối 16/6, sau khi bị Công an TP.HCM truy tìm, điều tra liên quan "vụ việc về văn hóa tư tưởng", Bùi Xuân Huấn (Huấn "hoa hồng", 35 tuổi, quê Yên Bái) vẫn thản nhiên, tươi cười cùng vợ livestream trên Facebook.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 1

Huấn cùng vợ tươi cười livestream tối 16/6.

Cũng như mọi lần, giang hồ mạng hết lời khuyên răn giới trẻ phải chịu khó lao động, tìm việc làm vì "không có tiền không có ai yêu hết". Trước những câu hỏi của dân mạng đặt ra liên quan việc mình bị truy bắt, Tuấn tỏ vẻ buồn bã: "Tôi khổ lâu rồi, tới lúc sướng thì bị người khác hãm hại".

Trong livestream, anh ta cũng không quên quảng cáo cho dịch vụ vay tiền trả góp ở Phan Thiết, và thuốc sinh lý dành cho nam giới mà theo mô tả của Huấn là "rất công hiệu cho những ai hay dùng chất kích thích".

Đến sáng nay (17/6), giang hồ mạng này tiếp tục đăng tải hình chụp cùng vợ trên Facebook, kèm trạng thái: "Khi người ta chửi bạn là xấu, nói xấu hãm hại bạn, bạn đừng nên nổi nóng. Chúng ta được dạy rằng phải biết vị tha và yêu thương động vật". Bài viết lập tức thu hút hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 2

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 3

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 4

Huấn thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe bản thân "lắm tiền, nhiều của".

Được biết, Huấn "hoa hồng" sinh ra tại huyện Trấn Yên (Yên Bái), hiện sinh sống tại TP.HCM. Người đàn ông 35 tuổi bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội vào khoảng năm 2015, khi đăng tải những video khoe tiền, vàng, tặng thẻ cào và thách thức giang hồ trên mạng xã hội.

Không những thế, Huấn còn khoe có mối quan hệ rộng rãi với nhiều "giang hồ mạng" như Khá "Bảnh", Quang "Rambo" và thường xuyên chụp ảnh, livestream với họ trên mạng xã hội.

Từ đó, Huấn "hoa hồng" được biết đến như "Idol mới của giới trẻ", với hàng loạt phát ngôn khuyên răn đạo lý. Fanpage mang tên "Huấn Hoa Hồng" của anh ta có đến hơn 1,2 triệu người theo dõi, mỗi bài đăng đều có hàng chục ngàn tương tác và bình luận.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 5

Huấn "hoa hồng" khoe có mối quan hệ rộng rãi với nhiều "giang hồ mạng".

Song, giang hồ mạng này không ít lần khiến dân mạng thở dài vì hàng loạt tai tiếng, vi phạm pháp luật, khác xa với những lời rao giảng hay hành động nghĩa hiệp thường được livestream của mình.

"Ngựa quen đường cũ": 2 lần đi cai nghiện bắt buộc

Huấn "hoa hồng" đã có 2 lần phải đi cai nghiện ma túy bắt buộc, 1 lần ở TP.HCM và 1 lần ở Lào Cai. Cụ thể, hồi háng 9/2019, anh ta bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22 (quận Bình Thạnh, TP.HCM), phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.

Sau khi được về nhà, Huấn tiếp tục lên mạng khoe tiền của và tuyên bố "giờ ai rủ chơi ma túy là báo công an".

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 6

Huấn "hoa hồng" 2 lần bị đi cai nghiện bắt buộc.

Thế nhưng, đến ngày 3/3 vừa qua, "Idol mạng" này lại khiến dân mạng không khỏi ngao ngán khi một lần nữa bị công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại một tụ điểm trên địa bàn.

Huấn sau đó được đưa vào Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai để cai nghiện.

Ra sách dạy làm giàu "chui" siêu đắt

Chỉ hơn một tháng rưỡi sau, ngày 20/4, Huấn "hoa hồng" dành hơn 1 tiếng đồng hồ để livestream trên Facebook, giới thiệu về 2 cuốn sách do chính mình viết mang tên "Bí kíp kinh doanh online" và "Đệ nhất kiếm tiền". Anh ta cho biết viết sách này trong những ngày ở trại cai nghiện.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 7

Huấn rao bán 2 quyển sách do chính mình viết tên "Bí kíp kinh doanh online" và "Đệ nhất kiếm tiền".

Theo hình ảnh mà Huấn "hoa hồng" giới thiệu, Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online đều ghi tên NXB là Nhà xuất bản SG. Trên bìa 1 của cả 2 cuốn sách có hình ảnh của Huấn "hoa hồng" đang tươi cười. Bìa 4 cuốn Đệ nhất kiếm tiền còn có hình huy chương, trên đó ghi "Cuốn sách bán chạy #1 tại Việt Nam".

Cũng bìa 4 cuốn này còn có câu nói của Huấn: "Đây là câu chuyện chia sẻ về một người bán hàng với không đồng xu dính túi đã trở thành người lập kỷ lục doanh số bán hàng cao nhất Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông internet".

Sách được rao với giá 799.000 đồng cả 2 cuốn - siêu đắt so với giá sách trung bình hiện nay là khoảng trên 100.000 đồng/cuốn. Theo Huấn "hoa hồng", tại thời điểm đó có khoảng 5.000 người đã đặt mua sách.

Thế nhưng, ông Nguyễn Nguyên (Cục trưởng Cục Xuất bản) cho biết, hiện không có NXB nào là Nhà xuất bản SG. Qua rà soát, Cục nhận thấy cũng không có sách nào mang tên "Bí kíp kinh doanh online" và "Đệ nhất kiếm tiền" trong danh mục đăng ký xuất bản hay lưu chiểu.

Cục Xuất bản In và Phát hành sau đó đã gửi văn bản tới Sở Thông tin và Truyền thông, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị phối hợp, xem xét phương pháp xử lý theo đúng quy định.

Sau sự vào cuộc của các đơn vị chức năng, Huấn "hoa hồng" phải thừa nhận sách của mình là ấn phẩm "chui", vì học hành hạn chế, thiếu hiểu biết nên đã mắc sai lầm.

Bị YouTube gỡ MV quảng cáo game cờ bạc trá hình sau chưa đầy 1 ngày ra mắt

Không lâu sau, tối 5/5, Huấn "hoa hồng" tiếp tục làm "dậy sóng" cộng đồng mạng khi cho ra mắt MV ca nhạc mang tên "Muôn kiếp là anh em" trên kênh YouTube cá nhân. MV của Huấn xoay quanh chủ đề "tình anh em xã hội" với những cảnh quay đậm chất giang hồ như cờ bạc, đánh nhau...

Theo dõi MV này của Huấn "hoa hồng", người xem không khó để nhận ra sự nghiệp dư trong sản phẩm được giới thiệu là MV ca nhạc với chất giọng đầy khiếm khuyết và nhiều đoạn hát còn hơi ngọng.

Trong MV, mặc dù Huấn hát rằng khuyên người ta bỏ cờ bạc, nhưng liên tục lồng ghép các hình ảnh quảng cáo cho game đánh bạc online như Go88; 789club... Đặc biệt, đoạn cuối của MV còn xuất hiện hình ảnh một chiếc điện thoại màn hình lớn xuất hiện, đang chạy ứng dụng 789club kèm cả hướng dẫn nạp tiền vào game.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 8

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 9

MV chứa nhiều hình bạo lực, quảng cáo game trá hình.

Đây là những game cờ bạc có trụ sở đặt ở nước ngoài, bị cơ quan chức năng nghiêm cấm tại Việt Nam.

Tuy vậy, với sự nổi tiếng trên mạng xã hội của mình, MV của Huấn đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trong vòng chưa đầy 1 ngày. Tuy nhiên đến chiều hôm sau (6/5), MV này đã bị YouTube xoá "do vi phạm nguyên tắc cộng đồng".

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 10

Đường link dẫn tới MV ca nhạc của Huấn sau khi bị YouTube gỡ.

Thế nhưng, trên Fanpage, Huấn đăng tải một dòng trạng thái giải thích rằng: "Video bị xóa là do đạt 1 triệu view quá nhanh và mong khán giả ủng hộ nếu MV được đăng lại".

Bị tố bất hiếu với mẹ, đánh vợ "không trượt phát nào"

Ngày 24/5, dân mạng xôn xao thông tin Huấn "hoa hồng" đánh vợ dập mặt, gãy mũi phải nhập viện. Nhiều hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Ngọc Linh (vợ Huấn) nhắn tin với bạn, kể chuyện bị chồng bạo hành nhiều lần nhưng do sợ hãi nên phải nhịn.

Chuyện càng thêm có cơ sở để nghi ngờ khi vợ Huấn "hoa hồng" ngày 24/5 đăng bài khá tâm trạng trên trang cá nhân: "Bao nhiêu tủi nhục đã trải qua, và chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã hy sinh. Bởi vì ông trời đã cho mẹ có con, con là tất cả. Từng 1 gia đình hạnh phúc có 3 người".

Ngoài việc "bóc phốt" Huấn đánh vợ, các trang mạng còn đăng tải nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn tố cáo Huấn bất hiếu với mẹ. Cụ thể, trước mặt bạn bè, Huấn hất bát nước mắm vào người mẹ vì không hài lòng khi mẹ dọn cơm thiếu đồ ăn.

Nhiều người dùng mạng xã hội đã lập tức bày tỏ sự phản ứng dữ dội trong các livestreams rao giảng đạo lý của giang hồ này.

Những tai tiếng của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng', người vừa bị công an phát lệnh truy tìm - Hình 11

Huấn và vợ livestream trên Facebook sau khi bị tố bạo hành.

Để làm rõ, Huấn "hoa hồng" cùng vợ đã livestream trên Facebook. Trên livestream, chỉ một mình Huấn nói, vợ anh ta ngồi im lặng phía sau bấm điện thoại. Huấn "hoa hồng" khẳng định mình không hề đánh vợ dã man. Giang hồ mạng chỉ thừa nhận lúc cãi nhau có tát vợ nhưng xem đó là chuyện bình thường.

Vợ của Huấn sau đó đã chia sẻ lại livestream của chồng lên Facebook kèm nội dung: "Cả hai đã hết tình cảm, nhưng đính chính lại là không đánh đến nỗi gãy răng sưng mặt, đã đủ mệt rồi, đừng thêm đừng bớt".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong: Người bố đau khổ và hối hận, thừa nhận dùng một số đồ vật đánh con vì tiếp thu chậm
16:44:45 19/09/2021
Kẻ trộm vàng là người 'siêng năng, hiền lành'
21:02:38 19/09/2021
Công an triệu tập người đăng Facebook "công an đánh dân"
10:21:34 19/09/2021
Nhóm người tổ chức ăn nhậu trong khu phong toả, tấn công lực lượng chức năng
16:04:34 19/09/2021
Hai chị em chủ quán nhậu bị đâm chết
09:59:00 19/09/2021
Bênh chồng, đánh cán bộ ở chốt kiểm soát Covid-19
21:29:15 19/09/2021
Chỉ đạo chôn trộm 257 tấn rác thải công nghiệp, giám đốc người Trung Quốc bị khởi tố
21:04:42 19/09/2021
Cuộc gặp định mệnh của kiều nữ 20 lần làm "cửu vạn" ma túy qua biên giới
14:17:23 20/09/2021
Phát hiện xác "chúa sơn lâm" 160 kg trong tủ đông lạnh nhà dân
10:14:08 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021

Tin mới nhất

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

Đánh sập đường dây đánh bạc online trên 50 tỷ đồng

00:38:17 21/09/2021
Các đối tượng trong đường dây liên kết với các trang web quản lý, phát hành trái phép các ứng dụng game đánh bài đổi thưởng online để mở đại lý tiền game online cấp 2 nhằm mục đích mua, bán tiền ảo trong game.

Bất chấp lệnh cấm, 17 nam nữ vẫn hát karaoke ở Vĩnh Phúc

00:04:35 21/09/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt quả tang 17 người đang hát karaoke dù đã có chỉ đạo dừng hoạt động từ 0h ngày 3/9 cho đến khi có thông báo mới.

Một án tử hình, 2 án chung thân cho đường dây mua bán ma túy lớn

22:29:32 20/09/2021
Ngày 20/9, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy với số lượng lớn.

Phan Sào Nam hứa nộp hết tiền khắc phục hậu quả trước Tết

21:49:56 20/09/2021
Trong đơn gửi đơn vị thi hành án, Nam cho biết anh ta sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất có thể với số tiền còn lại.

Thừa Thiên - Huế: Thầy giáo bị trộm 2 lần vào vườn hái cau, tấn công nhập viện

21:03:44 20/09/2021
Công an H.Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) đang điều ra vụ kẻ trộm 2 lần lẻn vào vườn hái trộm cau và tấn công khiến chủ nhà là thầy giáo bị thương phải nhập viện.

Đà Lạt: Xử phạt khách sạn đón khách giữa mùa dịch Covid-19

21:01:31 20/09/2021
Dù đang có lệnh cấm nhưng khách sạn Đường Sắt - Đà Lạt vẫn đón tài xế đường dài vào lưu trú; trong khi nhà xe, tài xế vẫn vi phạm các quy định phòng chống Covid-19

3 thanh niên lừa đảo lấy mã OTP ngân hàng, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng

20:58:12 20/09/2021
Các bị can gọi điện hoặc nhắn tin cho người bị hại xưng là nhân viên công ty tuyển việc làm, yêu cầu họ cung cấp mã OTP rồi xâm nhập trái phép tài khoản ngân hàng của bị hại để lấy tiền.

Nhân viên tiệm cầm đồ đem xe của khách cầm cố đi 'cắm' lấy tiền chơi lô đề

20:40:20 20/09/2021
2 nhân viên của một tiệm cầm đồ ở Hà Nội đã mang tài sản khách cầm cố đi “cắm” ở cửa hàng khác, lấy tiền tiêu xài, chơi lô đề.

Khởi tố đối tượng chém công an tử vong

20:08:29 20/09/2021
Ngày 20/9, Công an tỉnh Bến Tre đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đông (37 tuổi), ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để điều tra hành vi giết người.

Tạm giữ nhóm thanh thiếu niên tụ tập, cổ vũ chạy xe máy tốc độ cao

19:55:47 20/09/2021
Nhóm thanh niên tụ tập, điều khiển xe máy chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng… trên đường gây nguy hiểm cho người dân vừa bị Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh phát hiện, xử lý.

Một người tử vong ở bờ hồ, tạm giữ 4 đối tượng để điều tra

19:50:38 20/09/2021
Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế úp mặt xuống đất nằm cạnh bờ hồ, có thương tích trên cơ thể. Cảnh sát hình sự tạm giữ 4 đối tượng để điều tra.

Tới nhà bạn chơi, "nhân tiện" trộm hơn một tỷ đồng tiền, vàng

19:48:19 20/09/2021
Khi đến nhà bạn làm ăn, thấy bạn đang ngủ, Thu nhân tiện lấy trộm túi xách bên trong có nhiều vàng, tiền tổng trị giá hơn một tỷ đồng.

Mẹ con chủ quán bi-a lĩnh trận "mưa dao" của tên trộm trốn trong nhà tắm

19:46:29 20/09/2021
Đêm khuya, Chu Văn Sáng đột nhập vào nhà nữ chủ quán bi-a để trộm tài sản. Khi bị phát hiện trốn trong nhà tắm, tên trộm táo tợn đã dùng dao đâm, chém liên tiếp vào mẹ con chủ nhà.

Thiếu tá công an bị đối tượng tàng trữ ma túy tấn công bằng dao

19:44:01 20/09/2021
Bị kiểm tra hành chính, Dũng rút dao tấn công cảnh sát khu vực và bảo vệ dân phố rồi tẩu thoát. Người này bị bắt giữ ngay sau đó.

Gây tai nạn khiến 2 vợ chồng tử vong, trốn truy nã 9 năm mới sa lưới

17:52:40 20/09/2021
Sau khi gây tai nạn khiến vợ chồng anh H. tử vong, Trần Trung Hiếu bỏ trốn và bị Công an TP Thủ Dầu Một truy nã. Sau 9 năm trốn nã, đối tượng đã bị bắt giữ.

Chủ tịch tỉnh Hòa Bình chỉ đạo "nóng" vụ hộ dân bị nhiều người phá vườn cây

17:44:37 20/09/2021
Ông Bùi Văn Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình yêu cầu, tuyệt đối không để xảy ra điểm nóng, đảm bảo an toàn về người và tài sản tại khu vực đang xảy ra tranh chấp ở xã Nuông Dăm, huyện Kim Bôi.

Khởi tố vụ án liên quan đến người bán hoa quả làm lây dịch cho 8 người

17:41:49 20/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, vừa khởi tố vụ án để điều tra vụ việc liên quan đến một người bán hoa quả trên địa bàn làm lây lan dịch bệnh cho 8 người.

Giám đốc người Trung Quốc chỉ đạo "bức tử" môi trường sẽ nhận kết cục nào?

17:13:15 20/09/2021
Chỉ đạo cấp dưới vận chuyển và chôn lấp 257 tấn chất thải nguy hiểm, Lý Thiệu Hưng (quốc tịch Trung Quốc), Giám đốc Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam, đã bị khởi tố.

Bà chủ kinh doanh nội thất ở Hà Nội "kiếm thêm" bằng xì gà nhập lậu

17:10:30 20/09/2021
Kinh doanh đồ trang trí nội thất, nhận thấy mặt hàng xì gà do nước ngoài sản xuất có thể mua bán online kiếm lời nên Lê Thùy Trang bắt đầu kinh doanh, kiếm 20-30 triệu đồng mỗi tháng.

Giết người tại quán nhậu rồi trốn ở nghĩa địa suốt đêm

16:42:28 20/09/2021
Sau khi đâm trọng thương 2 người, Hải bỏ chạy, lẩn trốn trong một nghĩa địa trước khi tới cơ quan công an đầu thú vào trưa hôm sau.

Bắt 2 cha con dùng xẻng đánh 3 công an đang cố giải tán bãi vàng

16:09:59 20/09/2021
Công an huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) vừa truy bắt thành công 2 đối tượng Ma Văn Thanh và Ma Văn Thư về hành vi chống người thi hành công vụ.

Điều tra người dựng chuyện con nhỏ bị bà nội đổ canh nóng để quyên tiền

16:07:23 20/09/2021
Hoàn cảnh một cháu bé bị bỏng nặng đăng trên facebook nhận được sự đồng cảm, hỗ trợ của nhiều người. Tuy nhiên, đây được xác định là một trường hợp có dấu hiệu lừa đảo tiền từ thiện.

Vì sao nam thanh niên đâm 3 chị em người tình lớn tuổi?

16:03:55 20/09/2021
Lý Văn Phương (30 tuổi) đã dùng 2 con dao mang theo đâm liên tiếp nhiều nhát vào người tình hơn 6 tuổi và 2 chị em của nạn nhân khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Tạm giữ 3 đối tượng đột nhập cửa hàng điện thoại "cuỗm" gần một tỷ đồng

15:58:08 20/09/2021
Ngày 19/9, tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, Công an TP Bạc Liêu đang tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến vụ mất trộm tài sản tại một cửa hàng điện thoại di động.

Bắt nghi phạm đâm người phụ nữ tử vong trước cửa nhà

15:51:28 20/09/2021
Một phụ nữ 66 tuổi, ở phường Minh Khai (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) bị đâm tử vong ngay trước cửa nhà. Sau vài giờ truy bắt, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt được nghi phạm.

Giả cô giáo lừa phụ huynh nộp tiền khi học online

10:54:09 20/09/2021
Cô giáo trình báo kẻ gian dùng tài khoản mạng xã hội với ảnh đại diện, thông tin của mình để liên lạc với phụ huynh, lừa nộp hơn 25 triệu đồng đóng góp đầu năm học.

Người bán quần áo bị sát hại tại nhà

10:44:57 20/09/2021
Bà Nguyễn Thị Hạnh, 66 tuổi, bị Trần Văn Hùng dùng dao sát hại tại cửa hàng quần áo do mâu thuẫn cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.