Nội dung “bẩn” cho trẻ em trên Internet, từ đâu mà có?

Đó là câu hỏi được rất nhiều người dùng Internet đặt ra, nhưng mặc nhiên chưa ai có được câu trả lời.

Là một quốc gia có dân số trẻ và trình độ phát triển công nghệ – thông tin thuộc hàng nhanh nhất khu vực. Không quá khó hiểu khi Việt Nam hiện tại đang có hơn 70% dân số được tiếp cận Internet (khoảng 68,17 triệu người – số liệu thống kê năm 2020) và phần lớn trong số đó có độ tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi), hiện tại đang chiếm 23,4% dân số cả nước (khoảng 23,3 triệu người – số liệu thống kê năm 2020).

Nội dung bẩn cho trẻ em trên Internet, từ đâu mà có? - Hình 1

Việt Nam là một trong những nước được phổ cập Internet với tốc độ nhanh nhất khu vực

Chúng ta có quyền tự hào về những con số kể trên, tự hào về cái cách mà chúng ta được dễ dàng tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ của nhân loại chỉ thông qua vài cú click chuột. “Không biết gì thì ‘Google’ đi, tại nó miễn phí”, đó là một sự thật chắc cũng không cần phải bàn cãi quá nhiều.

Nhưng Internet, với độ “mở” của nó, cũng là nơi có thể phát tán những nội dung bẩn , những tư duy, tư tưởng lệch lạc và tiêu cực. Đây là một câu chuyện nghe thì có vẻ cũ kỹ, nhưng bằng một cách nào đó, những kẻ chịu trách nhiệm cho những việc làm này, đang làm mới nó mỗi ngày, càng lúc càng độc hại hơn.

Chúng xuất hiện dưới rất nhiều hình thức, bài đăng Facebook, video trên YouTube và gần đây hơn là thông qua những đoạn clip ngắn trên TikTok. Những nội dung kiểu này, hoặc vô tình, hoặc đa phần là cố ý tác động tiêu cực đến tâm lý người xem , số khác cổ xuý cho các hành động vô bổ, đôi khi là nguy hiểm đến tính mạng. Như đã nhắc ở trên, với số lượng người dùng Internet chiếm số đông là trẻ vị thành niên, đây sẽ là những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ những nội dung độc hại này.

Nội dung bẩn cho trẻ em trên Internet, từ đâu mà có? - Hình 2

Đây là những video dành cho trẻ em ?

Là phương thức trực quan nhất, video đang là công cụ hữu hiệu để truyền bá các nội dung xấu độc trên mạng. Các nền tảng chia sẻ video lớn tại nước ta như YouTube hay TikTok đang là môi trường hoàn hảo để những Thơ Nguyễn, những NTN Vlogs tung hoành. Không những thoả mãn được những ý tưởng có phần không bình thường của mình. Với số lượng người đăng ký lên đến vài triệu, lượt xem mỗi video lên đến vài trăm nghìn thì không có lý do gì để các cá nhân này ngừng “ sáng tạo ”.

Họ “ sáng tạo ” để thu hút thêm người xem, để gia tăng lượng subscribe, đồng nghĩa với gia tăng thu nhập cho chính bản thân, theo chuyên trang thống kê SocialBlade, kênh YouTube Thơ Nguyễn, nơi thường xuyên đăng tải những video có nội dung nhảm nhí, không phù hợp với đối tượng người xem mà kênh đang hướng tới (ở đây là trẻ em ) hiện đang có 8,74 triệu lượt người đăng ký và mức thu nhập hàng tháng của cả kênh là 26 – 414 nghìn USD!

Nội dung bẩn cho trẻ em trên Internet, từ đâu mà có? - Hình 3

Tổng hợp các chỉ số đáng ngưỡng mộ của kênh Thơ Nguyễn

Hay một ngôi sao mới nổi khác, tuy kém hơn về mức độ tương tác với người xem, nhưng về độ “kỳ quặc” của nội dung thì không hề kém cạnh đó chính là Hành Tinh Đồ Chơi. Kênh này hiện đang có 4,9 triệu lượt đăng ký và thu nhập bình quân hàng tháng từ 12-192 nghìn USD.

Nội dung bẩn cho trẻ em trên Internet, từ đâu mà có? - Hình 4

Điểm chung của những kênh YouTube này đó là, mang danh nghĩa “miệng” là nội dung dành cho trẻ em , nhưng nội dung đăng tải lại khai báo sai khác, ví dụ như Con người hoặc Giải trí để tránh bị nền tảng này truy quét. Sở dĩ, những nội dung dành cho trẻ em sẽ bị YouTube hạn chế đặt quảng cáo và có mức trả phí theo lượt xem rất thấp.

Nhưng đừng vội vàng đổ hết tội lỗi lên những đối tượng này. Nếu là một người trưởng thành với tư duy lành mạnh, bạn sẽ rất dễ nhận ra cái “sai sai” trong nội dung của những video kể trên và nhanh chóng báo cáo nó đến YouTube. Nhưng những đứa trẻ ngây thơ mà bạn vẫn thường đưa điện thoại cho và hồn nhiên để chúng sử dụng bao lâu tuỳ thích lại không hề nhận thức được mối hiểm hoạ này.

Nội dung bẩn cho trẻ em trên Internet, từ đâu mà có? - Hình 5

Hình ảnh cắt ra từ clip bị tẩy chay cách đây 3 năm của kênh Thơ Nguyễn

Thêm vào đó, với ảnh thumbnail bắt mắt, nhiều màu sắc và có phần thân thiện – đặc điểm chung của những kênh YouTube có nội dung đội lốt “dành cho trẻ em” này, sẽ nhanh chóng dẫn dụ được những con mồi của mình vào bẫy. Hậu quả thì sao , là những nhận thức lệch lạc của các em về thế giới xung quanh, nặng nề hơn là các em sẽ trở thành nạn nhân của những thử thách lố lăng được đặt ra trong video. Minh chứng thì cũng đã có rất nhiều rồi, chẳng thể đếm xuể nữa.

Vậy nên, đây là câu chuyện, là trách nhiệm đến từ cả 2 phía, cả những người “ sáng tạo ” nội dung, lẫn bậc sinh thành, những người đang chịu trách nhiệm trực tiếp đến sự phát triển của con cái của mình. Suy cho cùng, đây cũng là một vấn nạn mang tính xã hội , nên cần sự chung tay của tất cả, không riêng gì một tổ chức hay cá nhân nào.

Ảnh: Internet

Cô nhóc viết thư nói xấu gia đình khi không cho đi chơi, nhưng nhìn tên "cha mẹ nuôi" lại khiến dân tình khóc rưng rức

Đọc đến cuối trang, không ít cha mẹ phải "giật mình" trước bức thư của cô bé.

Trẻ em rất dễ tổn thương và bị ảnh hưởng trước lời nói của người lớn. Bởi thế giới của trẻ chỉ xoay quanh gia đình, mọi sự tiếp nhận đều cần sự hướng dẫn của cha mẹ và người thân.

Tâm trí non nớt của các em sẽ luôn tự hỏi tại sao bố mẹ mình hay mắng vậy, tại sao ông bà lại khắc nghiệt với mẹ như thế, có phải lỗi của mình không. Cha mẹ khi không kiềm chế sẽ đâm ra trách mắng, dù muốn tốt cho con nhưng lại vô tình khiến trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mới đây, một thanh niên đã đăng tải bức thư của cô em gái gửi cho gia đình. Vì cha mẹ hay mắng nên con gái đã vô cũng sợ. Đặc biệt, khi nhìn xuống phần cuối bức thư ai cũng nghẹn ngào, thương xót.

Cô nhóc viết thư nói xấu gia đình khi không cho đi chơi, nhưng nhìn tên cha mẹ nuôi lại khiến dân tình khóc rưng rức - Hình 1

Bức thư của cô nhóc Tiểu học gửi cho cha mẹ khi không được cho đi chơi (Ảnh: BEAT)

Cụ thể, cô con gái tâm sự:

" Bố mẹ tôi chưa bao giờ hiểu tôi. Những khi tôi dỗi, bố cũng chửi. Những khi tôi không làm theo ý mẹ, mẹ lại bảo bố, bố cũng chửi.

Bạn con bảo là, bố mẹ nó rất yêu nó. Giờ con đã có một bố, một mẹ. Đó chính là hai chú gấu bông. Con không đạt được ước mơ của mình đâu.

Bố mẹ ơi, bố nói những lời chửi con đau lắm. Con đã khóc rất nhiều đó ".

Theo lời anh trai chia sẻ, đây là tâm thư khi em gái Tiểu học không được cha mẹ chấp nhận cho đi chơi với bạn. Cô con gái bực quá nên đã nhận luôn... 2 con gấu bông làm cha mẹ.

Cô bé cũng không khỏi chạnh lòng so sánh gia đình mình với gia đình bạn. Bé đã vẽ hình trái tim ở gia đình bạn, nhưng lại vẽ hình trái tim tan vỡ ở gia đình mình.

Cô nhóc viết thư nói xấu gia đình khi không cho đi chơi, nhưng nhìn tên cha mẹ nuôi lại khiến dân tình khóc rưng rức - Hình 2

Hình ảnh so sánh gia đình mình và gia đình bạn (Ảnh: BEAT)

Sau khi đọc xong bức thư, dân mạng đã chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng đây là phản ứng bình thường của những em bé Tiểu học. Trẻ em thường hay so sánh gia đình mình với bạn bè và cha mẹ chỉ cần mắng chút thôi là đã phụng phịu ngay.

Một bên thì lại cho biết, có thể cô bé cũng bị cha mẹ mắng khá nhiều nên mới viết ra tâm thư như vậy. Rõ ràng, dù cha mẹ có tạo điều kiện đủ đầy cho con cái thì vẫn nên khuyên nhủ nhẹ nhàng để bé "quấn" và nghe lời hơn.

- " Trẻ con tưởng vô tư nhưng dễ tổn thương và nhớ lâu lắm. Chỉ cần mắng nặng nhẹ hay cau mày một chút là tối về khóc ngon lành ngay. Cha mẹ đừng dùng lời nói không hay, lớn lên sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách ", bạn H.A chia sẻ.

- " Ngày xưa mình cũng như vậy, nghĩ bố mẹ không hiểu, không thương con. Lớn lên mới thấu hiểu nỗi vất vả của cha mẹ. Đi làm mệt gần chết, tối còn trông con lấy sức đâu để làm việc. Nhưng mà một số phụ huynh cũng nên củng cố cách dạy con đi, chứ cứ buông thả là sau này con trầm cảm đấy ", bạn P.V bình luận.

- " Con trai lớp 1 mà nó đã viết nhật kí dằn mặt gia đình đầy phòng ông bà, cha mẹ. Nhiều lúc mở cửa giật mình thon thót ", bạn Đ.A tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Shark Phú tạo ra màn tranh cãi kịch liệt vì đầu tư với câu nói”anh chỉ quan tâm đến em thôi”03:33

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'?
15:57:50 15/05/2021
Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi
13:55:23 16/05/2021
Dân mạng share rần rần bí kíp chọn dưa hấu “trăm quả trăm trúng”, toàn dấu hiệu đơn giản mà chúng ta thường ngó lơ
14:44:44 15/05/2021
Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường
14:40:53 15/05/2021
Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí
12:24:13 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021

Tin mới nhất

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Bà Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng ăn nói rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng

23:03:25 16/05/2021
Tôi cũng biết Đàm Vĩnh Hưng ăn nói mạnh miệng lắm, rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng, ai nói tới đâu là Đàm Vĩnh Hưng nói lại tới đó liền – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby diện cả cây đồ hiệu trẻ như nữ sinh, Hằng Túi đổi style tóc xoăn khiến hội chị em cười lăn

23:02:18 16/05/2021
Hot mom U50 Văn Thùy Dương đang tận hưởng kỳ nghỉ bất đắc dĩ ở nhà tự cách ly phòng dịch cùng cặp sinh đôi Cơm Canh, còn bà mẹ trẻ Quỳnh Trâm vẫn vui vẻ cùng 2 con trai ở đất Mỹ.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

22:47:10 16/05/2021
Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng lò vôi gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Huyền Baby lại khoe nhan sắc như gái 18: Trẻ mất phần các "cháu" Gen Z rồi chị ơi!

22:21:26 16/05/2021
Trong số những hot girl Hà thành đời đầu, Huyền Baby luôn được rất nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu nhan sắc không tuổi cùng cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia và 2 em bé xinh như thiên thần.

Thấy chó cưng thường xuyên trốn ra ngoài, sinh nghi nên quyết định theo dõi, chủ nhân "choáng" trước cảnh tượng trước mắt

22:18:16 16/05/2021
Bạn thử đoán xem chú chó này trốn nhà đi đâu và làm gì mà có thể khiến chủ nhân của nó phải kinh ngạc đến vậy.

Đứa trẻ bị máu trắng, 40 nghìn trong túi mẹ và màn hội thoại với tài xế cộc cằn trên xe khách khiến tất cả cảm động

22:14:54 16/05/2021
Người mẹ còn 40 nghìn mà mấy xe trước đòi 160 nghìn cho 3 mẹ con nên không đủ tiền, nếu tối nay không bắt được xe về dưới chắc ngủ ngoài đường...

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian "ở ẩn", có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng

21:13:19 16/05/2021
Sau một thời gian khoá Facebook trước sự để ý của netizen, Quế Long - con dâu bà Phương Hằng đã mở lại trang cá nhân.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

20:21:56 16/05/2021
Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập.

Shark Bình than thở nỗi cực nhọc khi làm “cá mập”, netizen chỉ chú ý bóng dáng ai bên cạnh như Shark Linh

20:17:46 16/05/2021
Chỉ mới lên sóng 2 tập đầu, Shark Tank Việt Nam mùa 4 đã gây bão mạng xã hội bởi những phi vụ thú vị và những ồn ào về phát ngôn của Shark Phú. Thế nên, bên cạnh diễn biến của chương trình, dàn cá mập của mùa 4 cũng nhận được sự quan tâ...

Em bé ngồi một mình bên vệ đường đợi bố và câu chuyện của mẹ đơn thân đầy thương cảm

20:16:25 16/05/2021
Bất cứ đứa trẻ nào cũng khao khát tình yêu thương của đầy đủ bố, mẹ. Nếu thiếu đi một trong hai chắc hẳn tâm hồn chúng sẽ có những khoảng trống.

Nữ doanh nhân quê tại Kiên Giang tặng chồng siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng

20:15:17 16/05/2021
Ngày 15/5 vừa qua, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân quê tại Kiên Giang đã tặng chồng chiếc siêu xe Range Rover Autobiography LWB trên 13 tỷ đồng.

Nhan sắc dàn thí sinh 2000 tại cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

20:08:36 16/05/2021
Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thu hút nhiều thí sinh tham gia, trong đó có nhiều thí sinh thuộc thế hệ 2000 với chiều cao lý tưởng, hứa hẹn là nhân tố tiềm năng cho cuộc thi năm nay.

Thua ở Olympia nhưng bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, có người làm ở nơi đỉnh nhất nước Mỹ

19:53:03 16/05/2021
Dù không giành được ngôi vị cao nhất tại sân chơi Đường lên đỉnh Olympia, thế nhưng sau cuộc thi, những nam sinh này đều bứt phá ngoạn mục và đạt được những thành tích đáng nể.

Ở cùng thì cãi vã suốt, ngày chị cưới em lại khóc tu tu không nỡ xa

19:49:57 16/05/2021
Kết hôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Và vào thời điểm gia đình gửi gắm con gái cho nhà chồng, chắc hẳn sẽ khó tránh khỏi những phút giây bồi hồi, bịn rịn.

Lấy chồng hàng xóm, mẹ vừa mắng con đã bỏ ngay về nhà bà ngoại

19:44:15 16/05/2021
Con gái ai cũng muốn lấy chồng gần để tiện thăm nom, gần gũi bố mẹ ruột hay những ngày lễ Tết tiện việc hơn. Tuy nhiên, lấy chồng gần cũng có những cái khổ mà nhiều chị em không biết nên khóc hay cười.

Chàng trai 9X vẽ ảnh chibi hoa hậu Khánh Vân, H’hen Niê…gây sốt giới trẻ

19:32:08 16/05/2021
Yêu thích hội họa và các cuộc thi sắc đẹp nên Nguyễn Xuân Hùng  đã vẽ hình ảnh chibi ghi lại hành trình chinh phục vương miện của Khánh Vân, H’hen Niê…tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ ).

Tố cáo vụ làm sai lệch hồ sơ, nguyên thiếu tá công an nhận 'mưa' khen

19:30:48 16/05/2021
Dư luận cho rằng, hành động tố cáo sai phạm của đồng nghiệp rồi xin ra khỏi ngành của nguyên thiếu tá Công an Q.Đồ Sơn (TP.Hải Phòng) là rất dũng cảm và cần được biểu dương.

Nhiếp ảnh gia chu du khắp thế giới, chụp trẻ em đứng cùng món đồ chơi quý giá nhất chúng có, tạo bộ ảnh cực thú vị và đáng suy ngẫm

19:29:38 16/05/2021
 Nhiếp ảnh gia này đã mất nhiều năm chu du nhiều nơi trên thế giới để có được những hình ảnh đáng giá này.

Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!

18:11:34 16/05/2021
Mình thường cắm sen lúc 14h. Đến khoảng 1h sáng hôm sau, hoa bắt đầu bung nở. Muốn quay trọn quá trình có khi phải thức cả đêm - chị Minh Trang chia sẻ.

Lý do bất ngờ việc du khách không thể trekking "nóc nhà của miền Nam"

17:44:16 16/05/2021
Được mệnh danh là nóc nhà của miền Nam, núi Bà Đen hội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút khách du lịch như cảnh tượng hùng vĩ hay có cả sự mạo hiểm đầy kích thích.

Clip hot nhất hôm nay: Chiến sĩ CSGT nghiêm trang, giơ tay chào đoàn cán bộ y tế Quảng Ninh chi viện cho Bắc Giang chống dịch

17:42:50 16/05/2021
Chắc hẳn cái chào của anh đã thay cho lời cảm ơn của rất nhiều người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm xông pha trận mạc chiến đấu với dịch bệnh...

Mai Dora ngượng tái mặt khi gặp tình huống trớ trêu với Optimus, lý do chỉ vì hotgirl làng game quá trẻ trung, xinh đẹp?

17:38:41 16/05/2021
Mai Dora đã có hành động vô cùng hài hước trong lần đầu gặp gỡ Cường 7 Núi - Optimus.

Bị phát hiện bán "mực bẩn", người phụ nữ liền "diễn" như không biết gì

17:37:16 16/05/2021
Những ngày vừa qua, dư luận đã không khỏi hoang mang, lo lắng khi một cơ sở bán hải sản lớn nằm phía sau chợ Long Biên bị vạch trần kinh doanh mực ngâm hoá chất.

Bị dân Mỹ yêu cầu về Anh vì phát ngôn ngông cuồng trong khi các trợ lý hoàng gia kêu gọi từ bỏ tước hiệu, Harry liệu có đường lui?

17:26:13 16/05/2021
 Harry ngày càng chứng tỏ sự ngông cuồng và không được lòng dân chúng sau cuộc phỏng vấn tai tiếng gần đây.

Người trẻ ngao ngán trước đối đáp 'không thể chấp nhận được' của người nổi tiếng

17:18:50 16/05/2021
Một số người trẻ ngán ngẩm trước những cuộc đấu khẩu gay gắt giữa những người nổi tiếng và antifan (người tẩy chay) trên mạng xã hội.

Hai cậu bé gây sốt vì màn trình diễn điêu luyện: Khi bạn muốn làm vũ công nhưng bố mẹ bắt đi học là đây!

16:41:06 16/05/2021
Cặp đôi nhí gây chú ý bởi những kỹ năng nhảy múa điêu luyện và biểu cảm rất chuyên nghiệp trong khi biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

Sự kiện nóng

23:45:46 16/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc

Phong cách sao

23:19:47 16/05/2021
Vẫn có những nàng Hậu bị chính bộ đầm dạ hội phản chủ, dìm dáng không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...